»

Download hiện đại miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "hiện đại"- Trang 1.

Tải miễn phí hiện đại và những phần mềm liên quan hien dai cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Dydelf - Thêm hiệu ứng cho các bức ảnh.

Dydelf - Thêm hiệu ứng cho các bức ảnh Dydelf 1.05 là một phần mềm hướng thẳng về phía trước để nâng cao hình ảnh của bạn và thêm hiệu ứng cho các bức ảnh. Phần mềm này đã có một giao .

Caretaker Antispam (64 bit) - Phát hiện spam hữu hiệu.

Caretaker Antispam (64 bit) - Phát hiện spam hữu hiệu Caretaker Antispam (64 bit) là chương trình kết hợp nhiều phương pháp khác nhau dùng để phân biệt tin nhắn spam với tin nhắn thật. Thông qua chỉ tiêu về .

ShineCam 2.52 - Thêm hiệu ứng cho webcam.

ShineCam - Thêm hiệu ứng cho webcam ShineCam Pro cho phép bạn thêm các hiệu ứng webcam cực cool để chat video. Nó cung cấp hơn 500 hiệu ứng webcam và nhiều hiệu ứng mới trực tuyến. Bạn có thể .

MiniLyrics 7.6.43 - Hiển thị lời bài hát, tự động tìm kiếm và tải lời.

MiniLyrics - Hiển thị lời bài hát, tự động tìm kiếm và tải lời MiniLyrics là một plugin software cho iTunes, Windows Media Player, Winamp, vv. Bạn không cần phải thay đổi cách thưởng thức âm nhạc. Chương trình sẽ hiển thị lời .

XPect - Cho phép hiện hoặc ẩn thư mục, quản lý công việc, chạy, hiển thị các tập tin ẩn.

XPect - Cho phép hiện hoặc ẩn thư mục, quản lý công việc, chạy, hiển thị các tập tin ẩn XPect là một ứng dụng cho phép bạn hiện hoặc ẩn thư mục, quản lý công việc, chạy, hiển thị các tập tin ẩn, thiết bị lưu trữ USB, quản lý ổ đĩa và .

Tăng cường tín hiệu 3G 4G 1.8 - Ứng dụng tăng cường sóng Wi-Fi, 3G, 4G cho Android.

Tăng cường tín hiệu 3G 4G - Ứng dụng tăng cường sóng Wi-Fi, 3G, 4G cho Android Tăng cường tín hiệu sẽ kết nối điện thoại di động Android với tháp tín hiệu mạnh nhất và nhanh nhất trong khu vực bạn sống. Bạn đã bao giờ ở trong .

Dydelf Portable - Thêm hiệu ứng cho các bức ảnh.

Dydelf Portable - Thêm hiệu ứng cho các bức ảnh Dydelf 1.05 là một phần mềm hướng thẳng về phía trước để nâng cao hình ảnh của bạn và thêm hiệu ứng cho các bức ảnh. Phần mềm này đã có một giao .

ArtEyes - Gỡ bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi các bức ảnh kỹ thuật số.

ArtEyes - Gỡ bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi các bức ảnh kỹ thuật số Không có điều gì có thể làm hỏng một bức hình đẹp như hiệu ứng mắt đỏ . Hiện tại có rất nhiều chương trình có thể loại bỏ nó. Tuy nhiên, với .

Tấm Cám Hiện Đại for Android - Câu chuyện cải b - .

Tấm Cám Hiện Đại for Android - Câu chuyện cải b - Tấm Cám Hiện Đại là một câu chuyện cải biên từ truyện cổ tích Việt Nam, vẫn mang nét cổ tích thần kì, phản ánh những mâu thuẫn trong gia đình, cuộc .

Clam Sentinel 1.22 - Phát hiện những thay đổi hệ thống tập tin.

Clam Sentinel - Phát hiện những thay đổi hệ thống tập tin Clam Sentinel chính là giải pháp để theo dõi và kiểm tra tính hợp pháp của những thay đổi xảy ra trên hệ thống tập tin bằng cách dựa vào ClamWin .

Pixlr-o-matic for Android - Thêm hiệu ứng hệ điều hành Android.

Pixlr-o-matic for Android - Thêm hiệu ứng hệ điều hành Android Bạn có thể thêm các hiệu ứng thú vị "cổ điển" cho các bức ảnh của bạn một cách nhanh chóng và chuyển đổi các hình ảnh cổ điển. Chỉnh sửa dễ .

Windows UAC Disabler 1.0.0.0 - Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa quyền administrator.

Windows UAC Disabler - Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa quyền administrator Một ứng dụng nhẹ cho phép bạn dễ dàng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa việc kiểm soát tài khoản người dùng, để loại bỏ các giới hạn đặc quyền cho .

Mess My Photo - Thêm hiệu ứng cho hình ảnh giống như làn gió.

Mess My Photo - Thêm hiệu ứng cho hình ảnh giống như làn gió Mess My Photo là một ứng dụng web miễn phí để thêm hiệu ứng cho hình ảnh giống như làn gió. Công cụ trực tuyến này đi kèm với một số hiệu ứng hình .

Hiệp Sỹ Bọ Rùa - Game dành cho các thiết bị iOS.

Hiệp Sỹ Bọ Rùa - Game dành cho các thiết bị iOS Chú bọ rùa Bủ cần sự giúp đỡ của bạn. Cậu ấy ngụ cư tại khu vườn này trong một thời gian dài và chiếc là này là nhà của cậu. Tuy nhiên chiếc lá .

WinUtilities Free Edition 11.15 - Tiện ích chăm sóc máy tính hiệu quả.

WinUtilities Free Edition - Tiện ích chăm sóc máy tính hiệu quả Loại bỏ các dữ liệu rác khỏi ổ đĩa, làm sạch và sửa chữa các mục đăng ký không hợp lệ, sửa chữa sai sót trong Start menu, cũng như gỡ bỏ cài đặt .

Magic Camera 8.8.3 - Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng động cho Webcam.

Magic Camera - Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng động cho Webcam Magic Camera là một chương trình chat webcam & thêm nhiều hiệu ứng động và hình ảnh cho webcam. Nó hoạt động cho tất cả các Cameras bao gồm (HD) Webcam, Máy ảnh .

Bitdefender 60-Second Virus Scanner 1.0.3.76 - Chương trình phát hiện malware hiệu quả.

Bitdefender 60-Second Virus Scanner - Chương trình phát hiện malware hiệu quả Bitdefender 60-Second Virus Scanner là một ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng để cảnh báo cho bạn về những virus đang hoạt động đang rình rập trên máy tính .

Glamour Filter - Thêm hiệu ứng quyến rũ cho bức ảnh.

Glamour Filter - Thêm hiệu ứng quyến rũ cho bức ảnh Glamour Filter là một trong những dịch vụ chuyển tiếp thẳng để thêm hiệu ứng quyến rũ cho bức ảnh. Với sự trợ giúp của phần mềm miễn phí này, bạn .

McAfee GetSusp - Phát hiện malware.

McAfee GetSusp - Phát hiện malware McAfee GetSusp có thể coi là lựa chọn đầu tiên dành cho những ai có ý định phân tích máy tính của họ để tìm ra các malware khả nghi. Công cụ này không yêu .

Flaming Text - Tạo hiệu ứng chữ trực tuyến, miễn phí.

Flaming Text - Tạo hiệu ứng chữ trực tuyến, miễn phí Tuy số lượng font chữ không nhiều bằng dịch vụ Cool Text nhưng hiệu ứng chữ ở dịch vụ Flaming Text lại mang phong cách trẻ trung hơn, chẳng hạn hiệu ứng .

IPv6 Disable 1.0 - Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa IPv6 trên máy tính.

IPv6 Disable - Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa IPv6 trên máy tính IPv6 Disable là một ứng dụng dòng lệnh đơn giản cung cấp một cách thuận tiện để nhanh chóng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các giao thức IPv6 trên máy tính của .

HD Caller ID For Android - Hiển thị hình ảnh người gọi toàn màn hình.

HD Caller ID For Android - Hiển thị hình ảnh người gọi toàn màn hình Bạn có nghĩ rằng hình ảnh đại diện cho số liên lạc quá nhỏ khi thực hiện cuộc gọi. Ứng dụng HD Caller ID giúp hiển thị toàn màn hình với hình ảnh .

Advanced Effect Maker Freeware Edition 2 - 40 hiệu ứng java sẵn có.

Advanced Effect Maker Freeware Edition 2 - 40 hiệu ứng java sẵn có Advanced Effect Maker là chương trình khá đơn giản, phù hợp cho những bạn không rành về Flash nhưng vẫn có thể tạo cho mình sản phẩm mang tính đặc trưng không .

Photopus - Áp dụng bộ lọc, hiệu ứng cho hàng loạt bức ảnh.

Photopus - Áp dụng bộ lọc, hiệu ứng cho hàng loạt bức ảnh Photopus là một trong những ứng dụng miễn phí hiếm hoi, cho phép bạn thực hiện thao tác chỉnh sửa , điều chỉnh kích thước , đổi tên , áp dụng hiệu .

Privateer Lite for Android - Phát hiện Malware, Spyware.

Privateer Lite for Android - Phát hiện Malware, Spyware Bạn lo lắng rằng phần mềm độc hại sẽ lây nhiễm cho điện thoại? Bạn phân vân không biết hacker có xâm nhập vào cuộc sống riêng tư và đang theo dõi mọi .

Luật bảo hiểm xã hội - Chế độ bảo hiểm xã hội.

Luật bảo hiểm xã hội - Chế độ bảo hiểm xã hội LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI CỦA QUỐC HỘI NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM SỐ 71/2006/QH11 NGÀY 29 THÁNG 6 NĂM 2006 Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hoà .

Báo cáo hiệu suất dự án - Template Báo cáo hiệu suất dự án.

Báo cáo hiệu suất dự án - Template Báo cáo hiệu suất dự án Dùng mẫu này để báo cáo tình trạng cấp cao trong nhiều dự án. Dùng bảng và định dạng có điều kiện để dễ dàng tùy chỉnh. Phù hợp với Microsoft .

Large Software PC Tune-Up 2.0 - Phần mềm cải thiện hiệu suất máy tính hiệu quả.

Large Software PC Tune-Up - Phần mềm cải thiện hiệu suất máy tính hiệu quả Hãy giúp chiếc máy tính của bạn quay trở lại hoạt động bình thường và bảo vệ nó không bị đóng băng , hỏng hay chạy chậm lại bằng cách gỡ bỏ .

Desktop Clock - là tiện ích hiển thị thời gian hi - .

Desktop Clock - là tiện ích hiển thị thời gian hi - Nhiều lúc bạn muốn xem giờ nhưng lại không có đồng hồ, hay chỗ đồng hồ trên máy của bạn quá bé, hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn trang trí lại cho .

Tìm hiểu Microsoft Office 2007 - Ebook - Công cụ soạn thảo văn bản.

Tìm hiểu Microsoft Office 2007 - Ebook - Công cụ soạn thảo văn bản Tìm hiểu Microsoft Word 2007 Phần i: Làm quen với MS Word 2007 Phần ii: Làm quen với phiên bản mới Phần iii: Sử dụng các biểu mẫu có sẵn trong Phần iv: .

Jack of All Tribes HD For iPad - Thám hiểm những vùng đất mới.

Jack of All Tribes HD For iPad - Thám hiểm những vùng đất mới Cuộc hành trình quay trở lại quá khứ với Jack để thám hiểm những vùng đất mới và gặp rất nhiều nhân vật khác nhau. Họ giao cho anh những nhiệm vụ đặc .

Instagram for Android - Tạo hiệu ứng cho ảnh.

Instagram for Android - Tạo hiệu ứng cho ảnh Instagram là công cụ cho phép người dùng chụp ảnh và biên tập bằng một số bộ lọc để cho ra sản phẩm rất thú vị. Công cụ có tính năng tạo thêm các .

Process Hacker 2.3 - Thay thế đơn giản mà hiệu quả cho Task Manager.

Process Hacker - Thay thế đơn giản mà hiệu quả cho Task Manager Process Hacker 2.19 là chương trình mã nguồn mở cho phép người dùng xem các ứng dụng và dịch vụ đang hoạt động trên hệ thống ở mức độ chi tiết hơn. Quan .

Acelogix System TuneUp - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính.

Acelogix System TuneUp - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính System TuneUp là phiên bản chỉnh sửa của Ace Utilities. Nó có một giao diện khá khác và chỉ làm việc trên các hệ điều hành từ Windows XP trở lên. System TuneUp .

PhotoSun 14 1.0 - Cải thiện bức ảnh cá nhân của bạn.

PhotoSun 14 - Cải thiện bức ảnh cá nhân của bạn PhotoSun 14 là một giải pháp toàn diện, trực quan và mạnh mẽ, được thiết kế để giúp bạn tạo ra các bức ảnh có cái nhìn chuyên nghiệp. Từ lúc, bạn .

SpeedItup Free 10.25 - Tăng tốc độ hoạt động của máy tính lên 7 lần.

SpeedItup Free - Tăng tốc độ hoạt động của máy tính lên 7 lần SpeedItup Free là một chương trình bảo trì máy tính được thiết kế để tăng tốc độ hoạt động của máy tính bằng cách loại bỏ các vấn đề trong khu vực .

Đông Phương Hiệp for iOS 5.0.2 - Trò chơi dàn trận tấn công.

Đông Phương Hiệp for iOS - Trò chơi dàn trận tấn công Đông Phương Hiệp là sản phẩm Game Mobile Online thuộc thể loại Turn-Based được phát triển bởi Good Game (Quảng Châu - TQ). Một trong những sản phẩm game .

Đông Phương Hiệp for iOS 5.0.2 - Trò chơi dàn trận tấn công.

Đông Phương Hiệp for iOS - Trò chơi dàn trận tấn công Đông Phương Hiệp là sản phẩm Game Mobile Online thuộc thể loại Turn-Based được phát triển bởi Good Game (Quảng Châu - TQ). Một trong những sản phẩm game hàng .

PC House Cleaner 2012 - Dọn và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

PC House Cleaner 2012 - Dọn và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính PC House Cleaner 2012 là phần mềm bảo trì máy tính toàn diện nhất dành cho Windows Vista và 7 với 20 công cụ khác nhau được thiết kế đặc biệt để giúp .

Báo cáo hiệu quả với PowerPoint - Tài liệu tin học văn phòng.

Báo cáo hiệu quả với PowerPoint - Tài liệu tin học văn phòng Trình diễn báo cáo bằng PowerPoint Biên soạn: Trần Thanh Phong Trong các Hội nghị khoa học khi diễn giả báo một nội dung nào đó bằng powerpoint với một mục .

Spyware Vaccine 4.1 - Phát hiện và diệt Spyware hiệu - .

Spyware Vaccine 4.1 - Phát hiện và diệt Spyware hiệu - Là một người dùng máy tính, bạn cần hiểu rõ một điều rằng mình đang phải đối mặt với vô số các vấn nạn trong thế giới ảo, từ việc bị tin tặc .

WebcamMax 7.1.2.6 - Thêm hiệu ứng cho webcam.

WebcamMax - Thêm hiệu ứng cho webcam WebcamMax là một chương trình cho phép bạn thêm các video, hình ảnh và các hiệu ứng vào web cam thực hoặc ảo và trình chiếu chúng cho những người khác trên .

WebCamEffects - Tạo hiệu ứng cực độc cho webcam khi chat.

WebCamEffects - Tạo hiệu ứng cực độc cho webcam khi chat WebCamEffects là một ứng dụng miễn phí rất độc đáo giúp bạn tạo nhiều hiệu ứng cho webcam của mình khi chat. Bạn có thể thay đổi nền video, thêm vào các .

Game Đông Phương Hiệp for iOS 5.0.2 - Trò chơi dàn trận tấn công.

Game Đông Phương Hiệp for iOS - Trò chơi dàn trận tấn công Đông Phương Hiệp là sản phẩm Game Mobile Online thuộc thể loại Turn-Based được phát triển bởi Good Game (Quảng Châu - TQ). Một trong những sản phẩm game .

Photo Slide Effect 1.00 - Tự động trình chiếu hình ảnh với hiệu ứng.

Photo Slide Effect - Tự động trình chiếu hình ảnh với hiệu ứng Photo Slide Effect là một tiện ích cho phép bạn nhanh chóng duyệt một thư mục hình ảnh khi trình chiếu. Các bức ảnh tiếp theo được hiển thị khi bạn nhấp .

Seesmic for BlackBerry 1.3 - Phần mềm hỗ trợ facebook và twitter.

Seesmic for BlackBerry - Phần mềm hỗ trợ facebook và twitter Seesmic for BlackBerry cung cấp khả năng hiển thị cập nhật hiện trạng của bạn bè trong giao diện giống và được bắt nguồn từ các ứng dụng của .

Hot Spot Studio - Thêm hiệu ứng ánh sáng cho các bức ảnh.

Hot Spot Studio - Thêm hiệu ứng ánh sáng cho các bức ảnh Hot Spot Studio là một phần mềm đơn giản có thể được sử dụng bởi bất cứ ai để thêm hiệu ứng ánh sáng cho các bức ảnh . Phần mềm này chỉ có .

Morpheus Photo Animation Suite 3.11 3.11 - Công cụ tạo hiệu ứng hình ảnh.

Morpheus Photo Animation Suite 3.11 - Công cụ tạo hiệu ứng hình ảnh Morpheus Photo Animation Suite là một ứng dụng tuyệt hảo giúp bạn tạo các hiệu ứng giúp hình ảnh của bạn vui nhộn hơn sống động hơn bằng những công cụ .

Mộng Giang Hồ 1.0.8.4 - Game kiếm hiệp nhập vai.

Mộng Giang Hồ - Game kiếm hiệp nhập vai Game Mộng Giang Hồ – Game nhập vai(RPG) - chiến thuật (Strategy) tuyệt đỉnh kiếm hiệp hàng đầu HOT nhất năm 2015 trên mobile với lối chơi đặc biệt và độc .

Red Eye Remover Pro 1.2 - Phần mềm chỉnh sửa hiệu ứng mắt đỏ.

Red Eye Remover Pro - Phần mềm chỉnh sửa hiệu ứng mắt đỏ Công cụ Red Eye Remover sẽ làm cho việc chỉnh sửa mắt đỏ trở nên dễ dàng hơn bằng cách tự động phát hiện con ngươi đỏ và hiệu chỉnh chúng mà không làm .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: GET, time: 22 November, 2015 08:56:55 (HANOI - VIETNAM).