»

Download guitar miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "guitar"- Trang 1.

Tải miễn phí guitar và những phần mềm liên quan guitar cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Guitar Pro - Học đánh đàn Guitar.

Guitar Pro - Học đánh đàn Guitar Các bản[KW] guitar classic[/KW] trữ tình luôn mang đến một cảm giác êm ái dễ chịu sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng, song nó chỉ là ước mơ cho .

Guitar and Bass 1.1.3 - Học chơi Guitar, Bass, Banjo.

Guitar and Bass - Học chơi Guitar, Bass, Banjo Guitar and bass là một phần mềm miễn phí cho Windows XP/Vista/7 mô phỏng các nhạc cụ khác nhau, chẳng hạn như Guitar, Bass, Banjo, và Mandolin. Ứng dụng Guitar và .

Tutorial Guitar cho Windows Phone 1.0.0.0 - Video hướng dẫn học Guitar.

Tutorial Guitar cho Windows Phone - Video hướng dẫn học Guitar Tổng hợp các video clip hướng dẫn chơi guitar. Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1. document.write(''); document.write('');.

Guitar EBook for Android 1.2 - Học lý thuyết cách chơi đàn Guita.

Guitar EBook for Android - Học lý thuyết cách chơi đàn Guita Mục đích của cuốn sách này là để giới thiệu cho những người mới bắt đầu các khái niệm cơ bản của [KW]cây đàn guitar[/KW] và để cung cấp nhiều kiến .

AP Guitar Tuner 1.02 - Phần mềm lên dây đàn Guitar trên máy tính.

AP Guitar Tuner - Phần mềm lên dây đàn Guitar trên máy tính Đối với những người mới chơi guitar thì chỉnh dây đàn có lẽ là phần khó nhất. Phần mềm AP Guitar Tuner sẽ giúp bạn giản đơn hơn trong học chơi đàn. AP .

Guitar Chord 1.1 - Ứng dụng tra cứu hợp âm Guitar cho iOS.

Guitar Chord - Ứng dụng tra cứu hợp âm Guitar cho iOS Ứng dụng Guitar Chord được phát triển bởi những người đam mê guitar dành cho các guitarist muốn tra cứu hợp âm bài hát. Với tiêu chí đặt chất lượng và sự .

Tự học Guitar theo phương pháp Carulli - Sách học Guitar.

Tự học Guitar theo phương pháp Carulli - Sách học Guitar Sách dành cho các bạn có ý định bắt đầu học đàn Guitar. Cuốn sách này là tài liệu dạy guitar có hệ thống sớm nhất, cơ bản nhất và được nhiều người .

Visual Guitar Tuner 1.0.0 - là phần mềm guitar toàn d - .

Visual Guitar Tuner 1.0.0 - là phần mềm  guitar toàn d - Visual Guitar Tuner là phần mềm  guitar toàn diện cho người dùng Pocket PC.  Nó cung cấp ba điều chỉnh tiêu chuẩn lựa chọn A4 với tần số điều chỉnh .

GCH Guitar Academy Unit 2 - phần mềm tự học guitar - .

GCH Guitar Academy Unit 2 - phần mềm tự học guitar - Nếu bạn đã biết chơi guitar “sơ sơ”, nay muốn cho ngón đàn của mình thêm điêu luyện nhưng không có điều kiện đến lớp thì hãy nhờ đến Guitar Academy .

Giáo trình guitar - Tài liệu học guita căn bản cho người mới bắt đầu.

Giáo trình guitar - Tài liệu học guita căn bản cho người mới bắt đầu [KW]Guitar[/KW] là một loại [KW]nhạc cụ[/KW] dùng trong âm nhạc, nó được sử dụng khá phổ biến, để phục vụ cho các bạn sinh viên ngành âm nhạc và những .

Chord! Free (Guitar Chords) 3.2 - Ứng dụng chơi đàn ghi ta trên Android.

Chord! Free (Guitar Chords) - Ứng dụng chơi đàn ghi ta trên Android [KW]Chord[/KW] là ứng dụng [KW]hợp âm[/KW] và [KW]thang âm[/KW] đơn giản và hoàn chỉnh nhất cho [KW]guitar[/KW] hay các [KW]nhạc cụ fretted[/KW] như [KW]bass[/KW], .

EZ Guitar Tabs - Phần mềm lưu trữ các bản nhạc.

EZ Guitar Tabs - Phần mềm lưu trữ các bản nhạc [KW]EZ Guitar Tabs[/KW] là [KW]phần mềm lưu trữ[/KW] [KW]những bản nhạc yêu thích[/KW] cho[KW] đàn Guitar[/KW], Bass, hoặc Banjo. Với những bản nhạc được sắp xếp .

Guitar Rig - .

Guitar Rig - Guitar Rig là giải pháp tốt nhất cho guitar và bass. Đơn giản chỉ cần kết nối guitar của bạn với máy tính qua Rig Kontrol và tất cả đã sẵn sàng để làm .

Guitar Chord Buster - .

Guitar Chord Buster - Guitar Chord Buster là phần mềm giúp cho những bạn không có dịp học trực tiếp cũng biết chơi hợp âm ghi-ta và cách đệm của nó cho một ca khúc phổ thông. .

Guitar Chord 1.2.2 - Phần mềm này chứa các Chords gu - .

Guitar Chord 1.2.2 - Phần mềm này chứa các Chords gu - Xem và Chords guitar Nghe trên PocketPC của bạn. Phần mềm này chứa các Chords guitar phổ biến nhất, được sắp xếp theo thứ tự chữ cái, và nhóm bằng cách lưu ý .

PhonTuner (SP) singing & guitar tuner 2.30 - cho phép bạn - .

PhonTuner (SP) singing & guitar tuner 2.30 - cho phép bạn - Phonature PhonTuner là một guitar tuner tiên tiến cho phép bạn chỉnh  violon, piano, thực hành thanh nhạc và ca há.  Nó là bạn đồng hành tốt nhất cho hợp .

HandDee GTuner guitar tuner 1,2 - là phần mềm cho guit - .

HandDee GTuner guitar tuner 1,2 - là  phần mềm cho guit - Các GTuner HandDee là  phần mềm cho guitar và nhạc sĩ để điều chỉnh guitar của họ.  Một  thiết kế thông minh con trỏ cho phép đọc nhanh chóng và .

Pocket GuitarRef 2007 4.0.5 - chơi Guitar hoàn toàn theo - .

Pocket GuitarRef 2007 4.0.5 -  chơi Guitar hoàn toàn theo - Hiển thị dây đàn bạn muốn. Bạn có thể đánh dấu dây mở và tắt, hiển thị một biểu tượng hoặc cả hai. Bạn thậm chí có thể có một đánh dấu lưu ý .

Frets on Fire - sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar.

Frets on Fire - sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar [KW]Frets on Fire[/KW] cho phép bạn sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar. Nội dung chính của[KW] trò chơi [/KW]này là làm sao bạn có thể chơi guitar càng chính .

MP3 Audio Recorder 1.10.11.35 - Phần mềm ghi âm chất lượng cao.

MP3 Audio Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao Pistonsoft MP3 Audio Recorder cho phép bạn ghi lại âm thanh và lưu nó trực tiếp sang định dạng bất kỳ mà không cần nén hoặc chuyển .

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 26 November, 2015 05:12:26 (HANOI - VIETNAM).