»

Download kết nối thiết bị android với pc miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "kết nối thiết bị android với pc"- Trang 1.

Tải miễn phí kết nối thiết bị android với pc và những phần mềm liên quan ket noi thiet bi android voi pc cho máy tính và thiết bị di động của bạn

AVS Cover Editor 2.0.1.3 - Phần mềm Thiết kế bìa đĩa đẹp mắt.

AVS Cover Editor - Phần mềm Thiết kế bìa đĩa đẹp mắt Thiết kế bìa đĩa của riêng bạn, chỉnh sửa hình ảnh cho nhãn đĩa, thêm văn bản, thay đổi màu sắc, điều chỉnh kích thước cho loại bìa đĩa khác .


CorelCAD 2013 2013 - Thiết kế mô hình kỹ thuật 2D và 3D.

CorelCAD 2013 - Thiết kế mô hình kỹ thuật 2D và 3D [KW]CorelCAD 2013[/KW] là giải pháp [KW]thiết kế CAD[/KW] hiệu suất cao để cho phép người sử dụng mở, làm việc và lưu trữ các tập tin trong định dạng DWG. Hãy .


CorelCAD 2014 - Phần mềm thiết kế 2D và 3D.

CorelCAD 2014 - Phần mềm thiết kế 2D và 3D CorelCAD là phần mềm CAD mạnh mẽ hỗ trợ người sử dụng mở, làm việc và lưu trữ các tập tin DWG tiên tiến. CorelCAD 2014 là một sự thay thế lý tưởng cho .


Realtime Landscaping Photo 2.03 - Thiết kế phong cảnh nhà 3D.

Realtime Landscaping Photo - Thiết kế phong cảnh nhà 3D <strong>Chắc hẳn rất nhiều bạn muốn tự tay thiết kế phong cảnh cho tổ ấm của mình và không muốn bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để thuê thiết .


Banner Design Studio 5.1 - Phần mềm thiết kế banner đẹp và đơn giản.

Banner Design Studio - Phần mềm thiết kế banner đẹp và đơn giản Banner Design Studio là phần mềm thiết kế flash và banner gif động hoặc tĩnh dễ dàng. Phần mềm không đòi hỏi bạn phải có kiến thức hoặc hoặc kinh nghiệm .


Selteco Bannershop GIF Animator - Thiết kế các hình ảnh động cho trang web.

Selteco Bannershop GIF Animator - Thiết kế các hình ảnh động cho trang web [KW]Selteco Bannershop GIF Animator[/KW] là công cụ trực quan dùng để [KW]thiết kế các hình ảnh động[/KW] cho [KW]trang web[/KW]. Chương trình rất dễ sử dụng đối .


Blender for Linux x86-64 - phần mềm thiết kế đồ họa 3D.

Blender for Linux x86-64 - phần mềm thiết kế đồ họa 3D [KW]Blender[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] thiên về [KW]thiết kế đồ họa 3D[/KW], không chỉ giúp bạn vẽ nên những tác phẩm bắt mắt mà còn có thể dùng để dựng .


Flying Logic Professional for mac - Phần mềm thiết kế dự án.

Flying Logic Professional for mac - Phần mềm thiết kế dự án [KW]Flying Logic[/KW] - là một [KW]công cụ mạnh mẽ hỗ trợ phân tích thiết kế hệ thống[/KW] và [KW]ý tưởng các dự án kinh doanh[/KW] hoặc [KW]phần mềm[/KW]. .


Google SketchUp for Mac - Thiết kế mô mình 3D.

Google SketchUp for Mac - Thiết kế mô mình 3D [KW]Google SketchUp 8[/KW] - phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ [KW]thiết kế các mô hình 3D[/KW] do Google xây dựng - được tăng cường thêm hai tính năng .


Sweet Home 3D 4.2 - Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí.

Sweet Home 3D - Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí <strong>Sweet Home 3D là ứng dụng thiết kế nội thất miễn phí giúp bạn nhanh chóng xắp đặt nội thất trong không gian 2D và xem ở dạng 3D</strong>. Nó .


Sweet Home 3D 4.1 - Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí.

Sweet Home 3D - Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí Bạn đang có kế hoạch [KW]thiết kế[/KW], [KW]trang trí [/KW]lại đồ [KW]nội thất[/KW] trong nhà nhưng không am hiểu về [KW]đồ họa thiết kế[/KW]. [KW]Sweet Home .


WYSIWYG Web Builder 9.1.0 - Thiết kế Web dễ dàng mà chuyên nghiệp.

WYSIWYG Web Builder - Thiết kế Web dễ dàng mà chuyên nghiệp <strong>WYSIWYG Web Builder có nghĩa là What-You-See-Is-What-You-Get - bạn thấy những gì là bạn đều có thể làm được thứ đó. Chương trình sẽ tự tạo ra các .


Blueframe Web 4.0.5 - Công cụ thiết kế web.

Blueframe Web - Công cụ thiết kế web Bạn muốn tạo cho công ty một trang web để tiện cho việc [KW]giao dịch qua mạng[/KW]? Bạn muốn tạo cho mình một trang web chỉ đơn giản vì sở thích? Nhưng để .


WebsitePainter 2.2 - Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp.

WebsitePainter - Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp <strong>WebsitePainter là một trình soạn thảo WYSIWYG để tạo ra các trang web mang tính chuyên nghiệp mà không cần có kiến thức HTML hay kỹ năng lập trình .


Edraw Max 6.1 - Phần mềm đồ hoạ máy tính.

Edraw Max - Phần mềm đồ hoạ máy tính [KW]Edraw Max[/KW] 6.1 là một phần mềm dành cho các sinh viên, giảng viên và các nhân viên kỹ thuật [KW]thiết kế các đồ hình[/KW], [KW]mô hình[/KW], [KW]sơ đồ[/KW] .


Thiết kế kiểu báo cáo - Template Thiết kế kiểu báo cáo.

Thiết kế kiểu báo cáo - Template Thiết kế kiểu báo cáo Một tài liệu bắt đầu đơn giản với [KW]thiết kế Báo cáo[/KW]. Đánh số các tiêu đề làm tài liệu của bạn có cấu trúc rõ ràng, phù hợp nhất cho những .


Hippo Animator - Thiết kế ảnh động cho trang Web.

Hippo Animator - Thiết kế ảnh động cho trang Web [KW]Hippo Animator[/KW] 1.5.4419 là một [KW]ứng dụng[/KW] rất trực quan có thể được sử dụng để [KW]thiết kế các bộ phim [/KW]tuyệt vời để có thể được .


RonyaSoft Poster Designer 2.01.45.02 - Phần mềm thiết kế poster, banner.

RonyaSoft Poster Designer - Phần mềm thiết kế poster, banner RonyaSoft Poster Designer là phần mềm hữu hiệu để cho phép người sử dụng tự tạo ra poster, banner và bảng hiệu đẹp mắt mà không cần phải học <a .


The Logo Creator 6.8 - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp.

The Logo Creator - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp Phần mềm [KW]The Logo Creator[/KW] bao gồm các mẫu logo chuyên nghiệp, bạn có thể thao tác trong hàng chục cách với [KW]logo đẹp[/KW] không thể tin được cho thương .


Bishnen Fashion - trò chơi thiết kế quần áo cực kỳ thú vị.

Bishnen Fashion - trò chơi thiết kế quần áo cực kỳ thú vị [KW]Bishnen Fashion[/KW] là [KW]trò chơi[/KW] [KW]thiết kế quần áo [/KW]cực kỳ thú vị.[KW] Nhiệm vụ [/KW]của bạn trong trò chơi là [KW]chọn trang phục[/KW] cho .


CD-Cover Editor - Phần mềm thiết kế bìa đĩa.

CD-Cover Editor - Phần mềm thiết kế bìa đĩa CD-Cover Editor là một chương trình mạnh mẽ, dễ sử dụng, cho phép bạn thiết kế và in nhãn và phụ trang cho đĩa CD và DVD. Cho dù bạn đang làm đĩa nhạc, .


DoubleCAD XT - Phần mềm thiết kế 3D.

DoubleCAD XT - Phần mềm thiết kế 3D [KW]DoubleCAD XT[/KW] là một [KW]phần mềm soạn thảo 3D[/KW] cho phép bạn xem các [KW]tập tin DWG[/KW] trên [KW]máy tính[/KW] của bạn. [KW]Công cụ soạn thảo miễn .


MyPunchbowl - Tạo thiệp trực tuyến.

MyPunchbowl - Tạo thiệp trực tuyến Hầu hết người dùng Internet thường sử dụng những tấm thiệp điện tử từ các trang web rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, nhưng chúng đều có đặc .


AirDroid for Android - Điều khiển thiết bị Android từ xa thông qua kết nối Wifi.

AirDroid for Android - Điều khiển thiết bị Android từ xa thông qua kết nối Wifi [KW]AirDroid[/KW] là ứng dụng cho phép chủ sở hữu thiết bị Android có thể [KW]điều khiển thiết bị[/KW] từ máy tính thông qua kết nối wifi phổ biến. Ngoài .


Lala Zombie - trò chơi thiết kế trang phục cực kỳ hấp dẫn.

Lala Zombie - trò chơi thiết kế trang phục cực kỳ hấp dẫn [KW]Lala Zombie[/KW] là [KW]trò chơi thiết kế[/KW] [KW]trang phục[/KW] cực kỳ hấp dẫn. Lala là một con ma khá đẹp. Sở thích của cô ấy là thời trang. Mặc dù .


Rosemary - trò chơi thiết kế quần áo.

Rosemary - trò chơi thiết kế quần áo [KW]Rosemary[/KW] là [KW]trò chơi thiết kế quần áo[/KW] cho một cô gái thời thượng. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là chọn trang phục phù hợp nhất cho .


Easy Mail - Phần mềm thiết kế và in phong bì.

Easy Mail - Phần mềm thiết kế và in phong bì Chúng tôi mời bạn so sánh sự đơn giản của việc [KW]thiết kế [/KW]và [KW]in phong bì[/KW] hoặc nhãn với Easy Mail với các chương trình khác, bao gồm trình soạn .


Xara Web Designer 10 10.0.3.34236 - Phần mềm thiết kế web tiên tiến.

Xara Web Designer 10 - Phần mềm thiết kế web tiên tiến Xara Web Designer là không giống như bất kỳ phần mềm thiết kế web nào khác mà bạn sẽ đã thấy trước đây. Phần mềm này cung cấp cho bạn một cách tự do .


WiFi PC Sync for Android - Ứng dụng hỗ trợ kết nối Wi-Fi tốt hơn cho thiết bị Android.

WiFi PC Sync for Android - Ứng dụng hỗ trợ kết nối Wi-Fi tốt hơn cho thiết bị Android Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để [KW]đồng bộ hóa[/KW] các điểm truy cập Wi-Fi, mật khẩu và các thiết lập khác từ [KW]máy tính[/KW] đến [KW]thiết bị .


Stencyl 3.0 - Thiết kế game Flash dễ dàng.

Stencyl - Thiết kế game Flash dễ dàng Stencyl là phần mềm thiết kế game Flash cho iPhone, iPad, Android, Flash, và máy tính mà không cần phải viết Code. Tuy nhiên nếu bạn muốn làm cho game của mình hay hơn .


Pixelformer - Tự thiết kế hay chỉnh sửa các tập tin hình ảnh dạng biểu tượng icon.

Pixelformer - Tự thiết kế hay chỉnh sửa các tập tin hình ảnh dạng biểu tượng icon Nhỏ gọn nhưng không kém chuyên nghiệp, [KW]Pixelformer[/KW] cho phép người dùng không chuyên dễ dàng và nhanh chóng tự thiết kế hay chỉnh sửa các tập tin hình .


Electric 9.05 - Phần mềm thiết kế sơ đồ mạch VLSI.

Electric - Phần mềm thiết kế sơ đồ mạch VLSI Electric là một phần mềm thiết kế mạch mạnh mẽ cho phép tạo sơ đồ mạch VLSI sử dụng để xây dựng bảng mạch in và các thiết bị điện khác cho các dự .


DB-HTML Converter PRO - Công cụ thiết kế web.

DB-HTML Converter PRO - Công cụ thiết kế web DB-HTML Converter PRO là công cụ tạo trang web và báo cáo dạng HTML từ cơ sở dữ liệu như Dbase, Paradox, Fox Pro, MS Access, DB2, Informix, InterBase, MS SQL, Oracle, .


Easy Plan Pro - Phần mềm vẽ thiết kế đơn giản.

Easy Plan Pro - Phần mềm vẽ thiết kế đơn giản Các phần mềm CAD được sử dụng để thiết kế thường tiêu tốn rất nhiều thời gian của người sử dụng để thao tác trên nó cũng như học hỏi những tính .


Thiết kế kiểu dải dải băng - Template thiết kế kiểu dải băng.

Thiết kế kiểu dải dải băng - Template thiết kế kiểu dải băng Một tài liệu bắt đầu đơn giản với thiết kế [KW]Kiểu dải băng[/KW]. Tài liệu này có tiêu đề nổi bật cung cấp cấu trúc rõ ràng, trong khi vẫn duy trì .


Stencyl 2.1.0 - Thiết kế game Flash dễ dàng.

Stencyl - Thiết kế game Flash dễ dàng Game Flash luôn chiếm được cảm tình của người hâm mộ dù ở bất kỳ thời điểm nào. Nhưng việc tạo ra một game Flash lại không hề đơn giản. Bạn phải .


LogicCircuit 2.14.03.03 - Thiết kế và mô phỏng mạch logic kỹ thuật số.

LogicCircuit - Thiết kế và mô phỏng mạch logic kỹ thuật số <strong>LogicCircuit là một giải pháp phần mềm giáo dục toàn diện miễn phí, thiết thực và hiệu quả để giúp người dùng thiết kế và mô phỏng mạch .


Pictures to Color - Phần mềm lấy màu từ nhiều bức tranh.

Pictures to Color - Phần mềm lấy màu từ nhiều bức tranh [KW]Pictures to Color[/KW] là[KW] phần mềm tiện ích [/KW]dùng để [KW]lấy bảng màu từ nhiều bức tranh[/KW]. Làm thế nào mà bạn có thể lấy được màu sắc tự .


AirDroid - Điều khiển thiết bị Android từ xa thông qua kết nối Wifi.

AirDroid - Điều khiển thiết bị Android từ xa thông qua kết nối Wifi [KW]AirDroid [/KW]là [KW]ứng dụng[/KW] cho phép chủ sở hữu [KW]thiết bị Android[/KW] có thể điều khiển thiết bị từ máy tính thông qua [KW]kết nối wifi[/KW] phổ .


TemplateToaster 4.2.0.5819 - Phần mềm thiết kế template website.

TemplateToaster - Phần mềm thiết kế template website TemplateToaster là một trong những phần mềm thiết kế web tốt nhất, hỗ trợ thiết kế template HTML5/CSS3, Joomla Templates, Magento Themes, WordPress Themes, Drupal Themes, .


Xổ số kiến thiết - Phần mềm Tra cứu kết quả xổ số.

Xổ số kiến thiết - Phần mềm Tra cứu kết quả xổ số Ứng dụng "Xổ số kiến thiết" tổng hợp và cung cấp miễn phí cho bạn kết quả sổ xố kiến thiết của các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam của .


Blender (64-bit) - Phần mềm thiết kế đồ họa 3D.

Blender (64-bit) - Phần mềm thiết kế đồ họa 3D <strong>Blender là phần mềm thiên về thiết kế đồ họa 3D, không chỉ giúp bạn vẽ nên những tác phẩm bắt mắt mà còn có thể dùng để dựng nên những .


Ashampoo 3D CAD Professional - Thiết kế 3D cho các vật thể.

Ashampoo 3D CAD Professional - Thiết kế 3D cho các vật thể [KW]Ashampoo 3D CAD Professional 3[/KW] là phần mềm chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trong việc lên kế hoạch cho các [KW]dự án nhà cửa[/KW] và [KW]trang trí nội .


StudioLine Web Designer 4 - Phần mềm Thiết kế web tích hợp với chỉnh sửa ảnh.

StudioLine Web Designer - Phần mềm Thiết kế web tích hợp với chỉnh sửa ảnh StudioLine Web Designer 4 tích hợp các thành phần cho việc thiết kế, xuất bản và bảo trì các trang web chuyên nghiệp trong một giao diện người dùng đơn giản, .


Xổ Số 24h Pro 1.0 - Xem kết quả Xổ Số trên Windows Phone-.

Xổ Số 24h Pro - Xem kết quả Xổ Số trên Windows Phone- Ứng dụng Xổ Số 24h Pro cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về kết quả xổ số! document.write(''); document.write(''); document.write('');.


phpDesigner 7.0 - Thiết kế trang web PHP, chỉnh sửa mã PHP.

phpDesigner - Thiết kế trang web PHP, chỉnh sửa mã PHP phpDesigner 7 là một môi trường phát triển tích hợp cho phép người dùng viết code, phát hiện lỗi hoặc chỉnh sửa code cho các ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn .


Sitoo Web 2010.20.10 - Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp.

Sitoo Web - Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp <strong> Với phần mềm Sitoo Web, bạn có thể tạo và thiết kế trang web chuyên nghiệp với nội dung đa dạng mà không cần biết đến các kỹ năng lập .


Adusoft DVD Creator 2.0 - phần mềm thiết kế DVD chuyên nghiệp.

Adusoft DVD Creator 2.0 - phần mềm thiết kế DVD chuyên nghiệp [KW]Adusoft DVD Creator[/KW] là một [KW]phần mềm thiết kế DVD [/KW]chuyên nghiệp và ghi giúp bạn [KW]chuyển đổi[/KW] các định dạng phổ biến nhất của video như .


MATLAB Mobile for Android 1.0.0.156 - Kết nối với MATLAB từ xa bằng thiết bị Android.

MATLAB Mobile for Android - Kết nối với MATLAB từ xa bằng thiết bị Android MATLAB Mobile for Android cho phép bạn kết nối với MATLAB từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính bảng Android. MATLAB Mobile là desktop gọn nhẹ trên thiết bị iOS với .


Xara Web Designer Premium 9.0 - Thiết kế website chất lượng cao.

Xara Web Designer Premium - Thiết kế website chất lượng cao Xara Web Designer 9 Premium là giải pháp mạnh mẽ để thiết kế trang web chất lượng cao theo cách đơn giản nhất. Đây là công cụ lý tưởng cho những ai đang .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.217, request_method: GET, time: 06 February, 2016 15:41:25 (HANOI - VIETNAM).