»

Download khôi phục tin nhắn trên điện thoại nokia miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "khôi phục tin nhắn trên điện thoại nokia"- Trang 1.

Tải miễn phí khôi phục tin nhắn trên điện thoại nokia và những phần mềm liên quan khoi phuc tin nhan tren dien thoai nokia cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Nokia Software Recovery Tool 1.4.3 - Sửa chữa lỗi phần mềm cho điện thoại Nokia.

Nokia Software Recovery Tool - Sửa chữa lỗi phần mềm cho điện thoại Nokia Nokia Software Recovery Tool là một tiện ích đơn giản và dễ sử dụng được thiết kế để hỗ trợ bạn trong việc sửa chữa bất kỳ vấn đề phần mềm có .

Viber for Nokia 1,8 MB - Gọi điện và nhắn tin miễn phí cho Nokia.

Viber for Nokia - Gọi điện và nhắn tin miễn phí cho Nokia [KW]Viber for Nokia[/KW] là [KW]ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí[/KW] trên các [KW]thiết bị Nokia[/KW]. Viber for Nokia cung cấp tính năng[KW] nhắn tin [/KW]tức thời .

Coolmuster Android SMS+Contacts Recovery 2.1 - Phục hồi tin nhắn SMS và danh bạ trên Android.

Coolmuster Android SMS+Contacts Recovery - Phục hồi tin nhắn SMS và danh bạ trên Android Coolmuster Android SMS+Contacts Recovery là ứng dụng giúp bạn lấy lại tin nhắn văn bản mất hoặc bị xóa và danh sách liên lạc từ chiếc điện thoại Android. Danh .

WhatsApp for Nokia Symbian 2.11.561 - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho Symbian.

WhatsApp for Nokia Symbian - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho Symbian WhatsApp là ứng dụng nhắn tin miễn phí cho các nền tảng Windows, Windows Phone, Android, iOS, Symbian, Blackberry. WhatsApp sử dụng kết nối 3G/EDGE hoặc Wi-Fi để gửi tin .

Nokia Messenger 3.7.1.456 - Trò chuyện miễn phí trên điện thoại Nokia.

Nokia Messenger - Trò chuyện miễn phí trên điện thoại Nokia Nokia Messenger là một phần mềm xã hội và truyền thông phát triển bởi Công ty LINE đang được sử dụng tại hơn 230 nước trên toàn thế giới! Với Nokia .

Nokia 3gp Player 1.0 - Phần mềm nghe nhạc cho điện thoại di động nokia 3gp.

Nokia 3gp Player là một phần mềm DVD & Video phát triển bởi Nokia. Đây là một trong những trình phát Multimedia Player cho moblie tốt nhất hỗ trợ tất cả các định .

Hướng dẫn Sử dụng Điện thoại Nokia N8-00 - Chi tiết cách sử dụng Nokia N8-00.

Tài liệu Hướng dẫn Sử dụng Điện thoại Nokia N8–00. Mục lục 1. An toàn 2. Bắt đầu sử dụng - Phím và bộ phận - Thay đổi âm lượng cuộc gọi, bài .

LockOnMessaging for Nokia - Bảo vệ tin nhắn.

LockOnMessaging for Nokia - Bảo vệ tin nhắn Bạn có thấy lo lắng khi các [KW]tin nhắn cá nhân[/KW] của mình bị người khác xem? Hãy cài đặt LockOnMessaging trong điện thoại của bạn để [KW]khóa tất cả .

Whatsapp for Nokia C2 2.9.6 - Gửi tin nhắn SMS không tốn tiền.

Whatsapp for Nokia C2 2.9.6 - Gửi tin nhắn SMS không tốn tiền Whatsapp cho Nokia C2 là một phần mềm Social & Communication phát triển bởi WhatsApp Inc. WhatsApp Messenger là một nền tảng ứng dụng nhắn tin di động cho iPhone, .

ScreenTaker for Nokia - công cụ miễn phí để chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia.

ScreenTaker for Nokia - công cụ miễn phí để chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia [KW]ScreenTaker [/KW]là một [KW]công cụ miễn phí[/KW] để [KW]chụp ảnh màn hình[/KW] [KW]điện thoại Nokia[/KW] của bạn bất kỳ lúc nào với việc định nghĩa tổ .

FExplorer - Khôi phục SMS đã xóa trên điện thoại.

FExplorer - Khôi phục SMS đã xóa trên điện thoại Có khá ít phần mềm khôi phục lại tin nhắn (SMS) từ SIM, điện thoại và hầu hết chúng đều phải trả phí để sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng .

Viber for Android 4.3.0.705 - Phần mềm gọi điện nhắn tin miễn phí trên điện thoại.

Viber for Android - Phần mềm gọi điện nhắn tin miễn phí trên điện thoại Với hơn 100 triệu lượt tải về trong Google Play Store, Viber là một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi miễn phí và .

Mobile Skype for Symbian 3.0 - Thực hiện cuộc gọi và tin nhắn tức thời miễn phí.

Mobile Skype for Symbian - Thực hiện cuộc gọi và tin nhắn tức thời miễn phí Skype cung cấp cho bạn các cuộc gọi miễn phí và tin nhắn tức thời đến người dùng Skype khác. Bạn cũng có thể gọi tới các điện thoại cố định và điện .

Zing Mp3 cho Nokia - Nghe nhạc MP3 Zing trên Nokia.

Zing Mp3 cho Nokia - Nghe nhạc MP3 Zing trên Nokia Ứng dụng Zing Mp3 là ứng dụng dịch vụ cho phép nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại của Nokia. Ngoài ra Zing Mp3 còn hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn khác .

Schedule SMS - Auto SMS Sender 1.0 - Lên lịch gửi tin nhắn - Tự động gửi tin nhắn trên điện thoại.

Schedule SMS - Auto SMS Sender - Lên lịch gửi tin nhắn - Tự động gửi tin nhắn trên điện thoại Schedule SMS là một công cụ đơn giản cho phép bạn gửi tin nhắn SMS tự động với số lần do chính bạn lựa chọn. Đừng quên gửi một tin nhắn chúc mừng vào .

HeyTell for iOS 3.1.0 - Tin nhắn thoại cho iPhone/iPad.

HeyTell for iOS - Tin nhắn thoại cho iPhone/iPad [KW]HeyTell for iOS[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] [KW]tin nhắn thoại[/KW] đa nền tảng [KW]miễn phí [/KW]cho iPhone/iPad. Tính năng: Nhận và gửi [KW]tin nhắn .

Viber 3.1.1.15 - Ứng dụng gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí.

Viber - Ứng dụng gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí Với Viber free, bạn có thể gọi và nhắn tin cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào. Viber cho phép kết nối tất cả mọi người trên thế giới tự do. Hơn 90 triệu .

Nokia Suite 3.8.48 - Quản lý điên thoại Nokia trên máy tính.

Nokia Suite - Quản lý điên thoại Nokia trên máy tính Nokia Suite là một công cụ được phát triển bởi công ty phần mềm Phần Lan để quản lý thiết bị di động Nokia mang thương hiệu của họ. Về cơ bản, chương .

Portable Skype 6.18.0.106 - Nhắn tin, chat video và gọi điện thoại miễn phí.

Portable Skype - Nhắn tin, chat video và gọi điện thoại miễn phí Nhắn tin, video chat và gọi điện thoại miễn phí với ứng dụng phần mềm thân thiện và mạnh mẽ này. Đây là phiên bản di động của ứng dụng chat Skype .

FlashSMS - Phần mềm gửi tin nhắn Flash cho điện thoại Nokia.

FlashSMS - Phần mềm gửi tin nhắn Flash cho điện thoại Nokia FlashSMS là phần mềm đầu tiên cho điện thoại Symbian Series 60 có thể gửi tin nhắn flash mà không cần bất kỳ dịch vụ bổ sung. Không cần cấu hình, chỉ cần .

SMS Popup - Hiển thị tin nhắn đến dạng popup.

SMS Popup - Hiển thị tin nhắn đến dạng popup SMS Popup hiển thị các tin nhắn SMS trên cửa sổ Popup rất thuận tiện. Giúp bạn nhanh chóng đọc, trả lời, xóa và đánh dấu tin nhắn SMS. Chương trình sử .

GO SMS Pro Dropbox Backup 1.2 - Sao lưu và phục hồi tin nhắn cho Android.

GO SMS Pro Dropbox Backup - Sao lưu và phục hồi tin nhắn cho Android [KW][/KW]GO SMS Pro Dropbox Backup là một plug-in Backup & Restore của Dropbox cho phép bạn sao lưu tin nhắn SMS, MMS như một tập tin nén và lưu chúng vào thư mục .

Viber for Android 4.10.665 - Phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí.

Viber for Android - Phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí Viber là ứng dụng thực hiện các cuộc gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí. Để sử dụng nó, tất nhiên, bạn sẽ cần phải có một thiết bị Android .

Nokia Link 1.2.415.4169 - Phần mềm kết nối điện thoại Nokia với máy tính.

Nokia Link - Phần mềm kết nối điện thoại Nokia với máy tính Nokia Link là một công cụ hữu ích để kết nối máy tính và điện thoại Nokia để chuyển giao và quản lý các file đa phương tiện với nỗ lực tối .

Nokia PC Suite 7.1.180.94 - Kết nối điện thoại Nokia với máy tính.

Nokia PC Suite - Kết nối điện thoại Nokia với máy tính Bạn đang sở hữu chiếc Nokia và muốn nó "liên lạc" được với chiếc PC của bạn? Nokia PC Suite cho phép kết nối chiếc điện thoại Nokia với máy tính Windows .

4Media Nokia Ringtone Composer 1.0.12.0515 - Tạo nhạc chuông cho điện thoại Nokia.

4Media Nokia Ringtone Composer - Tạo nhạc chuông cho điện thoại Nokia 4Media Ringtone Composer Nokia giúp bạn chuyển đổi bất kỳ video/âm thanh để làm nhạc chuông Nokia và tải nó vào điện thoại di động Nokia. Hỗ trợ một loạt .

VoxOx 2.6.2 - cho phép bạn gọi điện miễn phí trên toàn thế giới.

VoxOx - cho phép bạn gọi điện miễn phí trên toàn thế giới [KW]VoxOx[/KW] 2.6.2 cho phép bạn [KW]gọi điện miễn phí [/KW]trên toàn thế giới với thời lượng lên tới 2 giờ đồng hồ (áp dụng dành cho thành viên đăng ký .

Free Video to Nokia Phones Converter 5.0.44.623 - Phần mềm đổi đuôi video miễn phí cho điện thoại nokia.

Free Video to Nokia Phones Converter - Phần mềm đổi đuôi video miễn phí cho điện thoại nokia Chuyển đổi các file video sang định dạng MP4 (MPEG4, AAC) tương thích với điện thoại Nokia. Bạn có thể lưu video ở chất lượng cao và chuẩn. Free Video to Nokia .

Facebook for Nokia - Mạng xã hội Facebook trên Nokia.

Facebook for Nokia - Mạng xã hội Facebook trên Nokia Facebook ngày nay đã trở thành [KW]mạng xã hội toàn cầu[/KW]. Hãy cùng chia sẻ và kết nối với bạn bè qua ứng dụng [KW]Facebook for Nokia mới[/KW] này các bạn .

Nimbuzz for PC - Gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí.

Nimbuzz for PC - Gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí Nimbuzz Messenger for PC cung cấp cho bạn các cuộc gọi, nhắn tin miễn phí với tất cả bạn bè của bạn. Gửi tin nhắn miễn phí Gửi tin nhắn tức thời cho .

SMS Backup cho Android - Sao lưu/khôi phục tin nhắn SMS miễn phí.

SMS Backup cho Android - Sao lưu/khôi phục tin nhắn SMS miễn phí SMS Backup sẽ tạo một bản sao lưu tin nhắn SMS miễn phí và cho phép bạn khôi phục lại chúng trên chiếc điện thoại Android bất cứ khi nào cần. Khi bạn cần .

Nokia Connectivity Cable Driver - điện thoại Nokia củ - .

Nokia Connectivity Cable Driver - điện thoại Nokia củ - Cài đặt trình điều khiển để thiết lập kết nối cáp giữa điện thoại Nokia của bạn và máy PC tương thích. Driver cho Nokia DKE-2, DKU-2, CA-42, CA-53, CA-70, CA-101.

Hướng dẫn Sử dụng Điện thoại Nokia N9 - Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại Nokia N9.

Mục lục An toàn 4 Bắt đầu sử dụng 6 Các phím và bộ phận 6 Lắp thẻ SIM và sạc pin 8 Khởi động lần đầu tiên 11 Tìm thêm trợ giúp 15 Sử dụng cơ .

Skype 6.5.0.158 - Ứng dụng chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí.

Skype - Ứng dụng chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí Skype đã chính thức lên phiên bản 6.5.0.158, cho phép người dùng gửi tin nhắn video, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft, đơn giản hóa quá trình thêm .

Nokia Software Updater for Mac 3.0.671 - Cập nhật phần mềm cho điện thọai Nokia từ máy Mac.

Nokia Software Updater for Mac - Cập nhật phần mềm cho điện thọai Nokia từ máy Mac Sau khi bắt tay với Microsoft, Nokia tiếp tục có động thái thân thiện hơn với Apple khi tung ra Nokia Software Updater dành cho dòng máy tính Mac OS X. Nokia Software .

Nokia Care Suite 5.0 - Cung cấp chức năng cho điện thoại Nokia dành cho các nhà bán lẻ.

Nokia Care Suite - Cung cấp chức năng cho điện thoại Nokia dành cho các nhà bán lẻ Nokia Care Suite của Nokia là công cụ hỗ trợ khách hàng để cập nhật firmware, cập nhật đèn flash, xử lý sự cố cho điện thoại Nokia. Nó có tính năng hỗ trợ .

Nokia Software Updater 4.1.0 - Cập nhật phần mềm Nokia dễ dàng.

Nokia Software Updater - Cập nhật phần mềm Nokia dễ dàng Việc thường xuyên cập nhật phần mềm trên điện thoại cũng quan trọng như cập nhật các ứng dụng trên máy tính của bạn. Trong một số trường hợp, tùy .

Viber for BlackBerry 3.1.16 - Gọi điện thoại và gửi tin nhắn văn bản miễn phí.

Viber for BlackBerry - Gọi điện thoại và gửi tin nhắn văn bản miễn phí Giữ liên lạc với tất cả bạn bè của bạn ở khắp nơi trên thế giới bằng cách thực hiện cuộc gọi điện thoại và gửi tin nhắn văn bản miễn phí từ .

Nokia Data Cable DKU-5 Driver 1.24 - Trình điều khiển kết nối giữa điện thoại Nokia và máy tính.

Nokia Data Cable DKU-5 Driver - Trình điều khiển kết nối giữa điện thoại Nokia và máy tính Driver cho các dòng máy Nokia dùng chuẩn Cable DKU-5 1.24... Cài đặt trình điều khiển này để thiết lập kết nối giữa điện thoại Nokia và máy tính qua Cáp .

Messenger cho Windows Phone 6.0 - Ứng dụng nhắn tin miễn phí từ Facebook.

Messenger cho Windows Phone - Ứng dụng nhắn tin miễn phí từ Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Windows. Ứng dụng này hoạt động với gói dữ liệu của bạn. Các tính năng: - Nhận tin nhắn của .

Sms2Email for Android 1.4 - Sao chép tin nhắn từ điện thoại Android tới Email.

Sms2Email for Android - Sao chép tin nhắn từ điện thoại Android tới Email Bạn muốn sao lưu tin nhắn SMS trên điện thoại? Bạn để quên điện thoại di động ở nhà hoặc tại nơi làm việc? Không có vấn đề gì, bạn có thể đọc .

NaviFirm Plus 3.2 - Download firmware cho điện thoại Nokia.

NaviFirm Plus - Download firmware cho điện thoại Nokia Nếu bạn là chủ nhân của một chiếc điện thoại Nokia và muốn cài đặt phần mềm mới nhất hay ROM trên điện thoại, thì NaviFirm Plus sẽ là công cụ tuyệt .

Video for Nokia - Xem video từ nhiều nguồn.

Video for Nokia - Xem video từ nhiều nguồn Giải trí bằng cách nghe nhạc và xem [KW]video[/KW] là những hình thức giải trí hết sức lành mạnh và hữu ích. Nó cho bạn những phút giây thư thái sau những .

Tango 1.6.14117 - Gọi điện thoại, gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn video miễn phí.

Tango - Gọi điện thoại, gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn video miễn phí Tango cho phép bạn thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói và video miễn phí, gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và video miễn phí qua 3G, 4G, và WiFi. Với Tango, bạn .

Jotta Mobile for Android - Cho phép bạn duyệt các file và folder trực tiếp trên điện thoại.

Jotta Mobile for Android - Cho phép bạn duyệt các file và folder trực tiếp trên điện thoại [KW]Jotta Mobile[/KW] cho phép bạn [KW]duyệt các file[/KW] và folder trực tiếp trên điện thoại. Các tính năng chính: -[KW] Duyệt bản sao lưu trực tiếp[/KW] .

Tango Video Calls for Nokia Lumia 610 1.8 - Ứng dụng gọi Video và gửi tin nhắn miễn phí.

Tango Video Calls for Nokia Lumia 610 - Ứng dụng gọi Video và gửi tin nhắn miễn phí Tango Video Calls for Windows Phone là ứng dụng gửi tin nhắn văn bản miễn phí, trò chuyện nhóm, thực hiện các cuộc gọi video và cuộc gọi thoại chất lượng cao .

Zalo for Symbian - Ứng dụng nhắn tin miễn phí.

Zalo for Symbian - Ứng dụng nhắn tin miễn phí [KW]Zalo[/KW] là ứng dụng trò chuyện hỗ trợ tốt nhất cho người dùng Việt trên nền tảng điện thoại. Tính năng của ứng dụng: Nổi bật với tính .

Viber for Android 4.1.1.10 - Ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí.

Viber for Android - Ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí Viber for Android kết nối tất cả mọi người trên thế giới một cách tự do, thoải mái. Hiện đã có trên 200 triệu người dùng sử dụng Viber để nhắn tin, .

Nokia Messaging - Gửi Email dễ dàng trên điện thoại Symbian.

Nokia Messaging - Gửi Email dễ dàng trên điện thoại Symbian Bạn có thể truy cập lên tới 10 tài khoản email cá nhân của mình. Mỗi email đến trong hộp thư riêng của nó, và bạn có thể truy cập tất cả các email ở một .

Truecaller for Android 4.05 - Xem thông tin người gọi là khi nhận cuộc gọi từ số điện thoại lạ.

Truecaller for Android - Xem thông tin người gọi là khi nhận cuộc gọi từ số điện thoại lạ Ứng dụng TrueCaller sẽ cho bạn thấy ai đang gọi trước khi trả lời nếu số điện thoại của người này không được lưu trong danh bạ! Với TrueCaller bạn .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: POST, time: 30 November, 2015 15:58:46 (HANOI - VIETNAM).