»

Download iphone miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "iphone"- Trang 1.

Tải miễn phí iphone và những phần mềm liên quan iphone cho máy tính và thiết bị di động của bạn

iPhone iBooks Transfer - Phần mềm đồng bộ hóa vớ iPhone.

iPhone iBooks Transfer - Phần mềm đồng bộ hóa vớ iPhone Không giống với các cuốn sách giấy, bạn có thể thay đổi các cuốn sách trên iPhone nhằm biến chúng phù hợp hơn với cách đọc của bạn. Bạn có cả một .


Joboshare iPhone Photo Transfer - Chuyển các bức ảnh.

Joboshare iPhone Photo Transfer - Chuyển các bức ảnh Như bạn đã biết, camera trong iPhone có thể dễ dàng [KW]chụp ảnh và ghi lại video [/KW]ở bất kì nơi nào. Việc truyền các file này về máy tính với chất .


Find My iPhone for iOS 3.0 - Tìm lại iPhone bị mất.

Find My iPhone for iOS - Tìm lại iPhone bị mất Find My iPhone là ứng dụng hỗ trợ tìm, xác định vị trí chiếc iPhone, iPod, iPad bị mất trên bản đồ, khóa từ xa, chơi một âm thanh, hiển thị tin nhắn, hoặc .


Skyfire for iPhone - Trình duyệt Skyfire cho iphone.

Skyfire for iPhone - Trình duyệt Skyfire cho iphone Bây giờ bạn có thể [KW]xem video định dạng Flash [/KW]– rất phổ biến hiện nay - bằng [KW]trình duyệt Skyfire [/KW]trên [KW]iPhone[/KW]. Theo đó, mỗi [KW]video .


iBetterCharge 1.1.0 - Giữ cho Pin iPhone hoạt động 24/7.

iBetterCharge - Giữ cho Pin iPhone hoạt động 24/7 Thật không may nếu bạn đi tới một nơi nào đó mà quên mang [KW]sạc điện thoại[/KW] trong khi chiếc [KW]iPhone [/KW]của bạn sắp hết [KW]pin[/KW]. Ứng dụng .


AnyMP4 iPhone Transfer Platinum - Chuyển đổi file iPhon - .

AnyMP4 iPhone Transfer Platinum - Chuyển đổi file iPhon - Ngày nay chiếc iPhone đã trở thành vật bất ly thân của mọi người, chính vì lẽ đó, nhiều người có thói quen lưu giữ các file trong iPhone. Tuy nhiên, điều này .


Blogger for iPhone - Ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch.

Blogger for iPhone - Ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch Với ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch, người dùng có thể dễ dàng đăng các bài viết với ảnh, nhãn và thông tin địa điểm. Bên cạnh đó, người .


AVCWare iPhone Transfer 4.0.3 - Phần mềm.

AVCWare iPhone Transfer - Phần mềm AVCWare iPhone Transfer là công cụ chuyển tập tin iPhone lý tưởng để chuyển phim/nhạc/hình ảnh từ iPhone vào máy tính. Chương trình cũng có thể sao chép nội dung .


iPhone Unlock Toolkit 1.0.0.1 - .

iPhone Unlock Toolkit - iPhone Unlock Toolkit là một công cụ đơn giản được thiết kế để giúp bạn mở khóa iPhone chỉ với một cú click chuột. Sử dụng iPhone của bạn như một .


iPhone PC Suite 1.0.7.2 - Ứng dụng thay thế cho itunes.

iPhone PC Suite - Ứng dụng thay thế cho itunes iPhone PC Suite là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế iTunes, giúp bạn quản lý thú vị được phát triển bởi Melete. Ứng dụng có thể tạo, xóa danh sách .


Leawo iPhone Converter Pro - Công cụ chuyển đổi iPhone rất mạnh mẽ.

Leawo iPhone Converter Pro - Công cụ chuyển đổi iPhone rất mạnh mẽ <strong>Leawo iPhone Converter Pro là công cụ chuyển đổi iPhone rất mạnh mẽ, có thể chuyển đổi từ video sang iPhone MP4. Với chức năng chỉnh sửa video, .


Dropbox for iOS 2.1.3 - Lưu trữ trực tuyến trên iPhone/iPad.

Dropbox for iOS - Lưu trữ trực tuyến trên iPhone/iPad [KW]Dropbox [/KW]là một [KW]dịch vụ miễn phí[/KW] cho phép bạn mang tất cả các bức ảnh, [KW]tài liệu[/KW] và [KW]video [/KW]tới bất kỳ nơi nào. Bất kỳ tập tin .


RedLaser for iPhone 2.9.10 - ứng dụng đọc mã vạch trên iPhone, iPad, iPod.

RedLaser for iPhone - ứng dụng đọc mã vạch trên iPhone, iPad, iPod [KW]RedLaser [/KW]là một[KW] ứng dụng đọc mã vạch trên iPhone[/KW], iPad, iPod. Một số điểm cải tiến của phiên bản mới: - Cải thiện tốc độ quét và độ .


BlazeVideo iPhone Flick 4.0 - Chuyển đổi video hoặc DVD sang iPhone.

BlazeVideo iPhone Flick - Chuyển đổi video hoặc DVD sang iPhone BlazeVideo iPhone Flick là một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn chuyển đổi tất cả các loại file video sang định dạng tương thích với iPhone rất nhanh chóng và .


VnExpress for iPhone - Ứng dụng đọc báo cho iphone.

VnExpress for iPhone - Ứng dụng đọc báo cho iphone Một trong những [KW]ứng dụng[/KW] không thể thiếu cho [KW]điện thoại[/KW] của bạn, tất cả [KW]tin tức thời sự[/KW],[KW] giải trí[/KW], [KW]thể thao[/KW],[KW] .


Super 8 for iPhone - .

Super 8 for iPhone - Đây là một “chiếc máy ảnh” vô cùng hài hước với nhiều tính năng tiêu biểu. Nó không chỉ giúp bạn ghi lại khoảng khắc kỳ diệu bằng thước phim nét .


Photo Lock for iPhone - - Bảo vệ hình ảnh cá nhân trên iphone.

Photo Lock for iPhone - - Bảo vệ hình ảnh cá nhân trên iphone phần mềm khóa ảnh trong iPhone mang đến những tính năng tiện lợi nhất trong việc [KW]quản lý ảnh[/KW], nó cho phép người dùng có thể [KW]bảo vệ ảnh cá .


Color Expert for iPhone - ứng dụng liên quan đến màu sắc dành cho các designer.

Color Expert for iPhone - ứng dụng liên quan đến màu sắc dành cho các designer [KW]Color Expert for iPhone[/KW] là một[KW] ứng dụng[/KW] liên quan đến màu sắc dành cho các [KW]designer [/KW]với đầy đủ chức năng cơ bản. Ứng dụng này có thể .


Vietnam Hotel for iPhone - Chọn được khách sạn phù hợp nhất trên iPhone.

Vietnam Hotel for iPhone - Chọn được khách sạn phù hợp nhất trên iPhone Bạn thường xuyên đi công tác, du lịch tại các thành phố khác nhau, nhưng bạn không biết chọn khách sạn nào để nghỉ. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chọn .


RedLaser for iPhone - Ứng dụng đọc mã vạch trên iPhone.

RedLaser for iPhone - Ứng dụng đọc mã vạch trên iPhone [KW]RedLaser[/KW] là một [KW]ứng dụng đọc mã vạch trên iPhone[/KW], [KW]iPad[/KW],[KW] iPod[/KW]. Một số điểm cải tiến của phiên bản mới: - Cải thiện tốc .


Holeesoft Blu-ray to iPhone Converter 4.3 - Chuyển đổi file nhạc sang định dạng dành cho iPhone.

Holeesoft Blu-ray to iPhone Converter - Chuyển đổi file nhạc sang định dạng dành cho iPhone <strong>Bạn có vấn đề với các tập tin phim blu-ray không tương thích với Apple iPhone? Phần mềm rip này có thể giúp bạn chuyển đổi đĩa blu-ray sang các .


Ancient Frog for iPhone - Game di chuyển chú ếch cho iphone.

Ancient Frog for iPhone - Game di chuyển chú ếch cho iphone Trong [KW]Ancient Frog[/KW], nhiệm vụ của người chơi là [KW]di chuyển chú ếch[/KW] đến con mồi của mình mà không thể điều khiển hai chân cùng lúc. Tuy nhiên, .


iPhone Battery Optimizer for iOS 3.0 - Tối ưu hóa pin cho iPhone.

iPhone Battery Optimizer for iOS - Tối ưu hóa pin cho iPhone [KW]iPhone Battery Optimizer[/KW] là tiện ích mạnh mẽ để giúp bạn [KW]kéo dài tuổi thọ[/KW] của pin cũng như thiết bị iPhone của mình, trong khi những ứng dụng .


AnyMP4 iPhone to PC Transfer - Chuyển các file từ iPhon - .

AnyMP4 iPhone to PC Transfer - Chuyển các file từ iPhon - AnyMP4 iPhone to PC Transfer là một phần mềm chuyển đổi các file iPhone (nhạc, phim, nhạc chuông, hình ảnh, bản ghi âm, camera) vào máy tính để sao lưu. Với tính .


iPhone Configuration Utility 3.6.2.300 - Tiện ích cấu hình iPhone.

iPhone Configuration Utility - Tiện ích cấu hình iPhone iPhone Configuration Utility là một giải pháp phần mềm đáng tin cậy và hữu ích giúp bạn mã hóa và cài đặt cấu hìn cho điện thoại iPhone, cài đặt cấu hình .


mediAvatar iPhone Transfer 5.3.1 - Chuyển dữ liệu từ iPhone sang PC.

mediAvatar iPhone Transfer - Chuyển dữ liệu từ iPhone sang PC Bạn cảm thấy lo lắng khi đánh mất những [KW]video [/KW]và [KW]hình ảnh[/KW] quan trong trên [KW]iPhone[/KW]? Với[KW] mediAvatar iPhone Transfer[/KW], bạn có thể [KW]chuyển .


Hướng dẫn sử dụng Iphone - Tài liệu dành cho Phần mềm iOS 7.1.

Hướng dẫn sử dụng Iphone - Tài liệu dành cho Phần mềm iOS 7.1 Nội dung: Chương 1: Tổng quan về iPhone Chương 2: Bắt đầu Chương 3: Thông tin cơ bản Chương 4: Siri Chương 5: Điện thoại Chương 6: Mail Chương 7: .


iFileExplorer for iOS 5.18 - Trình quản lý file cho iPhone/iPad.

iFileExplorer for iOS - Trình quản lý file cho iPhone/iPad [KW]iFileExplorer for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng trình quản lý tệp tin tiện ích[/KW], [KW]chuyên nghiệp[/KW] và[KW] miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone[/KW], [KW]iPad .


Xilisoft iPhone Transfer 5.3.1 - Phần mềm chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang máy tính.

Xilisoft iPhone Transfer - Phần mềm chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang máy tính Xilisoft iPhone Transfer là một công cụ thông minh để đồng bộ hóa chiếc iPhone của bạn vào máy tính. Đó là công cụ [KW]quản lý iPhone[/KW] lý tưởng để sao .


UM Total Media to iPhone Converter 2.2.1.9 - Chuyển đổi phim DVD, video sang iPhone.

UM Total Media to iPhone Converter - Chuyển đổi phim DVD, video sang iPhone [KW]UM Total Media to iPhone Converter[/KW] là [KW]công cụ [/KW]giúp bạn [KW]xem phim DVD[/KW], [KW]video phổ biến [/KW]trên thiết bị iPhone của mình. [KW]Công cụ[/KW] sẽ .


UC Browser for iPhone 8.5.0.195 - Trình duyệt tiếng Việt cho iPhone.

UC Browser for iPhone - Trình duyệt tiếng Việt cho iPhone UC Browser là một [KW]trình duyệt di động chuyên nghiệp của UC Mobile[/KW] Ltd. Nó hỗ trợ cả [KW]trình duyệt WAP[/KW], WEB, có hơn 100 loại phổ biến và hầu hết .


ExZeus for iPhone - Game cuộc chiến với Robot ngoài hành tinh.

ExZeus for iPhone - Game cuộc chiến với Robot ngoài hành tinh Trái đất bị chiếm giữ bởi [KW]robot Diadora[/KW] ngoài hành tinh, những người sống sót phải nương náu dưới lòng đất sâu. Trước tình thế cấp bách đó, .


CleanMyPhone 1.3.3 - Cải thiện hiệu suất thiết bị iOS.

CleanMyPhone - Cải thiện hiệu suất thiết bị iOS <strong>CleanMyPhone là một tiện ích phần mềm đáng tin cậy giúp cải thiện hiệu suất của thiết bị iOS bằng cách loại bỏ các file không cần .


CodeThemed for iPhone - Giao diện cho iphone.

CodeThemed for iPhone - Giao diện cho iphone Được biết đến là một [KW]dịch vụ trực tuyến[/KW] và hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW], http://www.codethemed.com cung cấp cho bạn số lượng khổng lồ các [KW]giao .


AnyMP4 iPhone to PC Transfer Ultimate - Chuyển đổi iPho - .

AnyMP4 iPhone to PC Transfer Ultimate - Chuyển đổi iPho - AnyMP4 iPhone to PC Transfer là một phần mềm chuyển đổi các file iPhone (nhạc, phim, chương trình TV, nhạc chuông, iTunes, ebook, hình ảnh, bản ghi âm,…) vào máy tính .


Aiseesoft iPhone to Computer Transfer 6.2.18 - Ứng dụng chuyên nghiệp chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang PC.

Aiseesoft iPhone to Computer Transfer - Ứng dụng chuyên nghiệp chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang PC Aiseesoft iPhone to Computer Transfer là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng iPhone [KW]chuyển đổi tất cả tập tin[/KW] như: bài hát, danh sách nhạc, .


Joboshare iPhone Call List Transfer 3.2 - Phần mềm sao lưu danh sách cuộc gọi trên iPhone.

Joboshare iPhone Call List Transfer - Phần mềm sao lưu danh sách cuộc gọi trên iPhone Joboshare iPhone Call List Transfer là [KW]phần mềm[/KW] được thiết kế đặc biệt cho người dùng iPhone, cho phép bạn chuyển, sao lưu, [KW]sao chép danh sách cuộc gọi .


Tenorshare iPhone Care Pro 1.0 - Sửa chữa, chăm sóc iPhone/iPad/iPod.

Tenorshare iPhone Care Pro - Sửa chữa, chăm sóc iPhone/iPad/iPod <strong>Tenorshare iPhone Care Pro là công cụ tất cả trong để sửa chữa tất cả vấn đề iOS và chăm sóc cho iPhone, iPad và iPod.</strong> iPhone trở nên .


OJOsoft iPhone Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video cho iPhone chuyên nghiệp.

OJOsoft iPhone Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video cho iPhone chuyên nghiệp OJOsoft iPhone Video Converter là phần mềm chuyển đổi video cho iPhone chuyên nghiệp, được thiết kế dành cho người dùng iPhone. Nó có thể chuyển đổi sang video .


3herosoft iPhone to Computer Transfer - Chuyển đổi video cho iPhone.

3herosoft iPhone to Computer Transfer - Chuyển đổi video cho iPhone <strong>3herosoft iPhone to Computer Transfer là một công cụ được sử dụng để sao chép nội dung từ chiếc iPhone sang máy tính cá nhân dành cho người dùng iPhone .


WinX iPhone Ringtone Maker - tùy chỉnh thời gian nhạc chuông.

WinX iPhone Ringtone Maker - tùy chỉnh thời gian nhạc chuông [KW]WinX iPhone Ringtone Maker [/KW]là chương trình giúp bạn[KW] sở hữu những âm điệu[/KW] độc đáo từ chiếc iPhone của mình với việc hỗ trợ đa dạng các .


CopyTrans Contacts 1.114 - Quản lý địa chỉ liên lạc iPhone.

CopyTrans Contacts - Quản lý địa chỉ liên lạc iPhone CopyTrans Contacts là ứng dụng để chuyển danh bạ iPhone, sắp xếp địa chỉ liên lạc trên iPhone, chỉnh sửa địa chỉ liên lạc trên iPad, iPod và sắp xếp lại .


Lenogo DVD to iPhone Converter 6.5 - Chuyển đổi phim DVD sang iPhone.

Lenogo DVD to iPhone Converter - Chuyển đổi phim DVD sang iPhone [KW]Lenogo DVD to iPhone Converter[/KW] là [KW]phần mềm chuyển đổi phim DVD sang iPhone [/KW]nhanh chóng và mạnh mẽ. Với Lenogo DVD to iPhone Converter, bạn có thể chuyển .


X2X Free iPhone Converter - Chuyển đổi iPhone miễn phí.

X2X Free iPhone Converter - Chuyển đổi iPhone miễn phí <strong>X2X Free iPhone Converter là phần mềm chuyển đổi video rất nhanh chóng và hiệu quả để có thể sử dụng trên iPhone.</strong> Hỗ trợ các định .


Joboshare iPhone SMS Transfer - Công cụ chuyển các folder trên iPhone.

Joboshare iPhone SMS Transfer - Công cụ chuyển các folder trên iPhone [KW]Joboshare iPhone SMS Transfer[/KW], được ra mắt gần đây dành cho người dùng iPhone, là một công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng trong việc truyền, copy, [KW]sao lưu .


Space Miner for iPhone - Game hành động hay cho iPhone.

Space Miner for iPhone - Game hành động hay cho iPhone [KW]Space Miner [/KW]đứng thứ 3 về mức độ hấp dẫn và hồi hộp trong số các game được giới thiệu trong bài này bởi môi trường mà bạn dấn thân vào sẽ .


AnyMP4 DVD to iPhone Converter - Chuyển đổi DVD sang iPhone.

AnyMP4 DVD to iPhone Converter - Chuyển đổi DVD sang iPhone AnyMP4 DVD to iPhone Converter là một phần mềm đa chức năng dành riêng cho người dung iPhone dung để chuyển đổi bất kỳ loại [KW]đĩa DVD sang video và audio[/KW] .


Unikey for iphone - Phần mềm gõ tiếng việt cho iphone.

Unikey for iphone - Phần mềm gõ tiếng việt cho iphone Unikey là chương trình gõ Unicode phổ biến. Unikey cho phép gõ Unicode trong các tài liệu trên hệ điều hành iOS của iphone và ipad. Nhóm phát triển phần mềm cho .


4Media iPhone Contacts Transfer 1.2 - Ứng dụng quản lý và xuất danh bạ sang iPhone.

4Media iPhone Contacts Transfer - Ứng dụng quản lý và xuất danh bạ sang iPhone <strong>4Media iPhone Contacts Transfer là một phần mềm hữu ích giúp bạn sao lưu, xuất hoặc nhập, khôi phục và quản lý danh bạ trong iPhone của mình rất hiệu .


mediAvatar iPhone Software Suite Pro 3.0 - Phần mềm quản lý iPhone/iPad mạnh mẽ.

mediAvatar iPhone Software Suite Pro - Phần mềm quản lý iPhone/iPad mạnh mẽ iPhone là một "nhà hát" di dộng thu nhỏ của riêng bạn. Với mediAvatar iPhone Software Suite, bất kỳ [KW]video [/KW]từ độ nét cao (HD) đến độ nét tiêu .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 01 February, 2016 18:25:37 (HANOI - VIETNAM).