»

Download hướng dẫn cho bé tập tô mầu miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "hướng dẫn cho bé tập tô mầu"- Trang 1.

Tải miễn phí hướng dẫn cho bé tập tô mầu và những phần mềm liên quan huong dan cho be tap to mau cho máy tính và thiết bị di động của bạn

PowerISO for Mac - Công cụ nén file và tạo ảnh(image) cực mạnh cho Mac.

PowerISO for Mac - Công cụ nén file và tạo ảnh(image) cực mạnh cho Mac [KW]PowerISO [/KW]là [KW]công cụ nén file [/KW]và [KW]tạo ảnh[/KW](image) cực mạnh cho phép bạn tạo, [KW]giải nén[/KW], nén, [KW]chỉnh sửa[/KW] và[KW] chuyển đổi .


VectorCloud - Template cho blog cá nhân hấp dẫn.

VectorCloud - Template cho blog cá nhân hấp dẫn LineYellow là template mẫu cho các trang web liên quan đến cá nhân với 3 cột, sidebar bên trái và phải. Mẫu này là sự kết hợp tốt đẹp của màu xanh lá cây và .


Hướng dẫn sơ cứu y tế 1.0 - Hướng dẫn sơ cứu cho iOS.

Hướng dẫn sơ cứu y tế - Hướng dẫn sơ cứu cho iOS Ai cũng vậy, trong cuộc sống sẽ có lúc gặp khó khăn trắc trở. Khó khăn của mỗi người sẽ khác nhau và mức độ cũng khác nhau nhưng chắc chắn rằng đường .


HotGames - Mẫu template chủ đề game hấp dẫn.

HotGames - Mẫu template chủ đề game hấp dẫn HotGames là một mẫu cho blogger miễn phí chuyển thể từ WordPress với 3 cột, sidebar bên phải, sẵn sàng quảng cáo, chú thích chân trang, hình ảnh hiển thị ở .


Sensation - Mẫu blog hấp dẫn cho mọi chủ đề.

Sensation - Mẫu blog hấp dẫn cho mọi chủ đề <strong>Sensation là một mẫu blogger miễn phí với 2 cột, sidebar bên phải, được thiết kế độc quyền cho blogger, bao gồm các biểu tượng đánh dấu mạng .


Galauness - Mẫu template giao diện hấp dẫn cho Blogger.

Galauness - Mẫu template giao diện hấp dẫn cho Blogger Galauness là một mẫu cho blogger miễn phí với 2 cột, sidebar bên trái, sẵn sàng quảng cáo, chú thích chân trang, mang phong cách bộ sưu tập với bài viết thu nhỏ, .


Em tập Tô mầu - Phần mềm giúp em tập tô màu.

Em tập Tô mầu - Phần mềm giúp em tập tô màu Em tập Tô mầu là phần mềm mô phỏng việc học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, .


2+2 math for kids 2.2 - Giúp trẻ học toán hiệu quả.

2+2 math for kids - Giúp trẻ học toán hiệu quả <strong>2+2 math for kids là một phần mềm giáo dục miễn phí cho máy tính Windows để dạy trẻ em các kỹ năng về toán học cơ bản.</strong> Nhờ chương .


Elessa - Mẫu thiết kế hấp dẫn cho blogger.

Elessa - Mẫu thiết kế hấp dẫn cho blogger Elessa là mẫu template miễn phí chuyển thể từ WordPress với 2 cột, sidebar phía bên phải, bài viết thu nhỏ, sẵn sàng cho quảng cáo, biểu tượng đánh dấu mạng .


TopNotch - Template miễn phí chủ đề hấp dẫn.

TopNotch - Template miễn phí chủ đề hấp dẫn [KW]TopNotch[/KW] là [KW]mẫu template[/KW] với giao diện khá đẹp, ấn tượng phù hợp với những thiết kế tươi mới, sáng tạo như kinh doanh ăn uống, thực phẩm. .


TextSecure for Android - ứng dụng bảo mật cho tin nhắn định dạng text.

TextSecure for Android - ứng dụng bảo mật cho tin nhắn định dạng text [KW]TextSecure[/KW] là [KW]ứng dụng nâng cao tính bảo mật [/KW]cho [KW]tin nhắn định dạng text[/KW], thay thế cho những [KW]ứng dụng tin nhắn[/KW] mặc định. Khi .


PopList for Chrome - Tiện ích đánh dấu trang tạm thời cho chrome.

PopList for Chrome - Tiện ích đánh dấu trang tạm thời cho chrome Do tính chất [KW]công việc[/KW], [KW]học tập[/KW] nên bạn thường xuyên đánh dấu các [KW]trang web có bài viết[/KW], thông tin liên quan bằng tính năng [KW]bookmark .


Dẫn đường for iOS 1.1 - Ứng dụng chỉ dẫn đường.

Dẫn đường for iOS - Ứng dụng chỉ dẫn đường <strong>Ứng dụng cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí. Không yêu cầu người sử dụng cung cấp bất kì thông tin cá nhân gì khi tìm kiếm thông tin trên .


NovaMag - Mẫu template miễn phí cho tạp chí Nova.

NovaMag - Mẫu template miễn phí cho tạp chí Nova [KW]NovaMag[/KW] là mẫu[KW] template miễn phí[/KW] chuyển thể từ [KW]WordPress[/KW] với 3 cột,[KW] sidebar[/KW] phía bên phải, bài viết thu nhỏ, hình ảnh được hiển .


Săn đàn cá mập 1.0 - Trò chơi bắn cá mập trên biển cho Android.

Săn đàn cá mập - Trò chơi bắn cá mập trên biển cho Android <strong>Game "Săn đàn cá mập" tương tự như game bắn cá lấy xu trong các siêu thị lớn đang rất được yêu thích, bạn có thể vui chơi sảng khoái .


Tin sốt dẻo for iOS 1.2 - Tổng hợp tin tức hot nhất.

Tin sốt dẻo for iOS - Tổng hợp tin tức hot nhất [KW]Tin Sốt Dẻo[/KW] luôn đem đến cho bạn những [KW]tin tức[/KW] nóng nhất trong ngày. Tin Sốt Dẻo là ứng dụng thỏa mãn cơn ghiền cho những người nghiện .


Timeline - Mẫu website miễn phí cho Blogger.

Timeline - Mẫu website miễn phí cho Blogger [KW]Timeline[/KW] là một mẫu [KW]template[/KW] theo dòng thời gian miễn phí cho [KW]Blogger[/KW], với mẫu bố cục 1 cột, thiết kế cột chân trang độc quyền cho .


Dạy toán lớp 2 - Phần mềm DẠY TOÁN dành cho các lớp khối Tiểu học.

Dạy toán lớp 2 - Phần mềm DẠY TOÁN dành cho các lớp khối Tiểu học Phần mềm DẠY TOÁN 2 là phần mềm nằm trong chuỗi các phần mềm DẠY TOÁN dành cho các lớp [KW]khối Tiểu học[/KW]. Đây là bộ phần mềm lớn và đồ sộ .


Driver laptop DELL Vostro 3550 tag 42XGLT1 - Bộ driver cho dòng máy tính xách tay DELL Vostro.

Driver laptop DELL Vostro  3550 tag 42XGLT1 - Bộ driver cho dòng máy tính xách tay  DELL Vostro Độ an toàn của Dell Vostro 3300, 3400, 3500 And 3700 Windows XP Drivers: Chúng tôi đã phân tích phiên bản Dell Vostro 3300, 3400, 3500 And 3700 Windows XP Drivers mới nhất trên .


WinPcap 4.1.3 - Bắt các gói dữ liệu mạng.

WinPcap - Bắt các gói dữ liệu mạng WinPcap là công cụ tiêu chuẩn công nghiệp để truy cập các lớp liên kết dữ liệu mạng trong môi trường Windows: nó cho phép các ứng dụng để nắm bắt và .


biBook for iOS 1.2 - Dạy bé học bằng hình ảnh.

biBook for iOS - Dạy bé học bằng hình ảnh Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để bé có thể tiếp cận với thế giới một cách tự nhiên và đầy hứng thú chưa? Làm thế nào để bé yêu của bạn .


DarknessBlog - Mẫu template đa dạng về phong cách.

DarknessBlog - Mẫu template đa dạng về phong cách <strong>DarknessBlog là mẫu template tuyệt đẹp miễn phí cho Blogger, bố cục gồm 2 cột và 3 cột khác ở chân trang, nhiều vị trí để bạn đặt các tiện .


Play and Sing 1.0 - Ứng dụng học chơi Piano và hát tiếng anh cho bé.

Play and Sing - Ứng dụng học chơi Piano và hát tiếng anh cho bé Với ứng dụng Play and Sing cho iOS, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng cùng chơi đàn piano và hát chung với bé nhà mình thật vui vẻ, thoải mái. Ngay cả trẻ mới học .


HorseRiding - Mẫu template cho blogger chủ đề cưỡi ngựa.

HorseRiding - Mẫu template cho blogger chủ đề cưỡi ngựa [KW]HorseRiding [/KW]là mẫu được dùng để [KW]thiết kế blog[/KW] về [KW]chủ đề động vật[/KW] hoặc [KW]thể thao[/KW] với bố cục đơn giản mang phong cách ấn .


Dạy tiếng Việt 1 - Phần 2 2.0 - Phần mềm dạy tiếng việt cho học sinh lớp 2.

Dạy tiếng Việt 1 - Phần 2 - Phần mềm dạy tiếng việt cho học sinh lớp 2 Dạy tiếng việt 1, phần 2: Luyện tập tổng hợp mô phỏng toàn bộ tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt lớp 1 phần Luyện tập tổng hợp bao gồm: Toàn .


Hướng dẫn sử dụng iPhone - Dành cho Phần mềm iOS 7.1.

Hướng dẫn sử dụng iPhone - Dành cho Phần mềm iOS 7.1 Tổng quan về iPhone Hướng dẫn này mô tả các tính năng của iOS 7.1 và iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c và iPhone 5s. document.write(''); Mục lục: 8 Chương .


Table - Mẫu thiết kế dạng bảng cho Blogger.

Table - Mẫu thiết kế dạng bảng cho Blogger Table là mẫu bố trí tuyệt vời cho [KW]blog về internet[/KW]. Mẫu được sử dụng miễn phí với thiết kế 2 cột, được chuyển thể từ [KW]WordPress [/KW]với màu .


Biểu mẫu cho phép đi thực tế - Template Biểu mẫu cho phép đi thực tế.

Biểu mẫu cho phép đi thực tế - Template Biểu mẫu cho phép đi thực tế [KW]Giáo viên[/KW] dùng [KW]mẫu cho phép đi tham quan thực tế [/KW]này cho các sự kiện ở trường Trung học cơ sở hoặc Trung học phổ thông. Dễ dàng tùy .


Mẫu Hợp đồng lao động - Ban hành theo Thông tư của bộ LĐ-TBXH.

Mẫu Hợp đồng lao động - Ban hành theo Thông tư của bộ LĐ-TBXH Bộ tài liệu này bao gồm nội dung Thông tư 21/2003/TT-BLĐTBXH ngày 22/9/2003 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và các phụ lục đi kèm thông tư. Phụ lục .


Giấy đề nghị thay đổi mẫu dấu, chữ ký - .

Giấy đề nghị thay đổi mẫu dấu, chữ ký - Mẫu số: 02/MTK GIẤY ĐỀ NGHỊ THAY ĐỔI MẪU DẤU, CHỮ KÝ GIẤY ĐỀ NGHỊ THAY ĐỔI MẪU DẤU, CHỮ KÝ Kính gửi .


Princess Salon 2 1.0 - Trò chơi Salon hấp dẫn cho Android.

Princess Salon 2 - Trò chơi Salon hấp dẫn cho Android Các bạn thân mến, chúng ta hãy chào đón các cô gái xinh đẹp từ công chúa Salon II trong trò chơi Salon miễn phí này! Ở đây bạn có thể làm spa, make up và .


Mẫu Powerpoint hoa bong bóng - Mẫu thuyết trình chủ đề giáo dục hoặc nghệ thuật.

Mẫu Powerpoint hoa bong bóng - Mẫu thuyết trình chủ đề giáo dục hoặc nghệ thuật Mẫu Powerpoint được lấy ý tưởng từ những bông hoa nhiều màu sắc và cách điệu thành những chiếc bong bóng ngộ nghĩnh. Thích hợp cho bài thuyết trình giáo .


Crypt4Free 4.6.12 - An toàn tập tin trên mọi thiết bị.

Crypt4Free - An toàn tập tin trên mọi thiết bị [KW]Crypt4Free[/KW] 4.6.12 (C4F 4.6.12) mang đến cho người dùng một[KW] công cụ bảo mật[/KW] dễ sử dụng đảm bảo an toàn cao cho mọi loại tập tin trên mọi loại .


Mẫu đơn đề nghị miễn giảm học phí - Dùng cho cha mẹ trẻ em học mẫu giáo và học sinh phổ thông.

Mẫu đơn đề nghị miễn giảm học phí - Dùng cho cha mẹ trẻ em học mẫu giáo và học sinh phổ thông (Kèm theo Thông tư liên tịch số 29 /2010/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 15 tháng 11 năm 2010 của Liên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính và Bộ Lao động-Thương .


KeePassDroid for Android - Quản lý mật khẩu cho điện thoại Android.

KeePassDroid for Android - Quản lý mật khẩu cho điện thoại Android [KW]KeePass[/KW] là một [KW]công cụ nguồn mở miễn phí [/KW]cho phép bạn cài đặt trên máy tính, truy cập thông qua một phần mở rộng trình duyệt của bên thứ ba .


Theo dấu chân lịch sử for Android 1.2 - Sách lịch sử.

Theo dấu chân lịch sử for Android - Sách lịch sử Ứng dụng "Theo dấu chân lịch sử" mang đến cho bạn một kho tàng sách lịch sử vô cùng phong phú. Cùng đọc và chia sẻ! Bản nâng cấp 1.2 của ứng .


Karmila Chrome - Mẫu template miễn phí cho Blogger.

Karmila Chrome - Mẫu template miễn phí cho Blogger [KW]Karmila Chrome[/KW] là một mẫu cho [KW]blogger[/KW] miễn phí với 2 cột, sidebar bên phải, sẵn sàng quảng cáo, chú thích chân trang, hình ảnh hiển thị ở chế .


Dạy con làm giàu cho Android - Đọc sách trên Android.

Dạy con làm giàu cho Android - Đọc sách trên Android Một trong những nguyên nhân khiến [KW]người giàu[/KW] ngày càng giàu, [KW]người nghèo[/KW] ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ .


Sierra - Blog chủ đề về núi non cho blogger.

Sierra - Blog chủ đề về núi non cho blogger [KW]Sierra[/KW] là một mẫu cho[KW] blogger[/KW] miễn phí chuyển thể từ [KW]WordPress[/KW]với 3 cột, sidebar bên phải, sẵn sàng quảng cáo, chú thích chân trang, hình .


Twin Angel cho iPhone/iPad 1.0 - Dạng khác của trò chơi Pikachu quen thuộc.

Twin Angel cho iPhone/iPad - Dạng khác của trò chơi Pikachu quen thuộc Twin Angel là một loại kinh điển quen thuộc trò chơi Pikachu. Với chủ đề Giáng sinh, TWIN ANGEL đem đến những kinh nghiệm tuyệt vời bởi sự thay đổi về icons, .


AbstractLine - Mẫu blogger miễn phí với bố cục tóm tắt.

AbstractLine - Mẫu blogger miễn phí với bố cục tóm tắt [KW]AbstractLine[/KW] là một [KW]blogger [/KW]mẫu với 2 cột, [KW]sidebar[/KW] bên phải, bao gồm các biểu tượng đánh dấu [KW]trang xã hội[/KW], chế độ [KW]trình .


Mẫu template dành cho tập huấn giáo dục - Mẫu PowePoint cho tập huấn giáo dục.

Mẫu template dành cho tập huấn giáo dục - Mẫu PowePoint cho tập huấn giáo dục Màu sắc nhã nhặn với những hình ảnh minh họa sinh động là những yếu tố cần thiết cho một bài thuyết trình dành cho lĩnh vực giáo dục hoặc những buổi .


Greetings - Mẫu template chúc mừng miễn phí cho Blogger.

Greetings - Mẫu template chúc mừng miễn phí cho Blogger [KW]Greetings[/KW] là một [KW]mẫu blogger[/KW] với 2 cột, [KW]sidebar[/KW] phía bên phải, với thiết kế độc quyền cho Blogger, bao gồm các biểu tượng đánh dấu trang .


Robotic Notes - Mẫu blog đánh dấu ghi chú miễn phí cho Blogger.

Robotic Notes - Mẫu blog đánh dấu ghi chú miễn phí cho Blogger [KW]Robotic Notes[/KW] là một[KW] blogger[/KW] mẫu với 2 cột, [KW]sidebar [/KW]bên phải, bao gồm các biểu tượng đánh dấu trang xã hội, thiết kế độc quyền cho .


K-3D - Tạo các mô hình và hoạt cảnh 3D.

K-3D - Tạo các mô hình và hoạt cảnh 3D K-3D là [KW]phần mềm [/KW]miễn phí dùng để tạo các mô hình,[KW] hoạt cảnh 3D[/KW] một cách chuyên nghiệp. K-3D hoạt động nhanh, cung cấp 1 kiến trúc [KW]plugin .


RentASoft Image Converter 2.3 - Chuyển đổi định dạng hình ảnh.

RentASoft Image Converter - Chuyển đổi định dạng hình ảnh [KW]RentASoft Image Convert[/KW] có thể vượt qua những đối thủ có chức năng tương tự vì sự tiện dụng và nhanh chóng của chương trình. Chỉ với vài thao tác .


Đào Vàng for iOS 2.1 - Game đào vàng hấp dẫn cho iPhone/iPad.

Đào Vàng for iOS - Game đào vàng hấp dẫn cho iPhone/iPad Đào Vàng là trò chơi vô cùng thú vị. Hãy cùng người thợ đào vàng trong game đi tìm những kho báu dưới lòng đất. document.write(''); Mỗi một bàn chơi là .


Windows 8 UI - Template website giao diện Windows 8 UI.

Windows 8 UI - Template website giao diện Windows 8 UI Windows 8 UI là mẫu template miễn phí với giao diện Windows 8 giành cho Blogger, bố cục gồm 1, chiều rộng website khá thoải mái, bộ sưu tập hình ảnh phong cách, .


ViBe for Android - Tạo mẫu hình rung cho điện thoại miễn phí.

ViBe for Android - Tạo mẫu hình rung cho điện thoại miễn phí Cảm nhận người đang gọi điện thoại và gửi tin nhắn cho bạn. Chọn một số liên lạc, thiết lập hoặc[KW] tạo ra một mẫu rung duy nhất[/KW] thật dễ .


Biên tập hình ảnh 1.4 - Tạo ảnh nghệ thuật cho Android.

Biên tập hình ảnh - Tạo ảnh nghệ thuật cho Android Ứng dụng Biên tập hình ảnh cho phép bạn thêm các mục funny vào bức ảnh một cách dễ dàng. Tạo những hình ảnh hài hước từ bộ sưu tập ảnh của bạn. .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 50.17.117.221, request_method: GET, time: 09 February, 2016 06:07:16 (HANOI - VIETNAM).