»

Download lập trình bằng assembly miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "lập trình bằng assembly"- Trang 1.

Tải miễn phí lập trình bằng assembly và những phần mềm liên quan lap trinh bang assembly cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Passware Kit Enterprise 11.1.3963 11.1.3963 - Chương trình lấy lại password ứng dụng thường gặp.

Passware Kit Enterprise 11.1.3963 - Chương trình lấy lại password ứng dụng thường gặp [KW]Passware Kit Enterprise[/KW] 11.1.3963 săn [KW]tìm password[/KW] của các ứng dụng thường gặp như: Excel, Word, WinZip, Windows XP/2000/NT, Access, Outlook, Quicken, WordPerfect, .


Complete C Programs - 60 Chương trình lập trình C cơ bản và nâng cao.

Complete C Programs - 60 Chương trình lập trình C cơ bản và nâng cao Ứng dụng này bao gồm khoảng 60 chương trình C với các giải pháp đi kèm từ cơ bản tới nâng cao bao gồm: xử lý File, tìm kiếm, sắp xếp, các chương trình .


Auslogics BoostSpeed 6.5.6.0 - Dọn dẹp, tinh chỉnh và tối ưu hóa máy tính.

Auslogics BoostSpeed - Dọn dẹp, tinh chỉnh và tối ưu hóa máy tính Auslogics BoostSpeed ​​6 là một bộ đầy đủ các công cụ sẽ cải thiện hiệu suất máy tính và máy tính của bạn sẽ không còn không còn nặng nề với hàng .


ColorZilla 2.8 - Tiện ích lấy mã màu tự động.

ColorZilla - Tiện ích lấy mã màu tự động <strong>Với ColorZilla, bạn có thể lấy được mã màu từ bất kỳ điểm nào trong trình duyệt của bạn, nhanh chóng điều chỉnh màu sắc này và dán vào .


Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate - Phần mềm hỗ trợ lập trình.

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate - Phần mềm hỗ trợ lập trình [KW]Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate[/KW] [KW]tích hợp với nhiều công cụ[/KW] và [KW]hạ tầng cơ sở máy chủ[/KW] giúp[KW] đơn giản hóa toàn bộ quá trình [/KW]phát .


Zenmap 5.21 - Công cụ lập bản đồ các thiết bị trong hệ thống mạng.

Zenmap - Công cụ lập bản đồ các thiết bị trong hệ thống mạng [KW]Zenmap[/KW] 5.21 là một [KW]công cụ [/KW]tuyệt với giúp bạn [KW]lập bản đồ các thiết bị trong hệ thống mạng[/KW] của mình. Zenmap cung cấp các tính năng .


ePSXe 1.6 - Trình giả lập Playstation I.

ePSXe - Trình giả lập Playstation I “Con quái vật” của Sony trong thế giới video game. Chính PlayStation đã đưa Sony “đánh đâu thắng đó” trên mọi khu vực địa lý của thị trường trò chơi .


Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN - .

Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN - <font size="2"><strong>Tài liệu dành cho hệ TCCN.</strong> <br> <br> Chương 1 Giới thiệu ngôn ngữ Visual Basic. <br> Chương 2 Biểu .


Lập trình đồ họa với AWT - Tài liệu Lập trình đồ họa với AWT (Tiếng Việt).

Lập trình đồ họa với AWT - Tài liệu Lập trình đồ họa với AWT (Tiếng Việt) AWT là viết tắt của Abstract Windowing Toolkit - AWT cho phép tạo các thành phần đồ họa - AWT cho phép nhận dữ liệu từ chuột, bàn phím - Các thành phần đồ họa .


Dupehunter Professional 9.0.3906 - Chương trình lập danh sách những dữ liệu trùng lặp trong máy tính.

Dupehunter Professional - Chương trình lập danh sách những dữ liệu trùng lặp trong máy tính Dupehunter Professional là chương trình giúp bạn lập danh sách những dữ liệu trùng lặp trong máy tính và có lựa chọn loại bỏ các phần trùng lặp đó không. .


FinePix X100 Firmware 1.11 - Cải thiện khả năng lấy nét.

FinePix X100 Firmware - Cải thiện khả năng lấy nét [KW]FinePix X100 Firmware [/KW]1.11 [KW]cải thiện[/KW] [KW]khả năng lấy nét[/KW] ở khoảng cách gần và sửa hai lỗi liên quan đến màn hình LCD và [KW]thiết lập chế .


Lập Trình Hướng Đối Tượng bằng Java - .

Lập Trình Hướng Đối Tượng bằng Java - <span id="tdStoryTeaser" class="detail"><span id="StoryTeaser" class="detail">Giới thiệu một cách chi tiết về lập trình hướng .


NASA World Wind 1.4.0 - Hỗ trợ việc học và Xem bản đồ địa lý.

NASA World Wind - Hỗ trợ việc học và Xem bản đồ địa lý NASA World Wind là một [KW]phần mềm lập kế hoạch bài học[/KW] đẳng cấp thế giới, hỗ trợ việc [KW]dạy và học địa lý hiệu quả[/KW]. Phần mềm này mang .


PC to PC Communication - Mã nguồn chương trình kết nối PC sang PC.

PC to PC Communication là mã nguồn chương trình kết nối PC sang PC thông qua cổng RS232. Bạn có thể Chat giữa 2 máy tính chỉ với kết nối 3-wire. Chương trình này .


Shock Sticker 2.93 - bạn có thể lưu lại vị trí c - .

Shock Sticker 2.93  - bạn có thể lưu lại vị trí c - <STRONG>Với Shock Sticker&nbsp;,bạn có thể lưu lại vị trí của các biểu tượng desktop và dễ dàng phục hồi chúng khi có thay đổi. Nó cho phép tạo ra .


PrintDeskTop - chương trình giúp bạn chụp lại màn - .

PrintDeskTop - chương trình giúp bạn chụp lại màn - <strong>Đôi khi bạn muốn in thông tin trên toàn màn hình (Screen), bạn phải chụp màn hình, "gởi" vào một ứng dụng khác, rồi nhờ ứng dụng đó .


ColorCatcher 3.6 - Chương trình lấy mã màu cho máy tính.

ColorCatcher - Chương trình lấy mã màu cho máy tính Color Catcher là một công cụ Pick-màu đơn giản nhất, bạn có thể lấy được màu sắc của bất kỳ đối tượng nào trên máy tính bằng cách rê chuột đến .


Webroot Desktop Firewall - Thiết lập tường lửa bảo vệ PC.

Webroot Desktop Firewall - Thiết lập tường lửa bảo vệ PC Các loại [KW]phần mềm độc hại[/KW] luôn chờ cơ hội để tấn công hệ thống máy tính khi nối kết internet. Vì vậy, việc thiết lập các phòng tuyến nhằm .


Modem Spy 4.0 - Chương trình giúp bạn ghi âm lại cu - .

Modem Spy 4.0 - Chương trình giúp bạn ghi âm lại cu - <P align=justify><FONT size=2><STRONG>Chỉ bằng một phần mềm Modem Spy, bạn có tiến hành ghi âm cuộc nói chuyện điện thoại qua modem trong những .


Modem Spy 4.0 - là chương trình giúp bạn ghi âm lạ - .

Modem Spy 4.0 - là chương trình giúp bạn ghi âm lạ - <p align="justify"><font size="2"><strong>Chỉ bằng một phần mềm Modem Spy, bạn có tiến hành ghi âm cuộc nói chuyện điện thoại qua .


Lập trình Web - Ebook là giáo trình bộ môn Lập tr - .

Lập trình Web - Ebook là giáo trình bộ môn Lập tr - <P>Đây là các phần và bài trong ebook:</P> <P>Phần 1: Ngôn ngữ lập trình Javascript <BR>Bài 1: Các Thành phần cơ bản của javaScript .


ZSNES 1.51 - Trình giả lập SuperNintendo.

ZSNES - Trình giả lập SuperNintendo Hệ thống[KW] SuperNintendo[/KW] ra đời nhằm tạo môi trường mới cho thị trường cạnh tranh video game. Một cải tiến là các game được lưu dưới 2 dạng là .


Accent WORD Password Recovery - giúp bạn lấy lại nh - .

Accent WORD Password Recovery - giúp bạn lấy lại nh - <p><font size="2"><strong>Accent WORD Password Recovery giúp bạn lấy lại những mật khẩu bị mất hay quên mà chúng dùng để mở hay sửa đổi .


Accent WORD Password Recovery 2.8 - giúp bạn lấy lại - .

Accent WORD Password Recovery 2.8 - giúp bạn lấy lại  - <font size="2"><strong>Accent WORD Password Recovery giúp bạn lấy lại những mật khẩu bị mất hay quên mà chúng dùng để mở hay sửa đổi .


PDF Password 10.1.6805 - để lấy lại mật khẩu bả - .

PDF Password 10.1.6805 - để lấy lại mật khẩu bả - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">PDF Password để lấy lại mật khẩu bảo vệ file PDF (*. pdf).</span><span .


NTFS Recovery - cho phép bạn lấy lại các file đã x - .

NTFS Recovery - cho phép bạn lấy lại các file đã x - <p style="text-align: justify;"><strong>icon "Recycle Bin" trên màn hình Windows cho phép bạn lấy lại các file đã xóa. Tuy nhiên, có rất .


C++ Programs - Chương trình C++ cơ bản và nâng cao.

C++ Programs - Chương trình C++ cơ bản và nâng cao Ứng dụng này liệt kê khoảng [KW]60 chương trình C++[/KW] với các giải pháp đi kèm từ cơ bản tới nâng cao. Ví dụ: Xử lý tập tin, tìm kiếm, sắp xếp, các .


WinGuggle 1.5 - lấy lại key vista mà bạn lỡ quên h - .

WinGuggle 1.5 - lấy lại key vista mà bạn lỡ quên h - <strong>WinGuggle là một tiện ích nhỏ giúp bạn lấy lại key vista mà bạn lỡ quên hay làm mất.</strong> Chương trình không cần cài đặt rất đơn giản .


DoubleCommand for Mac - giúp bạn thiết lập lại mộ - .

DoubleCommand for Mac - giúp bạn thiết lập lại mộ - <p style="text-align: justify;"><strong>DoubleCommand for Mac là ứng dụng giúp bạn thiết lập lại một số phím tắt trong OS X. Ứng dụng này có thể .


Jnes 1.1.1 - Giả lập NES cho Windows.

Jnes - Giả lập NES cho Windows Nes là phần mềm giả lập cho phép bạn chơi các trò chơi điện tử của Nintendo ngay trên chiếc máy tính của mình. Nếu bạn đã từng chơi các game Mario, Contra,... .


V-Pascal 32-bit - Học Lập trình Pascal.

V-Pascal - Học Lập trình Pascal [KW]Lập trình Pascal[/KW] là một môn học có thể tạo cho học sinh tính tư duy sáng tạo và tinh thần làm việc độc lập cao; tuy nhiên chỉ với các phiên bản nền .


21 sai lầm chết người trong lập trình PHP - .

21 sai lầm chết người trong lập trình PHP - <font size="2"><strong>Phần 1. 7 lỗi giáo khoa <br> Phần 2. Lỗi nghiêm trọng <br> Phần 3. 7 lỗi chết người</strong></font>.


DEV-C++ 5.6.3 - IDE biên dịch ngôn ngữ lập trình C/C++.

DEV-C++ - IDE biên dịch ngôn ngữ lập trình C/C++ Ngôn ngữ lập trình máy tính đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua và không có dấu hiệu suy giảm. [KW]IDE[/KW] được cập nhật hàng ngày với nhiều tính .


Music Grabber - Phần mềm ghi lại nhiều chương trình Postcast, Audio trên Internet.

Music Grabber - Phần mềm ghi lại nhiều chương trình Postcast, Audio trên Internet [KW]Music Grabber [/KW]là [KW]phần mềm ghi lại[/KW] nhiều [KW]chương trình Postcast[/KW], [KW]Audio [/KW]trên Internet và lưu chúng trên máy tính hoặc thiết bị cầm tay .


MindMaple Lite 1.63 - Phần mềm lập bản đồ tư duy miễn phí.

MindMaple Lite - Phần mềm lập bản đồ tư duy miễn phí MindMaple sẽ làm tăng hiệu quả và sự sáng tạo của bạn bằng cách đưa các ý tưởng vào một bản đồ tư duy. MindMaple là hoàn hảo cho các chuyên gia và các .


RecoveryFix Employee Activity Monitor - Phần mềm hỗ trợ bạn theo dõi và ghi lại hoạt động.

RecoveryFix Employee Activity Monitor - Phần mềm hỗ trợ bạn theo dõi và ghi lại hoạt động [KW]RecoveryFix Employee Activity Monitor[/KW] là phần mềm hỗ trợ bạn [KW]theo dõi[/KW] và [KW]ghi lại hoạt động[/KW] của nhân viên, vợ/chồng, con cái,… trong một .


Ngôn ngữ lập trình Objective - C - Lập trình IOS.

Ngôn ngữ lập trình Objective - C - Lập trình IOS Tất cả các vấn đề về ngôn ngữ Objective - C sẽ được đề cập trong giáo trình này. Ebook rất hữu ích cho các bạn mới bắt đầu..


Pavtube iOS Data Recovery 1.0 - Phục hồi dữ liệu tốt nhất thế giới iPhone/iPad/iPod.

Pavtube iOS Data Recovery - Phục hồi dữ liệu tốt nhất thế giới iPhone/iPad/iPod <strong>Pavtube iOS Data Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất thế giới cho iPhone, iPad, iPod giúp bạn dễ dàng phục hồi danh bạ điện thoại, tin .


Lạc Việt for Java - Từ điển Lạc Việt cho tất cả các điện thoại hỗ trợ Java.

Lạc Việt for Java - Từ điển Lạc Việt cho tất cả các điện thoại hỗ trợ Java Phần mềm [KW]từ điển Lạc Việt[/KW] với gần 350.000 mục từ, giúp bạn tra nghĩa của từ đầy đủ nhất trong các [KW]từ điển hỗ trợ Java[/KW] hiện .


Hướng dẫn lập trình game trên iOS - Iphone Game Development.

Hướng dẫn lập trình game trên iOS - Iphone Game Development Nếu bạn đang đọc Lời nói đầu này, bạn có thể cố gắng để quyết định xem cuốn sách này là đúng cho bạn. Vì vậy, chúng tôi sẽ giải thích những gì .


Text editor - Code chương trình soạn thảo văn bản viết bằng ngôn ngữ lập trình C.

Text editor - Code chương trình soạn thảo văn bản viết bằng ngôn ngữ lập trình C Chương trình này được viết bằng ngôn ngữ lập trình C thuần túy. Giao diện của chương trình C cũng giống như giao diện của trình biên dịch Turbo C/C ++. Nó có .


e-Texteditor 2.0 - Phần mềm lập trình html chuyên nghiệp.

e-Texteditor - Phần mềm lập trình html chuyên nghiệp e-Texteditor là một thay thế cho phần mềm soạn thảo notepad của Windows. Bạn có thể viết code html một cách dễ dàng nhờ tính năng xem kết quả trực tiếp trên .


Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP - .

Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP - <font size="2"><strong>Chương 1: Giới thiệu mạng internet <br> Chương 2: Thiết lập Website <br> Chương 3: Thiết kế trang Web .


NimbleKit for Mac 1.9.9 - Công cụ lập trình ứng dụng.

NimbleKit for Mac - Công cụ lập trình ứng dụng <strong>NimbleKit - công cụ lập trình các ứng dụng trên thiết bị iPhone và iPod touch. Đây được coi là cách nhanh nhất để tạo ra các ứng dụng cho .


Lac Viet Reader 1.2 - Ứng dụng đọc sách điện tử trên Windows Phone.

Lac Viet Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử trên Windows Phone Với [KW]Lạc Việt Reader cho Windows Phone[/KW], bạn có thể [KW]đọc sách điện tử[/KW] trên chiếc điện thoại Windows Phone 8. Bạn có thể dễ dàng [KW]mua sách .


Lật ảnh tìm cặp 1.0 - Trò chơi Lật ảnh tìm cặp.

Lật ảnh tìm cặp - Trò chơi Lật ảnh tìm cặp <strong>Hãy cùng đi tìm những cặp hình ngộ nghĩnh giống nhau đang được dấu dưới những màn chơi. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và lật lên được .


Original3D Game Creator 0.3 Beta - Phần mềm lập trình game.

Original3D Game Creator 0.3 Beta - Phần mềm lập trình game Nếu bạn là một[KW] lập trình game[/KW] hoặc là một người đang bước đầu nghiên cứu về [KW]lập trình[/KW] [KW]game [/KW]thì đây sẽ là một tiện ích rất .


phpDesigner 8 5.0.2 - Công cụ lập trình PHP chuyên nghiệp.

phpDesigner 8 - Công cụ lập trình PHP chuyên nghiệp phpDesigner 8 là một trình biên tập PHP IDE nhanh và biên tập viên PHP được xây dựng với HTML5, CSS3 biên tập viên và JavaScript đẩy mạnh với các tính năng mạnh .


Music Grabber for Linux - Phần mềm ghi lại nhiều chương trình Postcast, Audio trên Internet.

Music Grabber for Linux - Phần mềm ghi lại nhiều chương trình Postcast, Audio trên Internet [KW]Music Grabber for linux [/KW]là [KW]phần mềm ghi lại[/KW] nhiều [KW]chương trình Postcast[/KW], [KW]Audio [/KW]trên Internet và lưu chúng trên máy tính hoặc thiết bị .


Music Grabber for Mac - Phần mềm ghi lại nhiều chương trình Postcast, Audio trên Internet.

Music Grabber for Mac - Phần mềm ghi lại nhiều chương trình Postcast, Audio trên Internet [KW]Music Grabber for mac[/KW]là [KW]phần mềm ghi lại[/KW] nhiều [KW]chương trình Postcast[/KW], [KW]Audio [/KW]trên Internet và lưu chúng trên máy tính hoặc thiết bị cầm .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 07 February, 2016 01:56:36 (HANOI - VIETNAM).