»

Download group windows free phần mềm ghép ảnh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "group windows free phần mềm ghép ảnh"- Trang 1.

Tải miễn phí group windows free phần mềm ghép ảnh và những phần mềm liên quan group windows free phan mem ghep anh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

ArcSoft Group Photo 1.0.0.33 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh.

ArcSoft Group Photo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh Chụp ảnh nhóm thực sự là một thử thách khá thú vị. Luôn luôn có trường hợp ai đó không nhìn vào camera, biểu cảm lạ lùng hoặc nháy mắt trong thời điểm .

Camera 365 Collage 1.0.0.0 - Phần mềm ghép ảnh cho điện thoại miễn phí.

Camera 365 Collage - Phần mềm ghép ảnh cho điện thoại miễn phí Camera 365 cho Windows Phone là ứng ảnh ghép ảnh một cách nhanh chóng, cắt dán đẹp, với giao diện dễ dàng và trực quan. Bạn có thể vẽ, cắt, thêm màu sắc, .

Palringo Group Messenger for Android 5.7 - Nhóm chat Palringo cho Android.

Palringo Group Messenger for Android - Nhóm chat Palringo cho Android [KW]Palringo Group Messenger for Android [/KW]là [KW]ứng dụng trò chuyện[/KW] tức thời [KW]chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị Android[/KW]. Về .

Fhotoroom 9.6.0.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Windows Phone.

Fhotoroom - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Windows Phone Fhotoroom là một máy ảnh chuyên nghiệp giúp chia sẻ hình ảnh qua mạng internet và biên tập ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại di .

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy.

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy [KW]Microsoft Group Policy Management Console[/KW] - GPMC - sẽ đơn giản hóa việc[KW] quản lý Group Policy[/KW] bằng cách giúp việc [KW]thực thi Group Policy [/KW]dễ dàng, dễ .

InstaBlender for Windows Phone 1.0 - Phần mềm ghép ảnh cho Windows Phone.

InstaBlender for Windows Phone - Phần mềm ghép ảnh cho Windows Phone InstaBlender là một ứng dụng đơn giản và sáng tạo để kết hợp hình ảnh với chế độ pha trộn khác nhau trên chiếc điện thoại Windows Phone của .

Fotos for Android 2.6 - Phần mềm ghép ảnh cho Android.

Fotos for Android - Phần mềm ghép ảnh cho Android Với Fotos for Android, bạn có thể thêm các bức ảnh cắt dán vào bộ sưu tập ảnh của mình thật tuyệt vời. Giao diện đơn giản của ứng dụng ghép ảnh .

Insta Picture Frame 1.9.3 - Phần mềm ghép ảnh miễn phí.

Insta Picture Frame - Phần mềm ghép ảnh miễn phí Insta Picture Frame là ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật vuông cho instagram thật tuyệt vời với hơn 50 lưới và biên tập hình ảnh mạnh mẽ, bây giờ bạn có thể .

Photowesome 1.4.0.0 - Ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh cho Windows Phone.

Photowesome - Ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh cho Windows Phone Photowesome là úng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí rất hấp dẫn cho điện thoại Windows Phone document.write(''); Có 4 chế độ sử dụng tuyệt vời. 1. Collage: .

COPAIN Group Messenger in Manga Style 1.1.2 - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad.

COPAIN Group Messenger in Manga Style - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS là ứng dụng chat nhóm độc đáo theo phong cách Manga ngộ nghĩnh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc .

PhotoFrames cho Windows Phone 1.0.0.0 - Ứng dụng ghép ảnh vào khung xinh như 'Hot girl'.

PhotoFrames cho Windows Phone - Ứng dụng ghép ảnh vào khung xinh như 'Hot girl' Với ứng dụng Photo Frame, bạn có thể ghép những bức hình của mình vào khung thật là đẹp! Rất nhiều mẫu khung hình thật đẹp, thời thượng cho bạn lựa .

Photo Collage for Android 1.3.8 - Lồng ghép ảnh tuyệt vời.

Photo Collage for Android - Lồng ghép ảnh tuyệt vời Photos Wall được thiết kế cho những người dùng yêu thích chụp ảnh. Ứng dụng có nhiều chức năng mạnh mẽ và rất dễ dàng sử dụng. Bạn có thể sử dụng .

PicArt Color 3.2 - Ứng dụng ghép ảnh tuyệt đẹp.

PicArt Color - Ứng dụng ghép ảnh tuyệt đẹp PicArt Color là cách tốt nhất để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Cài đặt Picart trên chiếc điện thoại của bạn ngay và thưởng .

Free Image Editor 2.4 - Sửa và phục hồi ảnh số.

Free Image Editor - Sửa và phục hồi ảnh số [KW]Free Image Editor[/KW] cũng là một [KW]chương trình chỉnh sửa[/KW] đơn giản, cho phép bạn [KW]sửa ảnh[/KW] hay phục hồi ảnh [KW]gốc [/KW]từ các bức ảnh đã .

Pam MPEGJoint - Phần mềm ghép nối video MPEG.

Pam MPEGJoint - Phần mềm ghép nối video MPEG Bạn có một bộ sưu tập nhiều video MPEG, nay bạn muốn ghép chúng lại với nhau để ghi lên đĩa để xem cho tiện lợi. Hoặc bạn tải một bộ phim từ Internet, .

Windows Movie Maker (Windows XP) - Công cụ xử lý video miễn phí.

Windows Movie Maker (Windows XP) - Công cụ xử lý video miễn phí Hệ điều hành Windows XP và Vista có một công cụ xử lý video rất dễ sử dụng là Windows Movie Maker. Chúng ta có thể dễ dàng cắt và ráp để tạo những đoạn .

Photo Blend 3D 2.3 64bit - Phần mềm dựng phim ảnh.

Photo Blend 3D - Phần mềm dựng phim ảnh Photo Blend 3D là một phần mềm dựng phim ảnh thế hệ mới, được thiết kế để ghép các đối tượng kết hợp dễ dàng từ một số hình ảnh thành một bức .

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập.

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập [KW]Group Organizer[/KW] sẽ giúp bạn có thể[KW] tối ưu hóa[/KW] cách truy cập vào nội dung có trên thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng,...). Loại nội .

Photo Collage Frame 1.0.0.1 - Ghép hình nghệ thuật.

Photo Collage Frame - Ghép hình nghệ thuật Photo Frames Collage cho Windows phone cung cấp công cụ [KW]ghép ảnh[/KW] tuyệt vời dành cho bạn! Ứng dụng ghép ảnh này sẽ cung cấp cho bạn một thư viện khung ảnh .

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng.

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng Bạn muốn [KW]nâng cao chất lượng[/KW] của doanh nghiệp mình? Hay đang [KW]tìm kiếm một công nghệ [/KW]đột phá mới? Hãy thử ngay [KW]Group Mail Send Engine[/KW]! .

Insta Pic Frames - Phần mềm ghép ảnh hay và miễn phí.

Insta Pic Frames - Phần mềm ghép ảnh hay và miễn phí Sử dụng Insta photo frames để ghép các bức ảnh của bạn vào khung và chia sẻ chúng trên instagram. Bạn có thể thêm các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp được .

Picture Collage Maker Pro 4.1.0 - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc.

Picture Collage Maker Pro - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc Picture Collage Maker Pro là phần mềm cắt ghép ảnh cho phép bạn kết hợp các bức ảnh yêu thích thành một ảnh ghép sáng tạo. Bạn thậm chí có thể chọn kích .

Collage Creator for Windows Phone 1.0 - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật.

Collage Creator for Windows Phone - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật Ghép các bức ảnh và ngay lập tức tạo ra ảnh cắt dán nghệ thuật trong nhiều khung hình chỉ với vài phút. Hãy mang các bức ảnh từ Facebook, bộ sưu tập .

PhotoScenery - Hỗ trợ ghép ảnh.

PhotoScenery - Hỗ trợ ghép ảnh Bạn có thể sử dụng các bức ảnh thông thường, kết hợp với một vài thao tác được hỗ trợ bởi PhotoScenery để tạo ra tác phẩm tuyệt đẹp cho mình. .

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8.

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8 LINE là [KW]ứng dụng nhắn tin[/KW] và [KW]gọi điện miễn phí[/KW], đa chức năng với giao diện cải tiến cho Windows 8. LINE là ứng dụng được tải xuống .

Free MP3 Merger 1.0.2.7 - Phần mềm ghép nối file MP3 miễn phí.

Free MP3 Merger - Phần mềm ghép nối file MP3 miễn phí Free MP3 Merger là chương trình tiện dụng và trực quan giúp bạn kết nối nhiều file định dạng MP3 lại thành một file duy nhất..

Autopano Pro (32-bit) - Phần mềm ghép ảnh thành panorama.

Autopano Pro (32-bit) - Phần mềm ghép ảnh thành panorama Autopano Pro 2.5.2 là một chương trình chuyên nghiệp dùng để ghép các bức ảnh nhỏ thành một ảnh panorama, ảnh tầm rộng. Chỉ cần add các bức ảnh từng phần .

Ảnh: khung và lưới 1.0 - Ghép ảnh vào khung cho Windows phone.

Ảnh: khung và lưới - Ghép ảnh vào khung cho Windows phone Ứng dụng Ảnh: khung và lưới được cung cấp miễn phí cho tất cả những người yêu những khung ảnh đẹp và sắp xếp chúng trong cách bố trí bạn muốn sau .

Photo Combiner 5.79 - Hỗ trợ ghép ảnh.

Photo Combiner - Hỗ trợ ghép ảnh [KW]Photo Combiner[/KW] có thể tạo ra một tác phẩm đẹp, được ghép từ 2 hoặc nhiều bức ảnh, hoàn toàn sáng tạo và hoàn hảo. Bạn có thể chọn 1 tấm ảnh .

Games for Windows 3.5 - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows.

Games for Windows - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows [KW]Games for Windows[/KW] bao gồm [KW]kho trò chơi hấp dẫn cho Windows[/KW]. [KW]Games for Windows – Live [/KW]là [KW]dịch vụ trò chơi trực tuyến miễn phí[/KW], cho phép .

Foto-Mosaik 5.8.0 - Ghép tranh nghệ thuật.

Foto-Mosaik - Ghép tranh nghệ thuật Bạn muốn có một bức tranh nghệ thuật ghép từ nhiều hình ảnh nhỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải sử dụng những chương trình xử lý .

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm.

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm [KW]Group SMS & Scheduler[/KW] là ứng dụng được thiết kế để[KW] gửi tin nhắn SMS[/KW] [KW]theo nhóm[/KW], nhiều nhóm, và nhiều thành viên trong 1 lần. Tính .

Free Photo Collage Maker 3.0 - Phần mềm tạo ảnh cắt dán miễn phí.

Free Photo Collage Maker - Phần mềm tạo ảnh cắt dán miễn phí Free Photo Collage Maker là một ứng dụng linh hoạt để tạo ảnh cắt dán. Chương trình hỗ trợ người dùng xác định vị trí ảnh, thêm khung ảnh, chụp webcam .

Ghép hình cho iPad 1.0 - Trò chơi xếp hình trí tuệ.

Ghép hình cho iPad - Trò chơi xếp hình trí tuệ Trò chơi "Ghép hình" dành cho mọi lứa tuổi với thư viện bao gồm những hình ảnh là các nhân vật nổi tiếng trong những phim hoạt hình, truyện tranh. Tính năng .

AVI MPEG WMV Joiner 2.0.1 - Phần mềm ghép Video Clip.

AVI MPEG WMV Joiner - Phần mềm ghép Video Clip Ứng dụng AVI MPEG WMV Joiner hỗ trợ các định dạng video phổ biến nhất. [KW]AVI MPEG WMV Joiner[/KW] cho phép bạn ghép nhiều đoạn phim AVI (DivX), MPEG / MPG và WMV / .

Autopano Pro for Mac 2.6 - Công cụ ghép các bức ảnh nhỏ.

Autopano Pro for Mac - Công cụ ghép các bức ảnh nhỏ [KW]Autopano Pro [/KW]2.6 beta 2 là một[KW] chương trình [/KW]chuyên nghiệp dùng để [KW]ghép các bức ảnh nhỏ [/KW]thành một ảnh panorama, ảnh tầm rộng. Chỉ cần .

Bé học ghép tranh for Android 1.0.0 - Trò chơi ghép tranh cho bé.

Bé học ghép tranh for Android - Trò chơi ghép tranh cho bé "Bé học ghép tranh" dành cho trẻ em trước tuổi đi học, giúp trẻ xây dựng và thực hành các kỹ năng nhận thức, nhận biết hình dạng, cũng như các kỹ năng .

Avidemux 2.6.7 32 bit - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí.

Avidemux - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí Avidemux là một chương trình mã nguồn mở miễn phí được thiết kế cho đa mục đích chỉnh sửa và xử lý video, có thể được sử dụng trên hầu hết tất .

Avidemux 2.6.7 64 bit - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí.

Avidemux - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí Avidemux là một trình biên tập video miễn phí được thiết kế để cắt đơn, lọc và mã hóa video. Nó hỗ trợ nhiều loại tập tin, bao gồm AVI, MPEG, MP4 và ASF, .

Naturpic Video Joiner 5.0 - Phần mềm ghép nối file Video.

Naturpic Video Joiner - Phần mềm ghép nối file Video Naturpic Video Joiner là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để ghép nối nhiều file video thành một. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ .

Picture Collage Creator 2.0 - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp.

Picture Collage Creator - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp Picture Collage Creator là công cụ cung cấp cho bạn giao diện người dùng đơn giản và nhiều chức năng mạnh mẽ để tạo những bức ảnh cắt dán nghệ thuật, .

Photo Blend 3D 2.3 32bit - Phần mềm dựng phim ảnh dễ dàng sử dụng.

Photo Blend 3D - Phần mềm dựng phim ảnh dễ dàng sử dụng Photo Blend 3D là một phần mềm dựng phim ảnh thế hệ mới, được thiết kế để ghép các đối tượng kết hợp dễ dàng từ một số hình ảnh thành một bức .

X2X Free Video Audio Merger - Ghép nối Video và Audio miễn phí.

X2X Free Video Audio Merger - Ghép nối Video và Audio miễn phí [KW]X2X Free Video Audio Merger [/KW]là phần mềm [KW]ghép nối các đoạn video[/KW] rất nhanh chóng và chuyên nghiệp mà hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ các định dạng .

Picture Collage Maker - Phần mềm tạo nên tác phẩm ảnh tuyệt đẹp.

Picture Collage Maker - Phần mềm tạo nên tác phẩm ảnh tuyệt đẹp [KW]Picture Collage Maker[/KW] là phần mềm[KW] hỗ trợ lồng ghép[/KW] các bức ảnh để tạo nên tác phẩm tuyệt đẹp. Bạn có thể tạo ra những tấm ảnh mới từ .

Mazaika 3.2 - Phần mềm ghép hình ảnh.

Mazaika - Phần mềm ghép hình ảnh [KW]Mazaika [/KW]có thể tạo ra những bức tranh được làm của những bức tranh khác. Trong một số phòng triển lãm, bạn thỉnh thoảng cũng có thể nhìn thấy một .

Ghep hinh nghe thuat 2.3.5 - Lồng hình vào khung.

Ghep hinh nghe thuat - Lồng hình vào khung Ứng dung khung hình nghệ thuật chứa hàng trăng khung hình có độ phân giải cao về chủ đề thiên nhiên và động vật, con người, ... document.write(''); Các .

Photo Collage 3.02 - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp.

Photo Collage - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp Bạn muốn tạo những bức ảnh ghép độc đáo từ hình ảnh của mình? Hãy download phần mềm cắt dán ảnh phổ biến Photo Collage để tạo tập tin ảnh cắt dán .

My Fantasy Maker 5.0 - Tiện ích ghép ảnh.

My Fantasy Maker - Tiện ích ghép ảnh [KW]My Fantasy Maker[/KW] là một ứng dụng cho bạn dễ dàng ghép một hình trên một tấm ảnh khác, ví dụ như muốn [KW]ghép một khuôn mặt của 1 người này trên .

Ghep anh nghe thuat Khung anh 1.2 - Ứng dụng ghép ảnh hoàn hảo cho điện thoại.

Ghep anh nghe thuat Khung anh - Ứng dụng ghép ảnh hoàn hảo cho điện thoại Ghep anh nghe thuat Khung anh (Ghép ảnh nghệ thuật Khung ảnh) cho Android là 1 ứng dụng free giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp bằng cách cắt dán, cắt ghép những .

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 162.158.147.154, request_method: GET, time: 28 November, 2015 04:54:14 (HANOI - VIETNAM).