»

Download màn hình chờ miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "màn hình chờ"- Trang 1.

Tải miễn phí màn hình chờ và những phần mềm liên quan man hinh cho cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Web2Pic Pro - Chụp ảnh mà hình tiện lợi.

Web2Pic Pro - Chụp ảnh mà hình tiện lợi Dùng phím Prt Scr để chụp ảnh màn hình rồi dán vào Word hoặc Paint thì rất dễ dàng và tiện lợi, nhưng thủ thuật này bị giới hạn theo khung màn hình và độ .


fallyGrab 1.3.1.1 - Ứng dụng chụp màn hình đơn giản.

fallyGrab - Ứng dụng chụp màn hình đơn giản fallyGrab là một ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng. Bạn có thể chụp màn hình dễ dàng bằng cách bấm .


PortraitPro 12.2.0 - Chỉnh sửa ảnh chân dung mạnh mẽ.

PortraitPro - Chỉnh sửa ảnh chân dung mạnh mẽ PortraitPro là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân dung mạnh mẽ và tiên tiến cho phép bạn nâng cao hình ảnh bằng cách sử dụng Airbrushing và di chuyển thanh .


Beauty Camera for Android 1.3 - Ứng dụng chụp ảnh, chèn ảnh vào khung, chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp.

Beauty Camera for Android - Ứng dụng chụp ảnh, chèn ảnh vào khung, chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp Beauty Camera for Android được thiết kế để làm cho ảnh của bạn trông đẹp hơn. Đặc biệt là khi bạn chụp ảnh trong phòng tối hoặc trong những điều kiện .


Chứng chỉ hàng đầu thế giới - Template Chứng chỉ màu xanh lam.

Chứng chỉ hàng đầu thế giới - Template Chứng chỉ màu xanh lam Hãy dùng [KW]chứng chỉ[/KW] này để trao tặng người nào đó đạt [KW]danh hiệu Hàng đầu thế giới[/KW]. Với giao diện đẹp, trang trọng sẽ là mẫu .


WinSnap - Chụp và chỉnh sửa những bức ảnh chụp màn hình.

WinSnap - Chụp và chỉnh sửa những bức ảnh chụp màn hình Phần mềm Windows Snapshot Maker 3.5.7 (gọi tắt là WinSnap) là một công cụ nhỏ gọn để chụp và chỉnh sửa những bức ảnh chụp màn hình (screenshot). WinSnap tự .


AutoWin Photo Resizer - Chỉnh sửa kích cỡ ảnh.

AutoWin Photo Resizer - Chỉnh sửa kích cỡ ảnh [KW]AutoWin Photo Resizer[/KW] - là một chương trình giúp bạn [KW]chỉnh sửa kích cỡ ảnh[/KW],[KW] chuyển đổi định dạng ảnh[/KW] và [KW]nén ảnh[/KW] với giao diện .


Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 4.0 - Đuổi hình bắt chữ cho Android.

Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu - Đuổi hình bắt chữ cho Android Game Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. .


Screen Grab Pro Deluxe 1.7 - Chụp ảnh toàn màn hình desktop.

Screen Grab Pro Deluxe - Chụp ảnh toàn màn hình desktop Với Screen Grab Pro Deluxe chỉ với một cú nhấn chuột là có thể chụp được màn hình bất cứ lúc nào một cách dễ dàng, chụp bấm giờ, danh sách các cửa sổ .


4 hình 1 chữ 1.0 - Game Đuổi hình bắt chữ trên Windows Phone.

4 hình 1 chữ - Game Đuổi hình bắt chữ trên Windows Phone “Đuổi hình bắt chữ 4 hình” là một trò chơi trí tuệ, vui nhộn được xây dựng trên nền của [KW]game show[/KW] rất quen thuộc trên truyền hình là “Đuổi .


Easy Screen Capture 2.0.4 - Chụp ảnh màn hình chất lượng cao.

Easy Screen Capture - Chụp ảnh màn hình chất lượng cao <strong>Easy Screen Capture là phần mềm giúp bạn chụp toàn bộ hoặc một phần màn hình và cửa sổ hiện hành với chất lượng rất cao. Nó cũng cho phép bạn .


XnView - Chỉnh sửa ảnh số.

XnView - Chỉnh sửa ảnh số Khi đã quen với các [KW]chương trình chỉnh sửa ảnh[/KW], thì không có gì tốt hơn là một [KW]phần mềm miễn phí[/KW], đặc biệt là ứng dụng đó lại có .


Image Resizer - Chỉnh kích cỡ ảnh hàng loạt.

Image Resizer - Chỉnh kích cỡ ảnh hàng loạt Bạn cần một [KW]chương trình[/KW] có thể [KW]chỉnh kích cỡ[/KW] hàng loạt ảnh một cách nhanh chóng? Hãy sử dụng[KW] trình miễn phí[/KW] rất dễ sử dụng này .


SnagIt 8.2 - Chương trình chụp màn hình.

SnagIt - Chương trình chụp màn hình Là một trong những [KW]trình chụp màn hình[/KW] tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tìm kiếm. [KW]SnagIt[/KW] có thể [KW]chụp toàn bộ màn hình[/KW],[KW] từng phần .


Ashampoo Magical Snap 2.3 - Phần mềm chụp, cải thiện, chỉnh sửa và tạo các bức ảnh màn hình nền.

Ashampoo Magical Snap - Phần mềm chụp, cải thiện, chỉnh sửa và tạo các bức ảnh màn hình nền [KW]Ashampoo Magical Snap[/KW] là [KW]phần mềm chụp[/KW], cải thiện, [KW]chỉnh sửa và tạo các bức ảnh màn hình nền[/KW] chuyên nghiệp một cách dễ .


EasyCapture 1.2.0 - Tiện ích chụp màn hình miễn phí.

EasyCapture - Tiện ích chụp màn hình miễn phí Bạn sẽ không phải sử dụng nút [KW]Print Screen[/KW] trên bàn phím và dán vào các phần mềm chỉnh sửa ảnh từ đơn giản như [KW]MSPaint[/KW] hay [KW]ACD .


Bảng chữ cái for Android 1.0.4 - Bảng chữ cái tiếng việt cho bé.

Bảng chữ cái for Android - Bảng chữ cái tiếng việt cho bé Các phụ huynh đã từng lo lắng cho bé sắp đến trường tập viết bao giờ chưa? Các phụ huynh gặp khó khăn gì khi dạy bé tập .


Naver Capture - Chụp màn hình đơn giản và nhanh chóng.

Naver Capture - Chụp màn hình đơn giản và nhanh chóng Với nhiều tính năng [KW]chụp thông minh[/KW], [KW]Naver Capture [/KW]- [KW]chương trình chụp ảnh[/KW] hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW] - giúp bạn có thể chụp lại tất cả .


Sib Font Editor 2.2 - Chỉnh sửa font chữ bitmap dễ dàng.

Sib Font Editor - Chỉnh sửa font chữ bitmap dễ dàng <strong>Sib Font Editor là một giải pháp thiết kế font đầy sáng tạo để thiết kế phông chữ bitmap chất lượng</strong>. Đáp ứng các nhu cầu sắp chữ .


vSnap 0.2.2 - Tiện ích chụp ảnh màn hình.

vSnap 0.2.2 - Tiện ích chụp ảnh màn hình [KW]vSnap[/KW] là một tiện ích đơn giản [KW]chụp ảnh màn hình[/KW] cho những chiếc [KW]Pocket PC[/KW]..


Xara Photo & Graphic Designer 10.1 - Công cụ chỉnh sửa ảnh, vẽ minh họa và thiết kế.

Xara Photo & Graphic Designer - Công cụ chỉnh sửa ảnh, vẽ minh họa và thiết kế Xara Photo & Graphic Designer là một gói phần mềm đồ họa linh hoạt đóng gói đi kèm với các công cụ chỉnh sửa, vẽ minh hoạ và thiết kế. Hai tính năng .


PhotoWonder for Android - Chỉnh sửa ảnh.

PhotoWonder for Android - Chỉnh sửa ảnh [KW]PhotoWonder[/KW] là một [KW]ứng dụng thú vị[/KW] để [KW]chỉnh sửa các bức ảnh[/KW] ngay trên [KW]điện thoại di động[/KW] của mình. Với ứng dụng này, bạn .


ZScreen 2.6.9.1 - Chụp màn hình và lưu chúng vào clipboard.

ZScreen - Chụp màn hình và lưu chúng vào clipboard [KW]ZScreen[/KW] là một công cụ tuyệt vời cho [KW]Windows[/KW], nó không chỉ cho phép bạn [KW]chụp màn hình[/KW] đơn giản và lưu chúng vào clipboard để paste vào các .


Picture Resize Starter 4.5 - Thay đổi kích thước ảnh nhanh chóng.

Picture Resize Starter - Thay đổi kích thước ảnh nhanh chóng Nếu teen đang cần [KW]thay đổi kích thước vài bức ảnh[/KW] một cách nhanh chóng và không tốn kém thì có thể [KW]sử dụng Picture Resize Starter[/KW]. Bên .


IP Viewer Tool - Công cụ tìm địa chỉ IP.

IP Viewer Tool - Công cụ tìm địa chỉ IP [KW]IP Viewer Tool[/KW] là [KW]công cụ [/KW]dùng để trợ giúp mỗi khi bộ định tuyến không thể [KW]tìm ra địa chỉ IP[/KW] (WAN) công cộng của bạn. Tính .


Glary Utilities 5.17.0.30 - Dọn dẹp và sửa chữa máy tính.

Glary Utilities - Dọn dẹp và sửa chữa máy tính Sau một thời gian sử dụng máy tính sẽ phát sinh nhiều lỗi, hoạt động của hệ thống có thể sẽ chậm đi. Vì vậy, phát hiện và [KW]xử lý lỗi[/KW] để .


!Quick Screen Capture 3.0.2 - Chụp ảnh màn hình và chèn thêm hiệu ứng.

!Quick Screen Capture - Chụp ảnh màn hình và chèn thêm hiệu ứng Bạn có muốn [KW]chụp ảnh màn hình[/KW] rồi chèn thêm các hiệu ứng động vào đó? ![KW]Quick Screen Capture [/KW]là 1 ứng dụng mạnh mẽ có thể đáp ứng được .


PhoXo 8.3 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hay.

PhoXo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hay [KW]PhoXo[/KW] là một [KW]phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí[/KW] và mạnh mẽ. Nó nhỏ, nhanh, dễ sử dụng, có thể được coi như một phần mềm [KW]PhotoShop .


Quickoffice Pro For Android - ứng dụng chỉnh sửa các định dạng file Word, Execel và Powerpoint.

Quickoffice Pro For Android - ứng dụng chỉnh sửa các định dạng file Word, Execel và Powerpoint [KW]QuickOffice Pro [/KW]là [KW]bộ ứng dụng[/KW] đầu tiên trên [KW]Android[/KW] hỗ trợ việc [KW]chỉnh sửa các định dạng file Word[/KW], [KW]Excel[/KW] và .


Contact2SimFor Android - Sao chép địa chỉ liên lạc vào thẻ SIM.

Contact2SimFor Android - Sao chép địa chỉ liên lạc vào thẻ SIM Contact2Sim For Android là ứng dụng giúp bạn sao chép địa chỉ liên lạc của bạn vào thẻ SIM để sử dụng trên điện thoại khác. .


Camera Tet 2015 Ghep hinh tet 1.0.1 - Ứng dụng chụp ảnh tết cho Android.

Camera Tet 2015 Ghep hinh tet - Ứng dụng chụp ảnh tết cho Android Ứng dụng Camera tết hoàn toàn miễn phí dành riêng cho dịp tết nguyên đán Ất mùi 2015 - Camera Tết Độc đáo và hoàn toàn khác biệt. - Camera tết có nhiều .


PhotoTouch for iOS - Công cụ chỉnh sửa ảnh.

PhotoTouch for iOS - Công cụ chỉnh sửa ảnh PhotoTouch là [KW]công cụ chỉnh sửa ảnh[/KW], người dùng có thể dễ dàng thực hiện các [KW]chỉnh sửa cho những bức ảnh[/KW] trong iPhone/iPod Touch. [KW]Chỉnh .


AV Music Morpher Gold 5.0.57 - Biến máy tính thành phòng thu âm.

AV Music Morpher Gold - Biến máy tính thành phòng thu âm AV Music Morpher Gold là một phần mềm biên tập và xử lý âm thanh độc đáo với nhiều hiệu ứng âm thanh và có thể nâng cao chất lượng âm thanh. Cửa sổ .


K7AntiVirus Premium 14.2.0240 - Phần mềm bảo mật máy tính.

K7AntiVirus Premium - Phần mềm bảo mật máy tính K7AntiVirus Premium là một phần mềm bảo mật mà cung cấp một lá chắn đáng tin cậy chống lại các mối đe dọa trực tuyến và hoạt động gian lận, bảo vệ .


Chụp ảnh Hàn Quốc 1.0.0.20130226 - Ứng dụng chụp ảnh cho Android.

Chụp ảnh Hàn Quốc - Ứng dụng chụp ảnh cho Android Một ứng dụng không thể thiếu đối với các bạn thích chụp ảnh. Với ứng dụng Chụp ảnh Hàn Quốc - Funny Photo bạn có thể biến hóa những bức ảnh của .


Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 1.0.0.7 - Game Bắt Chữ cho Windows Phone.

Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu - Game Bắt Chữ cho Windows Phone So với một số game cùng thể loại "đuổi hình bắt chữ" khác đã và đang tồn tại, bản game "Bắt Chữ" mới này có gì đặc sắc và khác .


Chỉ số sức khỏe IBM 1.0 - Tính toán nhanh chỉ số IBM.

Chỉ số sức khỏe IBM - Tính toán nhanh chỉ số IBM <strong>Ứng dụng này dùng để tính toán nhanh chóng chỉ số sức khỏe BMI của người dùng, lưu lại, thống kê, thông tin liên quan tới chỉ .


Đếm bước chân for Android 1.0.0 - Ứng dụng đếm bước chân của bạn.

Đếm bước chân for Android - Ứng dụng đếm  bước chân của bạn Đếm bước chân đếm bước đi của bạn, tính toán và hiển thị nhịp, khoảng cách, tốc độ và lượng calo tiêu thụ gần đúng. Thậm chí còn thông báo cho .


Đếm bước chân for Android 1.0.0 - Ứng dụng đếm bước chân của bạn.

Đếm bước chân for Android - Ứng dụng đếm  bước chân của bạn Đếm bước chân đếm bước đi của bạn, tính toán và hiển thị nhịp, khoảng cách, tốc độ và lượng calo tiêu thụ gần đúng. Thậm chí còn thông báo cho .


HyperSnap 7.28.01 - Chụp ảnh màn hình thú vị.

HyperSnap - Chụp ảnh màn hình thú vị <strong>HyperSnap là một tiện ích chụp ảnh màn hình thú vị và công cụ chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ cho Windows.</strong> Chương trình cho phép bạn .


IP Address 2.0 - Xem địa chỉ IP hiện tại của máy tính và kiểm tra tên máy chủ.

IP Address - Xem địa chỉ IP hiện tại của máy tính và kiểm tra tên máy chủ IP Address là một ứng dụng Windows nhỏ và đơn giản được thiết kế để nhanh chóng tìm địa chỉ IP hiện tại của máy tính và kiểm tra tên máy chủ. Tiện .


Movie Studio 11.0 - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Movie Studio - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp <strong>Movie Studio 11 là phần mềm hữu hiệu để hỗ trợ người sử dụng tạo ra các video có sức hấp dẫn cao nhờ vào loạt công cụ chỉnh sửa video mạnh .


mp3DirectCut 2.20 - Chỉnh sửa audio MPEG trực tiếp!.

mp3DirectCut là một tiện ích đơn giản miễn phí để mở một tập tin MP3 và cho phép bạn cắt một phần nhất định. Ứng dụng này được chứng minh là rất .


Acer Photo 2.4.3.0004 - Phần mềm chụp ảnh miễn phí cho Android.

Acer Photo - Phần mềm chụp ảnh miễn phí cho Android <strong>Acer Photo là ứng dụng chụp ảnh miễn phí cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android. Tất cả các bức ảnh chụp sẽ tự động được lưu .


Photoscape 3.6.5 - Tiện ích chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Photoscape - Tiện ích chỉnh sửa ảnh miễn phí Photoscape là một trình [KW]chỉnh sửa ảnh miễn phí [/KW]tuyệt vời. Nó có rất nhiều bộ lọc, công cụ và hiệu ứng đến nỗi bạn sẽ khó tin rằng nó miễn .


WinSnap Portable - Chụp và chỉnh sửa những bức ảnh chụp màn hình.

WinSnap Portable - Chụp và chỉnh sửa những bức ảnh chụp màn hình <strong>Phần mềm Windows Snapshot Maker 3.5.7 (gọi tắt là WinSnap) là một công cụ nhỏ gọn để chụp và chỉnh sửa những bức ảnh chụp màn hình .


Đáp án bắt chữ cho Windows Phone 1.0 - Lời giải game bắt chữ.

Đáp án bắt chữ cho Windows Phone - Lời giải game bắt chữ Ứng dụng cung cấp đáp án của hơn 1000 câu hỏi trong game bắt chữ. Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1. document.write(''); document.write(''); document.write('');.


Media Composer 6.5 - Phần mềm chỉnh sửa phim và video chuyên nghiệp.

Media Composer - Phần mềm chỉnh sửa phim và video chuyên nghiệp [KW]Media Composer [/KW]là lựa chọn hàng đầu để [KW]chỉnh sửa video và phim chuyên nghiệp [/KW] trên thị trường hiện nay. Cho dù bạn chỉnh sửa phim, show diễn .


Naver Capture - Chụp màn hình đơn giản và nhanh chóng.

Naver Capture - Chụp màn hình đơn giản và nhanh chóng Với nhiều tính năng [KW]chụp thông minh[/KW], [KW]Naver Capture[/KW] - [KW]chương trình chụp ảnh[/KW] hoàn toàn miễn phí - giúp bạn có thể chụp lại tất cả những .


Helicon Focus 6.1.0 - Phần mềm chồng ảnh nét.

Helicon Focus - Phần mềm chồng ảnh nét Helicon Focus là một công cụ mạnh mẽ cho các nhiếp ảnh gia nâng cao sự tập trung trong hình ảnh của mình bằng cách áp dụng một kỹ thuật kết hợp đơn giản .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 40.77.167.53, request_method: GET, time: 22 January, 2016 07:38:02 (HANOI - VIETNAM).