»

Download mẫu thiệp mời sinh nhật miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "mẫu thiệp mời sinh nhật"- Trang 1.

Tải miễn phí mẫu thiệp mời sinh nhật và những phần mềm liên quan mau thiep moi sinh nhat cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Thiệp sinh nhật - Template Thiệp sinh nhật.

Thiệp sinh nhật - Template Thiệp sinh nhật [KW]Chúc mừng Sinh nhật[/KW] ai đó dù họ ở độ tuổi nào: 18, 25, 50 hoặc hơn! Thiết kế của thiệp đầy phong cách này có ruy-băng tím trên nền đen, với .


Thiệp mời sinh nhật - Template Thiệp mời sinh nhật.

Thiệp mời sinh nhật - Template Thiệp mời sinh nhật Đã đến lúc tổ chức [KW]tiệc sinh nhật[/KW], hãy thông báo cho bạn bè của bạn! [KW]Thiệp mời[/KW] này có hình tia màu xanh lục được bao phủ màu vàng. .


Thiệp mời sinh nhật - Template Thiệp mời sinh nhật.

Thiệp mời sinh nhật - Template Thiệp mời sinh nhật Hãy thay các bức ảnh và đổi thông tin trong [KW]mẫu thiệp mời [/KW]sặc sỡ này để làm cho nó phù hợp với bữa tiệc của riêng bạn, cho dù đó là dịp .


MyPunchbowl - Tạo thiệp trực tuyến.

MyPunchbowl - Tạo thiệp trực tuyến Hầu hết người dùng Internet thường sử dụng những tấm thiệp điện tử từ các trang web rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, nhưng chúng đều có đặc .


KeepandShare - bao gồm chín mẫu thiệp Giáng Sinh - .

KeepandShare - bao gồm chín mẫu thiệp Giáng Sinh - <p style="text-align: justify;"><strong>KeepandShare bao gồm chín mẫu thiệp Giáng Sinh với nhiều hình nền và họa tiết độc đáo.</strong>Bạn có .


Áp phích mừng sinh nhật - Thiệp áp phích mừng sinh nhật.

Áp phích mừng sinh nhật - Thiệp áp phích mừng sinh nhật Dùng [KW]mẫu áp phích[/KW] chúc mừng sinh nhật này để thông báo về một [KW]buổi tiệc[/KW] tổ chức tại công ty hay một sự kiện cá nhân. Phù hợp với .


InstaFrame 1.8.2 - Ghép ảnh để tạo thiệp chúc mừng.

InstaFrame - Ghép ảnh để tạo thiệp chúc mừng InstaFrame giúp bạn kết hợp các hình ảnh sáng tạo với văn bản và emoji để tạo các bức ảnh nghệ thuật tuyệt vời, tìm kiếm, chia sẻ chúng với bạn bè .


Happy Birthday 1.1 - Phần mềm nhắc nhở ngày sinh nhật và ngày lễ, sự kiện.

Đúng như tên gọi, Happy Birthday là một ứng dụng thân thiện được thiết kế nhằm nhắc nhở bạn những ngày sinh nhật của bạn bè, người thân, những ngày .


Tin nhắn giáng sinh noel yêu thương 2.1 - Phần mềm gửi tin nhắn giáng sinh cho Android.

Tin nhắn giáng sinh noel yêu thương - Phần mềm gửi tin nhắn giáng sinh cho Android Tin nhắn giáng sinh noel là phần mềm tổng hợp các tin nhắn hay, ý nghĩa, đẹp về các ngày lễ lớn trong năm để bạn gửi tới người thân, bạn bè. Hoặc bạn .


Chúc mừng sinh nhật for Android 2.0 - SMS chúc mừng sinh nhật.

Chúc mừng sinh nhật for Android - SMS chúc mừng sinh nhật [KW]Sinh nhật[/KW] những người thân yêu của bạn sắp đến, bạn đang “đau đầu” vì không biết phải chúc gì, phải làm điều gì đó đặc biệt cho một ngày .


Thiệp mời lịch thiệp - Template Thiệp mời lịch thiệp.

Thiệp mời lịch thiệp - Template Thiệp mời lịch thiệp [KW]Thiệp mời lịch thiệp[/KW] này lý tưởng cho một dịp đặc biệt hoặc một buổi tiệc trang trọng. Được thiết kế để phù hợp với [KW]giấy .


Danh sách ngày sinh - Template Danh sách sinh nhật.

Danh sách ngày sinh - Template Danh sách sinh nhật Mẫu tiện lợi này giúp theo dõi sinh nhật của bạn bè hoặc những người thân yêu của bạn. Định dạng có điều kiện sẽ cảnh báo cho bạn biết và khi đó .


Thư mời tiệc sinh nhật kiểu cổ điển - Template Thư mời tiệc sinh nhật kiểu cổ điển.

Thư mời tiệc sinh nhật kiểu cổ điển - Template Thư mời tiệc sinh nhật kiểu cổ điển Dùng [KW]thư mời sinh nhật màu hồng[/KW] sang trọng để đặt tông màu cho bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời. Phù hợp với [KW]Microsoft Publisher 2013[/KW]..


Birthdays! ! - Phần mềm nhắc nhở ngày sinh.

Birthdays! - Phần mềm nhắc nhở ngày sinh <strong>Theo dõi ngày sinh của tất cả thành viên trong gia đình và bạn bè của mình là một công việc thực sự khó khăn. Hãy để cho Birthdays! giúp bạn giải .


Mẫu thiệp cảm ơn - Template thiệp cảm ơn.

Mẫu thiệp cảm ơn - Template thiệp cảm ơn Sử dụng chứng nhận cám ơn này để động viên học sinh tiểu học và tuyên dương hành vi tốt. Phù hợp với [KW]Microsoft Word 2013[/KW]..


Birthday Messages for iOS 1.0 - Tin nhắn chúc mừng sinh nhật mẫu cho iPhone.

Birthday Messages for iOS - Tin nhắn chúc mừng sinh nhật mẫu cho iPhone Với [KW]ứng dụng Birthday Messages for iOS[/KW], người dùng sẽ nhận được nhiều gợi ý về lời chúc sinh nhật độc đáo và ý nghĩa tới người thân yêu của .


DirectX 9.0c - cải thiện về bảo mật, cập nhật - .

DirectX 9.0c -  cải thiện về bảo mật, cập nhật - <strong>Phiên bản DirectX 9.0c này cải thiện về bảo mật, cập nhật đồ họa, cho tốc độ mở frame nhanh hơn, và nhất là hỗ trợ các game mới và lớn có .


Trò chơi Giáng sinh 1.0.0.12 - Trò chơi giải trí và giáo dục cho trẻ em mẫu giáo.

Trò chơi Giáng sinh - Trò chơi giải trí và giáo dục cho trẻ em mẫu giáo Một tập hợp các trò chơi trẻ em cho Giáng sinh bao gồm 7 trận. Trò chơi Giáng sinh này là [KW]trò chơi giải trí[/KW] và [KW]trò chơi giáo dục[/KW] cho [KW]trẻ em .


Thiệp mời dự lễ hội - Template Thiệp mời dự lễ hội.

Thiệp mời dự lễ hội - Template Thiệp mời dự lễ hội Dùng tờ bướm theo mùa, đầy màu sắc này để thông báo sự kiện mùa thu của bạn, từ lễ hội thu hoạch cho tới tiệc ở trường học hay tiệc cho Lễ .


Báo cáo sinh viên - Template báo cáo sinh viên.

Báo cáo sinh viên - Template báo cáo sinh viên Hãy sử dụng mẫu [KW]báo cáo sinh viên[/KW] này cho báo cáo sách, khóa luận hay các [KW]báo cáo[/KW] cơ bản ở trường khác của bạn. Bao gồm các văn bản .


Thiệp địa điểm tiệc Năm Mới - Template thiệp địa điểm tiệc Năm Mới.

Thiệp địa điểm tiệc Năm Mới - Template thiệp địa điểm tiệc Năm Mới Dùng [KW]mẫu thiệp địa điểm[/KW] này để làm cho các khách mời của bạn cảm thấy đặc biệt. Được thiết kế để sử dụng với [KW]giấy bìa Avery .


PhotoSun 14 1.0 - Cải thiện bức ảnh cá nhân của bạn.

PhotoSun 14 - Cải thiện bức ảnh cá nhân của bạn PhotoSun 14 là một giải pháp toàn diện, trực quan và mạnh mẽ, được thiết kế để giúp bạn tạo ra các bức ảnh có cái nhìn chuyên nghiệp. Từ lúc, bạn .


Biểu ngữ Chúc mừng Sinh nhật - Template biểu ngữ chúc mừng sinh nhật.

Biểu ngữ Chúc mừng Sinh nhật - Template biểu ngữ chúc mừng sinh nhật Chỉ một dòng chữ "Chúc mừng Sinh nhật" đơn điệu là chưa đủ. Với [KW]biểu ngữ[/KW] này, mỗi chữ cái có một hình minh họa theo chủ đề .


Birthday Manager for Android - Ứng dụng ghi nhớ ngày sinh.

Birthday Manager for Android - Ứng dụng ghi nhớ ngày sinh Đôi lúc vì công việc quá bận rộn nên bạn hoàn toàn quên đi mất ngày sinh của những người thân xung quanh mình, điều này sẽ khiến những người đó rất .


Thông báo sinh con - Màu lam - Mẫu thông báo sinh con màu lam.

Thông báo sinh con - Màu lam - Mẫu thông báo sinh con màu lam Hãy chia sẻ niềm vui đón chào một thành viên gia đình mới bằng cách tạo [KW]thông báo sinh con[/KW] với chủ đề màu lam và chỗ trống để thêm ảnh vào. .


Đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh SĐH - Biểu mẫu GD-ĐT.

Đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh SĐH - Biểu mẫu GD-ĐT CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc -------------------------------------- ĐƠN XIN PHÚC KHẢO BÀI THI TUYỂN SINH SAU ĐẠI .


Nhịp sinh học 2.0 - Tính toán nhịp sinh học của cơ thể.

Nhịp sinh học - Tính toán nhịp sinh học của cơ thể Nghiên cứu nhịp điệu vũ trụ có tính chu kỳ, người ta thấy có nhiều nhịp dạng sóng, tuần hoàn với các chu kỳ khác nhau. Khoa học đã chứng minh mỗi người .


Cẩm nang tuyển sinh đại học - cao đẳng 2014 1.3 - Tra cứu thông tin tuyển sinh 2014.

Cẩm nang tuyển sinh đại học - cao đẳng 2014 - Tra cứu thông tin tuyển sinh 2014 Tuyển sinh 2014 là cuốn cẩm nang điện tử Tuyển sinh Đại Học - Cao Đẳng năm 2014, dành cho các bạn học sinh chuẩn bị thi vào các trường ĐH - CĐ trên cả .


Tìm nhà vệ sinh công cộng 1.0.9 - Tìm kiếm nhà vệ sinh công cộng cho Android.

Tìm nhà vệ sinh công cộng - Tìm kiếm nhà vệ sinh công cộng cho Android Phần mềm này có thể tìm những chỗ có nhà vệ sinh cho bạn đi đỡ trong tất cả tỉnh thành phố thuộc Việt Nam, giúp bạn có thêm thông tin bổ ích khi đi .


Thiệp sự kiện - Template Thiệp sự kiện.

Thiệp sự kiện - Template Thiệp sự kiện Bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa [KW]mẫu thiệp[/KW] tiện dụng này cho doanh nghiệp nhỏ của mình để thông báo về sự kiện khai trương hay giảm giá .


Tin nhắn mật for Android 1.4 - Trò chuyện bí mật bằng tin nhắn.

Tin nhắn mật for Android - Trò chuyện bí mật bằng tin nhắn [KW]Ứng dụng tin nhắn mật [/KW]giúp tạo ra những [KW]cuộc trò chuyện bí mật bằng tin nhắn[/KW], thông tin gửi và nhận không lưu lại trên [KW]chương trình .


Bói ngày sinh for Android 2.4 - Ý nghĩa ngày sinh của bạn.

Bói ngày sinh for Android - Ý nghĩa ngày sinh của bạn Xem tử vi là sở thích, mong muốn của con người qua các thế hệ, muốn được tìm hiểu chi tiết, rõ ràng về vận mệnh, về cuộc sống tương lai. Xem Tử vi .


Pentax Firmware for mac - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh.

Pentax Firmware for mac - giúp cải thiện tốc độ hoạt động và độ phân giải ảnh [KW]Pentax Firmware For Mac[/KW] là phiên bản dành cho [KW]hệ điều hành Mac[/KW], giúp[KW] cải thiện tốc độ[/KW] hoạt động và độ phân giải ảnh được nâng cao .


Greeting Card Editor 2012.4.10 - Phần mềm tạo thiệp chúc mừng đẹp.

Greeting Card Editor - Phần mềm tạo thiệp chúc mừng đẹp Greeting Card Editor cung cấp các công cụ cơ bản để thiết kế thiệp mừng của riêng bạn. Sau đó bạn có thể gửi cho bạn bè qua email hoặc in chúng. Tạo thiệp .


Wimbox version 1B - Ứng dụng bổ sung cho Wimbox 1.

Wimbox version 1B - Ứng dụng bổ sung cho Wimbox 1 Ở phiên bản này bạn sẽ tập làm quen với [KW]lối chơi hài âm rãi dấu[/KW] (arpeggios) của phần piano phụ đệm khi hát theo. Nếu có ý định giải trí, cũng .


NewYear Mood 1.0 - Hình nền giáng sinh tuyệt đẹp cho máy tính.

NewYear Mood - Hình nền giáng sinh tuyệt đẹp cho máy tính NewYear Mood mang đến một bộ sưu tập đồ trang trí tuyệt đẹp cho máy tính để tăng thêm không khí cho ngày lễ Giáng sinh. Các gói bao gồm một tập hợp các .


Thiệp ngày lễ có ảnh - Template Thiệp ngày lễ có ảnh.

Thiệp ngày lễ có ảnh - Template Thiệp ngày lễ có ảnh Hãy xem [KW]tuyết rơi[/KW] với tấm [KW]thiệp ngày lễ[/KW] có ảnh theo chủ đề mùa đông này. Một trái dâu tây và chú chim màu đỏ tô điểm cho những bông .


Thông báo sinh con - Màu hồng - Mẫu thông báo sinh con màu hồng.

Thông báo sinh con - Màu hồng - Mẫu thông báo sinh con màu hồng Cho tất cả mọi người biết về em bé mới chào đời của bạn bằng cách gửi [KW]thông báo sinh con[/KW] này có chủ đề màu hồng và chỗ trống để thêm .


KCleaner 2.3.0.54 - Vệ sinh và tăng tốc độ máy tính.

KCleaner - Vệ sinh và tăng tốc độ máy tính KCleaner là một phần mềm có thể giúp bạn giải phóng không gian trên ổ cứng bằng cách loại bỏ dữ liệu không cần thiết, giải phóng không gian đĩa cứng và .


Thực đơn lịch thiệp - Template thực đơn lịch thiệp.

Thực đơn lịch thiệp - Template thực đơn lịch thiệp [KW]Mẫu thực đơn lịch thiệp[/KW] này lý tưởng cho một buổi tiệc trang trọng hoặc bữa tối được phục vụ hoặc dịp khác. Phù hợp với [KW]mẫu .


Words In Music Box (WimBox) 1.5 - Phần mềm hát nhạc giáng sinh.

Words In Music Box (WimBox) - Phần mềm hát nhạc giáng sinh Phần mềm [KW]Words In Music Box[/KW] 1.5 (WimBox) là kết quả công việc khi bạn sử dụng phần mềm Words in Music để [KW]nhập dữ liệu[/KW] (tên cũ là Visual Music, tên .


Luyện thi Sinh Học - Luyện thi trắc nghiêm trực tuyến.

Luyện thi Sinh Học - Luyện thi trắc nghiêm trực tuyến Chức năng chính của [KW]phần mềm Luyện thi Sinh Học[/KW] là tự động sinh các đề kiểm tra trắc nghiệm môn Sinh học dành cho học sinh phổ thông theo đúng .


Chọn năm sinh bé 1.0 - Chọn năm sinh con hợp tuổi cho android.

Chọn năm sinh bé - Chọn năm sinh con hợp tuổi cho android Hai bạn đang tìm năm tốt đẹp cho thiên thần của mình chào đời. Và bạn muốn bé sinh ra sẽ hợp tuổi bố mẹ, hài hòa với quy luật trời đất, và thuận .


Mẫu đơn đề nghị miễn giảm học phí - Dùng cho cha mẹ trẻ em học mẫu giáo và học sinh phổ thông.

Mẫu đơn đề nghị miễn giảm học phí - Dùng cho cha mẹ trẻ em học mẫu giáo và học sinh phổ thông (Kèm theo Thông tư liên tịch số 29 /2010/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 15 tháng 11 năm 2010 của Liên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính và Bộ Lao động-Thương .


Thiệp mời đám cưới - Template Thiệp mời đám cưới.

Thiệp mời đám cưới - Template Thiệp mời đám cưới [KW]Thiệp mời đám cưới[/KW] 4 x 6 inch này có thể được cá nhân hóa và phù hợp với [KW]giấy bìa Avery 5889[/KW] hay 8386 hoặc các loại giấy khác. Có thể .


Christmas Eve Crisis - Giúp ông già Noel trao quà cho các bạn nhỏ.

Christmas Eve Crisis - Giúp ông già Noel trao quà cho các bạn nhỏ Mọi người đều ngủ say, trong khi ở Bắc Cực [KW]Ông già Noel[/KW] vẫn sẵn sàng cho việc đi tặng quà cho các em thiếu nhi trên khắp thế giới với chiếc bao .


Birthday Calendar - cho bạn nhớ ngày sinh nhật của - .

Birthday Calendar - cho bạn nhớ ngày sinh nhật của  - Birthday Calendar là một ứng dụng nhằm đánh dấu cho bạn nhớ ngày sinh nhật của bạn bè, tag ảnh bạn bè lên 1 tờ lịch một cách tự động..


Danh sách học sinh - Template Danh sách học sinh.

Danh sách học sinh - Template Danh sách học sinh [KW]Giáo viên [/KW]có thể sử dụng mẫu tiện dụng này để theo dõi thông tin liên quan về [KW]học sinh[/KW] của mình bao gồm thông tin liên hệ khẩn cấp và thông .


JLPT N3 Listening Test Lite 1.0.0 - Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Nhật 3kyuu.

JLPT N3 Listening Test Lite - Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Nhật 3kyuu Học tiếng Nhật Bản bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào với 10 bài học trong JLPT, trình độ nghe 3kyuu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng .


Báo cáo của sinh viên - Template Báo cáo của sinh viên.

Báo cáo của sinh viên - Template Báo cáo của sinh viên Sử dụng [KW]mẫu báo cáo[/KW] của [KW]sinh viên[/KW] đầy màu sắc này để tạo ấn tượng. Bao gồm các chỉ dẫn dễ dàng thực hiện về cách thức thêm một .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 13 February, 2016 00:13:13 (HANOI - VIETNAM).