»

Download group windows free download tango miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "group windows free download tango"- Trang 1.

Tải miễn phí group windows free download tango và những phần mềm liên quan group windows free download tango cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Tango - Tiện ích cuộc gọi video miễn phí.

Tango - Tiện ích cuộc gọi video miễn phí [KW]Tango [/KW]mang đến cho người dùng một trải nghiệm [KW]gọi điện[/KW] và [KW]tin nhắn video hoàn toàn miễn phí[/KW] trên [KW]Windows PC[/KW]. Với Tango, người .

Tango TinNhắn, HộiThoại, Video - Ứng dụng nhắn tin và gọi Video miễn phí.

Tango TinNhắn, HộiThoại, Video - Ứng dụng nhắn tin và gọi Video miễn phí Tango là [KW]ứng dụng nhắn tin miễn phí[/KW] cho phép bạn kết nối, giao tiếp với bạn bè trên mạng xã hội và chat video với những người bạn thích. Gửi tin .

Tango 1.6.14117 - Gọi điện thoại, gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn video miễn phí.

Tango - Gọi điện thoại, gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn video miễn phí Tango cho phép bạn thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói và video miễn phí, gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và video miễn phí qua 3G, 4G, và WiFi. Với Tango, bạn .

Tango Video Calls for Windows Phone 1.7.0.0 - Cuộc gọi video miễn phí trên Windows Phone.

Tango Video Calls for Windows Phone - Cuộc gọi video miễn phí trên Windows Phone Tango cho phép người dùng thực hiện[KW] cuộc gọi[/KW]/[KW]cuộc gọi video miễn phí [/KW]thông qua [KW]3G[/KW], [KW]4G[/KW] và[KW] Wi-Fi[/KW]. document.write(''); Bạn .

Tango Video Calls for Nokia Lumia 610 1.8 - Ứng dụng gọi Video và gửi tin nhắn miễn phí.

Tango Video Calls for Nokia Lumia 610 - Ứng dụng gọi Video và gửi tin nhắn miễn phí Tango Video Calls for Windows Phone là ứng dụng gửi tin nhắn văn bản miễn phí, trò chuyện nhóm, thực hiện các cuộc gọi video và cuộc gọi thoại chất lượng cao .

ArcSoft Group Photo 1.0.0.33 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh.

ArcSoft Group Photo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh Chụp ảnh nhóm thực sự là một thử thách khá thú vị. Luôn luôn có trường hợp ai đó không nhìn vào camera, biểu cảm lạ lùng hoặc nháy mắt trong thời điểm .

Palringo Group Messenger for Android 5.7 - Nhóm chat Palringo cho Android.

Palringo Group Messenger for Android - Nhóm chat Palringo cho Android [KW]Palringo Group Messenger for Android [/KW]là [KW]ứng dụng trò chuyện[/KW] tức thời [KW]chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị Android[/KW]. Về .

Road Riot for Tango 1.15.15 - Trò chơi đua xe tốt nhất.

Road Riot for Tango - Trò chơi đua xe tốt nhất [KW]Road Riot[/KW] là một [KW]trò chơi đua xe[/KW] [KW]arcade[/KW] miễn phí được cung cấp bởi [KW]Tango[/KW]. Engadget.com nói Road Riot "tỏ lòng kính trọng tới trò chơi .

Tango Video Calls for iOS - Ứng dụng cuộc gọi video miễn phí cho iPhone.

Tango Video Calls for iOS - Ứng dụng cuộc gọi video miễn phí cho iPhone [KW]Tango Video Calls for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng[/KW] duy nhất cho phép thực hiện [KW]cuộc gọi video[/KW], cuộc gọi thường, [KW]tin nhắn video hoàn toàn miễn phí[/KW] .

Free Image Editor 2.4 - Sửa và phục hồi ảnh số.

Free Image Editor - Sửa và phục hồi ảnh số [KW]Free Image Editor[/KW] cũng là một [KW]chương trình chỉnh sửa[/KW] đơn giản, cho phép bạn [KW]sửa ảnh[/KW] hay phục hồi ảnh [KW]gốc [/KW]từ các bức ảnh đã .

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy.

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy [KW]Microsoft Group Policy Management Console[/KW] - GPMC - sẽ đơn giản hóa việc[KW] quản lý Group Policy[/KW] bằng cách giúp việc [KW]thực thi Group Policy [/KW]dễ dàng, dễ .

COPAIN Group Messenger in Manga Style 1.1.2 - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad.

COPAIN Group Messenger in Manga Style - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS là ứng dụng chat nhóm độc đáo theo phong cách Manga ngộ nghĩnh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc .

Games for Windows 3.5 - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows.

Games for Windows - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows [KW]Games for Windows[/KW] bao gồm [KW]kho trò chơi hấp dẫn cho Windows[/KW]. [KW]Games for Windows – Live [/KW]là [KW]dịch vụ trò chơi trực tuyến miễn phí[/KW], cho phép .

Tango Video Calls for Android - Thực hiện cuộc gọi video miễn phí.

Tango Video Calls for Android - Thực hiện cuộc gọi video miễn phí [KW]Tango[/KW] là [KW]tiện ích[/KW] được dùng để thực hiện các cuộc gọi video, cuộc gọi điện thoại và gửi tin nhắn video miễn phí. Đây là[KW] ứng dụng .

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8.

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8 LINE là [KW]ứng dụng nhắn tin[/KW] và [KW]gọi điện miễn phí[/KW], đa chức năng với giao diện cải tiến cho Windows 8. LINE là ứng dụng được tải xuống .

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập.

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập [KW]Group Organizer[/KW] sẽ giúp bạn có thể[KW] tối ưu hóa[/KW] cách truy cập vào nội dung có trên thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng,...). Loại nội .

Twitter for Windows 8 1.0 - Truy cập Twitter trên Windows 8.

Twitter for Windows - Truy cập Twitter trên Windows 8 Twitter for Windows 8 mang đến cho bạn tất cả[KW] thiết kế[/KW], [KW]tính năng[/KW] và chức năng của Twitter được kết hợp với công nghệ tiên tiến của Windows .

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng.

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng Bạn muốn [KW]nâng cao chất lượng[/KW] của doanh nghiệp mình? Hay đang [KW]tìm kiếm một công nghệ [/KW]đột phá mới? Hãy thử ngay [KW]Group Mail Send Engine[/KW]! .

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, .

Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, một .

500px for Windows 8 1.2.0.0 - Phần mềm chỉnh ảnh.

500px for Windows 8 - Phần mềm chỉnh ảnh Một giải pháp phần mềm tiện dụng nhất là tạo ra cho tất cả những ai muốn chiêm ngưỡng hình ảnh chất lượng cao, như được đăng bởi cộng đồng .

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm.

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm [KW]Group SMS & Scheduler[/KW] là ứng dụng được thiết kế để[KW] gửi tin nhắn SMS[/KW] [KW]theo nhóm[/KW], nhiều nhóm, và nhiều thành viên trong 1 lần. Tính .

Ultimate Windows Context Menu Customizer Free - Công cụ quản lý menu ngữ cảnh trong windows.

Ultimate Windows Context Menu Customizer Free - Công cụ quản lý menu ngữ cảnh trong windows Ultimate Windows Context Menu Customizer 1.0 là một công cụ để thêm, loại bỏ và tùy biến trình đơn ngữ cảnh hiện tại, bạn có thể thêm hoặc loại bỏ một mục .

Windows Utilities pro - Quét và xử lý lỗi sự cố Registry.

Windows Utilities pro - Quét và xử lý lỗi sự cố Registry Windows Utilities là phần mềm tiện ích dùng để hỗ trợ máy tính cho những người sử dụng hệ điều hành [KW]Windows[/KW]. [KW]Phần mềm có khả năng quét các .

Windows 10 Technical Preview - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10.

Windows 10 - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10 Windows 10 - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10 Mời bạn đọc tải về và trải nghiệm thử bản Preview đầu tiên của Windows 10 dưới dạng .ISO, .

Tango for Mac - thay đổi các màu của biểu tượng - .

Bạn không còn xa lạ gì với những biểu tượng trong hệ điều hành Mac, nhưng với việc ngày nào cũng nhìn thấy nó chỉ có duy nhất 1 màu bạn cũng thấy nhàm .

Phototastic Free for Windows Phone 3.0.0.0 - Chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời cho Windows Phone.

Phototastic Free for Windows Phone - Chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời cho Windows Phone Với Phototastic, bạn có thể tạo ảnh ghép, ảnh cắt dán nghệ thuật tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị sử dụng Windows Phone như lumia 520, lumia .

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

Encrypt Stick Free 5.4.5 - An toàn với việc mã hóa dữ liệu.

Encrypt Stick Free - An toàn với việc mã hóa dữ liệu Encrypt Stick là một trong những cách ít bị xâm phạm và an toàn nhất đối với việc mã hóa dữ liệu nhạy cảm. Tiện ích này giúp bạn không để lại bất cứ .

Vole Windows Expedition 3.16.40901 - Ứng dụng phần mềm.

Vole Windows Expedition - Ứng dụng phần mềm Vole Windows Expedition là một ứng dụng phần mềm được xây dựng đặc biệt để giúp bạn tập tin hình ảnh, âm thanh và video xem trước, cũng như tài .

Fantasia Painter Free 3.60.0.0 - Xử lý ảnh trên Windows phone.

Fantasia Painter Free - Xử lý ảnh trên Windows phone Fantasia Painter Free là một tiện ích xử lý ảnh nghệ thuật độc đáo, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Windows Phone. Fantasia Painter Free là .

textPlus Free Text 2.0.0.0 - Nhắn tin miễn phí cho Windows Phone.

textPlus Free Text - Nhắn tin miễn phí cho Windows Phone textPlus for Windows Phone là ứng dụng giúp giữ liên lạc dễ dàng hơn bao giờ hết. Với ứng dụng này, bạn có thể nhắn tin và chia sẻ miễn phí với mọi người .

Windows 8 Wallpaper Collection free - Bộ hình nền windows 8.

Windows 8 Wallpaper Collection free - Bộ hình nền windows 8 Bộ [KW]hình nền windows 8[/KW] sử dụng những hình nền được thiết kế dựa trên ý tưởng [KW]đồ họa của Windows 8[/KW] sẽ giúp hệ điều hành hiện thời .

yeah1TV 1.1.0.0 - Kênh truyền hình giải trí.

yeah1TV - Kênh truyền hình giải trí Yeah1TV - thế giới giải trí truyền hình dành cho teen Việt. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đang ráo riết biên tập những chương trình mới lạ, hấp .

iSpirit 1.5 - Trình quản lý thiết bị iDevice trên Windows.

iSpirit - Trình quản lý thiết bị iDevice trên Windows iSpirit là ứng dụng trình [KW]quản lý ứng dụng[/KW], [KW]theme và tệp tin [/KW]miễn phí của các [KW]thiết bị iDevice trên Windows.[/KW] Về bản chất, iSpirit là .

OnePass - Ứng dụng tạo mật khẩu cho Windows.

OnePass - Ứng dụng tạo mật khẩu cho Windows OnePass là một [KW]ứng dụng tạo mật khẩu cho Windows[/KW] rất dễ sử dụng. Với phần mềm này, bạn không còn phải suy nghĩ về việc [KW]tạo và giữ mật .

XAMPP 1.7.7 - phần mềm phát triển ứng dụng web trực tuyến.

XAMPP - phần mềm phát triển ứng dụng web trực tuyến XAMPP 1.7.7 - đối với hầu hết những người lập trình, các nhà [KW]phát triển ứng dụng[/KW] [KW]web trực tuyến[/KW], ứng dụng này đã trở thành một phần .

WeChat for Windows Phone 5.2.1.0 - Ứng dụng chat free.

WeChat for Windows Phone - Ứng dụng chat free WeChat là ứng dụng nhắn tin miễn phí, gửi tin nhắn bằng giọng nói, và cuộc gọi video cho chiếc điện thoại Windows Phone. WeChat là cách tốt nhất để giữ liên .

Wuala 2013 - Sao lưu và lưu trữ dữ liệu online.

Wuala - Sao lưu và lưu trữ dữ liệu online [KW]Wuala [/KW]là một [KW]dịch vụ lưu đám mây[/KW] rất an toàn, một nơi trú ẩn trong đám mây để giúp bạn lưu trữ các [KW]tập tin[/KW] của mình. Bạn có thể .

Wuala - Sao lưu và lưu trữ dữ liệu online.

Wuala - Sao lưu và lưu trữ dữ liệu online Wuala là một [KW]dịch vụ lưu đám mây[/KW] rất an toàn, một nơi trú ẩn trong đám mây để giúp bạn lưu trữ các tập tin của mình. Bạn có thể truy cập và chia .

Windows 8.1 Preview - Hệ điều hành Windows 8.1 bản dùng thử.

Windows 8.1 Preview - Hệ điều hành Windows 8.1 bản dùng thử Microsoft bắt đầu cho thử nghiệm đại trà bản nâng cấp của Windows 8 trước khi nâng cấp chính thức vào cuối năm nay. Tại hội nghị Build 2013 bắt đầu diễn .

Start8 1.16 - Tạo nút Start trên Windows 8.

Start8 - Tạo nút Start trên Windows 8 [KW]Start8 [/KW]là[KW] ứng dụng [/KW]hỗ trợ lấy lại [KW]nút Start[/KW] và [KW]giao diện desktop[/KW] mặc định của [KW]Windows 8[/KW]. Trên thực tế, [KW]Microsoft .

Free Registry Tuner 1.0.0.6 - Dọn dẹp và sửa chữa Windows registry.

Free Registry Tuner - Dọn dẹp và sửa chữa Windows registry Free Registry Tuner là một tiện ích hữu dụng và đáng tin cậy, được thiết kế để giúp bạn [KW]loại bỏ tất cả các mục registry[/KW] không cần thiết, nhờ .

Windows 8 Consumer Preview - Hệ điều hành Windows 8.

Windows 8 Consumer Preview - Hệ điều hành Windows 8 [KW]Windows 8 Consumer Preview[/KW] tiếp tục cải tiến hiệu suất hoạt động, chất lượng và độ tin cậy trên mọi hệ thống phụ trợ. Bản xem trước hoàn .

DropMyRights - Bảo mật Windows XP.

DropMyRights - Bảo mật Windows XP DropMyRights là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp tăng tính [KW]bảo mật của Windows XP[/KW]. Không cho thay đổi hệ thống bằng cách hạn chế quyền người .

Paragon HFS+ for Windows 8/8.1 Free Edition 1.0 - Truy cập vào ổ đĩa Mac được định dạng trong Windows 8 hoặc 8.1.

Paragon HFS+ for Windows 8/8.1 Free Edition - Truy cập vào ổ đĩa Mac được định dạng trong Windows 8 hoặc 8.1 Paragon HFS+ là phần mềm đọc ghi phân vùng HFS+ trong Windows 8 hoặc 8.1 miễn phí. Hỗ trợ phân vùng HFS+/HFSX, hoặc bất kì loại đĩa APM, GPT, MBR nào..

WinDirStat new - Công cụ thống kê và dọn dẹp Windows.

WinDirStat new - Công cụ thống kê và dọn dẹp Windows Với WinDirStat, bạn có thể dễ dàng theo dõi dung lượng sử dụng trên [KW]ổ cứng [/KW]và từ đó có thể sử dụng chương trình để [KW]dọn dẹp ổ .

DeskScapes 8.0 - Thiết kế hình nền động cho Windows 8.

DeskScapes - Thiết kế hình nền động cho Windows 8 DeskScapes 8 là tiện ích thiết kế desktop tuyệt đẹp và lung linh trên Windows 8 với hiệu ứng ảnh động đặc sắc..

Pokki Free 0.262 - Quản lý ứng dụng và trò chơi trên máy tính.

Pokki Free - Quản lý ứng dụng và trò chơi trên máy tính Pokki là một [KW]phần mềm download miễn phí[/KW] mang các ứng dụng và trò chơi về máy tính của bạn. Pokki cho phép bạn phim các [KW]ứng dụng web[/KW] yêu thích .

Windows Defender (32-bit) - Bảo vệ máy tính miễn phí.

Windows Defender (32-bit) - Bảo vệ máy tính miễn phí Windows Defender là phần mềm tìm và diệt các phần mềm gián điệp, đồng thời bảo vệ máy tính khỏi pop-up, các phần mềm chạy ngầm làm chậm máy. Với chế .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 23.22.224.18, request_method: GET, time: 29 November, 2015 05:00:33 (HANOI - VIETNAM).