»

Download làm video slide miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "làm video slide"- Trang 1.

Tải miễn phí làm video slide và những phần mềm liên quan lam video slide cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Pikachu Full 3.0 - Game Pikachu Slide kinh điển.

Pikachu Full - Game Pikachu Slide kinh điển Pikachu Slide là một dạng khác của trò chơi Pikachu kinh điển quen thuộc. Với chủ đề Giáng sinh, Pikachu Slide là một sự trải nghiệm tuyệt vời bởi sự thay .


Hello Kitty Slide Puzzles For Android - Trò chơi ghép tranh mèo Kitty.

Hello Kitty Slide Puzzles For Android - Trò chơi ghép tranh mèo Kitty [KW]Hello Kitty Slide Puzzles [/KW]là một [KW]trò chơi ghép tranh[/KW] đơn giản nhưng đầy thách thức. Hello Kitty Slide Puzzles giúp tăng khả năng tưởng tượng, các kĩ .


slideshow Maker - Phần mềm làm slideshow ảnh cho Android.

slideshow Maker - Phần mềm làm slideshow ảnh cho Android [KW]Video SlideShow Maker[/KW] cho phép bạn tạo nên các[KW] slideshow[/KW] ấn tượng từ chính những bức ảnh mà bạn yêu thích. Nó có thể được sử dụng để tạo .


PowerPoint Slide Show Converter 3.2.4.1 - Chuyển đổi các trình diễn PowerPoint.

PowerPoint Slide Show Converter - Chuyển đổi các trình diễn PowerPoint <strong>PowerPoint Slide Show Converter là một chương trình sẽ chuyển đổi các trình diễn PowerPoint.</strong> <br><br>PowerPoint Slide Show Converter thay .


Helloslide - Thêm âm thanh trình diễn trong slide PDF.

Helloslide - Thêm âm thanh trình diễn trong slide PDF [KW]Helloslide[/KW] là một [KW]ứng dụng web miễn phí[/KW] cho phép bạn thêm âm thanh trong trình bày ở định dạng PDF và làm cho chúng sống động hơn bao giờ hết. .


Helloslide - Thêm âm thanh trình diễn trong slide PDF.

Helloslide - Thêm âm thanh trình diễn trong slide PDF [KW]Helloslide[/KW] là một [KW]ứng dụng web[/KW] miễn phí cho phép bạn thêm âm thanh trong trình bày ở định dạng [KW]PDF[/KW] và làm cho chúng sống động hơn bao giờ .


Slide Notes For Android - Ứng dụng ghi chú cho Android - .

Slide Notes For Android - Ứng dụng ghi chú cho Android - Slide Notes là ứng dụng cho phép bạn xem các ghi chú rất dễ dàng và nhanh chóng ngay trên chính chiếc điện thoại Android của mình!<br /> <br /> Bạn có .


Kingsoft Presentation Free 2012 - ứng dụng trình chiếu miễn phí.

Kingsoft Presentation Free 2012 - ứng dụng trình chiếu miễn phí [KW]Kingsoft Presentation Free[/KW] 2012 là một phần của bộ ứng dụng Kingsoft Office 2012, là [KW]ứng dụng trình chiếu miễn phí[/KW], thay thế cho Microsoft PowerPoint. Nó .


Motorcycles Slide Puzzle For Android - Trò chơi ghép tranh mô tô.

Motorcycles Slide Puzzle For Android - Trò chơi ghép tranh mô tô [KW]Motorcycles Slide Puzzle[/KW] là một [KW]trò chơi ghép tranh[/KW] đơn giản nhưng đầy thách thức. Motorcycles Slide Puzzle giúp tăng khả năng tưởng tượng, các kĩ .


Photo Story 3 for Windows 3.0.1115.11 - Phần mềm tạo slide từ hình ảnh miễn phí.

Photo Story 3 for Windows - Phần mềm tạo slide từ hình ảnh miễn phí Microsoft Photo Story là một chương trình Windows miễn phí cho phép tạo slide từ các hình ảnh, với nhạc nền, phụ đề, lời tường thuật… do chính .


MemoriesOnTV 4.11 - Chương trình tạo slideshow ảnh.

MemoriesOnTV - Chương trình tạo slideshow ảnh Mặc dù cũng là một [KW]chương trình tạo slideshow ảnh[/KW] nhưng mức độ của [KW]MemoriesOnTV [/KW]lại hơn một bậc bởi nó có khả năng tạo hiệu ứng xoáy .


Tic-Tac-Toe Slide XXL For Blackberry - Trò chơi Tic-Tac-Toe Slide XXL.

Tic-Tac-Toe Slide XXL For Blackberry - Trò chơi Tic-Tac-Toe Slide XXL [KW]Tic-Tac-Toe Slide XXL [/KW]được phát hành bởi[KW] Lunagames[/KW]. Mục đích của [KW]trò chơi[/KW] là di chuyển các khối hình có ký hiệu X hoặc O (thành 3 khối liên .


PowerPoint Slide Show Converter - Chương trình chuyển đổi PowerPoint.

PowerPoint Slide Show Converter - Chương trình chuyển đổi PowerPoint Nếu bạn muốn gửi đến một ai đó trình diễn PowerPoint của bạn, phân phối nó thông qua Internet hoặc thông qua đĩa CD-ROM, cách tốt nhất để chắc chắn mọi .


Roxio MediaTicker 2.1 - Tạo slide ảnh.

Roxio MediaTicker - Tạo slide ảnh Cho phép bạn [KW]tạo slide ảnh[/KW] chạy cuốn chiếu tại bất cứ vị trí nào trên màn hình của bạn. Những bức ảnh có thể được lấy từ trong ổ cứng, qua .


AVD Slide Show - Tạo ra các đoạn trình diễn hấp dẫn.

AVD Slide Show - Tạo ra các đoạn trình diễn hấp dẫn [KW]AVD Slide Show [/KW] là [KW]tiện ích[/KW] giúp bạn dễ dàng[KW] xem nhiều ảnh[/KW] thông qua một đoạn [KW]trình diễn ảnh[/KW], mỗi [KW]hình ảnh[/KW] sẽ được .


Tic Tac Toe Slide For Android - Game Tic Tac Toe cho Android.

Tic Tac Toe Slide For Android - Game Tic Tac Toe cho Android Với Tic Tac Toe slide, bạn cần trượt các khối hình có ký hiệu X hoặc O (thành 3 khối liên tiếp) theo hàng dọc, hàng ngang và đường chéo mà không bị chặn 2 .


Slideshow Movie Creator - Phần mềm trình chiếu ảnh.

Slideshow Movie Creator - Phần mềm trình chiếu ảnh <strong>GiliSoft SlideShow Movie Creator là phần mềm trình chiếu ảnh dễ sử dụng.</strong> Với nó, bạn có thể kết hợp các hình ảnh của mình vào video .


Free Photo Slide Show 2.8.11.20 - Phần mềm làm slideshow ảnh miễn phí.

Free Photo Slide Show - Phần mềm làm slideshow ảnh miễn phí Free Photo Slide Show là một công cụ dễ sử dụng để chuyển đổi hình ảnh kỹ thuật số sang video và [KW]tạo slide show[/KW] rực rỡ với hiệu ứng chuyển .


Ashampoo Slideshow Studio HD 2 2.0.5 - Ứng dụng tạo slideshow chuyên nghiệp.

Ashampoo Slideshow Studio HD 2 - Ứng dụng tạo slideshow chuyên nghiệp Ashampoo Slideshow Studio HD 2 (AS HD) - Một công cụ mới để bạn dễ dàng chia sẻ những hình ảnh đẹp, với mong muốn mang đến cho mọi người những cảm xúc vui .


SWF 'n Slide Pro - .

SWF 'n Slide Pro - <div align="justify"> <p><strong>SWF 'n Slide Pro là một chương trình cực kì đơn giản để biến các bức ảnh và các file audio kỹ thuật số .


MSN Slide Max 2.0.7.6 - Phần mềm dễ dàng sử dụng - .

MSN Slide Max 2.0.7.6 - Phần mềm dễ dàng sử dụng  - <FONT size=2><STRONG>MSN Slide Max là một phần mềm dễ dàng sử dụng cho phép bạn tạo các slideshow tuyệt vời như các bức ảnh hiển thị của bạn của .


PowerPoint Slide Show Converter - .

<p style="text-align: justify;"><strong>PowerPoint Slide Show Converter là một chương trình sẽ chuyển đổi các trình diễn PowerPoint.</strong> .


PowerPoint Slide Show to Flash Converter 2.56 - Công cụ c - .

PowerPoint Slide Show to Flash Converter 2.56 - Công cụ c - <P align=justify><FONT size=2><STRONG>PowerPoint Slide Show to Flash Converter là một công cụ để chuyển đổi file trình diễn hình ảnh PowerPoint (PPT) sang .


WildBit Viewer 5.9 - Phần mềm xem ảnh và tạo slide miễn phí.

WildBit Viewer - Phần mềm xem ảnh và tạo slide miễn phí [KW]WildBit Viewer[/KW] là một[KW] trình xem ảnh nhỏ gọn [/KW]và nhanh chóng với trình chiếu và biên tập. Bao gồm giao diện bắt mắt trong thư mục,[KW] danh sách tập .


AlbumMe 2.3.0.1 - Phần mềm tạo các slide show đẹp - .

AlbumMe 2.3.0.1 - Phần mềm tạo các slide show đẹp  - <P align=justify><FONT size=2><STRONG>AlbumMe- một phần mềm giúp bạn dễ dàng tạo các slide show đẹp cho trang web trong vài .


Able Photo Slide Show 2.4.11.10 - để hiển thị tất c - .

<p align="justify"><font size="2"><strong>Able Photo Slide Show là một chương trình được thiết kế để hiển thị tất cả hình ảnh kỹ .


Quick Slideshow Creator 1.1 - tạo các slide show từ hì - .

Quick Slideshow Creator 1.1 - tạo các slide show từ hì - <font size="2"><strong>Quick Slideshow Creator là một chương trình giúp bạn tạo các slide show từ hình ảnh và âm nhạc và bạn có thể trình .


Luna Wish Slide Show 3.20 - là một bộ tạo trình chi - .

Luna Wish Slide Show 3.20 - là một bộ tạo trình chi - <p align="justify"><font size="2"><strong>Luna Wish Slide Show là một bộ tạo trình chiếu hình ảnh tuyệt vời, nó dễ dàng tạo các album .


Qik Video for iOS 6.7 - Chat video trên iPhone/iPad.

Qik Video for iOS - Chat video trên iPhone/iPad [KW]Qik Video for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng chat video[/KW], [KW]mail video[/KW] và [KW]chia sẻ video[/KW] trên iPhone/iPad được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn .


Presentation Wizard - tạo liên kết giữa các slide s - .

Presentation Wizard  - tạo liên kết giữa các slide s - <p align="justify"><strong>Presentation Wizard một phần mềm giúp bạn trình bày, tạo liên kết giữa các slide shows, sách điện tử hay tạo sách thông .


Able Photo Slide Show 2.4.11.10 - Chương trình hiển th - .

Able Photo Slide Show 2.4.11.10 - Chương trình hiển th - <p align="justify"><font size="2"><strong>Able Photo Slide Show là một chương trình được thiết kế để hiển thị tất cả hình ảnh kỹ .


Slide Ninja 0.9.6 - Phần mềm tạo audio thuyết trình độc đáo.

Slide Ninja - Phần mềm tạo audio thuyết trình độc đáo Slide Ninja là một giải pháp phần mềm trực quan và đáng tin cậy giúp người dùng ghi lại audio và sử dụng cùng với bài thuyết trình PowerPoint để trình bày .


Flash Slide Show Maker - là chương trình tạo file fla - .

Flash Slide Show Maker - là chương trình  tạo file fla - Sau khi cài đặt, kích hoạt chương trình, tiến hành tạo file flash theo trình tự sau: <br><br>- Bấm nút <em>Create New Project</em>. .


MAGIX Slideshow Maker - Phần mềm tạo Slideshow.

<strong>Magix Slideshow Maker cung cấp cho người dùng một công cụ tuyệt vời để nhanh chóng tạo ra một slideshow ảnh và âm nhạc.</strong> Với một bố .


Oposoft Video Splitter - Phần mềm chia video mạnh mẽ.

Oposoft Video Splitter - Phần mềm chia video mạnh mẽ <strong>Oposoft Video Splitter là công cụ chia video mạnh mẽ, có thể giúp chia một file video lớn sang các clip nhỏ hơn. Người dùng có thể cắt video sang các .


Video in Video for iOS - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone.

Video in Video for iOS - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone Video in Video for iOS là ứng dụng tạo video "ảnh lồng ảnh" đầu tiên và duy nhất cho iPhone/iPad. Video in Video cho phép người dùng quay video chất lượng .


Blaze Video Magic Free - Chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn 10 lần cho iPhone 5, iPad mini.

Blaze Video Magic Free - Chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn 10 lần cho iPhone 5, iPad mini <strong>Blaze Video Magic là một giải pháp chuyển đổi video tất cả-trong-một cho phép bạn chuyển đổi hoặc trích xuất tất cả các video hoặc đĩa DVD sang .


idoo Video Effect 3.0.0 - Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất.

idoo Video Effect - Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất <strong>Với idoo Video Effect, bạn có thể thay đổi cách xuất hiện của clip, ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia.</strong> Nếu bạn muốn tăng .


Slide Effect - hỗ trợ cho việc trình diễn các slid - .

Slide Effect - hỗ trợ cho việc trình diễn các slid - <p align="justify"><strong>Slide Effect là một tiện ích hỗ trợ cho việc trình diễn các slide với đầy đủ tính năng, chương trình có hàng tấn .


Pepsky Video Editor - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Pepsky Video Editor - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp <strong>Pepsky Video Editor là công cụ cho phép bạn chỉnh sửa video cá nhân để tạo ra video độc quyền của riêng mình. Công cụ hỗ trợ hầu hết các định .


Video locker Pro 1.3.4 - Khóa Video, Ẩn video trên điện thoại.

Video locker Pro - Khóa Video, Ẩn video trên điện thoại Video locker sẽ giúp bạn khóa (bảo vệ) video quý báu khỏi những người dùng khác với một mật khẩu số. Ứng dụng cũng giúp quản lý các video dễ dàng hơn. .


Video to Picture 3.9 - Phần mềm tách hình ảnh từ video.

Video to Picture - Phần mềm tách hình ảnh từ video Video to Picture là một phần mềm tách ảnh từ các định dạng video phổ biến, bạn có thể trích xuất danh sách hình ảnh, cũng có thể trích xuất hình ảnh riêng .


Tìm video for iOS 1.1 - Ứng dụng tổng hợp phim đặc sắc.

Tìm video for iOS - Ứng dụng tổng hợp phim đặc sắc Tổng hợp tự động các bộ[KW] phim đặc sắc, danh sách phim được sắp xếp và cập nhật tự động bằng chương trình [KW]máy tính[/KW] mỗi ngày. [H2]Các thể .


mediAvatar Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa Video.

Là sự kết hợp của các phần mềm video splitter, video cutter và video joiner, mediAvatar Video cho phép bạn chia nhỏ video thành các đoạn, cắt video clip, và ghép nối .


Movavi Video Editor 9.6.0 - Cắt, chia và nối các file video định dạng bất kỳ.

Movavi Video Editor - Cắt, chia và nối các file video định dạng bất kỳ Movavi Video Editor là một phần mềm chỉnh sửa phim tuyệt vời trong một môi trường thân thiện. Bạn có thể nhập các tập tin media từ các nguồn khác nhau. Chỉnh .


VideoPad Video Editor 3.36 - Chỉnh sửa phim và video clip dễ dàng.

Bạn có thể [KW]tạo phim[/KW] và [KW]chỉnh sửa video[/KW] ở nhiều định dạng khác nhau với phần mềm chỉnh sửa video - VideoPad Video Editor cho Windows. Bạn có thể .


Xlinksoft Video Converter Platinum - Phần mềm chuyển đổi Video mạnh mẽ.

Xlinksoft Video Converter Platinum - Phần mềm chuyển đổi Video mạnh mẽ Xlinksoft Video Converter Platinum là một phần mềm chuyển đổi video phổ quát tuyệt vời mà có thể chuyển đổi file video giữa hầu hết các định dạng video và âm .


Aura Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Aura Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp [KW]Aura Video Editor[/KW] là một [KW]phần mềm chỉnh sửa video[/KW] chuyên nghiệp cho phép bạn tạo ra các bộ [KW]phim video[/KW] của riêng bạn và xem hình tự động. .


Freemake Video Converter - Chuyển đổi video sang các định dạng video.

Freemake Video Converter - Chuyển đổi video sang các định dạng video Nếu bạn đang có một loạt các file video và muốn [KW]chuyển sang định dạng HTML5 [/KW]với nhiều định dạng tập tin OGG Theeora, WebM, H.264,… thì [KW]Free Make Video .


Hướng dẫn sử dụng PowerPoint 2007 từ A đến Z - Tạo slide thuyết trình Powerpoint.

LỜI KHUYÊN Thay đổi Theme một cách nhanh chóng Nếu bạn tự tạo một bản trình chiếu từ một theme có sẵn và sử dụng các Style đã có trong theme, thì .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 207.46.13.63, request_method: GET, time: 27 January, 2016 01:54:49 (HANOI - VIETNAM).