»

Download lập thời gian biểu miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "lập thời gian biểu"- Trang 1.

Tải miễn phí lập thời gian biểu và những phần mềm liên quan lap thoi gian bieu cho máy tính và thiết bị di động của bạn

CookBook+Calendar - Công cụ lập thời gian biểu.

CookBook+Calendar - Công cụ lập thời gian biểu [KW]Cookbook+Calendar[/KW] 2.9 là một [KW]công cụ lập thời gian biểu[/KW], cho phép bạn lên kế hoạch cho một thực đơn, một chế độ ăn kiêng hoặc một bữa ăn .

RegexBuddy - Công cụ hỗ trợ lập trình mạnh mẽ.

RegexBuddy - Công cụ hỗ trợ lập trình mạnh mẽ RegexBuddy 3.5.5 là một phần mềm hoàn hảo để làm việc với những biểu thức thông thường. Nó dễ dàng tạo ra các biểu thức phù hợp và chính xác theo những .

Magican Rest for Mac - phần mềm thiết lập thời gian nghỉ ngơi.

Magican Rest for Mac - phần mềm thiết lập thời gian nghỉ ngơi [KW]Magican Rest[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] dành cho người sử dụng [KW]Macintosh [/KW]dùng để [KW]thiết lập thời gian nghỉ ngơi [/KW]tránh tình trạng làm việc quá .

Auslogics BoostSpeed 6.5.6.0 - Dọn dẹp, tinh chỉnh và tối ưu hóa máy tính.

Auslogics BoostSpeed - Dọn dẹp, tinh chỉnh và tối ưu hóa máy tính Auslogics BoostSpeed ​​6 là một bộ đầy đủ các công cụ sẽ cải thiện hiệu suất máy tính và máy tính của bạn sẽ không còn không còn nặng nề với hàng .

Thời Sự Biển Đông 3.2.2.1 - Ứng dụng cập nhật tin tức biển Đông nhanh nhất.

Thời Sự Biển Đông - Ứng dụng cập nhật tin tức biển Đông nhanh nhất Ứng dụng Thời Sự Biển Đông cập nhật tin tức về tình hình Biển Đông nhanh nhất với hình ảnh, chất lượng video sắc nét. Các bản tin đều có ngày tháng .

Tin Tức Biển Đông 3.2.2.1 - Cập nhật thường xuyên tin tức biển đông Việt Nam.

Tin Tức Biển Đông - Cập nhật thường xuyên tin tức biển đông Việt Nam Ứng dụng Tin Tức Biển Đông cho chiếc điện thoại Windows phone giúp cập nhật tin tức về tình hình biển Đông nhanh nhất với chất lượng hình ảnh, âm thanh .

TimeClockWindow 2.0.29.0 - Giám sát thời gian làm việc của nhân viên.

TimeClockWindow - Giám sát thời gian làm việc của nhân viên Khi quản lý một doanh nghiệp với nhiều nhân viên tổ chức theo các phòng ban thì bạn không thể cùng một lúc theo dõi tất cả thời gian làm việc của họ. Tuy .

Nghiên cứu các phương pháp biểu diễn tri thức - Luận văn thạc sĩ.

Nghiên cứu các phương pháp biểu diễn tri thức - Luận văn thạc sĩ LUẬN VĂN THẠC SỸ KHOA HỌC Đề tài: NGHIÊN CỨU CÁC PHƯƠNG PHÁP BIỂU DIỄN TRI THỨC TRONG LẬP TRÌNH LOGIC NGÀNH: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Tác giả: NGUYỄN THANH .

Tada for iOS - Quản lý danh sách To-do và nhiệm vụ hàng ngày trên iPhone.

Tada for iOS - Quản lý danh sách To-do và nhiệm vụ hàng ngày trên iPhone [KW]Tada for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng danh sách Todo[/KW]cá nhân cho người dùng [KW]iPhone[/KW]/[KW]iPad[/KW]. [KW] Tada[/KW] là ứng dụng linh hoạt với giao diện đơn .

WallpaperSwitch for Android - Chuyển đổi các hình nền hiển thị theo một thời gian thiết lập.

WallpaperSwitch for Android - Chuyển đổi các hình nền hiển thị theo một thời gian thiết lập Wallpaper Switch là một ứng dụng cho phép bạn có thể chuyển đổi các hình nền hiển thị theo một thời gian thiết lập, các hình nền được lấy từ trang web .

Cục cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt - Thủ tục cấp lại đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Cục cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt - Thủ tục cấp lại đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ Thủ tục cấp lại đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ tại Cục cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt - Bộ Công an Tên .

Timesheets Lite 3.4.3.0 - Phần mềm theo dõi thời gian.

Timesheets Lite - Phần mềm theo dõi thời gian [KW]Timesheets Lite[/KW] là [KW]phần mềm theo dõi thời gian[/KW]. document.write(''); Tính năng: Theo dõi thời gian dễ dàng [KW]Timesheets Lite[/KW] cho phép bạn .

SD WinHider - Ẩn/mở lại cửa sổ bất kỳ trên desktop.

[KW]SD WinHider [/KW]là công cụ để hỗ trợ bạn ẩn hoặc [KW]mở lại các cửa sổ[/KW] hoặc biểu tượng khay hệ thống đồng thời quản lý sự xuất hiện của .

Thời Khóa Biểu for Android 1.0 - Lên lịch học hàng tuần.

Thời Khóa Biểu for Android - Lên lịch học hàng tuần Ứng dụng Thời Khoá Biểu cho Android 2.2 hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên lên lịch thời khoá biểu cho việc học tập hằng tuần, đồng thời nhắc nhở khi có .

Đường thời gian của dự án - Template Đường thời gian của dự án.

Đường thời gian của dự án - Template Đường thời gian của dự án [KW]Đường thời gian[/KW] này giúp bạn tạo ra một lộ trình trực quan cho [KW]dự án[/KW] của bạn. Đơn giản chỉ cần nhập những cột mốc chính vào bảng Chi .

Biển báo giao thông for Android 1.2 - Tổng hợp biển báo giao thông đường bộ.

Biển báo giao thông for Android - Tổng hợp biển báo giao thông đường bộ [KW]Ứng dụng[/KW] tổng hợp tất cả [KW]biển báo[/KW] của [KW]6 loại biển báo hiệu đường bộ[/KW] mới nhất hiện nay, giúp các bạn hiểu thêm về [KW]luật .

ACIO Ovulation Calendar - Tiện ích dùng để dự đoán thời gian mà bạn có khả năng sinh sản.

ACIO Ovulation Calendar - Tiện ích dùng để dự đoán thời gian mà bạn có khả năng sinh sản [KW]ACIO Ovulation Calendar [/KW]là [KW]tiện ích [/KW]dùng để [KW]dự đoán thời gian [/KW]mà bạn có [KW]khả năng sinh sản[/KW] nhất để thực hiện mục đích: hoặc .

WebCamImageSave - Lưu hình ảnh tại thời gian chọn trước.

WebCamImageSave - Lưu hình ảnh tại thời gian chọn trước [KW]WebCamImageSave 1.10 [/KW]là [KW]phần mềm miễn phí[/KW], cho phép bạn [KW]ghi lại hình ảnh từ máy ảnh[/KW] trong khoảng thời gian định trước, lưu nó (jpg, png, .

Biển báo giao thông for iOS 1.0.0 - Tra cứu thông tin biển báo giao thông.

Biển báo giao thông for iOS - Tra cứu thông tin biển báo giao thông [KW]Ứng dụng miễn phí[/KW] giúp tra cứu thông tin các biển báo giao thông đường bộ. Giúp mọi người hiểu rõ ý nghĩa các biển báo, và chấp hành luật lệ giao .

OroTimesheet 7.19 - Theo dõi thời gian dành cho từng dự án.

OroTimesheet - Theo dõi thời gian dành cho từng dự án OroTimesheet cho phép bạn theo dõi thời gian dành cho từng dự án. Nó cũng cho phép bạn quản lý các timesheets, chi phí dự án, chi phí, ngân sách và hoá đơn một cách .

Hướng dẫn tháo lắp máy tính xách tay - Hướng dẫn tháo lắp Laptop bằng hình ảnh.

Hướng dẫn tháo lắp máy tính xách tay - Hướng dẫn tháo lắp Laptop bằng hình ảnh Bộ e-book hướng dẫn tháo lắp máy tính xách tay gồm 4 tập tin, mỗi tập tin là một hãng với các model đại diện (Toshiba, IBM, Dell và Acer/gateway/HP/Sony). Mỗi bài .

CloneSpy 3.0 - Xóa các file trùng lặp.

CloneSpy - Xóa các file trùng lặp CloneSpy là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và đáng tin cậy, được tạo ra để giúp bạn giải phóng không gian cho ổ cứng bằng cách phát hiện và gỡ bỏ các .

Mẫu biểu theo TT 156/2013/TT-BTC - Tổng hợp mẫu biểu về thuế năm 2014.

Mẫu biểu theo TT 156/2013/TT-BTC - Tổng hợp mẫu biểu về thuế năm 2014 DANH MỤC MẪU BIỂU VỀ THUẾ MỚI NHẤT NĂM 2014 (Kèm theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 của Bộ Tài chính) 1. Thay đổi , bổ sung thông tin đăng ký .

Lepide Last Logon Reporter 12.07.01 - Hiển thị thời gian đăng nhập lần cuối.

Lepide Last Logon Reporter - Hiển thị thời gian đăng nhập lần cuối Biết thời gian đăng nhập cuối cùng của người dùng trong domain là điều rất quan trọng đối với các nhà quản trị viên vì một vài lý do. Lepide Last Logon .

Hợp đồng lắp ráp thiết bị KH - KT - Biểu mẫu hợp đồng lắp ráp thiết bị khoa học kỹ thuật.

Hợp đồng lắp ráp thiết bị KH - KT - Biểu mẫu hợp đồng lắp ráp thiết bị khoa học kỹ thuật Tải Biểu Mẫu Hợp đồng lắp ráp thiết bị khoa học - kỹ thuật.

Tìm sự khác biệt for Android 4.5.0 - Phân biệt và tìm điểm khác biệt trên hình.

Tìm sự khác biệt for Android - Phân biệt và tìm điểm khác biệt trên hình Hãy so sánh hai hình và chỉ ra năm điểm khác nhau giữa chúng. Nâng cao kỹ năng chú ý và luyện tập não bộ khi chơi trò chơi hoàn toàn miễn phí này với hơn 200 .

Biểu mẫu cho phép đi thực tế - Template Biểu mẫu cho phép đi thực tế.

Biểu mẫu cho phép đi thực tế - Template Biểu mẫu cho phép đi thực tế [KW]Giáo viên[/KW] dùng [KW]mẫu cho phép đi tham quan thực tế [/KW]này cho các sự kiện ở trường Trung học cơ sở hoặc Trung học phổ thông. Dễ dàng tùy .

Ultra Core Protector - là phần mềm chống gian lận - .

Ultra Core Protector (UCP) là phần mềm chống gian lận dành cho các máy chủ khỏi những người chơi không chân thật. Chương trình UCP AntiCheat hỗ trợ các game .

aiTKB2013 - Phần mềm xếp thời khóa biểu.

aiTKB2013 - Phần mềm xếp thời khóa biểu Phần mềm aiTKB2013 là phần mềm sắp xếp thời khóa biểu trong trường THPT, THCS, Tiểu học. Được phát triển dựa trên những thuật giải về trí tuệ nhân tạo .

Hóa thạch và sự phân chia thời gian địa chất - Trắc nghiệm ôn thi sinh học.

Hóa thạch và sự phân chia thời gian địa chất - Trắc nghiệm ôn thi sinh học Để nghiên cứu [KW]lịch sử phát triển của sinh vật người[/KW] ta dựa vào các nghiên cứu về [KW]hóa thạch[/KW] và [KW]phân chia thời gian địa chất[/KW]. Tài .

World Clock - sẽ thể hiện thời gian của 4 thành p - .

World Clock - sẽ thể hiện thời gian của 4 thành p - Có lẽ bạn đã biết múi giờ của một số thành phố lớn trên thế giới? Nhưng để cùng lúc theo dõi được thời gian của hầu hết các thành phố trên thế .

Life Planner Free for iOS 2.4.1 - Quản lý thời gian biểu cá nhân cho iPhone/iPad.

Life Planner Free for iOS - Quản lý thời gian biểu cá nhân cho iPhone/iPad Life Planner Free for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình quản lý nhiệm vụ thông minh, đa chức năng và hoàn toàn miễn .

Emojicons.com - Kho biểu tượng độc đáo.

Emojicons.com - Kho biểu tượng độc đáo Khi nói chuyện trên mạng hay nhắn tin SMS, thật bất tiện khi chúng ta phải diễn tả cảm xúc bằng những câu như "Tôi đang cười đấy", "Bạn làm tôi không nhịn .

Đường thời gian sự kiện - Template Đường thời gian sự kiện.

Đường thời gian sự kiện - Template Đường thời gian sự kiện [KW]Đường thời gian sự kiện[/KW]ngang này ở định dạng màn hình rộng sử dụng kiểu hình tròn lớn hơn dành cho các ngày tháng cột mốc chính và các hình .

Meeting Timer 1.6.7 - Đồng hồ đếm ngược cho máy tính.

Meeting Timer - Đồng hồ đếm ngược cho máy tính Meeting Timer là ứng dụng tiện dụng được thiết kế để giúp bạn theo dõi thời gian còn lại của một cuộc họp quan trọng. Bạn có thể đặt đồng hồ đếm .

Hồng hạnh thổn thức - Thời gian như cục tẩy x - .

Hồng hạnh thổn thức - Thời gian như cục tẩy x - “Thời gian như cục tẩy xóa nhòa hết yêu thương” Thế mà: “Anh là người có vợ, em vẫn bám lấy anh. Một, hai năm là vấn đề tác phong, ba tới năm năm là .

WinParrot - Thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại.

WinParrot - Thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại WinParrot là một con vẹt Windows. Nếu bạn thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại trên Windows XP, Vista hay Windows 7 mà không một giá trị nào được thêm vào, bạn .

Thời khóa biểu cho sinh viên - Template Thời khóa biểu cho sinh viên.

Thời khóa biểu cho sinh viên - Template Thời khóa biểu cho sinh viên Mẫu [KW]thời khóa biểu[/KW] dễ đọc này giúp [KW]sinh viên[/KW] quản lý ngày học của mình. Các [KW]slicer[/KW] bảng cho phép dễ dàng lọc, định dạng có .

PC On/Off Time - Theo dõi thời gian sử dụng máy tính.

PC On/Off Time - Theo dõi thời gian sử dụng máy tính PC On/Off Time là một tiện ích phần mềm hệ thống được phát triển bởi Neuber Software. Đây là công cụ theo dõi thời gian máy tính hoạt động trong suốt 3 tuần .

Genie Timeline Free - phần mềm sao lưu thời gian th - .

Genie Timeline Free - phần mềm sao lưu thời gian th - Genie Timeline Free là phần mềm sao lưu thời gian thực tự động liên tục cho tất các file và thư mục của bạn. Nó có thể sao lưu nhiều loại dữ liệu như các .

Okoker Shutdown Expert - Cài đặt thời gian shutdown, restart máy tính.

Okoker Shutdown Expert - Cài đặt thời gian shutdown, restart máy tính [KW]Okoker Shutdown Expert[/KW] là một tiện ích giúp bạn [KW]shutdown[/KW], [KW]restart[/KW], [KW]log-on[/KW] hoặc [KW]sleep máy tính[/KW] theo thời gian bạn muốn. Nó cung cấp .

Glest 3.1 - game chiến thuật thời gian thực - .

Glest 3.1 - game chiến thuật thời gian thực - Game chiến thuật thời gian thực RTS hoàn toàn miễn phí. Với hiệu ứng đồ họa đẹp mắt, trong game bao gồm 2 chủng tộc, Magic và Tech cùng .

Serpentime - sẽ hiển thị lượng thời gian bạn ti - .

Serpentime - sẽ hiển thị lượng thời gian bạn ti - Serpentime 1.1 sẽ hiển thị lượng thời gian bạn tiêu tốn cho mỗi ứng dụng đang chạy trên máy tính của mình. Với Serpentime bạn có thể thấy thời gian .

Scoopler - chức năng tìm kiếm thời gian thực - .

Scoopler - chức năng tìm kiếm thời gian thực - Scoopler có một giao diện khá đơn giản, với chức năng tìm kiếm thời gian thực. Tại giao diện của Scoopler cũng đưa ra những chủ đề hot trong tuần chẳng .

Personal Activity Monitor v0.1.1 - thống kê thời gian s - .

Personal Activity Monitor v0.1.1 - thống kê thời gian s - Kết thúc một buổi làm việc hay học tập bên máy tính, bạn muốn biết chương trình nào được mình sử dụng nhiều nhất kèm theo thời gian cụ thể? Nếu .

AnyFileBackup - giải pháp để sao lưu thời gian th - .

AnyFileBackup - giải pháp để sao lưu thời gian th - AnyFileBackup là một giải pháp để sao lưu thời gian thực và đồng bộ hóa dữ liệu của bạn. Nó hỗ trợ đầy đủ đồng bộ hóa hai chiều và có thể nén .

GO SMS Pro Emoji Plugin for Android - Gửi biểu tượng hài hước.

GO SMS Pro Emoji Plugin for Android - Gửi biểu tượng hài hước GO SMS Pro Emoji Plugin là chương trình nhúng để hỗ trợ bạn gửi các biểu tượng Emoji hài hước tới điện thoại iPhone hoặc Android thông qua GO SMS Pro vài Emoji .

Tin Hot Biển Đông 1.0 - Cập nhật tình hình chính trị ở biển đông Việt Nam và tin tức thế giới.

Tin Hot Biển Đông - Cập nhật tình hình chính trị ở biển đông Việt Nam và tin tức thế giới Ứng dụng Tin Hot Biển Đông cập nhật tin tức từ Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC Việt Nam nên rất chính xác và nhanh chóng. - Tin tức cập nhật hằng .

Googsystray 1.0.3 - công cụ quản theo thời gian thự - .

Googsystray 1.0.3 - công cụ quản theo thời gian thự - Các dịch vụ do Google cung cấp ngày càng được đông đảo người dùng internet sử dụng vì những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, do số lượng các dịch vụ .

InstantTimeZone 3.0 - hiển thị thời gian các vùng tr - .

InstantTimeZone 3.0 - hiển thị thời gian các vùng tr - InstantTimeZone là một phần mềm miễn phí hiển thị thời gian các vùng trên thế giới, giúp hiện thị thời gian hiện tại của từng khu vực trên thế giới. .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.44, request_method: POST, time: 30 November, 2015 09:08:42 (HANOI - VIETNAM).