»

Download khắc phục miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "khắc phục"- Trang 1.

Tải miễn phí khắc phục và những phần mềm liên quan khac phuc cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Password Keeper 7.0 - Ứng dụng đơn giản lưu giữ mật khẩu miễn phí.

Password Keeper - Ứng dụng đơn giản lưu giữ mật khẩu miễn phí Password Keeper là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn lưu một danh sách các mật khẩu khác nhau của mìnhPassword Keeper cũng có thể nhớ ID, ổ khóa kết .

MessenPass v1.42 - Khôi phục mật khẩu Instant Messenger.

MessenPass - Khôi phục mật khẩu Instant Messenger MessenPass là một công cụ phục hồi mật khẩu cho thấy mật khẩu của các ứng dụng nhắn tin tức thời như : MSN Messenger Windows Messenger (Windows XP) Windows .

Cain & Abel 4.9.56 - Phần mềm tìm lại mật khẩu.

Cain & Abel - Phần mềm tìm lại mật khẩu Cain & Abel là chương trình tìm mật khẩu chạy trên hệ điều hành Microsoft. Nó cho phép dễ dàng tìm ra nhiều loại mật khẩu bằng cách dò tìm trên mạng, phá các .

RAR Password Unlocker 4.0 - Công cụ hồi phục mật khẩu.

RAR Password Unlocker - Công cụ hồi phục mật khẩu Thông tin từ nhà phát triển phần mềm RAR Password Unlocker - là công cụ phục hồi mật khẩu . [KW]RAR Password Unlocker[/KW] 4.0 là [KW]công cụ[/KW] [KW]phục hồi mật .

Word Password Recovery 2.1.1.129 - Phần mềm khôi phục mật khẩu Word.

Word Password Recovery - Phần mềm khôi phục mật khẩu Word Word Password Recovery là một ứng dụng hữu ích cho những người dùng lấy lại mật khẩu từ một tài liệu Microsoft Word..

Passware Password Recovery Kit Forensic 13.5 Build 8641 - Phần mềm khôi phục mật khẩu.

Passware Password Recovery Kit Forensic - Phần mềm khôi phục mật khẩu Passware Kit Forensic Password Recovery là một công cụ mạnh mẽ để khôi phục mật khẩu cho các file khác nhau như Excel, Word, Internet Explorer, Access, Outlook, Lotus Notes, .

WirelessKeyView 1.70 - Phục hồi key mạng không dây (WEP/WPA).

WirelessKeyView - Phục hồi key mạng không dây (WEP/WPA) [KW]WirelessKeyView[/KW] [KW]khôi phục các key mạng không dây[/KW] (WEP/WPA) được lưu trong PC của bạn thông qua dịch vụ Wireless Zero Configuration của WIndows XP và dịch .

Office Password Recovery 5.0 - khôi phục mật khẩu toàn diện.

Office Password Recovery - khôi phục mật khẩu toàn diện [KW]Office Password Recovery [/KW]5.0 là[KW] giải pháp khôi phục mật khẩu [/KW]toàn diện, có thể [KW]khôi phục [/KW]tất cả các loại mật khẩu của dữ liệu Word, .

Mail PassView v1.80 - Phục hồi mật khẩu các chương trình gửi Mail.

Mail PassView - Phục hồi mật khẩu các chương trình gửi Mail Mail PassView là một công cụ phục hồi mật khẩu giúp bạn tìm lại mật khẩu và thông tin tài khoản của các chương trình gửi thư điện tử sau đây: .

PidginPasswordDecryptor - khôi phục mật khẩu tài khoản Pidgin Messenger.

PidginPasswordDecryptor - khôi phục mật khẩu tài khoản Pidgin Messenger [KW]PidginPasswordDecryptor[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] cho phép bạn [KW]khôi phục mật khẩu[/KW] tài khoản được lưu trữ bởi Pidgin Messenger. Pidgin là một .

Windows Password Recover Kit - Công cụ giúp khôi phục lại mật khẩu Windows.

Windows Password Recover Kit - Công cụ giúp khôi phục lại mật khẩu Windows [KW]Windows Password Recover Kit[/KW] là [KW]công cụ[/KW] tiện ích cho mọi người dùng, giúp [KW]khôi phục[/KW] hoặc [KW]đặt lại mật khẩu Windows[/KW] đã bị mất .

Top Password RAR Password Recovery - khôi phục mật khẩu WinRAR.

Top Password RAR Password Recovery - khôi phục mật khẩu WinRAR Bạn quên mất[KW] mật khẩu [/KW]của một [KW]file .rar[/KW] quan trọng? Bạn cần mở một tập tin WinRAR có mật khẩu? Với chương trình RAR Password Recovery, bạn .

FTPCommanderPasswordDecryptor - Công cụ khôi phục mật khẩu.

FTPCommanderPasswordDecryptor - Công cụ khôi phục mật khẩu FTPCommanderPasswordDecryptor là phần mềm miễn phí ngay lập tức khôi phục mật khẩu đăng nhập FTP được lưu trữ bởi FTPCommander. Tất cả các phiên bản của .

Rar Password Unlocker - khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR.

Rar Password Unlocker - khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR [KW]Rar Password Unlocker[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí [/KW]giúp bạn[KW] khôi phục mật khẩu[/KW] [KW]bảo vệ tập tin RAR[/KW]. Nó có thể[KW] khôi phục[/KW] được .

Khắc phục nv thiếu động lực làm việc - Tài liệu kỹ năng lãnh đạo.

Khắc phục nv thiếu động lực làm việc - Tài liệu kỹ năng lãnh đạo Nguồn nhân lực sẵn có trong công ty lại đang dần dần suy kiệt động lực làm việc, dẫn tớinguy cơ nhảy việc hoặc giảm hiệu suất làm việc. Làm thế nào .

Word Password Recovery - khôi phục mật khẩu bảo vệ tài liệu Word.

Word Password Recovery - khôi phục mật khẩu bảo vệ tài liệu Word [KW]Word Password Recovery[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]khôi phục mật khẩu bảo vệ [/KW][KW]tài liệu Word[/KW]. Nó có thể [KW]khôi phục[/KW] được .

SmartftpPasswordDecryptor - Phần mềm khôi phục mật khẩu đăng nhập SmartFTP.

SmartftpPasswordDecryptor - Phần mềm khôi phục mật khẩu đăng nhập SmartFTP [KW]SmartftpPasswordDecryptor[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] cho phép bạn [KW]khôi phục mật khẩu[/KW] đăng nhập FTP được lưu trữ bởi SmartFTP – là một trong .

InSSIDer 3.1.2.1 - Khám phá Wi-Fi xung quanh bạn.

InSSIDer - Khám phá Wi-Fi xung quanh bạn InSSIDer là [KW]công cụ phát hiện mạng Wi-Fi[/KW] giúp hiển thị địa chỉ MAC của router, tên của nhà sản xuất router, mã hóa, định danh dịch vụ cài đặt (SSID) .

XP Quick Fix Plus - cho bạn khả năng khắc phục 40 l - .

Khi sử dụng Windows XP, đôi lúc do virus phá hoại làm không thể truy cập vào các tính năng thông dụng bên trong của hệ điều hành này như: task manager, registry .

Windows Password Recovery 6.0 - Khôi phục mật khẩu.

Windows Password Recovery - Khôi phục mật khẩu [KW]Windows Password Recovery[/KW] 6.0 là phần mềm rất dễ sử dụng, được thiết kế để [KW]khôi phục[/KW] hoặc[KW] đặt lại mật khẩu[/KW] trên hệ thống Windows. .

AnyPasskey Windows Password Recovery - Phần mềm khôi phục mật khẩu.

AnyPasskey Windows Password Recovery - Phần mềm khôi phục mật khẩu Quên mật khẩu [KW]Windows[/KW]? Muốn đăng nhập vào máy tính? Nếu vậy, [KW]AnyPasskey Windows Password Recovery[/KW] sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Công cụ .

Facebook Password Extractor - Khôi phục mật khẩu Facebook miễn phí.

Facebook Password Extractor - Khôi phục mật khẩu Facebook miễn phí [KW]Facebook Password Extractor [/KW]là công cụ mạnh mẽ để giúp bạn lấy lại mật khẩu Facebook đã được lưu trữ trên các trình duyệt web phổ biến như IE, .

Elcomsoft Internet Password Breaker - Khôi phục mật khẩu cho nhiều ứng dụng.

Elcomsoft Internet Password Breaker - Khôi phục mật khẩu cho nhiều ứng dụng [KW]Elcomsoft Internet Password Breaker[/KW] là công cụ hữu hiệu dùng để [KW]lấy lại mật khẩu[/KW] Internet, thông tin đăng nhập và mật khẩu nhằm bảo vệ nguồn .

Wireshark 1.10.6 - Phân tích và khắc phục sự cố mạng.

Wireshark - Phân tích và khắc phục sự cố mạng Wireshark là một bộ phân tích giao thức mạng phổ biến nhất trên thế giới, và là tiêu chuẩn trong nhiều ngành công nghiệp. Nó là sự tiếp nối của một dự .

FTP Commander Password Decryptor - Phần mềm khôi phục mật khẩu đăng nhập FTP.

FTP Commander Password Decryptor - Phần mềm khôi phục mật khẩu đăng nhập FTP FTP Commander Password Decryptor là [KW]phần mềm[/KW] miễn phí ngay lập tức [KW]khôi phục mật khẩu[/KW] [KW]đăng nhập FTP [/KW]được lưu trữ bởi FTPCommander. Tất .

Windows Password Killer Ultimate - Phần mềm khôi phục mật khẩu.

Windows Password Killer Ultimate - Phần mềm khôi phục mật khẩu [KW]Windows Password Killer[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục[/KW] [KW]mật khẩu[/KW] chuyên nghiệp, cho phép người dùng có thể đặt lại mật khẩu Windows chỉ với 2 .

Nimble Piggy - Hãy trợ giúp Piggy thoát khỏi những hồn ma.

Nimble Piggy - Hãy trợ giúp Piggy thoát khỏi những hồn ma Một con [KW]heo nhỏ[/KW] đã trồng một số loại rau, nhưng những [KW]hồn ma [/KW]đang [KW]cản trở chú lợn[/KW] trồng rau. Hãy [KW]trợ giúp Piggy [/KW][KW]thoát .

Password Recovery Bundle - Công cụ khôi phục mật khẩu.

Password Recovery Bundle - Công cụ khôi phục mật khẩu [KW]Password Recovery Bundle[/KW] là [KW]công cụ khôi phục mật khẩu [/KW]dành cho Windows, Excel, Word, Access, PowerPoint, Outlook, Outlook Express, RAR/WinRAR, ZIP/WinZIP, PDF, MSN, .

WS_FTPPasswordDecryptor - Khôi phục mật khẩu WS_FTP.

WS_FTPPasswordDecryptor - Khôi phục mật khẩu WS_FTP [KW]WS_FTPPasswordDecryptor[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí [/KW]giúp [KW]khôi phục mật khẩu[/KW] đăng nhập FPT được lưu trữ bởi WS_FTP - là một trong những ứng .

Orbit Password Decryptor - khôi phục mật khẩu Orbit Downloader.

Orbit Password Decryptor - khôi phục mật khẩu Orbit Downloader [KW]Orbit Password Decryptor[/KW] là[KW] phần mềm miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]khôi phục mật khẩu[/KW] tài khoản Premium được lưu trữ bởi Orbit Downloader. [KW]Orbit .

AnyPasskey Password Recovery Bundle - Phần mềm khôi phục mật khẩu.

AnyPasskey Password Recovery Bundle - Phần mềm khôi phục mật khẩu Gói phần mềm này cung cấp giải pháp chuyên nghiệp để bạn[KW] khôi phục mật khẩu[/KW] cho bất kì [KW]hệ thống [/KW]hay file nào rất nhanh chóng và hiệu quả, .

AnyPasskey SQL Password Recovery - Phần mềm đặt lại mật khẩu admin.

AnyPasskey SQL Password Recovery - Phần mềm đặt lại mật khẩu admin Bạn mất hoặc quên mật khẩu người dùng/admin của [KW]Microsoft SQL Server[/KW]? Nếu vậy, hãy sử dụng [KW]AnyPasskey SQL Password Recovery[/KW], một phần mềm chuyên .

RAR Password Recovery 5.0 5.0 - khôi phục mật khẩu của các file RAR.

RAR Password Recovery 5.0 - khôi phục mật khẩu của các file RAR [KW]RAR Password Recovery [/KW]5.0 sẽ [KW]khôi phục mật khẩu[/KW] của các[KW] file RAR [/KW]được tạo bởi WinRAR hoặc bất kì phần mềm nào khác. Việc quên mật .

Smart Key Excel Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Excel.

Smart Key Excel Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Excel [KW]Excel Password Recovery[/KW] là[KW] công cụ[/KW] mạnh mẽ để [KW]khôi phục mật khẩu [/KW]Microsoft Excel đồng thời cho phép bạn dễ dàng xem thông tin trong .

Kernel SQL Password Recovery - Khôi phục mật khẩu dat - .

Kernel SQL Password Recovery - Khôi phục mật khẩu dat - Kernel SQL Password Recovery là phần mềm khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên của tất cả các file database (*.mdf). của SQL Server 2000. Nó có thể khôi phục nhanh .

Kernel Outlook Password Recovery - Khôi phục mật khẩu - .

Kernel Outlook Password Recovery - Khôi phục mật khẩu - Kernel Outlook Password Recovery là phần mềm khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên của Personal Storage (*.pst) của Microsoft Outlook. Nó có thể khôi phục ngay tất cả .

Windows Password Killer Professional - Phần mềm khôi phục mật khẩu.

Windows Password Killer Professional - Phần mềm khôi phục mật khẩu [KW]Windows Password Killer[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục [/KW]mật khẩu chuyên nghiệp, cho phép người dùng có thể đặt lại mật khẩu Windows chỉ với 2 bước đơn .

Windows Password Killer Enterprise - Phần mềm khôi phục mật khẩu.

Windows Password Killer Enterprise - Phần mềm khôi phục mật khẩu [KW]Windows Password Killer[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục [/KW][KW]mật khẩu [/KW]chuyên nghiệp, cho phép người dùng có thể đặt lại mật khẩu Windows chỉ với 2 .

Fix it Solution Center - Khắc phục sự cố trong Windows, Office.

Fix it Solution Center - Khắc phục sự cố trong Windows, Office [KW]Fix it Solution Center [/KW]là công cụ giúp bạn [KW]khắc phục sự cố [/KW]các vấn đề thường gặp trong Windows, Office và phần mềm của Microsoft khác. Công .

RarPasswordUnlocker - Khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR.

RarPasswordUnlocker - Khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR RarPasswordUnlocker là phần mềm miễn phí giúp bạn khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR. Nó có thể khôi phục được cả những mật khẩu phức tạp. Với .

Phiếu báo thay đổi hộ khẩu và nhân khẩu - Dùng để thông báo khi có thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu.

Phiếu báo thay đổi hộ khẩu và nhân khẩu - Dùng để thông báo khi có thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (Mẫu HK02): dùng để thông báo khi có thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu như: Đăng ký thường trú, tạm trú, điều .

FTPPasswordDecryptor - Phần mềm miễn phí khôi phục mật khẩu FTP.

FTPPasswordDecryptor - Phần mềm miễn phí khôi phục mật khẩu FTP FTP Password Decryptor là phần mềm miễn phí giúp bạn khôi phục mật khẩu FTP ngay lập tức từ các FTP Client phổ biến chẳng hạn như FileZilla, SmartFTP, FlashFXP, .

Windows Repair 2.4.2 - Khắc phục các sự cố của Windows.

Windows Repair - Khắc phục các sự cố của Windows Windows Repair là một công cụ sửa chữa tất cả trong một để giúp khắc phục phần lớn các vấn đề Windows được biết đến bao gồm các lỗi registry và cho .

Smart Key Asterisk Password Recovery - Khôi phục mật khẩu hiệu quả.

Smart Key Asterisk Password Recovery - Khôi phục mật khẩu hiệu quả [KW]Smart Key Asterisk Password Recovery[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục mật khẩu[/KW], giúp bạn [KW]khôi phục mật khẩu [/KW]ẩn dưới dấu hoa thị trên các hộp thoại .

PCUnlocker 1.7 - Khôi phục mật khẩu bị mất của Windows.

PCUnlocker - Khôi phục mật khẩu bị mất của Windows Nếu bạn quên mật khẩu Windows và không thể đăng nhập máy tính của mình? PCUnlocker có thể giúp bạn thiết lập lại mật khẩu bị mất của administrator, mật .

SysTools VBA Password Remover - khôi phục mật khẩu bảo vệ cho tập tin VBA.

SysTools VBA Password Remover - khôi phục mật khẩu bảo vệ cho tập tin VBA [KW]SysTools VBA Password Remover [/KW]là [KW]công cụ[/KW] dùng để [KW]khôi phục mật khẩu[/KW][KW] bảo vệ cho tập tin VBA [/KW]được tạo ra bởi Microsoft Office. Tính .

Facebook Passwords - Khôi phục mật khẩu Facebook miễn phí.

Facebook Passwords - Khôi phục mật khẩu Facebook miễn phí Facebook Passwords là một phần mềm miễn phí giúp bạn tìm lại mật khẩu đăng nhập Facebook đã lưu trên trình duyệt web. Bạn có thể tìm thấy tất cả các mật .

Lastbit SQL Password Recovery - khôi phục mật khẩu cho MS SQL Server.

Lastbit SQL Password Recovery - khôi phục mật khẩu cho MS SQL Server [KW]Lastbit SQL Password Recovery[/KW] là[KW] công cụ[/KW][KW] khôi phục mật khẩu[/KW] cho MS SQL Server. Nó có thể khôi phục mật khẩu của SQL Server 2000, 2005, 2005, 2008 .

WordPasswordRecovery - Khôi phục mật khẩu bảo vệ tài liệu Word.

WordPasswordRecovery - Khôi phục mật khẩu bảo vệ tài liệu Word WordPasswordRecovery là phần mềm miễn phí giúp bạn khôi phục mật khẩu bảo vệ tài liệu Word. Nó có thể khôi phục được cả những mật khẩu phức .

XfirePasswordDecryptor 2.0 - Khôi phục mật khẩu đăng nhập bởi Xfire.

XfirePasswordDecryptor - Khôi phục mật khẩu đăng nhập bởi Xfire XfirePasswordDecryptor là phần mềm miễn phí giúp bạn khôi phục mật khẩu đăng nhập bởi Xfire ngay lập tức. Xfire là công cụ miễn phí tự động kiểm tra khi nào .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.163.32.230, request_method: GET, time: 25 November, 2015 13:14:05 (HANOI - VIETNAM).