»

Download mẫu giấy khen đẹp miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "mẫu giấy khen đẹp"- Trang 1.

Tải miễn phí mẫu giấy khen đẹp và những phần mềm liên quan mau giay khen dep cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Giấy khen - Template giấy khen.

Giấy khen - Template giấy khen Giáo viên khen thưởng thành tích học tập của học sinh với mẫu giấy khen có thể tùy chỉnh này. Thiết kế viền xanh lục trang trọng phù hợp với mọi lứa .


Giấy khen cho học sinh tiểu học - Template Giấy khen cho học sinh tiểu học.

Giấy khen cho học sinh tiểu học - Template Giấy khen cho học sinh tiểu học [KW]Giáo viên[/KW] dùng loại [KW]giấy khen[/KW] có thể tùy chỉnh này để khích lệ và công nhận những thành tích và sự đóng góp của [KW]học sinh tiểu .


Bằng khen học sinh tiểu học - Template Bằng khen học sinh tiểu học.

Bằng khen học sinh tiểu học - Template Bằng khen học sinh tiểu học Các em nhỏ sẽ vô cùng rạng rỡ khi được giáo viên của trường tặng bằng khen có hình ảnh một cậu bé đang cầm cúp và một cô bé đang nhận được ngôi sao .


Ngân sách đơn giản - Template Ngân sách đơn giản.

Ngân sách đơn giản - Template Ngân sách đơn giản Bất cứ ai đang tìm kiếm một cách dễ dàng để theo dõi tiền của họ có thể sử dụng mẫu ngân sách hàng tháng này. Đơn giản chỉ cần nhập thu nhập và chi .


Tờ bướm khối màu đơn giản - Template Tờ bướm khối màu đơn giản.

Tờ bướm khối màu đơn giản - Template Tờ bướm khối màu đơn giản [KW]Tờ bướm[/KW] trang đơn nhiều màu sắc và đơn giản này là mẫu cơ bản tuyệt vời cho bất kỳ sự kiện nào. Tùy chỉnh thông tin với những chi tiết .


Làm đẹp for iOS 1.0 - Bí quyết làm đẹp.

Làm đẹp for iOS - Bí quyết làm đẹp Ứng dụng làm đẹp là [KW]ứng dụng dành riêng cho phụ nữ[/KW], cung cấp những kiến thức cơ bản về [KW]make up trang điểm[/KW], [KW]về ngoại hình[/KW] và .


Bí mật giấc mơ for Android 1.2 - Ứng dụng giải mã giấc mơ.

Bí mật giấc mơ for Android - Ứng dụng giải mã giấc mơ <strong>Nếu bạn đã từng có những giấc mơ, hay thậm chí là ác mộng liên quan đến công việc, tình yêu, cuộc sống và các khía cạnh khác, bạn không phải .


Sổ điểm - Template mẫu sổ điểm.

Sổ điểm - Template mẫu sổ điểm [KW]Giáo viên[/KW] chỉ cần đơn giản thêm tên [KW]sinh viên[/KW], bài tập và điểm số để bắt đầu. [KW] Excel[/KW] sẽ tính tổng số điểm, tỷ lệ .


The Tiny Bang Story - Khôi phục lại vẻ đẹp của hành tinh.

The Tiny Bang Story - Khôi phục lại vẻ đẹp của hành tinh Câu chuyện về Tiny Bang được đặt trên một thế giới giả tưởng của các hành tinh nhỏ. Khi một vụ va chạm thiên thạch xảy ra, giới mỏng manh đó sẽ bị .


Thiệp mời đám cưới - Template Thiệp mời đám cưới.

Thiệp mời đám cưới - Template Thiệp mời đám cưới [KW]Thiệp mời đám cưới[/KW] 4 x 6 inch này có thể được cá nhân hóa và phù hợp với [KW]giấy bìa Avery 5889[/KW] hay 8386 hoặc các loại giấy khác. Có thể .


Làm đẹp for iOS 1.0 - Bí quyết làm đẹp.

Làm đẹp for iOS - Bí quyết làm đẹp Làm đẹp là [KW]ứng dụng[/KW] được hỗ trợ bởi [KW]Hervietnam.com[/KW] là [KW]kênh thông tin[/KW] xoay quanh tất cả các khía cạnh cuộc sống của người [KW]phụ .


Báo cáo dòng tiền cá nhân đơn giản - Template Báo cáo dòng tiền cá nhân đơn giản.

Báo cáo dòng tiền cá nhân đơn giản - Template Báo cáo dòng tiền cá nhân đơn giản [KW]Mẫu dòng tiền[/KW] đơn giản này cho phép người dùng theo dõi tiền của họ đang đi về đâu, với các [KW]biểu đồ[/KW] và thống kê hàng ngày, hàng .


Công cụ theo dõi giảm cân - Template Công cụ theo dõi giảm cân.

Công cụ theo dõi giảm cân - Template Công cụ theo dõi giảm cân Mẫu này là cách hoàn hảo để [KW]lập biểu đồ giảm cân[/KW] của bạn. Thiết kế trực quan ấn tượng giúp bạn dễ đọc và đập ngay vào .


Chứng nhận đào tạo - Template Chứng nhận Đào tạo.

Chứng nhận đào tạo - Template Chứng nhận Đào tạo Công nhận người nào đó đã hoàn thành tốt đẹp khóa hay chuỗi đào tạo. Chứng nhận này có đường viền hình chuỗi màu tím và văn bản bạn có thể .


Vé số - Template Vé số.

Vé số - Template Vé số Tạo những tờ [KW]vé số[/KW] của riêng bạn với mẫu này, được thiết kế để phù hợp với [KW]giấy Avery 8371 đục lỗ[/KW]. Hãy điền thông tin cho sự .


Mẫu đề xuất dịch vụ - Template Mẫu đề xuất dịch vụ.

Mẫu đề xuất dịch vụ - Template Mẫu đề xuất dịch vụ Dùng mẫu đề xuất này để chào các [KW]dịch vụ[/KW] của bạn với [KW]khách hàng tiềm năng[/KW]. Tùy chỉnh nội dung trong mẫu cho phù hợp với [KW]doanh .


Báo cáo lỗ và lãi - Template báo cáo lỗ và lãi.

Báo cáo lỗ và lãi - Template báo cáo lỗ và lãi Hãy dùng mẫu này để tạo[KW] báo cáo lỗ và lãi[/KW] toàn diện cho công ty của bạn. Mẫu tự động tính toán tỷ lệ phần trăm thay đổi so với kỳ .


Hóa đơn thương mại - Template Hóa đơn thương mại.

Hóa đơn thương mại - Template Hóa đơn thương mại Mẫu đơn giản nhưng thanh nhã này nên được dùng làm hóa đơn cuối cùng sau khi đã gửi hàng. Mẫu có thông tin chi tiết về người mua, người bán và đơn .


Bưu thiếp khuyến mại - Template Bưu thiếp khuyến mại.

Bưu thiếp khuyến mại - Template Bưu thiếp khuyến mại Hãy tùy chỉnh [KW]mẫu bưu thiếp[/KW] này cho sự kiện cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn. Chỉ cần sử dụng các màu và chủ đề dựng sẵn cho .


Mẫu trình bày tiêu đề - Template Mẫu trình bày tiêu đề.

Mẫu trình bày tiêu đề - Template Mẫu trình bày tiêu đề Giáo viên phổ thông, giảng viên đại học, nhà quản lý và những người khác trong ngành giáo dục đều sẽ đánh giá cao thiết kế thanh lịch của mẫu này với .


Lịch ảnh gia đình - Template Lịch ảnh gia đình.

Lịch ảnh gia đình - Template Lịch ảnh gia đình Có thể dễ dàng cá nhân hóa lịch với hình cây thường xuân này bằng cách thay thế các [KW]bức ảnh[/KW] trong đó bằng các bức ảnh ưa thích của gia đình .


Thông báo sinh con - Màu lam - Mẫu thông báo sinh con màu lam.

Thông báo sinh con - Màu lam - Mẫu thông báo sinh con màu lam Hãy chia sẻ niềm vui đón chào một thành viên gia đình mới bằng cách tạo [KW]thông báo sinh con[/KW] với chủ đề màu lam và chỗ trống để thêm ảnh vào. .


Biểu mẫu cho phép đi thực tế - Template Biểu mẫu cho phép đi thực tế.

Biểu mẫu cho phép đi thực tế - Template Biểu mẫu cho phép đi thực tế [KW]Giáo viên[/KW] dùng [KW]mẫu cho phép đi tham quan thực tế [/KW]này cho các sự kiện ở trường Trung học cơ sở hoặc Trung học phổ thông. Dễ dàng tùy .


Lịch giáo án - Template Lịch giáo án.

Lịch giáo án - Template Lịch giáo án [KW]Lịch giáo án[/KW] này có thể được dùng cho bất kỳ năm nào. Dùng các màu tùy chỉnh trong tab lịch trên ruy-băng để thay đổi diện mạo cho từng tháng. .


Print With My Pic - có khá nhiều mẫu lịch đẹp m - .

Print With My Pic - có khá nhiều mẫu lịch đẹp m - <p style="text-align: justify;"><strong>Tính chuyên biệt của trang web này là có khá nhiều mẫu lịch đẹp mắt, ngoài ra cho phép bạn chỉnh sửa lại .


Tờ bướm - Template Tờ bướm.

Tờ bướm - Template Tờ bướm Hãy dùng mẫu [KW]tờ bướm[/KW] này để loan tin về [KW]buổi tiệc[/KW] hoặc [KW]sự kiện[/KW] sắp tới của bạn. Phù hợp với [KW]Microsoft Word 2013[/KW]..


Fake-Call Me Free 1.4.4 - Ứng dụng giả mạo cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí.

Fake-Call Me Free - Ứng dụng giả mạo cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí Fake-Call Me Free là ứng dụng giả mạo cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí giúp bạn tự đưa mình ra khỏi tình huống khó xử bằng cách tạo một cuộc gọi .


Đầu đề thư - Template Đầu đề thư.

Đầu đề thư - Template Đầu đề thư Dùng [KW]mẫu đầu đề thư[/KW] này để tạo mẫu nền thư cá nhân cho một bức thư có giao diện tươi mới trong khi [KW]email[/KW] không thực hiện được .


Danh sách kiểm tra các mục trong kỳ nghỉ - Temlate theo dõi vật dụng cho kỳ nghỉ.

Danh sách kiểm tra các mục trong kỳ nghỉ - Temlate theo dõi vật dụng cho kỳ nghỉ Bạn đang lên [KW]kế hoạch cho kỳ nghỉ[/KW] tiếp theo của bạn? Không cần tìm đâu xa ngoài danh sách kiểm tra tuyệt đẹp này. Bấm đúp vào cột đã hoàn .


Mẫu thiệp cảm ơn - Template thiệp cảm ơn.

Mẫu thiệp cảm ơn - Template thiệp cảm ơn Sử dụng chứng nhận cám ơn này để động viên học sinh tiểu học và tuyên dương hành vi tốt. Phù hợp với [KW]Microsoft Word 2013[/KW]..


Lịch học tuần - Template Lịch học tuần.

Lịch học tuần - Template Lịch học tuần Học sinh có thể theo dõi [KW]lịch tuần[/KW] của họ với mẫu thanh lịch này. Chỉ cần nhập các mục vào đúng khe thời gian/ngày, đặt ưu tiên và thế là .


Mẫu trang trí trên nền xanh lam - Template Mẫu trang trí trên nền xanh lam.

Mẫu trang trí trên nền xanh lam - Template Mẫu trang trí trên nền xanh lam Các bông hoa dại trang trí có sắc tím trên nền màu xanh lam làm nổi bật nội dung của bạn trong bản trình bày màn hình rộng (16x9) này. Đây là một thiết .


Ngân sách chi phí đơn giản - Template ngân sách chi phí đơn giản.

Ngân sách chi phí đơn giản - Template ngân sách chi phí đơn giản [KW]Mẫu ngân sách chi phí[/KW] đơn giản cho phép bạn so sánh các chi phí theo [KW]ngân sách[/KW] và trên thực tế. Tùy chỉnh bằng cách thêm hoặc xóa các hàng/cột .


Sơ đồ tổ chức - Template Sơ đồ tổ chức.

Sơ đồ tổ chức - Template Sơ đồ tổ chức Mẫu này cung cấp ví dụ về các dạng [KW]sơ đồ tổ chức[/KW] khác nhau. Dùng mẫu này để biết được có thể làm những gì trong Excel bao gồm khả năng hoán .


Lịch học thuật (Word) - Template Lịch học thuật.

Lịch học thuật (Word) - Template Lịch học thuật [KW]Lịch học thuật[/KW] niên khóa 2012-2013 sẽ làm sáng bừng mọi phòng học với màu sắc tươi sáng của nó. Phiên bản lịch này có tuần bắt đầu từ Thứ .


Royal Envoy - giải cứu những hòn đảo xinh đẹp - .

<p><font face="Arial"><font size="2"><strong>Chấp nhận lời thách thức của nhà vua, hãy giải cứu những hòn đảo xinh đẹp khỏi .


Lịch học 2013-2014 (Tháng 8) - Template Lịch học 2013-2014.

Lịch học 2013-2014 (Tháng 8) - Template Lịch học 2013-2014 [KW]Lịch học treo tường[/KW] đơn giản này trên nền trắng bắt đầu từ tháng 8 năm 2013 đến tháng 7 năm 2014 ở định dạng thứ Hai-Chủ Nhật. Bạn có .


Lịch ảnh gia đình(Thứ hai) - Template Lịch ảnh gia đình.

Lịch ảnh gia đình(Thứ hai) - Template Lịch ảnh gia đình [KW]Mẫu lịch gia đình[/KW] này có tính năng dựng sẵn cho phép người dùng thiết lập năm. Nó có 12 tháng cuộn xuống trong một trang tính với chỗ để .


Jwansoft Disk Defrag - Ứng dụng giải phân mảnh ổ - .

Jwansoft Disk Defrag - Ứng dụng giải phân mảnh ổ  - Sau một thời gian sử dụng máy tính trở nên chậm chạp và bạn bắt đầu quá trình dọn dẹp, tối ưu lại hệ thống để hệ thống hoạt động ổn định, .


Album ảnh cưới - Template Album ảnh cưới.

Album ảnh cưới - Template Album ảnh cưới Tạo một [KW]album ảnh cưới[/KW] hoặc kỷ niệm hàng năm bằng mẫu bản trình bày [KW]PowerPoint[/KW] này, có thiết kế ba-rôc màu bạc và trắng thanh lịch ở .


Thực đơn lịch thiệp - Template thực đơn lịch thiệp.

Thực đơn lịch thiệp - Template thực đơn lịch thiệp [KW]Mẫu thực đơn lịch thiệp[/KW] này lý tưởng cho một buổi tiệc trang trọng hoặc bữa tối được phục vụ hoặc dịp khác. Phù hợp với [KW]mẫu .


Ảnh đẹp mỗi ngày cho Android 1.0 - Tổng hợp ảnh đẹp.

Ảnh đẹp mỗi ngày cho Android - Tổng hợp ảnh đẹp "Ảnh đẹp mỗi ngày" là ứng dụng tổng hợp ảnh đẹp mỗi ngày về các chủ đề xoay quanh cuộc sống, xã hội Việt Nam. Dữ liệu được cập nhật .


Hóa đơn - Template hóa đơn.

Hóa đơn - Template hóa đơn [KW]Mẫu hóa đơn[/KW] này phù hợp với bộ thiết kế công việc gồm các mẫu dùng trong công việc và có thể dễ dàng cá nhân hóa để phù hợp với màu sắc .


Lịch ảnh 2013 (Thứ Hai-Chủ Nhật) - Template Lịch ảnh 2013.

Lịch ảnh 2013 (Thứ Hai-Chủ Nhật) - Template Lịch ảnh 2013 Với mỗi tháng của [KW]lịch 2013 [/KW]này, hãy chèn hai bức[KW] ảnh [/KW]gia đình bạn, thú cưng hoặc chủ đề ưa thích khác. Lịch có định dạng từ Thứ Hai .


Tờ bướm sự kiện - Template Tờ bướm sự kiện.

Tờ bướm sự kiện - Template Tờ bướm sự kiện Sử dụng[KW] mẫu tờ bướm [/KW]theo chủ đề mùa xuân này để thông báo chi tiết về [KW]sự kiện [/KW]của bạn. Tạo cho mẫu thiết kế tùy chỉnh trong tờ .


Lịch 2013 (Thứ Hai-Chủ Nhật) - Template Lịch 2013.

Lịch 2013 (Thứ Hai-Chủ Nhật) - Template Lịch 2013 Mẫu [KW]lịch năm 2013[/KW] này có các bản chiếu riêng cho từng tháng ở định dạng từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Hãy nhập lịch hẹn và sự kiện cho bất kỳ .


Đề cương khóa học cổ điển - Template Đề cương khóa học cổ điển.

Đề cương khóa học cổ điển - Template Đề cương khóa học cổ điển Mẫu [KW]đề cương khóa học[/KW] cổ điển này được thiết kế để giúp [KW]giáo viên[/KW] cung cấp cho [KW]sinh viên[/KW] tất cả các thông tin họ cần khi bắt .


Album ảnh gia đình - Template Album ảnh gia đình.

Album ảnh gia đình - Template Album ảnh gia đình Kết hợp chủ đề thiên nhiên với hình ảnh lũ trẻ và gia đình trong mẫu an-bum ảnh 16X9 này với thiết kế lá màu lục. Bạn sẽ thấy nhiều kiểu khung .


Lịch biểu hàng ngày - Template Lịch biểu hàng ngày.

Lịch biểu hàng ngày - Template Lịch biểu hàng ngày Mẫu này cho phép một gia đình theo dõi các nhiệm vụ hàng ngày của mỗi thành viên. Thành viên và nhiệm vụ được nhập vào tab nhập dữ liệu và việc xác .


Sổ chi phiếu - Template Sổ chi phiếu.

Sổ chi phiếu - Template Sổ chi phiếu Dùng [KW]sổ chi phiếu điện tử[/KW] này để ghi lại các khoản thanh toán, mua sắm, đặt cọc và bất kỳ khoản lợi tức nào bạn kiếm được trong tài khoản .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 14 February, 2016 04:06:26 (HANOI - VIETNAM).