»

Download lồng ghép ảnh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "lồng ghép ảnh"- Trang 1.

Tải miễn phí lồng ghép ảnh và những phần mềm liên quan long ghep anh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

PicArt Color 3.2 - Ứng dụng ghép ảnh tuyệt đẹp.

PicArt Color - Ứng dụng ghép ảnh tuyệt đẹp PicArt Color là cách tốt nhất để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Cài đặt Picart trên chiếc điện thoại của bạn ngay và thưởng .


Photo Collage for Android 1.3.8 - Lồng ghép ảnh tuyệt vời.

Photo Collage for Android - Lồng ghép ảnh tuyệt vời Photos Wall được thiết kế cho những người dùng yêu thích chụp ảnh. Ứng dụng có nhiều chức năng mạnh mẽ và rất dễ dàng sử dụng. Bạn có thể sử dụng .


Fotos for Android 2.6 - Phần mềm ghép ảnh cho Android.

Fotos for Android - Phần mềm ghép ảnh cho Android <strong>Với Fotos for Android, bạn có thể thêm các bức ảnh cắt dán vào bộ sưu tập ảnh của mình thật tuyệt vời.</strong> Giao diện đơn giản của .


Insta Picture Frame 1.9.3 - Phần mềm ghép ảnh miễn phí.

Insta Picture Frame - Phần mềm ghép ảnh miễn phí Insta Picture Frame là ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật vuông cho instagram thật tuyệt vời với hơn 50 lưới và biên tập hình ảnh mạnh mẽ, bây giờ bạn có thể .


Ghép hình cho iPad 1.0 - Trò chơi xếp hình trí tuệ.

Ghép hình cho iPad - Trò chơi xếp hình trí tuệ Trò chơi "Ghép hình" dành cho mọi lứa tuổi với thư viện bao gồm những hình ảnh là các nhân vật nổi tiếng trong những phim hoạt hình, truyện tranh. .


Photo Collage Frame 1.0.0.1 - Ghép hình nghệ thuật.

Photo Collage Frame - Ghép hình nghệ thuật Photo Frames Collage cho Windows phone cung cấp công cụ [KW]ghép ảnh[/KW] tuyệt vời dành cho bạn! Ứng dụng ghép ảnh này sẽ cung cấp cho bạn một thư viện khung ảnh .


Bé học ghép tranh for Android 1.0.0 - Trò chơi ghép tranh cho bé.

Bé học ghép tranh for Android - Trò chơi ghép tranh cho bé <strong>"Bé học ghép tranh" dành cho trẻ em trước tuổi đi học, giúp trẻ xây dựng và thực hành các kỹ năng nhận thức, nhận biết hình dạng, cũng .


Mazaika 3.2 - Phần mềm ghép hình ảnh.

Mazaika - Phần mềm ghép hình ảnh [KW]Mazaika [/KW]có thể tạo ra những bức tranh được làm của những bức tranh khác. Trong một số phòng triển lãm, bạn thỉnh thoảng cũng có thể nhìn thấy một .


Ghep hinh nghe thuat 2.3.5 - Lồng hình vào khung.

Ghep hinh nghe thuat - Lồng hình vào khung Ứng dung khung hình nghệ thuật chứa hàng trăng khung hình có độ phân giải cao về chủ đề thiên nhiên và động vật, con người, ... document.write(''); Các .


My Fantasy Maker 5.0 - Tiện ích ghép ảnh.

My Fantasy Maker - Tiện ích ghép ảnh [KW]My Fantasy Maker[/KW] là một ứng dụng cho bạn dễ dàng ghép một hình trên một tấm ảnh khác, ví dụ như muốn [KW]ghép một khuôn mặt của 1 người này trên .


Camera 365 Collage 1.0.0.0 - Phần mềm ghép ảnh cho điện thoại miễn phí.

Camera 365 Collage - Phần mềm ghép ảnh cho điện thoại miễn phí Camera 365 cho Windows Phone là ứng ảnh ghép ảnh một cách nhanh chóng, cắt dán đẹp, với giao diện dễ dàng và trực quan. Bạn có thể vẽ, cắt, thêm màu sắc, .


Ghep anh nghe thuat Khung anh 1.2 - Ứng dụng ghép ảnh hoàn hảo cho điện thoại.

Ghep anh nghe thuat Khung anh - Ứng dụng ghép ảnh hoàn hảo cho điện thoại Ghep anh nghe thuat Khung anh (Ghép ảnh nghệ thuật Khung ảnh) cho Android là 1 ứng dụng free giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp bằng cách cắt dán, cắt ghép những .


PhotoFrames cho Windows Phone 1.0.0.0 - Ứng dụng ghép ảnh vào khung xinh như 'Hot girl'.

PhotoFrames cho Windows Phone - Ứng dụng ghép ảnh vào khung xinh như 'Hot girl' Với ứng dụng Photo Frame, bạn có thể ghép những bức hình của mình vào khung thật là đẹp! Rất nhiều mẫu khung hình thật đẹp, thời thượng cho bạn lựa .


Photo Blend 3D 2.3 64bit - Phần mềm dựng phim ảnh.

Photo Blend 3D - Phần mềm dựng phim ảnh Photo Blend 3D là một phần mềm dựng phim ảnh thế hệ mới, được thiết kế để ghép các đối tượng kết hợp dễ dàng từ một số hình ảnh thành một bức .


Pam MPEGJoint - Phần mềm ghép nối video MPEG.

Pam MPEGJoint - Phần mềm ghép nối video MPEG Bạn có một bộ sưu tập nhiều video MPEG, nay bạn muốn ghép chúng lại với nhau để ghi lên đĩa để xem cho tiện lợi. Hoặc bạn tải một bộ phim từ Internet, .


Autopano Pro (32-bit) - Phần mềm ghép ảnh thành panorama.

Autopano Pro (32-bit) - Phần mềm ghép ảnh thành panorama <strong>Autopano Pro 2.5.2 là một chương trình chuyên nghiệp dùng để ghép các bức ảnh nhỏ thành một ảnh panorama, ảnh tầm rộng</strong>. Chỉ cần add .


PhotoScenery - Hỗ trợ ghép ảnh.

PhotoScenery - Hỗ trợ ghép ảnh Bạn có thể sử dụng các bức ảnh thông thường, kết hợp với một vài thao tác được hỗ trợ bởi PhotoScenery để tạo ra tác phẩm tuyệt đẹp cho mình. .


Insta Pic Frames - Phần mềm ghép ảnh hay và miễn phí.

Insta Pic Frames - Phần mềm ghép ảnh hay và miễn phí Sử dụng Insta photo frames để ghép các bức ảnh của bạn vào khung và chia sẻ chúng trên instagram. Bạn có thể thêm các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp được .


Super Jigsaw Adorable Animals 2 - Trò chơi ghép hình.

Super Jigsaw Adorable Animals 2 - Trò chơi ghép hình Những [KW]chú chó ngộ nghĩnh[/KW], những [KW]con mèo dễ thương[/KW] và nhiều động vật khác nữa, dĩ nhiên những con vật gắn bó với cuộc sống của chúng ta, .


Foto-Mosaik 5.8.0 - Ghép tranh nghệ thuật.

Foto-Mosaik - Ghép tranh nghệ thuật Bạn muốn có một bức tranh nghệ thuật ghép từ nhiều hình ảnh nhỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải sử dụng những chương trình xử lý .


Photo Combiner 5.79 - Hỗ trợ ghép ảnh.

Photo Combiner - Hỗ trợ ghép ảnh [KW]Photo Combiner[/KW] có thể tạo ra một tác phẩm đẹp, được ghép từ 2 hoặc nhiều bức ảnh, hoàn toàn sáng tạo và hoàn hảo. Bạn có thể chọn 1 tấm ảnh .


Photo Blend 3D 2.3 32bit - Phần mềm dựng phim ảnh dễ dàng sử dụng.

Photo Blend 3D - Phần mềm dựng phim ảnh dễ dàng sử dụng <strong>Photo Blend 3D là một phần mềm dựng phim ảnh thế hệ mới, được thiết kế để ghép các đối tượng kết hợp dễ dàng từ một số hình ảnh .


AV Audio Merger 5.5.1 - Phần mềm ghép nối file Audio.

AV Audio Merger - Phần mềm ghép nối file Audio AV Audio Merger là một công cụ audio dễ dàng và nhanh chóng cho phép bạn kết nối nhiều file âm thanh định dạng khác nhau vào một file với chất lượng cao. Ứng .


Autopano Pro for Mac 2.6 - Công cụ ghép các bức ảnh nhỏ.

Autopano Pro for Mac - Công cụ ghép các bức ảnh nhỏ [KW]Autopano Pro [/KW]2.6 beta 2 là một[KW] chương trình [/KW]chuyên nghiệp dùng để [KW]ghép các bức ảnh nhỏ [/KW]thành một ảnh panorama, ảnh tầm rộng. Chỉ cần .


AVI MPEG WMV Joiner 2.0.1 - Phần mềm ghép Video Clip.

AVI MPEG WMV Joiner - Phần mềm ghép Video Clip Ứng dụng AVI MPEG WMV Joiner hỗ trợ các định dạng video phổ biến nhất. [KW]AVI MPEG WMV Joiner[/KW] cho phép bạn ghép nhiều đoạn phim AVI (DivX), MPEG / MPG và WMV / .


Cradle of Persia - ghép những tấm hình giống nhau.

Cradle of Persia - ghép những tấm hình giống nhau Hãy dùng cặp mắt nhảy bén cùng với lối chơi thông minh của mình để [KW]lắp ghép những tấm hình giống nhau[/KW] thành một chuỗi dài để vượt qua những .


Secret Photos - trò chơi ghép hình.

Secret Photos - trò chơi ghép hình [KW]Sắp xếp vị trí[/KW] các [KW]khung hình [/KW]theo thứ tự để tạo thành[KW] hình nền [/KW]hoàn chỉnh là một[KW] trò chơi[/KW] mang tính logic rất cao, giúp bạn .


Movie Subtitler - Công cụ ghép cứng phụ đề đơn giản.

Movie Subtitler - Công cụ ghép cứng phụ đề đơn giản Ngày nay phim được chia sẻ nhiều trên mạng và thường kèm theo phụ đề ở tập tin riêng. Khi tải về sẽ dễ dàng khi xem trên máy tính tuy nhiên bạn cần phải .


Naturpic Video Joiner 5.0 - Phần mềm ghép nối file Video.

Naturpic Video Joiner - Phần mềm ghép nối file Video <strong>Naturpic Video Joiner là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để ghép nối nhiều file video thành một.</strong> Phần mềm này hỗ trợ hầu hết .


FotoRus 5.7 - Ứng dụng ghép và chỉnh sửa ảnh miễn phí.

FotoRus - Ứng dụng ghép và chỉnh sửa ảnh miễn phí FotoRus for iOS là [KW]ứng dụng ghép ảnh[/KW] và [KW]chỉnh sửa ảnh[/KW] đa chức năng và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị iPhone/iPad.FotoRus tập hợp nhiều tính .


Magic Audio Merger - Ghép nối các đoạn audio.

Magic Audio Merger - Ghép nối các đoạn audio <strong>Magic Audio Merger là phần ghép nối các tập tin nhỏ với nhau tạo thành một tập tin lớn duy nhất trong một định dạng nào đó như AAC, APE, FLAC, M4A, .


Puppies Puzzle For Android - Trò chơi ghép tranh đầy thử thách.

Puppies Puzzle For Android - Trò chơi ghép tranh đầy thử thách [KW]Puppies Puzzle [/KW]là một[KW] trò chơi ghép tranh đơn giản[/KW] nhưng đầy thách thức. Puppies Puzzle giúp tăng khả năng tưởng tượng, các kĩ năng tổ chức và .


Pic Frame Effects 1.0 - Phần mềm ghép các bức ảnh cho android.

Pic Frame Effects - Phần mềm ghép các bức ảnh cho android <strong>Pic Frame Effects là ứng dụng giúp bạn lồng các hình ảnh vào khung hình thật tuyệt vời.</strong> Với 42 khung hình đầy đủ điều chỉnh hỗ .


Pho.to Lab Pro for Android - Ghép ảnh trên android.

Pho.to Lab Pro for Android - Ghép ảnh trên android Với 1 bức ảnh đơn thuần khó mang lại cảm giác vui nhộn hay thú vị cho người xem, nhưng khi đi kèm với [KW]ứng dụng Pho.to Lab[/KW] thì những bức ảnh ấy trở .


Picture Collage Maker - Phần mềm tạo nên tác phẩm ảnh tuyệt đẹp.

Picture Collage Maker - Phần mềm tạo nên tác phẩm ảnh tuyệt đẹp [KW]Picture Collage Maker[/KW] là phần mềm[KW] hỗ trợ lồng ghép[/KW] các bức ảnh để tạo nên tác phẩm tuyệt đẹp. Bạn có thể tạo ra những tấm ảnh mới từ .


Funny Frames 1.2 - Ghép ảnh vào khung cực hấp dẫn.

Funny Frames - Ghép ảnh vào khung cực hấp dẫn <strong>Tạo khung ảnh crazy, vui nhộn, hài hước và hiệu ứng hình ảnh đẹp cho các bức ảnh với ứng dụng Funny Frames. </strong> Hướng dẫn sử dụng .


X2X Free Video Audio Merger - Ghép nối Video và Audio miễn phí.

X2X Free Video Audio Merger - Ghép nối Video và Audio miễn phí [KW]X2X Free Video Audio Merger [/KW]là phần mềm [KW]ghép nối các đoạn video[/KW] rất nhanh chóng và chuyên nghiệp mà hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ các định dạng .


Fhotoroom 9.6.0.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Windows Phone.

Fhotoroom - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Windows Phone Fhotoroom là một máy ảnh chuyên nghiệp giúp chia sẻ hình ảnh qua mạng internet và biên tập ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại di .


Ảnh: khung và lưới 1.0 - Ghép ảnh vào khung cho Windows phone.

Ảnh: khung và lưới - Ghép ảnh vào khung cho Windows phone Ứng dụng Ảnh: khung và lưới được cung cấp miễn phí cho tất cả những người yêu những khung ảnh đẹp và sắp xếp chúng trong cách bố trí bạn muốn sau .


Avidemux 2.6.7 32 bit - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí.

Avidemux - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí Avidemux là một chương trình mã nguồn mở miễn phí được thiết kế cho đa mục đích chỉnh sửa và xử lý video, có thể được sử dụng trên hầu hết tất .


Avidemux 2.6.7 64 bit - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí.

Avidemux - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí Avidemux là một trình biên tập video miễn phí được thiết kế để cắt đơn, lọc và mã hóa video. Nó hỗ trợ nhiều loại tập tin, bao gồm AVI, MPEG, MP4 và ASF, .


Picture Collage Creator 2.0 - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp.

Picture Collage Creator - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp <strong>Picture Collage Creator là công cụ cung cấp cho bạn giao diện người dùng đơn giản và nhiều chức năng mạnh mẽ để tạo những bức ảnh cắt dán .


Picture Collage Maker Pro 4.1.0 - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc.

Picture Collage Maker Pro - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc <STRONG>Picture Collage Maker Pro là phần mềm cắt ghép ảnh cho phép bạn kết hợp các bức ảnh yêu thích thành một ảnh ghép sáng tạo.</STRONG> Bạn .


Bieber Fever For Android - Trò chơi ghép tranh thần tượng.

Bieber Fever For Android - Trò chơi ghép tranh thần tượng [KW]Bieber Fever[/KW] là một[KW] trò chơi[/KW] ghép tranh đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là ghép các phần lại với nhau để tạo thành bức tranh hoàn .


Photo Grid for Android 4.757 - Công cụ ghép ảnh miễn phí số 1.

Photo Grid for Android - Công cụ ghép ảnh miễn phí số 1 PhotoGrid là Ứng dụng cắt dán số 1 trên Android giúp bạn [KW]chỉnh sửa bộ sưu tập ảnh [/KW]một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ứng dụng sở hữu một .


Photo Collage 3.02 - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp.

Photo Collage - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp <strong>Bạn muốn tạo những bức ảnh ghép độc đáo từ hình ảnh của mình? Hãy download phần mềm cắt dán ảnh phổ biến Photo Collage để tạo tập tin .


Animals Puzzle For Android - Trò chơi ghép tranh.

Animals Puzzle For Android - Trò chơi ghép tranh [KW]Animals Puzzle [/KW]là một[KW] trò chơi ghép tranh[/KW] dành cho trẻ nhỏ với hình mẫu được dựa trên những con vật quen thuộc. Mọi hình ảnh được tạo ra .


Easy Mosaic Studio 2013 Beta 0115 - Phần mềm ghép ảnh chân dung.

Easy Mosaic Studio 2013 - Phần mềm ghép ảnh chân dung Gần đây, việc “điều chế” một tấm hình lớn từ những tấm hình nhỏ đã trở thành “model”. Tuy nhiên, để làm việc này với Photoshop thì không hề .


Free MP3 Merger 1.0.2.7 - Phần mềm ghép nối file MP3 miễn phí.

Free MP3 Merger - Phần mềm ghép nối file MP3 miễn phí Free MP3 Merger là chương trình tiện dụng và trực quan giúp bạn kết nối nhiều file định dạng MP3 lại thành một file duy nhất..


Pho.to Lab for Android - Ghép ảnh trên android.

Pho.to Lab for Android - Ghép ảnh trên android [KW]Pho.to Lab[/KW] là một[KW] trình biên tập ảnh[/KW] tuyệt vời cho [KW]máy Android[/KW] của bạn với những [KW]khung hình vui nhộn [/KW]cùng 450 hiệu ứng hình ảnh .


Trang: [1] 2 3 4

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 06 February, 2016 03:31:55 (HANOI - VIETNAM).