»

Download mẫu thiệp mời sinh nhật miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "mẫu thiệp mời sinh nhật"- Trang 1.

Tải miễn phí mẫu thiệp mời sinh nhật và những phần mềm liên quan mau thiep moi sinh nhat cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Thiệp sinh nhật - Template Thiệp sinh nhật.

Thiệp sinh nhật - Template Thiệp sinh nhật [KW]Chúc mừng Sinh nhật[/KW] ai đó dù họ ở độ tuổi nào: 18, 25, 50 hoặc hơn! Thiết kế của thiệp đầy phong cách này có ruy-băng tím trên nền đen, với .

Thiệp mời sinh nhật - Template Thiệp mời sinh nhật.

Thiệp mời sinh nhật - Template Thiệp mời sinh nhật Đã đến lúc tổ chức [KW]tiệc sinh nhật[/KW], hãy thông báo cho bạn bè của bạn! [KW]Thiệp mời[/KW] này có hình tia màu xanh lục được bao phủ màu vàng. .

Thiệp mời sinh nhật - Template Thiệp mời sinh nhật.

Thiệp mời sinh nhật - Template Thiệp mời sinh nhật Hãy thay các bức ảnh và đổi thông tin trong [KW]mẫu thiệp mời [/KW]sặc sỡ này để làm cho nó phù hợp với bữa tiệc của riêng bạn, cho dù đó là dịp .

MyPunchbowl - Tạo thiệp trực tuyến.

MyPunchbowl - Tạo thiệp trực tuyến Hầu hết người dùng Internet thường sử dụng những tấm thiệp điện tử từ các trang web rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, nhưng chúng đều có đặc .

InstaFrame 1.8.2 - Ghép ảnh để tạo thiệp chúc mừng.

InstaFrame - Ghép ảnh để tạo thiệp chúc mừng InstaFrame giúp bạn kết hợp các hình ảnh sáng tạo với văn bản và emoji để tạo các bức ảnh nghệ thuật tuyệt vời, tìm kiếm, chia sẻ chúng với bạn bè .

KeepandShare - bao gồm chín mẫu thiệp Giáng Sinh - .

KeepandShare - bao gồm chín mẫu thiệp Giáng Sinh - KeepandShare bao gồm chín mẫu thiệp Giáng Sinh với nhiều hình nền và họa tiết độc đáo.Bạn có thể tải chúng về như là các tệp tin PDF có độ phân giải .

Áp phích mừng sinh nhật - Thiệp áp phích mừng sinh nhật.

Áp phích mừng sinh nhật - Thiệp áp phích mừng sinh nhật Dùng [KW]mẫu áp phích[/KW] chúc mừng sinh nhật này để thông báo về một [KW]buổi tiệc[/KW] tổ chức tại công ty hay một sự kiện cá nhân. Phù hợp với .

Thiệp mời lịch thiệp - Template Thiệp mời lịch thiệp.

Thiệp mời lịch thiệp - Template Thiệp mời lịch thiệp [KW]Thiệp mời lịch thiệp[/KW] này lý tưởng cho một dịp đặc biệt hoặc một buổi tiệc trang trọng. Được thiết kế để phù hợp với [KW]giấy .

Happy Birthday 1.1 - Phần mềm nhắc nhở ngày sinh nhật và ngày lễ, sự kiện.

Đúng như tên gọi, Happy Birthday là một ứng dụng thân thiện được thiết kế nhằm nhắc nhở bạn những ngày sinh nhật của bạn bè, người thân, những ngày .

Tin nhắn giáng sinh noel yêu thương 2.1 - Phần mềm gửi tin nhắn giáng sinh cho Android.

Tin nhắn giáng sinh noel yêu thương - Phần mềm gửi tin nhắn giáng sinh cho Android Tin nhắn giáng sinh noel là phần mềm tổng hợp các tin nhắn hay, ý nghĩa, đẹp về các ngày lễ lớn trong năm để bạn gửi tới người thân, bạn bè. Hoặc bạn .

Chúc mừng sinh nhật for Android 2.0 - SMS chúc mừng sinh nhật.

Chúc mừng sinh nhật for Android - SMS chúc mừng sinh nhật [KW]Sinh nhật[/KW] những người thân yêu của bạn sắp đến, bạn đang “đau đầu” vì không biết phải chúc gì, phải làm điều gì đó đặc biệt cho một ngày .

Mẫu thiệp cảm ơn - Template thiệp cảm ơn.

Mẫu thiệp cảm ơn - Template thiệp cảm ơn Sử dụng chứng nhận cám ơn này để động viên học sinh tiểu học và tuyên dương hành vi tốt. Phù hợp với [KW]Microsoft Word 2013[/KW]..

Danh sách ngày sinh - Template Danh sách sinh nhật.

Danh sách ngày sinh - Template Danh sách sinh nhật Mẫu tiện lợi này giúp theo dõi sinh nhật của bạn bè hoặc những người thân yêu của bạn. Định dạng có điều kiện sẽ cảnh báo cho bạn biết và khi đó .

DirectX 9.0c - cải thiện về bảo mật, cập nhật - .

DirectX 9.0c -  cải thiện về bảo mật, cập nhật - Phiên bản DirectX 9.0c này cải thiện về bảo mật, cập nhật đồ họa, cho tốc độ mở frame nhanh hơn, và nhất là hỗ trợ các game mới và lớn có nhiều .

Thiệp mời dự lễ hội - Template Thiệp mời dự lễ hội.

Thiệp mời dự lễ hội - Template Thiệp mời dự lễ hội Dùng tờ bướm theo mùa, đầy màu sắc này để thông báo sự kiện mùa thu của bạn, từ lễ hội thu hoạch cho tới tiệc ở trường học hay tiệc cho Lễ .

Thiệp địa điểm tiệc Năm Mới - Template thiệp địa điểm tiệc Năm Mới.

Thiệp địa điểm tiệc Năm Mới - Template thiệp địa điểm tiệc Năm Mới Dùng [KW]mẫu thiệp địa điểm[/KW] này để làm cho các khách mời của bạn cảm thấy đặc biệt. Được thiết kế để sử dụng với [KW]giấy bìa Avery .

PhotoSun 14 1.0 - Cải thiện bức ảnh cá nhân của bạn.

PhotoSun 14 - Cải thiện bức ảnh cá nhân của bạn PhotoSun 14 là một giải pháp toàn diện, trực quan và mạnh mẽ, được thiết kế để giúp bạn tạo ra các bức ảnh có cái nhìn chuyên nghiệp. Từ lúc, bạn .

Thư mời tiệc sinh nhật kiểu cổ điển - Template Thư mời tiệc sinh nhật kiểu cổ điển.

Thư mời tiệc sinh nhật kiểu cổ điển - Template Thư mời tiệc sinh nhật kiểu cổ điển Dùng [KW]thư mời sinh nhật màu hồng[/KW] sang trọng để đặt tông màu cho bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời. Phù hợp với [KW]Microsoft Publisher 2013[/KW]..

Birthdays! ! - Phần mềm nhắc nhở ngày sinh.

Birthdays! - Phần mềm nhắc nhở ngày sinh Theo dõi ngày sinh của tất cả thành viên trong gia đình và bạn bè của mình là một công việc thực sự khó khăn. Hãy để cho Birthdays! giúp bạn giải quyết vấn .

Birthday Messages for iOS 1.0 - Tin nhắn chúc mừng sinh nhật mẫu cho iPhone.

Birthday Messages for iOS - Tin nhắn chúc mừng sinh nhật mẫu cho iPhone Với [KW]ứng dụng Birthday Messages for iOS[/KW], người dùng sẽ nhận được nhiều gợi ý về lời chúc sinh nhật độc đáo và ý nghĩa tới người thân yêu của .

Thiệp sự kiện - Template Thiệp sự kiện.

Thiệp sự kiện - Template Thiệp sự kiện Bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa [KW]mẫu thiệp[/KW] tiện dụng này cho doanh nghiệp nhỏ của mình để thông báo về sự kiện khai trương hay giảm giá .

Pentax Firmware for mac - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh.

Pentax Firmware for mac - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh [KW]Pentax Firmware For Mac[/KW] là phiên bản dành cho [KW]hệ điều hành Mac[/KW], giúp[KW] cải thiện tốc độ[/KW] hoạt động và độ phân giải ảnh được nâng cao .

Greeting Card Editor 2012.4.10 - Phần mềm tạo thiệp chúc mừng đẹp.

Greeting Card Editor - Phần mềm tạo thiệp chúc mừng đẹp Greeting Card Editor cung cấp các công cụ cơ bản để thiết kế thiệp mừng của riêng bạn. Sau đó bạn có thể gửi cho bạn bè qua email hoặc in chúng. Tạo thiệp .

Tin nhắn mật for Android 1.4 - Trò chuyện bí mật bằng tin nhắn.

Tin nhắn mật for Android - Trò chuyện bí mật bằng tin nhắn [KW]Ứng dụng tin nhắn mật [/KW]giúp tạo ra những [KW]cuộc trò chuyện bí mật bằng tin nhắn[/KW], thông tin gửi và nhận không lưu lại trên [KW]chương trình .

Thiệp ngày lễ có ảnh - Template Thiệp ngày lễ có ảnh.

Thiệp ngày lễ có ảnh - Template Thiệp ngày lễ có ảnh Hãy xem [KW]tuyết rơi[/KW] với tấm [KW]thiệp ngày lễ[/KW] có ảnh theo chủ đề mùa đông này. Một trái dâu tây và chú chim màu đỏ tô điểm cho những bông .

Thực đơn lịch thiệp - Template thực đơn lịch thiệp.

Thực đơn lịch thiệp - Template thực đơn lịch thiệp [KW]Mẫu thực đơn lịch thiệp[/KW] này lý tưởng cho một buổi tiệc trang trọng hoặc bữa tối được phục vụ hoặc dịp khác. Phù hợp với [KW]mẫu .

Biểu ngữ Chúc mừng Sinh nhật - Template biểu ngữ chúc mừng sinh nhật.

Biểu ngữ Chúc mừng Sinh nhật - Template biểu ngữ chúc mừng sinh nhật Chỉ một dòng chữ "Chúc mừng Sinh nhật" đơn điệu là chưa đủ. Với [KW]biểu ngữ[/KW] này, mỗi chữ cái có một hình minh họa theo chủ đề sinh nhật .

Trò chơi Giáng sinh 1.0.0.12 - Trò chơi giải trí và giáo dục cho trẻ em mẫu giáo.

Trò chơi Giáng sinh - Trò chơi giải trí và giáo dục cho trẻ em mẫu giáo Một tập hợp các trò chơi trẻ em cho Giáng sinh bao gồm 7 trận. Trò chơi Giáng sinh này là [KW]trò chơi giải trí[/KW] và [KW]trò chơi giáo dục[/KW] cho [KW]trẻ em .

Môn Sinh học - Đề thi thử Đại học 2010.

Môn Sinh học - Đề thi thử Đại học 2010 [KW]Tài liệu luyện thi đại học khối B môn sinh học [KW]năm 2010[/KW] gồm 50 câu trắc nghiệm chọn lọc sinh học[/KW] cho các em học sinh THPT tham khảo bổ sung .

Thiệp mời đám cưới - Template Thiệp mời đám cưới.

Thiệp mời đám cưới - Template Thiệp mời đám cưới [KW]Thiệp mời đám cưới[/KW] 4 x 6 inch này có thể được cá nhân hóa và phù hợp với [KW]giấy bìa Avery 5889[/KW] hay 8386 hoặc các loại giấy khác. Có thể .

Thông báo sinh con - Màu lam - Mẫu thông báo sinh con màu lam.

Thông báo sinh con - Màu lam - Mẫu thông báo sinh con màu lam Hãy chia sẻ niềm vui đón chào một thành viên gia đình mới bằng cách tạo [KW]thông báo sinh con[/KW] với chủ đề màu lam và chỗ trống để thêm ảnh vào. .

JLPT N3 Listening Test Lite 1.0.0 - Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Nhật 3kyuu.

JLPT N3 Listening Test Lite - Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Nhật 3kyuu Học tiếng Nhật Bản bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào với 10 bài học trong JLPT, trình độ nghe 3kyuu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng .

Birthday Manager for Android - Ứng dụng ghi nhớ ngày sinh.

Birthday Manager for Android - Ứng dụng ghi nhớ ngày sinh Đôi lúc vì công việc quá bận rộn nên bạn hoàn toàn quên đi mất ngày sinh của những người thân xung quanh mình, điều này sẽ khiến những người đó rất .

Báo cáo sinh viên - Template báo cáo sinh viên.

Báo cáo sinh viên - Template báo cáo sinh viên Hãy sử dụng mẫu [KW]báo cáo sinh viên[/KW] này cho báo cáo sách, khóa luận hay các [KW]báo cáo[/KW] cơ bản ở trường khác của bạn. Bao gồm các văn bản .

Đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh SĐH - Biểu mẫu GD-ĐT.

Đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh SĐH - Biểu mẫu GD-ĐT CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc -------------------------------------- ĐƠN XIN PHÚC KHẢO BÀI THI TUYỂN SINH SAU ĐẠI .

Thiệp cảm ơn hình chiếc ô - Template Thiệp cảm ơn hình chiếc ô.

Thiệp cảm ơn hình chiếc ô - Template Thiệp cảm ơn hình chiếc ô Thể hiện sự cảm kích của bạn bằng [KW]mẫu thiệp cảm ơn[/KW] vui tươi có hình một đôi ủng đi mưa cho trẻ em lộ ra từ dưới một chiếc ô màu .

Giáo trình vi sinh vật học (Phần 3) - tài liệu hỗ trợ học tập cần thiết cho các bạn theo ngành sinh học và công nghệ sinh học.

Giáo trình vi sinh vật học (Phần 3) - tài liệu hỗ trợ học tập cần thiết cho các bạn theo ngành sinh học và công nghệ sinh học Đây là một bộ tài liệu hữu dụng và đặc biệt cần thiết cho các bạn theo [KW]ngành sinh học[/KW] và các ngành liên quan như [KW]công nghệ sinh học[/KW]. Toàn .

Thiệp chúc mừng ngày lễ - Template Thiệp chúc mừng ngày lễ.

Thiệp chúc mừng ngày lễ - Template Thiệp chúc mừng ngày lễ Tạo [KW]thiệp mời[/KW] để chuyển tải thông điệp của bạn bằng [KW]mẫu thiệp chúc mừng[/KW] truyền thống nhưng vẫn hiện đại này. Bạn cũng có .

Sigma SD1 Firmware - Cải thiện hệ thống Menu.

Sigma SD1 Firmware - Cải thiện hệ thống Menu [KW]Bản Firmware[/KW] 1.04 cho phép sử dụng[KW] phần mềm điều khiển[/KW] [KW]SIGMA Capture[/KW] Pro và [KW]cải thiện hệ thống menu[/KW] trên SD1. Phiên bản 1.04 cải .

Tiểu thuyết Đấu Trường Sinh Tử - Tài liệu văn học nước ngoài.

Tiểu thuyết Đấu Trường Sinh Tử - Tài liệu văn học nước ngoài Một thế giới tàn nhẫn trong tương lai... Đó là khi Bắc Mỹ đang dần khôi phục lại sau nhiều năm chìm trong nội chiến. Sau khi nhà nước Panem trấn áp được .

Wimbox version 1B - Ứng dụng bổ sung cho Wimbox 1.

Wimbox version 1B - Ứng dụng bổ sung cho Wimbox 1 Ở phiên bản này bạn sẽ tập làm quen với [KW]lối chơi hài âm rãi dấu[/KW] (arpeggios) của phần piano phụ đệm khi hát theo. Nếu có ý định giải trí, cũng .

Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhận con - Thủ tục nhận con.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhận con - Thủ tục nhận con 1) Trình tự thực hiện: - Công dân nộp hồ sơ theo quy định tại bộ phận “một cửa” Ủy ban nhân dân cấp xã. - Cán bộ Tư pháp - Hộ tịch thụ lý hồ .

Thiệp cho ngày của mẹ - Template Thiệp cho ngày của mẹ.

Thiệp cho ngày của mẹ - Template Thiệp cho ngày của mẹ Hãy dùng mẫu này để tạo một tấm [KW]Thiệp cho ngày của mẹ[/KW] với nền hoa ấm áp, nhân dịp những ngày lễ của người phụ nữ bạn yêu mến cũng .

Bopup Messenger - sắp xếp và cải thiện mạng chat - .

Bopup Messenger - sắp xếp và cải thiện mạng chat  - Bopup Messenger có thể giúp người dùng văn phòng và các tổ chức ở bất kì nơi nào có thể sắp xếp và cải thiện mạng chat IM và giao tiếp trong thời gian .

Nhịp sinh học 2.0 - Tính toán nhịp sinh học của cơ thể.

Nhịp sinh học - Tính toán nhịp sinh học của cơ thể Nghiên cứu nhịp điệu vũ trụ có tính chu kỳ, người ta thấy có nhiều nhịp dạng sóng, tuần hoàn với các chu kỳ khác nhau. Khoa học đã chứng minh mỗi người .

Đề thi và đáp án môn Sinh khối B 2009 - Thư viện đề thi cho học sinh sinh viên.

Đề thi và đáp án môn Sinh khối B 2009 - Thư viện đề thi cho học sinh sinh viên [KW]Đề thi và đáp án môn Sinh khối B năm 2009[/KW].

Words In Music Box (WimBox) 1.5 - Phần mềm hát nhạc giáng sinh.

Words In Music Box (WimBox) - Phần mềm hát nhạc giáng sinh Phần mềm [KW]Words In Music Box[/KW] 1.5 (WimBox) là kết quả công việc khi bạn sử dụng phần mềm Words in Music để [KW]nhập dữ liệu[/KW] (tên cũ là Visual Music, tên .

Cẩm nang tuyển sinh đại học - cao đẳng 2014 1.3 - Tra cứu thông tin tuyển sinh 2014.

Cẩm nang tuyển sinh đại học - cao đẳng 2014 - Tra cứu thông tin tuyển sinh 2014 Tuyển sinh 2014 là cuốn cẩm nang điện tử Tuyển sinh Đại Học - Cao Đẳng năm 2014, dành cho các bạn học sinh chuẩn bị thi vào các trường ĐH - CĐ trên cả .

Mẫu đơn đề nghị miễn giảm học phí - Dùng cho cha mẹ trẻ em học mẫu giáo và học sinh phổ thông.

Mẫu đơn đề nghị miễn giảm học phí - Dùng cho cha mẹ trẻ em học mẫu giáo và học sinh phổ thông (Kèm theo Thông tư liên tịch số 29 /2010/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 15 tháng 11 năm 2010 của Liên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính và Bộ Lao động-Thương .

Cẩm Nang Sinh Con Trai - Sinh con theo ý muốn.

Cẩm Nang Sinh Con Trai - Sinh con theo ý muốn Cẩm nang Hướng dẫn sinh con trai (Dành cho cặp vợ chồng khoẻ mạnh) Mụclục Lời nói đầu Trang 3 Chương I CƠ SỞ LÝ LUẬN 4 Chương II Các phương pháp .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 27 November, 2015 16:58:58 (HANOI - VIETNAM).