»

Download mẫu báo cáo hoạt động bán hàng hàng tuần miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "mẫu báo cáo hoạt động bán hàng hàng tuần"- Trang 1.

Tải miễn phí mẫu báo cáo hoạt động bán hàng hàng tuần và những phần mềm liên quan mau bao cao hoat dong ban hang hang tuan cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Báo cáo hoạt động bán hàng hàng tuần - Template Báo cáo hoạt động bán hàng hàng tuần.

Báo cáo hoạt động bán hàng hàng tuần - Template Báo cáo hoạt động bán hàng hàng tuần [KW]Người bán hàng[/KW] có thể dùng mẫu này để theo dõi hoạt động [KW]bán hàng[/KW] của mình trong một tuần nhất định so với mục tiêu. Chỉ cần .


Công cụ lập kế hoạch theo tuần - Template Công cụ lập kế hoạch theo tuần.

Công cụ lập kế hoạch theo tuần - Template Công cụ lập kế hoạch theo tuần [KW]Quản lý thời gian[/KW] của bạn dễ dàng hơn với mẫu tiện lợi này. Liệt kê từng [KW]dự án[/KW] và theo dõi sự tiến triển của bạn thông qua các thanh dữ .


Kế hoạch bài học hàng tuần - Template Kế hoạch bài học hàng tuần.

Kế hoạch bài học hàng tuần - Template Kế hoạch bài học hàng tuần [KW]Giáo viên[/KW] có thể sử dụng mẫu này để vạch ra các [KW]kế hoạch bài học hàng tuần[/KW] của họ. Các khoa của mọi cấp giáo dục đều có thể sử .


Lịch học tuần - Template Lịch học tuần.

Lịch học tuần - Template Lịch học tuần Học sinh có thể theo dõi [KW]lịch tuần[/KW] của họ với mẫu thanh lịch này. Chỉ cần nhập các mục vào đúng khe thời gian/ngày, đặt ưu tiên và thế là .


Gặp nhau cuối tuần 3.2.1.0 - Ứng dụng thư giãn sảng khoái.

Gặp nhau cuối tuần - Ứng dụng thư giãn sảng khoái Gặp nhau cuối tuần cập nhật tất cả những video hài gặp nhau cuối tuần hay và hấp dẫn nhất. Bạn có thể thư giãn cuối tuần mà không cần phải tốn nhiều .


Lịch bài tập hàng tuần - Template Lịch bài tập hàng tuần.

Lịch bài tập hàng tuần - Template Lịch bài tập hàng tuần Theo dõi [KW]bài tập về nhà[/KW] cho tất cả lớp học của bạn bằng cách dùng mẫu [KW]lịch bài tập hàng tuần[/KW] này. Phù hợp [KW]Microsoft Word 2013[/KW]..


Thư giãn Cuối Tuần cho Android - Ứng dụng thư giãn cuối tuần trên Android.

Thư giãn Cuối Tuần cho Android - Ứng dụng thư giãn cuối tuần trên Android Bắt đầu lên sóng từ 28.8.2010 nhưng từ trước đó rất lâu, [KW]Thư giãn cuối tuần [/KW]đã là một[KW] chương trình [/KW]được báo giới chú ý đặc biệt. .


Lịch bài tập hàng tuần (đen trắng) - Template lịch bài tập hàng tuần.

Lịch bài tập hàng tuần (đen trắng) - Template lịch bài tập hàng tuần Theo dõi bài tập về nhà cho tất cả lớp học của bạn bằng cách dùng mẫu [KW]lịch bài tập hàng tuần[/KW] này, biểu mẫu được thiết kế với giao diện đen .


Mẫu Powerpoint hoa bong bóng - Mẫu thuyết trình chủ đề giáo dục hoặc nghệ thuật.

Mẫu Powerpoint hoa bong bóng - Mẫu thuyết trình chủ đề giáo dục hoặc nghệ thuật Mẫu Powerpoint được lấy ý tưởng từ những bông hoa nhiều màu sắc và cách điệu thành những chiếc bong bóng ngộ nghĩnh. Thích hợp cho bài thuyết trình giáo .


3 tuần tập luyện để có thể hình tuyệt vời - .

<h1>3 tuần tập luyện để có thể hình tuyệt vời</h1><span style="color: #026cd8"><strong>PASSWORD (nếu có):</strong></span><span .


CamLAN 3.8.0.0 - Xem WebCam hoặc video netcam của tất cả các máy tính trong mạng LAN hoặc Internet.

CamLAN - Xem WebCam hoặc video netcam của tất cả các máy tính trong mạng LAN hoặc Internet <strong>Với CamLAN bạn sẽ thấy WebCam hoặc video netcam của tất cả các máy tính trong mạng LAN hoặc Internet. </strong> document.write(''); Ứng dụng hỗ .


Software Virtualization Solution 2.1.2084 - Quản lý các ứng dụng trên mạng.

Software Virtualization Solution - Quản lý các ứng dụng trên mạng Software Virtualization Solution (SVS) là một phần mềm xuất sắc để xử lý và sắp xếp các hoạt động của các ứng dụng trên mạng. Ngoài ra, chương trình giúp .


Lập kế hoạch sự kiện - Template Lập kế hoạch sự kiện.

Lập kế hoạch sự kiện - Template Lập kế hoạch sự kiện Hãy dùng trình lập lịch sự kiện này để theo dõi tất cả các cột mốc quan trọng trong [KW]sự kiện[/KW] của bạn. [KW]Macro[/KW] trong mẫu này cho phép bạn .


Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ - .

Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ - <p>Nhiều nhà văn, nhà báo Việt Nam và ngoại quốc muốn viết tiểu sử của vị Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nhưng mãi đến .


Spyrix Free Keylogger 6.2 - Ghi lại mọi hoạt động: tổ hợp phím, mật khẩu, ảnh chụp màn hình.

Spyrix Free Keylogger - Ghi lại mọi hoạt động: tổ hợp phím, mật khẩu, ảnh chụp màn hình Spyrix Free Keylogger theo dõi hoạt động lén lút từ xa của người dùng. ứng dụng giám sát này được thiết kế để giúp bạn giữ một mắt trên các hành .


Hatsune Miku - Mẫu blogger miễn phí bố cục phim hoạt hình.

Hatsune Miku - Mẫu blogger miễn phí bố cục phim hoạt hình [KW]Hatsune Miku[/KW] là mẫu được dùng để [KW]thiết kế blog[/KW] về chủ đề động vật, giải trí hoặc chủ đề cho trẻ em với bố cục đơn giản mang phong .


Kế hoạch dự án tiếp thị - Template Kế hoạch dự án tiếp thị.

Kế hoạch dự án tiếp thị - Template Kế hoạch dự án tiếp thị Nhân viên phụ trách về thông tin hoặc doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng mẫu này để theo dõi vật chuyển giao của [KW]kế hoạch tiếp thị [/KW]hoặc [KW]dự .


DU Meter 4.16 - giám sát hoạt động mạng của bạn - .

DU Meter 4.16 - giám sát hoạt động mạng của bạn - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">DU Meter hoạt động với hầu như tất cả các loại kết nối mạng: modem điện .


Những điều thắc mắc về hoạt động giới tín - .

<ul><li>Chương 1: Những kiến thức cơ bản về giới tính</li><li>Chương 2: Cơ quan sinh dục nam</li><li>Chương 3: Cơ quan sinh dục .


Lập kế hoạch công việc - Template Lập kế hoạch công việc.

Lập kế hoạch công việc - Template Lập kế hoạch công việc Sử dụng danh sách kiểm tra này để lập kế hoạch cho nghề nghiệp tiếp theo của bạn. Thanh dữ liệu giúp trực quan hóa con đường sự nghiệp trong khi các bảng .


ID Folder Protector - giữ bí mật một số file hoặc - .

ID Folder Protector - giữ bí mật một số file hoặc - <strong>Hầu hết người dùng máy tính, đặc biệt những máy tính không phải là tài sản cá nhân đều có nhu cầu giữ bí mật một số file hoặc một .


TeamSpeak - là phần mềm linh hoạt, mạnh mẽ - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong><span style="">TeamSpeak là .


Phim hoạt hình tổng hợp for Android 47 47 - Tổng hợp phim hoạt hình vui nhộn.

Phim hoạt hình tổng hợp for Android 47 - Tổng hợp phim hoạt hình vui nhộn Ứng dụng mang đến cho bạn rất nhiều tựa đề phim hoạt hình vui nhộn, được cập nhật thường xuyên như: Tom and Jerry, Chuột Micky, Vịt Donald, Larva, Hãy đợi .


PDF Encrypt - là phần mềm mạnh mẽ và linh hoạt - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>PDF Encrypt là phần mềm .


EncryptStickTM - ngăn chặn việc mất hoặc dữ liệ - .

EncryptStickTM - ngăn chặn việc mất hoặc dữ liệ - <p style="text-align: justify;"><strong>EncryptStickTM có mã hóa Polymorphic 512-bit. Đây là ứng dụng bảo mật USB cao cấp có trên thị trường ngày .


Internet Lock 5.1 - có thể đặt mật khẩu hoặc ng - .

<p align="justify"><strong>Internet Lock là giải pháp điều khiển sự truy cập và mật khẩu bảo vệ cho kết nối internet và các chương trình của .


Periodic Table Classic (PTE) - Phần mềm luyện thi hóa học.

Periodic Table Classic (PTE) - Phần mềm luyện thi hóa học Lại chuẩn bị đến một mùa thi Đại học 2010, những phần mềm hỗ trợ học tập sẽ được rất nhiều người quan tâm đến. Trong đó Periodic Table Classic (PTE) .


Lập kế hoạch kỳ nghỉ - Template Lập kế hoạch kỳ nghỉ.

Lập kế hoạch kỳ nghỉ - Template Lập kế hoạch kỳ nghỉ Nêu chi tiết mọi khía cạnh trong kỳ nghỉ của gia đình bạn với [KW]biểu mẫu[/KW] tiện lợi và tuyệt đẹp này. Từ thông tin cá nhân và số liên hệ trong .


110 câu hỏi và đáp án trắc nghiệm hóa học - Lý thuyết phần Cấu tạo nguyên tử, bảng tuần hoàn và liên kết hóa học.

110 câu hỏi và đáp án trắc nghiệm hóa học - Lý thuyết phần Cấu tạo nguyên tử, bảng tuần hoàn và liên kết hóa học 110 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM LÍ THUYẾT PHẦN CẤU TẠO NGUYÊN TỬ - BẢNG TUẦN HOÀN VÀ LIÊN KẾT HÓA HỌC Giáo viên: PHẠM NGỌC SƠN I. CẤU TẠO NGUYÊN TỬ - BẢNG .


13cubed APG - tạo mật khẩu với 2, 3 hoặc 4 từ ngẫu nhiên.

13cubed APG - tạo mật khẩu với 2, 3 hoặc 4 từ ngẫu nhiên [KW]APG[/KW] sẽ [KW]tạo mật khẩu[/KW] với 2, 3 hoặc 4 từ ngẫu nhiên thông dụng trong từ điển. Phần mềm này sẽ hiển thị độ dài và lượng bit tương .


WinCleaner OneClick Professional Clean - Công cụ hỗ trợ máy tính hoạt động với công suất tối đa.

WinCleaner OneClick Professional Clean - Công cụ hỗ trợ máy tính hoạt động với công suất tối đa Máy tính cá nhân lưu trữ rất nhiều thông tin của bạn, ví như ảnh, dữ liệu kinh doanh, file nhạc, mạng xã hội,... Đó chính là lý do tại sao bạn không nên .


Kế hoạch năm học đại học - Template Kế hoạch năm học đại học.

Kế hoạch năm học đại học - Template Kế hoạch năm học đại học Dùng mẫu này để [KW]theo dõi các lịch hẹn hàng ngày[/KW] của bạn trong định dạng hàng năm, dễ đọc. Hãy bấm vào các ngày riêng lẻ để có thông tin .


MSConfig Cleanup 1.5 - kích hoạt hoặc vô hiệu nhữn - .

MSConfig Cleanup 1.5 - kích hoạt hoặc vô hiệu nhữn - <strong>MSConfig là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu những chương trình khởi động cùng Windows</strong>. MSConfig có thể .


Kế hoạch cưới for Android 1.1 - Lập kế hoạch chi tiết cho đám cưới.

Kế hoạch cưới for Android - Lập kế hoạch chi tiết cho đám cưới Ứng dụng "Kế hoạch cưới" sẽ giúp bạn lập kế hoạch chi tiết cho 1 đám cưới hoàn hảo. Với các tính năng sau: <ul> <li style="text-align: .


AnyPasskey Word Password Recovery - Phần mềm đặt lại hoặc loại bỏ mật khẩu.

AnyPasskey Word Password Recovery - Phần mềm đặt lại hoặc loại bỏ mật khẩu Bạn quên mật khẩu các [KW]file Word [/KW]có chứa dữ liệu quan trọng? Muốn mở file Word ngay lập tức? Trong trường hợp này, AnyPasskey Word Password Recovery sẽ là .


Kế hoạch rèn luyện sức khỏe - Template Kế hoạch rèn luyện sức khỏe.

Kế hoạch rèn luyện sức khỏe - Template Kế hoạch rèn luyện sức khỏe Lên [KW]kế hoạch cho chương trình rèn luyện sức khỏe[/KW] của bạn và ghi lại tiến triển của bạn bằng mẫu này. Mẫu này có các thể loại tập luyện và .


GFI EventsManager - Quản lý hoạt động của hệ thống.

GFI EventsManager - Quản lý hoạt động của hệ thống [KW]GFI EventsManager[/KW] là[KW] công cụ hỗ trợ giám sát[/KW], [KW]quản lý các bản ghi [/KW]về quá trình diễn ra các hoạt động, hiệu xuất và độ bảo mật của .


Flexy - Mẫu blog chủ đề công nghệ hoặc cá nhân.

Flexy - Mẫu blog chủ đề công nghệ hoặc cá nhân Flexy là mẫu template tuyệt đẹp miễn phí cho Blogger, bố cục gồm 2 cột và 3 cột khác ở chân trang, nhiều vị trí để bạn đặt các tiện ích. Mẫu được .


Hatsune Miku Mẫu blogger - miễn phí bố cục phim hoạt hình.

Hatsune Miku Mẫu blogger - miễn phí bố cục phim hoạt hình Hatsune Miku là mẫu được dùng để [KW]thiết kế blog về chủ đề động vật[/KW], [KW]giải trí[/KW] hoặc [KW]chủ đề cho trẻ em [/KW]với bố cục đơn giản mang .


MysqlPasswordAuditor - Phần mềm khôi phục hoặc kiểm tra mật khẩu Mysql.

MysqlPasswordAuditor - Phần mềm khôi phục hoặc kiểm tra mật khẩu Mysql [KW]MysqlPasswordAuditor[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] để [KW]khôi phục[/KW] hoặc [KW]kiểm tra mật khẩu Mysql[/KW]. Mysql là một trong những cơ sở dữ liệu phổ .


OraclePasswordAuditor - Phần mềm khôi phục hoặc kiểm tra mật khẩu Oracle.

OraclePasswordAuditor - Phần mềm khôi phục hoặc kiểm tra mật khẩu Oracle [KW]OraclePasswordAuditor[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] để [KW]khôi phục[/KW] hoặc [KW]kiểm tra mật khẩu Oracle[/KW].[KW] Oracle [/KW]là một trong những [KW]cơ sở .


AnyPasskey RAR Password Recovery - Phần mềm đặt lại hoặc loại bỏ mật khẩu RAR.

AnyPasskey RAR Password Recovery - Phần mềm đặt lại hoặc loại bỏ mật khẩu RAR Trong trường hợp quên [KW]mật khẩu [/KW]của các[KW] file nén RAR[/KW], bạn sẽ làm gì? [KW]AnyPasskey RAR Password Recovery[/KW] sẽ giúp đặt lại hoặc [KW]loại bỏ .


Autodesk Maya 2009 - Phần mềm chuyện nghiệp, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực xử lý đồ họa thiết kế mô hình 3D.

Autodesk Maya 2009 - Phần mềm chuyện nghiệp, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực xử lý đồ họa thiết kế mô hình 3D Nhắc đến[KW] Autodesk Maya[/KW], mọi người đều nghĩ ngay đến một [KW]phần mềm chuyện nghiệp, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực xử lý đồ họa, [/KW]thiết kế .


UFS Explorer Professional Recovery 5.15.3 - Khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa.

UFS Explorer Professional Recovery - Khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa UFS Explorer Professional Recovery là một ứng dụng phần mềm được xây dựng đặc biệt để giúp người dùng khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa bằng cách .


Hot MP3 Downloader 3.4.9.2 - Tải không giới hạn 100 triệu ca khúc hit hàng tuần.

Hot MP3 Downloader - Tải không giới hạn 100 triệu ca khúc hit hàng tuần Hot MP3 Downloader là một phần mềm Internet được phát triển bởi Hot MP3 Downloader. Không giới hạn tải về 100 triệu bài hát ở nhiều thể loại, khuyên bạn nên .


Ainorsoft Password Recovery Bundle Basic - Phần mềm khôi phục lại mật khẩu bị mất hoặc quên.

Ainorsoft Password Recovery Bundle Basic - Phần mềm khôi phục lại mật khẩu bị mất hoặc quên [KW]Ainorsoft Password Recovery Bundle[/KW] được thiết kế để giúp người dùng [KW]khôi phục lại mật khẩu bị mất [/KW]hoặc quên từ Windows OS, WinRAR, WinZIP, .


Morpheus Photo Morpher 3.16 - Phần mềm tạo kỹ xảo hoạt hình.

Morpheus Photo Morpher - Phần mềm tạo kỹ xảo hoạt hình [KW]Morpheus Photo Morpher[/KW] là một[KW] phần mềm làm kỹ xảo hoạt hình[/KW], nó giúp thay đổi hoàn toàn vẻ bề ngoài của một người hoặc đồ vật, vật thể, .


TrillianPasswordDecryptor 1.6 - Khôi phục mật khẩu tài khoản được lưu trữ bởi Trillian hoặc Trillian Astra.

TrillianPasswordDecryptor - Khôi phục mật khẩu tài khoản được lưu trữ bởi Trillian hoặc Trillian Astra TrillianPasswordDecryptor là phần mềm miễn phí giúp [KW]khôi phục mật khẩu[/KW] tài khoản được lưu trữ bởi [KW]Trillian [/KW]hoặc [KW]Trillian Astra[/KW]. Trillian là .


Advanced File Lock 7.1 - khóa hoặc làm ẩn file hoặc - .

Advanced File Lock 7.1 - khóa hoặc làm ẩn file hoặc  - Advanced File Lock- khóa hoặc làm ẩn file hoặc thư mục đặt password với một cú click chuột. Khi file hay folder bị khóa hoặc ẩn, các file này không thể bị đọc .


Advanced File Lock 7 - khóa hoặc làm ẩn file hoặc th - .

Advanced File Lock 7 - khóa hoặc làm ẩn file hoặc th - Advanced File Lock- khóa hoặc làm ẩn file hoặc thư mục đặt password với một cú click chuột. Khi file hay folder bị khóa hoặc ẩn, các file này không thể bị đọc .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 12 February, 2016 02:03:55 (HANOI - VIETNAM).