»

Download go bo ung dung miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "go bo ung dung"- Trang 1.

Tải miễn phí go bo ung dung và những phần mềm liên quan go bo ung dung cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Đại cương về ung thư - .

Đại cương về ung thư - <p><strong><font size="2">Tác giả : Phùng Phướng, Nguyễn Văn Cầu, Nguyễn Trần Thúc huân</font></strong></p> <font .


Nikon D3 Firmware Update 1.10 - ung cấp phần mềm để - .

Nikon D3 Firmware Update 1.10 - ung cấp phần mềm để - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Nikon D3 Firmware Update dịch vụ này cung cấp phần mềm để nâng cấp máy ảnh D3 .


WinMP3Packer - Nén dung lượng file MP3.

WinMP3Packer - Nén dung lượng file MP3 <strong>WinMP3Packer hỗ trợ nén nhỏ dung lượng hàng loạt file MP3 mà không ảnh hưởng mấy đến chất lượng nhạc. Dung lượng ổ cứng sẽ được giải .


Shrink Pic - Giảm dung lượng hình ảnh khi gửi e-mail.

Shrink Pic - Giảm dung lượng hình ảnh khi gửi e-mail [KW]Shrink Pic[/KW] có tính năng làm [KW]giảm dung lượng hình ảnh[/KW] khi gửi qua email, từ gần 3000Kb xuống còn 52Kb. Phần mềm miễn phí Shrink Pic của on The Go Soft, .


FlashBlock for Chrome - Chặn nội dung flash.

FlashBlock for Chrome - Chặn nội dung flash [KW]FlashBlock[/KW] là[KW] tiện ích[/KW] có chức năng tự động [KW]ngăn chặn nội dung flash[/KW] trên các trang web. Mỗi [KW]thành phần flash[/KW] sẽ được thay thế .


MeinPlatz Portable (64-bit) - Tìm kiếm dung lượng bị mất.

MeinPlatz Portable (64-bit) - Tìm kiếm dung lượng bị mất MeinPlatz cung cấp cách quét nhanh chóng và dễ dàng ổ cứng để tìm kiếm dung lượng bị mất. Chương trình này có một chức năng in với khả năng tiếp hợp với .


3G Watchdog for Android - quản lý dung lượng đã sử dụng 3G.

3G Watchdog for Android - quản lý dung lượng đã sử dụng 3G Bạn đang sử dụng gói cước 3G giới hạn dung lượng hàng tháng cho điện thoại của bạn và cần một ứng dụng để [KW]quản lý dung lượng[/KW] đã sử dụng? .


Danh thiếp chân dung - Template Danh thiếp chân dung.

Danh thiếp chân dung - Template Danh thiếp chân dung Tùy chỉnh [KW]danh thiếp[/KW] của bạn với thiết kế chân dung hiện đại và tươi sáng này. Mẫu có màu đỏ trên nền trắng này in tờ thiếp 3,5" x .


TinyPNG - Giảm dung lượng hình ảnh PNG.

TinyPNG - Giảm dung lượng hình ảnh PNG Bạn đang cần tìm một công cụ có thể [KW]giảm tối đa dung lượng ảnh[/KW] nhưng không làm ảnh hưởng đến [KW]chất lượng của hình ảnh[/KW] để tiết kiệm .


Copy for iOS 2.1 - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến.

Copy for iOS - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến Copy for iOS là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến giúp bạn lưu trữ an toàn các tập tin trong các đám mây và sau đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu của .


PortraitPro 12.2.0 - Chỉnh sửa ảnh chân dung mạnh mẽ.

PortraitPro - Chỉnh sửa ảnh chân dung mạnh mẽ PortraitPro là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân dung mạnh mẽ và tiên tiến cho phép bạn nâng cao hình ảnh bằng cách sử dụng Airbrushing và di chuyển thanh .


BitZip 2.0 - Chia sẻ video và nhạc.

BitZip - Chia sẻ video và nhạc Đây là một [KW]công cụ [/KW]hỗ trợ đắc lực cho việc[KW] chia sẻ các video [/KW]và [KW]file nhạc số[/KW] qua những mạng sử dụng giao thức BitTorrent. Tiện ích .


Securely Send - Gửi file có dung lượng lớn qua Email.

Securely Send - Gửi file có dung lượng lớn qua Email [KW]Securely Send [/KW]là công cụ hữu hiệu để hỗ trợ người sử dụng trong quá trình [KW]gửi các file[/KW] có [KW]dung lượng lớn[/KW] thông [KW]qua email[/KW] một .


CarryDVD 3.1 - chuyển đổi nội dung trên DVD vào điện thoại.

CarryDVD - chuyển đổi nội dung trên DVD vào điện thoại Nếu bạn muốn [KW]chuyển đổi nội dung trên DVD[/KW] vào điện thoại di động hay Pocket PC, tiện ích CarryDVD là một giải pháp hay dành cho bạn. Chương trình “ .


Data Counter Widget For Android - Hiển thị dung lượng - .

Data Counter Widget For Android - Hiển thị dung lượng - Data Counter Widget là ứng dụng giúp bạn dễ dàng theo dõi lưu lượng sử dụng mạng điện thoại di động của bạn.<br /> <br /> Bạn có thể thiết lập .


Kurupira Web Filter - Lọc nội dung web hiệu quả.

Kurupira Web Filter - Lọc nội dung web hiệu quả Kurupira Web Filter là một phần mềm miễn phí cho phép chặn facebook an toàn theo tiêu chuẩn (HTTP và HTTPS) đơn giản và nhanh chóng. Chương trình có một bộ lọc .


FolderSizes Enterprise Edition 7.1.80 - Quản lý dung lượng ổ cứng.

FolderSizes Enterprise Edition - Quản lý dung lượng ổ cứng Desktop PC, laptops và server có thể nhanh chóng tích lũy số lượng lớn các tập tin không sử dụng, các tập tin tạm thời, và tập tin trùng lặp có thể làm máy .


Yahoo Messenger Spy Monitor - Bí mật ghi lại nội dung chat trên máy tính.

Yahoo Messenger Spy Monitor - Bí mật ghi lại nội dung chat trên máy tính Ghi lại nội dung chat của những nhân viên hay những trẻ nhỏ, thậm chí là những nội dung chat của vợ hoặc chồng bạn, quả là thú vị để [KW]theo dõi ai .


IM-History - Lưu lại nội dung của các đoạn chat.

IM-History - Lưu lại nội dung của các đoạn chat Vì lý do khách quan, bạn thường xuyên phải [KW]chat trên nhiều máy tính[/KW] khác nhau và muốn ở mỗi máy mình đều có thể [KW]xem lại được nội dung đã .


Joomla! 3.2.3 - Hệ quản trị nội dung.

Joomla! - Hệ quản trị nội dung Joomla! là một hệ quản trị nội dung mã nguồn mở. Joomla! được viết bằng ngôn ngữ PHP và kết nối tới cơ sở dữ liệu MySQL, cho phép người sử dụng có .


System Restore Explorer - Công cụ khôi phục hệ thống trên máy tính.

System Restore Explorer - Công cụ khôi phục hệ thống trên máy tính [KW]System Restore Explorer [/KW]là [KW]công cụ [/KW]trợ giúp bạn duyệt các điểm [KW]khôi phục hệ thống[/KW] trên máy tính và lựa chọn từng điểm riêng để xóa .


Sync Last Files Professional - Đồng bộ hóa nội dung folder..

Sync Last Files Professional - Đồng bộ hóa nội dung folder. Sync Last Files Professional là ứng dụng mạnh mẽ được sử dụng để đồng bộ hóa nội dung của các folder. document.write(''); Các tính năng .


Page Flippers - Tối ưu hóa trình duyệt Firefox.

Page Flippers - Tối ưu hóa trình duyệt Firefox [KW]Page Flippers[/KW] cho phép bạn[KW] xem nội dung [/KW]của [KW]trang web[/KW] tương tự như một quyển sách bằng cách trang bị thêm 4 nút bấm phụ cho phép bạn di .


Drupal 7.26 - Hệ thống quản lý nội dung.

Drupal - Hệ thống quản lý nội dung Drupal là một hệ thống quản lý nội dung miễn phí và mã nguồn mở giúp bạn dễ dàng xây dựng, quản lý và tổ chức các trang web. Cũng giống như các hệ .


Danh thiếp chân dung màu đỏ - Template Danh thiếp chân dung màu đỏ.

Danh thiếp chân dung màu đỏ - Template Danh thiếp chân dung màu đỏ Tùy chỉnh [KW]danh thiếp[/KW] của bạn với thiết kế chân dung hiện đại và tươi sáng này. Mẫu có màu đỏ trên nền trắng này in tờ thiếp 3,5" x .


Screen Capture for Chrome - Chụp nội dung của trang web.

Screen Capture for Chrome - Chụp nội dung của trang web [KW]Screen Capture[/KW] là công cụ dùng để [KW]chụp lại nội dung [/KW]của một tab, một phần [KW]trang web[/KW], hoặc toàn bộ trang web đó dưới định dạng [KW]hình .


Dokmee Home Edition - Ứng dụng quản lý nội dung và tài liệu.

Dokmee Home Edition - Ứng dụng quản lý nội dung và tài liệu Dokmee Home Edition 3.2.0.1113 là một ứng dụng quản lý nội dung và tài liệu được thiết kế cho các doanh nghiệp khác nhau giúp tối ưu kích thước .


MP3Resizer 1.9.6 - Phần mềm giảm kích thước các file mp3.

MP3Resizer - Phần mềm giảm kích thước các file mp3 [KW]MP3Resizer[/KW] 1.9.6 được thiết kế để [KW]tối ưu hóa dung lượng [/KW]các máy nghe nhạc di động của bạn bằng cách giảm kích thước các file mp3. Nó đặc .


Clipboard Cleaner for Android - Loại bỏ nội dung trong clipboard.

Clipboard Cleaner for Android - Loại bỏ nội dung trong clipboard [KW]Clipboard Cleaner[/KW] là một tiện ích/dịch vụ cho phép bạn loại bỏ các nội dung trong clipboard một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng công cụ này để .


Beauty Studio - Phần mềm hỗ trợ xử lý ảnh chân dung.

Beauty Studio - Phần mềm hỗ trợ xử lý ảnh chân dung Beauty Studio là một chương trình mới hỗ trợ xử lý ảnh chân dung và thêm make-up ngay trên ảnh. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ những .


Rapid Split 3.0 - Chia nhỏ các file có dung lượng lớn.

Rapid Split - Chia nhỏ các file có dung lượng lớn Rapid Split là một phần mềm thương mại, sử dụng thuật toán Wizard để hướng dẫn người dùng chia nhỏ các file có dung lượng lớn theo các mức dung lượng .


PCVITA Express Migrator for Sharepoint - Chuyển nội dung của trang chia sẻ sang Sharepoint.

PCVITA Express Migrator for Sharepoint - Chuyển nội dung của trang chia sẻ sang Sharepoint [KW]PCVITA Express Migrator for Sharepoint[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] toàn diện để [KW]chuyển nội dung[/KW] của file chia sẻ/file server sang[KW] Microsoft Sharepoint[/KW] 2007/2010 .


Index.dat Analyzer 2 - Xem, kiểm tra và xóa nội dung của file index.dat.

Index.dat Analyzer - Xem, kiểm tra và xóa nội dung của file index.dat Index.dat Analyzer là phần mềm dùng để xem, kiểm tra và xóa nội dung của file index.dat. Đây là file ẩn trong máy tính của bạn, nó lưu giữ lại dấu vết của .


Microsoft Office 2010 Filter Packs (32 bit) - Tìm kiếm nội dung tập tin.

Microsoft Office 2010 Filter Packs (32 bit) - Tìm kiếm nội dung tập tin <strong>Microsoft Office 2010 Filter Pack cho phép bạn tìm kiếm nội dung trong các tập tin. Sử dụng đối với Microsoft Search Services (Sharepoint, SQL, Exchange, Windows .


Wuala for Mac - Sao lưu trực tuyến hỗ trợ công nghệ mã hóa nội dung.

Wuala for Mac - Sao lưu trực tuyến hỗ trợ công nghệ mã hóa nội dung [KW]Wuala[/KW], một[KW] dịch vụ lưu trữ dữ liệu[/KW] của LaCie cũng có chức năng an ninh tương tự. Wuala cũng có khả năng[KW] mã hoá tập tin[/KW] và không bao giờ .


Wuala for Windows - Sao lưu trực tuyến hỗ trợ công nghệ mã hóa nội dung.

Wuala for Windows - Sao lưu trực tuyến hỗ trợ công nghệ mã hóa nội dung [KW]Wuala[/KW], một [KW]dịch vụ lưu trữ dữ liệu[/KW] của LaCie cũng có chức năng an ninh tương tự. Wuala cũng có khả năng [KW]mã hoá tập tin [/KW]và không bao giờ .


Drive2Drive - Phần mềm chuyên dụng copy ổ cứng dung lượng lớn.

Drive2Drive - Phần mềm chuyên dụng copy ổ cứng dung lượng lớn Drive2Drive là phần mềm chuyên dụng copy ổ cứng dung lượng lớn... document.write('');.


Microsoft Office 2010 Filter Packs (64 bit) - Tìm kiếm nội dung tập tin.

Microsoft Office 2010 Filter Packs (64 bit) - Tìm kiếm nội dung tập tin <strong>Microsoft Office 2010 Filter Pack cho phép bạn tìm kiếm nội dung trong các tập tin. Sử dụng đối với Microsoft Search Services (Sharepoint, SQL, Exchange, Windows .


PowerPoint2DVD 4.6 - chuyển đổi nội dung các tập - .

PowerPoint2DVD 4.6 - chuyển đổi nội dung các tập - PowerPoint2DVD là một tiện ích rất hay mang đến cho bạn khả năng chuyển đổi nội dung các tập tin trình diễn của Microsoft Office PowerPoint thành những phim chất .


Optenet PC - Chặn các nội dung độc hại - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>Quản lý truy cập Internet .


DiskChart 2010 - xác định “kẻ” tốn dung lượng - .

DiskChart 2010 - xác định “kẻ” tốn dung lượng - <strong>Mặc dù ổ cứng ngày càng có dung lượng lớn hơn, nhưng chúng ta vẫn thiếu dung lượng. Mp3 và các file đa phương tiện khác ngày càng phổ biến hơn. .


CleanMem - tối ưu hoá dung lượng bộ nhớ - .

CleanMem - tối ưu hoá dung lượng bộ nhớ - <p align="justify"><strong>Hẳn người dùng đã quen biết tới Minimem, một giải pháp tối ưu hoá nhằm giảm dung lượng bộ nhớ khi thực thi các .


WeTransfer - Dịch vụ gởi file dung lượng lớn mi - .

WeTransfer - Dịch vụ gởi file dung lượng lớn mi - <font size="2"><strong>WeTransfer&nbsp;là một dịch vụ đơn giản miễn phí cho phép bạn truyền file với dung lượng tới 2 GB.</strong> Để sử .


NetWorx - công cụ theo dõi tổng dung lượng đa - .

NetWorx -  công cụ theo dõi tổng dung lượng đa - <p style="text-align: justify;"><strong>NetWorx cho phép bạn theo dõi tổng dung lượng đã sử dụng (download và upload) và đo tốc độ kết .


Textise - dùng để chuyển đổi nội dung của một - .

Textise - dùng để chuyển đổi nội dung của một - <strong>Textise là một công cụ trực tuyến được dùng để chuyển đổi nội dung của một trang web bất kỳ thành định dạng văn bản. .


WheresTheFreeSpace - ứng dụng quản lý dung lượng - .

WheresTheFreeSpace - ứng dụng quản lý dung lượng  - <p style="text-align: justify;"><strong>Bạn cần một ứng dụng quản lý dung lượng ổ cứng mạnh mẽ và linh hoạt cho Mac OS X? Tìm ra nơi tất .


Lastar 1.2 - thay đổi chất lượng và dung lượng h - .

Lastar 1.2 - thay đổi chất lượng và dung lượng h - <p style="text-align: justify;"><strong>Với </strong><strong>Lastar, bạn có thể </strong><strong>thay đổi chất lượng và dung lượng .


Pdf2picture - Chuyển nội dung PDF sang hình ảnh.

Pdf2picture - Chuyển nội dung PDF sang hình ảnh [KW]pdf2picture[/KW] [KW]chuyển nội dung file PDF[/KW] của bạn sang hình ảnh có độ trung thực cao và hình ảnh bạn có thể sử dụng trong ứng dụng của Microsoft .


Steganos LockNote 1.0.4 - bảo vệ nội dung riêng tư - .

Steganos LockNote 1.0.4 - bảo vệ nội dung riêng tư - <div align="justify"><strong>Có nhiều cách khác nhau để bảo vệ nội dung riêng tư và quan trọng chứa trong các file văn bản, trong đó LockNote cũng .


Glogger VS2 1,4 - dễ dàng gửi nội dung trực tiếp - .

Glogger VS2 1,4 - dễ dàng gửi nội dung trực tiếp - <span style="background-color: rgb(230, 236, 249);" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Glogger là một dịch vụ web miễn phí và chương .


Trang: [1] 2 3 4 5

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 50.17.117.221, request_method: GET, time: 12 February, 2016 10:38:39 (HANOI - VIETNAM).