»

Download jetaudio chuong trinh nghe nhac so s1 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "jetaudio chuong trinh nghe nhac so s1"- Trang 1.

Tải miễn phí jetaudio chuong trinh nghe nhac so s1 và những phần mềm liên quan jetaudio chuong trinh nghe nhac so s1 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

JetAudio Basic 8.1.0 - Trình nghe nhạc đa phương tiện.

JetAudio - Trình nghe nhạc đa phương tiện JetAudio là một [KW]trình phát nhạc đa phương tiện[/KW] đầy tính năng, vững chắc vào loại bậc nhất hiện nay. JetAudio có khả năng chơi hầu hết các định .


jetAudio 8.1.1.2010 - Phần mềm nghe nhạc số 1.

jetAudio - Phần mềm nghe nhạc số 1 jetAudio là một trong những phần mềm nghe nhạc đa phương tiện vào loại bậc nhất hiện nay. Chương trình tích hợp cho nhiều mục đích bao gồm cả trích xuất, .


Nhạc Chuông Độc 2 1.0.0.1 - Ứng dụng nhạc chuông cho Windows Phone.

Nhạc Chuông Độc 2 - Ứng dụng nhạc chuông cho Windows Phone Ứng dụng [KW]Nhạc Chuông Độc 2[/KW] tổng hợp [KW]nhạc chuông độc[/KW], [KW]nhạc chuông iPhone[/KW], nhạc chuông tiếng anh, nhạc trẻ, nhạc đế chế, nhạc hot .


jetAudio Basic 8.1.1 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

jetAudio Basic - Phần mềm nghe nhạc miễn phí JetAudio là phần mềm âm thanh miễn phí phổ biến cho phép bạn phát lại, tổ chức và ghi ra đĩa toàn bộ bộ sưu tập nhạc của bạn. Trong số rất nhiều các .


jetAudio Basic 8.1.1 - Phần mềm giải trí hay nhất thế giới.

jetAudio Basic - Phần mềm giải trí hay nhất thế giới <STRONG>JetAudio là một trong những trình nghe nhạc vào loại bậc nhất hiện nay, có khả năng chơi hầu hết các định dạng phổ biến và các định dạng .


JetAudio 8.0.17 - Chương trình tạo file MP3, MP3 Pro từ đĩa CD audio.

JetAudio 8.0.17 là chương trình tạo file MP3, MP3 Pro từ đĩa CD audio. Chương trình còn cho phép phát tất cả các định dạng nhạc MP3, MP3 .


jetAudio 8.1.3 Basic - Phần mềm Audio miễn phí số 1 thế giới.

[KW]JetAudio[/KW] là phần mềm đa phương tiện miễn phí không chỉ có khả năng chơi nhạc và các tập tin video khác nhau, nó cũng có các tính năng như ghi đĩa CD, ghi .


JetAudio Basic 8.0.17 - Trình phát nhạc miễn phí.

JetAudio Basic - Trình phát nhạc miễn phí JetAudio – hơn cả một trình phát nhạc. JetAudio là phần mềm tích hợp các chức năng giải trí. Chuơng trình không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm .


Nghe Nhạc Vàng 2.3 - Nghe nhạc vàng chọn lọc hay nhất trên Android.

Nghe Nhạc Vàng - Nghe nhạc vàng chọn lọc hay nhất trên Android Ứng dụng nghe nhạc vàng với tuyển tập các ca khúc nhạc vàng chọn lọc hay nhất từ trước tới nay. Nhạc vàng là thể loại nhạc với lời ca giản dị, câu .


Nghe Nhac Truc Tuyen Mp3 for Android 0.2 - Nghe và tải nhạc thỏa thích.

Nghe Nhac Truc Tuyen Mp3 for Android - Nghe và tải nhạc thỏa thích Nghe Nhac Truc Tuyen Mp3 for Android là chương trình nghe nhạc Mp3 trực tuyến hàng đầu Việt Nam hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật đi kèm .


Defraggler 2.18.945 - Phần mềm chống phân mảnh.

Defraggler - Phần mềm chống phân mảnh Hầu hết các công cụ chống phân mảnh chỉ cho phép bạn chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa. Defraggler cho phép bạn chỉ định một hoặc nhiều tập tin, thư mục, .


JetAudio - Chương trình nghe nhạc số 1 thế giới.

JetAudio - Chương trình nghe nhạc số 1 thế giới [KW]JetAudio [/KW]là một trong những[KW] trình nghe nhạc [/KW]vào loại bậc nhất hiện nay, có khả năng chơi hầu hết các định dạng phổ biến và các định dạng .


Metal Player 3.0.6.6 - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện.

Metal Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện [KW]Metal Player [/KW]3.0.6.6 có các chức năng[KW] nghe nhạc đa phương tiện[/KW] cơ bản, và một số chức năng mới mà sẽ giúp bạn [KW]thưởng thức các bài hát[/KW] .


NhacCuaTui for Android 5.0.1 - Nghe NhacCuaTui trên Android.

NhacCuaTui for Android - Nghe NhacCuaTui trên Android NhacCuaTui for Android là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến miễn phí cho thiết bị android. Phiên bản mới nhất của ứng dụng NhacCuaTui 5.0 được tùy chỉnh thiết kế .


Ultra Mp3 1.52 - Chương trình chơi nhạc dành cho điện thoại di động.

Ultra Mp3 - Chương trình chơi nhạc dành cho điện thoại di động Ultra Mp3 là chương trình [KW]chơi nhạc dành cho điện thoại di động[/KW]. Là một ứng dụng có [KW]giao diện đồ họa đẹp[/KW], nó cho phép người dùng chơi các .


EasyReach for BlackBerry - Chương trinh tìm kiếm từ xa.

EasyReach for BlackBerry - Chương trinh tìm kiếm từ xa [KW]EasyReach Corporation[/KW] mới tung ra [KW]dịch vụ tìm kiếm để bàn từ xa [/KW]đầu tiên trong[KW] ngành công nghiệp [/KW]giúp người sử dụng [KW]tìm kiếm[/KW] .


Chromium 31.0.1609.0 - Trình duyệt web an toàn hơn, nhanh hơn và ổn định hơn.

Chromium - Trình duyệt web an toàn hơn, nhanh hơn và ổn định hơn [KW]Chromium[/KW] là một [KW]trình duyệt mã nguồn mở[/KW] cho phép người [KW]sử dụng Internet[/KW] trải nghiệp [KW]duyệt web[/KW] an toàn hơn, nhanh hơn và ổn định .


User Time Control Center - chuong trình kiểm soát may t - .

User Time Control Center - chuong trình kiểm soát may t - <p align="justify">Nếu lo lắng rằng trẻ nhỏ nhà mình có thể tốn quá nhiều thời gian vào việc online hay chơi game – hoặc không muốn chúng .


jetAudio Plus 7.5.5 - Phần mềm tích hợp các chức n - .

jetAudio Plus 7.5.5 - Phần mềm tích hợp các chức n - <FONT size=2><STRONG>JetAudio là một phần mềm tích hợp các chức năng giải trí. Nó không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn .


Beats Music for iOS 1.0.6 - Nhịp đập âm nhạc cho iOS.

Beats Music for iOS - Nhịp đập âm nhạc cho iOS Beats Music for iOS là một loại mới của dịch vụ trực tuyến kết hợp các bản nhạc tốt nhất mang đến cho bạn những cảm xúc âm nhạc tuyệt vời .


Calltune - Nhạc Chờ Mobile 2.6 - Ứng dụng quản lí nhạc chuông – nhạc chờ cho Android.

Calltune - Nhạc Chờ Mobile - Ứng dụng quản lí nhạc chuông – nhạc chờ cho Android Calltune - Nhạc Chờ Mobile là ứng dụng quản lí nhạc chuông – nhạc chờ cho chiếc điện thoại Android của bạn! Ứng dụng mang tới kho dữ liệu nhạc khổng .


Free Burn MP3-CD - Công cụ ghi tạo một đĩa CD nhac - .

Free Burn MP3-CD - Công cụ ghi tạo một đĩa CD nhac  - <FONT size=2><STRONG>Bạn muốn ghi những tập tin MP3 hay những files âm nhạc WMA mà các bạn chọn lọc sẵn để làm CD? Với Free Burn MP3-CD chính là công cụ .


Foobar2000 1.3.2 - Chương trình nghe nhạc audio miễn phí.

Foobar2000 - Chương trình nghe nhạc audio miễn phí Foobar2000 là chương trình nghe nhạc audio miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Foobar2000 hỗ trợ unicode, hỗ trợ ReplayGain, và hỗ trợ cho nhiều định dạng âm .


Ứng dụng nghe nhạc for Android 0.9.18 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Ứng dụng nghe nhạc for Android - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Chúng tôi xin giới thiệu tới người dùng một [KW]phần mềm nghe nhạc[/KW] miễn phí với nhiều tính năng hỗ trợ sẽ mang lại cho bạn những giây phút [KW]giải .


FoxyTunes for Firefox - nghe nhạc trong khi đang lướt web.

FoxyTunes for Firefox - nghe nhạc trong khi đang lướt web Bạn muốn [KW]nghe nhạc trong khi đang lướt web[/KW]? [KW]FoxyTunes [/KW]sẽ giúp bạn thỏa mãn sở thích này! Chương trình tương thích với phần lớn các chương trình .


Winamp Full 5.666.3516 - Phần mềm nghe nhạc hay.

Winamp Full - Phần mềm nghe nhạc hay <strong>Nullsoft Winamp là một ứng dụng nghe nhạc nhanh chóng, linh hoạt, độ trung thực cao cho Windows.</strong> Winamp hỗ trợ MP3, CD, WMA, Audiosoft, Mjuice, .


Zing Mp3 cho Windows Phone 3.0.0.5 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí.

Zing Mp3 cho Windows Phone - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí Zing Mp3 for Windows Phone là ứng dụng nghe nhạc miễn phí trên Windows Phone với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất .


foobar2000 1.2.5 - Tiện ích nghe và quản lý nhạc miễn phí, nhiều chức năng.

foobar2000 - Tiện ích nghe và quản lý nhạc miễn phí, nhiều chức năng [KW]Foobar2000 [/KW][KW]chương trình nghe nhạc audio[/KW] tiên tiến dành cho [KW]hệ điều hành Windows[/KW]. Nó bao gồm một số tính năng chính như hỗ trợ ReplayGain, bộ .


GOM Med - Phần mềm nghe nhạc tuyệt vời miễn phí.

GOM Med - Phần mềm nghe nhạc tuyệt vời miễn phí [KW]GOM Player[/KW] là một [KW]máy nghe nhạc đa phương tiện[/KW] miễn phí phổ biến với video và được xây dựng trong audio codec. GOM Player hỗ trợ các định dạng .


Zing Mp3 – Android TV 1.0.1 - Ứng dụng xem phi, nghe nhạc cho Android.

Zing Mp3 – Android TV - Ứng dụng xem phi, nghe nhạc cho Android Zing Mp3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí hàng đầu Việt Nam. Với kho nhạc chất lượng cao đồ sộ từ http://mp3.zing.vn giúp bạn có được trải nghiệm âm nhạc .


Moo0 AudioPlayer 1.58 - Phần mềm nghe audio đơn giản.

Moo0 AudioPlayer - Phần mềm nghe audio đơn giản Moo0 Audioplayer là một máy nghe nhạc đơn giản cho phép bạn chơi các tập tin âm thanh trong một môi trường thân thiện. Nó hỗ trợ các định dạng MP3, WAV và .


Portable SPlayer - Ứng dụng nghe nhạc mạnh mẽ (bản di động).

Portable SPlayer - Ứng dụng nghe nhạc mạnh mẽ (bản di động) Đây là bản portable của SPlayer với đầy đủ tính năng giúp người dùng có thể [KW]xem video[/KW], [KW]nghe nhạc[/KW] ở bất cứ đâu... Mặc dù là bản portable .


Winamp 5.5 - phần mềm nghe nhạc miển phí.

Winamp - phần mềm nghe nhạc miển phí [KW]Phần mềm [/KW]chuyên dụng [KW]nghe nhạc[/KW]...có đầy đủ các hiệu ứng và rất thuận tiện cho bạn [KW]quản lý thư viện âm nhạc [/KW]trong máy tính của .


V Radio Recorder Lite For Android - - Nghe Radio trên Android.

V Radio Recorder Lite For Android - - Nghe Radio trên Android [KW]V Radio Recorder Lite[/KW] là ứng dụng để [KW]nghe radio[/KW] trên toàn thế giới rất dễ dàng và nhanh chóng. Một số tính năng chính: - Nghe radio trên .


Máy nghe nhạc video Android 4.0 - Xem video mượt mà hơn.

Máy nghe nhạc video Android - Xem video mượt mà hơn <strong>Android Video Player cho Android là máy nghe nhạc video đơn giản nhất được sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android.</strong> Android Video .


VSO Media Player 1.4.3.486 - Chương trình nghe nhạc cực kì đơn giản.

VSO Media Player - Chương trình nghe nhạc cực kì đơn giản [KW]VSO Media Player[/KW] 0.2.1.394 là một [KW]chương trình nghe nhạc[/KW] cực kì đơn giản, giúp bạn nghe được các định dạng Mp3, OGG, MPC, APE và WMA. Chương trình .


SPlayer - Ứng dụng nghe nhạc mạnh mẽ.

SPlayer - Ứng dụng nghe nhạc mạnh mẽ [KW]SPlayer[/KW] là một[KW] ứng dụng nghe nhạc[/KW] mã nguồn mở, được giới thiệu là hoạt động tốt hơn các [KW]ứng dụng nghe nhạc miễn phí[/KW] khác như .


Phần mềm nghe nhạc Oxford for Android 1.1 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí.

Phần mềm nghe nhạc Oxford for Android - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí <strong>Ứng dụng nghe nhạc Oxford là một ứng dụng nghe nhạc tốt cho mọi thiết bị Android. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng giúp cho người dùng có .


AlbumPlayer - Tạo album và nghe nhạc.

AlbumPlayer - Tạo album và nghe nhạc [KW]AlbumPlayer[/KW] 5.3 là [KW]trình nghe nhạc[/KW] hỗ trợ giao diện chạm vô cùng đẹp mắt, đồng thời còn cho phép bạn [KW]tạo album[/KW] riêng để quản lý .


Jajuk - Phần mềm quản lý và nghe nhạc.

Jajuk - Phần mềm quản lý và nghe nhạc Bổ sung sức mạnh và [KW]chơi nhạc[/KW] của bạn với [KW]Jajuk Advanced Jukebox[/KW]! Jajuk [KW]quản lý[/KW] và c[KW]hơi toàn bộ bài hát [/KW]trong bộ sưu tập nhạc .


VLC for Android Beta - Phần mềm nghe nhạc cho điện thoại.

<strong>VLC media player là một phần mềm nguồn mở miễn phí được phát triển như một máy nghe nhạc chơi các tập tin đa phương tiện cho nền tảng .


Google Play Music for Android - Máy nghe nhạc trực tuyến.

Google Play Music for Android - Máy nghe nhạc trực tuyến Google Play Music cho phép bạn nghe bộ sưu tập âm nhạc của mình ở bất cứ nơi đâu. Tất cả âm nhạc của bạn sẽ được lưu giữ trực tuyến, vì vậy bạn .


Stealth Player - Trình nghe nhạc gọn nhẹ.

Stealth Player - Trình nghe nhạc gọn nhẹ Các [KW]trình nghe nhạc [/KW]thông dụng hiện nay đều có giao diện riêng với các [KW]tính năng chọn bài hát[/KW], [KW]tạo playlist[/KW], chuyển bài,… Tuy nhiên, bên .


foobar2000 1.2.9 - Máy nghe nhạc đa phương tiện rất tốt.

foobar2000 - Máy nghe nhạc đa phương tiện rất  tốt <strong>Foobar2000 là một chương trình nghe nhạc nhẹ cho hệ điều hành Windows được tạo ra bởi Peter Pawlowski, một nhà phát triển Winamp .


Music Oasis - Phần mềm nghe và tải nhạc miễn phí.

Music Oasis - Phần mềm nghe và tải nhạc miễn phí [KW]Music Oasis[/KW] là [KW]phần mềm nghe[/KW] và [KW]tải nhạc miễn phí[/KW], cho phép bạn có rất nhiều lựa chọn để tải và [KW]thưởng thức âm nhạc[/KW] .


Windows Media Player 11 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Windows Media Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Microsoft vừa chính thức phát hành [KW]Windows Media Player 11[/KW] (WMP 11) cho XP sau vài tháng thử nghiệm [KW]sản phẩm. Phần mềm[/KW] mới đã được cải tiến chức .


JLPT N3 Listening Test Lite 1.0.0 - Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Nhật 3kyuu.

JLPT N3 Listening Test Lite - Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Nhật 3kyuu Học tiếng Nhật Bản bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào với 10 bài học trong JLPT, trình độ nghe 3kyuu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng .


Zing Mp3 cho Windows Phone 3.0.1.1 - Nghe nhạc Zing cực đã trên điện thoại.

Zing Mp3 cho Windows Phone - Nghe nhạc Zing cực đã trên điện thoại Zing Mp3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất trên chiếc điện thoại di động của .


Ultimate Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc.

Ultimate Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc [KW]Ultimate Media Player[/KW] là phần mềm mở các[KW] tập tin đa phương tiện[/KW] miễn phí, có thể mở tất cả các tập tin đa phương tiện của bạn bao gồm: âm .


Musique 1.3 - Phần mềm nghe nhạc với thiết kế đẹp mắt.

Musique - Phần mềm nghe nhạc với thiết kế đẹp mắt Musique là một chương trình nghe nhạc nhỏ gọn với một giao diện được thiết kế đẹp mắt, khá giống với cửa sổ của iTunes có tính năng thu nhỏ kích .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.147.134.218, request_method: GET, time: 06 February, 2016 09:48:31 (HANOI - VIETNAM).