»

Download itunes match miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "itunes match"- Trang 1.

Tải miễn phí itunes match và những phần mềm liên quan itunes match cho máy tính và thiết bị di động của bạn

iTunes 11.1.3 (32-bit) - Quản lý và tải các ứng dụng, âm nhạc.

iTunes - Quản lý và tải các ứng dụng, âm nhạc iTunes là một ứng dụng miễn phí cho Mac và PC. Nó hát tất cả các video âm nhạc kỹ thuật số và đồng bộ nội dung cho iPod, iPhone, và Apple TV. Và nó là một .


iTunes 11.3.1 - Quản lý ứng dụng, âm nhạc của iOS.

iTunes - Quản lý ứng dụng, âm nhạc của iOS iTunes là một ứng dụng miễn phí cho Mac và PC. Nó chơi tất cả các nhạc kỹ thuật số và video. . Nó đồng bộ nội dung iPod, iPhone, và Apple TV. Và bạn có thể .


Apple iTunes 11.0.5 - Phần mềm quản lý và nghe nhạc miễn phí.

Apple iTunes - Phần mềm quản lý và nghe nhạc miễn phí <strong>Apple iTunes 11 được thiết kế nhẹ hơn, kiểu dáng đẹp hơn, và nhanh hơn so với các ứng dụng cũ</strong>. Ứng dụng cũng đi kèm với nhiều tính .


iTunes U for iOS 1.3.1 - Khóa học online hoàn chỉnh trên iPhone/iPad.

iTunes U for iOS - Khóa học online hoàn chỉnh trên iPhone/iPad iTunes U for iOS cho phép người dùng truy cập toàn bộ khóa học hoàn chỉnh của các trường Đại học, Cao đẳng và phổ thông danh tiếng trên toàn thế giới.iTunes .


iTunes 12.0 - Quản lý phần mềm, âm nhạc trên thiết bị iOS.

iTunes - Quản lý phần mềm, âm nhạc trên thiết bị iOS iTunes là một ứng dụng miễn phí cho Mac và PC. Đây là cách tốt nhất để tổ chức và thưởng thức âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình. Ứng dụng sẽ .


iTunes (64 bit) 11.0.1 - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí.

iTunes (64 bit) - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí <strong>Apple đã giới thiệu Apple iTunes iTunes 11, phiên bản mới nhất của trình nghe và quản lý bộ sưu tập nhạc nổi tiếng của hãng.</strong> iTunes .


iTunes 11.0.3 - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí.

iTunes - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí iTunes là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Mac và Windows, cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc, video trên máy tính của mình. Ứng dụng này có thể tự .


iTunes 11.1 - Chép nhạc, hình ảnh, video vào iPhone, iPod, Apple TV.... miễn phí.

iTunes - Chép nhạc, hình ảnh, video vào iPhone, iPod, Apple TV.... miễn phí iTunes là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Mac và Windows, cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc, video trên máy tính của mình. Ứng dụng này có thể tự .


iTunes 11.1.4 (32-bit) - Quản lý ứng dụng, âm nhạc... miễn phí.

iTunes 11.1.4 (32-bit) - Quản lý ứng dụng, âm nhạc... miễn phí iTunes là ứng dụng đa phương tiện miễn phí và phần mềm ứng dụng tổ chức dành cho máy tính Mac và Windows, cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc, video .


Apple iTunes 11.2.2.3 - Tất cả mọi thứ bạn cần để giải trí.

Apple iTunes - Tất cả mọi thứ bạn cần để giải trí Một phiên bản iTunes hoàn toàn mới của Apple? iTunes 11 được thiết kế nhẹ hơn, kiểu dáng đẹp hơn, và nhanh hơn so với các ứng dụng cũ. Nó cũng đi kèm với .


iHomeServer for iTunes - Công cụ theo dõi iTunes.

iHomeServer for iTunes - Công cụ theo dõi iTunes iTunes thường chạy trên[KW] ứng dụng desktop[/KW] yêu cầu phải đăng nhập vào desktop mỗi khi bật nhạc hay video từ xa. Hiện nay, nhiều người đang sử dụng Home .


iTunes 11.0.4 - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí.

iTunes - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí <div class="content-overview"> <div class="detail-content"> <p style="text-align: justify;"><strong>iTunes là ứng dụng miễn phí dành .


iTunes 11.2.2 - Kho nhạc và ứng dụng của Apple.

iTunes - Kho nhạc và ứng dụng của Apple iTunes là phần mềm tổ chức ứng dụng cho máy tính và các tập tin đa phương tiện miễn phí cho máy tính. Nó không chỉ cho phép bạn tổ chức và chơi nhạc kỹ .


iTunes Export - Tạo danh sách nhạc trong iTunes.

iTunes Export - Tạo danh sách nhạc trong iTunes Bất kì ai cũng có thể mua một đĩa CD hoặc một thẻ quà trên iTunes. Tuy nhiên, không có điều gì giống với việc [KW]biên soạn tài liệu[/KW] dành cho ai đó bạn .


Apple iTunes 11.3 - Tải về, quản lý và phát nhạc từ máy tính.

Apple iTunes - Tải về, quản lý và phát nhạc từ máy tính iTunes là một ứng dụng miễn phí cho Mac hoặc máy PC. Nó tổ chức, chơi nhạc kỹ thuật số và video trên máy tính. Nó giữ tất cả nội dung của bạn đồng bộ. .


iTunes 11.0.4 - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí.

iTunes - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí iTunes là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Mac và Windows, cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc, video trên máy tính của mình. Ứng dụng này có thể tự .


iTunes for Mac 11.0.2 - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc cho Mac.

iTunes for Mac - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc cho Mac [KW]iTunes [/KW]là [KW]ứng dụng miễn phí[/KW] dành cho[KW] máy tính Mac[/KW] và [KW]Windows[/KW], cho phép người dùng sắp xếp và[KW] chơi nhạc[/KW], [KW]video [/KW]trên .


iTunes 11.0.3 - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí.

iTunes - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí iTunes là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Mac và Windows, cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc, video trên máy tính của mình. Ứng dụng này có thể tự .


iTunes 11.3.1 - Nghe nhạc miễn phí.

iTunes - Nghe nhạc miễn phí iTunes là một ứng dụng nhạc miễn phí cho Mac và PC. Nó đồng bộ nội dung cho iPod, iPhone, và Apple TV của bạn. iTunes là cách đơn giản nhất để tổ chức và .


VideoDrive 1.12.2 - Thêm bộ sưu tập video vào iTunes.

VideoDrive - Thêm bộ sưu tập video vào iTunes <strong>VideoDrive hỗ trợ tất cả các định dạng video hiện nay (bao gồm AVI, MKV, WMV, FLV, MPG, MP4, OGG, vv), và không yêu cầu chuyển đổi video</strong>. .


iTunes Lyrics 1.3 - Đồng bộ lời bài hát vào iTunes.

iTunes Lyrics - Đồng bộ lời bài hát vào iTunes iTunes Lyrics được phát triển như một công cụ nhỏ để nhập khẩu lời bài hát từ kho lời vào iTunes. Yêu cầu: iTunes. document.write('');.


MacX iTunes DVD Ripper - giải pháp rip DVD sang iTunes.

MacX iTunes DVD Ripper - giải pháp rip DVD sang iTunes [KW]MacX iTunes DVD Ripper[/KW] là [KW]giải pháp rip DVD[/KW] sang iTunes để [KW]lấy video [/KW]và audio từ video phim DVD sang định dạng iTunes hỗ trợ với chất lượng âm .


iTunes Duplicates Cleaner 1.3 - Xóa bài hát trùng lặp trong iTunes.

iTunes Duplicates Cleaner - Xóa bài hát trùng lặp trong iTunes iTunes Duplicates Cleaner là một công cụ hữu ích giúp bạn [KW]loại bỏ các tập tin trùng lặp[/KW] trong thư viện iTunes một cách dễ dàng và hiệu quả. Nếu bạn .


Color Match For Android - Trò chơi loại bỏ khối màu.

Color Match For Android - Trò chơi loại bỏ khối màu [KW]Color Match[/KW] là [KW]trò chơi[/KW] hoàn toàn miễn phí trên [KW]điện thoại Android[/KW]. Nhiệm vụ của bạn là loại bỏ càng nhiều khối màu càng tốt trong .


iTunes 11.4 - Kho nhạc và ứng dụng của Apple.

iTunes - Kho nhạc và ứng dụng của Apple Apple ra mắt khổng lồ hiện nay của iPhone 6, iPhone 6 Plus và Apple Phim có thể được thực hiện với, nhưng với rất nhiều đã được công bố trong một khoảng .


iStonsoft iTunes Data Recovery 2.1.58 - Khôi phục dữ liệu trong iPhone, iPad và iPod.

iStonsoft iTunes Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trong iPhone, iPad và iPod <strong>iStonsoft iTunes Data Recovery là một trong những phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng nhanh chóng khôi phục lại dữ liệu bị mất hoặc xóa trong .


iTunes Duplicate Finder 1.3 - Tìm kiếm file trùng lặp trong iTunes.

iTunes Duplicate Finder - Tìm kiếm file trùng lặp trong iTunes <strong>iTunes Duplicate Finder là một công cụ hoàn toàn miễn phí, được tạo ra để giúp người dùng tìm kiếm tập tin trùng lặp trong <a .


iTunes 12.1.2 - Ứng dụng giải trí tốt nhất cho iOS.

iTunes - Ứng dụng giải trí tốt nhất cho iOS iTunes là cách tốt nhất để giúp bạn tổ chức và thưởng thức âm nhạc, phim ảnh, và phim truyền hình. Bạn thậm chí có thể nghe đài phát thanh với iTunes .


Tenorshare iTunes Data Recovery 4.2 - Khôi phục dữ liệu cho iTunes.

Tenorshare iTunes Data Recovery - Khôi phục dữ liệu cho iTunes Tenorshare iTunes Data Recovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp. Với nó, người dùng Apple có thể khôi phục tập tin bị mất trong iPhone, iPad hoặc .


iTunes Duplicate Song Manager 0.9.6 - Loại bỏ bài hát trùng lặp từ iTunes dễ dàng.

iTunes Duplicate Song Manager - Loại bỏ bài hát trùng lặp từ iTunes dễ dàng iTunes Duplicate Remover giúp loại bỏ tất cả các bài hát trùng lặp từ thư viện iTunes. Nó so sánh các bài hát trùng lặp và giữ một bản có chất lượng tốt .


Bigasoft iTunes Video Converter 3.6.14.4463 - Phần mềm chuyển đổi video iTunes.

Bigasoft iTunes Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video iTunes [KW]Bigasoft iTunes Video Converter [/KW]là [KW]công cụ chuyển đổi chuyên nghiệp[/KW] dành cho [KW]iTunes[/KW]. Công cụ có thể [KW]chuyển đổi các video khác nhau sang video .


iPubsoft iTunes Data Recovery 2.1.1 - Công cụ khôi phục dữ liệu cho iTunes.

iPubsoft iTunes Data Recovery - Công cụ khôi phục dữ liệu cho iTunes <strong>Bạn vô tình xóa đi một vài dữ liệu quan trọng trên iPhone của bạn. Bạn đánh mất tất cả các file do gặp thất bại trong việc cập nhật iOS. Hãy .


Bigasoft iTunes Video Converter 3.6.14.4463 - Công cụ chuyển đổi video iTunes.

Bigasoft iTunes Video Converter - Công cụ chuyển đổi video iTunes [KW]Bigasoft iTunes Video Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi chuyên nghiệp[/KW] dành cho iTunes. [KW]Công cụ [/KW]có thể [KW]chuyển đổi các video[/KW] khác nhau sang .


MacX iTunes Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video Mac iTunes.

MacX iTunes Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video Mac iTunes [KW]MacX iTunes Video Converter[/KW] là[KW] phần mềm chuyển đổi video[/KW] Mac iTunes mạnh mẽ, cung cấp giải pháp hoàn hảo để [KW]chuyển đổi video iTunes[/KW] từ tất .


iOrgsoft DVD to iTunes Converter 3.3.8 - Chuyển đổi DVD sang iTunes.

iOrgsoft DVD to iTunes Converter - Chuyển đổi DVD sang iTunes [KW]iOrgsoft DVD to iTunes Converter[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] được thiết kế cho người sử dụng [KW]Windows[/KW]. [KW]Công cụ[/KW] cung cấp cho bạn 1 cách tuyệt vời .


iTunes 11.0.2 - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí.

iTunes - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí [KW]iTunes[/KW] là [KW]ứng dụng[/KW] [KW]miễn phí[/KW] dành cho [KW]máy tính Mac [/KW]và [KW]Windows[/KW], cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc, video trên máy tính .


iPod.iTunes for Mac - phần mềm copy các bài hát từ iPod.

iPod.iTunes for Mac - phần mềm copy các bài hát từ iPod Không giống các [KW]phần mềm [/KW][KW]copy các bài hát từ iPod[/KW], [KW]iPod.iTunes[/KW] thực hiện đồng bộ hóa, thậm chí là theo 2 hướng. Chương trình này sẽ .


Artifact Quest - Tìm di vật khảo cổ.

Artifact Quest - Tìm di vật khảo cổ Trợ giúp Jess lần theo dấu vết của bảy [KW]di vật khảo cổ[/KW] và xây dựng lại một ngôi làng đã bị phá hủy bởi cơn bão trong trò chơi Artifact .


Potatoshare iTunes Data Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu cho iTunes.

Potatoshare iTunes Data Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu cho iTunes <strong>Potatoshare iTunes Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ dành cho iPhone, iPad và iPod touch từ thư viện iTunes.</strong> Với phần mềm .


Enchanted Cavern 2 - Khám phá hang động thần thoại.

Enchanted Cavern 2 - Khám phá hang động thần thoại Câu chuyên ngụ ngôn về [KW]Enchanted Cavern [/KW]đã được mọi người truyền miệng suốt nhiều thế kỉ, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Từ già, trẻ, lớn, .


Aneesoft DVD to iTunes Converter 3.6.0.0 - Phần mềm chuyển đổi từ DVD sang iTunes.

Aneesoft DVD to iTunes Converter - Phần mềm chuyển đổi từ DVD sang iTunes [KW]Aneesoft DVD to iTunes Converter[/KW] là [KW]phần mềm chuyển đổi từ DVD sang iTunes[/KW] tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp bạn chuyển DVD sang định dạng MP4, M4V, .


Potatoshare iTunes Photo Recovery 5.0 - Khôi phục hình ảnh cho iPhone, iPad và iPod touch.

Potatoshare iTunes Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh cho iPhone, iPad và iPod touch <strong>Potatoshare iTunes Photo Recovery là một ứng dụng hữu ích giúp bạn khôi phục lại các bức ảnh và video trong iPhone, iPad hoặc iPod touch từ các bản sao .


Cradle of Rome - Khôi phục lại thành La mã.

Cradle of Rome - Khôi phục lại thành La mã Hãy sử dụng những [KW]kĩ năng xếp hình[/KW] của bạn để xây dựng lại thủ đô hào hùng của một nền [KW]đế chế cổ xư[/KW]a trong những [KW]trận chiến .


Tune Sweeper 4.0 - Phần mềm dọn dẹp thư viện iTunes.

Tune Sweeper - Phần mềm dọn dẹp thư viện iTunes Tune Sweeper 4 là một tiện ích dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng làm sạch thư viện iTunes. Tune Sweeper 4 có thể quét thư viện iTunes để tìm các .


Lamp of Aladdin - Du hành vào một thế giới kỳ diệu.

Lamp of Aladdin - Du hành vào một thế giới kỳ diệu Tìm thấy chính mình trong một [KW]câu chuyện cổ tích[/KW] thực sự là [KW]giấc mơ[/KW] của mỗi trẻ nhỏ. Đây là một cơ hội để cảm nhận sự kỳ diệu, .


4 Elements II - Khôi phục lại bốn cuốn sách ma thuật.

4 Elements II - Khôi phục lại bốn cuốn sách ma thuật Đây là phần tiếp theo của [KW]trò chơi[/KW] [KW]4 Elements[/KW], thảm họa đã rơi xuống[KW] vương quốc phép thuật[/KW] một lần nữa khi mà sức mạnh của bóng .


WiFi Tunes Sync Pro for Android - Ứng dụng đồng bộ iTunes với Android.

WiFi Tunes Sync Pro for Android - Ứng dụng đồng bộ iTunes với Android Ứng dụng này cho cho phép người dùng[KW] đồng bộ iTunes[/KW] với các thiết bị Android Thông tin về ứng dụng:[KW] Đồng bộ không dây nhạc[/KW] ở iTunes trong .


Jungle Shooter - trò chơi bắn bóng vô cùng hấp dẫn.

Jungle Shooter - trò chơi bắn bóng vô cùng hấp dẫn [KW]Jungle Shooter [/KW]là trò chơi bắn bóng vô cùng hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là [KW]bắn hạ hết số trái cây[/KW] trên bảng bằng cách sử dụng chuột để .


Fairy Island - Nàng tiên mắc kẹt.

Fairy Island - Nàng tiên mắc kẹt [KW]Fairy Island[/KW] thuộc thể loại[KW] match 3[/KW], tham gia vào[KW] trò chơi[/KW] bạn được khám phá hòn đảo đẹp, rất thơ mộng. Hòn đảo này là nơi vốn .


iTunes 12.0.1 - Tất cả mọi thứ bạn cần để giải trí.

iTunes - Tất cả mọi thứ bạn cần để giải trí iTunes là một ứng dụng miễn phí cho Mac và PC. Nó cho phép người sử dụng chơi và sắp xếp tất cả các file âm thanh và video. Nó đồng bộ nội dung với iPod, .


Trang: [1] 2 3

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 07 February, 2016 00:59:11 (HANOI - VIETNAM).