»

Download group windows free màn hình trong suốt trên android miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "group windows free màn hình trong suốt trên android"- Trang 1.

Tải miễn phí group windows free màn hình trong suốt trên android và những phần mềm liên quan group windows free man hinh trong suot tren android cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Transparent Screen for Android - Tạo màn hình Andoid trong suốt.

Transparent Screen for Android - Tạo màn hình Andoid trong suốt [KW]Transparent Screen[/KW] là một ứng dụng [KW]tạo màn hình trong suốt[/KW] trên Android. Với ứng dụng này, dù bạn đang làm gì: gửi tin nhắn, đọc báo mạng,… .

Aero Glass for Win8.x 1.3 - Tiện ích tạo cửa sổ trong suốt trên Windows 8/8.1.

Aero Glass for Win8.x - Tiện ích tạo cửa sổ trong suốt trên Windows 8/8.1 Sau khi cài đặt, tiện ích Aero Glass sẽ áp dụng hiệu ứng thủy tinh lên tất cả khung hình cửa sổ trên máy tính của bạn như: - Áp dụng phong cách trong suốt .

Cách banner trong suốt với Photoshop - Hướng dẫn thiết kế banner.

Cách banner trong suốt với Photoshop - Hướng dẫn thiết kế banner Điều kiện cần: Photoshop cs đã được cài trong máy các bạn! Bạn muốn có 1 banner thật độc đáo với nền trong suốt, nền mờ ảo hay 1 hình dạng banner thật .

Palringo Group Messenger for Android 5.7 - Nhóm chat Palringo cho Android.

Palringo Group Messenger for Android - Nhóm chat Palringo cho Android [KW]Palringo Group Messenger for Android [/KW]là [KW]ứng dụng trò chuyện[/KW] tức thời [KW]chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị Android[/KW]. Về .

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập.

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập [KW]Group Organizer[/KW] sẽ giúp bạn có thể[KW] tối ưu hóa[/KW] cách truy cập vào nội dung có trên thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng,...). Loại nội .

Transparent Clock 1.4.0 - Tiện ích đồng hồ trong suốt cho Android.

Transparent Clock - Tiện ích đồng hồ trong suốt cho Android Transparent Clock for Android là tiện ích đồng hồ kỹ thuật số trong suốt cho Android..

Vitrite - làm trong suốt cửa sổ ứng dụng - .

Vitrite - làm trong suốt cửa sổ ứng dụng - Có khả năng làm trong suốt cửa sổ ứng dụng trong Windows, Vitrite giúp bạn vừa làm việc với chương trình này vừa “chiêm ngưỡng” giao diện ứng dụng khác .

Sáng tạo khơi nguồn sức mạnh bên trong - Sự sáng suốt về cách sống mới.

Sáng tạo khơi nguồn sức mạnh bên trong - Sự sáng suốt về cách sống mới Sáng tạo - Khơi nguồn sức mạnh bên trong Sự sáng suốt về cách sống mới Lời nói đầu ................................................................... 1 Hương .

ArcSoft Group Photo 1.0.0.33 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh.

ArcSoft Group Photo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh Chụp ảnh nhóm thực sự là một thử thách khá thú vị. Luôn luôn có trường hợp ai đó không nhìn vào camera, biểu cảm lạ lùng hoặc nháy mắt trong thời điểm .

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy.

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy [KW]Microsoft Group Policy Management Console[/KW] - GPMC - sẽ đơn giản hóa việc[KW] quản lý Group Policy[/KW] bằng cách giúp việc [KW]thực thi Group Policy [/KW]dễ dàng, dễ .

Song Siyu Transparent Screen for Android - Phần mềm tạo màn hình trong suốt cho Android.

Song Siyu Transparent Screen for Android - Phần mềm tạo màn hình trong suốt cho Android [KW]Song Siyu Transparent Screen[/KW] là [KW]ứng dụng màn hình trong suốt[/KW] tốt nhất và miễn phí cho [KW]Android[/KW]. Chỉ cần khởi động [KW]ứng dụng[/KW] là .

COPAIN Group Messenger in Manga Style 1.1.2 - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad.

COPAIN Group Messenger in Manga Style - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS là ứng dụng chat nhóm độc đáo theo phong cách Manga ngộ nghĩnh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc .

Paragon HFS+ for Windows 8/8.1 Free Edition 1.0 - Truy cập vào ổ đĩa Mac được định dạng trong Windows 8 hoặc 8.1.

Paragon HFS+ for Windows 8/8.1 Free Edition - Truy cập vào ổ đĩa Mac được định dạng trong Windows 8 hoặc 8.1 Paragon HFS+ là phần mềm đọc ghi phân vùng HFS+ trong Windows 8 hoặc 8.1 miễn phí. Hỗ trợ phân vùng HFS+/HFSX, hoặc bất kì loại đĩa APM, GPT, MBR nào..

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm.

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm [KW]Group SMS & Scheduler[/KW] là ứng dụng được thiết kế để[KW] gửi tin nhắn SMS[/KW] [KW]theo nhóm[/KW], nhiều nhóm, và nhiều thành viên trong 1 lần. Tính .

B1 Free Archiver for Android 0.7.3 - Giải nén miễn phí trên Android.

B1 Free Archiver for Android - Giải nén miễn phí trên Android B1 Free Archiver là ứng dụng có thể giải nén các file zip và rar và giải nén các file. B1 hỗ trợ: Mở .zip, .rar, .b1, cũng như các định dạng khác. Mở file zip, .

Ultimate Windows Context Menu Customizer Free - Công cụ quản lý menu ngữ cảnh trong windows.

Ultimate Windows Context Menu Customizer Free - Công cụ quản lý menu ngữ cảnh trong windows Ultimate Windows Context Menu Customizer 1.0 là một công cụ để thêm, loại bỏ và tùy biến trình đơn ngữ cảnh hiện tại, bạn có thể thêm hoặc loại bỏ một mục .

GoTiengViet dành trên windows - Gõ Tiếng Việt trên Windows Xp/Vista/7 32/64bit.

GoTiengViet dành trên windows - Gõ Tiếng Việt trên Windows Xp/Vista/7 32/64bit Chương trình [KW]Gõ Tiếng Việt[/KW] nhiều chức năng cho Windows / Windows Mobile. document.write(''); Hỗ trợ: Nhiều bảng mã tiếng Việt. Nhiều kiểu gõ: .

Free Image Editor 2.4 - Sửa và phục hồi ảnh số.

Free Image Editor - Sửa và phục hồi ảnh số [KW]Free Image Editor[/KW] cũng là một [KW]chương trình chỉnh sửa[/KW] đơn giản, cho phép bạn [KW]sửa ảnh[/KW] hay phục hồi ảnh [KW]gốc [/KW]từ các bức ảnh đã .

Twitter for Windows 8 1.0 - Truy cập Twitter trên Windows 8.

Twitter for Windows - Truy cập Twitter trên Windows 8 Twitter for Windows 8 mang đến cho bạn tất cả[KW] thiết kế[/KW], [KW]tính năng[/KW] và chức năng của Twitter được kết hợp với công nghệ tiên tiến của Windows .

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng.

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng Bạn muốn [KW]nâng cao chất lượng[/KW] của doanh nghiệp mình? Hay đang [KW]tìm kiếm một công nghệ [/KW]đột phá mới? Hãy thử ngay [KW]Group Mail Send Engine[/KW]! .

Read It Later Free For Android - Lưu trữ dữ liệu trên điện thoại.

Read It Later Free For Android - Lưu trữ dữ liệu trên điện thoại [KW]Read It Later Free[/KW] cho phép bạn [KW]lưu bất kỳ trang web[/KW] hoặc video [KW]trên điện thoại[/KW], [KW]máy tính bảng[/KW] hoặc trình duyệt để xem sau .

Kids Movie Free for Android 1.4 - Xem phim hoạt hình thiếu nhi trên Android.

Kids Movie Free for Android - Xem phim hoạt hình thiếu nhi trên Android Kids Movie Free for Android là [KW]ứng dụng phim hoạt hình[/KW] cho [KW]thiếu nhi đặc sắc[/KW], đa dạng và [KW]miễn phí cho các thiết bị Android[/KW]. Với Kids Movie .

textPlus Free Text + Calls for Android - Nhắn tin và gọi điện miễn phí trên Android.

textPlus Free Text + Calls for Android - Nhắn tin và gọi điện miễn phí trên Android textPlus Free Text + Calls for Android cung cấp cho người dùng các thiết bị Android một trải nghiệm nhắn tin và gọi điện tiết kiệm, tiện ích và hoàn toàn miễn .

GO Message Widget for Android Free - Xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chính của điện thoại.

GO Message Widget for Android Free - Xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chính của điện thoại GO Message Widget giúp bạn xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chủ của GO Launcher EX. Để chương trình làm việc bạn phải cài đặt phiên bản mới nhất của GO .

Process Explorer 16.02 - Giám sát tiến trình đang chạy trong Windows.

Process Explorer - Giám sát tiến trình đang chạy trong Windows Process Explorer chia sẻ chức năng của nó với Windows Task Manager. Tuy nhiên, công cụ này cung cấp tính năng phong phú hơn để giám sát và điều chỉnh các quá trình .

Fantasia Painter Free 3.60.0.0 - Xử lý ảnh trên Windows phone.

Fantasia Painter Free - Xử lý ảnh trên Windows phone Fantasia Painter Free là một tiện ích xử lý ảnh nghệ thuật độc đáo, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Windows Phone. Fantasia Painter Free là .

Games for Windows 3.5 - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows.

Games for Windows - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows [KW]Games for Windows[/KW] bao gồm [KW]kho trò chơi hấp dẫn cho Windows[/KW]. [KW]Games for Windows – Live [/KW]là [KW]dịch vụ trò chơi trực tuyến miễn phí[/KW], cho phép .

Translator for Windows Mobile - - Dịch văn bản viết, nói.

Translator for Windows Mobile - - Dịch văn bản viết, nói Translator for Windows Mobile là một “[KW]dịch giả[/KW]” với nhiều bất ngờ cho người sử dụng. Nó sử dụng máy ảnh để dịch các [KW]văn bản in[/KW], nhận .

Image & Video Hider for Android - - Ẩn hình ảnh, video trong Android.

Image & Video Hider for Android - - Ẩn hình ảnh, video trong Android Bạn có hình ảnh, video trên điện thoại mà không muốn người khác xem? Bạn muốn bảo vệ nó bằng [KW]mật khẩu[/KW]? Hãy [KW]khóa/ẩn [/KW]chúng lại bằng .

BlueStacks 0.8.4.3036 Beta - Chạy Android trên Windows.

BlueStacks - Chạy Android trên Windows BlueStacks là một tiện ích đáng tin cậy để chạy hệ điều hành Android và các ứng dụng trên máy tính Windows. Sau khi cài đặt và khởi động, BlueStacks hiển .

Chess Free for Android - Game cờ vua trên Android.

Chess Free for Android - Game cờ vua trên Android [KW]Cờ vua là một game giải trí thông minh[/KW] nay đã có mặt trên di động, bạn sẽ nhập vai vào 1 nhân vật trong ván cờ (nhân vật còn lại chính là [KW]điện .

Spanish Flashcards Free For Android - Học tiếng Tây Ban Nha trên điện thoại.

Spanish Flashcards Free For Android - Học tiếng Tây Ban Nha trên điện thoại [KW]Spanish Flashcards Free[/KW] giúp bạn [KW]học tiếng Tây Ban Nha[/KW] nhanh hơn với các Flashcards [KW]từ vựng miễn phí[/KW]. Hỗ trợ hơn 250 từ trong các thể loại .

BlueStacks App Player 0.8.10.3096 Beta - Chạy các ứng dụng Android trên Windows và tablet.

BlueStacks App Player - Chạy các ứng dụng Android trên Windows và tablet BlueStacks App Player cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows và máy tính bảng. Android có hàng ngàn ứng dụng hữu ích cho xã hội, giải trí .

Contact to Clipboard Free For Android - Sao chép thông tin trong danh bạ.

Contact to Clipboard Free For Android - Sao chép thông tin trong danh bạ [KW]Contact to Clipboard Free[/KW] là công cụ [KW]sao chép thông tin[/KW] trong danh bạ vào clipboard và paste vào bất cứ nơi nào giúp tiết kiệm thời gian. Công cụ này .

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8.

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8 LINE là [KW]ứng dụng nhắn tin[/KW] và [KW]gọi điện miễn phí[/KW], đa chức năng với giao diện cải tiến cho Windows 8. LINE là ứng dụng được tải xuống .

Pho.to Lab Pro for Android - Ghép ảnh trên android.

Pho.to Lab Pro for Android - Ghép ảnh trên android Với 1 bức ảnh đơn thuần khó mang lại cảm giác vui nhộn hay thú vị cho người xem, nhưng khi đi kèm với [KW]ứng dụng Pho.to Lab[/KW] thì những bức ảnh ấy trở .

GodMode Creator 1.0 - Tính năng bí ẩn với các dãy số đặc biệt trong Windows 7.

GodMode Creator 1.0 - Tính năng bí ẩn với các dãy số đặc biệt trong Windows 7 [KW]GodMode[/KW] là một tính năng bí ẩn với các dãy số đặc biệt trong [KW]Windows 7[/KW]/[KW]Vista[/KW]. Với [KW]GodMode Creater[/KW], người dùng ít kinh nghiệm vẫn có .

Bookmark Folder Manager Free For Android - Tạo các thư mục Bookmark trực tiếp trong trình duyệt Android.

Bookmark Folder Manager Free For Android - Tạo các thư mục Bookmark trực tiếp trong trình duyệt Android Bookmark Folder Manager Free là ứng dụng cho phép bạn tạo các thư mục Bookmark trực tiếp trong trình duyệt Android. Sử dụng ứng dụng để tạo ra các thư mục, .

Skype cho Windows 8 - Trải nghiệm Skype trên Windows 8.

Skype cho Windows 8 - Trải nghiệm Skype trên Windows 8 Bằng cách sử dụng Skype cho Windows 8, bạn sẽ kết nối với bạn bè ngay cả khi ứng dụng được đóng lại. Vì vậy bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện với .

Windows Password Recovery Corporation - free - Khôi phục lại mật khẩu trong windows.

Windows Password Recovery Corporation - free - Khôi phục lại mật khẩu trong windows [KW]Windows Password Recovery Corporation[/KW] được thiết kế nhằm [KW]khôi phục lại mật khẩu Windows cục bộ[/KW] và mật khẩu miền chỉ với một chiếc đĩa Cd/DVD .

Connectify 8.0.0.30686 - Biến laptop Windows thành điểm truy cập Wi-Fi.

Connectify - Biến laptop Windows thành điểm truy cập Wi-Fi Bạn thường thiết lập một mạng không dây bằng cách sử dụng một router chuyên dụng, nhưng có một ứng dụng chuyên ngành được gọi là Connectify, có thể làm .

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, .

MiniLyrics 7.6.43 - Hiển thị lời bài hát, tự động tìm kiếm và tải lời.

MiniLyrics - Hiển thị lời bài hát, tự động tìm kiếm và tải lời MiniLyrics là một plugin software cho iTunes, Windows Media Player, Winamp, vv. Bạn không cần phải thay đổi cách thưởng thức âm nhạc. Chương trình sẽ hiển thị lời .

Phototag 1.0.0.1 - Thêm thông tin vào ảnh trên Windows Phone.

Phototag - Thêm thông tin vào ảnh trên Windows Phone Phototag thêm lớp thông tin về các bức ảnh chụp bởi máy ảnh hoặc camera tích hợp sẵn trong ứng dụng hoặc ảnh từ thư viện trong máy. Đây là công cụ hữu .

Juggle Free For Android - Trò chơi bóng đá trên Android.

Juggle Free For Android - Trò chơi bóng đá trên Android [KW]Juggle Free[/KW] là [KW]trò chơi bóng đá[/KW] rất dễ và hấp dẫn. Bạn chỉ cần nhấn vào [KW]quả bóng[/KW] để tâng bóng. Chia sẻ điểm của bạn với những .

Words With Friends Free for Android - Trò chơi ô chữ trên Android.

Words With Friends Free for Android - Trò chơi ô chữ trên Android [KW]Words With Friends[/KW] là [KW]trò chơi ô chữ [/KW]hiện tại đã có trên [KW]Android[/KW]. Bạn có thể [KW]chơi miễn phí[/KW] với bạn bè. Các tính năng: • .

Genymotion 2.1.1 - Giả lập Android nhanh chóng và mạnh mẽ cho Windows.

Genymotion - Giả lập Android nhanh chóng và mạnh mẽ cho Windows Genymotion là một trong những ứng dụng giả lập Android miễn phí tốt nhất trên thị trường. Phần mềm rất mạnh mẽ và dễ sử dụng, nhận được nhiều sự .

Microsoft Mathematics (32 bit) Free 4.0 - Giải toán miễn phí trên Windows.

Microsoft Mathematics (32 bit) Free - Giải toán miễn phí trên Windows Bạn là giáo viên, muốn [KW]bài giảng mình thêm sinh động[/KW], hoặc là phụ huynh muốn [KW]tìm cách giải bài toán[/KW] cho con em mình sao cho đơn giản và dễ .

Everyday Sight Words for Android 1.5 - Học tiếng Anh mỗi ngày trên Android.

Everyday Sight Words for Android - Học tiếng Anh mỗi ngày trên Android Everyday Sight Words là ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Ứng dụng này giúp con bạn học những điều cơ bản bằng tiếng anh, .

KakaoTalk for Android - Ứng dụng chat trên Android.

KakaoTalk for Android - Ứng dụng chat trên Android [KW]KakaoTalk [/KW]là một [KW]Ứng dụng chat[/KW] trên [KW]internet [/KW]của Hàn Quốc cho phép người dùng có thể trò chuyện bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn có .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 107.21.148.137, request_method: GET, time: 28 November, 2015 18:17:57 (HANOI - VIETNAM).