»

Download group ebooks free luận văn thạc sĩ miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "group ebooks free luận văn thạc sĩ"- Trang 1.

Tải miễn phí group ebooks free luận văn thạc sĩ và những phần mềm liên quan group ebooks free luan van thac si cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Luận văn Thạc Sĩ CNTT - Xây dựng hệ thống thông tin Quản lý Nhân sự và tiền lương trong hệ thống ERP.

Luận văn Thạc Sĩ CNTT - Xây dựng hệ thống thông tin Quản lý Nhân sự và tiền lương trong hệ thống ERP [KW]LUẬN VĂN THẠC SĨ[/KW] ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU: [KW]Phân tích và thiết kế Hệ thống thông tin quản lý Nhân sự & Lương trong Hệ thống hoạch định nguồn .

Luận văn thạc sĩ giáo dục học - Luận văn giáo dục học.

Luận văn thạc sĩ giáo dục học - Luận văn giáo dục học Giáo dục có vai trò đặc biệt quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đó là nhân tố quyết định sự phát triển kinh tế của đất nƣớc, là .

Luật xây dựng - Luật số 16/2003/QH11 của Quốc hội.

LUẬT XÂY DỰNG Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25 .

Luận văn kế toán tiền lương - Tài liệu luận văn chuyên ngành kế toán.

Luận văn kế toán tiền lương - Tài liệu luận văn chuyên ngành kế toán [KW]Kế toán[/KW] là một trong những công cụ quản lý kinh tế rất quan trọng phục vụ cho công tác [KW]quản lý kinh tế[/KW]. [KW]Kế toán tiền lương và các khoản .

SQL Injection Tấn công và cách phòng tránh - Luận văn tốt nghiệp.

Khóa luận tốt nghiệp đại học hệ chính quy của Sinh viên Phạm Thanh Cường Ngành: Các Hệ thống thông tin Trường: Đại học công nghệ - Đại học quốc gia .

ArcSoft Group Photo 1.0.0.33 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh.

ArcSoft Group Photo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nhóm thông minh Chụp ảnh nhóm thực sự là một thử thách khá thú vị. Luôn luôn có trường hợp ai đó không nhìn vào camera, biểu cảm lạ lùng hoặc nháy mắt trong thời điểm .

Luận văn tốt nghiệp Công nghệ truyền dẫn SDH - Tài liệu luận văn tốt nghiệp.

Luận văn tốt nghiệp Công nghệ truyền dẫn SDH - Tài liệu luận văn tốt nghiệp 1.1 Lịch sử phát triển của hệ thống thông tin quang. Nh­ư chóng ta đã biết thông tin quang học đã có từ lâu đời. Cho tới thế kỷ 18 thông tin quang học theo .

FocusWriter - Soạn thảo văn bản.

FocusWriter - Soạn thảo văn bản Khi [KW]soạn thảo văn bản[/KW], bài giới thiệu đại cương hoặc giới thiệu phần mềm như tác giả đang thực hiện chúng ta thường hay làm việc với Microsoft .

Palringo Group Messenger for Android 5.7 - Nhóm chat Palringo cho Android.

Palringo Group Messenger for Android - Nhóm chat Palringo cho Android [KW]Palringo Group Messenger for Android [/KW]là [KW]ứng dụng trò chuyện[/KW] tức thời [KW]chuyên nghiệp[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị Android[/KW]. Về .

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy.

Microsoft Group Policy Management Console - đơn giản hóa việc quản lý Group Policy [KW]Microsoft Group Policy Management Console[/KW] - GPMC - sẽ đơn giản hóa việc[KW] quản lý Group Policy[/KW] bằng cách giúp việc [KW]thực thi Group Policy [/KW]dễ dàng, dễ .

Luật thuế thu nhập - Văn bản quy phạm pháp luật.

Luật thuế thu nhập - Văn bản quy phạm pháp luật Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Nghị quyết số 51/2001/QH10... Mời các .

COPAIN Group Messenger in Manga Style 1.1.2 - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad.

COPAIN Group Messenger in Manga Style - Ứng dụng chat phong cách Manga cho iPhone/iPad COPAIN Group Messenger in Manga Style for iOS là ứng dụng chat nhóm độc đáo theo phong cách Manga ngộ nghĩnh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc .

Quản lý và bình ổn thị trường xăng dầu - Luận văn thạc sĩ kinh tế.

Quản lý và bình ổn thị trường xăng dầu - Luận văn thạc sĩ kinh tế Đề tài: Giải pháp quản lý và bình ổn thị trường xăng dầu tại Việt Nam Tác giả: Bùi Hữu Quyền Người hướng dẫn khoa học: PGS – TS Nguyễn Thị Ngọc .

Free-ebooks - tìm và tải ebook - .

Free-ebooks - tìm và tải ebook - Free-ebooks là một website nước ngoài rất hữu ích cho những ai muốn tìm kiếm những tài liệu bằng tiếng anh, Free-ebooks cho phép bạn đọc sách .

Bộ luật lao động - Những điểm mới trong bộ luật.

Bộ luật lao động - Những điểm mới trong bộ luật [KW]Bộ luật lao động [/KW]với những điểm mới được sửa đổi, bổ sung một số điều theo [KW]Nghị quyết số 51/2001/QH1[/KW]0 sẽ giúp bạn hiểu hơn về .

Microsoft Office Mobile for iOS 1.1.1 - Ứng dụng soạn thảo văn bản cho iPhone/iPad.

Microsoft Office Mobile for iOS - Ứng dụng soạn thảo văn bản cho iPhone/iPad Xem và chỉnh sửa tài liệu Word, Excel, PowerPoint và các tài liệu khác từ bất cứ đâu. Nội dung và định dạng văn bản giữ nguyên như vậy khi bạn xem chúng .

Công nghệ khai phá dữ liệu văn bản - Luận văn thạc sỹ khoa học.

Công nghệ khai phá dữ liệu văn bản - Luận văn thạc sỹ khoa học Đề tài: NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KHAI PHÁ DỮ LIỆU VĂN BẢN, ÁP DỤNG CHO CÁC TRANG TIN TỨC TRÊN CÁC THIẾT BỊ CẦM TAY (PDAS & SMARTPHONES) NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG .

PolyEdit Lite 5.4 - Phần mềm soạn thảo văn bản.

PolyEdit Lite - Phần mềm soạn thảo văn bản PolyEdit Lite là một phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí. Chương trình có kích thước cực kì nhỏ gọn (chưa đến 3 MB), dễ sử dụng và hoạt động nhanh. .

Jarte 5.0 - Công cụ soạn thảo văn bản nhiều tiện ích.

Jarte - Công cụ soạn thảo văn bản nhiều tiện ích Ngoài [KW]MS Office[/KW], gần đây có những công cụ miễn phí như [KW]OpenOffice [/KW]hay [KW]EasyOffice[/KW]. Tuy nhiên, một trình soạn thảo văn bản khác với giao diện .

Tiểu luận môn Luật Tố tụng dân sự - Tài liệu ngành luật dân sự.

Tiểu luận môn Luật Tố tụng dân sự - Tài liệu ngành luật dân sự Chứng cứ và chứng minh trong [KW]tố tụng dân sự[/KW] là một nội dung quan trọng nhưng rất phức tạp. “Pháp luật tố tụng dân sự không thể được coi là .

Luật quy hoạch đô thị - Văn bản pháp luật.

Luật quy hoạch đô thị - Văn bản pháp luật LUẬT QUY HOẠCH ĐÔ THỊ CỦA QUỐC HỘI KHOÁ XII, KỲ HỌP THỨ 5 SỐ 30/2009/QH12 NGÀY 17 THÁNG 6 NĂM 2009 Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa .

TextMaker Viewer 2010 - Phần mềm soạn thảo văn bản.

TextMaker Viewer 2010 - Phần mềm soạn thảo văn bản Có nhiều phần mềm soạn thảo văn bản, mỗi phần mềm lại lưu thành định dạng văn bản khác nhau. Câu hỏi đặt ra là làm sao để xem được mọi định dạng .

Công văn 2172/BHXH-VP - Chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông do Bảo hiểm xã hội Việt Nam ban h.

Công văn 2172/BHXH-VP - Chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông do Bảo hiểm xã hội Việt Nam ban h Công văn 2172/BHXH-VP chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông do Bảo hiểm xã hội Việt Nam ban hành. BẢO HIỂM XÃ HỘI VIỆT .

Free Image Editor 2.4 - Sửa và phục hồi ảnh số.

Free Image Editor - Sửa và phục hồi ảnh số [KW]Free Image Editor[/KW] cũng là một [KW]chương trình chỉnh sửa[/KW] đơn giản, cho phép bạn [KW]sửa ảnh[/KW] hay phục hồi ảnh [KW]gốc [/KW]từ các bức ảnh đã .

Tạp chí Văn nghệ Quân đội for iOS 1.1 - Tạp chí sáng tác văn học và bình luận văn học nghệ thuật của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tạp chí Văn nghệ Quân đội for iOS - Tạp chí sáng tác văn học và bình luận văn học nghệ thuật của Quân đội Nhân dân Việt Nam Tạp chí Văn nghệ Quân đội là tạp chí sáng tác văn học và bình luận văn học nghệ thuật của Quân đội Nhân dân Việt Nam, do Tổng cục Chính trị trực .

Môn Ngữ Văn - Đề thi thử ĐH lần 2 năm 2013 - THPT Đoàn Thượng.

Môn Ngữ Văn - Đề thi thử ĐH lần 2 năm 2013 - THPT Đoàn Thượng Môn Ngữ Văn là một trong những môn thi bắt buộc trong chương trình học. Để học có hiệu quả, rất nhiều cách tiếp cận, nhưng tốt nhất vẫn là biết tự .

FocusWriter Portable - Soạn thảo văn bản.

FocusWriter Portable - Soạn thảo văn bản [KW]FocusWriter [/KW]1.3.5 là một [KW]ứng dụng gõ văn bản[/KW] toàn màn hình [KW]miễn phí[/KW] với trọng tâm là một không gian hoàn toàn là văn bản mà vẫn không .

Luật giao thông đường bộ và NĐ 34/2010/NĐ-CP - Quy định xử phạt vi phạm giao thông đang áp dụng hiện nay.

Luật giao thông đường bộ và NĐ 34/2010/NĐ-CP - Quy định xử phạt vi phạm giao thông đang áp dụng hiện nay QUỐC HỘI Luật số: 23/2008/QH12 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ---------------- Hà Nội, ngày 19 tháng 09 năm .

FocusWriter for Mac - Soạn thảo văn bản cho Mac.

FocusWriter for Mac - Soạn thảo văn bản cho Mac [KW]FocusWriter for Mac[/KW] là một[KW] ứng dụng[/KW] [KW]gõ văn bản toàn màn hình[/KW] miễn phí với trọng tâm là một không gian hoàn toàn là văn bản mà vẫn không .

Elements for iOS - Công cụ soạn thảo văn bản.

Elements for iOS - Công cụ soạn thảo văn bản [KW]Elements[/KW] là [KW]công cụ soạn thảo văn bản[/KW] hỗ trợ Markdown và Dropbox dành cho thiết bị sử dụng[KW] hệ điều hành iOS[/KW]. Nó cho phép bạn xem, .

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập.

Group Organizer for Android - tối ưu hóa cách truy cập [KW]Group Organizer[/KW] sẽ giúp bạn có thể[KW] tối ưu hóa[/KW] cách truy cập vào nội dung có trên thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng,...). Loại nội .

TeXnicCenter (32-bit) - Hỗ trợ soạn thảo văn bản LaTeX.

TeXnicCenter (32-bit) - Hỗ trợ soạn thảo văn bản LaTeX [KW]TeXnicCenter 2.0[/KW] là phần mềm [KW]hỗ trợ soạn thảo văn bản[/KW] LaTeX. TeXnicCenter là phần mềm tự do nhưng chỉ chạy được trên nền Windows, và thường .

3000 Tài liệu, đề tài, luận văn, báo cáo cho sin - .

3000 Tài liệu, đề tài, luận văn, báo cáo cho sin - Tiểu luận có các mảng: Triết học, Kinh tế chính trị và chủ nghĩa xã hội khoa học Báo cáo có các mảng: Quản trị kinhdoanh, Marketing, Kế toán, kiểm .

WinEdt - Trình soạn thảo văn bản.

WinEdt - Trình soạn thảo văn bản WinEdt là một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ và linh hoạt cho Windows. WinEdt được sử dụng như là một front-end cho các trình biên dịch và hệ thống sắp .

Texmaker free 3.3 - phần mềm soản thảo văn bản.

Texmaker free - phần mềm soản thảo văn bản Texmaker 3.3 là [KW]phần mềm soạn thảo văn bản[/KW] hỗ trợ định dạng LaTeX với các tính năng [KW]tô màu cú pháp[/KW], biên dịch tài liệu bằng click chuột thay .

Bổ sung tế bào và hormone lên phôi - Luận văn thạc sĩ công nghệ Sinh học.

Bổ sung tế bào và hormone lên phôi - Luận văn thạc sĩ công nghệ Sinh học Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học [I]Đề tài: [KW]Nghiên cứu ảnh hưởng bổ sung tế bào và hormone[/KW] lên [KW]sự phát triển của phôi lợn[/KW] [KW]thụ tinh .

Luật đường sắt - Luật Đường sắt số 35/2005/QH11.

LUẬT ĐƯỜNG SẮT CỦA QUỐC HỘI  NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM SỐ 35/2005/QH11 NGÀY 14 THÁNG 6 NĂM 2005 Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa .

Luật đầu tư - Luật đầu tư.

Luật đầu tư - Luật đầu tư [KW]Luật đầu tư[/KW] - Ebook Luật này quy định về hoạt động đầu tư. Luật đầu tư - Ebook Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt .

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng.

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng Bạn muốn [KW]nâng cao chất lượng[/KW] của doanh nghiệp mình? Hay đang [KW]tìm kiếm một công nghệ [/KW]đột phá mới? Hãy thử ngay [KW]Group Mail Send Engine[/KW]! .

AbiWord 2.9.4 - Trình soạn thảo văn bản đơn giản.

AbiWord - Trình soạn thảo văn bản đơn giản AbiWord là một chương trình xử lý văn bản miễn phí tương tự như Microsoft Word. Nó rất phù hợp cho một loạt các tác vụ xử lý văn bản khác .

Kế toán và các văn bản pháp luật liên quan - .

Kế toán và các văn bản pháp luật liên quanPASSWORD (nếu có): www.viet-ebook.co.cc.

Kingsoft Office Free 2013 9.1.0.4514 - Phần mềm văn phòng miễn phí.

Kingsoft Office Free 2013 - Phần mềm văn phòng miễn phí Kingsoft Office Free là một phần mềm văn phòng toàn diện cung cấp cho bạn khả năng để thực hiện một loạt các nhiệm vụ liên quan đến việc tạo, chỉnh sửa .

Sửa đổi về bộ luật lao động - Luật lao động thương mại.

Sửa đổi về bộ luật lao động - Luật lao động thương mại Lao động là hoạt động quan trọng nhất của con người tạo ra của cải vật chất của xã hội và giá trị tinh thần. Lao động trình độ cao về năng suất, .

Nghị định 92/2013/NĐ-CP - Hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và Luậ.

Nghị định 92/2013/NĐ-CP - Hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và Luậ [KW]Nghị định 92/2013/NĐ-CP[/KW] [KW]hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp[/KW] và [KW]Luật sửa đổi, bổ sung .

Luật thuế thu nhập cá nhân 2007 - Văn bản hướng dẫn luật thuế thu nhập cá nhân.

LUẬT THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN CỦA QUỐC HỘI KHÓA XII, KỲ HỌP THỨ 2, SỐ 04/2007/QH12 NGÀY 21 THÁNG 11 NĂM 2007 Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa .

Công văn 2298/VPCP-KGVX - Dự thảo Nghị định quy định bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo.

Công văn 2298/VPCP-KGVX - Dự thảo Nghị định quy định bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo [KW]Công văn 2298/VPCP-KGVX [/KW]về [KW]dự thảo Nghị định quy định bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo do Văn phòng Chính phủ[/KW] ban hành. [KW] VĂN PHÒNG .

OmegaOffice HD+ 2.10.0001 - Phần mềm văn phòng miễn phí.

OmegaOffice HD+ - Phần mềm văn phòng miễn phí OmegaOffice HD+ là một phần mềm văn phòng mạnh mẽ cho phép bạn soạn các tài liệu văn bản, làm việc với bảng tính, chỉnh sửa hình ảnh, chơi Tetris, lướt web .

Một số mẫu bìa tiểu luận, báo cáo đẹp - Mẫu trang trí bìa hoa văn đẹp.

Một số mẫu bìa tiểu luận, báo cáo đẹp - Mẫu trang trí bìa hoa văn đẹp Một số mẫu trang trí bìa tiểu luận, báo cáo trong Word hoa văn đẹp tuyển chọn có thể ghép vào trang bìa của bài luận án, báo cáo tốt nghệp hay tiểu luận .

Nghiên cứu các phương pháp biểu diễn tri thức - Luận văn thạc sĩ.

Nghiên cứu các phương pháp biểu diễn tri thức - Luận văn thạc sĩ LUẬN VĂN THẠC SỸ KHOA HỌC Đề tài: NGHIÊN CỨU CÁC PHƯƠNG PHÁP BIỂU DIỄN TRI THỨC TRONG LẬP TRÌNH LOGIC NGÀNH: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Tác giả: NGUYỄN THANH .

Microsoft Office 2003 - Phần mềm văn phòng.

Microsoft Office 2003 - Phần mềm văn phòng Microsoft Office 2003 là một phần mềm văn phòng phát triển bởi Tập đoàn Microsoft. Phần mềm này gồm các chương trình sau: Microsoft Office Access 2003 Microsoft .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.82.126.188, request_method: GET, time: 26 November, 2015 03:18:49 (HANOI - VIETNAM).