»

Download group windows free bluestack player miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "group windows free bluestack player"- Trang 1.

Tải miễn phí group windows free bluestack player và những phần mềm liên quan group windows free bluestack player cho máy tính và thiết bị di động của bạn

BlueStacks 0.8.4.3036 Beta - Chạy Android trên Windows.

BlueStacks - Chạy Android trên Windows BlueStacks là một tiện ích đáng tin cậy để <strong>chạy hệ điều hành Android và các ứng dụng trên máy tính Windows</strong>. Sau khi cài đặt và .


BS.Player Free 2.63.1071 - Phần mềm chơi nhạc và xem phim miễn phí.

BS.Player Free - Phần mềm chơi nhạc và xem phim miễn phí <strong>BS.Player Free là phần mềm chơi nhạc rất phổ biến trên thế giới với hàng trăm triệu người dùng và hỗ trợ lên tới 90 ngôn ngữ khác .


Windows Media Player 12 - Trình nghe nhạc của Microsoft.

Windows Media Player 12 - Trình nghe nhạc của Microsoft <strong>Windows Media Player 12 được thiết kế bởi người yêu phương tiện, dành cho người yêu phương tiện.</strong> Windows Media Player 12 được cung cấp .


Web FLV Player Free 3.0.3 - Phần mềm chơi FLV miễn phí.

Web FLV Player Free - Phần mềm  chơi FLV miễn phí <strong>Web FLV Player Free là một trình chơi FLV miễn phí có thể chơi tất cả video flash với phần mở rộng là ".flv". Với chương trình này bạn có .


ArcSoft Group Photo 1.0.0.33 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh.

ArcSoft Group Photo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh Chụp ảnh nhóm thực sự là một thử thách khá thú vị. Luôn luôn có trường hợp ai đó không nhìn vào camera, biểu cảm lạ lùng hoặc nháy mắt trong thời điểm .


Palringo Group Messenger for Android 5.7 - Nhóm chat Palringo cho Android.

Palringo Group Messenger for Android - Nhóm chat Palringo cho Android [KW]Palringo Group Messenger for Android [/KW]là [KW]ứng dụng trò chuyện[/KW] tức thời [KW]chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị Android[/KW]. Về .


Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy.

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy [KW]Microsoft Group Policy Management Console[/KW] - GPMC - sẽ đơn giản hóa việc[KW] quản lý Group Policy[/KW] bằng cách giúp việc [KW]thực thi Group Policy [/KW]dễ dàng, dễ .


DivX for Windows with DivX Player 6.8 - Phần mềm xem phim DivX nhiều định dạng.

DivX for Windows with DivX Player - Phần mềm xem phim DivX nhiều định dạng <strong>DivX for Windows được tích hợp rất nhiều trình như DivX Codec, DivX Player, DivX Web Player và Stage6. DivX Player chơi được tất cả file AVI và file đuôi .


Zoom Player 9.3.1 #sthash.oN9G2MNv.dpuf - Trạm phương tiện truyền thông miễn phí.

Zoom Player - Trạm phương tiện truyền thông miễn phí Zoom Player là một trạm phương tiện truyền thông cung cấp các tùy chọn mở rộng và làm hài lòng người sử dụng cả cơ bản và nâng cao. Nó đóng hầu hết các .


Need4 Free FLV Player 1.0 - Chương trình miễn phí xem video FLV.

Need4 Free FLV Player - Chương trình miễn phí xem video FLV Need4 Free FLV Player là một chương trình miễn phí giúp bạn xem các video có định dạng FLV trên máy tính của bạn. Chương trình hỗ trợ nhiều trang xemce.com, .


COPAIN Group Messenger in Manga Style 1.1.2 - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad.

COPAIN Group Messenger in Manga Style - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad <strong>COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS là ứng dụng chat nhóm độc đáo theo phong cách Manga ngộ nghĩnh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, .


Best Free FLV Player - Xem video FLV.

Best Free FLV Player - Xem video  FLV <strong>Best Free FLV Player</strong> là công cụ miễn phí, có thể giúp bạn các file video trực tuyến cũng như chạy video FLV có trên máy tính. Với phần mềm .


Free Image Editor 2.4 - Sửa và phục hồi ảnh số.

Free Image Editor - Sửa và phục hồi ảnh số [KW]Free Image Editor[/KW] cũng là một [KW]chương trình chỉnh sửa[/KW] đơn giản, cho phép bạn [KW]sửa ảnh[/KW] hay phục hồi ảnh [KW]gốc [/KW]từ các bức ảnh đã .


Miam Player 0.6.13 - Phần mềm nghe nhạc.

Miam Player - Phần mềm nghe nhạc Miam Player là một phần mềm tiện ích cho phép bạn nghe tất cả các bài nhạc yêu thích của bạn, cũng như tạo danh sách nhạc. Sau khi quá trình cài đặt nhanh .


Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập.

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập [KW]Group Organizer[/KW] sẽ giúp bạn có thể[KW] tối ưu hóa[/KW] cách truy cập vào nội dung có trên thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng,...). Loại nội .


Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng.

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng Bạn muốn [KW]nâng cao chất lượng[/KW] của doanh nghiệp mình? Hay đang [KW]tìm kiếm một công nghệ [/KW]đột phá mới? Hãy thử ngay [KW]Group Mail Send Engine[/KW]! .


Media Player Codec Pack 4.2.8 - Hỗ trợ nghe nhạc đa dạng.

Media Player Codec Pack - Hỗ trợ nghe nhạc đa dạng <strong>Bạn đã bao giờ cảm thấy bực mình vì phải mất bao nhiêu công sức download một đoạn video hoặc một bộ phim hay trên mạng về mà không thể xem .


VLC Media Player 2.1.5 - Máy nghe nhạc miễn phí.

VLC Media Player - Máy nghe nhạc miễn phí LC Media Player là định dạng đa phổ biến nhất và mạnh mẽ, máy nghe nhạc phương tiện truyền thông có sẵn miễn phí. Các phương tiện truyền thông máy nghe .


Windows Media Player 11 - Trình nghe nhạc của Microsoft.

Windows Media Player 11 - Trình nghe nhạc của Microsoft Windows Media Player 11 cung cấp những cách thức mới thật tuyệt vời để lưu trữ và tận hưởng tất cả media kỹ thuật số của bạn. Việc truy cập vào âm .


Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện.

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện <strong>Best Free Video Player là phần mềm chạy đa phương tiện rất mạnh mẽ có thể chạy gần như tất cả các file audio/video mà không cần bất kì codec .


RealPlayer 16.0 - Xem video gọn nhẹ.

RealPlayer - Xem video gọn nhẹ <p style="text-align: justify;"><strong>Realplayer là trình player thông dụng vốn chủ yếu được biết đến với tính năng xem phim và nghe nhạc trực .


AniMusic Player 0.5 - Trình chơi nhạc phụ từ AniPlayer.

AniMusic Player 0.5 - Trình chơi nhạc phụ từ AniPlayer [KW]AniMusic Player[/KW] - một chương trình phụ từ [KW]AniPlayer [/KW]sẽ giúp bạn thưởng thức các bản nhạc yêu thích với nhiều tính năng... [KW]Ứng dụng .


Applian Free FLV Player 3.0 - Xem video FLV miễn phí.

Applian Free FLV Player - Xem video FLV miễn phí Applian Free FLV Player là công cụ cho phép bạn xem định dạng video FLV và các trang web khác một cách nhanh chóng. Đây là công cụ gọn nhẹ để xem những đoạn phim .


Nokia 3gp Player 1.0 - Phần mềm nghe nhạc cho điện thoại di động nokia 3gp.

Nokia 3gp Player là một phần mềm DVD & Video phát triển bởi Nokia. Đây là một trong những trình phát Multimedia Player cho moblie tốt nhất hỗ trợ tất cả các .


Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm.

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm [KW]Group SMS & Scheduler[/KW] là ứng dụng được thiết kế để[KW] gửi tin nhắn SMS[/KW] [KW]theo nhóm[/KW], nhiều nhóm, và nhiều thành viên trong 1 lần. Tính .


Games for Windows 3.5 - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows.

Games for Windows - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows [KW]Games for Windows[/KW] bao gồm [KW]kho trò chơi hấp dẫn cho Windows[/KW]. [KW]Games for Windows – Live [/KW]là [KW]dịch vụ trò chơi trực tuyến miễn phí[/KW], cho phép .


@MAX Tray Player - Trình nghe nhạc xem phim tiện lợi.

@MAX Tray Player - Trình nghe nhạc xem phim tiện lợi @MAX Tray Player 2.5b là một [KW]chương trình nghe nhạc[/KW], [KW]xem phim[/KW] hiện đại kết hợp với thanh Taskbar hệ thống để bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng .


Free Mac Blu-ray Player 1.0.8 - Công cụ phát nhạc Blu-ray miễn phí.

Free Mac Blu-ray Player - Công cụ phát nhạc Blu-ray miễn phí Free Mac Blu-ray Player là một [KW]phần mềm hữu ích[/KW] được thiết kế đặc biệt dành cho người dùng Mac để [KW]thoải mái phát nhạc Blu-ray[/KW] và thưởng .


Flash Player 13.0.0.130 Beta - Xem file Flash trên tất cả các trình duyệt.

Flash Player - Xem file Flash trên tất cả các trình duyệt Nhiều khi bạn tìm kiếm những nội dung khác nhau mà chúng không hiển thị được trên máy tính. Trong trường hợp này, bạn cần có Adobe Flash Player, bởi vì nó là .


Wondershare Player 1.0.2 - Trình phát video và âm thanh miễn phí.

Wondershare Player - Trình phát video và âm thanh miễn phí <strong>Bạn cảm thấy chán ngán khi phải kéo các tập tin media vào mọi trình phát trên máy tính của mình mà chỉ có một trong số chúng hoạt động? Đừng lo .


MP4-AVI-FLV Video Player Free for Android 2 - Trình phát video đa chức năng cho Android.

MP4-AVI-FLV Video Player Free for Android - Trình phát video đa chức năng cho Android MP4 - AVI - FLV Video Player Free for Android là ứng dụng trình phát video chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị Android. MP4 - AVI - FLV Video Player Free hỗ trợ phát .


Adobe Flash Player new 11.6 - Hỗ trợ xem flash trên trình duyệt.

Adobe Flash Player new - Hỗ trợ xem flash trên trình duyệt Adobe Flash Player 11 là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình [KW]flash [/KW]trong khi lướt web. Flash Player 11 là ứng dụng nhỏ gọn, .


LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8.

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8 LINE là [KW]ứng dụng nhắn tin[/KW] và [KW]gọi điện miễn phí[/KW], đa chức năng với giao diện cải tiến cho Windows 8. LINE là ứng dụng được tải xuống .


BS.Player - - Chương trình nghe nhạc tốt nhất trên thế giới.

BS.Player - - Chương trình nghe nhạc tốt nhất trên thế giới [KW]BS.Player 2.60.1064 [/KW]là [KW]phần mềm chơi nhạc[/KW] rất phổ biến trên thế giới với hơn 70 triệu người dùng và được dịch ra trên 90 ngôn ngữ. Nó có .


VOA Special English Player Free for iOS 1.5 - Học nghe VOA Special English trên iPhone/iPad.

VOA Special English Player Free for iOS - Học nghe VOA Special English trên iPhone/iPad [KW]VOA Special English Player Free for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng học tiếng Anh [/KW]hiệu quả và [KW]miễn phí [/KW]qua [KW]chương trình VOA Special [/KW]trên [KW]iPhone[/KW], .


Adobe Flash Player 12.0.0.43 - Hỗ trợ xem flash khi duyệt Web.

Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem flash khi duyệt Web Adobe Flash Player 12 beta là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web. Flash Player 12 beta là ứng dụng nhỏ gọn, .


Alternative Flash Player Auto-Updater 1.0.1.6 - cài đặt Flash Player.

Alternative Flash Player Auto-Updater - cài đặt Flash Player [KW]Alternative Flash Player Auto-Updater [/KW]1.0.1.6 giúp bạn [KW]tải về[/KW] và[KW] cài đặt Flash Player [/KW]mà không cần phải tải về trình quản lý download của Adobe. .


Media Revolution - Phần mềm nghe nhạc.

Media Revolution - Phần mềm nghe nhạc [KW]MEDIA Revolution[/KW] – Nghe tất cả mọi thứ,[KW] máy nghe nhạc[/KW] hoàn hảo cho các bộ sưu tập media lớn! Media Revolution là một[KW] media player[/KW] với phạm .


Vorbital Player 3.0 - Phần mềm nghe nhạc Ogg player.

Vorbital Player - Phần mềm nghe nhạc Ogg player [KW]Vorbital Player[/KW] là một[KW] trình chơi đa phương tiện Ogg Vorbis[/KW], nó nhỏ gọn nhằm chiếm ít không gian màn hình nhất có thể (tất nhiên bạn có thể thay .


Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, .


VLC Media Player Version 2.0.6 2.0.6 - Nghe nhạc, xem phim miễn phí.

VLC Media Player Version 2.0.6 - Nghe nhạc, xem phim miễn phí [KW]VLC Media Player[/KW] là [KW]trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến[/KW] miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở. VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ .


EZWebPlayer Free Website Video Player - Máy nghe nhạc.

EZWebPlayer Free Website Video Player - Máy nghe nhạc [KW]EZWebPlayer Website Video Player[/KW] là một cách dễ dàng và nhanh chóng cho video lên trang web của bạn. Chương trình này rất dễ sử dụng và được thiết kế để .


Pixelfusion for Windows Media Player 1.5 - phần mềm giú - .

Pixelfusion for Windows Media Player 1.5 - phần mềm giú - Chương trình Windows Media hiện nay đã trở nên rất quen thuộc đối với người dùng PC vì khả năng tương thích cao với rất nhiều định dạng multimedia khác nhau. .


MX Player Pro cho Android - Phần mềm xem phim đỉnh cao trên Android.

MX Player Pro cho Android - Phần mềm xem phim đỉnh cao trên Android MX Player Pro là phiên bản không chứa quảng cáo của phần mềm xem video miễn phí cho Android - MX Player. Đây chính là cách tuyệt vời nhất để thưởng thức những .


Zoom Player Free 9.3 - Chương trình phát tập tin media miễn phí.

Zoom Player Free - Chương trình phát tập tin media miễn phí Zoom Player là các cầu thủ thông minh nhất, linh hoạt nhất và tùy chỉnh Media cho máy tính Windows. Dựa trên 'chơi thông minh' công nghệ mạnh mẽ của chúng tôi, .


GreenForce-Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

GreenForce-Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Có những đoạn video hoặc tập tin audio mà nội dung trong đó bạn muốn giữ bí mật, không muốn một ai khác ngoài bạn biết được. Thay vì đặt mật khẩu cho .


Twitter for Windows 8 1.0 - Truy cập Twitter trên Windows 8.

Twitter for Windows - Truy cập Twitter trên Windows 8 Twitter for Windows 8 mang đến cho bạn tất cả[KW] thiết kế[/KW], [KW]tính năng[/KW] và chức năng của Twitter được kết hợp với công nghệ tiên tiến của Windows .


Adobe Flash Player 16.0.0.296 - Xem file Flash trên trình duyệt.

Adobe Flash Player - Xem file Flash trên trình duyệt <strong>Adobe Flash Player - là phần mềm giúp người dùng có thể xem các video như SWF, flv hay hình ảnh động,...trong khi lướt web, cho chất lượng giải trí .


Flash Player Beta IE 12.0.0.39 - Hỗ trợ xem file Flash trên trình duyệt Internet Explorer.

Adobe Flash Player có hiệu suất cao, dung lượng lượng nhẹ mang đến cho người dùng trải nghiệm mạnh mẽ và nhất quán để xem các file flash trên trình duyệt .


MPlayer WinCE 0,4 - nổi tiếng media player cho Windows M - .

MPlayer WinCE 0,4 - nổi tiếng media player cho Windows M - <h2><span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">MPlayer nổi tiếng media player cho Windows Mobile.</span></h2>.


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.167.10.145, request_method: GET, time: 14 February, 2016 08:42:08 (HANOI - VIETNAM).