»

Download group ebooks free tải đề ôn tập toán lớp 1 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "group ebooks free tải đề ôn tập toán lớp 1"- Trang 1.

Tải miễn phí group ebooks free tải đề ôn tập toán lớp 1 và những phần mềm liên quan group ebooks free tai de on tap toan lop 1 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Free-ebooks - tìm và tải ebook - .

Free-ebooks - tìm và tải ebook - Free-ebooks là một website nước ngoài rất hữu ích cho những ai muốn tìm kiếm những tài liệu bằng tiếng anh, Free-ebooks cho phép bạn đọc sách .

ArcSoft Group Photo 1.0.0.33 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh.

ArcSoft Group Photo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh Chụp ảnh nhóm thực sự là một thử thách khá thú vị. Luôn luôn có trường hợp ai đó không nhìn vào camera, biểu cảm lạ lùng hoặc nháy mắt trong thời điểm .

Palringo Group Messenger for Android 5.7 - Nhóm chat Palringo cho Android.

Palringo Group Messenger for Android - Nhóm chat Palringo cho Android [KW]Palringo Group Messenger for Android [/KW]là [KW]ứng dụng trò chuyện[/KW] tức thời [KW]chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị Android[/KW]. Về .

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy.

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy [KW]Microsoft Group Policy Management Console[/KW] - GPMC - sẽ đơn giản hóa việc[KW] quản lý Group Policy[/KW] bằng cách giúp việc [KW]thực thi Group Policy [/KW]dễ dàng, dễ .

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng.

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng Bạn muốn [KW]nâng cao chất lượng[/KW] của doanh nghiệp mình? Hay đang [KW]tìm kiếm một công nghệ [/KW]đột phá mới? Hãy thử ngay [KW]Group Mail Send Engine[/KW]! .

COPAIN Group Messenger in Manga Style 1.1.2 - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad.

COPAIN Group Messenger in Manga Style - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS là ứng dụng chat nhóm độc đáo theo phong cách Manga ngộ nghĩnh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc .

Alfa Ebooks Manager 5.0 - Tổ chức thư viện Ebook miễn phí.

Alfa Ebooks Manager - Tổ chức thư viện Ebook miễn phí Alfa Ebooks Manager - là phần mềm quản lý thư viện sách điện tử tuyệt vời nhất trên thế giới. Nó là một công cụ lý tưởng cho những người yêu sách, thu .

Free Image Editor 2.4 - Sửa và phục hồi ảnh số.

Free Image Editor - Sửa và phục hồi ảnh số [KW]Free Image Editor[/KW] cũng là một [KW]chương trình chỉnh sửa[/KW] đơn giản, cho phép bạn [KW]sửa ảnh[/KW] hay phục hồi ảnh [KW]gốc [/KW]từ các bức ảnh đã .

Desktop Author 7.0.1 - Tạo sách điện tử , Brochures, Album Ảnh, Trắc nghiệm 3D.

Desktop Author - Tạo sách điện tử  , Brochures, Album Ảnh, Trắc nghiệm 3D [KW]Desktop Author[/KW] là một [KW]phần mềm xuất bản điện tử[/KW] cho phép bạn [KW]tạo ra ebooks 3d[/KW], [KW]Ebooks DNL[/KW] bất kỳ loại xuất bản điện tử " .

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập.

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập [KW]Group Organizer[/KW] sẽ giúp bạn có thể[KW] tối ưu hóa[/KW] cách truy cập vào nội dung có trên thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng,...). Loại nội .

Học toán 1 - Phần mềm học toán theo sách giáo khoa Toán 1.

Học toán 1 - Phần mềm học toán theo sách giáo khoa Toán 1 Phần mềm Học toán 1 mô phỏng [KW]kiến thức môn Toán Tiểu[/KW] học bám sát chương trình sách giáo khoa phục vụ cho các em học sinh học tập, ôn luyện, làm bài .

Mô hình toán Kinh tế - Bài giảng toán học.

Mô hình toán Kinh tế - Bài giảng toán học Mô hình toán Kinh tế Gồm 3 chương: Chương 1. Giới thiệu các mô hình toán kinh tế Chương 2:Mô Hình Tối Ưu Tuyến Tính Chương III:Phương Pháp Bảng Cân Đối .

Câu hỏi ôn tập Toán THCS năm 2013 - 2014 - Tài liệu ôn Toán THCS.

Câu hỏi ôn tập Toán THCS năm 2013 - 2014 - Tài liệu ôn Toán THCS Bộ câu hỏi môn Toán cấp Trung Học Cơ Sở Chủ biên: Trần Kiều - Trần Đình Châu Nhằm cung cấp hệ thống các câu hỏi có chất lượng để giáo viên Toán .

Kindle for iPhone - Ứng dụng đọc file prc dạng mã hoá.

Kindle for iPhone - Ứng dụng  đọc file prc dạng mã hoá [KW]Kindle[/KW] là sản phẩm của[KW] Amazon[/KW] phát triển dành cho 2 mẫu thiết bị của [KW]Apple [/KW] là [KW]iPad[/KW] và [KW]iPhone[/KW], [KW]ứng dụng[/KW] mang đến cho .

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm.

Group SMS & Scheduler for Android - Gửi tin nhắn theo nhóm [KW]Group SMS & Scheduler[/KW] là ứng dụng được thiết kế để[KW] gửi tin nhắn SMS[/KW] [KW]theo nhóm[/KW], nhiều nhóm, và nhiều thành viên trong 1 lần. Tính .

Math Homework Maker 1.0 - Giúp học sinh làm bài tập toán ở nhà.

Math Homework Maker - Giúp học sinh làm bài tập toán ở nhà Toán học là một lĩnh vực khó nhưng cũng thú vị nhất trong tất cả các lĩnh vực khoa học. Một số trẻ em sợ hãi môn toán bởi vì các em chưa biết cách giải .

Jutoh 1.71 - Tạo file help vô cùng đơn giản.

Jutoh - Tạo file help vô cùng đơn giản Bạn đã bao giờ thắc mắc, các file Ebook hay đi cùng các phần mềm, được làm như thế nào chưa? Có rất nhiều phần mềm để tạo ra file eBook như: Help WorkShop .

Học toán 1 - Toán học dành cho trẻ thơ.

Học toán 1 - Toán học dành cho trẻ thơ Học toán 1 là phần mềm đầu tiên mô phỏng kiến thức môn [KW]Toán Tiểu học[/KW] bám sát chương trình [KW]sách giáo khoa[/KW] phục vụ cho học sinh [KW]học .

Color Math 1.0 - Sắc màu toán học.

Color Math - Sắc màu toán học Phần mềm được thiết kế hoàn toàn mới cho các bé luyện làm các phép toán cộng, trừ đơn giản với sự trợ giúp của màu sắc, dành riêng cho đối tượng .

iBooks 3.2 - Ứng dụng Tải và đọc sách điện tử.

iBooks - Ứng dụng Tải và đọc sách điện tử iBooks là một cách tuyệt vời để tải về và đọc sách. Nó bao gồm iBookstore, nơi bạn có thể tải về các cuốn sách mới nhất và sách bán chạy nhất, sách .

TaPa Books 2.0 - Ứng dụng tạo và đọc ebook.

TaPa Books - Ứng dụng tạo và đọc ebook [KW]Phần mềm làm và đọc ebooks[/KW] có hiệu ứng giống sách truyền thống (sách giấy). Yêu cầu cài framework 2.0 sau đó chạy file [KW]Tapa Ebooks[/KW]. Tính năng .

Đề ôn tập Toán học kì II lớp 1 - Bộ đề toán tiểu học.

Đề ôn tập Toán học kì II lớp 1 - Bộ đề toán tiểu học ĐỀ[KW] ÔN TẬP TOÁN HỌC KỲ II LỚP 1[/KW] I. Trắc nghiệm (3 điểm) Khoanh vào đáp án đúng: 1. [KW]Số liền trước và liền sau[/KW] của số 17 là: a, .

Toe toét for Android 1.0 - Ứng dụng chia sẻ truyện cười.

Toe toét for Android - Ứng dụng chia sẻ truyện cười [KW]Toe Toét [/KW]là ứng dụng [KW]mạng xã hội[/KW] chia sẻ [KW]truyện cười[/KW], những câu[KW] truyện hài hước[/KW], những dòng tâm sự hay một thông báo nào .

Cloud Save - tải về một file từ các trang web vào điện toán đám mây.

Cloud Save - tải về một file từ các trang web vào điện toán đám mây Nếu bạn thường xuyên sử dụng các [KW]giải pháp lưu trữ [/KW]phổ biến [KW]dựa trên đám mây[/KW] như [KW]Dropbox[/KW], [KW]Box.net[/KW], [KW]Google Docs[/KW],... Cloud .

ePub Maker 1.8 - Phần mềm tạo sách điện tử ePub.

ePub Maker - Phần mềm tạo sách điện tử ePub ePub Maker là một công cụ hữu ích cho phép bạn chuyển đổi tài liệu DOC và HTML sang định dạng ePub, để tạo ebook điện tử có thể xem trên các thiết bị di .

AVG AntiVirus Free 2013 13.0 Build 3343a6324 - Diệt virus hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

AVG AntiVirus Free 2013 - Diệt virus hiệu quả và hoàn toàn miễn phí AVG AntiVirus Free 2013 là công cụ rất mạnh có thể bảo vệ bạn luôn an toàn trong môi trường Internet đầy nguy hiểm. Cho phép bạn lướt web, tìm kiếm và truy cập .

All My Books 3.9 build 1215 - Quản lý bộ sưu tập sách.

All My Books - Quản lý bộ sưu tập sách All My Books là một phần mềm để tổ chức các cuốn sách, bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý một cơ sở dữ liệu sách ở bất kỳ định dạng như giấy, .

Quốc Triều Chánh Biên Toát Yếu - .

Tựa sách: Quốc Triều Chánh Biên Toát Yếu. Soạn giả: Tổng tài Quốc Sử Quán Cao Xuân Dục. Dịch giả: Quốc Sử Quán Triều Nguyễn. Nhà xuất bản: Nhóm .

Kế toán máy - Học kế toán trên máy vi tính.

Kế toán máy - Học kế toán trên máy vi tính Giáo trình [KW]kế toán máy[/KW] là tài liệu giảng dạy và học tập trong các trường THCN ở Hà Nội, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường .

GeoGebra 4.4.38.0 Stable / 4.9.273.0 Test / 5.0 B - Phần mềm hỗ trợ học tập và giảng dạy môn Toán.

GeoGebra là một [KW]phần mềm hình học động miễn phí[/KW] hỗ trợ dạy và học các môn hình học, đại số và giải tích. Vì đây là một ứng dụng dựa trên .

Đề thi Violympic Toán 5 vòng 15 - Giải toán trên mạng năm 2013 - 2014.

Đề thi Violympic Toán 5 vòng 15 - Giải toán trên mạng năm 2013 - 2014 + Nội dung đề thi bám sát sách giáo khoa, phạm vi tuần 22 – 25 – Toán 5 , vì là vòng tự luyện nên các em có học lực khá dễ dàng ăn chọn 300 điểm. Nhìn chung .

MathType 6.9 - Phần mềm tạo ký hiệu toán học.

MathType - Phần mềm tạo ký hiệu toán học MathType là công cụ miễn phí cho phép bạn gõ và tạo ra các phương trình toán học phức tạp hoặc các biểu thức khoa học để xử lý từ, các trang web, xuất ra .

All Free ISO Creator - Công cụ chuyển đổi toàn diện để tạo file iso.

All Free ISO Creator - Công cụ chuyển đổi toàn diện để tạo file iso [KW]All Free ISO Creator[/KW] là[KW] công cụ chuyển đổi[/KW] toàn diện để [KW]tạo file ISO [/KW]để người dùng có thể [KW]sao lưu dữ liệu [/KW]từ các file và folder .

Thần toán tử for iOS 1.0 - Ứng dụng tính toán trên di động.

Thần toán tử for iOS - Ứng dụng tính toán trên di động “Thần toán tử” là ứng dụng cài trên điện thoại di động cho phép người dùng kiểm tra khả năng tính nhẩm và luyện tập trí não thường .

Forum (lyjen) - Script chat qua mạng Internet.

Forum (lyjen) - Script chat qua mạng Internet Script Forum cho phép người dùng thảo luận nhóm thông qua Internet. Cài đặt : 1. Giải nén và tải Script nguồn lên một Web server. 2 . Sửa đổi tập tin .

Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 - Luyện tập kiến thức lớp 2.

Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 - Luyện tập kiến thức lớp 2 ÔN TẬP HÈ MÔN: TOÁN Phần I: Trắc nghiệm, khoanh vào chữ cái đặt trước câu trả lời đúng Câu 1: Tìm một số biết rằng lấy 35 cộng với số đó .

Đề Thi Violympic Toán 1 - Vòng 14 - Năm học 2013 - 2014.

Đề Thi Violympic Toán 1 - Vòng 14 - Năm học 2013 - 2014 Đề thi Violympic – Toán 1 - Vòng 14 Năm học 2013 -2014 ra ngày 11/02/2014 - Thứ 3. Cách làm bài thi Violympic Toán 1 - Vòng 14 Trong vòng thi Violympic - Giải toán trên .

Avin free editor 2013 - Phần mềm kế toán miễn phí.

Avin free editor 2013 - Phần mềm kế toán miễn phí [KW]Avin Free Editor[/KW] là giải pháp [KW]phần mềm kế toán miễn phí[/KW] dành cho [KW]các doanh nghiệp nhỏ[/KW], [KW]doanh nghiệp mới thành lập[/KW] hoặc học sinh, .

Môn toán khối A - Câu 1 đê thi đại học (Sử dụng Viét).

Môn toán khối A - Câu 1 đê thi đại học (Sử dụng Viét) [KW]Đáp án đề thi đại học môn toán năm 2012 khối A[/KW] cũng như phân tích các các [KW]cách giải đề thi Đại học năm 2012 khối A[/KW]thi sáng ngày 4/7/2012. Các .

Calc98 5.3 - Máy tính Casio.

Calc98 - Máy tính Casio Bạn muốn có một chiếc máy tính thật mạnh trong máy tính của mình để giúp tính toán khi cần thiết? Lẽ dĩ nhiên, bạn có thể mua một chiếc máy tính Casio .

Em tập tô màu - Phần mềm học vẽ dành cho trẻ mẫu giáo.

Em tập tô màu - Phần mềm học vẽ dành cho trẻ mẫu giáo [KW]Em tập tô màu[/KW] là bộ chương trình mô phỏng [KW]học vẽ và tô màu [/KW]cho khối [KW]mẫu giáo[/KW] và [KW]tiểu học[/KW]. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật .

Tập hợp biểu mẫu sổ kế toán - Tài liệu kế toán.

Tập hợp biểu mẫu sổ kế toán - Tài liệu kế toán Tập hợp các mẫu sổ [*]Bảng Phân Bổ Vật Liệu, Công Cụ [*]Báo Cáo HH Mua Vào & Bán Ra [*]Bảng Phân Bổ Khấu Hao TSCĐ [*]Bảng PB Tiền Lương & BHXH [*]Bảng .

Sách kế toán 2009 - Tài liệu cho nghành kế toán.

Sách kế toán 2009 - Tài liệu cho nghành kế toán [KW]Sách kế toán 2009[/KW] - [KW]Kế toán[/KW] là một trong những chuyên ngành phức tạp nhất, cẩn thật nhất và thật sự là có khá nhiều người quan tâm đến .

Bé làm toán for Windows Phone 1.2 - Ứng dụng giúp bé học toán.

Bé làm toán for Windows Phone - Ứng dụng giúp bé học toán Ứng dụng giúp các bé [KW]thực hành phép cộng và phép trừ[/KW] một cách dễ dàng. Kết hợp giữa khoa học và đời thường thông qua các bài trắc nghiệm đơn .

Worry-Free Business Security Advanced 8.0 - Giải pháp bảo mật toàn diện dành cho doanh nghiệp.

Worry-Free Business Security Advanced - Giải pháp bảo mật toàn diện dành cho doanh nghiệp Trend Micro Worry-Free Business Security Advanced cung cấp cho bạn phương thức nhanh chóng, hiệu quả, quản lý đơn giản để bảo vệ máy tính PC, Mac, server tập tin, và .

Illustrated Maths Dictionary - Từ điển toán online.

Illustrated Maths Dictionary - Từ điển toán online Học toán thật là vui với phần mềm từ điển toán học Illustrated Mathematics Dictionary..

Đáp án đề thi cao học Năm 2013 - Môn Toán kinh tế - Đại học kinh tế TP.HCM.

Đáp án đề thi cao học Năm 2013 - Môn Toán kinh tế - Đại học kinh tế TP.HCM ĐÁP ÁN ĐỀ THI TUYỂN SINH CAO HỌC NĂM 2013 Môn thi: TOÁN KINH TẾ - ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM Thời gian làm bài: 90 phút PHẦN TOÁN KINH TẾ - MÃ ĐỀ 118.

Ebook Phím tắt toàn tập trong Windows - Thao tác nhanh hơn với bàn phím máy tính.

Ebook Phím tắt toàn tập trong Windows - Thao tác nhanh hơn với bàn phím máy tính Ebook Phím tắt toàn tập trong Windows giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc với máy tính, thao tác nhanh hơn với bàn phím. Tài liệu này tổng hợp những .

Đề ôn tập các dạng toán lớp 4 - Tài liệu ôn tập.

Đề ôn tập các dạng toán lớp 4 - Tài liệu ôn tập Bài 1 : Khoanh vào đáp án đúng a) Số liền sau của số 39759 A. 39758 B. 39760 C.39768 D. 39760 b) Tìm số tròn nghìn ở giữa số .

Chuyên đề toán học - bài tập tích phân trong các đề thi đại học từ 2002-2012.

Chuyên đề toán học - bài tập tích phân trong các đề thi đại học từ 2002-2012 Tích phân được ra ở câu 4 trong [KW]cấu trúc đề thi đại học môn Toán 2013[/KW]. Tài liệu này tổng hợp các chuyên đề [KW]TÍCH PHÂN[/KW] luyện thi đại học .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.146.219.227, request_method: GET, time: 28 November, 2015 11:04:01 (HANOI - VIETNAM).