»

Download lập trình bằng assembly miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "lập trình bằng assembly"- Trang 1.

Tải miễn phí lập trình bằng assembly và những phần mềm liên quan lap trinh bang assembly cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Lập trình C# cơ bản - Lập trình ứng dụng.

Lập trình C# cơ bản - Lập trình ứng dụng Ngôn ngữ C# khá đơn giản, chỉ khoảng hơn 80 từ khóa và hơn mười mấy kiểu dữ liệu được dựng sẵn. Tuy nhiên, ngôn ngữ C# có ý nghĩa to lớn khi nó thực .

Lập trình game cho điện thoại di động - Lập trình di động.

Tài liệu "Lập trình game cho điện thoại di động" hướng dẫn cách lập trình game sử dụng Java - là một trong các công nghệ tiên phong xâm nhập vào lĩnh vực .

Passware Kit Enterprise 11.1.3963 11.1.3963 - Chương trình lấy lại password ứng dụng thường gặp.

Passware Kit Enterprise 11.1.3963 - Chương trình lấy lại password ứng dụng thường gặp [KW]Passware Kit Enterprise[/KW] 11.1.3963 săn [KW]tìm password[/KW] của các ứng dụng thường gặp như: Excel, Word, WinZip, Windows XP/2000/NT, Access, Outlook, Quicken, WordPerfect, .

Lập trình hướng đối tượng OOP - Lập trình java cơ bản.

Lập trình hướng đối tượng OOP - Lập trình java cơ bản Lập trình hướng đối tượng-OOP • Lớp và đối tượng • Dữ liệu và các thao tác trên dữ liệu được kết hợp trong cùng một đối tượng (object) • Lớp .

Complete C Programs - 60 Chương trình lập trình C cơ bản và nâng cao.

Complete C Programs - 60 Chương trình lập trình C cơ bản và nâng cao Ứng dụng này bao gồm khoảng 60 chương trình C với các giải pháp đi kèm từ cơ bản tới nâng cao bao gồm: xử lý File, tìm kiếm, sắp xếp, các chương trình .

Lập trình windows với C - Tài liệu lập trình ứng dụng.

Lập trình windows với C - Tài liệu lập trình ứng dụng Để lập trình trên Microsoft Windows®, chúng ta cần nắm được các đặc điểm cơ bản nhất của hệ điều hành này. Chương này sẽ giới thiệu khái quát các .

Hàm cơ bản trong C - Tài liệu tham khảo cơ bản về hàm trong C.

Hàm cơ bản trong C - Tài liệu tham khảo cơ bản về hàm trong C Hàm #include int tich(int X, int y) { return (x*y); } void mainO { int dai, rong, dt; printf(“n Nhap chieu dai:”); scanf(“%d”, &dai); printf(“n Nhap chieu rong:”); .

Ebook giáo trình lập trình pascal căn bản - Ngôn ngữ lập trình.

Ebook giáo trình lập trình pascal căn bản - Ngôn ngữ lập trình [KW]Pascal[/KW] là môn lập trình cơ bản nhất của chuyên nghành công nghệ thông tin, để giúp cho việc giảng dạy và học tập của các cán bộ giáo viên và sinh .

Auslogics BoostSpeed 6.5.6.0 - Dọn dẹp, tinh chỉnh và tối ưu hóa máy tính.

Auslogics BoostSpeed - Dọn dẹp, tinh chỉnh và tối ưu hóa máy tính Auslogics BoostSpeed ​​6 là một bộ đầy đủ các công cụ sẽ cải thiện hiệu suất máy tính và máy tính của bạn sẽ không còn không còn nặng nề với hàng .

Lập trình GUI - Tài liệu lập trình.

Lập trình GUI - Tài liệu lập trình Lập trình GUI •User interface modeling •User interface architecture •User interface coding Form • Một «form» là một cửa sổ màn hình - một đơn vị giao diện .

ColorZilla 2.8 - Tiện ích lấy mã màu tự động.

ColorZilla - Tiện ích lấy mã màu tự động Với ColorZilla, bạn có thể lấy được mã màu từ bất kỳ điểm nào trong trình duyệt của bạn, nhanh chóng điều chỉnh màu sắc này và dán vào chương trình .

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate - Phần mềm hỗ trợ lập trình.

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate - Phần mềm hỗ trợ lập trình [KW]Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate[/KW] [KW]tích hợp với nhiều công cụ[/KW] và [KW]hạ tầng cơ sở máy chủ[/KW] giúp[KW] đơn giản hóa toàn bộ quá trình [/KW]phát .

Zenmap 5.21 - Công cụ lập bản đồ các thiết bị trong hệ thống mạng.

Zenmap - Công cụ lập bản đồ các thiết bị trong hệ thống mạng [KW]Zenmap[/KW] 5.21 là một [KW]công cụ [/KW]tuyệt với giúp bạn [KW]lập bản đồ các thiết bị trong hệ thống mạng[/KW] của mình. Zenmap cung cấp các tính năng .

lập trình web bằng ngôn ngữ ASP - sách lập trình.

lập trình web bằng ngôn ngữ ASP - sách lập trình Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP gồm có : Chương 1: Giới thiệu mạng internet, Chương 2: Thiết lập Website, Chương 3: Thiết kế trang Web CHƯƠNG 1: .

Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN - .

Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN - Tài liệu dành cho hệ TCCN. Chương 1 Giới thiệu ngôn ngữ Visual Basic. Chương 2 Biểu mẫu và một số điều khiển thông dụng. Chương 3 Các phép toán và .

ePSXe 1.6 - Trình giả lập Playstation I.

ePSXe - Trình giả lập Playstation I “Con quái vật” của Sony trong thế giới video game. Chính PlayStation đã đưa Sony “đánh đâu thắng đó” trên mọi khu vực địa lý của thị trường trò chơi .

Lập trình đồ họa với AWT - Tài liệu Lập trình đồ họa với AWT (Tiếng Việt).

Lập trình đồ họa với AWT - Tài liệu Lập trình đồ họa với AWT (Tiếng Việt) AWT là viết tắt của Abstract Windowing Toolkit - AWT cho phép tạo các thành phần đồ họa - AWT cho phép nhận dữ liệu từ chuột, bàn phím - Các thành phần đồ họa .

Sổ tay lập trình CNC - Lập trình gia công trên máy CNC.

Sổ tay lập trình CNC - Lập trình gia công trên máy CNC Thực hành - Lập trình gia công trên máy CNC. Chương 1. Điều khiển số Chương 2. Phay CNC Chương 3. Tiện CNC Chương 4. Hệ thống điều khiển Chương 5. Quy .

Dupehunter Professional 9.0.3906 - Chương trình lập danh sách những dữ liệu trùng lặp trong máy tính.

Dupehunter Professional - Chương trình lập danh sách những dữ liệu trùng lặp trong máy tính Dupehunter Professional là chương trình giúp bạn lập danh sách những dữ liệu trùng lặp trong máy tính và có lựa chọn loại bỏ các phần trùng lặp đó không. .

FinePix X100 Firmware 1.11 - Cải thiện khả năng lấy nét.

FinePix X100 Firmware - Cải thiện khả năng lấy nét [KW]FinePix X100 Firmware [/KW]1.11 [KW]cải thiện[/KW] [KW]khả năng lấy nét[/KW] ở khoảng cách gần và sửa hai lỗi liên quan đến màn hình LCD và [KW]thiết lập chế .

Lập Trình Hướng Đối Tượng bằng Java - .

Lập Trình Hướng Đối Tượng bằng Java - Giới thiệu một cách chi tiết về lập trình hướng đối tượng bằng Java.

NASA World Wind 1.4.0 - Hỗ trợ việc học và Xem bản đồ địa lý.

NASA World Wind - Hỗ trợ việc học và Xem bản đồ địa lý NASA World Wind là một [KW]phần mềm lập kế hoạch bài học[/KW] đẳng cấp thế giới, hỗ trợ việc [KW]dạy và học địa lý hiệu quả[/KW]. Phần mềm này mang .

Lập trình di động với J2ME - Tài liệu ngành công nghệ thông tin.

Lập trình di động với J2ME - Tài liệu ngành công nghệ thông tin Tài liệu về lập trình di động với J2ME. J2ME được phát triển từ kiến trúc Java Card, Embeded Java và Personal Java của phiên bản Java 1.1. Đến sựra đời của .

PC to PC Communication - Mã nguồn chương trình kết nối PC sang PC.

PC to PC Communication là mã nguồn chương trình kết nối PC sang PC thông qua cổng RS232. Bạn có thể Chat giữa 2 máy tính chỉ với kết nối 3-wire. Chương trình này .

Shock Sticker 2.93 - bạn có thể lưu lại vị trí c - .

Shock Sticker 2.93  - bạn có thể lưu lại vị trí c - Với Shock Sticker ,bạn có thể lưu lại vị trí của các biểu tượng desktop và dễ dàng phục hồi chúng khi có thay đổi. Nó cho phép tạo ra nhiều hồ sơ sắp .

PrintDeskTop - chương trình giúp bạn chụp lại màn - .

PrintDeskTop - chương trình giúp bạn chụp lại màn - Đôi khi bạn muốn in thông tin trên toàn màn hình (Screen), bạn phải chụp màn hình, "gởi" vào một ứng dụng khác, rồi nhờ ứng dụng đó in (vì có một số .

ColorCatcher 3.6 - Chương trình lấy mã màu cho máy tính.

ColorCatcher - Chương trình lấy mã màu cho máy tính Color Catcher là một công cụ Pick-màu đơn giản nhất, bạn có thể lấy được màu sắc của bất kỳ đối tượng nào trên máy tính bằng cách rê chuột đến .

Webroot Desktop Firewall - Thiết lập tường lửa bảo vệ PC.

Webroot Desktop Firewall - Thiết lập tường lửa bảo vệ PC Các loại [KW]phần mềm độc hại[/KW] luôn chờ cơ hội để tấn công hệ thống máy tính khi nối kết internet. Vì vậy, việc thiết lập các phòng tuyến nhằm .

Modem Spy 4.0 - Chương trình giúp bạn ghi âm lại cu - .

Modem Spy 4.0 - Chương trình giúp bạn ghi âm lại cu - Chỉ bằng một phần mềm Modem Spy, bạn có tiến hành ghi âm cuộc nói chuyện điện thoại qua modem trong những trường hợp cần thiết, không thể ghi kịp bằng .

Modem Spy 4.0 - là chương trình giúp bạn ghi âm lạ - .

Modem Spy 4.0 - là chương trình giúp bạn ghi âm lạ - Chỉ bằng một phần mềm Modem Spy, bạn có tiến hành ghi âm cuộc nói chuyện điện thoại qua modem trong những trường hợp cần thiết, không thể ghi kịp bằng .

lập trình Gadget - Ebook.

Ebook [KW]Kỹ thuật lập trình Gadget Gadget[/KW] là một [KW]ứng dụng trên desktop[/KW] nó rất có ích khi chúng ta biết vận dụng nó. Ebook Kỹ thuật [KW]lập trình .

Lập trình Web - Ebook là giáo trình bộ môn Lập tr - .

Lập trình Web - Ebook là giáo trình bộ môn Lập tr - Đây là các phần và bài trong ebook: Phần 1: Ngôn ngữ lập trình Javascript Bài 1: Các Thành phần cơ bản của javaScript Bài 2: Các cấu trúc điều khiển trong .

ZSNES 1.51 - Trình giả lập SuperNintendo.

ZSNES - Trình giả lập SuperNintendo Hệ thống[KW] SuperNintendo[/KW] ra đời nhằm tạo môi trường mới cho thị trường cạnh tranh video game. Một cải tiến là các game được lưu dưới 2 dạng là .

Accent WORD Password Recovery - giúp bạn lấy lại nh - .

Accent WORD Password Recovery - giúp bạn lấy lại nh - Accent WORD Password Recovery giúp bạn lấy lại những mật khẩu bị mất hay quên mà chúng dùng để mở hay sửa đổi những tập tài liệu được tạo ra trong .

Accent WORD Password Recovery 2.8 - giúp bạn lấy lại - .

Accent WORD Password Recovery 2.8 - giúp bạn lấy lại  - Accent WORD Password Recovery giúp bạn lấy lại những mật khẩu bị mất hay quên mà chúng dùng để mở hay sửa đổi những tập tài liệu được tạo ra trong .

PDF Password 10.1.6805 - để lấy lại mật khẩu bả - .

PDF Password 10.1.6805 - để lấy lại mật khẩu bả - PDF Password để lấy lại mật khẩu bảo vệ file PDF (*. pdf).PDF Password phục hồi của người dùng và mật khẩu duy nhất cho phép. PDF Password không cho phép để phá .

NTFS Recovery - cho phép bạn lấy lại các file đã x - .

NTFS Recovery - cho phép bạn lấy lại các file đã x - icon "Recycle Bin" trên màn hình Windows cho phép bạn lấy lại các file đã xóa. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp Recycle Bin cũng chỉ là vô dụng. Điều này xảy .

C++ Programs - Chương trình C++ cơ bản và nâng cao.

C++ Programs - Chương trình C++ cơ bản và nâng cao Ứng dụng này liệt kê khoảng [KW]60 chương trình C++[/KW] với các giải pháp đi kèm từ cơ bản tới nâng cao. Ví dụ: Xử lý tập tin, tìm kiếm, sắp xếp, các .

WinGuggle 1.5 - lấy lại key vista mà bạn lỡ quên h - .

WinGuggle 1.5 - lấy lại key vista mà bạn lỡ quên h - WinGuggle là một tiện ích nhỏ giúp bạn lấy lại key vista mà bạn lỡ quên hay làm mất. Chương trình không cần cài đặt rất đơn giản và dễ sử dụng, giải .

DoubleCommand for Mac - giúp bạn thiết lập lại mộ - .

DoubleCommand for Mac - giúp bạn thiết lập lại mộ - DoubleCommand for Mac là ứng dụng giúp bạn thiết lập lại một số phím tắt trong OS X. Ứng dụng này có thể tái sắp xếp lại toàn bộ mọi thứ, một số .

Jnes 1.1.1 - Giả lập NES cho Windows.

Jnes - Giả lập NES cho Windows Nes là phần mềm giả lập cho phép bạn chơi các trò chơi điện tử của Nintendo ngay trên chiếc máy tính của mình. Nếu bạn đã từng chơi các game Mario, Contra,... .

V-Pascal 32-bit - Học Lập trình Pascal.

V-Pascal - Học Lập trình Pascal [KW]Lập trình Pascal[/KW] là một môn học có thể tạo cho học sinh tính tư duy sáng tạo và tinh thần làm việc độc lập cao; tuy nhiên chỉ với các phiên bản nền .

21 sai lầm chết người trong lập trình PHP - .

21 sai lầm chết người trong lập trình PHP - Phần 1. 7 lỗi giáo khoa Phần 2. Lỗi nghiêm trọng Phần 3. 7 lỗi chết người.

MindMaple Lite 1.63 - Phần mềm lập bản đồ tư duy miễn phí.

MindMaple Lite - Phần mềm lập bản đồ tư duy miễn phí MindMaple sẽ làm tăng hiệu quả và sự sáng tạo của bạn bằng cách đưa các ý tưởng vào một bản đồ tư duy. MindMaple là hoàn hảo cho các chuyên gia và các .

DEV-C++ 5.6.3 - IDE biên dịch ngôn ngữ lập trình C/C++.

DEV-C++ - IDE biên dịch ngôn ngữ lập trình C/C++ Ngôn ngữ lập trình máy tính đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua và không có dấu hiệu suy giảm. [KW]IDE[/KW] được cập nhật hàng ngày với nhiều tính .

Music Grabber - Phần mềm ghi lại nhiều chương trình Postcast, Audio trên Internet.

Music Grabber - Phần mềm ghi lại nhiều chương trình Postcast, Audio trên Internet [KW]Music Grabber [/KW]là [KW]phần mềm ghi lại[/KW] nhiều [KW]chương trình Postcast[/KW], [KW]Audio [/KW]trên Internet và lưu chúng trên máy tính hoặc thiết bị cầm tay .

RecoveryFix Employee Activity Monitor - Phần mềm hỗ trợ bạn theo dõi và ghi lại hoạt động.

RecoveryFix Employee Activity Monitor - Phần mềm hỗ trợ bạn theo dõi và ghi lại hoạt động [KW]RecoveryFix Employee Activity Monitor[/KW] là phần mềm hỗ trợ bạn [KW]theo dõi[/KW] và [KW]ghi lại hoạt động[/KW] của nhân viên, vợ/chồng, con cái,… trong một .

Pavtube iOS Data Recovery 1.0 - Phục hồi dữ liệu tốt nhất thế giới iPhone/iPad/iPod.

Pavtube iOS Data Recovery - Phục hồi dữ liệu tốt nhất thế giới iPhone/iPad/iPod Pavtube iOS Data Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất thế giới cho iPhone, iPad, iPod giúp bạn dễ dàng phục hồi danh bạ điện thoại, tin nhắn, lịch .

GTthực hành Lập trình hệ thống trên máy PC - giáo trình tin học.

[KW]Giáo trình thực hành Lập trình hệ thống[/KW] giúp cho sinh viên viết được chương trình bằng ngôn ngữ [KW]Assembly [/KW]trên máy tính PC. Giáo trình thực .

Ngôn ngữ lập trình Objective - C - Lập trình IOS.

Ngôn ngữ lập trình Objective - C - Lập trình IOS Tất cả các vấn đề về ngôn ngữ Objective - C sẽ được đề cập trong giáo trình này. Ebook rất hữu ích cho các bạn mới bắt đầu..

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 26 November, 2015 03:32:11 (HANOI - VIETNAM).