»

Download media player 11 cho windows xp mien phi s1 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "media player 11 cho windows xp mien phi s1"- Trang 1.

Tải miễn phí media player 11 cho windows xp mien phi s1 và những phần mềm liên quan media player 11 cho windows xp mien phi s1 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Windows Media Player 12 - Trình nghe nhạc của Microsoft.

Windows Media Player 12 - Trình nghe nhạc của Microsoft <strong>Windows Media Player 12 được thiết kế bởi người yêu phương tiện, dành cho người yêu phương tiện.</strong> Windows Media Player 12 được cung cấp .


Media Player Codec Pack 4.2.8 - Hỗ trợ nghe nhạc đa dạng.

Media Player Codec Pack - Hỗ trợ nghe nhạc đa dạng <strong>Bạn đã bao giờ cảm thấy bực mình vì phải mất bao nhiêu công sức download một đoạn video hoặc một bộ phim hay trên mạng về mà không thể xem .


VLC Media Player Version 2.0.6 2.0.6 - Nghe nhạc, xem phim miễn phí.

VLC Media Player Version 2.0.6 - Nghe nhạc, xem phim miễn phí [KW]VLC Media Player[/KW] là [KW]trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến[/KW] miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở. VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ .


Media Player Classic 1.6.8 - Trình phát nhạc miễn phí và gọn nhẹ.

Media Player Classic - Trình phát nhạc miễn phí và gọn nhẹ Media Player Classic là một trình chơi nhạc mã nguồn miễn phí và gọn nhẹ dành cho người dùng Windows. Nó hỗ trợ tất cả định dạng video và audio có sẵn để .


Windows Media Player 11 - Trình nghe nhạc của Microsoft.

Windows Media Player 11 - Trình nghe nhạc của Microsoft Windows Media Player 11 cung cấp những cách thức mới thật tuyệt vời để lưu trữ và tận hưởng tất cả media kỹ thuật số của bạn. Việc truy cập vào âm .


VLC Media Player 2.1.0 RC1 - Nghe nhạc, xem phim miễn phí.

VLC Media Player - Nghe nhạc, xem phim miễn phí <strong>VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở. VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ .


VLC Media Player Portable 2.1.2 - Phần mềm nghe nhạc không cần cài đặt.

VLC Media Player Portable - Phần mềm nghe nhạc không cần cài đặt [KW]VLC Media Player Portable 2.1.2[/KW] đã được phát hành. [KW]VLC Portable[/KW] là ứng dụng [KW]VLC media player[/KW] phổ biến được đóng gói như một ứng dụng di .


Media Revolution - Phần mềm nghe nhạc.

Media Revolution - Phần mềm nghe nhạc [KW]MEDIA Revolution[/KW] – Nghe tất cả mọi thứ,[KW] máy nghe nhạc[/KW] hoàn hảo cho các bộ sưu tập media lớn! Media Revolution là một[KW] media player[/KW] với phạm .


VLC Media Player 2.0.8 - Phần mềm nghe nhạc, xem phim.

VLC Media Player - Phần mềm nghe nhạc, xem phim VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở. VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ điều hành .


3nity Media Player 3.0.0.1 - Trình phát nhạc đa phương tiện.

3nity Media Player - Trình phát nhạc đa phương tiện <strong>3nity Media Player là một trình phát nhạc đa phương tiện hữu ích có khả năng đọc hầu hết các định dạng video và audio (như: MPEG-2, MPEG-4, H.264, .


Movavi 3D Media Player 3.1 - Trình phát media mạnh mẽ.

Movavi 3D Media Player - Trình phát media mạnh mẽ <p style="text-align: justify; "><strong>Bạn đã bao giờ gặp rắc rối khi chạy các tập tin media chưa? Giờ đây, bạn có thể chạy bất kỳ video và .


VLC Media Player for Mac 2.0.6 - Nghe nhạc, xem phim miễn phí.

VLC Media Player for Mac - Nghe nhạc, xem phim miễn phí [KW]VLC Media Player[/KW] là trình duyệt [KW]nghe nhạc miễn phí[/KW] với đa nền tảng mã nguồn mở. Đây là [KW]công cụ [/KW]có khả năng [KW]chơi hầu hết các .


MPlayer WinCE 0,4 - nổi tiếng media player cho Windows M - .

MPlayer WinCE 0,4 - nổi tiếng media player cho Windows M - <h2><span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">MPlayer nổi tiếng media player cho Windows Mobile.</span></h2>.


@MAX Tray Player - Trình nghe nhạc xem phim tiện lợi.

@MAX Tray Player - Trình nghe nhạc xem phim tiện lợi @MAX Tray Player 2.5b là một [KW]chương trình nghe nhạc[/KW], [KW]xem phim[/KW] hiện đại kết hợp với thanh Taskbar hệ thống để bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng .


VLC Media Player 2.0.8 - Phần mềm nghe nhạc, xem phim miễn phí.

VLC Media Player - Phần mềm nghe nhạc, xem phim miễn phí [KW]VLC Media Player[/KW] là [KW]trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí [/KW]với đa nền tảng[KW] mã nguồn mở[/KW]. VLC Media Player có khả năng chạy trên .


VLC Media Player 2.1.5 - Máy nghe nhạc miễn phí.

VLC Media Player - Máy nghe nhạc miễn phí LC Media Player là định dạng đa phổ biến nhất và mạnh mẽ, máy nghe nhạc phương tiện truyền thông có sẵn miễn phí. Các phương tiện truyền thông máy nghe .


BS.Player - - Chương trình nghe nhạc tốt nhất trên thế giới.

BS.Player - - Chương trình nghe nhạc tốt nhất trên thế giới [KW]BS.Player 2.60.1064 [/KW]là [KW]phần mềm chơi nhạc[/KW] rất phổ biến trên thế giới với hơn 70 triệu người dùng và được dịch ra trên 90 ngôn ngữ. Nó có .


FLV-Media-Player 2.0.3.2532 - Tiện ích nghe nhạc miễn phí.

FLV-Media-Player - Tiện ích nghe nhạc miễn phí FLV Player là một ứng dụng miễn phí để có thể mở được các file Flash FLV. Nó hỗ trợ tất cả FLV hiện nay và các định dạng video H.264, FLV và nó không .


GOM Media Player 2.1.47.5133 - Phần mềm nghe nhạc.

GOM Media Player - Phần mềm nghe nhạc <strong>GOM Media Player là một trong những chương trình nghe nhạc miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó có thể chơi được hầu hết tất cả mọi định dạng nhạc .


Final Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc.

Final Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc Final Media Player là phần mềm mở được hầu hết các tập tin đa phương tiện như 3GP, AVI, FLV, MOV, MP3, MP4, MPG, VOB, WMV… Hãy dùng Final media player khi bạn cảm .


Aurora Blu-ray Media Player 2.12.8 - Trình phát nhạc Blu-ray chuyên nghiệp.

Aurora Blu-ray Media Player - Trình phát nhạc Blu-ray chuyên nghiệp <strong>Aurora Blu-ray Media Player là một trình phát nhạc đa phương tiện mạnh mẽ dựa trên hệ điều hành Windows</strong>. Với nó, người dùng có thể .


Pixelfusion for Windows Media Player 1.5 - phần mềm giú - .

Pixelfusion for Windows Media Player 1.5 - phần mềm giú - Chương trình Windows Media hiện nay đã trở nên rất quen thuộc đối với người dùng PC vì khả năng tương thích cao với rất nhiều định dạng multimedia khác nhau. .


MP3 Remix for Windows Media Player - nghe và chỉnh sửa - .

MP3 Remix for Windows Media Player - nghe và chỉnh sửa  - MP3 Remix là phần mềm tối ưu cho phép bạn nghe và chỉnh sửa nhạc cùng lúc. MP3 Remix cho bạn lấy bất kì bài hát nào trong bộ sưu tập MP3 hoặc CD và remix theo .


VLC Media Player 2.1.2 (32-bit) - Phần mềm nghe nhạc phổ biến.

VLC Media Player - Phần mềm nghe nhạc phổ biến VLC Media Player là chương trình nghe nhạc đa phương tiện phổ biến và rất mạnh mẽ cho máy tính. Chương trình được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn .


DivX for Windows with DivX Player 6.8 - Phần mềm xem phim DivX nhiều định dạng.

DivX for Windows with DivX Player - Phần mềm xem phim DivX nhiều định dạng <strong>DivX for Windows được tích hợp rất nhiều trình như DivX Codec, DivX Player, DivX Web Player và Stage6. DivX Player chơi được tất cả file AVI và file đuôi .


Media Player X10 6.0 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Media Player X10 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí <strong>Media Player X10 là một chương trình nhạc nhạc tuyệt vời cho phép ngay cả những người mới sử dụng máy tính cũng dễ dàng truy cập vào các bài hát .


VobSub 2.37 - Bộ lọc phụ đề cho Media Player.

VobSub - Bộ lọc phụ đề cho Media Player <strong>VobSub là một plug-in cho VirtualDub cho phép bạn trích xuất phụ đề từ các file VOB DVD và sử dụng các bộ lọc DirectShow cho DivX playback với phụ đề. .


Adobe Flash Media Playback - Trình duyệt media chất lượng cao.

Adobe Flash Media Playback - Trình duyệt media chất lượng cao <strong>Flash Media Playback là trình duyệt media chuẩn và miễn phí, hỗ trợ các phân tích và dịch vụ bên thứ ba cũng như cho phép các nhà phát triển sử dụng .


Windows Media Player 11 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Windows Media Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Microsoft vừa chính thức phát hành [KW]Windows Media Player 11[/KW] (WMP 11) cho XP sau vài tháng thử nghiệm [KW]sản phẩm. Phần mềm[/KW] mới đã được cải tiến chức .


Vieas 5.2.0.1 - Trình xem ảnh tiện dụng và miễn phí.

Vieas - Trình xem ảnh tiện dụng và miễn phí Vieas là một [KW]trình xem ảnh[/KW] tiện dụng và đáng tin cậy, đi kèm với các tính năng chỉnh sửa cơ bản để giúp bạn nâng cao hình ảnh của mình. [KW]Công .


Snow Player là một media player tuy nhỏ nhưng nhanh g - .

Snow Player là một media player tuy nhỏ nhưng nhanh g - <FONT size=2><STRONG>Snow Player là một media player tuy nhỏ nhưng nhanh gọn và rất đánh tin cậy, nó hỗ trợ các định dạng: MP3, OGG, WAV, AIFF, MOD, AV, DIVX, .


Zo Dart - Phi tiêu cho Android - Trò phi tiêu trên thiết bị Android.

Zo Dart - Phi tiêu cho Android - Trò phi tiêu trên thiết bị Android - Đây là [KW]trò phi tiêu[/KW] mang lại cảm giác thật với luật chơi "lẻ 1" đầy thách thức. - Người chơi dùng tay chọn phi tiêu từ trên giá để ném .


Web FLV Player Free 3.0.3 - Phần mềm chơi FLV miễn phí.

Web FLV Player Free - Phần mềm  chơi FLV miễn phí <strong>Web FLV Player Free là một trình chơi FLV miễn phí có thể chơi tất cả video flash với phần mở rộng là ".flv". Với chương trình này bạn có .


Chicken Invaders Chicken Invaders: The Ultimate Omelette - Game bắn gà miễn phí.

Chicken Invaders - Game bắn gà miễn phí <strong>Những chú gà dễ thương...Nhưng trong game, chúng là những con quái ác muốn tiêu diệt chúng ta. Nhiệm vụ của bạn chỉ rất đơn giản là hoàn thành .


Media Revolution 2.8.8 -là một media player hỗ trợ nh - .

Media Revolution 2.8.8 -là một media player hỗ trợ nh - <STRONG>Media Revolution là một media player với phạm vi chức năng rộng và hỗ trợ nhiều định dạng đa phương tiện. Ngoài việc phát video và file audio cũng .


Bandizip 3.05 - Phần mềm giải nén đa tiện ích.

Bandizip - Phần mềm giải nén đa tiện ích Trước đây để xem nội dung của 1 file nén các bạn vẫn phải mở nó lên bằng một phần mềm chuyên dụng. Nhưng với Bandizip các bạn chỉ cần bấm chuột phải .


Leawo Blu-ray Player 1.5 - Tăng cường trải nghiệm xem phim Blu-ray/DVD.

Leawo Blu-ray Player - Tăng cường trải nghiệm xem phim Blu-ray/DVD Leawo Blu-ray là một công cụ hữu ích cho tất cả những ai muốn thưởng thức phim Blu-ray, DVD và phim HD không giới hạn trên Windows 8. Leawo Blu-ray Player cũng là .


Media Portal - Chương trình giải trí đa phương tiện có thể thay thế Windows Media Center.

Media Portal - Chương trình giải trí đa phương tiện có thể thay thế Windows Media Center Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng của hãng thứ 3 có thể thay thế hoàn toàn Windows Media Center trong Windows 7 hoặc Windows Vista và cũng phải có đầy đủ .


ALLPlayer 5.8 - Phần mềm nghe nhạc thông minh.

ALLPlayer - Phần mềm nghe nhạc thông minh Tương tự như VLC media player, ALLPlayer là một phần mềm lý tưởng để xem các tập tin video. Chương trình hỗ trợ xem phụ đề và phát bất cứ định dạng tập .


Ultimate Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc.

Ultimate Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc [KW]Ultimate Media Player[/KW] là phần mềm mở các[KW] tập tin đa phương tiện[/KW] miễn phí, có thể mở tất cả các tập tin đa phương tiện của bạn bao gồm: âm .


Teppefall Media Player 0.9.8 - Trình chơi cho phép bạn - .

Teppefall Media Player 0.9.8 - Trình chơi cho phép bạn  - <P align=justify><FONT size=2><STRONG>Teppefall Media Player - một trình chơi cho phép bạn mở nhiều cửa sổ cùng một .


Naver Media Player - Trải nghiệm Video hoàn toàn mới.

Naver Media Player - Trải nghiệm Video hoàn toàn mới <strong>Bạn cảm thấy phiền với những chương trình xem video thông thường vì nhiều tính năng phức tạp không cần thiết? Hãy bắt đầu với Naver Media .


Ants Media Player - Trình nghe nhạc miễn phí.

Ants Media Player - Trình nghe nhạc miễn phí <strong>Ants Media Player là phần mềm được thiết kế để xem nội dung phim, bài hát, Flash, DVD, video, MP3, MP4,… Công cụ cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ và .


Media Portal - Chương trình giải trí đa phương tiện thay thế Windows Media Center.

Media Portal - Chương trình giải trí đa phương tiện thay thế Windows Media Center Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng của hãng thứ 3 có thể thay thế hoàn toàn Windows Media Center trong Windows 7 hoặc Windows Vista và cũng phải có đầy đủ .


SuperDVD Player 5.5 - Xem các tập tin media.

SuperDVD Player - Xem các tập tin media <strong>SuperDVD Player là chương trình cho phép bạn xem các tập tin media như AVI, MP3 và WAV, DVD. Ứng dụng có giao diện người dùng dễ sử dụng, vì thế bạn .


1X-AMP - Phần mềm nghe nhạc với nhiều skin và hiệu ứng âm thanh.

1X-AMP - Phần mềm nghe nhạc với nhiều skin và hiệu ứng âm thanh Biến máy tính của bạn thành một dàn [KW]âm thanh nổi[/KW]. 1X-AMP là một [KW]phần mềm nghe nhạc[/KW] với nhiều giao diện như Stereo Unit, Jukebox Mediaplayer, Valveamp, .


AVS Media Player - Xem video, chơi audio và xem hình ảnh.

AVS Media Player - Xem video, chơi audio và xem hình ảnh Xem video, chơi audio và xem hình ảnh của bạn với AVS Media Player. Chương trình kết hợp chức năng trên một giao diện phong phú và thân thiện. Các tính .


VLC Media Player Portable 1.0.5 - .

VLC Media Player Portable 1.0.5 - Như bạn đã biết, Windows cung cấp cho bạn Windows Media Player để có thể chơi những file media, phục vụ cho mục đích giải trí cũng như học tập. Tuy nhiên, hạn .


TubePlay - là một media player để chơi FLV - .

TubePlay - là một media player để chơi FLV - <strong>Hầu hết các trang web video lưu trữ ở định dạng FLV. Rất nhiều người không biết làm thế nào để phát lại các tập tin này. TubePlay sẽ giúp .


A2 Media Player 2.21 - hỗ trợ âm thanh tuyệt vời - .

A2 Media Player 2.21 - hỗ trợ âm thanh tuyệt vời - <p class="Lead" align="justify"><strong>Nếu bạn đã quá quen và nhàm chán với những chương trình chơi nhạc MP3 thông dụng như Winamp, .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.91.136.85, request_method: GET, time: 11 February, 2016 05:04:11 (HANOI - VIETNAM).