»

Download group windows free download unlock root for android miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "group windows free download unlock root for android"- Trang 1.

Tải miễn phí group windows free download unlock root for android và những phần mềm liên quan group windows free download unlock root for android cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Unlock Root for Android - Truy cập quyền quản lý cao nhất của Android.

Unlock Root for Android - Truy cập quyền quản lý cao nhất của Android Đã bao giờ bạn tự hỏi: [KW]Root [/KW]là gì mà nhiều người dùng [KW]Android [/KW]lại muốn Root đến thế? Root là một phương pháp giúp bạn có [KW]quyền truy .


Nexus Root Toolkit 2.0.2 - Unlock, root, relock và unroot đơn giản.

Nexus Root Toolkit - Unlock, root, relock và unroot đơn giản <strong>Nexus Root Toolkit là ứng dụng được thiết kế để mở khóa, root, relock và unroot cho các dòng Nexus của Smartphone Samsung.</strong> Nexus Root Toolkit .


Kingo Android Root 1.1.7 - Root thiết bị Android miễn phí và tin cậy nhất.

Kingo Android Root - Root thiết bị Android miễn phí và tin cậy nhất <strong>Kingo Android Root cung cấp cho người dùng Android một cách dễ nhất và an toàn nhất để unlock và root các thiết bị của họ miễn .


Kingo Android Root 1.1.8 - Root thiết bị Android đơn giản và miễn phí.

Kingo Android Root - Root thiết bị Android đơn giản và miễn phí Kingo Android Root là một ứng dụng để unlock và root thiết bị Android hoàn toàn miễn phí. Nhiều người dùng sử dụng smartphone một cách đơn thuần, nhà sản .


Root Tools for Android - Tùy chỉnh điện thoại Android.

Root Tools for Android - Tùy chỉnh điện thoại Android [KW]Root Tools[/KW] là một công cụ dùng để [KW]unlocked/rooted devices [/KW]các máy Android. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh [KW]điện thoại[/KW] của mình để: tăng .


Palringo Group Messenger for Android 5.7 - Nhóm chat Palringo cho Android.

Palringo Group Messenger for Android - Nhóm chat Palringo cho Android [KW]Palringo Group Messenger for Android [/KW]là [KW]ứng dụng trò chuyện[/KW] tức thời [KW]chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị Android[/KW]. Về .


iPhone Unlock Toolkit 1.0.0.1 - .

iPhone Unlock Toolkit - iPhone Unlock Toolkit là một công cụ đơn giản được thiết kế để giúp bạn mở khóa iPhone chỉ với một cú click chuột. Sử dụng iPhone của bạn như một .


Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập.

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập [KW]Group Organizer[/KW] sẽ giúp bạn có thể[KW] tối ưu hóa[/KW] cách truy cập vào nội dung có trên thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng,...). Loại nội .


ClockworkMod Tether (no root) for Android - Chia sẻ mạng của Android cho PC không cần root.

ClockworkMod Tether (no root) for Android - Chia sẻ mạng của Android cho PC không cần root Nếu bạn đi tới một nơi nào đó không có sóng [KW]Wifi [/KW]và bạn đang muốn truy cập vào mạng gấp thì phải làm thế nào? Nhiều người sẽ nghĩ ngay đến .


ArcSoft Group Photo 1.0.0.33 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh.

ArcSoft Group Photo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh Chụp ảnh nhóm thực sự là một thử thách khá thú vị. Luôn luôn có trường hợp ai đó không nhìn vào camera, biểu cảm lạ lùng hoặc nháy mắt trong thời điểm .


Free Image Editor 2.4 - Sửa và phục hồi ảnh số.

Free Image Editor - Sửa và phục hồi ảnh số [KW]Free Image Editor[/KW] cũng là một [KW]chương trình chỉnh sửa[/KW] đơn giản, cho phép bạn [KW]sửa ảnh[/KW] hay phục hồi ảnh [KW]gốc [/KW]từ các bức ảnh đã .


Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy.

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy [KW]Microsoft Group Policy Management Console[/KW] - GPMC - sẽ đơn giản hóa việc[KW] quản lý Group Policy[/KW] bằng cách giúp việc [KW]thực thi Group Policy [/KW]dễ dàng, dễ .


Unlock Samsung @ Home 13.19.27 - Mở khoá điện thoại Samsung bằng dây cáp bằng IMEI.

Unlock Samsung @ Home - Mở khoá điện thoại Samsung bằng dây cáp bằng IMEI Unlock Samsung @ Home là một ứng dụng đáng tin cậy được thiết kế để loại bỏ các khóa SIM của điện thoại Samsung. Nó có thể gỡ bỏ khóa SIM bằng cáp .


Superuser 1.0.1.8 - Quản lý quyền truy cập root trên điện thoại Android.

Superuser - Quản lý quyền truy cập root trên điện thoại Android Trao quyền và quản lý Superuser ngay trên điện thoại. Đây là ứng dụng cấp và quản lý quyền truy cập root trên điện thoại Android. Khi sử dụng SuperUser để .


COPAIN Group Messenger in Manga Style 1.1.2 - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad.

COPAIN Group Messenger in Manga Style - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad <strong>COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS là ứng dụng chat nhóm độc đáo theo phong cách Manga ngộ nghĩnh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, .


Games for Windows 3.5 - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows.

Games for Windows - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows [KW]Games for Windows[/KW] bao gồm [KW]kho trò chơi hấp dẫn cho Windows[/KW]. [KW]Games for Windows – Live [/KW]là [KW]dịch vụ trò chơi trực tuyến miễn phí[/KW], cho phép .


Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm.

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm [KW]Group SMS & Scheduler[/KW] là ứng dụng được thiết kế để[KW] gửi tin nhắn SMS[/KW] [KW]theo nhóm[/KW], nhiều nhóm, và nhiều thành viên trong 1 lần. Tính .


LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8.

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8 LINE là [KW]ứng dụng nhắn tin[/KW] và [KW]gọi điện miễn phí[/KW], đa chức năng với giao diện cải tiến cho Windows 8. LINE là ứng dụng được tải xuống .


Nokia Free Unlock Codes Calculator 3.10 - .

Nokia Free Unlock Codes Calculator 3.10 - Nokia Free Unlock Codes Calculator là phần mềm giúp cho điện thoại di động của bạn sử dụng được với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế .


Free Excel Spreadsheet Unlock Online Utility (Beta) - Gỡ m - .

Free Excel Spreadsheet Unlock Online Utility (Beta) - Gỡ m - Giải pháp thường dùng khi bạn không muốn cho người khác xem, sửa đổi nội dung, in hay trích xuất thông tin trong file&nbsp;Excel là đặt mật khẩu bảo vệ .


Free PDF Unlock Online Utility (Beta) - Gỡ mật khẩu b - .

Free PDF Unlock Online Utility (Beta) - Gỡ mật khẩu b - Giải pháp thường dùng khi bạn không muốn cho người khác xem, sửa đổi nội dung, in hay trích xuất thông tin trong file PDF là đặt mật khẩu bảo vệ file. Tuy .


Twitter for Windows 8 1.0 - Truy cập Twitter trên Windows 8.

Twitter for Windows - Truy cập Twitter trên Windows 8 Twitter for Windows 8 mang đến cho bạn tất cả[KW] thiết kế[/KW], [KW]tính năng[/KW] và chức năng của Twitter được kết hợp với công nghệ tiên tiến của Windows .


Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng.

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng Bạn muốn [KW]nâng cao chất lượng[/KW] của doanh nghiệp mình? Hay đang [KW]tìm kiếm một công nghệ [/KW]đột phá mới? Hãy thử ngay [KW]Group Mail Send Engine[/KW]! .


Undelete for Root Users (Android) - Khôi phục bất kỳ tập tin.

Undelete for Root Users (Android) - Khôi phục bất kỳ tập tin [KW]Undelete for Android[/KW] là ứng dụng cho người dùng Root cho phép khôi phục bất kỳ tập tin bị xóa từ thẻ SD hoặc bộ nhớ máy. Hỗ trợ hơn 1000 loại tập .


Root Call Blocker Trial for Android - Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS.

Root Call Blocker Trial for Android - Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS [KW]Root Call Blocker[/KW] là [KW]chương trình firewall[/KW] mạnh mẽ dành cho những người sử dụng root để[KW] ngăn chặn cuộc gọi[/KW] hoặc [KW]tin nhắn SMS[/KW]. Nó .


SwitchMe for Root Users (Android) - Đăng nhập và đăng xuất trong khi cài đặt.

SwitchMe for Root Users (Android) - Đăng nhập và đăng xuất trong khi cài đặt [KW]SwitchMe[/KW] là ứng dụng dành riêng cho những người [KW]sử dụng root[/KW] để cho phép bạn [KW]đăng nhập[/KW] và [KW]đăng xuất[/KW] trong [KW]quá trình cài .


B1 Free Archiver for Android 0.7.3 - Giải nén miễn phí trên Android.

B1 Free Archiver for Android - Giải nén miễn phí trên Android <strong>B1 Free Archiver là ứng dụng có thể giải nén các file zip và rar và giải nén các file. B1 hỗ trợ:</strong> <ul .


Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, .


Bi ve for Android 1.0.220130309 - Trò chơi Bi ve.

Bi ve for Android - Trò chơi Bi ve [KW]Bắn Bi[/KW] - một [KW]trò chơi dân gian [/KW]tưởng chừng như đang dần mai một thì nay đã xuất hiện trở lại trên[KW] Android[/KW] lần đầu tiên. Cách .


Call Master for Root Users (Android) - Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS.

Call Master for Root Users (Android) - Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS [KW]Call Master[/KW] là [KW]chương trình firewall[/KW] tiên tiến dành cho người sử dụng [KW]thiết bị Android[/KW] để [KW]ngăn chặn các cuộc gọi[/KW] và [KW]tin nhắn .


Android Booster Free 2.0.02.32 - Tăng hiệu suất điện thoại Android.

Android Booster Free - Tăng hiệu suất điện thoại Android Android Booster Free là ứng dụng tăng tốc độ điện thoại Android để tối ưu hóa hiệu suất giúp [KW]điện thoại Android[/KW] của bạn chạy nhanh hơn, [KW]tiết .


Wireless Tether for Root Users - Biến Android thành điểm phát Wi-Fi.

Wireless Tether for Root Users - Biến Android thành điểm phát Wi-Fi Chương trình này cho phép bạn kết nối laptop với một thiết bị Android đã được root. Các thiết bị sẽ kết nối với nhau thông qua mạng Wi-fi (chế độ ad-hoc) .


Contra 4 for Android 1.1 - Game nhập vai bắn súng cho Android.

Contra 4 for Android - Game nhập vai bắn súng cho Android Thuộc dòng [KW]game Nhập vai[/KW], [KW]bắn súng[/KW] luôn được các “chiến binh” teen ưa chuộng và say mê, [KW]Con Tra dành cho Android[/KW] là [KW]game Mobile[/KW] được .


Rồng đen for Android 1.0.1 - Trò chơi đối kháng.

Rồng đen for Android - Trò chơi đối kháng [KW]Trò chơi [/KW]đối kháng nổi tiếng có tên gọi [KW]Rồng đen[/KW] đã có phiên bản dành cho [KW]android [/KW]- Ultimate Mortal Kombat 3. Ultimate Mortal Kombat 3 gồm có 16 .


Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, một .


MagicRun for Android 1.0.8 - Game đường chạy ma thuật cho Android.

MagicRun for Android - Game đường chạy ma thuật cho Android MagicRun for Android là tựa [KW]game giải trí vui nhộn[/KW], hấp dẫn và miễn phí cho các [KW]thiết bị Android[/KW]. Trong MagicRun for Android, nhiệm vụ của người .


500px for Windows 8 1.2.0.0 - Phần mềm chỉnh ảnh.

500px for Windows 8 - Phần mềm chỉnh ảnh Một giải pháp phần mềm tiện dụng nhất là tạo ra cho tất cả những ai muốn chiêm ngưỡng hình ảnh chất lượng cao, như được đăng bởi cộng đồng .


Mamba for Android 2.1 - Dịch vụ hẹn hò trực tuyến cho Android.

Mamba for Android - Dịch vụ hẹn hò trực tuyến cho Android [KW]Mamba [/KW]là [KW]mạng hẹn hò trực tuyến[/KW] lớn nhất trên Android. Hiện nay, hơn 23 triệu người đã sử dụng Mamba để [KW]tìm kiếm bạn bè[/KW] mới, tán .


Free SMS Skebby for Android - Gửi tin nhắn miễn phí cho Android.

Free SMS Skebby for Android - Gửi tin nhắn miễn phí cho Android [KW]Free SMS Skebby for Android [/KW]là [KW]ứng dụng [/KW]đầu tiên trên thế giới cho phép [KW]gửi tin nhắn văn bản SMS miễn phí [/KW]qua kết nối Internet từ thiết .


Kim Cương free for Android 1.0 - Game kim cương miễn phí.

Kim Cương free for Android - Game kim cương miễn phí Các [KW]viên châu báu[/KW] trong [KW]Kim cương [/KW]cùng với những thử thách đang chờ bạn khám phá. Với nhiều [KW]chế độ chơi hấp dẫn [/KW]chắc chắn sẽ .


Tử vi tổng hợp free 1.0 - Xem tử vi miễn phí.

Tử vi tổng hợp free - Xem tử vi miễn phí Tử vi tổng hợp là ứng dụng trên điện thoại di động cho phép khách hàng tra cứu từ những thông tin: - Tử vi: Chức năng này giúp bạn xem nốt ruồi, xem sao .


Cymera for Android 1.3.4 - Camera chuyên nghiệp cho Android.

Cymera for Android - Camera chuyên nghiệp cho Android [KW]Cymera for Android [/KW]là[KW] ứng dụng camera[/KW] tốt nhất cho ảnh chân dung trên Android. [KW]Cymera [/KW]là [KW]ứng dụng hoàn toàn miễn phí[/KW], hỗ trợ người .


Ultimate Windows Context Menu Customizer Free - Công cụ quản lý menu ngữ cảnh trong windows.

Ultimate Windows Context Menu Customizer Free - Công cụ quản lý menu ngữ cảnh trong windows Ultimate Windows Context Menu Customizer 1.0 là một công cụ để thêm, loại bỏ và tùy biến trình đơn ngữ cảnh hiện tại, bạn có thể thêm hoặc loại bỏ một mục .


Windows Utilities pro - Quét và xử lý lỗi sự cố Registry.

Windows Utilities pro - Quét và xử lý lỗi sự cố Registry Windows Utilities là phần mềm tiện ích dùng để hỗ trợ máy tính cho những người sử dụng hệ điều hành [KW]Windows[/KW]. [KW]Phần mềm có khả năng quét các .


NokiaFree Unlock Codes Calculator 3.1 - Mở khóa điện thoại Nokia, Sony Ericsson, Siemens.

NokiaFree Unlock Codes Calculator - Mở khóa điện thoại Nokia, Sony Ericsson, Siemens NokiaFree Unlock Codes Calculator giúp bạn mở khóa điện thoại và giải mã các chức năng bị khóa bởi các hãng di động như Nokia, Siemens, Motorola, Maxon, NEC, Sony, .


Zedge for Android - Tìm kiếm hình nền, nhạc chuông và âm cảnh báo.

Zedge for Android - Tìm kiếm hình nền, nhạc chuông và âm cảnh báo [KW]Zedge [/KW]là [KW]ứng dụng[/KW] xã hội [KW]phổ biến[/KW] dùng để hỗ trợ bạn [KW]tìm kiếm hình nền[/KW], [KW]nhạc chuông[/KW] và [KW]âm cảnh báo[/KW] cho .


Hotels.com for Android 3.2.3 - Tìm và đặt phòng khách sạn.

Hotels.com for Android - Tìm và đặt phòng khách sạn [KW]Ứng dụng Hotels.com[/KW] là [KW]giải pháp an toàn và đơn giản[/KW] để tìm và [KW]đặt phòng khách sạn[/KW] lý tưởng dành cho bạn. Đặt phòng tại hơn 150.000 .


Network Booster Free for Android Free - Cải thiện tín hiệu sóng điện thoại.

Network Booster Free for Android Free - Cải thiện tín hiệu sóng điện thoại Network Booster là một món quà bất ngờ dành cho những người hay phải đi công tác xa, đặc biệt là các [KW]vùng rừng núi[/KW], [KW]hải đảo[/KW], những nơi .


Free Wifi for Android 2 - Quản lý mạng Wifi dễ dàng cho Android.

Free Wifi for Android - Quản lý mạng Wifi dễ dàng cho Android Free Wifi for Android là ứng dụng quản lý mạng wifi hiệu quả. Nó giúp người dùng tìm kiếm, kết nối và quản lý dễ dàng các mạng wifi. Bên cạnh đó, ứng .


Windows 10 Technical Preview - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10.

Windows 10 - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10 Windows 10 - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10 Mời bạn đọc tải về và trải nghiệm thử bản Preview đầu tiên của Windows 10 dưới dạng .ISO, .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 40.77.167.98, request_method: GET, time: 22 January, 2016 10:26:13 (HANOI - VIETNAM).