»

Download kho tải ứng dụng di động miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "kho tải ứng dụng di động"- Trang 1.

Tải miễn phí kho tải ứng dụng di động và những phần mềm liên quan kho tai ung dung di dong cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Kho sách điện tử lớn nhất VN for Android 2.2 - Kho sách tổng hợp.

Kho sách điện tử lớn nhất VN for Android - Kho sách tổng hợp SohaBooks là [KW]ứng dụng đọc sách hàng đầu Việt Nam[/KW], được phát triển nhằm đáp [KW]ứng nhu cầu đọc sách của người dùng smartphone[/KW]. Được .

Đồ án kho lạnh - Đồ án quá trình và thiết bị.

Đồ án kho lạnh - Đồ án quá trình và thiết bị Đồ án Kho lạnh Gồm 12 chương: Chương I: Mở đầu Chương II: Tính kho lạnh Chương III: Tính cách nhiệt cách ẩm Chương IV: Tính nhiệt kho .

Kiểm kê kho hàng - Template Kiểm kê kho hàng.

Kiểm kê kho hàng - Template Kiểm kê kho hàng Mẫu này cho phép người dùng theo dõi và duy trì các vị trí thùng hàng tồn kho trong một nhà kho. Mẫu có khả năng in một danh sách lựa chọn, được gắn cờ .

Kho sách điện tử lớn nhất VN for Android 2.2 - Kho sách tổng hợp.

Kho sách điện tử lớn nhất VN for Android - Kho sách tổng hợp [KW]SohaBooks [/KW]là [KW]ứng dụng đọc sách[/KW] hàng đầu Việt Nam, được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách của người dùng smartphone. •Được .

AppStoreVN - Ứng dụng AppStoreVN cho Android.

AppStoreVN - Ứng dụng AppStoreVN cho Android [KW]AppStoreVN [/KW]là [KW]sản phẩm chuyên review[/KW] và [KW]chọn lọc các ứng dụng[/KW] hay trên Android Market giúp người sử dụng điện thoại Android cài đặt .

goMusic for Android 1.0.2 - Kho âm nhạc chất lượng cao.

goMusic for Android - Kho âm nhạc chất lượng cao goMusic – Kho âm nhạc lớn đa dạng, phong phú theo nhiều thể loại đáp ứng đầy đủ sở thích của người dùng. goMusic mang đến cho các bạn tận hưởng kho âm .

Cannon Blast - Tìm kho báu dưới biển sâu.

Cannon Blast - Tìm kho báu dưới biển sâu Cannon Blast kể về một tên cướp biển có tên Sharksword có âm mưu đánh đắm các thuyền bè trong khu vực hoạt động của hắn... Hắn đã huy động một lực .

Emojicons.com - Kho biểu tượng độc đáo.

Emojicons.com - Kho biểu tượng độc đáo Khi nói chuyện trên mạng hay nhắn tin SMS, thật bất tiện khi chúng ta phải diễn tả cảm xúc bằng những câu như "Tôi đang cười đấy", "Bạn làm tôi không nhịn .

IconArchive.com - Kho biểu tượng trực tuyến.

IconArchive.com - Kho biểu tượng trực tuyến Khi bạn muốn thay áo cho các [KW]shortcut[/KW] trên [KW]màn hình[/KW] [KW]desktop[/KW] hoặc phát triển một [KW]website[/KW] hay [KW]ứng dụng[/KW], các biểu tượng (icon) .

Dungeon Raider - Đi tìm kho báu.

Dungeon Raider - Đi tìm kho báu Trong game Dungeon Raider, mỗi người chơi sẽ đóng vai trò của một nhà thám hiểm khác nhau. Các bạn cần phải khám phá ra nhiều hang động, nhà ngục lớn nằm .

Zinbooks for Android 1.1.0 - Kho sách điện tử tổng hợp.

Zinbooks for Android - Kho sách điện tử tổng hợp Ứng dụng đọc sách điện tử bản quyền Zinbooks được thiết kế tối ưu cho hệ điều hành IOS nhằm mang đến cho bạn những cuốn sách Ebook chất lượng. .

HTsoft POS .NET - Phần mềm quản lý Kho-Bán hàng và chăm sóc khách hàng.

HTsoft POS .NET - Phần mềm quản lý Kho-Bán hàng và chăm sóc khách hàng HTsoft POS .NET là phần mềm quản lý Kho-Bán hàng và Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, áp dụng tốt cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như điện thoại/ di .

iTunes 11.4 - Kho nhạc và ứng dụng của Apple.

iTunes - Kho nhạc và ứng dụng của Apple Apple ra mắt khổng lồ hiện nay của iPhone 6, iPhone 6 Plus và Apple Phim có thể được thực hiện với, nhưng với rất nhiều đã được công bố trong một khoảng .

Inventoria Stock Manager 3.45 - Phần mềm quản lý kho hàng.

Inventoria Stock Manager - Phần mềm quản lý kho hàng Inventoria là phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp cho Windows cho phép bạn quản lý hàng tồn kho tại một hoặc một số địa điểm. Quản lý các mức cổ phiếu .

Phần mềm quản lý kho FPI - .

Phần mềm quản lý kho FPI - Với sự đầy đủ về[KW] nghiệp vụ[/KW], giao diện khoa học, dễ dùng, phù hợp mọi đối tượng Kinh doanh, FPI đang và sẽ là sự lựa chọn của hầu hết các .

Phần mềm quản lý kho BS Silver 1.0.0 - Phần mềm quản lý kho.

Phần mềm quản lý kho BS Silver - Phần mềm quản lý kho BS Silver - Phần mềm quản lý kho, cho phép quản lý nhiều hàng hóa, vật tư với nhiều kho. Kiểm soát sự biến động về số lượng và giá trị nhập, xuất của .

Hang truyện for iOS 1.0 - Kho tàng chuyện cổ tích.

Hang truyện for iOS - Kho tàng chuyện cổ tích Hang truyện là một trong những sản phẩm nổi bật được rất [KW]nhiều các em nhỏ yêu thích[/KW]. Đây là kho tàng với hơn 700 [KW]câu chuyện cổ tích[/KW], .

Perfect Warehouse - Phần mềm quản lý kho.

Perfect Warehouse - Phần mềm quản lý kho [KW]Perfect Warehouse [/KW]-[KW] Phần mềm quản lý kho[/KW] là một phân hệ trong [KW]phần mềm quản lý doanh nghiệp [/KW]ERP, là công cụ ứng dụng CNTT vào[KW] công tác .

Stockroom Organizer Pro - Phần mềm quản lý nhà kho.

Stockroom Organizer Pro - Phần mềm quản lý nhà kho [KW]Stockroom Organizer Pro[/KW] là [KW]phần mềm quản lý dành cho nhà kho[/KW] hoặc địa điểm lưu trữ hàng hóa nhỏ để lập danh mục, quản lý và theo dõi tất cả .

HTsoft Inventory.NET - phần mềm quản lý kho.

HTsoft Inventory.NET - phần mềm quản lý kho [KW]HTSOFT INVENTORY.NET[/KW] đáp ứng nhu cầu quản lý một hoặc nhiều kho tại một hoặc nhiều địa điểm/ chi nhánh có tích hợp kiểm duyệt bảo mật cao. Cho phép .

Xalo Audio 1.0 - Kho tàng Audio.

Xalo Audio - Kho tàng Audio Xalo Audio là một cổng thông tin tìm kiếm với rất nhiều các loại nội dung số được tổng hợp từ rất nhiều nguồn và nhiều nhà cung cấp nội dung số khác .

Iconspedia - là 1 kho tàng Icon được tổng hợp - .

Iconspedia - là 1 kho tàng Icon được tổng hợp - Với trang này, nó giống như là 1 kho tàng Icon được tổng hợp lại, từ hình ảnh thú vật, máy tính đến game….rất nhiều cho bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn có .

Appolicious - Kho ứng dụng của “dế” - .

Appolicious - Kho ứng dụng của “dế” - Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng cho điện thoại di động, đặc biệt là ứng dụng iPhone và không thể tìm thấy, Appolicious có thể giúp bạn. Đây là .

Phần mềm quản lý kho - .

Phần mềm quản lý kho - Phần Mềm Quản Lý Kho Phần mềm quản lý kho, hàng hóa, đơn giản và dễ sử dụng, thao tác hỗ trợ quản lý kho nhanh chóng, chính xác. Miễn phí cho doanh nghiệp, .

Wikiupload.com - là một kho lưu trữ rất tốt - .

Wikiupload.com - là một kho lưu trữ rất tốt - Wikiupload.com là một kho lưu trữ rất tốt, cho phép bạn upload dữ liệu miễn phí & dịch vụ chia sẻ. Bạn có thể tải lên các dạng dữ liệu như: Văn bản, .

dotPhoto Viewer - là kho lưu trữ hình ảnh - .

dotPhoto Viewer - là kho lưu trữ hình ảnh - Một trong những website chia sẻ hình ảnh hàng đầu hiện nay. dotPhoto không chỉ là kho lưu trữ hình ảnh, mà còn là kho lưu trữ phim, video clip của người dùng. .

Nuclear Password Storage 0.3 -- là một kho lưu trữ an - .

Nuclear Password Storage 0.3 -- là một kho lưu trữ an  - Nuclear Password Storage là một kho lưu trữ an toàn hữu ích, với một Kết hợp của blowfish yếu và SHA512 băm bằng cách sử dụng phím của riêng bạn. NPS sẽ lưu .

Appmobilize - Kho ứng dụng dành cho nhiều dòng đi - .

Appmobilize - Kho ứng dụng dành cho nhiều dòng đi - Nếu bạn đang có nhu cầu tìm và tải nhiều ứng dụng hay cho chiếc điện thoại của mình thì chỉ cần đến với Appmobilize.com. Đây là kho ứng dụng hữu ích .

Wave Central - là một kho các tiếng động cắt ra t - .

Wave Central - là một kho các tiếng động cắt ra t - Muốn có được một phần trình chiếu thật sự hấp dẫn, bạn cần phải theo những phương pháp kỹ thuật, tuy nhiên nó cũng bao gồm trong đó cả nghệ .

Tổng hợp Bài tập lớn môn Kỹ Thuật Ma sát - Tài liệu môn kỹ thuật ma sát.

Tổng hợp Bài tập lớn môn Kỹ Thuật Ma sát - Tài liệu môn kỹ thuật ma sát Bộ slide Powerpoint bài tập lớn môn Kỹ Thuật Ma sát của các bạn sinh viên chuyên ngành kỹ thuật cơ khí - K55 - ĐH Bách Khoa Hà Nội. Các chủ đề chính - .

Amazing Adventures: The Lost Tomb - tìm những kho tàng - .

Amazing Adventures: The Lost Tomb - tìm những kho tàng  - Bạn là một người luôn tìm kiếm những cuộc phiêu lưu đang trên đường đi vòng quanh thế giới để tìm những kho tàng đang được ẩn giấu. Bạn đã tìm .

NatGeo Wallpaper Downloader 1.4 - nguyên kho ảnh tuyệt - .

NatGeo Wallpaper Downloader 1.4 - nguyên kho ảnh tuyệt  - Chỉ với một cú nhấp chuột, NatGeo Downloader sẽ tự động tải nguyên kho ảnh tuyệt đẹp về động vật, thiên nhiên trong năm 2008 và 2009 trên website National .

Space Searcher 1.7 - công cụ lưu giữ lại những kho - .

Space Searcher 1.7 - công cụ lưu giữ lại những kho - Space Searcher 1.7 là một công cụ được mong đợi sẽ lưu giữ lại những khoảng trống quý giá trong ổ cứng của bạn. Bạn có biết rằng cách đây chỉ một .

Yahoo Widgets 4.5.2 - một kho “đồ chơi” miễn ph - .

Yahoo Widgets 4.5.2 - một kho “đồ chơi” miễn ph - Yahoo! không đơn thuần chỉ là một cái tên mà nó đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy với tất cả thần dân Internet trên toàn thế giới. Mỗi khi nói .

Yahoo! Widget Engine 4.0.5 - một kho “đồ chơi” mi - .

Yahoo! Widget Engine 4.0.5 - một kho “đồ chơi” mi - Yahoo! không đơn thuần chỉ là một cái tên mà nó đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy với tất cả thần dân Internet trên toàn thế giới. Mỗi khi nói .

MediaMan 2.7 - giúp bạn quản lí kho tài sản quí gi - .

MediaMan 2.7 - giúp bạn quản lí kho tài sản quí gi - Nếu là người thích sưu tầm băng đĩa, sách báo, game hay phần mềm thì chắc chắn đến một lúc nào đó “tài sản” của bạn sẽ chất đống cao ngất và .

PixOmat 2,22 - có thể xuất bản toàn bộ kho lưu tr - .

PixOmat 2,22 - có thể xuất bản toàn bộ kho lưu tr - Với PixOmat nó có thể xuất bản toàn bộ kho lưu trữ hình ảnh của bạn với các chuyển hướng trong vòng vài phút trên website của bạn. Chỉ cần đặt hình .

Subscene.com - Kho phụ đề trực tuyến cho phim - .

Subscene.com - Kho phụ đề trực tuyến cho phim - Subscene.com là một trong số những trang web hàng đầu về chia sẻ phụ đề phim, lưu trữ một khối lượng khổng lồ phụ đề với đủ loại ngôn ngữ..

Access Manager - Chương trình quản lý nhiều tài kho - .

Access Manager - Chương trình quản lý nhiều tài kho - Chương trình quản lý nhiều tài khoản có kèm mật khẩu (e-mail, Web, tài liệu, các khóa bảo mật...) và giúp người dùng tự tạo mật khẩu với mức độ phức .

Hawaiian Explorer: Pearl Harbor - trò chơi truy tìm kho b - .

Hawaiian Explorer: Pearl Harbor - trò chơi truy tìm kho b - Trong trò chơi truy tìm kho báu hấp dẫn Hawaiian Explorer: Pearl Harbor, bạn sẽ phải lùng sục các hang động, bờ biển, các cửa hàng và những xác tàu đắm để .

Perfect Warehouse - Phần mềm quản lý kho miễn phí.

Perfect Warehouse - Phần mềm quản lý kho miễn phí [KW]PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO [/KW](Perfect Warehouse) là một phân hệ trong[KW] phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP[/KW], là [KW]công cụ ứng dụng[/KW] CNTT vào công tác .

OrangeCD Suite - phần mềm quản lý kho nhạc.

OrangeCD Suite - phần mềm quản lý kho nhạc Nếu bạn có một [KW]kho nhạc[/KW] khổng lồ và không thể [KW]quản lý [/KW]nổi thì [KW]OrangeCD Suite[/KW] 6.4.6 quả là vị cứu tinh, với OrangeCD Suite, bạn có thể .

Gladinet Cloud Desktop Starter Edition (32-bit) - Ứng dụng quản lý dữ liệu.

Gladinet Cloud Desktop Starter Edition (32-bit) - Ứng dụng quản lý dữ liệu Gladinet Cloud Desktop 2.3.432 là công cụ giúp bạn đưa dữ liệu từ 5 kho lưu trữ nổi tiếng trên mạng - gồm SkyDrive, Google (Docs, Picasa, Apps), Box.net, WebDav, Amazone S3 .

Play Kids TV 1.2.1 - Kho video giáo dục và giải trí cho iPhone/iPad.

Play Kids TV - Kho video giáo dục và giải trí cho iPhone/iPad Play Kids TV for iOS cung cấp một kho chương trình truyền hình thú vị, vui nhộn và miễn phí cho trẻ em cũng như các bé mẫu giáo trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc .

DEVONthink Personal for Mac - Kho chứa dữ liệu của bạn.

DEVONthink Personal for Mac - Kho chứa dữ liệu của bạn Ngày nay mọi thứ đều kỹ thuật số. Tuy nhiên, bạn nên lưu những file email, PDF, Word, file ảnh và file đa phương tiện ở đâu? Sắp xếp chúng như thế nào và .

iAppExplorer for iOS 1.5.0 - Khám phá kho ứng dụng App Store cho iPhone/iPad.

iAppExplorer for iOS - Khám phá kho ứng dụng App Store cho iPhone/iPad iAppExplorer for iOS giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và khám phá các ứng dụng iOS hấp dẫn và nổi bật ngay trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch của .

AppStoreVN 2.2.6 build 28 - Ứng dụng AppStoreVN cho Android.

AppStoreVN - Ứng dụng AppStoreVN cho Android Bạn cần những trò chơi phù hợp, bạn cần những ứng dụng, tiện ích hay cho máy. Hãy sử dụng AppStoreVn. AppStoreVn là một kho ứng dụng tổng hợp, nơi tập .

Sách giaos dục trẻ em Terrabook for iOS 1.0 - Kho sách hay cho bé.

Sách giaos dục trẻ em Terrabook for iOS - Kho sách hay cho bé Terrabook là một [KW]kho sách giáo dục cho trẻ em[/KW]. Các nội dung đưa lên Terrabook rất phong phú và đa dạng, đảm bảo chất lượng, có sự tư vấn của các .

BiitBook for iOS 1.0.4 - Phần mềm đọc sách miễn phí.

BiitBook for iOS - Phần mềm đọc sách miễn phí BiitBook là ứng dụng đọc sách miễn phí mang đến cho bạn sách thuộc nhiều lĩnh vực bên trong ứng dụng: gồm giải trí, du lịch, phong cách sống, lifestyle, thể .

Battle Stations - Tìm kiếm kho báu vô giá.

Battle Stations - Tìm kiếm kho báu vô giá [KW]Battle Stations[/KW] là [KW]trò chơi[/KW] phiêu lưu hấp dẫn trên [KW]Facebook[/KW], nơi giúp bạn bước vào cuộc hành trình sử thi để đến các vùng đất kỳ lạ .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.167.86.186, request_method: GET, time: 01 December, 2015 10:52:03 (HANOI - VIETNAM).