»

Download goi dien va nhan tin mien phi miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "goi dien va nhan tin mien phi"- Trang 1.

Tải miễn phí goi dien va nhan tin mien phi và những phần mềm liên quan goi dien va nhan tin mien phi cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Gọi TaxiViet for iOS 1.0 - Ứng dụng gọi taxi nhanh nhất.

Gọi TaxiViet for iOS - Ứng dụng gọi taxi nhanh nhất [KW]Gọi Taxi[/KW] là [KW]tiện ích[/KW] giúp cho các bạn hay đi [KW]du lịch[/KW] có thể nhanh chóng gọi [KW]taxi [/KW]cho dù bạn đang ở tỉnh thành nào. Dữ liệu phong .


Chan cuoc goi va SMS cho Android 2.7.2 - .

Chan cuoc goi va SMS cho Android - Ứng dụng Chặn cuộc gọi vả SMS đơn giản và cực kỳ nhẹ cho người Việt hỗ trợ chặn cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn, tin nhắn rác hoàn toàn miễn .


Vieas 5.2.0.1 - Trình xem ảnh tiện dụng và miễn phí.

Vieas - Trình xem ảnh tiện dụng và miễn phí Vieas là một [KW]trình xem ảnh[/KW] tiện dụng và đáng tin cậy, đi kèm với các tính năng chỉnh sửa cơ bản để giúp bạn nâng cao hình ảnh của mình. [KW]Công .


Chicken Invaders Chicken Invaders: The Ultimate Omelette - Game bắn gà miễn phí.

Chicken Invaders - Game bắn gà miễn phí <strong>Những chú gà dễ thương...Nhưng trong game, chúng là những con quái ác muốn tiêu diệt chúng ta. Nhiệm vụ của bạn chỉ rất đơn giản là hoàn thành .


Bandizip 3.05 - Phần mềm giải nén đa tiện ích.

Bandizip - Phần mềm giải nén đa tiện ích Trước đây để xem nội dung của 1 file nén các bạn vẫn phải mở nó lên bằng một phần mềm chuyên dụng. Nhưng với Bandizip các bạn chỉ cần bấm chuột phải .


Taxi Navi - Gọi Taxi Việt 1.0.7 - Ứng dụng tìm taxi và tính giá cước nhanh.

Taxi Navi - Gọi Taxi Việt - Ứng dụng tìm taxi và tính giá cước nhanh Ứng dụng Taxi Navi giúp bạn tìm và đi taxi thông minh nhất tại Việt Nam. Với thao tác đơn giản, ước tính chi phí nhanh gọn, Taxi Navi sẽ theo dõi lộ trình .


Tu dien Viet Anh for Android 2.0.2 - Tra từ điển.

Tu dien Viet Anh for Android - Tra từ điển Đây là cuốn Từ điển Việt Anh hàng đầu Việt Nam, với hơn 180.000 từ Offline (mở Internet sau khi cài đặt để cập nhật dữ liệu mới nhất). Có thể xem .


Zo Dart - Phi tiêu cho Android - Trò phi tiêu trên thiết bị Android.

Zo Dart - Phi tiêu cho Android - Trò phi tiêu trên thiết bị Android - Đây là [KW]trò phi tiêu[/KW] mang lại cảm giác thật với luật chơi "lẻ 1" đầy thách thức. - Người chơi dùng tay chọn phi tiêu từ trên giá để ném .


Tu Dien Nhat Viet 1.1.0.0 - Từ điển Nhật - Việt cho Windows Phone.

Tu Dien Nhat Viet - Từ điển Nhật - Việt cho Windows Phone Ứng dụng Tu Dien Nhat Viet được xây dựng để giúp bạn phát triển kỹ năng ngoại ngữ do Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phát triển. Chức năng của từ .


Ngân sách phi lợi nhuận - Template Ngân sách phi lợi nhuận.

Ngân sách phi lợi nhuận - Template Ngân sách phi lợi nhuận [KW]Tổ chức phi lợi nhuận[/KW] hoặc[KW] doanh nghiệp[/KW] nhỏ có thể sử dụng [KW]mẫu ngân sách[/KW] này để [KW]theo dõi thu nhập và chi phí[/KW], kể cả gây .


Tu dien Han Nhat for Android 1.2 - Từ điển Hán - Nhật.

Từ điển này chứa khoảng 2500 chữ hán có âm Hán Việt,[KW] âm KUN trong tiếng Nhật[/KW]. Tính năng nổi bật của ứng dụng này là: Bạn có thể gõ chữ .


Tu dien Anh Viet 400.000 từ for Android 0.1 - Từ điển Anh - Việt 400.000 từ.

Tu dien Anh Viet 400.000 từ for Android - Từ điển Anh - Việt 400.000 từ Từ điển Anh - Việt 400.000 từ đã có mặt trên điện thoại Android. Ứng dụng có giao diện thân thiện, hệ thống từ phong phú, từ đồng nghĩa - trái nghĩa. .


Dac nhan tam cho Android - Đắc nhân tâm.

Dac nhan tam cho Android - Đắc nhân tâm Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời .


Tiểu lý phi đao 1.1.8 - Truyện kiếm hiệp cho Android.

Tiểu lý phi đao - Truyện kiếm hiệp cho Android Ngọn tiểu phi đao xuất hiện, tất cả đều phải ớn lạnh, vì đã chưa từng có và có lẽ sẽ không người nào tránh được phi đao. Người ta chỉ sợ ngọn .


Process Tamer - làm máy tính chạy ổn định và nhan - .

Process Tamer - làm máy tính chạy ổn định và nhan - <strong><font color="#333333">Trong khi sử dụng máy tính, bạn có thể đã gặp trường hợp máy tính dột nhiên chạy chậm lại mà không biết .


Tu dien Anh Viet chuyen nganh - Từ điển chuyên ngành Anh - Việt cho Android.

Tu dien Anh Viet chuyen nganh - Từ điển chuyên ngành Anh - Việt cho Android Từ điển chuyên ngành Anh - Việt (hơn 320.000 từ). Điểm mạnh của bộ từ điển: 1. Hỗ trợ offline, tra từ nhanh và trực tiếp dịch nghĩa khi tra từ. 2. .


Gói Giao diện Ngôn ngữ Windows 7 (LIP) 1.0 - .

Gói Giao diện Ngôn ngữ Windows 7 (LIP) 1.0 - <p align="justify"><strong>Gói Giao diện Ngôn ngữ (LIP) của Windows cung cấp phiên bản được dịch một phần của các lĩnh vực .


TKPSoft Folder Hidden 1.0 - tiện ích nhỏ gọn che gi - .

TKPSoft Folder Hidden 1.0 - tiện ích nhỏ gọn che gi - <strong>Dữ liệu riêng tư luôn cần được quan tâm, bảo vệ, đặc biệt trong trường hợp máy tính được dùng chung bởi nhiều người .


Foxmail 6.5 - chương trình email gọn nhẹ và hoàn - .

Foxmail 6.5 - chương trình email gọn nhẹ và hoàn - <FONT size=2>Foxmail là chương trình email được ZD Net xếp hang năm sao (cao nhất) và theo như lời giới thiệu đã có trên ba triệu người sử dụng .


Gói Giao diện Ngôn ngữ Windows 7 (LIP) 1.0 32-bit - .

Gói Giao diện Ngôn ngữ Windows 7 (LIP) 1.0 32-bit - <p align="justify"><strong>Gói Giao diện Ngôn ngữ (LIP) của Windows cung cấp phiên bản được dịch một phần của các lĩnh vực .


RecordMax Burning Studio 4.0.1 - Phần mềm ghi đĩa nhan - .

RecordMax Burning Studio 4.0.1 - Phần mềm ghi đĩa nhan - <STRONG>RecordMax Burning Studio tập trung vào những thứ bạn cần : ghi đĩa nhanh chóng, dễ dàng, với chất lượng tối đa cùng sự phức tạp tối .


Bảo Mật Tin Nhắn. (tin nhan) - Android - Bảo mật tin nhắn trên Android.

Bảo Mật Tin Nhắn. (tin nhan) - Android - Bảo mật tin nhắn trên Android Điện thoại ngày nay đã trở thành một thứ không thể thiếu đối với nhiều người. Tuy nhiên, vấn đề [KW]bảo mật điện thoại[/KW] vẫn chỉ có một số ít .


Quick Restore Maker 2.0 - Tiện ích miễn phí tạo nhan - .

Quick Restore Maker 2.0 - Tiện ích miễn phí tạo nhan - <FONT size=2><STRONG>System Restore là một tính năng quan trọng và hữu dụng của hệ điều hành Windows, có điều thao tác thực hiện khá dài dòng và mất .


RAM Saver Pro - giúp cho máy tính của bạn chạy nhan - .

RAM Saver Pro - giúp cho máy tính của bạn chạy nhan - <p align="justify"><strong>Công cụ tối ưu hóa Ram mang tên RAM Saver Pro sẽ giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn. <span id="result_box" .


110 Câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết Phi kim - Câu hỏi và đáp án Hóa học THPT.

110 Câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết Phi kim - Câu hỏi và đáp án Hóa học THPT 110 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM LÍ THUYẾT PHẦN PHI KIM Giáo viên: PHẠM NGỌC SƠN Câu 1: Khi điều chế clo trong phòng thí nghiệm (từ HCl đặc và KMnO4 hoặc MnO2) sản .


Crystal AntiVirus 0.00.10 - diệt virus miễn phi - .

Crystal AntiVirus 0.00.10 - diệt virus miễn phi - <P><FONT size=2><STRONG>Crystal AntiVirus 0.00.10 là một ứng dụng diệt virus rất dễ sử dụng</STRONG>. Với giao diện người dùng thân thiện đây rõ .


Alien Stars - bạn sẽ là một phi hành gia điều kh - .

Alien Stars -  bạn sẽ là một phi hành gia điều kh - <font size="2"><strong>ham gia vào Alien Stars, bạn sẽ là một phi hành gia điều khiển một chiến hạm bay chiến đấu bảo vệ trái .


Devastation Zone Troopers - game Lái Phi Thuyền và Bắ - .

Devastation Zone Troopers - game  Lái Phi Thuyền và Bắ - <p align="justify"><font size="2"><strong>Game này kết hợp cả 2 dạng game là Lái Phi Thuyền và Bắn Súng (góc nhìn thứ 3). Hình ảnh 3D .


Chicken Invaders 3 Christmas Edition - lái chiếc phi thuy - .

Chicken Invaders 3 Christmas Edition - lái chiếc phi thuy - <p align="justify"><strong>Những chú gà dễ thương...Nhưng trong game, chúng là những con quái ác muốn tiêu diệt chúng ta trong ngày Giáng .


AstroRaid 1.4.2 - đi tiêu diệt những chiếc phi thuy - .

AstroRaid 1.4.2 - đi tiêu diệt những chiếc phi thuy - <p><font size="2"><strong>Trong Game, bạn sẽ điều khiển phi thuyền của mình để đi tiêu diệt những chiếc phi thuyền robot không người lái .


Stalker for Mac - giúp bạn quản lý đầu tư cổ phi - .

Stalker for Mac - giúp bạn quản lý đầu tư cổ phi - <div align="justify"> <p><strong>Stalker cung cấp một số công cụ nhằm giúp bạn quản lý đầu tư cổ phiếu của mình. Từ một danh sách theo .


4Media DVD Creator 6.0.3 Build 1218 - Phần mềm tạo phi - .

4Media DVD Creator 6.0.3 Build 1218 - Phần mềm tạo phi - <P align=justify><FONT size=2><STRONG>4Media DVD Creator - một phần mềm có thể cho phép bạn tạo phim DVD từ các video như MP4, AVI, MPEG, DivX, WMV, .


Charm Tale 2: Mermaid Lagoon - Hãy tham gia vào cuộc phi - .

Charm Tale 2: Mermaid Lagoon - Hãy tham gia vào cuộc phi - <strong>Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Với những ô xếp hình vui nhộn, bạn sẽ xếp chúng theo các hàng ngang, dọc... miễn là sao cho đủ từ .


deset Pocket Video Maker 2.0 - là chương trình tạo phi - .

deset Pocket Video Maker 2.0 - là chương trình tạo phi - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Deset Pocket Video Maker - Symbian bản 1,5 là chương trình tạo phim và chất âm thanh .


Bullseye Darts - bạn sẽ được thử khả năng phi t - .

Bullseye Darts - bạn sẽ được thử khả năng phi t - <font size="2">Bullseye Darts một trò chơi thú vị của luckylegend. <strong>Đến với Bullseye Darts bạn sẽ được thử khả năng phi tiêu của .


Deadly Stars - Bạn sẽ đóng vai trò một phi công - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><div align="justify"> <p><strong>Nếu bạn chưa chơi Deadly .


Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 1.1.9 - Từ Điển Nhật Việt cho Android.

Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 - Từ Điển Nhật Việt cho Android Ứng dụng Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 for Android. Các tính năng sửa đổi trong phiên bản 1.1.9 - Update giao diện - Thêm chức năng phiên âm tiếng nhật bằng .


Tu Dien Nhat Viet kanjivn 2.4 - Từ điển Nhật - Việt cho Android.

Tu Dien Nhat Viet kanjivn - Từ điển Nhật - Việt cho Android hiragana katakana Minna no nihongo hoc tieng nhat Minnanonihongo Minnano Nihongo kanji viet nhat, kanjivn. Giúp bạn hoc tieng nhat dễ dàng khi tra từ Kanji. Đặc biệt hiện luôn .


Tu dien Nhat Viet hinh anh 5.4 - Phần mềm từ điển Nhật Việt cho Android.

Tu dien Nhat Viet hinh anh - Phần mềm từ điển Nhật Việt cho Android Từ điển hình ảnh Nhật Việt cho hệ điều hành Android Ứng dụng chứa nhiều [KW]từ vựng nhật việt[/KW] gần gũi với đời sống, đặc biệt nó cho phép .


Call Him For Android - Gọi cho anh ấy rất nhanh chóng.

Call Him For Android - Gọi cho anh ấy rất nhanh chóng [KW]Call Him[/KW] giúp bạn ngay lập tức [KW]thực hiện cuộc gọi[/KW] để liên hệ cho anh ấy với tốc độ rất nhanh. Hướng dẫn: - Nhập số điện thoại liên .


Call Her For Android - Gọi cho cô ấy rất nhanh chóng.

Call Her For Android - Gọi cho cô ấy rất nhanh chóng [KW]Call Her[/KW] giúp bạn ngay lập tức [KW]thực hiện cuộc gọi[/KW] để liên hệ cho cô ấy với tốc độ rất nhanh. Hướng dẫn: - Nhập số điện thoại liên .


Tin Hài VL 1.0.0 - Tổng hợp tin tức miễn phí cho iOS.

Tin Hài VL - Tổng hợp tin tức miễn phí cho iOS Ứng dụng “Tin HàiVL” nhằm giúp người dùng cập nhật các thông tin về tình hình kinh tế, đời sống xã hội, thế giới... một cách nhanh chóng và tiện lợi .


Mẹo tính nhanh for Android 1.0.1 - Ứng dụng giúp tính toán nhanh.

Mẹo tính nhanh for Android - Ứng dụng giúp tính toán nhanh "Mẹo tính nhanh" là một chương trình giúp các bạn thực hiện các phép tính: cộng, trừ, nhân, chia số tự nhiên một cách nhanh nhất, với các kinh nghiệm .


La Bàn Phong Thủy 1.0 - Phần mềm la bàn cho điện thoại Windows.

La Bàn Phong Thủy - Phần mềm la bàn cho điện thoại Windows (La Kinh) La bàn Phong thủy là phần mềm la bàn hoàn thiện đầu tiên của Việt Nam được nghiên cứu phát triển bởi Hiệp Hội Phong thủy Dịch học Thế giới - .


Kenh14.vn 1.0.2 - Kênh tin tức giải trí - Xã hội.

Kenh14.vn - Kênh tin tức giải trí - Xã hội kenh14.vn‎ là Trang tin tức giải trí - xã hội Việt Nam - Quốc Tế. Đưa thông tin nhanh nhất về các chủ để như : thời trang, sao, phim ảnh, đời sống, xã hội, .


Báo Net - Tin tức thời 1.0.03 - Ứng dụng đọc báo.

Báo Net - Tin tức thời - Ứng dụng đọc báo <strong>BáoNet Mobi giúp bạn đọc báo, cập nhật tin tức MIỄN PHÍ tất cả các báo mạng (không tự động gửi tin nhắn).</strong> Ưu điểm nổi .


Tin sốt dẻo for iOS 1.2 - Tổng hợp tin tức hot nhất.

Tin sốt dẻo for iOS - Tổng hợp tin tức hot nhất [KW]Tin Sốt Dẻo[/KW] luôn đem đến cho bạn những [KW]tin tức[/KW] nóng nhất trong ngày. Tin Sốt Dẻo là ứng dụng thỏa mãn cơn ghiền cho những người nghiện .


Galaxy - FREE Chat 7.3.10 - Trò chuyện miễn phí trên Samsung Galaxy.

Galaxy - FREE Chat - Trò chuyện miễn phí trên Samsung Galaxy <strong>Với Galaxy - FREE Chat bạn có thể trò chuyện, kết bạn, tán tỉnh, chơi game trực tuyến, chia sẻ hình ảnh và nhiều hơn nữa!</strong> Tạo avatar .


Corel WinDVD Pro 11 - ứng dụng phát video định dạng 2D và 3D tuyệt vời.

Corel WinDVD Pro - ứng dụng phát video định dạng 2D và 3D tuyệt vời [KW]Corel WinDVD Pro [/KW]11 là [KW]ứng dụng phát video[/KW] [KW]định dạng 2D[/KW] và 3D tuyệt vời. Hỗ trợ các định dạng video mới nhất: AVCHD, AVCREC, DVD-Video, .


Myflightbook for Android - Nhật kí chuyến bay cho phi công.

Myflightbook for Android - Nhật kí chuyến bay cho phi công [KW]MyFlightbook for Android[/KW] là [KW]tiện ích[/KW] hữu hiệu được dùng để hỗ trợ các phi công [KW]truy cập vào nhật ký chuyến bay[/KW] của họ trên .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.221, request_method: GET, time: 23 January, 2016 03:56:19 (HANOI - VIETNAM).