»

Download kingsoft pc doctor s5 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "kingsoft pc doctor s5"- Trang 1.

Tải miễn phí kingsoft pc doctor s5 và những phần mềm liên quan kingsoft pc doctor s5 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Kingsoft PC Doctor 3.0.1 - Phần mềm tối ưu hóa và sửa chữa hệ thống bảo vệ máy tính.

Kingsoft PC Doctor - Phần mềm tối ưu hóa và sửa chữa hệ thống bảo vệ máy tính [KW]Kingsoft PC Doctor[/KW] 3.0.1 là[KW] phần mềm miễn phí[/KW] được phát hành bởi công ty phần mềm Kingsoft có tính năng thực hiện[KW] tối ưu hóa[/KW] và [KW]sửa .


Bug Doctor 1.0.0.5 - Sửa lỗi cho windows.

Bug Doctor - Sửa lỗi cho windows Bug Doctor là bộ công cụ “mini” chuyên sửa lỗi Windows với dung lượng chỉ khoảng 600 KB nhưng chạy khá tốt. document.write('');Chính vì quá nhỏ nên Bug Doctor .


Kerish Doctor 4.45 - Tiện ích dọn dẹp và sửa chữa hệ thống.

Kerish Doctor - Tiện ích dọn dẹp và sửa chữa hệ thống Kerish Doctor là một ứng dụng rất hữu hiệu giúp bạn sửa chữa tất cả vấn đề xảy ra trong [KW]hệ thống máy tính[/KW] của mình cực kỳ hiệu quả. Nó sẽ .


Battery Doctor for Android 2.1.4 - Quản lý và tiết kiệm pin cho Android.

Battery Doctor for Android - Quản lý và tiết kiệm pin cho Android [KW]Battery Doctor for Android [/KW]là[KW] ứng dụng tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin[/KW] miễn phí cho [KW]điện thoại Android[/KW]. [KW]Điện thoại[/KW] của .


WinMend System Doctor 1.6.0 - Sửa lỗ hổng bảo mật trong hệ thống.

WinMend System Doctor - Sửa lỗ hổng bảo mật trong hệ thống WinMend System Doctor là công cụ nâng cao chức năng [KW]bảo vệ máy tính[/KW] dựa trên [KW]hệ điều hành Windows[/KW]. Với công nghệ thông minh tiên tiến, nó có thể .


Battery Doctor (Battery Saver) 4.2 - Quản lý và tiết kiệm pin cho Android.

Battery Doctor (Battery Saver) - Quản lý và tiết kiệm pin cho Android Battery Doctor for Android là ứng dụng tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin miễn phí cho điện thoại Android. Điện thoại của bạn có thường xuyên phải sạc .


Battery Doctor Free for iOS 6.3 - Tăng hiệu suất và tuổi thọ pin.

Battery Doctor Free for iOS - Tăng hiệu suất và tuổi thọ pin [KW]Battery Doctor Free for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng pin đa chức năng[/KW], hỗ trợ tăng hiệu suất và tuổi thọ pin cho iPhone/iPad. Battery Doctor hỗ trợ cung cấp .


Spyware Doctor 5.0 - Ngăn chặn Spyware.

Spyware Doctor - Ngăn chặn Spyware <strong>Phần mềm gián điệp (spyware) thực sự là hiểm hoạ cho người sử dụng. Chúng ngốn tài nguyên hệ thống, làm hệ thống máy tính trở nên chậm .


Windows Doctor 2.7.7 - Kiểm tra, sửa chữa các lỗi, làm sạch hệ thống.

Windows Doctor - Kiểm tra, sửa chữa các lỗi, làm sạch hệ thống Windows Doctor là một công cụ hữu ích để giúp bạn phát hiện và sửa chữa các vấn đề với máy tính như các tập tin khởi động, plug-in, vv. Với rất nhiều .


Kingsoft Office Free 2013 9.1.0.4514 - Phần mềm văn phòng miễn phí.

Kingsoft Office Free 2013 - Phần mềm văn phòng miễn phí Kingsoft Office Free là một phần mềm văn phòng toàn diện cung cấp cho bạn khả năng để thực hiện một loạt các nhiệm vụ liên quan đến việc tạo, chỉnh sửa .


Kingsoft Office Suite Free 2013 9.1.0.4056 - Bộ ứng dụng văn phòng miễn phí.

Kingsoft Office Suite Free 2013 - Bộ ứng dụng văn phòng miễn phí Kingsoft vừa cho ra đời phiên bản Kingsoft Office Free 2013. Phiên bản mới này bao gồm 3 chương trình đó là: Writer, Spreadsheets và Presentation, lần lượt tương ứng .


Device Doctor 1.0.0.1 - Tự động cập nhật driver cho máy tính.

Device Doctor - Tự động cập nhật driver cho máy tính Device Doctor là một phần mềm thiết bị Windows ứng dụng giúp cho việc quét và kiểm tra phần cứng máy tính của bạn để xem có cập nhật driver mới dành cho .


Hauberk PC Doctor 2.4 - Tiện ích dọn dẹp registry và tăng tốc game.

Hauberk PC Doctor - Tiện ích dọn dẹp registry và tăng tốc game [KW]Hauberk PC Doctor[/KW] là một ứng dụng hữu hiệu cung cấp một giải pháp đơn giản để giúp bạn quét toàn bộ hệ thống của mình nhằm tìm ra các vấn đề .


Spyware Doctor Starter Edition 5.5 - Trình chống spyware miễn phí.

Spyware Doctor Starter Edition - Trình chống spyware miễn phí Spyware Doctor Starter Edition được đánh giá là trình chống spyware hiệu quả nhất hiện nay và cung cấp những công nghệ thiết kế tiên tiến đặc biệt cho người .


Kingsoft Office Suite for Android - Ứng dụng văn phòng cho Android.

Kingsoft Office Suite for Android - Ứng dụng văn phòng cho Android [KW]Kingsoft Office Suite for Android[/KW] là bộ [KW]ứng dụng văn phòng[/KW] dành riêng cho [KW]điện thoại di động[/KW],[KW] máy tính bảng[/KW] chạy [KW]hệ điều hành .


Doctor Who: Worlds in Time - Game bác sỹ vô danh.

Doctor Who: Worlds in Time - Game bác sỹ vô danh [KW]Doctor Who: Worlds in Time[/KW] là một [KW]web game[/KW] vui nhộn dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên rất nổi tiếng của BBC và được phát triển bởi Three Rings - .


Kingsoft Writer Free 2012 - Phần mềm xử lý dữ liệu word mạnh mẽ.

Kingsoft Writer Free 2012 - Phần mềm xử lý dữ liệu word mạnh mẽ [KW]Kingsoft Writer Free 2012 [/KW]là [KW]phần mềm xử lý dữ liệu word[/KW] mạnh mẽ với chất lượng đáp ứng được Microsoft Word và bao gồm rất nhiều tính năng .


Kingsoft Internet Security 9 Plus - .

Kingsoft Internet Security 9 Plus - <p align="justify"><font size="2"><strong>Kingsoft Internet Security 9 cung cấp các công cụ chống virus, tường lửa, nhận diện spyware cùng .


Kingsoft Free Antivirus 2010 - .

<strong>Dùng công nghệ Cloud Security để bảo vệ hệ thống theo thời gian thực, Kingsoft Free Antivirus (KFA) sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống khỏi sự tấn công .


Battery Saver Free-Battery Doctor 1.0.10 - Tiết kiệm pin hiệu quả cho BlackBerry.

Battery Saver Free-Battery Doctor - Tiết kiệm pin hiệu quả cho BlackBerry <strong>Battery Booster Pro - Battery Doctor không chỉ giúp tiết kiệm pin cho thiết bị BlackBerry của bạn mà còn tối ưu hóa việc sử dụng pin để có được .


Kingsoft Office 2007 Professional - gồm ba phần mềm ch - .

Kingsoft Office 2007 Professional - gồm ba phần mềm ch - <p align="justify"><font size="2"><strong>Kingsoft&nbsp;Office&nbsp;2007 Professional</strong> gồm ba phần mềm chính là .


Kingsoft Internet Security 9 Plus 2009.04.14.59 - tạo ra m - .

Kingsoft Internet Security 9 Plus 2009.04.14.59 - tạo ra m - <P><FONT size=2><STRONG>Kingsoft Internet Security 9 cung cấp các công cụ chống virus, tường lửa, nhận diện spyware cùng các công cụ hệ thống, tạo ra .


Kingsoft PowerWord 2010 Oxford Ultimate - .

Kingsoft PowerWord 2010 Oxford Ultimate - <p style="text-align: justify;"><strong><span id="result_box" class="long_text" lang="vi"><span title="Nhấp để xem bản dịch .


Kingsoft Office 2010 Professional - là phiên bản phần - .

<p style="text-align: justify;"><strong>KINGSOFT OFFICE là phiên bản phần mềm văn phòng quốc tế mới nhất của tập đoàn Kingsoft. Với hơn 18 năm .


DBF Doctor - .

DBF Doctor - <p style="text-align: justify;"><strong><span style="">DBF Doctor</span> là một công cụ quan trọng nằm trong bộ công cụ phần mềm của .


Spyware Doctor with AntiVirus - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Đánh giá của CNET: PC Tools Spyware Doctor with Antivirus 2011 sẽ giúp bạn có được bảo mật cao, nhưng không ảnh .


WinMend System Doctor - .

WinMend System Doctor - <p align="justify"><font size="2"><strong>Với cơ chế dò tìm thông minh, WinMend System Doctor sẽ nhanh chóng phát hiện ra những lỗ hổng .


SoftAmbulance Partition Doctor - .

SoftAmbulance Partition Doctor - <p><strong>SoftAmbulance Partition Doctor là một trong những công cụ phục hồi dữ liệu cho phép phục hồi một ảnh ảo của ổ đĩa cứng bị hỏng thay .


Partition Table Doctor - .

Partition Table Doctor - <p align="justify"><font size="2"><strong>Partition Table Doctor là phần mềm khôi phục vùng phân chia của Windows. Khi bạn xảy ra một .


IE Doctor 3.72 - Công cụ sửa chữa ,bảo vệ thiết - .

IE Doctor 3.72 - Công cụ sửa chữa ,bảo vệ thiết - <FONT size=2><STRONG>IE Doctor có thể sửa chữa ,chuyên nghiệp hoá , bảo vệ thiết lập tối ưu hoá IE của bạn khỏi những cuộc viếng thăm không được .


PC Bug Doctor 1.5 - là bác sĩ săn tìm lỗi của Windo - .

PC Bug Doctor 1.5 - là bác sĩ săn tìm lỗi của Windo - BugDoctor là bác sĩ săn tìm lỗi của Windows. Chỉ với 1 click, chương trình sẽ giúp bạn tìm tất cả những lỗi trên Windows, sau đó sẽ giúp bạn sửa các lỗi .


Advanced Registry Doctor Pro 8.8 - chuẩn đoán và sửa - .

Advanced Registry Doctor Pro 8.8 -  chuẩn đoán và sửa - <P align=justify><STRONG>Advanced Registry Doctor Pro có khả năng quét, chuẩn đoán và sửa chữa nhiều vấn đề registry, ngăn chặn những trục trặc và đổ .


PC Tools Spyware Doctor with AntiVirus 2011 - .

<p style="text-align: justify;"><strong>PC Tools Spyware Doctor with AntiVirus 2011 là một trong những bộ công cụ bảo mật hàng đầu với khả năng phát .


Data Doctor Recovery - Sim Card 3.0.1.5 - .

Data Doctor Recovery - Sim Card 3.0.1.5 - <p align="center"><font size="2"><strong>Thông thường nếu dữ liệu trên thẻ nhớ mất đi ta vẫn có thể phục hồi lại được không .


ARAX Disk Doctor Data Recovery - .

ARAX Disk Doctor Data Recovery - <p align="justify"><font size="2">ARAX Disk Doctor Data Recovery là chương trình giúp bạn khôi phục lại những dữ liệu đã xóa hay qua quá trình .


Spyware Doctor with AntiVirus 2010 7.0.0.508 - Phần mềm - .

Spyware Doctor with AntiVirus 2010 7.0.0.508 - Phần mềm  - <FONT size=2>Phần mềm Spyware Doctor nổi tiếng thế giới về khả năng phát hiện và tiêu diệt Spyware. Nhưng với&nbsp;Spyware Doctor with AntiVirus thì nó trở .


Device Doctor 1.0.0.1 - Phần mềm quét và kiểm tra ph - .

Device Doctor 1.0.0.1 - Phần mềm quét và kiểm tra ph - <P align=justify><FONT size=2>Device Doctor là một phần mềm thiết bị Windows ứng dụng giúp cho việc quét và kiểm tra phần cứng máy tính của bạn để xem .


Partition Table Doctor 3.5 - Phần mềm khôi phục vùng - .

Partition Table Doctor 3.5 - Phần mềm khôi phục vùng - <FONT size=2><STRONG>Partition Table Doctor là phần mềm khôi phục vùng phân chia của Windows. Khi bạn xảy ra một lỗi&nbsp;xung động của ổ cứng, công cụ .


WinMend System Doctor 1.5.1 - nhanh chóng phát hiện ra n - .

WinMend System Doctor 1.5.1 - nhanh chóng phát hiện ra n - <P><FONT size=2><STRONG>Với cơ chế dò tìm thông minh, WinMend System Doctor sẽ nhanh chóng phát hiện ra những lỗ hổng bảo mật hay đối tượng độc .


Device Doctor 1.0.0.1 - giúp cho việc quét và kiểm tr - .

Device Doctor 1.0.0.1 - giúp cho việc quét và kiểm tr - <font size="2">Device Doctor là một phần mềm thiết bị Windows ứng dụng giúp cho việc quét và kiểm tra phần cứng máy tính của bạn để xem có .


Arax Disk Doctor Data Recovery 3.1 - Chương trình khôi p - .

Arax Disk Doctor Data Recovery 3.1 - Chương trình khôi p - <FONT size=2>ARAX Disk Doctor Data Recovery là chương trình giúp bạn khôi phục lại những dữ liệu đã xóa hay qua quá trình Format với tốc độ rất nhanh chóng và .


CopyTrans Doctor - sẽ giúp bạn “sửa chữa” iPod - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>Khi iPod của bạn bị hỏng .


Kingsoft Spreadsheets Free 2012 - ứng dụng bảng tính nhằm thay thế cho Microsoft Excel.

Kingsoft Spreadsheets Free 2012 - ứng dụng bảng tính nhằm thay thế cho Microsoft Excel [KW]Kingsoft Spreadsheets Free[/KW] 2012 là[KW] ứng dụng bảng tính[/KW] nhằm thay thế cho Microsoft Excel, cung cấp rất nhiều tính năng dễ sử dụng cho cả người mới .


Kingsoft Office Suite Free 2012 - bộ ứng dụng văn phòng.

Kingsoft Office Suite Free 2012 - bộ ứng dụng văn phòng [KW]Kingsoft Office Suite Free[/KW] 2012 là bộ [KW]ứng dụng văn phòng[/KW], cung cấp rất nhiều [KW]tính năng tiện ích [/KW]để tạo, mở và [KW]chỉnh sửa dữ liệu[/KW] .


Data Doctor's Secure Data Wiper - Chương trình bảo mậ - .

Data Doctor's Secure Data Wiper - Chương trình bảo mậ - <p align="justify"><strong>Data Doctor's Secure Data Wiper là một chương trình bảo mật chuyên nghiệp giúp bạn xóa file hoàn toàn từ đĩa .


Data Doctor's Secure Data Wiper 3.0 - là một chương tr - .

Data Doctor's Secure Data Wiper 3.0 - là một chương tr - <strong>Data Doctor's Secure Data Wiper là một chương trình bảo mật chuyên nghiệp giúp bạn xóa file hoàn toàn từ đĩa cứng.</strong> Khi bạn xóa file hay .


Genuine Registry Doctor - là một trong những registry c - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Genuine Registry Doctor 2.4.5.2 là một trong những registry chuyên nghiệp và đủ điều kiện là phần mềm làm sạch .


Nemo Registry Doctor 2.0 - Tối ưu hóa registry hệ th - .

Nemo Registry Doctor 2.0 - Tối ưu hóa registry hệ th - <p><font size="2"><strong>Tối ưu hóa registry hệ thống và tăng tốc độ máy tính của bạn một cách nhanh chóng với ứng dụng .


Kingsoft Spreadsheets Professional 2012 - Ứng dụng bảng tính.

Kingsoft Spreadsheets Professional 2012 - Ứng dụng bảng tính [KW]Kingsoft Spreadsheets Professional[/KW] 2012 là phiên bản đầy đủ của Spreadsheets Free 2012 cung cấp nhiều tính năng linh hoạt có khả năng phân tích và [KW]xử lý .


Kingsoft Presentation Free 2012 - ứng dụng trình chiếu miễn phí.

Kingsoft Presentation Free 2012 - ứng dụng trình chiếu miễn phí [KW]Kingsoft Presentation Free[/KW] 2012 là một phần của bộ ứng dụng Kingsoft Office 2012, là [KW]ứng dụng trình chiếu miễn phí[/KW], thay thế cho Microsoft PowerPoint. Nó .


Trang: [1] 2

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.145.53.251, request_method: GET, time: 06 February, 2016 14:09:20 (HANOI - VIETNAM).