»

Download mở khóa iphone miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "mở khóa iphone"- Trang 1.

Tải miễn phí mở khóa iphone và những phần mềm liên quan mo khoa iphone cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Fast Unlock Kool - Khóa nhanh thành phần nhạy cảm.

Fast Unlock Kool - Khóa nhanh thành phần nhạy cảm Nếu là chủ nhân của chiếc máy tính buộc phải chia sẻ cho nhiều người dùng, thì chắc chắn bạn sẽ tìm cách để ngăn chặn việc người khác có thể truy .

Photo Lock for iPhone - - Bảo vệ hình ảnh cá nhân trên iphone.

Photo Lock for iPhone - - Bảo vệ hình ảnh cá nhân trên iphone phần mềm khóa ảnh trong iPhone mang đến những tính năng tiện lợi nhất trong việc [KW]quản lý ảnh[/KW], nó cho phép người dùng có thể [KW]bảo vệ ảnh cá .

Touchpad Blocker 2.1.0.27 - Phần mềm khóa touchpad laptop bằng phim nóng.

Touchpad Blocker - Phần mềm khóa touchpad laptop bằng phim nóng Nếu sử dụng [KW]Touchpad [/KW](bàn phím có sẵn trên laptop) để vừa điều khiển chuột, vừa gõ văn bản thì chắc hẳn các bạn sẽ gặp không ít rắc rối. Thế .

CM An Ninh & Khóa ứng dụng - Khóa ứng dụng và diệt virut tốt nhất cho điện thoại.

CM An Ninh & Khóa ứng dụng - Khóa ứng dụng và diệt virut tốt nhất cho điện thoại CM An Ninh cho Android đã được trao giải Oscar thế giới cho ứng dụng diệt vi-rút hiệu quả 7 lần. CM An Ninh lại một lần nữa được xếp hạng nhất bởi .

iPhone Unlock Toolkit 1.0.0.1 - .

iPhone Unlock Toolkit - iPhone Unlock Toolkit là một công cụ đơn giản được thiết kế để giúp bạn mở khóa iPhone chỉ với một cú click chuột. Sử dụng iPhone của bạn như một .

Advanced Phone Lock 1.03 - Ứng dụng khóa điện thoại.

Advanced Phone Lock - Ứng dụng khóa điện thoại Advanced Phone Lock là một dịch vụ tích hợp cho phép bạn khóa bất kỳ ứng dụng từ điện thoại di động. Không ai có thể sử dụng các ứng dụng bị khóa .

App Lock Free For Android - Khóa ứng dụng.

App Lock Free For Android - Khóa ứng dụng [KW]App Lock Free [/KW]là [KW]công cụ miễn phí[/KW] giúp [KW]bảo vệ các ứng dụng[/KW] trên điện thoại Android thông qua mật khẩu và chuỗi ký tự. Công cụ này .

NoVirusThanks File Governor 1.8.0.0 - Mở khóa các tập tin và thư mục bị khóa.

Ứng dụng NoVirusThanks File Governor cho phép bạn quét máy tính và tìm các tập tin bị khóa, xem thông tin liên quan đến chúng và mở khóa. document.write(''); Các .

iPhone Unlock Toolkit 1.0.0.1 - là phần mềm mở khóa - .

iPhone Unlock Toolkit 1.0.0.1 - là phần mềm mở khóa  - iPhone Unlock Toolkit là phần mềm mở khóa iPhone, không cần phải có kiến thức máy tính cần thiết, chỉ cần tải phần mềm về và mở khóa  iPhone của bạn .

APP Lock For Android - Công cụ khóa ứng dụng dễ dàng và mạnh mẽ cho Android.

APP Lock For Android - Công cụ khóa ứng dụng dễ dàng và mạnh mẽ cho Android [KW]APP Lock [/KW]là [KW]công cụ khóa ứng dụng[/KW] dễ dàng và mạnh mẽ. Giúp [KW]bảo vệ ứng dụng[/KW] đã cài đặt bằng cách sử dụng mật khẩu hoặc chuỗi .

IrKeyConf for Palm - Công cụ truy cập bất kỳ loại khóa điện tử nào.

IrKeyConf for Palm - Công cụ truy cập bất kỳ loại khóa điện tử nào Bạn đã từng xem loạt phim 007 "Tomorrow never dies"? Trong bộ phim này, nam diễn viên James Bond mở cửa chiếc BMW bóng nhoáng của mình với chiếc điện thoại được .

Free File Unlocker Portable 3.0 - Chương trình mở khóa các tập tin.

Free File Unlocker Portable - Chương trình mở khóa các tập tin Free File Unlocker là chương trình mở khóa các tập tin hoặc thư mục và dừng lại thông báo lỗi sau khi xóa, di chuyển và đổi tên các tập tin được sử dụng .

S2U2 1.62 - Chương trình mở khóa theo kiểu iPhone.

S2U2 - Chương trình mở khóa theo kiểu iPhone Chương trình mở khóa theo kiểu iPhone * Có thêm lựa chọn hiển thị các thông báo alarm, reminder, sms/mms và email khi đang khóa * Có thể tắt thông báo bằng phím .

GO Locker for Android - Ứng dụng khóa màn hình - .

GO Locker for Android - Ứng dụng khóa màn hình - GO Locker được thiết kế cho GO Launcher EX để khóa màn hình trên Android. Tính năng: • Khóa màn hình với những hình nền cool làm cho điện thoại của bạn .

Easy Drive Lock 4.2 - Phần mềm khóa ổ đĩa.

Easy Drive Lock - Phần mềm khóa ổ đĩa Easy Drive Lock là một ứng dụng nhỏ giúp bạn tăng tính bảo mật của dữ liệu của bạn bằng cách khóa các ổ đĩa của bạn chỉ trong vài giây. Nếu không có .

WinLock 6.1.2 - Hạn chế và khóa chức năng truy cập máy tính.

WinLock - Hạn chế và khóa chức năng truy cập máy tính WinLock là một giải pháp bảo mật toàn diện cho máy tính cá nhân. Chương trình đảm bảo rằng chỉ người được cấp quyền mới có thể truy cập thông tin .

Program Lock Pro 2.19 - trình khóa và mở khóa bất k - .

Program Lock Pro 2.19 - trình khóa và mở khóa bất k - Đây là chương trình khóa và mở khóa bất kỳ chương trình nào trên máy tính, bảo vệ bằng mật khẩu, nhằm hạn chế không cho người khác chạy chương trình. .

ShakeLock 1.0.5 - khóa hoặc mở khóa bàn phím bằng - .

ShakeLock 1.0.5 - khóa hoặc mở khóa bàn phím bằng  - ShakeLock khóa hoặc mở khóa bàn phím bằng cách phát hiện chuyển động của điện thoại.  Khi bạn lắc điện thoại lên / xuống, các phím sẽ bị khoá, khi .

Predator 3.0.0.119 - Khóa và mở khóa PC bằng thẻ nhớ USB.

Predator - Khóa và mở khóa PC bằng thẻ nhớ USB Bạn có thể khóa máy tính sử dụng hệ điều hành Windows bằng cách nhấn Win + L. Nó khóa màn hình và hiển thị bảng đăng nhập Windows. Chỉ có bạn mới có .

FileLock 1.0 for Java 1.0 - Phần mềm khóa File và thư mục.

FileLock 1.0 for Java - Phần mềm khóa File và thư mục Ứng dụng này có thể [KW]bảo vệ dữ liệu [/KW]quan trọng cho điện thoại di động của bạn, [KW]khóa một ứng dụng[/KW] hay toàn bộ[KW] folder[/KW]..

Display Locker 1.1 - Ứng dụng khóa màn hình máy tính thông minh.

Display Locker - Ứng dụng khóa màn hình máy tính thông minh Display Locker là một ứng dụng nhẹ giúp bạn khóa màn hình máy tính của bạn với một mật khẩu. Chỉ cần mở Display Locker, gõ mật khẩu, nhấn Enter và bạn .

Port Locker - Ngăn chặn truy cập trái phép.

Port Locker - Ngăn chặn truy cập trái phép Port Locker là giải pháp toàn diện để bảo mật thông tin cá nhân hoặc dữ liệu quan trọng bằng cách [KW]ngăn chặn truyền tải dữ liệu từ máy tính [/KW]này .

MobiUlock for Android - Khóa tin nhắn và hình ảnh riêng tư.

MobiUlock for Android - Khóa tin nhắn và hình ảnh riêng tư MobiUlock là ứng dụng khóa những tin nhắn riêng tư và hình ảnh của bạn mà không cần khóa toàn bộ điện thoại. Nếu ai đó cố gắng để mở ứng dụng bị .

KeyboardLocker 2.7 - Khóa bàn phím máy tính.

KeyboardLocker - Khóa bàn phím máy tính Vô hiệu hóa bàn phím máy tính và chỉ giữ chuột hoạt động cho đến khi bạn nhập vào 1 cụm từ để sử dụng bàn phím. Sử dụng KeyboardLocker ... - Để .

Appnimi PDF Locker - Khóa file PDF.

Appnimi PDF Locker - Khóa file PDF [KW]Appnimi PDF Locker[/KW] là công cụ được thiết kế cho phép bạn [KW]bảo vệ các tập tin PDF[/KW] bằng cách khóa nó bởi mật khẩu người dùng và chủ sở hữu. .

Birdie PDF Security Remover - Phần mềm mở khóa bảo vệ file PDF.

Birdie PDF Security Remover - Phần mềm mở khóa bảo vệ file PDF Hãy nghĩ về tình huống bạn cần phải copy, chỉnh sửa, lấy nội dung từ file PDF nhưng do một số hạn chế về[KW] bảo mật[/KW], [KW]file PDF[/KW] không cho bạn .

Inteset Secure Lockdown 2.0 Build 2.00.090 - Khóa các chương trình và ứng dụng.

Inteset Secure Lockdown - Khóa các chương trình và ứng dụng Inteset Secure Lockdown là ứng dụng cho phép bạn vô hiệu hóa các tùy chọn hệ thống, chẳng hạn như các phím đặc biệt và chơi tự động, cũng như lựa chọn .

iPhone iBooks Transfer - Phần mềm đồng bộ hóa vớ iPhone.

iPhone iBooks Transfer - Phần mềm đồng bộ hóa vớ iPhone Không giống với các cuốn sách giấy, bạn có thể thay đổi các cuốn sách trên iPhone nhằm biến chúng phù hợp hơn với cách đọc của bạn. Bạn có cả một .

Thời Khóa Biểu for Android 1.0 - Lên lịch học hàng tuần.

Thời Khóa Biểu for Android - Lên lịch học hàng tuần Ứng dụng Thời Khoá Biểu cho Android 2.2 hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên lên lịch thời khoá biểu cho việc học tập hằng tuần, đồng thời nhắc nhở khi có .

Folder Lock 7.2.6 - Khóa, mã hóa tập tin và thư mục.

Folder Lock - Khóa, mã hóa tập tin và thư mục Folder Lock công cụ tuyệt vời để ngăn người sử dụng truy cập vào những thư mục và tập tin quan trọng không được phép. Chỉ cần download và cài đặt .

Joboshare iPhone Photo Transfer - Chuyển các bức ảnh.

Joboshare iPhone Photo Transfer - Chuyển các bức ảnh Như bạn đã biết, camera trong iPhone có thể dễ dàng [KW]chụp ảnh và ghi lại video [/KW]ở bất kì nơi nào. Việc truyền các file này về máy tính với chất .

SelfRestraint - Khóa truy cập danh sách website trong 24.

SelfRestraint - Khóa truy cập danh sách website trong 24 SelfRestraint 0.2b là một [KW]ứng dụng miễn phí mã nguồn mở[/KW] được phát triển bởi Parker Kuivila. SelfRestraint cung cấp sẵn cho bạn 15 phút chuẩn bị trước .

SelfRestraint for Linux - Khóa truy cập danh sách website.

SelfRestraint for Linux - Khóa truy cập danh sách website SelfRestraint 0.2b là một [KW]ứng dụng miễn phí mã nguồn mở[/KW] được phát triển bởi Parker Kuivila. SelfRestraint cung cấp sẵn cho bạn 15 phút chuẩn bị trước .

Find My iPhone for iOS 3.0 - Tìm lại iPhone bị mất.

Find My iPhone for iOS - Tìm lại iPhone bị mất Find My iPhone là ứng dụng hỗ trợ tìm, xác định vị trí chiếc iPhone, iPod, iPad bị mất trên bản đồ, khóa từ xa, chơi một âm thanh, hiển thị tin nhắn, hoặc .

Skyfire for iPhone - Trình duyệt Skyfire cho iphone.

Skyfire for iPhone - Trình duyệt Skyfire cho iphone Bây giờ bạn có thể [KW]xem video định dạng Flash [/KW]– rất phổ biến hiện nay - bằng [KW]trình duyệt Skyfire [/KW]trên [KW]iPhone[/KW]. Theo đó, mỗi [KW]video .

iTunes U for iOS 1.3.1 - Khóa học online hoàn chỉnh trên iPhone/iPad.

iTunes U for iOS - Khóa học online hoàn chỉnh trên iPhone/iPad iTunes U for iOS cho phép người dùng truy cập toàn bộ khóa học hoàn chỉnh của các trường Đại học, Cao đẳng và phổ thông danh tiếng trên toàn thế giới.iTunes .

Lockscreen Pro - Khóa màn hình máy tính.

Lockscreen Pro - Khóa màn hình máy tính Lockscreen Pro là phần mềm khóa màn hình máy tính với chức năng tiên tiến. Nó cho phép bạn nhanh chóng khóa quyền truy cập vào máy tính của bạn bằng cách nhấn .

FunnyLocker For Android - Khóa màn hình thú vị.

FunnyLocker For Android - Khóa màn hình thú vị Đây là [KW]ứng dụng khóa màn hình[/KW] thú vị. Ứng dụng này khác các ứng dụng khóa màn hình khác vì ngoài chức năng khóa màn hình truyền thống, bạn có thể .

KeySearch - Tìm kiếm từ khoá.

KeySearch - Tìm kiếm từ khoá [KW]KeySearch [/KW]là một [KW]phần mở rộng bổ sung[/KW] thêm [KW]chức năng tìm kiếm [/KW]từ khoá vào Safari. Nó làm cho quá trình [KW]tìm kiếm trên Internet[/KW] nhanh .

iBetterCharge 1.1.0 - Giữ cho Pin iPhone hoạt động 24/7.

iBetterCharge - Giữ cho Pin iPhone hoạt động 24/7 Thật không may nếu bạn đi tới một nơi nào đó mà quên mang [KW]sạc điện thoại[/KW] trong khi chiếc [KW]iPhone [/KW]của bạn sắp hết [KW]pin[/KW]. Ứng dụng .

Smart AppLock Free - Khóa SMS, Mail, ảnh.

Smart AppLock Free - Khóa SMS, Mail, ảnh Công cụ bảo mật tuyệt vời dành cho Android. Khóa SMS, Mail, ảnh, liên lạc,... rất dễ dàng. Bạn bè thường xuyên mượn điện thoại của bạn để chơi game? .

Remove VBA Password - phần mềm gỡ bỏ bất kỳ mật khẩu.

Remove VBA Password - phần mềm gỡ bỏ bất kỳ mật khẩu [KW]Remove VBA Password[/KW] là [KW]phần mềm gỡ bỏ[/KW] bất kỳ m[KW]ật khẩu[/KW] và [KW]mở khóa các project VBA[/KW] trong hầu hết các loại tập tin. Nó hỗ trợ .

AnyMP4 iPhone Transfer Platinum - Chuyển đổi file iPhon - .

AnyMP4 iPhone Transfer Platinum - Chuyển đổi file iPhon - Ngày nay chiếc iPhone đã trở thành vật bất ly thân của mọi người, chính vì lẽ đó, nhiều người có thói quen lưu giữ các file trong iPhone. Tuy nhiên, điều này .

File Lock - Chương trình khóa file.

File Lock - Chương trình khóa file Hiện nay đã có rất nhiều chương trình khóa file, ứng dụng, thư mục, ổ đĩa…, nhưng với chương trình File Lock, bạn có thể tìm thấy nhiều chức năng đáp .

aiTKB2013 - Phần mềm xếp thời khóa biểu.

aiTKB2013 - Phần mềm xếp thời khóa biểu Phần mềm aiTKB2013 là phần mềm sắp xếp thời khóa biểu trong trường THPT, THCS, Tiểu học. Được phát triển dựa trên những thuật giải về trí tuệ nhân tạo .

We Batch PDF Unlocker - Phần mềm mở khóa file PDF.

We Batch PDF Unlocker - Phần mềm mở khóa file PDF [KW]We Batch PDF Unlocker[/KW] là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để [KW]giải mã các tập tin PDF[/KW] We Batch PDF Unlocker là một công .

Lock Folder XP 3.9.2 - Khóa folder, file chỉ với 1 click chuột.

Lock Folder XP - Khóa folder, file chỉ với 1 click chuột Khi sử dụng máy tính, chắc chắn ai cũng có những tập tin hay thư mục cần giữ bí mật. Đặt password cho máy tính là cách bảo vệ tương đối tốt nhưng bất .

Đề cương khóa học cổ điển - Template Đề cương khóa học cổ điển.

Đề cương khóa học cổ điển - Template Đề cương khóa học cổ điển Mẫu [KW]đề cương khóa học[/KW] cổ điển này được thiết kế để giúp [KW]giáo viên[/KW] cung cấp cho [KW]sinh viên[/KW] tất cả các thông tin họ cần khi bắt .

Blogger for iPhone - Ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch.

Blogger for iPhone - Ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch Với ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch, người dùng có thể dễ dàng đăng các bài viết với ảnh, nhãn và thông tin địa điểm. Bên cạnh đó, người .

AVCWare iPhone Transfer 4.0.3 - Phần mềm.

AVCWare iPhone Transfer - Phần mềm AVCWare iPhone Transfer là công cụ chuyển tập tin iPhone lý tưởng để chuyển phim/nhạc/hình ảnh từ iPhone vào máy tính. Chương trình cũng có thể sao chép nội dung .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 26 November, 2015 11:44:37 (HANOI - VIETNAM).