»

Download khu rừng nhiệt đới miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "khu rừng nhiệt đới"- Trang 1.

Tải miễn phí khu rừng nhiệt đới và những phần mềm liên quan khu rung nhiet doi cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Khu vườn địa đàng for Android 1.1.9 - Game Khu vườn trên mây.

Khu vườn địa đàng for Android - Game Khu vườn trên mây Ai đó từng đọc qua câu chuyện “Cậu bé Jack và cây đậu thần” chắc hẳn đã từng mộng mơ đến một khu vườn xinh đẹp với đủ loại kỳ hoa dị thảo .

Build-a-lot: On Vacation - Xây dựng khu nghỉ mát.

Build-a-lot: On Vacation - Xây dựng khu nghỉ mát [KW]Build-a-lot[/KW]: On Vacation là trò chơi với những[KW] địa điểm nghỉ mát[/KW] nổi tiếng nhất trên thế giới. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là sử dụng .

Bảng phân chia khu vực tuyển sinh ĐH CĐ năm 2013 - Những điều cần biết khi làm hồ sơ dự thi.

Bảng phân chia khu vực tuyển sinh ĐH CĐ năm 2013 - Những điều cần biết khi làm hồ sơ dự thi 01. [KW]THÀNH PHỐ HÀ NỘI[/KW] [KW]KV1[/KW]: Gồm các xã Minh Quang, Ba Trại, Khánh Thượng, Ba Vì, Tản Lĩnh, Vân Hoà, Yên Bài (thuộc huyện Ba Vì), An Phú (thuộc .

Holiday Hotel for iOS - Xây dựng khu nghỉ dưỡng.

Holiday Hotel for iOS - Xây dựng khu nghỉ dưỡng Bạn có thể [KW]xây dựng một khu nghỉ mát[/KW] 5 sao và [KW]khám phá ra những bí mật[/KW] của Secret Santa Party cho những vật nuôi của bạn trong kỳ nghỉ. Xin .

Lost City of Z For Mac - Khám phá khu rừng nhiệt đới kỳ lạ.

Lost City of Z For Mac - Khám phá khu rừng nhiệt đới kỳ lạ Khám phá những [KW]khu rừng nhiệt đới kỳ lạ [/KW]và [KW]tìm manh mối[/KW] có giá trị để [KW]lần theo dấu vết[/KW] của [KW]nhà nghiên cứu mất .

Build-a-lot 3: Passport to Europe - Xây dựng khu dân cư.

Build-a-lot 3: Passport to Europe - Xây dựng khu dân cư Đi du lịch khắp châu Âu để khôi phục lại những ngôi nhà đang xuống cấp trong [KW]trò chơi Time Management[/KW] hấp dẫn. Bạn hãy bắt đầu [KW]khôi phục .

Garden Planner 3.1.0.9 - Phần mềm Thiết kế khu vườn mơ ước của bạn.

Garden Planner - Phần mềm Thiết kế khu vườn mơ ước của bạn Garden Planner là một một công cụ hữu ích cho những ai có kế hoạch xây dựng một khu vườn hoặc phong cảnh mơ ước của mình cũng như bố trí cây trồng, cây .

Paradise Beach 2: Around the World - Quản lý khu nghỉ mát.

Paradise Beach 2: Around the World - Quản lý khu nghỉ mát Paradise Beach 2: [KW]Around the World[/KW] là phần tiếp theo của [KW]trò chơi Paradise Beach[/KW]. Bạn được chọn làm chủ sở hữu của [KW]khu nghỉ mát[/KW] trên một .

Chloe's Dream Resort - khôi phục lại Dream Land.

Chloe's Dream Resort - khôi phục lại Dream Land [KW]Khu du lịch Dream Land[/KW] từng là nơi nghỉ mát lý tưởng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng những[KW] con quái vật đáng sợ[/KW] đã làm cho tất cả du .

Tap Resort Party for Android - Quản lý khu nghỉ mát.

Tap Resort Party for Android - Quản lý khu nghỉ mát Tạo thiên đường nghỉ mát trong mơ của bạn tại[KW] Tap Resort Party[/KW]. Trong trò chơi, bạn sẽ được [KW]thiết kế những khu nghỉ mát[/KW] của riêng mình trên .

Mobiscope for Palm 2.6 - giám sát khu vực cho các chuy - .

Mobiscope for Palm 2.6 - giám sát khu vực cho các chuy - Không cần phải mua bất kỳ thiết bị đắt tiền. Tất cả bạn cần là một webcam hoặc máy ảnh trên mạng máy tính để ghi lại tất cả mọi thứ vào khi bạn .

Multiplicity 3.0 - Kết nối và điều khiển nhiều máy tính.

Multiplicity - Kết nối và điều khiển nhiều máy tính Multiplicity cho phép bạn dễ dàng kiểm soát nhiều Laptop hoặc Desktop chỉ với một con chuột và bàn phím. Ứng dụng này cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho các .

Blased - Game bảo vệ vương quốc.

Blased - Game bảo vệ vương quốc Vương quốc Aradiz là nơi thân thiện và hòa bình nhất trên thế giới, nơi đây luôn mở cánh cổng để chào đón mọi người đến từ những quốc gia khác nhau .

mceWeather - sẽ cho thấy thời tiết ở khu vực hi - .

Ứng dụng mceWeather sẽ cho thấy thời tiết ở khu vực hiện tại bạn đang ở trên TV hoặc máy PC của bạn. The Media Center cung cấp dữ liệu từ khắp nơi trên .

Passport to Paradise - Quản lý khu nghỉ mát.

Passport to Paradise - Quản lý khu nghỉ mát [KW]Kate Summers [/KW]là cô gái kinh doanh bất động sản tài ba ở New York. Cô rất muốn gác lại công việc sau những ngày làm việc mệt mỏi để đi du lịch ở khu .

Bài tập kỹ thuật nhiệt - Giải bài tập kỹ thuật nhiệt.

Bài tập kỹ thuật nhiệt - Giải bài tập kỹ thuật nhiệt MỤC LỤC : PHẦN I . NHIỆT ĐỘNG KỸ THUẬT Chương 1 . Phương trình trạng thái và các quá trình nhiệt động của chất khí Chương 2 . Chu trình động cơ nhiệt .

Hard Disk Sentinel 4.50 - Theo dõi nhiệt độ và chăm sóc sức khỏe ổ cứng.

Hard Disk Sentinel - Theo dõi nhiệt độ và chăm sóc sức khỏe ổ cứng Hard Disk Sentinel (HDSentinel) là tiện ích giúp Theo dõi nhiệt độ và sức khỏe ổ đĩa cứng, kiểm tra và sửa chữa các vấn đề ổ cứng, dự đoán những thất .

Summer Resort Mogul - Quản lý khu nghỉ mát - .

Summer Resort Mogul - Quản lý khu nghỉ mát - Tạo một nơi nghỉ mát đẳng cấp thế giới trong trò chơi Summer Resort Mogul. Bắt đầu với một vài nhà gỗ và nhà hàng nhỏ, sau đó thêm các rạp chiếu phim, .

HDD Temperature 1.4.206 - Phần mềm theo dõi nhiệt độ ổ cứng.

HDD Temperature - Phần mềm theo dõi nhiệt độ ổ cứng HDD Temperature là phần mềm giám sát để bảo vệ các ổ đĩa cứng của bạn khỏi bị quá nóng. Chương trình Sử dụng công nghệ SMART có trong tất cả các ổ .

Ski Resort Mogul - Quản lý khu trượt tuyết.

Ski Resort Mogul - Quản lý khu trượt tuyết Hãy đến và [KW]cứu khu trượt tuyết[/KW] đang gặp khó khăn của người dì khỏi bị tịch thu lại. Nhiệm vụ của bạn là biến những cabin ọp ẹp sắp đổ .

Shock nhiễm khuẩn - Tài liệu y dược.

Shock nhiễm khuẩn - Tài liệu y dược Shock nhiễm trùng là một trạng thái lâm sàng phát sinh do sự suy tuần hoàn những mô do nhiễm trùng huyết thường là Gram âm. Sự giảm tuần hoàn ở các tổ chức .

PrintConductor - In nhanh nhiều định dạng tài liệu khác nhau cùng lúc.

PrintConductor - In nhanh nhiều định dạng tài liệu khác nhau cùng lúc Trong quá trình làm việc, bạn phải cùng lúc xử lý nhiều tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau như văn bản (*.doc), bảng tính (*.xls), bài báo cáo (*.ppt), ebook .

County Fair for Mac - Quản lý khu giải trí.

County Fair for Mac - Quản lý khu giải trí Bạn vừa được thừa kế [KW]một khu giải trí[/KW] County Fair do người thân đã mất từ lâu để lại, nhưng nó đã cũ kỹ và xuống cấp. Bạn phải sử dụng .

County Fair - Quản lý khu giải trí.

County Fair - Quản lý khu giải trí Bạn vừa được thừa kế một [KW]khu giải trí County Fair[/KW] do người thân đã mất từ lâu để lại, nhưng nó đã cũ kỹ và xuống cấp. Bạn phải sử dụng .

Coconut Queen for Mac - Quản lý khu nghỉ mát.

Coconut Queen for Mac - Quản lý khu nghỉ mát Trong [KW]Coconut Queen[/KW], có hòn đảo xinh đẹp Lui Lui đang vẫy chào bạn đến thăm. Hãy đến và đắm chìm vào bờ biển với ánh nắng ban mai, [KW]tận hưởng .

CPUCooL 8.1.0 - Giám sát nhiệt độ, tốc độ quạt, và điện áp cho các bo mạch chủ.

CPUCooL - Giám sát nhiệt độ, tốc độ quạt, và điện áp cho các bo mạch chủ Theo dõi sức khỏe của máy tính có thể được thực hiện bằng nhiều cách, một trong số đó là sử dụng một phần mềm chuyên dụng như CPUCooL - một ứng .

Advanced RSS Mixer Personal - Phần mềm kết hợp nhiều nguồn dữ liệu RSS khác nhau.

Advanced RSS Mixer Personal - Phần mềm kết hợp nhiều nguồn dữ liệu RSS khác nhau [KW]Advanced RSS Mixer Personal[/KW] là [KW]phần mềm [/KW]kết hợp [KW]nhiều nguồn dữ liệu RSS[/KW] khác nhau thành một. Các nguồn có thể được lấy từ những tin .

Đặc nhiệm nấm lùn for Symbian - Trò chơi Đặc nhiệm nấm lùn.

Đặc nhiệm nấm lùn for Symbian - Trò chơi Đặc nhiệm nấm lùn Trước âm mưu xâm lược Trái Đất của người Sao Hỏa, đội quân Trái Đất đã chiến đấu quyết liệt và dập tắt được âm mưu này. Nhưng số quân lính bị .

Free File Viewer - Phần mềm mở nhiều định dạng.

Free File Viewer - Phần mềm mở nhiều định dạng Tải về và cài đặt [KW]Free File Viewer[/KW] sau đó bạn có thể xem các [KW]tài liệu[/KW] như:[KW] DOC[/KW], DOCX, PDF, TXT, XLS, XLSX,[KW] hình ảnh [/KW]như [KW]JPG[/KW], PNG, .

NC ô nhiễm không khí do giao thông ở Hà Nội - Tài liệu môi trường.

NC ô nhiễm không khí do giao thông  ở Hà Nội - Tài liệu môi trường [KW]Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ DO GIAO THÔNG ĐƯỜNG PHỐ Ở HÀ NỘI[/KW] Kết quả thu được từ quan trắc bằng[KW] Trạm không khí tự động di động[/KW] [KW]Ô nhiễm .

Multiplicity - Điều khiển đa máy tính chỉ với một chuột và bàn phím.

Multiplicity - Điều khiển đa máy tính chỉ với một chuột và bàn phím [KW]Multiplicity[/KW] cho phép bạn [KW]điều khiển nhiều máy tính[/KW] [KW]chỉ với một chuột và một bàn phím duy nhất[/KW]. Rất đơn giản, nếu bạn có sẵn mạng .

SkyMI 1.0.3 - Chat nhiều nick Skype trên cùng một máy tính.

SkyMI - Chat nhiều nick Skype trên cùng một máy tính SkyMI là một ứng dụng cho phép bạn đăng nhập vào nhiều tài khoản Skype một lúc bằng cách sử dụng một mật khẩu chủ. Skype là một trong những ứng dụng .

Mail Many For iOS - Gửi nhiều email cùng một lúc.

Mail Many For iOS - Gửi nhiều email cùng một lúc Bạn có thường xuyên [KW]gửi email cho nhiều địa chỉ[/KW] cùng một lúc không? Yên tâm giờ đây đã có [KW]ứng dụng Mail Many[/KW] cho phép bạn gửi email cho .

WizDrop - Gửi file với kích thước lớn đến nhiều địa chỉ email, ĐTDD.

WizDrop - Gửi file với kích thước lớn đến nhiều địa chỉ email, ĐTDD Gần như tất cả nhà [KW]cung cấp email[/KW] giới hạn kích thước tập tin đính kèm. Trong Gmail, chúng ta chỉ có thể[KW] đính kèm tập tin [/KW]nhỏ hơn 25 MB, và .

VaryView 1.4 - Chuyển đổi nhiều định dạng ảnh khác nhau.

VaryView - Chuyển đổi nhiều định dạng ảnh khác nhau VaryView là phần mềm giúp bạn xem và chuyển đổi nhiều định dạng ảnh khác nhau. Chương trình hỗ trợ hơn 50 định dạng: ANI, BMP, ICO, JIF, JPG, PCX, PNG, PSD, RLE, .

Mass Mailing - Gửi một hoặc nhiều email cùng lúc.

Mass Mailing - Gửi một hoặc nhiều email cùng lúc [KW]Mass Mailing[/KW] là ứng dụng được viết bằng C# cho phép bạn [KW]gửi nhiều email[/KW] cùng một lúc. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn thêm các file đính kèm, hỗ .

SMS Many For iPhone - Gửi nhiều tin nhắn SMS cùng một lúc.

SMS Many For iPhone - Gửi nhiều tin nhắn SMS cùng một lúc Bạn có thường xuyên gửi tin nhắn SMS cho nhiều người cùng một lúc không? Yên tâm giờ đây đã có ứng dụng SMS Many cho phép bạn [KW]gửi tin nhắn SMS cho .

TKPSoft Muti Chat - Chat nhiều nick trên yahoo.

TKPSoft Muti Chat - Chat nhiều nick trên yahoo Để chat nhiều nick bạn chỉ cần vào registry để chỉnh sửa lại file Plural. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chỉnh sửa registry, nếu chỉnh sai thì có .

Giáo án chủ nhiệm lớp 11 - Tài liệu giáo án giảng dạy.

Giáo án chủ nhiệm lớp 11 - Tài liệu giáo án giảng dạy I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU 1. Mục đích: - Tổng hợp tình hình học tập, thi đua của lớp trong tuần qua. - Rèn luyện cho học sinh ý thức, thái độ đúng đắn trong .

AntiPlagiarist - Chương trình dùng để so sánh nhiều văn bản khác nhau.

AntiPlagiarist - Chương trình dùng để so sánh nhiều văn bản khác nhau [KW]AntiPlagiarist [/KW]là [KW]chương trình [/KW]dùng để [KW]so sánh [/KW]nhanh [KW]nhiều văn bản [/KW]khác nhau với mục đích [KW]tìm ra hiện tượng ăn cắp ý tưởng .

VMLite Workstation - Chạy nhiều hệ điều hành trên máy tính cùng một thời điểm.

VMLite Workstation - Chạy nhiều hệ điều hành trên máy tính cùng một thời điểm VMLite Workstation là phần mềm hỗ trợ chạy một hoặc nhiều hệ điều hành trên máy tính vào cùng một thời điểm. Chẳng hạn, bạn có thể đồng thời chạy .

Trang giao nhiệm vụ - Template Trang giao nhiệm vụ.

Trang giao nhiệm vụ - Template Trang giao nhiệm vụ Tổ chức các dự án trường học quan trọng với mẫu trang giao nhiệm vụ gọn gàng, sáng sủa. Phù hợp với [KW]Microsoft Word 2103[/KW]..

Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng - Biểu mẫu công ty TNHH.

Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng - Biểu mẫu công ty TNHH Việc bổ sung, điều chỉnh nhân sự chủ chốt trong mỗi doanh nghiệp là một trong những quyết định quan trọng vì vậy phải có sự đồng ý của Ban lãnh đạo .

Advanced Pdf Split & Merge - Kết hợp và chia nhiều file PDF.

Advanced Pdf Split & Merge - Kết hợp và chia nhiều file PDF Advanced Pdf Split & Merge là công cụ cho phép bạn chia nhỏ và kết hợp các file PDF để tạo kiểu file PDF của riêng bạn, khách hàng, nhân viên,… Với công cụ .

Đề thi môn Trách nhiệm Hình sự và Hình phạt - Đại học Luật TP Hồ Chí Minh.

Đề thi môn Trách nhiệm Hình sự và Hình phạt - Đại học Luật TP Hồ Chí Minh [H3]ĐỀ THI MÔN: [KW]TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ VÀ HÌNH PHẠT[/KW] (HÌNH SỰ 2) Khoa :[KW] Hình Sự[/KW] - ĐH Luật TP.HCM[/H3] Thời gian : 90 phút. Được sử dụng tài .

Life Stream for Mac - Sử dụng nhiều mạng xã hội - .

Life Stream for Mac - Sử dụng nhiều mạng xã hội  - Life Stream là ứng dụng cho phép người dùng theo hoặc giao tiếp với nhiều mạng xã hội khác nhau mà không phải sử dụng trình duyệt. Theo tất cả các bạn trong .

Cleanerzoomer 4.03 - giảm tạp nhiễu và mở rộng hình ảnh.

Cleanerzoomer - giảm tạp nhiễu và mở rộng hình ảnh Cleanerzoomer - một công cụ xử lý ảnh tiên tiến có thể giảm tạp nhiễu và mở rộng hình ảnh theo yêu cầu của bạn... [KW]Cleanerzoomer[/KW] là một [KW]công .

Gmail Notifier + 3.6 - Theo dõi nhiều tài khoản Gmail.

Gmail Notifier + - Theo dõi nhiều tài khoản Gmail [KW]Gmail Notifier Plus [/KW]là một ứng dụng nhỏ được sử dụng để [KW]theo dõi nhiều tài khoản Gmail[/KW] và ứng dụng [KW]Google Mail[/KW] từ một điểm nhỏ gọn .

Sociagami 1.0 - Quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội.

Sociagami - Quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội Sociagami cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội, từ một trong những ứng dụng Windows đẹp. Bây giờ bạn không cần phải đăng nhập vào trang web .

Al Emmo's Postcards from Anozira - Phát triển khu du lịch.

Al Emmo's Postcards from Anozira - Phát triển khu du lịch Thị trưởng của Anozira muốn mang một cuộc sống mới đến thành phố của mình và ông cần sự giúp đỡ của bạn. Al Emmo và người dân địa phương đang giúp .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: GET, time: 29 November, 2015 06:53:34 (HANOI - VIETNAM).