»

Download luyện gõ bàn phím miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "luyện gõ bàn phím"- Trang 1.

Tải miễn phí luyện gõ bàn phím và những phần mềm liên quan luyen go ban phim cho máy tính và thiết bị di động của bạn

GS Typing Tutor LT 2.99 Build 0713 - Gia sư luyện gõ bàn phím cho bạn.

GS Typing Tutor LT - Gia sư luyện gõ bàn phím cho bạn GS Typing Tutor LT là một 'gia sư' đắc lực giúp bạn kiểm tra tốc độ gõ bàn phím và luyện gõ máy tính 10 ngón mà không cần nhìn bàn phím. Đây là một công .

Taza for Mac - Phần mềm dạy gõ chữ tiếng Anh/tiếng Hàn căn bản.

Taza for Mac - Phần mềm dạy gõ chữ tiếng Anh/tiếng Hàn căn bản Taza là phần mềm dạy gõ chữ tiếng Anh / tiếng Hàn căn bản. Tính năng: - Thực hành gõ tiếng Hàn trên bàn phím Dubeolsik /Sebeolsik, Fianl. - Thực hành .

Typing Test - luyện gõ bàn phím.

Typing Test - luyện gõ bàn phím Phần lớn các phần mềm luyện gõ bàn phím đều chỉ hỗ trợ Tiếng Anh, và cũng không thể tùy chọn được văn bản muốn luyện gõ. Nhưng Typing Test là một .

Keyboard Training - Luyện gõ máy tính.

Keyboard Training - Luyện gõ máy tính Keyboard Training là một phần mềm miễn phí có thể làm [IMG]tăng tốc độ đánh máy[/IMG] của bạn bằng cách chơi [IMG]trò chơi ngay bàn phím máy tính[/IMG]. Trò .

Mario 1.0 - Phần mềm luyện gõ máy tính 10 ngón.

Mario - Phần mềm luyện gõ máy tính 10 ngón Mario là phần mềm giúp bạn luyện gõ bàn phím máy tính bằng 10 ngón tay của mình lướt thật nhanh, gõ chính xác từng con chữ mà không cần nhìn bàn .

TocKyVNKey 1.5 - Phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí.

TocKyVNKey - Phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí TocKyVNKey 1.5 là phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí do vanhtran biên soạn nhằm giúp các bạn xử lý văn bản nhanh gọn, chạy trên các nền WinXP - Win7, Gmail, .

UniKey 3.63 - Bộ gõ tiếng Việt miễn phí.

UniKey - Bộ gõ tiếng Việt miễn phí UniKey là chương trình bàn phím tiếng Việt miễn phí , gọn nhẹ, dễ dùng và chạy trong tất cả các Windows 32 bit. Không những thế, UniKey còn có mã nguồn mở .

GoTiengViet trên Windows - Phần mềm gõ tiếng Việt.

GoTiengViet trên Windows - Phần mềm gõ tiếng Việt Giúp bạn gõ tiếng Việt thuận tiện, chính xác, và nhanh nhất. Tính năng chung Nhiều kiểu gõ, nhiều bảng mã. Kiểm tra chính tả, sửa một số lỗi chính tả .

GS Typing Tutor 2.99 - Học đánh máy 10 ngón.

GS Typing Tutor - Học đánh máy 10 ngón Bạn ước mơ sẽ đánh máy vi tính được cả 10 ngón tay và không cần nhìn vào bàn phím trong lúc nhập liệu? Với GS Typing Tutor (GSTT), bạn sẽ có được cơ hội .

gõ tiếng việt - Gõ Tiếng Việt trên mobile.

gõ tiếng việt - Gõ Tiếng Việt trên mobile Chương trình Gõ Tiếng Việt nhiều chức năng cho Windows / Windows Mobile . Hỗ trợ: Nhiều bảng mã tiếng Việt . Nhiều kiểu gõ: TELEX, VNI, VIQR, Microsoft .

UniKey 4.0 RC2 - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt.

UniKey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt UniKey là chương trình bàn phím tiếng Việt miễn phí, gọn nhẹ, dễ dùng và chạy trong tất cả các môi trường Windows (kể cả 32 hay 64-bit), hỗ trợ gõ tốt .

Q10 Portable - Công cụ gõ văn bản.

Q10 Portable - Công cụ gõ văn bản Q10 là một công cụ gõ văn bản cho Windows giúp bạn không mất tập trung vào những thứ khác. Giao diện của nó chẳng có gì ngoài một thanh công cụ nhỏ ở phía .

Vietkey - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất.

Vietkey - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất Bộ gõ tiếng Việt - Vietkey là một trong những phần mềm gõ tiếng Việt đầu tiên và rất tốt tại Việt Nam. Với khả năng hỗ trợ hầu hết mọi font chữ .

Swype Keyboard 1.6.2 - Gõ bàn phím ảo.

Swype Keyboard - Gõ bàn phím ảo Swype là cách nhập liệu bằng lướt ngón tay trên bàn phím ảo chứ không phải gõ từng phím. Cách này hay hơn cách gõ phím thông thường ở điểm là dùng thuật .

Luyện thi đại học hóa học - Phân dạng bài tập chương este - lipit.

Luyện thi đại học hóa học - Phân dạng bài tập chương este - lipit Tính chất hóa học của este không có nhiều nhưng bài tập liên quan đến este lại vô cùng phong phú và biến hóa khôn lường.Chúng ta phải hiểu được tính chất .

Q10 - Công cụ gõ văn bản cho Windows.

Q10 - Công cụ gõ văn bản cho Windows Q10 là một công cụ gõ văn bản cho Windows giúp bạn không mất tập trung vào những thứ khác. Giao diện của nó chẳng có gì ngoài một thanh công cụ nhỏ ở phía .

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mario - Bài giảng luyện gõ bàn phím với phần mềm Mario.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mario - Bài giảng luyện gõ bàn phím với phần mềm Mario I. MỤC TIÊU 1. Kiến thức Biết cách vào/ra phần mềm Mario. Biết sử dụng phần mềm Mario để luyện gõ mười ngón. 2. Kỹ năng Biết sử dụng phần mềm .

GoTiengViet 3 Vietnamese input for Android 3.2.2 - Phần mềm gõ tiếng việt cho Android.

GoTiengViet 3 Vietnamese input for Android - Phần mềm gõ tiếng việt cho Android GoTiengViet 3 Vietnamese input là chương trình gõ tiếng Việt nhiều tính năng, hỗ trợ nhiều kiểu gõ tắt để gõ nhanh nhất trên chiếc điện thoại .

TypingWeb - Gõ bàn phím 10 ngón - .

TypingWeb - Gõ bàn phím 10 ngón - Gõ bàn phím 10 ngón là điều không phải ai cũng làm được và ngày nay cũng ít người đang học và luyện gõ 10 ngón. Bạn có thể tham gia khóa học trực tuyến .

Phương pháp luyện trí não 3 phần 2 - Chủ đề đi du lịch vòng quanh thế giới.

Phương pháp luyện trí não 3 phần 2 - Chủ đề đi du lịch vòng quanh thế giới Phương pháp luyện trí não 3 phần 2 - Chủ đề của tập 3 này là "đi du lịch vòng quanh thế giới" bao gồm các câu đố (puzzle) về các danh lam thắng cảnh, di .

Các phím gõ tắt trong Excel - .

Các phím gõ tắt trong Excel - Tài liệu tổng hợp các phím tắt cho việc sử dụng bảng tính Excel....

KeyBlaze Free Typing Tutor 2.12 - Phần mềm học gõ 10 ngón miễn phí.

KeyBlaze Free Typing Tutor - Phần mềm học gõ 10 ngón miễn phí KeyBlaze Free Typing Tutor là phần mềm dạy đánh máy miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn nhanh chóng gõ máy tính 10 ngón với tốc độ nhanh và độ chính .

Câu hỏi luyện thi Game Show 2010 - .

Tuyển tập câu hỏi luyện thi gameshows 2010 này, cuốn Ebook này được biên soạn dưới dạng các câu trả lời nhanh phù hợp với các trò chơi gameshows hiện nay, .

English Pronunciation in Use FULL - Luyện phát âm tiếng anh.

English Pronunciation in Use FULL - Luyện phát âm tiếng anh Trọn bộ English Pronunciation in Use từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn yêu thích học tiếng anh... English Pronunciation in Use Elementary English Pronunciation in Use .

Tự luyện phương pháp đọc nhanh - Phương pháp đọc nhanh (Tiếng Việt).

Tự luyện phương pháp đọc nhanh - Phương pháp đọc nhanh (Tiếng Việt) Hiện nay thế giới đang ở trong thời kỳ bùng nổ về thông tin, sách báo, tạp chí xuất bản ngày càng nhiều, cung cấp một khối lượng thông tin khổng lồ mà .

UniKey 3.61- chương trình gõ tiếng Việt Unicode ph - .

UniKey 3.61- chương trình gõ tiếng Việt Unicode ph - Unikey là chương trình gõ tiếng Việt Unicode phổ biến tại Việt Nam đối với người dùng tiếng Việt Unicode. Unikey cho phép gõ tiếng Việt Unicode trong các tài .

Luyện thi Sinh Học - Luyện thi trắc nghiêm trực tuyến.

Luyện thi Sinh Học - Luyện thi trắc nghiêm trực tuyến Chức năng chính của phần mềm Luyện thi Sinh Học là tự động sinh các đề kiểm tra trắc nghiệm môn Sinh học dành cho học sinh phổ thông theo đúng chương .

Cẩm nang ôn luyện Hóa học phổ thông - Tập 2 Hóa Vô cơ – Cao Cự Giác.

Cẩm nang ôn luyện Hóa học phổ thông - Tập 2 Hóa Vô cơ – Cao Cự Giác Sách tham khảo hóa học THPT Tên sách: Cẩm nang ôn luyện Hóa học phổ thông - Tập 2 Hóa Vô cơ Tác giả: Cao Cự Giác.

Rèn luyện kỹ năng giải Toán lớp 9 - Đề tài nghiên cứu phương pháp học Toán.

Rèn luyện kỹ năng giải Toán lớp 9 - Đề tài nghiên cứu phương pháp học Toán TÊN ĐỀ TÀI: "RÈN LUYỆN KĨ NĂNG TÌM LỜI GIẢI HÌNH HỌC 9 BẰNG “PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH ĐI LÊN” ...Để học tốt môn Hình học học sinh cần rèn luyện .

UniKey 3.61 - Bộ gõ tiếng Việt tiện dụng.

UniKey - Bộ gõ tiếng Việt tiện dụng Unikey là chương trình gõ tiếng Việt Unicode phổ biến tại Việt Nam đối với người dùng tiếng Việt Unicode. Unikey cho phép gõ tiếng Việt Unicode trong các tài .

luyện thi IOE - Trắc nghiệm tiếng anh thi IOE cho học sinh THCS.

luyện thi IOE - Trắc nghiệm tiếng anh thi IOE cho học sinh THCS BỒI DƯỠNG IOE 9/ 2 LÀM BÀI TẬP VÀ HỌC THUỘC LÒNG CÁC CÂU SAU Phong is tired _ _ _ _ _ _ _ he stayed up late watching TV. We are talking about the preservation of _ _ _ _ _ _ _ .

WriteRoom for Mac - Công cụ gõ văn bản.

WriteRoom for Mac - Công cụ gõ văn bản WriteRoom là một phần mềm được thiết kế cho hệ điều hành Mac OSX và các thiết bị sử dụng IOS. Mỗi phần giao diện trong WriteRoom, như thanh công cụ và thanh .

AceReader Pro Deluxe - Phần mềm luyện đọc nhanh.

AceReader Pro Deluxe - Phần mềm luyện đọc nhanh AceReader có thể giúp bạn nâng cao khả năng đọc thông tin cả trực tuyế n lẫn ngoại tuyến . Nó còn có thể đánh giá và theo dõi cấp độ .

Gõ Tiếng Việt có dấu Online - Ứng dụng gõ Tiếng Việt.

Gõ Tiếng Việt có dấu Online - Ứng dụng gõ Tiếng Việt Bạn không cần phải cài đặt bất cứ một phần mềm nào hay điều chỉnh gì cả. Hãy bắt đầu gõ những gì bạn muốn viết bằng Tiếng Việt trong ô trắng ở .

Nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn - Phiên âm trong tiếng Hàn.

Nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn - Phiên âm trong tiếng Hàn Bài viết này xin giới thiệu tài liệu: Các nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn được dịch và bổ sung của tác giả Lê Huy Khoa (truờng Hàn ngữ .

Luyện thi Hóa Học - Phần mềm Luyện thi Hoá Học.

Luyện thi Hóa Học - Phần mềm Luyện thi Hoá Học Chức năng chính của phần mềm Luyện thi Hoá Học là tự động sinh các đề kiểm tra trắc nghiệm môn Hóa Học dành cho học sinh phổ thông theo đúng chương .

Free SAT Practice Test 1.0 - Rèn luyện khả năng phân tích tiếng Anh.

Free SAT Practice Test - Rèn luyện khả năng phân tích tiếng Anh Nếu bạn đang sống trong Hoa Kỳ, thì hẳn bạn chắc chắn biết về kỳ thi SAT. Tuy nhiên có nhiều người chưa quen với bài thi SAT. SAT là một bài thi phổ biến .

Colortypist 2.1 - Gõ tên theo màu sắc.

Colortypist - Gõ tên theo màu sắc Colortypist cho phép bạn gõ tên theo màu sắc (Red), Web/ HTML (# FF0000), bộ ba RGB (255,0,0) hoặc giá trị Integer (-65.536) và màn hình máy tính của bạn sẽ phủ đầy .

Tổng hợp bài ôn luyện HSG lớp 2 - Luyện thi học sinh giỏi.

Tổng hợp bài ôn luyện HSG lớp 2 - Luyện thi học sinh giỏi TỔNG HỢP BÀI ÔN LUYỆN HSG LỚP 2 Bài 1: Tìm một số, biết số đó cộng với 12 thì bằng 15 cộng .

Luyện thi tốt nghiệp và CĐ-ĐH - một số bất đẳng thức thú vị ôn thi đại học.

Luyện thi tốt nghiệp và CĐ-ĐH - một số bất đẳng thức thú vị ôn thi đại học Tuyển tập các bất đẳng thức thú vị và cần thiết được giải chi tiết dành có các bạn mới bắt đầu học bất đẳng thức và các bạn học sinh luyện .

Luyện nghe tiếng Anh - là một công cụ giúp luyệ - .

Luyện nghe tiếng Anh - là một công cụ giúp luyệ - Phần mềm “Luyện nghe tiếng Anh” là một công cụ giúp luyện nghe tiếng Anh rất hiệu quả nhờ số lượng bài học lớn (159 bài luyện nghe nói) được sắp .

ETS 1.0 - Phần mềm luyện Ngữ Pháp, Từ Vựng, Phát Âm tiếng Anh.

ETS 1.0 là chương trình luyện tập Grammar do hãng Epangsoft xuất bản với nhiều loại hình thú vị, đây là một thương hiệu có thâm niên trong việc phát triển .

Luyện trí nhớ 3 (Memory 3) - Phần mềm trò chơi game việt.

Luyện trí nhớ 3 (Memory 3) - Phần mềm trò chơi game việt Memory 3 (Luyện trí nhớ 3) là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong .

Ôn luyện câu bị động - Bài tập ôn luyện Tiếng Anh.

Ôn luyện câu bị động - Bài tập ôn luyện Tiếng Anh PASSIVE VOIVE I. Change the sentences below into passive voice. 1. She had finished her report by noon:.......................................... 2. The police have arrested five .

Luyện 600 từ cần thiết trong kỳ thi toeic - Chinh phục từ vựng Toeic.

Luyện 600 từ cần thiết trong kỳ thi toeic - Chinh phục từ vựng Toeic Chinh phục 600 từ vựng toeic một cách nhanh nhất - Nghĩa tiếng việt từng từ mới trong bài - File nghe từng từ giọng bản ngữ - Phiên âm các từ chuẩn của .

Grammar Practice for Pre-Intermediate Students - Luyện ngữ pháp tiếng Anh.

Grammar Practice for Pre-Intermediate Students - Luyện ngữ pháp tiếng Anh Đây là một cuốn sách bổ ích và lý thú dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh. Nó cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến mọi chủ điểm .

Luyện thi ĐH điểm 10 môn Vật Lý - Tài liệu luyện thi ĐH môn Vật Lý.

Luyện thi ĐH điểm 10 môn Vật Lý - Tài liệu luyện thi ĐH môn Vật Lý Môn học Vật Lý là một trong những môn học khó học, nhiều học sinh than phiền, gặp nhiều khó khăn khi học môn này. Người ta có câu " Khó như Lý, bí như .

Luyện thi đại học - Phần mềm giúp luyện thi đại học.

Luyện thi đại học - Phần mềm giúp luyện thi đại học document.write(''); document.write('');.

Tuyển tập 692 bài hình học - Luyện thi đại học 2014.

Tuyển tập 692 bài hình học - Luyện thi đại học 2014 Tài liệu Tuyển tập 692 bài hình học gồm: * 200 Bài tọa độ trong mặt phẳng: - Đường thẳng - Đường tròn - Các đường Cônic - Tam giác - Tứ giác * 200 .

2700 Câu hỏi luyện thi gameshow truyền hình - Câu hỏi luyện thi gameshow 2010.

2700 Câu hỏi luyện thi gameshow truyền hình - Câu hỏi luyện thi gameshow 2010 Dùng trong các chương trình gameshows như: Rung chuông vàng, Đường lên đỉnh Olympia, Âm vang xứ Thanh, Đấu trường 100, Ai là triệu phú trên kênh VTV3 của Đài .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: POST, time: 24 November, 2015 13:03:46 (HANOI - VIETNAM).