»

Download học tiếng pháp dành cho người mới bắt đầu miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "học tiếng pháp dành cho người mới bắt đầu"- Trang 1.

Tải miễn phí học tiếng pháp dành cho người mới bắt đầu và những phần mềm liên quan hoc tieng phap danh cho nguoi moi bat dau cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt - Học ngữ pháp tiếng Hàn Quốc.

Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt - Học ngữ pháp tiếng Hàn Quốc Sách Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt được chia thành 3 phần: từ, ngữ và câu. Mỗi đề mục ngữ pháp đều có những giải thích ngắn gọn và ví dụ .

CV mẫu bằng tiếng Việt - Dành cho người mới tốt nghiệp.

CV mẫu bằng tiếng Việt - Dành cho người mới tốt nghiệp Bạn mới tốt nghiệp và chưa có nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp để đề cập đến khi viết 1 CV xin việc (lý lịch trích ngang). Thay vào đó, hãy trình bày các .

Luyện nghe tiếng anh giao tiếp 1.0.4 - Học tiếng anh cho người việt trên Android.

Luyện nghe tiếng anh giao tiếp - Học tiếng anh cho người việt trên Android Luyện nghe tiếng anh giao tiếp là ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho người Việt trên Android. Ứng dụng này giúp bạn rèn [KW]luyện kỹ năng nghe tiếng .

Tiếng anh căn bản cho người bán hàng - Tiếng Anh giao tiếp.

Tiếng anh căn bản cho người bán hàng - Tiếng Anh giao tiếp Chủ đề 1: Welcoming and seeing Off Guests Chào đón và tiễn khách Dialog A. Welcoming a Guest. Scene: A guest (G) steps into the hotel. A doorman (D) and a bellman (B) welcom him at .

Tập viết tiếng Hàn - cho người mới bắt đầu - .

Tập viết tiếng Hàn -  cho người mới bắt đầu - Tài liệu gồm 2 tập dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Tài liệu có hình ảnh chất lượng rất đẹp minh hoạ....

Mẫu CV bằng tiếng Anh - CV xin việc mẫu cho Sinh viên và người đã đi làm.

Mẫu CV bằng tiếng Anh - CV xin việc mẫu cho Sinh viên và người đã đi làm Phanmem32.com xin được giới thiệu với các bạn một mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh giúp bạn tham khảo để hoàn thiện bản CV xin việc của mình phù hợp và .

7 Bí quyết cho người học tiếng anh - Bí quyết học Tiếng Anh hiệu quả.

7 Bí quyết cho người học tiếng anh - Bí quyết học Tiếng Anh hiệu quả [KW]Bảy bí quyết cho người học tiếng Anh[/KW]. Bí quyết 1: Tìm hiểu [KW]trọng âm của từ[/KW] Bí quyết 2: [KW]Trọng âm trong câu [/KW] Bí quyết 3: Nghe và .

Tiếng Nhật cho mọi người - Minna no Nihongo - Học tiếng Nhật sơ cấp Phần 1.

Tiếng Nhật cho mọi người - Minna no Nihongo - Học tiếng Nhật sơ cấp   Phần 1 Đây là bộ [KW]giáo trình tiếng Nhật trình độ sơ cấp [/KW]đang được giảng dạy tại các [KW]trung tâm Nhật ngữ[/KW] ở nước ta (có cả [KW]trung tâm YUKI và .

Tập viết tiếng Hàn - Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Tập viết tiếng Hàn - Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu Tài liệu gồm 2 tập dành cho người mới bắt đầu[KW] Học tiếng Hàn[/KW]. Tài liệu có hình ảnh chất lượng rất đẹp minh hoạ... document.write('');.

Talking Tom Cat Free for Android 1.6 - Ứng dụng giải trí cho Android.

Talking Tom Cat Free for Android - Ứng dụng giải trí cho Android [KW]Talking Tom Cat Free for Android[/KW] là ứng dụng giải trí hấp dẫn giành cho smartphone Android. Tom là một chú mèo nuôi đáng yêu, Tom có khả năng nhắc lại .

Tiếng Pháp của Bé for Android 1.0.1 - Giúp bé học tiếng Pháp.

Tiếng Pháp của Bé for Android - Giúp bé học tiếng Pháp Trong thế giới hội nhập ngày nay, các bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con em mình có một nền tảng ngoại ngữ tốt: từ vựng phong phú, phát âm chuẩn, tự tin giao .

Giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người - Trình độ sơ cấp.

Giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người - Trình độ sơ cấp Giáo trình "Tự học tiếng Hàn cho mọi người" được biên soạn dựa trên bộ sách của các giáo sư Lee Oak Sang, Yoon Won Hi, Han Young Jae, Han Sun Mee và CHoi Gyu Eun .

PDF Annotator 2 - cho phép người dùng mở bất kì t - .

PDF Annotator 2 - cho phép người dùng mở bất kì t - PDF Annotator cho phép người dùng mở bất kì tập tin PDF nào và bổ sung những chú giải, bằng việc sử dụng chuột hay viết cảm ứng của Tablet PC, được thao .

Tieng Anh cho nguoi Viet for Android 1.01 - Phần mềm hỗ trợ học Tiếng Anh.

Tieng Anh cho nguoi Viet for Android - Phần mềm hỗ trợ học Tiếng Anh Tieng Anh cho nguoi Viet - EasyEnglish là phần mềm hỗ trợ cho việc học tiếng Anh của bạn thuận tiện hơn, vừa là công cụ để tra cứu các từ ngữ, các cách .

Effective-English 5.2.0 - Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả.

Effective-English - Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả Nghe 400 từ từ một người nói tiếng Anh bản địa, xem hình ảnh động, và hình ảnh tuyệt vời Effective-English là phần mềm học tiếng anh hiệu quả cung cấp .

PDF Annotator - cho phép người dùng mở bất kì tậ - .

PDF Annotator 3.0.0.330 cho phép người dùng mở bất kì tập tin PDF nào và bổ sung những chú giải, bằng việc sử dụng chuột hay viết cảm ứng của Tablet PC, .

Family Keylogger - cho phép bạn giám sát người dùng - .

Family Keylogger cho phép bạn giám sát người dùng chung máy tính với mình đã làm gì khi bạn không có ở đó. Hoạt động trong background, Family Keylogger sẽ ghi lại .

Clikka Mouse Free - Phần mềm miễn phí cho người khuyết tật kiểm soát Windows.

Clikka Mouse Free - Phần mềm miễn phí cho người khuyết tật kiểm soát Windows [KW]Clikka Mouse Free[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí [/KW]cho phép những người khuyết tật có thể [KW]kiểm soát các chức năng[/KW], cả trong Windows và trong bất kỳ .

Internet dành cho người mới tiếp xúc - .

Internet dành cho người mới tiếp xúc - Xin chào mừng bạn đã đến với quyển sách này! Có nhiều sách nói về Internet nhưng hầu hết trong số đó đều đòi hỏi bạn phải có một trình độ nào đó .

Power Spy - cho phép bạn biết chính xác người khá - .

Power Spy - cho phép bạn biết chính xác người khá - Power Spy cho phép bạn biết chính xác người khác đã làm gì trên máy tính của bạn khi bạn đi vắng. Chương trình cho phép bạn theo dõi một cách bí mật và ghi .

Học nói tiếng Anh Mỹ 1.0.0.1 - Cách nói tiếng anh chuẩn như người Mỹ.

Học nói tiếng Anh Mỹ - Cách nói tiếng anh chuẩn như người Mỹ Đa số những người học tiếng Anh ở đều gặp phải lỗi rất nghiêm trọng đó là phát âm sai. Ứng dụng này sẽ giúp các bạn nói tiếng anh chuẩn hơn và nói .

Học tiếng Anh Miễn phí 6.0.0 - Học tiếng anh trên Android.

Học tiếng Anh Miễn phí - Học tiếng anh trên Android Ứng dụng 'Học tiếng Anh' trên Android gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Anh dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng .

Ngữ pháp tiếng Hàn cho học sinh quốc tế - Korean Grammar for International Learners.

Ngữ pháp tiếng Hàn cho học sinh quốc tế - Korean Grammar for International Learners Cuốn sách "Ngữ pháp tiếng Hàn cho học sinh quốc tế" - Korean Grammar for International Learners bao gồm tất cả các hiện tượng ngữ pháp mà học sinh có thể sẽ .

MS Word English To Portuguese and Portuguese To English 7.0 - Dịch văn bản tiếng Anh sang tiếng Bồ Đào Nha và ngược lại.

MS Word English To Portuguese and Portuguese To English - Dịch văn bản tiếng Anh sang tiếng Bồ Đào Nha và ngược lại MS Word English To Portuguese and Portuguese To English là một phần mềm đơn giản sử dụng để dịch các văn bản tài liệu Word từ tiếng Anh sang tiếng Bồ Đào Nha và .

Học tiếng Nhật cơ bản - Tài liệu học tiếng nhật cơ bản và miễn phí.

Học tiếng Nhật cơ bản - Tài liệu học tiếng nhật cơ bản và miễn phí Đây là bộ giáo trình tiếng Nhật trình độ sơ cấp đang được giảng dạy tại các trung tâm Nhật ngữ ở nước ta (có cả trung tâm YUKI và SAKURA). Bộ giáo .

Dành cho người bắt đầu làm quen thế giới số - Kiến thức cơ bản.

Dành cho người bắt đầu làm quen thế giới số - Kiến thức cơ bản Ebook này mang lại cho bạn những gì cơ bản nhất về [KW]thế giới số[/KW], để bạn có một nền móng vững chắc để không phải ngợp khi mới bước vào, rất .

Môn Tiếng Pháp - Đề thi và đáp án môn Tiếng Pháp khối D 2009 full.

Môn Tiếng Pháp - Đề thi và đáp án môn Tiếng Pháp khối D 2009 full đáp án và bộ đề thi môn tiếng pháp, tài liệu dành cho các bạn đang chuẩn bị bước bào kỳ thi đại học. giáo trình với những kiến thức cơ bản giúp cho .

10 Lời khuyên hữu ích nói và viết tiếng Anh - Nói tiếng anh lưu loát như người bản địa.

10 Lời khuyên hữu ích nói và viết tiếng Anh - Nói tiếng anh lưu loát như người bản địa “[KW]Học Tiếng Anh[/KW] cũng giống như tập đi xe đạp, ít ai có thể đi xe đap thành thạo khi chưa ngã vài lần”. Sau những lần vấp váp đó, [KW]Matt Purland .

MobaLiveCD 1.2 - cho phép bạn chạy trực tiếp các - .

MobaLiveCD 1.2 - cho phép bạn chạy trực tiếp các  - MobaLiveCD là một phần mềm miễn phí cho phép bạn chạy trực tiếp các đĩa LiveCD Linux trong Windows nhờ vào “Qemu”. Chương trình cho phép bạn sử dụng Linux ngay .

ProcessEye 1.0.0.65 - cho phép bạn quản lý các tiến - .

Để quản lý các tiến trình đang thực thi trong Windows, bạn thường dùng Process Manager được cung cấp sẵn. Tuy nhiên, công cụ này có vẻ thô sơ và không đáp .

Tài liệu học tiếng anh từ cơ bản tới nâng cao - 9 Giáo trình học tiếng anh theo các cấp độ.

Tài liệu học tiếng anh từ cơ bản tới nâng cao - 9 Giáo trình học tiếng anh theo các cấp độ Đây là bộ sách học tiếng anh từ cấp độ thấp đến cao được chọn lọc bao gồm: - Advanced English C A E Grammar Practice - Essential Grammar in Use Supplementary .

WordBanker English-French 6.7.0 - Phần mềm học từ vựng và phát âm tiếng Pháp.

WordBanker English-French - Phần mềm học từ vựng và phát âm tiếng Pháp WordBanker English-French là một ứng dụng học tiếng Pháp bằng cách hoàn thành các câu đố ở nhiều chủ đề cuộc trò chuyện khác nhau và thực hành phát âm .

RBTray 3.1 - cho phép bạn tiết kiệm khoảng trống - .

RBTray 3.1 - cho phép bạn tiết kiệm khoảng trống  - RBTray này cho phép bạn tiết kiệm khoảng trống trên khay hệ thống bằng cách thu nhỏ bất kỳ cửa sổ đang mở nào xuống khay hệ thống. Bạn có thể thu nhỏ .

Podiobooks - cho phép bạn tiếp nhận từ nguồn cung - .

Podiobooks - cho phép bạn tiếp nhận từ nguồn cung - Podiobooks còn cho phép bạn tiếp nhận từ nguồn cung cấp RSS feeds hoặc có thể tải về trực tiếp với những cuốn sách rất phong phú. Số lượng phân loại .

Cách phát âm từ trong Tiếng Anh - Luyện học phát âm ngoại ngữ.

Cách phát âm từ trong Tiếng Anh - Luyện học phát âm ngoại ngữ Trích một đoạn có trong tài liệu: abandon (v) /ə'bændən/ bỏ, từ bỏ abandoned(adj) /ə'bændənd/ bị bỏ rơi, bị ruồng bỏ ability(n) /ə'biliti/ khả năng, .

Weather Watcher Live - cho phép bạn xem thời tiết - .

Weather Watcher Live - cho phép bạn xem thời tiết - Weather Watcher Live là một phần mềm miễn phí cho phép bạn xem thời tiết ngay trong Windows. Các thông tin về thời tiết được cập nhật một cách trực tiếp .

Real English Beginner Course 1.2 - Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu trên iPhone/iPad.

Real English Beginner Course - Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu trên iPhone/iPad Real English Beginner Course for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hoàn toàn .

Đáp án đề thi tiếng Pháp - Kỳ thi tốt nghiệp 2012 - Dành cho thí sinh theo hệ chuẩn và nâng cao.

Đáp án đề thi tiếng Pháp - Kỳ thi tốt nghiệp 2012 - Dành cho thí sinh theo hệ chuẩn và nâng cao Tài liệu tham khảo [KW]đề thi tốt nghiệp THPT môn tiếng pháp dành cho các thí sinh theo chương trình chuẩn và nâng cao năm 2012[/KW],giúp các bạn học sinh chuẩn .

Học Tiếng Nhật - 6000 Từ 3.12 - Ứng dụng học từ vựng Tiếng Nhật miễn phí cho điện thoại Android.

Học Tiếng Nhật - 6000 Từ - Ứng dụng học từ vựng Tiếng Nhật miễn phí cho điện thoại Android FunEasyLearn là cách học tiếng Nhật mới, dễ dàng và thú vị - cho dù bạn thích nghe nhạc nước ngoài, du lịch nước ngoài, làm việc cho một công ty quốc tế, .

My Talking Tom for Windows Phone 1.7.3.0 - Mèo nói tiếng người trên Windowsphone.

My Talking Tom for Windows Phone - Mèo nói tiếng người trên Windowsphone Khám phá trò chơi ứng dụng số 1 trong 135 quốc gia! Thông qua chú mèo con rất dễ thương và giúp mèo con phát triển đầy đủ bằng cách chơi với Tom và nuôi .

vDict 1.0 - Ứng dụng dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại.

vDict - Ứng dụng dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại vDict cho Windows Phone là một ứng dụng từ điển giúp bạn dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại. vDict có cơ sở dữ liệu Offline khổng lồ giúp .

Tiếng Anh du học for iOS 1.0.0 - Học tiếng Anh đàm thoại miễn phí.

Tiếng Anh du học for iOS - Học tiếng Anh đàm thoại miễn phí [KW]Tiếng Anh du học[/KW] là tập hợp các[KW] audio nghe[/KW], tập trung chủ yếu về [KW]tiếng Anh[/KW] chuẩn bị và trong khi du học với các chủ đề: chuẩn bị cho .

Vietkey 2007 - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất hiện nay dành cho đánh tiếng.

Vietkey 2007 - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất hiện nay dành cho đánh tiếng Bộ gõ tiếng Việt - Vietkey là một trong những [KW]phần mềm gõ tiếng Việt[/KW] đầu tiên và rất tốt tại Việt Nam. Với khả năng hỗ trợ hầu hết mọi font .

TeraCopy - phần mềm miễn phí, cho phép người dùn - .

TeraCopy - phần mềm miễn phí, cho phép người dùn - Với phần mềm TeraCopy, người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi khi sao chép/ di chuyển những dữ liệu có dung lượng lớn hoặc có .

SMS Forwarding 1.4.3 - Phần mềm đọc trộm tin nhắn của người khác.

SMS Forwarding - Phần mềm đọc trộm tin nhắn của người khác SMS Forwarding là phần mềm chuyển tiếp cuộc gọi bỏ lỡ và tin nhắn sms đến một số điện thoại hoặc email khác. Yêu cầu: Android 1.5 trở .

Cẩm nang cho người mới đi làm - Kỹ năng bỏ túi cho sinh viên.

Cẩm nang cho người mới đi làm - Kỹ năng bỏ túi cho sinh viên Sự khác xa giữa môi trƣờng làm việc thực tế và môi trƣờng học tập đại học ở Việt Nam hiện nay đang là vấn đề khá nhức nhối của xã hội. Hàng năm .

Cho thuê người yêu for Android 2.1.6 - Truyện ngôn tình hiện đại.

Cho thuê người yêu for Android - Truyện ngôn tình hiện đại Ở trước mặt một đại sư xem bói đang còn nói cứng, có một người đàn ông tướng mạo anh tuấn đang ngồi ngay ngắn nghiêm chỉnh, anh nho nhã lịch sự, khí .

dịch Hàn Quốc 2.0 - Dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc và ngược lại.

dịch Hàn Quốc - Dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc và ngược lại Phần mềm này có thể dịch các văn bản từ tiếng Anh và tiếng việt sang Hàn Quốc, và dịch từ tiếng Hàn Quốc sang tiếng Anh rất dễ dàng và nhanh chóng. Nó .

Mẫu đơn xin việc tiếng Anh - Dành cho người có kinh nghiệm.

Mẫu đơn xin việc tiếng Anh - Dành cho người có kinh nghiệm Thời đại công nghệ thông tin hiện nay thì [KW]Tiếng Anh [/KW]là không thể thiếu khi đi xin việc, xin giới thiệu tới các bạn mẫu [KW]cv xin việc bằng Tiếng Anh .

Phát âm bảng chữ cái Tiếng Việt for Android 1.0 - Phát âm chuẩn chữ cái và dấu tiếng Việt.

Phát âm bảng chữ cái Tiếng Việt for Android - Phát âm chuẩn chữ cái và dấu tiếng Việt Phần mềm giúp bé học các chữ cái Tiếng Việt theo chữ hoa và chữ thường, có phát âm các chữ. Có phát âm giọng nam và giọng nữ. Có các hình minh họa cho .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: GET, time: 28 November, 2015 12:40:14 (HANOI - VIETNAM).