»

Download group ebooks free tải bài tập pascal cơ bản miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "group ebooks free tải bài tập pascal cơ bản"- Trang 1.

Tải miễn phí group ebooks free tải bài tập pascal cơ bản và những phần mềm liên quan group ebooks free tai bai tap pascal co ban cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Free Pascal 2.6.4 - Trình biên dịch Pascal tiên tiến.

Free Pascal - Trình biên dịch Pascal tiên tiến Free Pascal (aka FPK Pascal) là một trình biên dịch Pascal 32 bit chuyên nghiệp. Cú pháp ngôn ngữ tương thích với TP 7.0 cũng như hầu hết các phiên bản của Delphi. .

Pascal Study - Học Pascal từ cơ bản tới nâng cao.

Pascal Study - Học Pascal từ cơ bản tới nâng cao Pascal Study là chương trình hoàn toàn miễn phí của bạn Nguyễn Anh Tú ([email protected]). Pascal Study cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về lập trình .

V-Pascal 32-bit - Học Lập trình Pascal.

V-Pascal - Học Lập trình Pascal [KW]Lập trình Pascal[/KW] là một môn học có thể tạo cho học sinh tính tư duy sáng tạo và tinh thần làm việc độc lập cao; tuy nhiên chỉ với các phiên bản nền .

61 bài tập Pascal cơ bản - Tin học đại cương.

61 bài tập Pascal cơ bản - Tin học đại cương [KW]61 BÀI TẬP PASCAL CƠ BẢN[/KW] Bài 1: Nhập vào 2 cạnh của một hình chữ nhật. In ra màn hình diện tích và chu vi của nó. Program HINH_CHU_NHAT; Uses .

Free-ebooks - tìm và tải ebook - .

Free-ebooks - tìm và tải ebook - Free-ebooks là một website nước ngoài rất hữu ích cho những ai muốn tìm kiếm những tài liệu bằng tiếng anh, Free-ebooks cho phép bạn đọc sách .

ArcSoft Group Photo 1.0.0.33 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh.

ArcSoft Group Photo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh Chụp ảnh nhóm thực sự là một thử thách khá thú vị. Luôn luôn có trường hợp ai đó không nhìn vào camera, biểu cảm lạ lùng hoặc nháy mắt trong thời điểm .

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng.

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng Bạn muốn [KW]nâng cao chất lượng[/KW] của doanh nghiệp mình? Hay đang [KW]tìm kiếm một công nghệ [/KW]đột phá mới? Hãy thử ngay [KW]Group Mail Send Engine[/KW]! .

Palringo Group Messenger for Android 5.7 - Nhóm chat Palringo cho Android.

Palringo Group Messenger for Android - Nhóm chat Palringo cho Android [KW]Palringo Group Messenger for Android [/KW]là [KW]ứng dụng trò chuyện[/KW] tức thời [KW]chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị Android[/KW]. Về .

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy.

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy [KW]Microsoft Group Policy Management Console[/KW] - GPMC - sẽ đơn giản hóa việc[KW] quản lý Group Policy[/KW] bằng cách giúp việc [KW]thực thi Group Policy [/KW]dễ dàng, dễ .

Pascal Analyzer 7.1.1.0 - Công cụ phân tích cú pháp mã nguồn Delphi & Borland Pascal.

Pascal Analyzer - Công cụ phân tích cú pháp mã nguồn Delphi & Borland Pascal Pascal Analyzer là một tiện ích nhỏ nhưng mạnh mẽ không chỉ phân tích và debugs tài liệu, mà còn giúp bạn tối ưu hóa mã nguồn Delphi và Borland Pascal. Pascal .

COPAIN Group Messenger in Manga Style 1.1.2 - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad.

COPAIN Group Messenger in Manga Style - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS là ứng dụng chat nhóm độc đáo theo phong cách Manga ngộ nghĩnh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc .

Alfa Ebooks Manager 5.0 - Tổ chức thư viện Ebook miễn phí.

Alfa Ebooks Manager - Tổ chức thư viện Ebook miễn phí Alfa Ebooks Manager - là phần mềm quản lý thư viện sách điện tử tuyệt vời nhất trên thế giới. Nó là một công cụ lý tưởng cho những người yêu sách, thu .

Free Image Editor 2.4 - Sửa và phục hồi ảnh số.

Free Image Editor - Sửa và phục hồi ảnh số [KW]Free Image Editor[/KW] cũng là một [KW]chương trình chỉnh sửa[/KW] đơn giản, cho phép bạn [KW]sửa ảnh[/KW] hay phục hồi ảnh [KW]gốc [/KW]từ các bức ảnh đã .

Desktop Author 7.0.1 - Tạo sách điện tử , Brochures, Album Ảnh, Trắc nghiệm 3D.

Desktop Author - Tạo sách điện tử  , Brochures, Album Ảnh, Trắc nghiệm 3D [KW]Desktop Author[/KW] là một [KW]phần mềm xuất bản điện tử[/KW] cho phép bạn [KW]tạo ra ebooks 3d[/KW], [KW]Ebooks DNL[/KW] bất kỳ loại xuất bản điện tử " .

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập.

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập [KW]Group Organizer[/KW] sẽ giúp bạn có thể[KW] tối ưu hóa[/KW] cách truy cập vào nội dung có trên thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng,...). Loại nội .

Kindle for iPhone - Ứng dụng đọc file prc dạng mã hoá.

Kindle for iPhone - Ứng dụng  đọc file prc dạng mã hoá [KW]Kindle[/KW] là sản phẩm của[KW] Amazon[/KW] phát triển dành cho 2 mẫu thiết bị của [KW]Apple [/KW] là [KW]iPad[/KW] và [KW]iPhone[/KW], [KW]ứng dụng[/KW] mang đến cho .

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm.

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm [KW]Group SMS & Scheduler[/KW] là ứng dụng được thiết kế để[KW] gửi tin nhắn SMS[/KW] [KW]theo nhóm[/KW], nhiều nhóm, và nhiều thành viên trong 1 lần. Tính .

Ebook giáo trình lập trình pascal căn bản - Ngôn ngữ lập trình.

Ebook giáo trình lập trình pascal căn bản - Ngôn ngữ lập trình [KW]Pascal[/KW] là môn lập trình cơ bản nhất của chuyên nghành công nghệ thông tin, để giúp cho việc giảng dạy và học tập của các cán bộ giáo viên và sinh .

Jutoh 1.71 - Tạo file help vô cùng đơn giản.

Jutoh - Tạo file help vô cùng đơn giản Bạn đã bao giờ thắc mắc, các file Ebook hay đi cùng các phần mềm, được làm như thế nào chưa? Có rất nhiều phần mềm để tạo ra file eBook như: Help WorkShop .

iBooks 3.2 - Ứng dụng Tải và đọc sách điện tử.

iBooks - Ứng dụng Tải và đọc sách điện tử iBooks là một cách tuyệt vời để tải về và đọc sách. Nó bao gồm iBookstore, nơi bạn có thể tải về các cuốn sách mới nhất và sách bán chạy nhất, sách .

TaPa Books 2.0 - Ứng dụng tạo và đọc ebook.

TaPa Books - Ứng dụng tạo và đọc ebook [KW]Phần mềm làm và đọc ebooks[/KW] có hiệu ứng giống sách truyền thống (sách giấy). Yêu cầu cài framework 2.0 sau đó chạy file [KW]Tapa Ebooks[/KW]. Tính năng .

ePub Maker 1.8 - Phần mềm tạo sách điện tử ePub.

ePub Maker - Phần mềm tạo sách điện tử ePub ePub Maker là một công cụ hữu ích cho phép bạn chuyển đổi tài liệu DOC và HTML sang định dạng ePub, để tạo ebook điện tử có thể xem trên các thiết bị di .

Bắn gà 3D free for Android 1.0.1 - Trò chơi bắn gà nổi tiếng.

Bắn gà 3D free for Android - Trò chơi bắn gà nổi tiếng Game bắn gà nổi tiếng trên PC đã có mặt trên mobile. Hãy hoà mình vào những chiếc điện thoại để tiêu diệt lũ gà để bảo vệ trái đất của bạn. Game .

All My Books 3.9 build 1215 - Quản lý bộ sưu tập sách.

All My Books - Quản lý bộ sưu tập sách All My Books là một phần mềm để tổ chức các cuốn sách, bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý một cơ sở dữ liệu sách ở bất kỳ định dạng như giấy, .

Bắn gà 3D free for Android 1.0.1 - Trò chơi bắn gà nổi tiếng.

Bắn gà 3D free for Android - Trò chơi bắn gà nổi tiếng Game bắn gà nổi tiếng trên PC đã có mặt trên mobile. Hãy hoà mình vào những chiếc điện thoại để tiêu diệt lũ gà để bảo vệ trái đất của bạn. Game .

Forum (lyjen) - Script chat qua mạng Internet.

Forum (lyjen) - Script chat qua mạng Internet Script Forum cho phép người dùng thảo luận nhóm thông qua Internet. Cài đặt : 1. Giải nén và tải Script nguồn lên một Web server. 2 . Sửa đổi tập tin .

Free QuizMaker 6.2.3460 - Soạn câu hỏi trắc nghiệm và bảng khảo sát.

Free QuizMaker - Soạn câu hỏi trắc nghiệm và bảng khảo sát Free QuizMaker là một giải pháp lý tưởng để tạo ra câu hỏi trắc nghiệm và bảng khảo sát.Đây là một tiện ích rất thích hợp cho giáo viên, những người .

Em tập tô màu - Phần mềm học vẽ dành cho trẻ mẫu giáo.

Em tập tô màu - Phần mềm học vẽ dành cho trẻ mẫu giáo [KW]Em tập tô màu[/KW] là bộ chương trình mô phỏng [KW]học vẽ và tô màu [/KW]cho khối [KW]mẫu giáo[/KW] và [KW]tiểu học[/KW]. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật .

iPIM Free for iOS 2.1.8 - Quản lý và bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad.

iPIM Free for iOS - Quản lý và bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad iPIM Free for iOS là [KW]ứng dụng trình quản lý[/KW] và [KW]bảo mật dữ liệu cá nhân an toàn[/KW], [KW]tiện ích và miễn phí cho các thiết bị iPhone[/KW], iPad và iPod .

2G-3G OnOff 2.2.1 - Thêm Nút Bật Tắt 2G và 3G cho điện thoại Android.

2G-3G OnOff - Thêm Nút Bật Tắt 2G và 3G cho điện thoại Android Ứng dụng 2G-3G ONOFF sẽ thêm phím tắt cho tất cả các thiết lập hệ thống mạng, cho phép bạn thay đổi mạng 2G-3G và chuyển vùng dữ liệu đơn giản với 2 .

Free Audio Editing Software - Phần mềm miễn phí giúp bạn biên tập âm thanh tuyệt hảo.

Free Audio Editing Software - Phần mềm miễn phí giúp bạn biên tập âm thanh tuyệt hảo Dù là hàng [KW]miễn phí[/KW] song Free Audio Editor cung cấp cho người dùng gần như đầy đủ tính năng[KW] biên tập âm thanh[/KW] cần thiết, từ cơ bản đến nâng .

Bí quyết thành công của Microsoft là gì? - Đọc ebooks Epub trên thiết bị di động.

Bí quyết thành công của Microsoft là gì? - Đọc ebooks Epub trên thiết bị di động Yêu cầu: Định dạng Epub, xem trên các thiết bị đọc sách điện tử di động như iPad, iPhone, iPod touch, Kindle, Sony Reader, thiết bị Android... Các phần mềm hỗ .

Tử vi tổng hợp free 1.0 - Xem tử vi miễn phí.

Tử vi tổng hợp free - Xem tử vi miễn phí Tử vi tổng hợp là ứng dụng trên điện thoại di động cho phép khách hàng tra cứu từ những thông tin: - Tử vi: Chức năng này giúp bạn xem nốt ruồi, xem sao .

Free Studio 6.2.11.225 - Phần mềm chuyển đổi video tất cả trong một.

Free Studio - Phần mềm chuyển đổi video tất cả trong một [KW]Free Studio[/KW] [KW]ứng dụng đa phương tiện[/KW] miễn phí tất cả trong một được phát triển bởi [KW]DVDVideoSoft[/KW]. [KW]Free Studio Manager[/KW] có 8 phần để .

Free OCR to Word 5.6.5 - Phần mềm chuyển đổi ảnh sang văn bản.

Free OCR to Word - Phần mềm chuyển đổi ảnh sang văn bản Free OCR to Word là phần mềm nhận dạng văn bản hỗ trợ chuyển file ảnh (dạng ký tự) sang văn bản (có thể biên tập được). Chương trình chuyển đổi ảnh .

Ngôn ngữ lập trình Pascal - .

Ngôn ngữ lập trình Pascal - Bài 1 - Giới thiệu chương trình Pascal Bài 2 - Cấu trúc chương trình Pascal Bài 3 - Kiểu dữ liệu cơ sở Bài 4 - Câu lệnh đơn.

Đuổi hình bắt chữ free for Android 1.8 - Gameshow Đuổi hình bắt chữ.

Đuổi hình bắt chữ free for Android - Gameshow Đuổi hình bắt chữ Gameshow "Đuổi hình bắt chữ" mới với MC dẫn chương trình nổi tiếng Xuân Bắc[KW][/KW]. [KW]Kho dữ liệu ảnh[/KW] [KW]câu hỏi lớn[/KW] và liên tục được cập .

Tạp chí Bầu for Android 1.0 - Cẩm nang mang thai.

Tạp chí Bầu for Android - Cẩm nang mang thai Lần đầu tiên ra mắt, tạp chí Bầu đã đem lại một cái nhìn hết sức ấn tượng từ phía bạn đọc. Với cái tên Bầu, tạp chí đã nói rõ ràng nội dung .

Lam Sơn Thực Lục - Tác phẩm văn xuôi chép tay bằng chữ Hán.

Lam Sơn Thực Lục - Tác phẩm văn xuôi chép tay bằng chữ Hán Tựa sách: Lam Sơn Thực Lục Soạn giả: Nguyễn Trãi (biên soạn), Lê Lợi (đề tựa) – 1431 Dịch giả: Bảo Thần  – 1944 Nhà xuất bản: Tân Việt (in lần .

AVGO Free Ringtone Maker - Đánh thức "Thiên tài âm nhạc" trong bạn.

AVGO Free Ringtone Maker - Đánh thức AVGO Free Ringtone Maker là một phần mềm miễn phí cho phép bạn tạo nhạc chuông của riêng mình từ các tập tin audio và video. Bạn có thể sử dụng phần mềm .

Free Music 1.1 - Tìm kiếm, nghe và tải bài hát miễn phí.

Free Music - Tìm kiếm, nghe và tải bài hát miễn phí Free Music là một chương trình miễn phí giúp người sử dụng internet tìm kiếm các bài hát yêu thích của mình và nghe nhạc trực tuyến hoặc tải tệp đó về .

Game bắn gà 2013 mới nhất 1.0.0 - Trò chơi bắn gà nổi tiếng cho Android.

Game bắn gà 2013 mới nhất - Trò chơi bắn gà nổi tiếng  cho Android Phiên bản game bắn gà 2013 mới nhất trên[KW] điện thoại di động[/KW], những con gà ngoài hành tinh vẫn không chịu rút lui, chúng đang tăng cường lực lượng ở .

Lập trình pascal - Tài liệu giáo khoa chuyên tin.

Lập trình pascal - Tài liệu giáo khoa chuyên tin Tài liệu giáo khoa chuyên tin Tác giả: + Hồ Sĩ Đàm (Chủ Biên) + Đỗ Đức Đông + Lê Minh Hoàng + Nguyễn Thanh Hùng.

Free UPX 1.7 - Phần mềm nén và giải nén tập tin.

Free UPX - Phần mềm nén và giải nén tập tin Free UPX là một tiện ích miễn phí cho phép bạn nén và giải nén các file cài đặt. UPX là viết tắt của Ultimate Packer for eXecutable, nghĩa là gói công cụ để xử .

Giáo trình ngôn ngữ lập trình PASCAL (tiếng Việt - .

Giáo trình ngôn ngữ lập trình PASCAL (tiếng Việt - cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho các bạn những kiến thức căn bản về Pascal..

iWallpapers Free for iOS - Bộ sưu tập hình nền miễn phí cho iPhone.

iWallpapers Free for iOS - Bộ sưu tập hình nền miễn phí cho iPhone Với hơn 160 nghìn [KW]hình ảnh[/KW] tuyệt đẹp và hơn 400 hiệu ứng màu sắc độc đáo được cập nhật mỗi ngày, [KW]iWallpapers Free for iOS [/KW]là ứng dụng .

Free Studio 2013 - Bộ phần mềm media miễn phí.

Free Studio - Bộ phần mềm media miễn phí Free Studio 5.3.5 là một gói phần mềm miễn phí từ DVDVideoSoft, chứa tới 20 công cụ giúp bạn làm việc với các file DVD, video và audio. Bộ phần mềm này bạo .

Free Process Freezer 1.05 - chương trình giúp bạn tạ - .

Free Process Freezer 1.05 - chương trình giúp bạn tạ - Free Process Freezer - một chương trình giúp bạn tạm ngưng các tiến trình một cách dễ dàng mà không làm mất dữ liệu và tiếp tục lại chúng sau đó... Free .

Invisible Secrets Free - giúp bạn giấu những tập ti - .

Invisible Secrets Free - giúp bạn giấu những tập ti - Những thông tin quan trọng luôn là mục tiêu săn lùng của các cặp mắt tò mò, tạo nên sự bất an cho người dùng máy tính. NeoByte Solutions cung cấp tiện ích .

Free Password Manager - sẽ giúp bạn lưu trữ tất c - .

Bạn có thường xuyên bị mất mật khẩu, quên mã truy cập và thông tin bí mật khác không? Free Password Manager sẽ giúp bạn lưu trữ tất cả mật khẩu, thông tin .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.226.102.195, request_method: GET, time: 27 November, 2015 18:48:14 (HANOI - VIETNAM).