»

Download group windows free nghị định 83 2013 nđ cp miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "group windows free nghị định 83 2013 nđ cp"- Trang 1.

Tải miễn phí group windows free nghị định 83 2013 nđ cp và những phần mềm liên quan group windows free nghi dinh 83 2013 nd cp cho máy tính và thiết bị di động của bạn

ArcSoft Group Photo 1.0.0.33 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh.

ArcSoft Group Photo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh Chụp ảnh nhóm thực sự là một thử thách khá thú vị. Luôn luôn có trường hợp ai đó không nhìn vào camera, biểu cảm lạ lùng hoặc nháy mắt trong thời điểm .


Palringo Group Messenger for Android 5.7 - Nhóm chat Palringo cho Android.

Palringo Group Messenger for Android - Nhóm chat Palringo cho Android [KW]Palringo Group Messenger for Android [/KW]là [KW]ứng dụng trò chuyện[/KW] tức thời [KW]chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị Android[/KW]. Về .


Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy.

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy [KW]Microsoft Group Policy Management Console[/KW] - GPMC - sẽ đơn giản hóa việc[KW] quản lý Group Policy[/KW] bằng cách giúp việc [KW]thực thi Group Policy [/KW]dễ dàng, dễ .


COPAIN Group Messenger in Manga Style 1.1.2 - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad.

COPAIN Group Messenger in Manga Style - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad <strong>COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS là ứng dụng chat nhóm độc đáo theo phong cách Manga ngộ nghĩnh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, .


Nghị định 92/2013/NĐ-CP - Hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và Luậ.

Nghị định 92/2013/NĐ-CP - Hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và Luậ [KW]Nghị định 92/2013/NĐ-CP[/KW] [KW]hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp[/KW] và [KW]Luật sửa đổi, bổ sung .


AVG AntiVirus Free 2013 13.0 Build 3343a6324 - Diệt virus hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

AVG AntiVirus Free 2013 - Diệt virus hiệu quả và hoàn toàn miễn phí AVG AntiVirus Free 2013 là công cụ rất mạnh có thể bảo vệ bạn luôn an toàn trong môi trường Internet đầy nguy hiểm. Cho phép bạn lướt web, tìm kiếm và truy cập .


FontExpert 2013 - Chương trình quản lý font chữ.

FontExpert 2013 là chương trình quản lý font chữ cho phép bạn xem trước và quản lý cài đặt và gỡ bỏ cài đặt các kiểu font chữ, cộng với kiểm tra các phông .


Foto art - Photo art color 2.3 - Ứng dụng cắt dán ảnh nghệ thuật Free.

Foto art - Photo art color - Ứng dụng cắt dán ảnh nghệ thuật Free Foto art giúp tạo bộ sưu tập ảnh cắt dán thật tuyệt vời. Giao diện đơn giản và trình đơn xuất sắc của lưới thiết kế sẵn đưa Foto art trở thành ứng .


Danh sách kiểm tra các mục trong kỳ nghỉ - Temlate theo dõi vật dụng cho kỳ nghỉ.

Danh sách kiểm tra các mục trong kỳ nghỉ - Temlate theo dõi vật dụng cho kỳ nghỉ Bạn đang lên [KW]kế hoạch cho kỳ nghỉ[/KW] tiếp theo của bạn? Không cần tìm đâu xa ngoài danh sách kiểm tra tuyệt đẹp này. Bấm đúp vào cột đã hoàn .


Windows Live Movie Maker 2013 - Phần mềm làm phim miễn phí.

Windows Live Movie Maker 2013 - Phần mềm làm phim miễn phí <strong>Windows Live Movie Maker 2013 là phần mềm làm phim miễn phí và chuyên nghiệp được phát triển bởi Microsoft.</strong> Windows Live Movie Maker được .


Free Image Editor 2.4 - Sửa và phục hồi ảnh số.

Free Image Editor - Sửa và phục hồi ảnh số [KW]Free Image Editor[/KW] cũng là một [KW]chương trình chỉnh sửa[/KW] đơn giản, cho phép bạn [KW]sửa ảnh[/KW] hay phục hồi ảnh [KW]gốc [/KW]từ các bức ảnh đã .


Avira Free Antivirus 2013 13.0 - Công cụ diệt virus miễn phí.

Avira Free Antivirus 2013 - Công cụ diệt virus miễn phí Nếu máy tính của bạn không có một giải pháp chống virus nào thì chỉ cần vài phút vào mạng, nếu không cẩn thận, máy tính bạn sẽ [KW]bị nhiễm phần mềm .


Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập.

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập [KW]Group Organizer[/KW] sẽ giúp bạn có thể[KW] tối ưu hóa[/KW] cách truy cập vào nội dung có trên thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng,...). Loại nội .


Nghị định 83/2013/NĐ-CP - Hướng dẫn Luật quản lý thuế và Luật quản lý thuế sửa đổi.

Nghị định 83/2013/NĐ-CP - Hướng dẫn Luật quản lý thuế và Luật quản lý thuế sửa đổi Nghị định 83/2013/NĐ-CP hướng dẫn Luật quản lý thuế và Luật quản lý thuế sửa đổi CHÍNH PHỦ ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập .


AVG AntiVirus 2013.0 - Diệt virus nhanh chóng và hiệu quả.

AVG AntiVirus 2013.0 - Diệt virus nhanh chóng và hiệu quả AVG AntiVirus 2013 là sự kết hợp độc đáo giữa các phương pháp nhận dạng (phân tích heueristic, [KW]nhận dạng dòng virus[/KW], quét và kiểm tra tính toàn vẹn) .


Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng.

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng Bạn muốn [KW]nâng cao chất lượng[/KW] của doanh nghiệp mình? Hay đang [KW]tìm kiếm một công nghệ [/KW]đột phá mới? Hãy thử ngay [KW]Group Mail Send Engine[/KW]! .


Mcrosoft Office 2013 (Office 15) 32 bit - Ứng dụng văn phòng.

Mcrosoft Office 2013 (Office 15) - Ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2013(Office 15) là một phiên bản của Microsoft Office, một bộ phần mềm cho Microsoft Windows. Nó là sự kế thừa của Microsoft Office 2010 được mở .


Nghị định 83/2013/NĐ-CP - Luật quản lý thuế và Luật quản lý thuế sửa đổi.

Nghị định 83/2013/NĐ-CP - Luật quản lý thuế và Luật quản lý thuế sửa đổi Nghị định 83/2013/NĐ-CP hướng dẫn Luật quản lý thuế và Luật quản lý thuế sửa đổi CHÍNH PHỦ ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập .


Picolino 2013 - Công cụ tạo album ảnh.

Picolino 2013 - Công cụ tạo album ảnh Picolino là một công cụ dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt để giúp bạn chia sẻ bức hình yêu thích của mình với người thân và bạn bè. Chương trình .


Lập kế hoạch kỳ nghỉ - Template Lập kế hoạch kỳ nghỉ.

Lập kế hoạch kỳ nghỉ - Template Lập kế hoạch kỳ nghỉ Nêu chi tiết mọi khía cạnh trong kỳ nghỉ của gia đình bạn với [KW]biểu mẫu[/KW] tiện lợi và tuyệt đẹp này. Từ thông tin cá nhân và số liên hệ trong .


Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm.

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm [KW]Group SMS & Scheduler[/KW] là ứng dụng được thiết kế để[KW] gửi tin nhắn SMS[/KW] [KW]theo nhóm[/KW], nhiều nhóm, và nhiều thành viên trong 1 lần. Tính .


Games for Windows 3.5 - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows.

Games for Windows - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows [KW]Games for Windows[/KW] bao gồm [KW]kho trò chơi hấp dẫn cho Windows[/KW]. [KW]Games for Windows – Live [/KW]là [KW]dịch vụ trò chơi trực tuyến miễn phí[/KW], cho phép .


Pro Evolution Soccer 2013 1.01 - Game bóng đá PES 2013.

Pro Evolution Soccer 2013 - Game bóng đá PES 2013 Cùng trải nghiệm phiên bản mới nhất của [KW]game bóng đá cho PC[/KW] nổi tiếng thế giới - [KW]Pro Evolution Soccer 2013[/KW] với nhiều cải tiến hấp dẫn. Pro .


Nghị định 134/2013/NĐ-CP - Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực, an toàn đập thủy điện, s.

Nghị định 134/2013/NĐ-CP - Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực, an toàn đập thủy điện, s Nghị định 134/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực, an toàn đập thủy điện, sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu .


Tử vi 2013 - Thuật xem tướng for Android 1.0 - Nghệ thuật xem tướng tổng quát.

Tử vi 2013 - Thuật xem tướng for Android - Nghệ thuật xem tướng tổng quát Tự tin vào bản thân, có ý chí thì có thể tránh được những gì xấu có thể xảy ra, phát huy những điều tốt đẹp sẵn có. Tương lai tươi sáng vẫn đang .


VMAB 2013 for iOS 1.0.2 - Danh bạ quảng cáo truyền thông Việt Nam.

VMAB 2013 for iOS - Danh bạ quảng cáo truyền thông Việt Nam Cuốn ấn phẩm [KW]Danh bạ Quảng cáo Truyền thông Việt Nam VMAB 2011 - 2012[/KW] xuất hiện vừa qua nhận được rất nhiều lời cảm ơn, góp ý và quan tâm của gần .


Danh sách mua quà khi đi nghỉ - Template Danh sách mua quà khi đi nghỉ.

Danh sách mua quà khi đi nghỉ - Template Danh sách mua quà khi đi nghỉ [KW]Mẫu danh sách quà[/KW] này giúp bạn không chỉ theo dõi việc [KW]tặng quà[/KW] mà còn cả ngân sách của bạn. Định dạng có điều kiện, thiết kế vui mắt .


LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8.

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8 LINE là [KW]ứng dụng nhắn tin[/KW] và [KW]gọi điện miễn phí[/KW], đa chức năng với giao diện cải tiến cho Windows 8. LINE là ứng dụng được tải xuống .


System Navigator 2014 5.0.1.004 - Phần mềm quản lý tập tin mạnh mẽ.

System Navigator 2014 - Phần mềm quản lý tập tin mạnh mẽ System Navigator là một ứng dụng mạnh mẽ và đáng tin cậy thay thế cho Windows Explorer để dễ dàng quản lý tài nguyên trên máy tính. Với một số tùy chọn .


Smideo 2013 - Phần mềm tạo video từ ảnh.

Smideo 2013 - Phần mềm tạo video từ ảnh Smideo là chương trình đơn giản nhất giúp bạn chuyển các hình ảnh kỳ nghỉ yêu thích của mình hoặc hoặc [KW]ảnh gia đình[/KW] và [KW]video [/KW]sang một .


Nghệ thuật bán hàng for Android 2.1.5 - Sách kỹ năng bán hàng.

Nghệ thuật bán hàng for Android - Sách kỹ năng bán hàng <strong>Bạn hỏi tôi về cuốn Kinh thánh về Nghệ thuật Bán hàng ư? Nó còn hơn cả những lời răn dạy về bán hàng.</strong> Cách tiếp cận nghiêm .


Nhãn quà tặng cho kỳ nghỉ - Template Nhãn quà tặng cho kỳ nghỉ.

Nhãn quà tặng cho kỳ nghỉ - Template Nhãn quà tặng cho kỳ nghỉ Hoàn tất món quà của bạn bằng các [KW]nhãn quà tặng[/KW] được cá nhân hóa này. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu hình được minh họa nhẹ nhàng về cây .


Picture Collage Maker Pro 4.1.0 - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc.

Picture Collage Maker Pro - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc <STRONG>Picture Collage Maker Pro là phần mềm cắt ghép ảnh cho phép bạn kết hợp các bức ảnh yêu thích thành một ảnh ghép sáng tạo.</STRONG> Bạn .


Cẩm nang mobile 2013 for Android 1.01 - Cập nhật thông tin sản phẩm công nghệ.

Cẩm nang mobile 2013 for Android - Cập nhật thông tin sản phẩm công nghệ Ứng dụng cung cấp thông tin, giá cả các sản phẩm công nghệ mới nhất, các loại điện thoại hot và xu hướng công nghệ sắp tới với thông tin chính xác .


NANO-Spa 2013 - Phần mềm quản lý Spa, salon.

NANO-Spa 2013 - Phần mềm quản lý Spa, salon NANO-SPA được phát triển trên nền tảng Webbase cho phép khách hàng có thể quản lý được của hàng của mình mọi lúc mọi nơi thông qua đường Internet hoặc .


Kingsoft Office Suite Free 2013 9.1.0.4056 - Bộ ứng dụng văn phòng miễn phí.

Kingsoft Office Suite Free 2013 - Bộ ứng dụng văn phòng miễn phí Kingsoft vừa cho ra đời phiên bản Kingsoft Office Free 2013. Phiên bản mới này bao gồm 3 chương trình đó là: Writer, Spreadsheets và Presentation, lần lượt tương ứng .


Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, .


Microsoft SysInternals Suite 2013 - Bộ công cụ hỗ trợ không thể thiếu dành cho Windows.

Microsoft SysInternals Suite 2013 - Bộ công cụ hỗ trợ không thể thiếu dành cho Windows Đây thực chất là bộ công cụ đã được cải tiến và đóng gói của Sysinternals Troubleshooting Utilities, tác giả không ai khác chính là Mark Russinovich - [KW]chuyên .


Earth Alerts 2013 2.42 - Ứng dụng cảnh báo hiểm họa thiên nhiên.

Earth Alerts 2013 - Ứng dụng cảnh báo hiểm họa thiên nhiên Earth Alerts 2013 là ứng dụng cảnh báo trái đất cho phép bạn giám sát trong thời gian gần thực qua một loạt các sự kiện [KW]hiểm họa thiên nhiên [/KW]đang xảy .


What Does My Name Mean? for iOS - Khám phá ý nghĩa của những cái tên.

What Does My Name Mean? for iOS - Khám phá ý nghĩa của những cái tên [KW]What Does My Name Mean? for iOS[/KW] là [KW]phần mềm khám phá tên riêng[/KW] của bạn. Với[KW] công cụ[/KW] này, người dùng có thể tìm ý nghĩa và nguồn gốc .


Twitter for Windows 8 1.0 - Truy cập Twitter trên Windows 8.

Twitter for Windows - Truy cập Twitter trên Windows 8 Twitter for Windows 8 mang đến cho bạn tất cả[KW] thiết kế[/KW], [KW]tính năng[/KW] và chức năng của Twitter được kết hợp với công nghệ tiên tiến của Windows .


Tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt 1.0 - Ứng dụng học tập.

Tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt - Ứng dụng học tập Ứng dụng tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt giúp các em luyện tập tìm hiểu ý nghĩa của thành ngữ, tục ngữ Việt Nam. Phần mềm được thực hiện .


Collage Creator for Windows Phone 1.0 - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật.

Collage Creator for Windows Phone - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật Ghép các bức ảnh và ngay lập tức tạo ra ảnh cắt dán nghệ thuật trong nhiều khung hình chỉ với vài phút. Hãy mang các bức ảnh từ Facebook, bộ sưu tập .


Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, một .


Lịch 2013 (Thứ Hai-Chủ Nhật) - Template Lịch 2013.

Lịch 2013 (Thứ Hai-Chủ Nhật) - Template Lịch 2013 Mẫu [KW]lịch năm 2013[/KW] này có các bản chiếu riêng cho từng tháng ở định dạng từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Hãy nhập lịch hẹn và sự kiện cho bất kỳ .


Microsoft Visio Viewer 2013 - Xem các bản vẽ và sơ đồ Visio.

Microsoft Visio Viewer 2013 - Xem các bản vẽ và sơ đồ Visio Microsoft Office chắc chắn là ứng dụng văn phòng toàn diện nhất cho hệ điều hành Windows, nhưng một trong những nhược điểm của nó là tạo ra các định dạng .


Ultimate Windows Context Menu Customizer Free - Công cụ quản lý menu ngữ cảnh trong windows.

Ultimate Windows Context Menu Customizer Free - Công cụ quản lý menu ngữ cảnh trong windows Ultimate Windows Context Menu Customizer 1.0 là một công cụ để thêm, loại bỏ và tùy biến trình đơn ngữ cảnh hiện tại, bạn có thể thêm hoặc loại bỏ một mục .


WordSearch Unlimited Free For iOS - Trò chơi đố chữ trên IOS.

WordSearch Unlimited Free For iOS - Trò chơi đố chữ trên IOS [KW]WordSearch Unlimited Free [/KW]là một [KW]trò chơi đố chữ[/KW] thú vị. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm những từ có nghĩa trong bảng các chữ cái theo chủ đề .


Paragon HFS+ for Windows 8/8.1 Free Edition 1.0 - Truy cập vào ổ đĩa Mac được định dạng trong Windows 8 hoặc 8.1.

Paragon HFS+ for Windows 8/8.1 Free Edition - Truy cập vào ổ đĩa Mac được định dạng trong Windows 8 hoặc 8.1 Paragon HFS+ là phần mềm đọc ghi phân vùng HFS+ trong Windows 8 hoặc 8.1 miễn phí. Hỗ trợ phân vùng HFS+/HFSX, hoặc bất kì loại đĩa APM, GPT, MBR nào..


500px for Windows 8 1.2.0.0 - Phần mềm chỉnh ảnh.

500px for Windows 8 - Phần mềm chỉnh ảnh Một giải pháp phần mềm tiện dụng nhất là tạo ra cho tất cả những ai muốn chiêm ngưỡng hình ảnh chất lượng cao, như được đăng bởi cộng đồng .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.144.104.2, request_method: GET, time: 13 February, 2016 19:47:25 (HANOI - VIETNAM).