»

Download ios 6.1.3 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "ios 6.1.3"- Trang 1.

Tải miễn phí ios 6.1.3 và những phần mềm liên quan ios 6.1.3 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

iOS Ads Remover 1.2.0.0 Build 1887 - Phần mềm chặn quảng cáo cho iPhone, iPad và iPod.

iOS Ads Remover - Phần mềm chặn quảng cáo cho iPhone, iPad và iPod <strong>iOS Ads Remover là một tiện ích phần mềm trực quan và dễ sử dụng giúp ngăn chặn tất cả các biểu ngữ quảng cáo hoặc pop-up từ tất cả các .


iOS 6.1.3 - Bản cập nhật firmware cho iPhone và iPod.

iOS - Bản cập nhật firmware cho iPhone và iPod Đây là bản firmware mới nhất (version 6.1.3) được Apple tung ra để người dùng nâng cấp [KW]phiên bản hệ điều hành[/KW] đang [KW]sử dụng trên thiết bị .


iOS 6.1.3 - Bản cập nhật firmware cho iPhone và iPod.

iOS - Bản cập nhật firmware cho iPhone và iPod <strong>Đây là bản firmware mới nhất (version 6.1.3) được Apple tung ra để người dùng nâng cấp phiên bản hệ điều hành đang sử dụng trên thiết bị iPhone .


Xfm for iOS - Nghe đài FM trên iOS.

Xfm for iOS - Nghe đài FM trên iOS [KW]Ứng dụng Xfm[/KW] cho phép người dùng nghe[KW] Xfm London[/KW] và [KW]Manchester[/KW] trên [KW]iPhone[/KW]/[KW]iPad[/KW] hoặc [KW]iPod Touch[/KW]. [KW]Ứng dụng[/KW] còn .


iOS 7.0.2 - Nâng cấp hệ điều hành cho iPhone, iPod Touch và iPad.

iOS - Nâng cấp hệ điều hành cho iPhone, iPod Touch và iPad Đây là bản update mới nhất (version 7.0 hoặc 7.0.1) được Apple tung ra để người dùng nâng cấp phiên bản hệ điều hành đang sử dụng trên thiết bị iPhone .


Eye-Fi for iOS 2. 1.1 - Chia sẻ ảnh và video cho iPhone/iPad.

Eye-Fi for iOS 2. - Chia sẻ ảnh và video cho iPhone/iPad [KW]Eye-Fi for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng chuyển ảnh và video[/KW] từ máy ảnh kỹ thuật số sang iPhone, iPad và iPod Touch [KW]miễn phí[/KW]. Với một thẻ Eye-Fi X2, .


HootSuite for iOS 2.4.15 - Quản lý nhiều mạng xã hội cho iPhone/iPad.

HootSuite for iOS - Quản lý nhiều mạng xã hội cho iPhone/iPad [KW]HootSuite for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội[/KW] cùng lúc, được cung cấp [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và .


Guide for iOS 6 3.0 - Hướng dẫn sử dụng iOS 6 cho iPhone/iPad.

Guide for iOS 6 - Hướng dẫn sử dụng iOS 6 cho iPhone/iPad <strong>Guide for iOS 6 là phần mềm giới thiệu và hướng dẫn sử dụng iOS 6 cho iPhone/iPad.</strong> document.write(''); iOS 6 sẽ biến iPhone/iPad thành một .


Folder+ for iOS 1.2 - Bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad.

Folder+ for iOS - Bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad Folder+ for iOS là [KW]ứng dụng thư mục bảo mật dữ liệu[/KW] cá nhân chuyên nghiệp, [KW]tiện ích và miễn phí cho iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và [KW]iPod .


Alfresco for iOS 1.5 - Trình quản lý tài liệu cho iPhone/iPad.

Alfresco for iOS - Trình quản lý tài liệu cho iPhone/iPad [KW]Alfresco for iOS [/KW](Alfresco Mobile) là [KW]ứng dụng quản lý tài liệu[/KW] chuyên nghiệp, [KW]tiện ích[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone[/KW], .


VoxSun for iOS 1.21.230.36 - Thực hiện cuộc gọi miễn phí trên iPhone/iPad.

VoxSun for iOS - Thực hiện cuộc gọi miễn phí trên iPhone/iPad Hãy [KW]download ứng dụng VoxSun cho iPhone[/KW], [KW]iPod[/KW], [KW]iPad [/KW]của bạn và bắt đầu thực hiện những cuộc gọi không giới hạn ở bất cứ nơi nào, bất .


Seen for iOS 1.7.1 - Cuộc gọi video Facebook cho iPhone/iPad.

Seen for iOS - Cuộc gọi video Facebook cho iPhone/iPad [KW]Seen for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng cuộc gọi video[/KW] hấp dẫn và [KW]miễn phí[/KW] với bạn bè Facebook trên [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod .


Tattygram for iOS 1.0 - Hình xăm nghệ thuật độc đáo cho iPhone/iPad.

Tattygram for iOS - Hình xăm nghệ thuật độc đáo cho iPhone/iPad [KW]Tattygram for iOS[/KW] cung cấp một kho hình xăm nghệ thuật và [KW]miễn phí[/KW] trên [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. Tattygram Mobile App là [KW]ứng .


iOS 7.0 - Hướng dẫn nâng cấp hệ điều hành cho iPhone, iPod.

iOS - Hướng dẫn nâng cấp hệ điều hành cho iPhone, iPod <strong>Đây là bản update mới nhất (version 7.0 hoặc 7.0.1) được Apple tung ra để người dùng nâng cấp phiên bản hệ điều hành đang sử dụng trên thiết .


Booking.com for iOS 5.4.1 - Đặt chỗ khách sạn online cho iPhone/iPad.

Booking.com for iOS - Đặt chỗ khách sạn online cho iPhone/iPad [KW]Booking.com for iOS [/KW]là một [KW]tiện ích miễn phí[/KW], mang đến cho người dùng một [KW]công cụ đặt phòng [/KW]tại hơn 275 nghìn khách sạn danh tiếng trên .


uBabyMonitor for iOS 1.4 - Theo dõi giấc ngủ của bé cho iPhone/iPad.

uBabyMonitor for iOS - Theo dõi giấc ngủ của bé cho iPhone/iPad [KW]uBabyMonitor for iOS[/KW] là một[KW] ứng dụng hữu ích[/KW] được thiết kế dành riêng cho iPhone/iPad, [KW]hỗ trợ các bậc cha mẹ theo dõi con cái[/KW] của mình .


Skytale for iOS 1.0 - Mã hóa tin nhắn SMS.

Skytale for iOS - Mã hóa tin nhắn SMS Skytale là một chương trình hữu ích được thiết kế để giúp bạn [KW]đảm bảo an toàn cho tin nhắn SMS[/KW] và [KW]email [/KW]của mình, sau đó gửi chúng cho bạn .


Yahoo! Messenger for iOS - Chat miễn phí với bạn bè trên điện thoại.

Yahoo! Messenger for iOS - Chat miễn phí với bạn bè trên điện thoại Cho đến giờ phút này thì vẫn chưa có một đối thủ nào vượt mặt được [KW]Yahoo [/KW]với [KW]chương trình chat [/KW]và [KW]nhắn tin [/KW]phổ biến nhất hiện .


MobisleNotes for iOS 2.1.2 - Quản lý ghi chú và danh sách to-do cho iPhone/iPad.

MobisleNotes for iOS - Quản lý ghi chú và danh sách to-do cho iPhone/iPad [KW]MobisleNotes for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng quản lý ghi chú cá nhân[/KW] và danh sách to-do cơ bản, được cung cấp [KW]miễn phí[/KW] trên [KW]các thiết bị iPhone, iPad .


MobisleNotes for iOS 2.1.2 - Quản lý ghi chú và danh sách to-do cho iPhone/iPad.

MobisleNotes for iOS - Quản lý ghi chú và danh sách to-do cho iPhone/iPad MobisleNotes for iOS là[KW] ứng dụng quản lý ghi chú cá nhân [/KW]và danh sách to-do cơ bản, được cung cấp miễn phí trên các thiết bị [KW]iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và .


Trustee for iOS 1.1 - Duyệt Web an toàn.

Trustee for iOS - Duyệt Web an toàn [KW]Trustee [/KW]là một [KW]tiện ích hoàn hảo[/KW] giúp bạn có được trải nghiệm [KW]lướt web an toàn[/KW] và thoải mái. Tính năng chính: [KW]Duyệt web an toàn .


Fisheye for iOS 2.3 - Chụp ảnh hiệu ứng mắt cá cho iPhone/iPad.

Fisheye for iOS - Chụp ảnh hiệu ứng mắt cá cho iPhone/iPad [KW]Fisheye for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng camera[/KW] [KW]hiệu ứng mắt cá độc đáo[/KW], [KW]chuyên nghiệp[/KW] và[KW] miễn phí[/KW] cho các [KW]thiết bị iPhone[/KW], .


ProCam for iOS 2.1 - Ứng dụng camera chuyên nghiệp cho iPhone/iPad.

ProCam for iOS - Ứng dụng camera chuyên nghiệp cho iPhone/iPad [KW]ProCam for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng camera chuyên nghiệp[/KW], đa chức năng và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. ProCam for iOS .


Moxtra for iOS 1.2 - Quản lý dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad.

Moxtra for iOS - Quản lý dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad [KW]Moxtra for iOS[/KW] là ứng dụng bộ kết nối và quản lý dự án chuyên nghiệp, được cung cấp [KW]miễn phí[/KW] cho các [KW]thiết bị iPhone[/KW], iPad và iPod .


Evernote Hello for iOS 2.1 - Ứng dụng ghi chú miễn phí cho iPhone/iPad.

Evernote Hello for iOS - Ứng dụng ghi chú miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Evernote Hello[/KW] là một [KW]ứng dụng tuyệt vời[/KW] dành cho iPhone/iPad, giúp người dùng nhanh chóng ghi nhớ mọi thứ về những người mà họ gặp. Cho dù .


Fisheye for iOS free 2.3 - Chụp ảnh hiệu ứng mắt cá cho iPhone/iPad.

Fisheye for iOS free - Chụp ảnh hiệu ứng mắt cá cho iPhone/iPad Fisheye for iOS là [KW]ứng dụng camera hiệu ứng mắt cá độc đáo[/KW], chuyên nghiệp và miễn phí cho các [KW]thiết bị iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và [KW]iPod .


Nakamap for iOS 3.4.1 - Ứng dụng chat miễn phí cho iPhone/iPad.

Nakamap for iOS - Ứng dụng chat miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Nakamap for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng trò chuyện[/KW] và [KW]nhắn tin tiện ích[/KW], [KW]miễn phí[/KW] trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Nakamap for iOS cung .


TestMe for iOS 2.0.3 - Phần mềm hỗ trợ thi CCNA, CCNP cho iPhone/iPad.

TestMe for iOS - Phần mềm hỗ trợ thi CCNA, CCNP cho iPhone/iPad TestMe là tiện ích hữu hiệu để giúp bạn hiểu các chủ đề và đạt kết quả tốt trong kỳ thi Cisco CCNA, CCNP hoặc chuyển mạch/định tuyến Cisco khác. TestMe .


WireShare for iOS 1.6 - Chia sẻ file chuyên nghiệp cho iPhone/iPad.

WireShare for iOS - Chia sẻ file chuyên nghiệp cho iPhone/iPad [KW]WireShare for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng chia sẻ tệp tin tiện ích[/KW], chuyên nghiệp và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. Với .


ZipCloud for iOS 1.1.8 - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên iPhone/iPad.

ZipCloud for iOS - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên iPhone/iPad [KW]ZipCloud [/KW]là[KW] ứng dụng [/KW]nhanh chóng và hiệu quả nhất để truy cập vào tất cả các [KW]dữ liệu[/KW] của bạn khi đang di chuyển. Với ZipCloud, tất .


Spotbros for iOS 2.2 - Mạng xã hội miễn phí cho iPhone/iPad.

Spotbros for iOS - Mạng xã hội miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Spotbros for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng trò chuyện miễn phí[/KW] và [KW]tiện ích[/KW] trên [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. Với Spotbros for iOS, .


Megapolis for iOS 1.0.1029 - Game xây dựng thành phố trên iPhone/iPod/iPad.

Megapolis for iOS - Game xây dựng thành phố trên iPhone/iPod/iPad Megapolis là [KW]trò chơi xây dựng thành phố[/KW] hấp dẫn trên [KW]iPhone[/KW], [KW]iPad[/KW], [KW]iPod[/KW]. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành [KW]thị trưởng .


Weave for iOS 1.20 - Quản lý công việc đa chức năng cho iPhone/iPad.

Weave for iOS - Quản lý công việc đa chức năng cho iPhone/iPad [KW]Weave for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng quản lý[/KW] nhiệm vụ toàn diện, thông minh và [KW]miễn phí[/KW] trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Trên cửa hàng .


Babble Note for iOS 1.1 - Quản lý ghi chú audio cho iPhone/iPad.

Babble Note for iOS - Quản lý ghi chú audio cho iPhone/iPad [KW]Babble Note for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng quản lý ghi chú [/KW]thông minh, đa chức năng và [KW]miễn phí[/KW] cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Babble Note for .


Nitro for iOS 1.0.3 - Game đua xe 3D miễn phí cho iPhone/iPad.

Nitro for iOS - Game đua xe 3D miễn phí cho iPhone/iPad Nitro for iOS là tựa [KW]game đua xe [/KW]sống động, hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị[KW] iPhone[/KW], [KW]iPad[/KW] hoặc [KW]iPod Touch[/KW]. Trải nghiệm tựa .


Wunderlist 2 for iOS 2.0.6 - Quản lý danh sách to-do cho iPhone/iPad.

Wunderlist 2 for iOS - Quản lý danh sách to-do cho iPhone/iPad Wunderlist 2 for iOS là ứng dụng quản lý danh sách to-do tiện ích, chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Wunderlist 2 for iOS là phương .


YouHue for iOS 1.1 - Bộ chỉnh sửa và hiệu ứng ảnh Instagram cho iPhone/iPad.

YouHue for iOS - Bộ chỉnh sửa và hiệu ứng ảnh Instagram cho iPhone/iPad [KW]YouHue for iOS[/KW] là [KW]bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh[/KW] và [KW]hiệu ứng ảnh cho Instagram[/KW], được cung cấp [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị .


PhotoNova+ for iOS 1.0.2 - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad.

PhotoNova+ for iOS - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad [KW]PhotoNova+ for iOS[/KW] (hay còn gọi là PhotoNova Plus) là [KW]ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp[/KW], đa chức năng và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị .


Sạp báo for iOS 1.0 - Truy cập trực tiếp các ấn phẩm, tạp chí.

Sạp báo for iOS - Truy cập trực tiếp các ấn phẩm, tạp chí "[KW]Sạp Báo[/KW]" là [KW]ứng dụng chạy trên iPad và iPhone[/KW] cho phép độc giả trực tiếp truy cập đến hàng trăm đầu báo, [KW]tạp chí tại Việt .


SlideShark for iOS 2.2.2 - Quản lý bài thuyết trình PowerPoint cho iPhone/iPad.

SlideShark for iOS - Quản lý bài thuyết trình PowerPoint cho iPhone/iPad [KW]SlideShark for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng [/KW][KW]trình xem và chia sẻ bài thuyết trình [/KW]chuyên nghiệp, [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod .


SpeakToApps for iOS 1.0.7 - Quản lý ứng dụng bằng giọng nói cho iPhone/iPad.

SpeakToApps for iOS - Quản lý ứng dụng bằng giọng nói cho iPhone/iPad [KW]SpeakToApps[/KW] for iOS là ứng dụng quản lý các phần mềm di động bằng giọng nói, được cung cấp miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch. [KW]Ứng dụng .


Priceline for iOS 9.4 - Dịch vụ khách sạn và máy bay cho iPhone/iPad.

Priceline for iOS - Dịch vụ khách sạn và máy bay cho iPhone/iPad [KW]Priceline for iOS[/KW] cung cấp cho người dùng các [KW]deal khách sạn giảm giá[/KW] hấp dẫn, là [KW]tiện ích miễn phí [/KW]trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod .


Documents.me for iOS 2.0 - Quản lý và đồng bộ văn bản cho iPhone/iPad.

Documents.me for iOS - Quản lý và đồng bộ văn bản cho iPhone/iPad [KW]Documents.me for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng quản lý tài liệu thông minh[/KW], [KW]chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod .


SpellingCity for iOS 1.5.1 - Game học từ vựng tiếng anh cho iPhone/iPad.

SpellingCity for iOS - Game học từ vựng tiếng anh cho iPhone/iPad <strong>VocabularySpellingCity là một trò chơi thú vị để học chính tả và từ vựng tiếng Anh bằng cách tham gia những trò chơi sử dụng danh sách từ ngữ .


Đảo Đu Đủ for iOS 2.0.5 - Game miễn phí tổng hợp.

Đảo Đu Đủ for iOS - Game miễn phí tổng hợp [KW]Đảo Đủ Đủ[/KW] phiên bản 2.0 với [KW]giao diện hoàn toàn mới lạ[/KW]! Hệ thống [KW]game dân gian hàng đầu[/KW]! [KW]Chơi game tá lả[/KW], tiến lên miền nam .


Webnotes for iOS 1.0.1 - Tạo ghi chú web cho iPhone/iPad.

Webnotes for iOS - Tạo ghi chú web cho iPhone/iPad Webnotes for iOS là [KW]ứng dụng quản lý ghi chú web tiện ích[/KW], đa chức năng và [KW]miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. [KW]Webnotes for .


Camera5i for iOS 1.0.1 - Chụp và sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone/iPad.

Camera5i for iOS - Chụp và sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone/iPad [KW]Camera5i for iOS[/KW] cung cấp một trải nghiệm [KW]chụp ảnh chuyên nghiệp[/KW], [KW]bộ chỉnh sửa ảnh [/KW]đa chức năng và [KW]miễn phí[/KW] trên các [KW]thiết .


Driver for iOS 1.1.0 - Game điều khiển ô tô trên iPhone/iPad.

Driver for iOS - Game điều khiển ô tô trên iPhone/iPad Hóa thân thành [KW]Tanner[/KW], một [KW]cảnh sát bí mật[/KW] cải trang thành [KW]người lái xe[/KW] với mục đích vạch trần [KW]nhóm tội phạm quốc gia[/KW]. Cuộc .


Evernote for iOS 5.1.2 - Quản lý ghi chú cá nhân cho iPhone/iPad.

Evernote for iOS - Quản lý ghi chú cá nhân cho iPhone/iPad <p style="text-align: justify;"><strong>Evernote for iOS là ứng dụng quản lý ghi chú và dữ liệu cá nhân thông minh, chuyên nghiệp, được cung cấp miễn .


ToiBongDa for iOS 1.0.0 - Tổng hợp thông tin bóng đá.

ToiBongDa for iOS - Tổng hợp thông tin bóng đá ToiBongDa là một[KW] ứng dụng[/KW] được thiết kế đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng nhưng vẫn đem lại cho người dùng [KW]Iphone[/KW], [KW]Ipod touch[/KW] trải .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 30 January, 2016 09:24:40 (HANOI - VIETNAM).