»

Download group windows free chạy file apk trên pc miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "group windows free chạy file apk trên pc"- Trang 1.

Tải miễn phí group windows free chạy file apk trên pc và những phần mềm liên quan group windows free chay file apk tren pc cho máy tính và thiết bị di động của bạn

BlueStacks 0.8.4.3036 Beta - Chạy Android trên Windows.

BlueStacks - Chạy Android trên Windows BlueStacks là một tiện ích đáng tin cậy để chạy hệ điều hành Android và các ứng dụng trên máy tính Windows. Sau khi cài đặt và khởi động, BlueStacks hiển .

BlueStacks App Player for Mac 0.2.5.107 - Ứng dụng chạy file apk của Android trên nền tảng Mac.

BlueStacks App Player for Mac - Ứng dụng chạy file apk của Android trên nền tảng Mac Các [KW]ứng dụng dành cho hệ điều hành Android[/KW] giờ đây đã có thể c[KW]hạy trên Mac OS X [/KW]nhờ sự "se duyên" của [KW]phần mềm BlueStacks App .

Firefox APK for Android 29.0.1 - Trình duyệt web nhanh nhất trên Google Play.

Firefox APK for Android - Trình duyệt web nhanh nhất trên Google Play [KW]Firefox 29.0.1 for Android[/KW] đã được phát hành cách đây vài ngày và bây giờ bạn có thể tải về. Bản cập nhật mới có sẵn cho điện thoại và máy tính .

Google Play APK 4.1.10 - Cài đặt Google Play trên điện thoại.

Google Play APK - Cài đặt Google Play trên điện thoại Google Play là kho ứng dụng mobile của gã khổng lồ Google. Tuy vậy nhưng không phải tất cả các thiết bị Android đều có file cài đặt đi kèm, chẳng hạn như .

APK Image Extractor 2.0 - Phần mềm giải nén.

APK Image Extractor - Phần mềm giải nén [KW]APK Image Extractor[/KW] là tiện ích độc lập hiệu quả được thiết kế để cung cấp cho các nhà phát triển Android một phương tiện nhanh chóng và dễ dàng .

ArcSoft Group Photo 1.0.0.33 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh.

ArcSoft Group Photo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh Chụp ảnh nhóm thực sự là một thử thách khá thú vị. Luôn luôn có trường hợp ai đó không nhìn vào camera, biểu cảm lạ lùng hoặc nháy mắt trong thời điểm .

Palringo Group Messenger for Android 5.7 - Nhóm chat Palringo cho Android.

Palringo Group Messenger for Android - Nhóm chat Palringo cho Android [KW]Palringo Group Messenger for Android [/KW]là [KW]ứng dụng trò chuyện[/KW] tức thời [KW]chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị Android[/KW]. Về .

Hddb 2.1.0 - Chạy tìm kiếm file cực nhanh trên các ổ đĩa NTFS.

Hddb - Chạy tìm kiếm file cực nhanh trên các ổ đĩa NTFS Hddb là một công cụ tìm kiếm di động dựa trên MFT cho ổ đĩa NTFS, nó có thể tìm kiếm cực kỳ nhanh chóng vị trí của các tập tin và thư mục trên máy tính, .

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy.

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy [KW]Microsoft Group Policy Management Console[/KW] - GPMC - sẽ đơn giản hóa việc[KW] quản lý Group Policy[/KW] bằng cách giúp việc [KW]thực thi Group Policy [/KW]dễ dàng, dễ .

hello sms for Android 1.8.9 - Ứng dụng nhắn tin SMS.

hello sms for Android - Ứng dụng nhắn tin SMS hello sms là ứng dụng nhắn tin SMS đầu tiên trên thế giới có các tab cho điện thoại Android. Đây là cách nhắn tin nhanh nhất. Bạn có thể dễ dàng chat nhóm, .

Program Blocker - Chặn các ứng dụng trên máy tính.

Program Blocker - Chặn các ứng dụng trên máy tính Program Blocker là một phần mềm miễn phí cho phép bạn chặn bất kỳ ứng dụng trên máy tính. Bạn có thể chặn nó với một mật khẩu hoặc chỉ đơn giản là .

COPAIN Group Messenger in Manga Style 1.1.2 - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad.

COPAIN Group Messenger in Manga Style - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS là ứng dụng chat nhóm độc đáo theo phong cách Manga ngộ nghĩnh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc .

Skype APK for Android 3.0 - Gọi thoại và gọi video miễn phí đến người dùng Skype.

Skype APK for Android - Gọi thoại và gọi video miễn phí đến người dùng Skype Với Skype 3.0 for Android, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi thoại và gọi video miễn phí đến người dùng Skype, cho dù họ đang ở trên điện thoại Android, .

Google Play APK 4.3.10 - Cài đặt Google Play trên điện thoại.

Google Play APK - Cài đặt Google Play trên điện thoại Google Play là kho ứng dụng mobile của gã khổng lồ Google. Tuy vậy nhưng không phải tất cả các thiết bị Android đều có file cài đặt đi kèm, chẳng hạn như .

Gemini Installer & Clear for Android - Công cụ quản lý file.

Gemini Installer & Clear for Android - Công cụ quản lý file "[KW]Gemini Installer & Clear[/KW]" là công cụ có thể giúp người dùng [KW]quản lý file APK [/KW]trong thẻ SD (quét file APK, cài đặt file APK, xóa file sao lưu,...), [KW]xóa .

Windows Virtual PC - Chạy nhiều hệ điều hành trên một máy tính.

Windows Virtual PC - Chạy nhiều hệ điều hành trên một máy tính [KW]Windows Virtual PC[/KW] (64-bit) là [KW]công nghệ ảo hóa [/KW]của Microsoft mới nhất. Bạn có thể sử dụng công cụ này để [KW]chạy nhiều hệ điều hành[/KW] .

Photo Location Viewer - Duyệt ảnh trên Windows 8 Metro App.

Photo Location Viewer - Duyệt ảnh trên Windows 8 Metro App [KW]Photo Location Viewer[/KW] là một ứng dụng duyệt ảnh trên [KW]Windows 8 Metro App[/KW]. Ứng dụng cho phép duyệt toàn bộ ảnh trong Picture Library, và hiển thị chúng .

GoTiengViet dành trên windows - Gõ Tiếng Việt trên Windows Xp/Vista/7 32/64bit.

GoTiengViet dành trên windows - Gõ Tiếng Việt trên Windows Xp/Vista/7 32/64bit Chương trình [KW]Gõ Tiếng Việt[/KW] nhiều chức năng cho Windows / Windows Mobile. document.write(''); Hỗ trợ: Nhiều bảng mã tiếng Việt. Nhiều kiểu gõ: .

Free Image Editor 2.4 - Sửa và phục hồi ảnh số.

Free Image Editor - Sửa và phục hồi ảnh số [KW]Free Image Editor[/KW] cũng là một [KW]chương trình chỉnh sửa[/KW] đơn giản, cho phép bạn [KW]sửa ảnh[/KW] hay phục hồi ảnh [KW]gốc [/KW]từ các bức ảnh đã .

DocShield 2.0 - phần mềm chạy trên nền Windows đư - .

DocShield 2.0 - phần mềm chạy trên nền Windows đư - DocShield là một phần mềm chạy trên nền Windows được thiết kế để bảo vệ các file tài liệu. DocShield bảo vệ các tài liệu bằng cách theo dõi liên tục .

BlueStacks App Player 0.8.10.3096 Beta - Chạy các ứng dụng Android trên Windows và tablet.

BlueStacks App Player - Chạy các ứng dụng Android trên Windows và tablet BlueStacks App Player cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows và máy tính bảng. Android có hàng ngàn ứng dụng hữu ích cho xã hội, giải trí .

Twitter for Windows 8 1.0 - Truy cập Twitter trên Windows 8.

Twitter for Windows - Truy cập Twitter trên Windows 8 Twitter for Windows 8 mang đến cho bạn tất cả[KW] thiết kế[/KW], [KW]tính năng[/KW] và chức năng của Twitter được kết hợp với công nghệ tiên tiến của Windows .

Google Analytics APK for Android 1.1.4 - Phân tích và báo cáo trang web.

Google Analytics APK for Android - Phân tích và báo cáo trang web Google Analytics for Android đã được phát hành cho công chúng và bây giờ đã có để tải về từ Google Play Store. Bạn có thể tải về Google Analytics apk từ liên .

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập.

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập [KW]Group Organizer[/KW] sẽ giúp bạn có thể[KW] tối ưu hóa[/KW] cách truy cập vào nội dung có trên thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng,...). Loại nội .

MyAppSharer for Android - chia sẻ các ứng dụng với bạn bè.

MyAppSharer for Android - chia sẻ các ứng dụng với bạn bè [KW]MyAppSharer [/KW]cho phép bạn dễ dàn[KW]g chia sẻ các ứng dụng [/KW]của mình với bạn bè. Người dùng có thể chia sẻ bằng link ở thị trường hoặc trực .

DVD Data Rescue 3.0 - Phần mềm chạy trên windows dùn - .

DVD Data Rescue 3.0 - Phần mềm chạy trên windows dùn - DVD Data Rescue là phần mềm chạy trên windows dùng để phục hồi files từ những đĩa bị hư hỏng, trầy xướt. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng phục .

Adobe Reader for Windows Mobile - Đọc file PDF trên Windows Mobile.

Adobe Reader for Windows Mobile - Đọc file PDF trên Windows Mobile [KW]Adobe Reader[/KW] là ứng dụng đáng tin cậy để xem và làm việc với các [KW]file PDF[/KW] trên [KW]Windows Mobile[/KW]. Dưới đây là một số tính năng chính của .

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng.

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng Bạn muốn [KW]nâng cao chất lượng[/KW] của doanh nghiệp mình? Hay đang [KW]tìm kiếm một công nghệ [/KW]đột phá mới? Hãy thử ngay [KW]Group Mail Send Engine[/KW]! .

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện.

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện Best Free Video Player là phần mềm chạy đa phương tiện rất mạnh mẽ có thể chạy gần như tất cả các file audio/video mà không cần bất kì codec nào. Phần mềm .

WinToUSB 1.0 - Cài đặt và chạy Windows trên ổ đĩa cứng USB hoặc ổ đĩa USB flash.

WinToUSB - Cài đặt và chạy Windows trên ổ đĩa cứng USB hoặc ổ đĩa USB flash WinToUSB là một phần mềm miễn phí cho phép bạn cài đặt và chạy hệ điều hành Windows trên một ổ đĩa cứng USB hoặc ổ đĩa flash USB, sử dụng một file ảnh .

InNote for Windows Phone 1.0.0.13 - Tạo ghi chú trên Windows Phone.

InNote for Windows Phone - Tạo ghi chú trên Windows Phone InNote for Windows Phone là ứng dụng tạo ghi chú viết tay, với mực điện tử, tập hợp đầy đủ acsc công cụ cùng giao diện người dùng bắt mắt, là ứng dụng .

Retrica 2.0.3 - Chụp ảnh tự sướng thỏa thích trên Android.

Retrica - Chụp ảnh tự sướng thỏa thích trên Android Retrica là ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển ở độ phân giải cao với 80 bộ lọc thiết kế chuyên nghiệp, nhiều hơn bất kỳ ứng dụng máy ảnh khác .

DOSBox - Chạy phần mềm cũ trên Windows 7.

DOSBox - Chạy phần mềm cũ trên Windows 7 Bạn có nhớ đến thời gian Windows đã từng là một niềm mơ ước lớn, toàn bộ máy tính đều chỉ sử dụng MS-DOS và chỉ có một vài ứng dụng có thể hoạt .

TurboC++ for Windows 7 3.7.9.9 - Chạy TurboC + + trên hệ điều hành Windows.

TurboC++ for Windows 7 - Chạy TurboC + + trên hệ điều hành Windows [KW]TurboC ++ cho Windows[/KW] là một phiên bản sửa đổi của [KW]Borland Turbo C ++[/KW] có thể chạy trên các phiên bản mới hơn của Windows, chẳng hạn như [KW]Windows .

ChrisPC Free Ads Blocker 1.00 - Công cụ chặn quảng cáo trên web.

ChrisPC Free Ads Blocker - Công cụ chặn quảng cáo trên web [KW]ChrisPC Free Ads Blocker[/KW] là một [KW]phần mềm[/KW] nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, giúp bạn chặn tất cả quảng cáo trong khi lướt Internet. Bạn sẽ có thể tận .

Best Free FLV Player - Xem video FLV.

Best Free FLV Player - Xem video  FLV Best Free FLV Player là công cụ miễn phí, có thể giúp bạn các file video trực tuyến cũng như chạy video FLV có trên máy tính. Với phần mềm này, bạn còn có thể .

Sheer Notes - chương trình ghi chú.

Sheer Notes - chương trình ghi chú [KW]Sheer Notes[/KW] là chương trình có chức năng giống như một mẩu[KW] ghi chú[/KW] “dán” trên desktop để nhắc bạn về một việc gì đó. Nếu bạn là .

File Manager Free for iOS 1.3 - Trình quản lý file miễn phí cho iPhone/iPad.

File Manager Free for iOS - Trình quản lý file miễn phí cho iPhone/iPad [KW]File Manager Free for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng trình quản lý tệp tin[/KW] thông minh và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. File .

Yahoo Mail for Android - Dịch vụ Email trên nền web của Yahoo!.

Yahoo Mail for Android - Dịch vụ Email trên nền web của Yahoo! Quản lý mail với 1TB không gian miễn phí. Nhận thông báo ngay lập tức khi có email mới đến. Cá nhân hóa hộp thư của bạn với các chủ đề Flickr tuyệt đẹp .

WinMend File Copy - Tăng tốc độ sao chép dữ liệu trên Windows lên 300%.

WinMend File Copy - Tăng tốc độ sao chép dữ liệu trên Windows lên 300% Mỗi khi cần sao chép các dữ liệu có dung lượng lên Windows, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian, thậm chí quá trình sao chép còn làm ảnh hưởng đến hiệu .

File Expert Free for iOS 1.1 - Quản lý file chuyên nghiệp cho iPhone/iPad.

File Expert Free for iOS - Quản lý file chuyên nghiệp cho iPhone/iPad [KW]File Expert Free for iOS[/KW] là [KW]phần mềm quản lý tệp tin chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] của nhà phát triển Geek Software Technology cho [KW]các thiết bị .

Fantasia Painter Free 3.60.0.0 - Xử lý ảnh trên Windows phone.

Fantasia Painter Free - Xử lý ảnh trên Windows phone Fantasia Painter Free là một tiện ích xử lý ảnh nghệ thuật độc đáo, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Windows Phone. Fantasia Painter Free là .

FastCopy v2.11 - Copy file siêu tốc.

FastCopy - Copy file siêu tốc So với Windows về chức năng copy file, Fast Copy đã tỏ ra là một “chiến binh” nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn rất nhiều với tốc độ chuyển dữ liệu lên đến .

Games for Windows 3.5 - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows.

Games for Windows - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows [KW]Games for Windows[/KW] bao gồm [KW]kho trò chơi hấp dẫn cho Windows[/KW]. [KW]Games for Windows – Live [/KW]là [KW]dịch vụ trò chơi trực tuyến miễn phí[/KW], cho phép .

Translator for Windows Mobile - - Dịch văn bản viết, nói.

Translator for Windows Mobile - - Dịch văn bản viết, nói Translator for Windows Mobile là một “[KW]dịch giả[/KW]” với nhiều bất ngờ cho người sử dụng. Nó sử dụng máy ảnh để dịch các [KW]văn bản in[/KW], nhận .

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm.

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm [KW]Group SMS & Scheduler[/KW] là ứng dụng được thiết kế để[KW] gửi tin nhắn SMS[/KW] [KW]theo nhóm[/KW], nhiều nhóm, và nhiều thành viên trong 1 lần. Tính .

AdFender 1.80 - Chặn quảng cáo trên Internet miễn phí.

AdFender - Chặn quảng cáo trên Internet miễn phí AdFender là phần mềm chặn quảng cáo toàn diện nhất, dễ sử dụng, có thể giúp bạn chặn quảng cáo trong Internet Explorer, Firefox, Chrome, Safari, Opera, vv. Các .

Winrar 5.0 - Nén và giải nén hiệu quả.

Winrar - Nén và giải nén hiệu quả WinRAR là [KW]phần mềm nén và giải nén[/KW] file hiệu quả với khả năng giải nén nhiều định dạng file, ngoài khả năng nén và [KW]giải nén WinRAR[/KW] còn có .

Free File Shredder 4.1 - Xóa vĩnh viễn dữ liệu.

Free File Shredder - Xóa vĩnh viễn dữ liệu File Shredder là [KW]công cụ bảo mật dữ liệu[/KW] tiên tiến cho Windows, cho phép bạn [KW]loại bỏ vĩnh viễn các tập tin[/KW] không mong muốn và dữ liệu nhạy .

Process Explorer 16.02 - Giám sát tiến trình đang chạy trong Windows.

Process Explorer - Giám sát tiến trình đang chạy trong Windows Process Explorer chia sẻ chức năng của nó với Windows Task Manager. Tuy nhiên, công cụ này cung cấp tính năng phong phú hơn để giám sát và điều chỉnh các quá trình .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: POST, time: 29 November, 2015 16:31:11 (HANOI - VIETNAM).