»

Download học tiếng pháp miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "học tiếng pháp"- Trang 1.

Tải miễn phí học tiếng pháp và những phần mềm liên quan hoc tieng phap cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Môn Tiếng Pháp - Đề thi và đáp án môn Tiếng Pháp khối D 2009 full.

Môn Tiếng Pháp - Đề thi và đáp án môn Tiếng Pháp khối D 2009 full đáp án và bộ đề thi môn tiếng pháp, tài liệu dành cho các bạn đang chuẩn bị bước bào kỳ thi đại học. giáo trình với những kiến thức cơ bản giúp cho .

WordBanker English-French 6.7.0 - Phần mềm học từ vựng và phát âm tiếng Pháp.

WordBanker English-French - Phần mềm học từ vựng và phát âm tiếng Pháp WordBanker English-French là một ứng dụng học tiếng Pháp bằng cách hoàn thành các câu đố ở nhiều chủ đề cuộc trò chuyện khác nhau và thực hành phát âm .

Tiếng Pháp của Bé for Android 1.0.1 - Giúp bé học tiếng Pháp.

Tiếng Pháp của Bé for Android - Giúp bé học tiếng Pháp Trong thế giới hội nhập ngày nay, các bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con em mình có một nền tảng ngoại ngữ tốt: từ vựng phong phú, phát âm chuẩn, tự tin giao .

Ngữ pháp tiếng Hàn cho học sinh quốc tế - Korean Grammar for International Learners.

Ngữ pháp tiếng Hàn cho học sinh quốc tế - Korean Grammar for International Learners Cuốn sách "Ngữ pháp tiếng Hàn cho học sinh quốc tế" - Korean Grammar for International Learners bao gồm tất cả các hiện tượng ngữ pháp mà học sinh có thể sẽ .

Hội thoại tiếng Pháp for Android 1.9 - Ứng dụng học Tiếng Pháp.

Hội thoại tiếng Pháp for Android - Ứng dụng học Tiếng Pháp Là sự lựa chọn sáng suốt mà người mới vào học hội thoại tiếng nước ngoài có thể học dễ dàng và nhanh nhất. Bí quyết học tốt và hoàn thành trong .

Học tiếng Anh Miễn phí 6.0.0 - Học tiếng anh trên Android.

Học tiếng Anh Miễn phí - Học tiếng anh trên Android Ứng dụng 'Học tiếng Anh' trên Android gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Anh dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng .

Phát âm tiếng nước ngoài for Android 1.4.8 - Học cách phát âm tiếng nước ngoài.

Phát âm tiếng nước ngoài for Android - Học cách phát âm tiếng nước ngoài Ứng dụng này sẽ giúp bạn đọc các ngôn ngữ nước ngoài, khi bạn nhập một chữ, một câu văn, một đoạn văn tiếng nước ngoài vào thì ứng dụng sẽ giúp .

Phát triển danh tiếng tốt - Tài liệu tham khảo.

Phát triển danh tiếng tốt - Tài liệu tham khảo Những ví dụ chi tiết trong sách đã minh hoạ lợi ích của một danh tiếng tốt, cũng như hậu quả của danh tiếng xấu, đồng thời giới thiệu những biện pháp .

Cách phát âm từ trong Tiếng Anh - Luyện học phát âm ngoại ngữ.

Cách phát âm từ trong Tiếng Anh - Luyện học phát âm ngoại ngữ Trích một đoạn có trong tài liệu: abandon (v) /ə'bændən/ bỏ, từ bỏ abandoned(adj) /ə'bændənd/ bị bỏ rơi, bị ruồng bỏ ability(n) /ə'biliti/ khả năng, .

Từ điển tiếng Pháp ngành Luật - Tài liệu tiếng Pháp.

Từ điển tiếng Pháp ngành Luật - Tài liệu tiếng Pháp Từ điển tiếng Pháp, chuyên ngành Luật Đây là 1 tài liệu hữu ích cho những ai theo học ngành Luật ở những chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp..

Tài liệu học tiếng anh từ cơ bản tới nâng cao - 9 Giáo trình học tiếng anh theo các cấp độ.

Tài liệu học tiếng anh từ cơ bản tới nâng cao - 9 Giáo trình học tiếng anh theo các cấp độ Đây là bộ sách học tiếng anh từ cấp độ thấp đến cao được chọn lọc bao gồm: - Advanced English C A E Grammar Practice - Essential Grammar in Use Supplementary .

Ngữ pháp Hàn - Tài liệu ngữ pháp tiếng Hàn Quốc.

Ngữ pháp Hàn - Tài liệu ngữ pháp tiếng Hàn Quốc A. Trợ từ - 조사 1. Danh từ + 이/가 Là trợ từ chủ ngữ, đứng sau các danh từ làm chủ ngữ. Ngoài ra còn các trợ từ khác như “–께서”, .

GreenCloud Printer - Giải pháp tiết kiệm mực & giấy in miễn phí.

GreenCloud Printer - Giải pháp tiết kiệm mực & giấy in miễn phí [KW]GreenCloud Printe[/KW]r 7.1.0.4 là chương trình cho phép bạn [KW]xem trước nội dung[/KW] để lựa chọn phần nào cần in, in nhiều trang trên một tờ giấy, in 2 mặt .

Học Tiếng Anh - 6000 Từ 3.12 - Ứng dụng Học Tiếng Anh miễn Phí.

Học Tiếng Anh - 6000 Từ - Ứng dụng Học Tiếng Anh miễn Phí FunEasyLearn là cách học tiếng Anh mới, dễ dàng và thú vị - cho dù bạn thích nghe nhạc nước ngoài, du lịch nước ngoài, làm việc cho một công ty quốc tế, .

Tiếng Anh du học for iOS 1.0.0 - Học tiếng Anh đàm thoại miễn phí.

Tiếng Anh du học for iOS - Học tiếng Anh đàm thoại miễn phí [KW]Tiếng Anh du học[/KW] là tập hợp các[KW] audio nghe[/KW], tập trung chủ yếu về [KW]tiếng Anh[/KW] chuẩn bị và trong khi du học với các chủ đề: chuẩn bị cho .

Học tiếng Việt 5 - Phần 2 1.0 - Phần mềm dạy học tiếng việt theo SGK tiếng việt lớp 5.

Học tiếng Việt 5 - Phần 2 - Phần mềm dạy học tiếng việt theo SGK tiếng việt lớp 5 Học tiếng việt 5, phần II mô phỏng toàn bộ tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt lớp 5, phần 2 với 32 bài Tập đọc, 16 bài luyện Chính tả, 32 bài Tập .

Học Tiếng Nhật - 6000 Từ 3.12 - Ứng dụng học từ vựng Tiếng Nhật miễn phí cho điện thoại Android.

Học Tiếng Nhật - 6000 Từ - Ứng dụng học từ vựng Tiếng Nhật miễn phí cho điện thoại Android FunEasyLearn là cách học tiếng Nhật mới, dễ dàng và thú vị - cho dù bạn thích nghe nhạc nước ngoài, du lịch nước ngoài, làm việc cho một công ty quốc tế, .

Đáp án đề thi tiếng Pháp - Kỳ thi tốt nghiệp 2012 - Dành cho thí sinh theo hệ chuẩn và nâng cao.

Đáp án đề thi tiếng Pháp - Kỳ thi tốt nghiệp 2012 - Dành cho thí sinh theo hệ chuẩn và nâng cao Tài liệu tham khảo [KW]đề thi tốt nghiệp THPT môn tiếng pháp dành cho các thí sinh theo chương trình chuẩn và nâng cao năm 2012[/KW],giúp các bạn học sinh chuẩn .

Nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn - Phiên âm trong tiếng Hàn.

Nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn - Phiên âm trong tiếng Hàn Bài viết này xin giới thiệu tài liệu: Các nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn được dịch và bổ sung của tác giả Lê Huy Khoa (truờng Hàn ngữ .

N3 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật.

N3 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật N3 JLPT for iOS là ứng dụng cho người đang cố gắng để vượt qua bài kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng nhật (JLPT) N3. Trong ứng dụng này, nhà phát triển .

Học tiếng Việt 2. P2 1.0 - Mô phỏng theo SGK Tiếng Việt lớp 2.

Học tiếng Việt 2. P2 - Mô phỏng theo SGK Tiếng Việt lớp 2 phần mềm Học-Dạy Tiếng Việt lớp 2 sẽ mô tả chi tiết đến từng bài học theo SGK Tiếng Việt lớp 2. Một bài tập đọc có thể kèm theo nhiều tranh minh .

A Dictionary of Basic Japanese Grammar - Từ điển ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp.

A Dictionary of Basic Japanese Grammar - Từ điển ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp A Dictionary of Basic Japanese Grammar là một tài liệu hữu dụng cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Đây là ebook đầu tiên trong bộ 3 quyển từ điển .

Free SAT Practice Test 1.0 - Rèn luyện khả năng phân tích tiếng Anh.

Free SAT Practice Test - Rèn luyện khả năng phân tích tiếng Anh Nếu bạn đang sống trong Hoa Kỳ, thì hẳn bạn chắc chắn biết về kỳ thi SAT. Tuy nhiên có nhiều người chưa quen với bài thi SAT. SAT là một bài thi phổ biến .

Học tiếng Anh miễn phí 1.4.9 - Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí.

Học tiếng Anh miễn phí - Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Chương trình học tiếng Anh miễn phí, với rất nhiều chức năng bổ ích chương trình phù hợp cho những người ai đang sinh sống tại nước Anh, chuẩn bị cho .

Đề kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh - Đánh giá khả năng anh ngữ của bạn.

Đề kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh - Đánh giá khả năng anh ngữ của bạn Bài tập nhỏ giúp bạn [KW]kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh[/KW] của mình....

Học tiếng Trung qua bài hát for Android 1.3.6 - Ứng dụng học tiếng Trung miễn phí.

Học tiếng Trung qua bài hát for Android - Ứng dụng học tiếng Trung miễn phí Đây là ứng dụng cho phép bạn học tiếng Trung Quốc qua bài hát một cách đơn giản nhất. Các chức năng chính của chương trình bao gồm: - Tìm kiếm bài hát .

Phần mềm Học Tiếng Việt 1 - Mô phỏng phần học vần trong SGK Tiếng việt 1.

Phần mềm Học Tiếng Việt 1 - Mô phỏng phần học vần trong SGK Tiếng việt 1 HỌC TIẾNG VIỆT 1 là phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô phỏng toàn bộ chương trình phần học vần trong sách giáo khoa TIẾNG VIỆT lớp 1. Điểm đặc biệt .

Học nói tiếng Anh Mỹ 1.0.0.1 - Cách nói tiếng anh chuẩn như người Mỹ.

Học nói tiếng Anh Mỹ - Cách nói tiếng anh chuẩn như người Mỹ Đa số những người học tiếng Anh ở đều gặp phải lỗi rất nghiêm trọng đó là phát âm sai. Ứng dụng này sẽ giúp các bạn nói tiếng anh chuẩn hơn và nói .

Johnny Grammar's Quizmaster for Android - Học ngữ pháp tiếng anh.

Johnny Grammar's Quizmaster for Android - Học ngữ pháp tiếng anh [KW]Johnny Grammar's Quizmaster [/KW]là [KW]trò chơi học tiếng Anh[/KW] của British Council. Ứng dụng này sẽ[KW] kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng Anh[/KW] của bạn với .

StartSpanish 6.1 - Học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì.

StartSpanish - Học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì Phần mềm này là dành cho những bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì, hoặc bạn muốn ôn lại kiến thức tiếng Tây Ban Nha cũ. StartSpanish chứa các .

Đề thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Pháp - Dành cho thí sinh theo chương trình hệ chuẩn nâng cao.

Đề thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Pháp - Dành cho thí sinh theo chương trình hệ chuẩn nâng cao Các tài liệu [KW]ôn thi tốt nghiệp THPT và đại học cao đẳng môn Tiếng pháp[/KW] được giới thiệu ở rất nhiều trang khác nhau gây khó khăn cho nhiều bạn .

Ngữ pháp tiếng Anh THPT - Hệ thống ngữ pháp tiếng anh.

Ngữ pháp tiếng Anh THPT - Hệ thống ngữ pháp tiếng anh Bài 1: Thì của[KW] động từ [/KW] Bài 2: [KW]Thể thụ động [/KW] Bài 3: Sự hoà hợp giữa chủ[IMG] từ và động từ Bài 4: [KW]Câu nói trực tiếp và gián .

Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt - Học ngữ pháp tiếng Hàn Quốc.

Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt - Học ngữ pháp tiếng Hàn Quốc Sách Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt được chia thành 3 phần: từ, ngữ và câu. Mỗi đề mục ngữ pháp đều có những giải thích ngắn gọn và ví dụ .

Phần mềm phân biệt chính tả - Mô phỏng 103 bài học chính phần học vần của sách Tiếng Việt lớp 1.

Phần mềm phân biệt chính tả - Mô phỏng 103 bài học chính phần học vần của sách Tiếng Việt lớp 1 Phần mềm phân biệt chính tả mô phỏng toàn bộ 103 bài học chính phần học vần của chương trình Tiếng Việt lớp 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo bao gồm 173 .

Ngữ pháp N1 for iOS 1.0 - Học tiếng Nhật theo ngữ pháp.

Ngữ pháp N1 for iOS - Học tiếng Nhật theo ngữ pháp Ứng dụng Ngữ pháp N1 dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N1, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách nhanh .

Free Dict: Bulgarian English for Android - Từ điển Bungary - Anh miễn phí.

Free Dict: Bulgarian English for Android - Từ điển Bungary - Anh miễn phí Free Dict: [KW]Bulgarian English [/KW]là phần mềm [KW]từ điển offline miễn phí[/KW] được dùng để dịch từ [KW]tiếng Bungary[/KW] sang [KW]tiếng Anh[/KW] và ngược .

Grammar Practice for Pre-Intermediate Students - Luyện ngữ pháp tiếng Anh.

Grammar Practice for Pre-Intermediate Students - Luyện ngữ pháp tiếng Anh Đây là một cuốn sách bổ ích và lý thú dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh. Nó cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến mọi chủ điểm .

Learn Chinese Character 1.0 - Học tiếng Trung trên máy tính.

Learn Chinese Character - Học tiếng Trung trên máy tính Nếu bạn đã biết [KW]tiếng Anh [/KW]thì bộ[KW] từ điển song ngữ Anh-Hoa Learn Chinese Character[/KW] sẽ cung cấp cho bạn một [KW]cách học tiếng Hoa [/KW]tương đối .

Taza for Mac - Phần mềm dạy gõ chữ tiếng Anh/tiếng Hàn căn bản.

Taza for Mac - Phần mềm dạy gõ chữ tiếng Anh/tiếng Hàn căn bản [KW]Taza[/KW] là [KW]phần mềm dạy gõ chữ tiếng Anh[/KW]/[KW]tiếng Hàn [/KW]căn bản. Tính năng: - [KW]Thực hành gõ tiếng Hàn[/KW] trên bàn phím Dubeolsik .

N2 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật.

N2 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật Ứng dụng N2 JLPT for iOS dành cho các bạn [KW]đang học trình độ tiếng Nhật N2[/KW], có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách .

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT tiếng Pháp 2012 - Lời giải chính thức của bộ giáo dục.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT tiếng Pháp 2012 - Lời giải chính thức của bộ giáo dục [KW]Đáp án môn Tiếng Pháp tốt nghiệp THPT năm 2012[/KW] luôn cập nhật liên tục, mời các bạn tham khảo[KW] Đáp án môn Tiếng Pháp tốt nghiệp THPT[/KW] năm 2012 .

Học ngữ pháp tiếng Trung for Android 1.3 - Phần mềm học ngữ pháp tiếng Trung.

Học ngữ pháp tiếng Trung for Android - Phần mềm học ngữ pháp tiếng Trung Chương trình [KW]học ngữ pháp tiếng Trung Quốc[/KW], với nội dung phong phú, chức năng đầy đủ, phần mềm sẽ giúp các bạn học tiếng Trung một cách hiệu .

Bí quyết học tiếng Anh thần kỳ - Học tiếng Anh hiệu quả.

Bí quyết học tiếng Anh thần kỳ - Học tiếng Anh hiệu quả TRong cuộc đời chúng ta có biết bao nhiêu khó khăn gian khổ tưởng chừng như vượt quá sức chịu đựng của con người. Chúng tôi cũng vậy, cũng như bạn, cũng .

Học tiếng Pháp 1.0 - Phần mềm học tiếng pháp trên Android.

Học tiếng Pháp - Phần mềm học tiếng pháp trên Android Với ứng dụng Học tiếng Pháp for Android, bạn sẽ dễ dàng học tiếng Pháp với hơn 100 từ và cụm từ cơ bản bằng tiếng Pháp với lớp học tiếng Pháp .

WhiteSmoke 2012 1.0.6034.13143 - Phần mềm học viết câu tiếng anh.

WhiteSmoke 2012 - Phần mềm học viết câu tiếng anh WhiteSmoke Writer 2012 là một phần mềm đẳng cấp thế giới được thiết kế để giúp bạn chỉnh sửa các văn bản tiếng Anh hiệu quả. Nó cho phép kiểm tra ngữ .

Đề thi tiếng Đức tốt nghiệp THPT - Hệ Phổ thông năm 2012.

Đề thi tiếng Đức tốt nghiệp THPT - Hệ Phổ thông năm 2012 [KW]Đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Đức năm 2012[/KW] [KW]Phanmem32.com[/KW] liên tục cập nhật các thông tin về đề thi - đáp án đề thi tốt nghiệp nhanh nhất, .

Học tiếng Nhật cơ bản - Tài liệu học tiếng nhật cơ bản và miễn phí.

Học tiếng Nhật cơ bản - Tài liệu học tiếng nhật cơ bản và miễn phí Đây là bộ giáo trình tiếng Nhật trình độ sơ cấp đang được giảng dạy tại các trung tâm Nhật ngữ ở nước ta (có cả trung tâm YUKI và SAKURA). Bộ giáo .

Học tiếng Đức 6.0.0 - Học Kỹ năng giao tiếp tiếng Đức.

Học tiếng Đức - Học Kỹ năng giao tiếp tiếng Đức Ứng dụng "Học tiếng Đức" trên Android dành cho các bạn sinh viên, khách du lịch gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể học .

Tổng hợp ngữ pháp tiếng anh - Anh văn căn bản.

Tổng hợp ngữ pháp tiếng anh - Anh văn căn bản Bất cứ học gì cũng vậy thôi phải bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất. Những ngữ pháp cơ bản của tiếng anh sẽ làm nền tảng của kiến thức nâng cao, .

Puran Disk Files - Nhìn vào chi tiết phân phối các tập tin trên máy tính.

Puran Disk Files - Nhìn vào chi tiết phân phối các tập tin trên máy tính [KW]Puran Disk Files[/KW] là một [KW]tiện ích miễn phí[/KW] có thể giúp bạn có một cái nhìn sâu hơn vào việc phân phối các tập tin trên [KW]máy tính[/KW] của .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: GET, time: 28 November, 2015 08:53:29 (HANOI - VIETNAM).