»

Download google chrome miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "google chrome"- Trang 1.

Tải miễn phí google chrome và những phần mềm liên quan google chrome cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Google Chrome 35.0.1883.0 Dev - Trình duyệt Chrome.

Google Chrome - Trình duyệt Chrome Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, trình duyệt Chrome của Google đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và người sử dụng không còn cài đặt nó chỉ để kiểm tra một .


Google Chrome 25 25.0.1364.36 - Trình duyệt miễn phí và bảo mật từ Google.

Google Chrome 25 - Trình duyệt miễn phí và bảo mật từ Google <strong>Google đã chính thức phát hành phiên bản của Chrome 25 với tính năng nhận diện giọng nói (giống với Google Now trên Android) thông qua API (giao diện .


Google Chrome 33.0.1750.149 - Duyệt web nhanh chóng và an toàn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh chóng và an toàn <strong>Google Chrome là một trong những giải pháp tốt nhất cho trình duyệt Internet.</strong> Các trình duyệt web được cho là phần phần quan trọng nhất .


Google Chrome 34.0.1847.116 - Duyệt web miễn phí và an toàn.

Google Chrome - Duyệt web miễn phí và an toàn Trình duyệt Google Chrome là một sự thay thế hấp dẫn cho Mozilla Firefox, Internet Explorer, Opera, vv. Với một giao diện tối giản, hoạt động độc lập giữa các tab .


Google Chrome 28 Beta - Bản thử nghiệm với thông báo đa dạng hơn.

Google Chrome 28 - Bản thử nghiệm với thông báo đa dạng hơn [KW]Google[/KW] giới thiệu bản [KW]Chrome Beta[/KW] mới với những thông báo đa dạng hơn về các ứng dụng và các tiện ích mở rộng trên nền Windows, sắp tới là .


Google Chrome Beta 27 - Bản thử nghiệm tăng 5% tốc độ duyệt web.

Google Chrome Beta - Bản thử nghiệm tăng 5% tốc độ duyệt web Chrome 26 vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng Google mới đây vừa công bố bản Beta của Chrome 27. Cải tiến đáng kể nhất ở phiên bản mới là tốc độ tải .


Google Chrome 27.0.1453.93 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn [KW]Trình duyệt web[/KW] được cho là phần mềm quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: .


Google Chrome version 26.0 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome version 26.0 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn Trình duyệt web được cho là[KW] phần mềm quan trọng nhất trong máy tính[/KW] của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: .


Google Chrome 27.0.1453.110 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn Trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: khi .


Google Chrome beta 31.0.1650.48 - Trình duyệt web an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Google Chrome beta - Trình duyệt web an toàn, nhanh chóng và tiện lợi [KW]Trình duyệt Chrome[/KW] của Google kết hợp công nghệ tiên tiến với một giao diện đơn giản hỗ trợ người dùng duyêt web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng .


Google Chrome 34.0.1825.4 Dev - Trình duyệt chrome mới nhất.

Google Chrome - Trình duyệt chrome mới nhất Google Chrome là trình duyệt web kết hợp công nghệ tinh vi với giao diện người dùng đơn giản, để duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Ra mắt vào .


Google Chrome 27.0.1453.93 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn [KW]Trình duyệt web[/KW] được cho là phần mềm quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: .


Google Chrome 30.0.1599.66 - Trình duyệt web mới nhất.

Google Chrome - Trình duyệt web mới nhất <strong>Google Chrome là trình duyệt kết hợp giữa một thiết kế đơn giản với công nghệ tinh vi làm cho quá trình duyệt web nhanh hơn, an toàn, và dễ dàng .


Google Chrome 29 Beta - Trình duyệt thử nghiệm với tính năng mới.

Google Chrome 29 - Trình duyệt thử nghiệm với tính năng mới Đúng một tuần sau khi phát hành phiên bản ổn định của Chrome 28, Google đã công bố việc phát hành của Chrome 29 beta cho Windows, Mac, Linux và Android. Những thay .


Google Chrome 37.0.2017.2 Dev - Chrome Dev dựa trên lõi Chromium mới nhất.

Google Chrome - Chrome Dev dựa trên lõi Chromium mới nhất Thay đổi trình duyệt trò chơi của Google Chrome kết hợp công nghệ tinh vi với giao diện người dùng đơn giản, để tạo ra một trình duyệt nhanh hơn, an toàn hơn .


Google Chrome 37 - Trình duyệt Web của Google.

Google Chrome - Trình duyệt Web của Google Các trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trên máy tính của bạn. Hàng ngày, bạn thường dành khá nhiều thời gian trực tuyến của bạn trên .


Google Chrome 27.0.1453.116 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn Trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: khi .


Google Chrome 28.0.1500.72 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn Trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: khi .


Google Chrome 29.0.1547.62 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn [KW]Trình duyệt web [/KW]được cho là [KW]phần mềm[/KW] quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình .


Google Chrome 32 Beta - Sửa chữa lỗi treo máy tính.

Google Chrome 32 - Sửa chữa lỗi treo máy tính Google Chrome là một trình duyệt kết hợp một thiết kế đơn giản với công nghệ tinh vi để làm cho trang web nhanh hơn, an toàn hơn, và dễ dàng hơn. Đây là phiên .


Google Chrome for Android V26.0.1410.58 - Trình duyệt Chrome cho Android.

Google Chrome for Android V26.0.1410.58 - Trình duyệt Chrome cho Android Gã khổng lồ Google đã vừa mới cập nhật phiên bản mới của [KW]trình duyệt Chrome[/KW] trên nền tảng [KW]Android [/KW]với nhiều cải tiến tốt về hiệu năng. .


Google Chrome 35.0.1916.69 Beta - Trình duyệt kết hợp một thiết kế tối thiểu với công nghệ tinh vi.

Google Chrome - Trình duyệt kết hợp một thiết kế tối thiểu với công nghệ tinh vi Trong suốt một thời gian dài, cuộc chiến giành uy quyền của vương quốc trình duyệt chỉ có sự tham gia của hai đối thủ lớn : [KW]Mozilla Firefox[/KW] và .


Google Chrome 38.0.2096.0 Dev - Trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Thay đổi trình duyệt trò chơi của Google Chrome kết hợp công nghệ tinh vi với giao diện người dùng đơn giản, để tạo ra một kinh nghiệm duyệt web nhanh hơn, an .


Google Chrome for Android - Trình duyệt Chrome.

Google Chrome for Android - Trình duyệt Chrome Google Chrome for Android giúp bạn duyệt nhanh chóng trên điện thoại và máy tính bảng Android. Đăng nhập để đồng bộ hóa trải nghiệm trình duyệt Chrome từ máy .


Google Chrome Portable 31.0.1650.63 - Trình duyệt web tốc độ cao, đơn giản và phong cách.

Google Chrome Portable - Trình duyệt web tốc độ cao, đơn giản và phong cách Google Chrome Portable là một trình duyệt web chạy các trang web và ứng dụng với tốc độ rất nhanh. Nó được thiết kế đơn giản và phong cách. Chrome Portable .


Google Chrome 26 - Cải thiện tính năng soát lỗi chính tả.

Google Chrome 26 - Cải thiện tính năng soát lỗi chính tả Google Chrome 26 - Phiên bản trình duyệt mới nhất của Google hỗ trợ thêm ba ngôn ngữ, cập nhật từ điển và bổ sung thêm một số tính năng kiểm tra chính .


Google Chrome 27 - Tăng 5% tốc độ duyệt web.

Google Chrome 27 - Tăng 5% tốc độ duyệt web <strong>Chrome 26 vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng Google mới đây vừa công bố bản chính thức của Chrome 27. Cải tiến đáng kể nhất ở phiên bản mới .


Google Chrome 31.0.1650.48 - Trình duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome - Trình duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn Trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: khi .


Google Chrome 41.0.2272.3 Dev - Trình duyệt Google Chrome mới nhất.

Google Chrome - Trình duyệt Google Chrome mới nhất Sự thay đổi hàng ngày, hàng giờ của Google Chrome kết hợp công nghệ tinh vi với giao diện người dùng đơn giản, để tạo ra một trải nghiệm duyệt web nhanh .


Google Chrome 31.0.1650.57 - Trình duyệt web của google.

Google Chrome là một trình duyệt kết hợp một công nghệ thiết kế tối thiểu, tinh vi để làm cho trang web nhanh hơn, an toàn hơn, và dễ dàng hơn. Chỉ cần gõ vào .


Google Chrome Password Recovery - Phục hồi thông tin đăng nhập lưu trong Google Chrome.

Google Chrome Password Recovery - Phục hồi thông tin đăng nhập lưu trong Google Chrome <strong>Google Chrome Password Recovery sẽ ngay lập tức truy hồi thông tin đăng nhập và mật khẩu tài khoản người dùng đã lưu trong Google Chrome.</strong> .


Google Chrome 31.0.1650.63 Stable - Trình duyệt Web của Google.

Google Chrome - Trình duyệt Web của Google Trong một thời gian dài, cuộc chiến cho uy quyền của vương quốc trình duyệt web đã tham gia chỉ hai đối thủ lớn: Mozilla Firefox và Internet Explorer của Microsoft, .


Google Chrome for Android 26.0.1410.58 - Trình duyệt Chrome cho Android.

Google Chrome for Android - Trình duyệt Chrome cho Android Gã khổng lồ [KW]Google [/KW]đã vừa mới cập nhật phiên bản mới của [KW]trình duyệt Chrome [/KW]trên nền tảng [KW]Android [/KW]với nhiều cải tiến tốt về hiệu .


Google Chrome Portable 35.0.1916.153 - Trình duyệt chrome bản không cần cài đặt.

Google Chrome Portable - Trình duyệt chrome bản không cần cài đặt [KW]Google Chrome Portable[/KW] là một trình duyệt web để chạy các trang web và ứng dụng với tốc độ rất nhanh. [KW]Chrome Beta[/KW] cũng có sẵn. Chrome Portable .


Google Chrome 26.0.1410.67 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn [KW]Trình duyệt web[/KW] được cho là [KW]phần mềm[/KW] quan trọng nhất trong [KW]máy tính[/KW] của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong .


Google Chrome 28.0.1500.94 - Trình duyệt Chrome cho Android.

Google Chrome - Trình duyệt Chrome cho Android Gã khổng lồ Google đã vừa mới cập nhật phiên bản mới của trình duyệt Chrome trên nền tảng Android với nhiều cải tiến tốt về hiệu năng. Cụ thể, phiên .


Chrome Browser - Google for android - Trình duyệt Chrome cho Android.

Chrome Browser - Google for android - Trình duyệt Chrome cho Android Duyệt nhanh trên điện thoại và máy tính bảng Android với trình duyệt Google Chrome bạn yêu thích trên Desktop. Đồng bộ các tab trình duyệt với các thiết bị .


Google Chrome 36.0.1985.84 Beta - Phiên bản ổn định tiếp theo của Chrome.

Google Chrome - Phiên bản ổn định tiếp theo của Chrome Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của trình duyệt hiện nay có nghĩa là bạn sẽ không phải chờ đợi nhiều hơn một hoặc hai tháng, để sử dụng phiên bản .


Google Chrome Canary - Bản thử nghiệm của trình duyệt Chrome.

Google Chrome Canary - Bản thử nghiệm của trình duyệt Chrome Nếu bạn là một người thích trải nghiệm các [KW]phần mềm[/KW] mới và đang sử dụng [KW]Google Chrome[/KW] trên một [KW]máy tính Mac[/KW], bạn nên trải nghiệm .


Google Chrome 33.0.1750.5 Dev - Trình duyệt Web nhanh nhất.

Google Chrome - Trình duyệt Web nhanh nhất Google Chrome là một trình duyệt web kết hợp với một công nghệ được thiết kế tối thiểu và tinh vi để làm cho trang web nhanh hơn, an toàn hơn, và dễ dàng .


iZoom for Google Chrome pro - Tự động điều chỉnh nội dung trang web theo độ phân giải.

iZoom for Google Chrome pro - Tự động điều chỉnh nội dung trang web theo độ phân giải Hiện nay, hầu hết các trang web đều được [KW]thiết kế theo chuẩn[/KW] dành cho các máy tính có màn hình lớn, tuy nhiên nếu bạn sử dụng [KW]máy tính cũ .


Google Chrome 31.0.1622.7 - Trình duyệt web mới nhất.

Google Chrome - Trình duyệt web mới nhất <strong>Google Chrome là một trình duyệt được thiết kế với công nghệ tinh vi để làm cho trang web nhanh hơn, an toàn hơn, và dễ dàng hơn. Gõ vào thanh địa .


Google Chrome 30.0.1581.2 Dev - Trình duyệt web mạnh mẽ.

Google Chrome - Trình duyệt web mạnh mẽ Google Chrome là một trình duyệt kết hợp một thiết kế tối thiểu với công nghệ tinh vi để làm cho trang web nhanh hơn, an toàn hơn, và dễ dàng .


Google Chrome 34.0.1838.2 Dev - Trình duyệt Web của Google.

Google Chrome - Trình duyệt Web của Google Trình duyệt web Google chrome chính là đứa con tinh thần của 'gã khổng lồ' Google. Cũng giống như các công cụ tìm kiếm khác, chrome chính là sự kết hợp của .


Google Chrome 35.0.1862.2 Dev - Trình duyệt web Google.

Google Chrome - Trình duyệt web Google Trình duyệt Chrome của Google kết hợp công nghệ tinh vi với giao diện người dùng đơn giản, để duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Ra mắt vào năm .


Google Chrome 35.0.1916.153 / 36.0.1985.67 Beta / 37.0 - Trình duyệt Web kết hợp một thiết kế tối thiểu với công nghệ tinh vi.

Google Chrome - Trình duyệt Web kết hợp một thiết kế tối thiểu với công nghệ tinh vi Trong một thời gian dài, cuộc chiến giành uy quyền của vương quốc duyệt đã tham gia chỉ hai cầu thủ lớn: [KW]Mozilla Firefox[/KW] và [KW]Internet Explorer[/KW] của .


Google Chrome 29.0.1547.72 - Trình duyệt Chrome cho Android.

Google Chrome - Trình duyệt Chrome cho Android Gã khổng lồ[KW] Google[/KW] đã vừa mới cập nhật phiên bản mới của [KW]trình duyệt Chrome[/KW] trên nền tảng Android với nhiều cải tiến tốt về hiệu năng. .


Google Chrome 30.0.1599.101 - Trình duyệt Web tốc độ cao.

Google Chrome - Trình duyệt Web tốc độ cao Trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt. Google .


Google Chrome For Android - Trình duyệt Chrome cho Android.

Google Chrome For Android - Trình duyệt Chrome cho Android Giờ đây [KW]Google Chrome [/KW]đã có phiên bản dành cho [KW]điện thoại Android[/KW] và [KW]máy tính bảng[/KW]. Đây là [KW]trình duyệt web[/KW] với thiết kế gọn .


Google Chrome 35.0.1916.17 Dev - Trình duyệt Chrome.

Trình duyệt Google Chrome 35.0.1916.17 Dev kết hợp công nghệ tinh vi với giao diện người dùng đơn giản, để quá trình duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 12 February, 2016 07:39:48 (HANOI - VIETNAM).