»

Download group mac free tải itools iphone manager miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "group mac free tải itools iphone manager"- Trang 1.

Tải miễn phí group mac free tải itools iphone manager và những phần mềm liên quan group mac free tai itools iphone manager cho máy tính và thiết bị di động của bạn

iTools for Mac 2013 - Quản lý dữ liệu trên các thiết bị iOS.

iTools for Mac - Quản lý dữ liệu trên các thiết bị iOS [KW]iTools [/KW]là [KW]công cụ [/KW]đơn giản nhưng mạnh mẽ hỗ trợ cho người dùng [KW]iPad[/KW], [KW]iPhone [/KW]và [KW]iPod Touch[/KW]. iTools giúp cho việc [KW]quản lý .


iTools for Mac 2013 Beta 0116 - Quản lý dữ liệu trên các thiết bị iOS.

iTools for Mac - Quản lý dữ liệu trên các thiết bị iOS iTools là công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ hỗ trợ cho người dùng iPad, iPhone và iPod Touch. iTools giúp cho việc quản lý các tập tin đa phương tiện, iBook, ảnh .


iTools 2014 Build 0520 - Phần mềm Quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS.

iTools 2014 - Phần mềm Quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS <strong>Dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và thiết bị của Apple iOS.</strong> Nếu bạn là chủ sở hữu một thiết bị của Apple như iPad, .


iTools bản tiếng Anh 2014 Build 0520 - Phần mềm quản lý dữ liệu iPhone, iPad.

iTools bản tiếng Anh 2014 - Phần mềm quản lý dữ liệu iPhone, iPad Itools là một ứng dụng quản lý và đồng bộ tập tin miễn phí cho các thiết bị (iDevices) của bạn (iphone, ipad, ipod touch). iTools giúp cho việc quản lý các tập .


iTools 2013 Build 1115 - Phần mềm quản lý iPhone, iPad, iPod touch.

iTools 2013 - Phần mềm quản lý iPhone, iPad, iPod touch <strong>iTools 2013 là một ứng dụng đồng bộ và quản lý các tập tin hiệu quả cho iPad, iPhone, iPod touch.</strong> Chương trình hỗ trợ các phiên bản .


iTools 2012 Build 1224 - Quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS.

iTools 2012 Build 1224 - Quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS iTools là công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ hỗ trợ cho người dùng [KW]iPad[/KW], [KW]iPhone [/KW]và [KW]iPod Touch[/KW]. iTools giúp cho việc [KW]quản lý các tập tin[/KW] .


COPAIN Group Messenger in Manga Style 1.1.2 - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad.

COPAIN Group Messenger in Manga Style - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad <strong>COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS là ứng dụng chat nhóm độc đáo theo phong cách Manga ngộ nghĩnh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, .


File Manager Free for iOS 1.3 - Trình quản lý file miễn phí cho iPhone/iPad.

File Manager Free for iOS - Trình quản lý file miễn phí cho iPhone/iPad [KW]File Manager Free for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng trình quản lý tệp tin[/KW] thông minh và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. File .


Mac Log Manager - Giám sát máy tính hiệu quả.

Mac Log Manager - Giám sát máy tính hiệu quả [KW]Keylogger for mac os x[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] được thiết kế để [KW]giám sát các hoạt động trên máy tính Mac[/KW] theo cách dễ dàng nhất. Đây là [KW]phần .


ArcSoft Group Photo 1.0.0.33 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh.

ArcSoft Group Photo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh Chụp ảnh nhóm thực sự là một thử thách khá thú vị. Luôn luôn có trường hợp ai đó không nhìn vào camera, biểu cảm lạ lùng hoặc nháy mắt trong thời điểm .


Palringo Group Messenger for Android 5.7 - Nhóm chat Palringo cho Android.

Palringo Group Messenger for Android - Nhóm chat Palringo cho Android [KW]Palringo Group Messenger for Android [/KW]là [KW]ứng dụng trò chuyện[/KW] tức thời [KW]chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị Android[/KW]. Về .


Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy.

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy [KW]Microsoft Group Policy Management Console[/KW] - GPMC - sẽ đơn giản hóa việc[KW] quản lý Group Policy[/KW] bằng cách giúp việc [KW]thực thi Group Policy [/KW]dễ dàng, dễ .


Far Manager 3.0 Build 4040 Stable / 3.0 Build 4119 B - Quản lý tập tin.

Far Manager - Quản lý tập tin FAR là một phần mềm hỗ trợ quản lý các tập tin của bạn, cũng như hỗ trợ plugin cho thêm tính năng mới. Thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng sử .


iDevice Manager 3.2 - Chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính.

iDevice Manager - Chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính iDevice Manager (trước kia gọi là iPhone Explorer) là một ứng dụng hỗ trợ chuyển tập tin từ iPhone sang máy tính đồng thời cho phép người dùng tự tạo nhạc .


Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng.

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng Bạn muốn [KW]nâng cao chất lượng[/KW] của doanh nghiệp mình? Hay đang [KW]tìm kiếm một công nghệ [/KW]đột phá mới? Hãy thử ngay [KW]Group Mail Send Engine[/KW]! .


MyMedia for iPhone - Hỗ trợ tải video, audio, hình ảnh.

MyMedia for iPhone - Hỗ trợ tải video, audio, hình ảnh MyMedia cho phép người dùng tự do [KW]tải video, hình ảnh, tài liệu[/KW] đến các thiết bị iPhone của mình giống như một trình duyệt thực sự. Ứng dụng .


iPubsoft iPhone to Mac Transfer 2.1.11 - Chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang Mac.

iPubsoft iPhone to Mac Transfer - Chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang Mac [KW]iPubsoft iPhone to Mac Transfer[/KW] là một[KW] chương trình [/KW]được thiết kế đặc biệt dành cho người dùng [KW]Mac [/KW]để giúp họ [KW]chuyển đổi[/KW], sao .


CopyTrans Manager 1.004 - Copy nhạc vào iPod, iPhone không cần iTunes.

CopyTrans Manager - Copy nhạc vào iPod, iPhone không cần iTunes CopyTrans Manager là một thay thế miễn phí cho iTunes giúp bạn quản lý âm nhạc, trò chơi và các ứng dụng trên iPod, iPad, iPhone mà không cần iTunes. Từ giao diện .


Free Image Editor 2.4 - Sửa và phục hồi ảnh số.

Free Image Editor - Sửa và phục hồi ảnh số [KW]Free Image Editor[/KW] cũng là một [KW]chương trình chỉnh sửa[/KW] đơn giản, cho phép bạn [KW]sửa ảnh[/KW] hay phục hồi ảnh [KW]gốc [/KW]từ các bức ảnh đã .


EF CheckSum Manager - Phần mềm quản lý tính toàn vẹn.

EF CheckSum Manager - Phần mềm quản lý tính toàn vẹn EF CheckSum Manager là một chương trình được thiết kế cho việc kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin trên các định dạng SFV, MD5, SHA1, SHA256 và SHA512. Chúng có .


Font Manager 3.5 - Phần mềm quản lý phông chữ.

Font Manager - Phần mềm quản lý phông chữ Font Manager là [KW]ứng dụng hữu ích [/KW]giúp bạn lựa [KW]chọn một phông chữ[/KW] trong số các [KW]font được cài đặt[/KW]..


Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập.

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập [KW]Group Organizer[/KW] sẽ giúp bạn có thể[KW] tối ưu hóa[/KW] cách truy cập vào nội dung có trên thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng,...). Loại nội .


CopyTrans Contacts 1.114 - Quản lý địa chỉ liên lạc iPhone.

CopyTrans Contacts - Quản lý địa chỉ liên lạc iPhone CopyTrans Contacts là ứng dụng để chuyển danh bạ iPhone, sắp xếp địa chỉ liên lạc trên iPhone, chỉnh sửa địa chỉ liên lạc trên iPad, iPod và sắp xếp lại .


iBolt Downloader & Manager for iOS 2.6 - Trình tải xuống và quản lý cho iPhone/iPad.

iBolt Downloader & Manager for iOS - Trình tải xuống và quản lý cho iPhone/iPad [KW]iBolt Downloader & Manager for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng trình quản lý[/KW] và [KW]tải xuống video miễn phí[/KW] cho iPhone, iPad và iPod Touch. iBolt Downloader & .


Session Manager 0.8.1.5 / 0.8.1.6pre20140916b - Nâng cao trình duyệt web.

Session Manager - Nâng cao trình duyệt web Session Manager là một mở rộng của Firefox giúp nâng cao chức năng trình duyệt web, bằng cách cho phép bạn lưu trữ và quản lý nhiều phiên. Nó có thể được dễ .


Download Manager Lite for iOS 3.0.1 - Trình quản lý download cho iPhone/iPad.

Download Manager Lite for iOS - Trình quản lý download cho iPhone/iPad Download Manager Lite for iOS là ứng dụng trình quản lý download tiện ích, đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Download Manager Lite là .


Download Manager Lite for iOS 4.0 - Trình quản lý download cho iPhone/iPad.

Download Manager Lite for iOS - Trình quản lý download cho iPhone/iPad [KW]Download Manager Lite for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng[/KW] [KW]trình quản lý download[/KW] tiện ích, đa chức năng và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và .


CopyTrans Manager 1.009 - Copy nhạc vào iPod, iPhone không cần iTunes..

CopyTrans Manager - Copy nhạc vào iPod, iPhone không cần iTunes. document.write(''); [KW]CopyTrans Manager[/KW] là một ứng dụng miễn phí được thiết kế cho việc quản lý các thiết bị của Apple (iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPod .


Free Download Manager 2.1 - Tăng tốc độ tải file đến 600%.

Free Download Manager - Tăng tốc độ tải file đến 600% Cách bố trí các mục trong giao diện tương tự như Flashget nhưng các nút nhấn được trau chuốt đẹp hơn nhiều. Đặc biệt ở cửa sổ bên dưới, ngoài hai thẻ: .


Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm.

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm [KW]Group SMS & Scheduler[/KW] là ứng dụng được thiết kế để[KW] gửi tin nhắn SMS[/KW] [KW]theo nhóm[/KW], nhiều nhóm, và nhiều thành viên trong 1 lần. Tính .


Bookmark Folder Manager Free For Android - Tạo các thư mục Bookmark trực tiếp trong trình duyệt Android.

Bookmark Folder Manager Free For Android - Tạo các thư mục Bookmark trực tiếp trong trình duyệt Android Bookmark Folder Manager Free là ứng dụng cho phép bạn tạo các thư mục Bookmark trực tiếp trong trình duyệt Android. Sử dụng ứng dụng để tạo ra các thư mục, .


TeamViewer Manager for Mac - Điều khiển máy tính từ xa qua Internet.

TeamViewer Manager for Mac - Điều khiển máy tính từ xa qua Internet Tổ chức tốt là tính năng cần thiết khi bạn phục vụ nhiều khách hàng hoặc[KW] quản lý toàn bộ máy tính[/KW] chủ hoặc máy phục vụ. .


GroupMe for iOS 4.1.1 - Ứng dụng chat miễn phí cho iPhone.

GroupMe for iOS - Ứng dụng chat miễn phí cho iPhone [KW]GroupMe for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng chat miễn phí[/KW] và hiệu quả cho iPhone/iPad. [KW]GroupMe [/KW]hỗ trợ [KW]trò chuyện[/KW] cá nhân hoặc theo nhóm. Hoạt động .


iStonsoft Free iPhone Video Converter 2.1.2 - Chuyển đổi video sang các định dạng tương thích với iPhone.

iStonsoft Free iPhone Video Converter - Chuyển đổi video sang các định dạng tương thích với iPhone iStonsoft Free iPhone Video Converter là công cụ hữu ích cung cấp cho bạn một cách mạnh mẽ và dễ sử dụng để chuyển đổi hầu hết các tập tin video như: AVI, .


Ali Download Manager Lite for iOS 1.2 - Trình quản lý download cho iPhone/iPad.

Ali Download Manager Lite for iOS - Trình quản lý download cho iPhone/iPad Ali Download Manager Lite for iOS là trình quản lý download và trình phát đa phương tiện miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Ali Download Manager Lite là .


X2X Free iPhone Converter - Chuyển đổi iPhone miễn phí.

X2X Free iPhone Converter - Chuyển đổi iPhone miễn phí <strong>X2X Free iPhone Converter là phần mềm chuyển đổi video rất nhanh chóng và hiệu quả để có thể sử dụng trên iPhone.</strong> Hỗ trợ các định .


Free Internet Download Manager - Tăng tốc độ download lên đến 600%.

Free Internet Download Manager - Tăng tốc độ download lên đến 600% [KW]Free Internet Download Manager[/KW] là một trình [KW]quản lý download[/KW] mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí, [KW]tăng tốc Internet[/KW] và [KW]quản lý hệ thống tập .


Avira Free Mac Security 1.0.0.64-9 - Phần mềm diệt virus miễn phí cho Mac.

Avira Free Mac Security - Phần mềm diệt virus miễn phí cho Mac Ngày nay, sự phổ biến của [KW]hệ điều hành Mac[/KW] đồng nghĩa với nguy cơ [KW]lây nhiễm virus[/KW] và [KW]phần mềm độc hại[/KW] ngày càng tăng lên. Trước .


NinJump for iPhone - Game giải trí đáng để bạn quan tâm.

NinJump for iPhone - Game giải trí đáng để bạn quan tâm NinJump là một tựa [KW]game giải trí[/KW] đáng để bạn quan tâm bởi nó rất dễ làm quen, đầy vui nhộn, dễ gây nghiện và [KW]hoàn toàn miễn .


CodeThemed for iPhone - Giao diện cho iphone.

CodeThemed for iPhone - Giao diện cho iphone Được biết đến là một [KW]dịch vụ trực tuyến[/KW] và hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW], http://www.codethemed.com cung cấp cho bạn số lượng khổng lồ các [KW]giao .


Free Download Manager Build 1359 - Tăng tốc download hiệu quả, miễn phí.

Free Download Manager - Tăng tốc download hiệu quả, miễn phí Free Download Manager là ứng dụng tăng tốc và quản lý download miễn phí rất mạnh mẽ và rất dễ sử dụng. Thêm vào đó, phần mềm này 100% an toàn, mã nguồn mở .


Ali Download Manager Lite for iOS 1.2 - Trình quản lý download cho iPhone/iPad.

Ali Download Manager Lite for iOS - Trình quản lý download cho iPhone/iPad [KW]Ali Download Manager Lite for iOS[/KW] là [KW]trình quản lý download[/KW] và [KW]trình phát đa phương tiện[/KW] [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod .


MovieShare for Mac 1.0.0 - Phần mềm chia sẻ phim giữa Mac và iOS.

MovieShare for Mac - Phần mềm chia sẻ phim giữa Mac và iOS MovieShare là [KW]phần mềm [/KW]hoàn hảo cung cấp cho bạn cách dễ dàng nhất để chia sẻ phim giữa [KW]Mac [/KW]và [KW]iPhone[/KW], [KW]iPad[/KW], [KW]iPod [/KW]touch hoặc .


Free Download Manager 3.9.3 build 1360 - Phần mềm download nhanh miễn phí.

Free Download Manager - Phần mềm download nhanh miễn phí [KW]Free Download Manager[/KW] là một [KW]phần mềm download nhanh[/KW] mạnh mẽ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí để [KW]tăng tốc download[/KW] và [KW]quản lý .


Trophy Manager - Game quản lý bóng đá trên trình duyệt.

Trophy Manager - Game quản lý bóng đá trên trình duyệt [KW]Trophy Manager[/KW] là một tựa [KW]game quản lý bóng đá[/KW] vô cùng sôi động, hấp dẫn, được hỗ trợ chơi trên [KW]trình duyệt[/KW] của nhà phát triển .


M3 Manager - Quản lý hình ảnh.

M3 Manager - Quản lý hình ảnh <strong>M3 là một giải pháp hàng đầu cho việc quản lý và xem một loạt các định dạng bao gồm tất cả các hình ảnh phổ biến, đa phương tiện (như AVI, .


MesaSQLite for Mac 4.0.6 - Quản lý cơ sở dữ liệu SQLite3 trên Mac.

MesaSQLite for Mac - Quản lý cơ sở dữ liệu SQLite3 trên Mac [KW]MesaSQLite for Mac[/KW] là [KW]công cụ[/KW] cho phép bạn tạo, thiết kế và thay đổi [KW]cơ sở dữ liệu SQLite3 trên Mac[/KW] một cách dễ dàng. Bạn có thể sử .


CopyTrans Manager 0.9 - Quản lý thư việc nhạc trong iPod, iPhone.

CopyTrans Manager - Quản lý thư việc nhạc trong iPod, iPhone [KW]Quản lý thư việc nhạc [/KW]trong [KW]iPod[/KW], [KW]iPhone [/KW]vốn là nhiệm vụ của iTunes, tuy nhiên việc sử dụng có phần phức tạp và nếu không tìm hiểu .


StickWars for iPhone - Game đầy lôi cuốn.

StickWars for iPhone - Game đầy lôi cuốn Nếu yêu thích một [KW]game [/KW]đầy lôi cuốn. Bạn sẽ yêu thích [KW]stick war[/KW] với [KW]đồ hoạ[/KW] dễ thương tuy không được xắc sảo. Vì bản thân tất .


AppControls for Mac - Công cụ quản lý ứng dụng Mac.

AppControls for Mac - Công cụ quản lý ứng dụng Mac [KW]AppControls for iOS[/KW] là ứng dụng đơn giản để quản lý tùy chỉnh nhanh các ứng dụng iOS, Mac và quản lý web hiệu quả. document.write(''); Thiết .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.219, request_method: GET, time: 07 February, 2016 17:54:56 (HANOI - VIETNAM).