»

Download giao trinh powerpoint tieng viet software 205 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "giao trinh powerpoint tieng viet software 205"- Trang 1.

Tải miễn phí giao trinh powerpoint tieng viet software 205 và những phần mềm liên quan giao trinh powerpoint tieng viet software 205 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Tieng Anh giao tiep thuong mai for Android 1.1 - Ứng dụng học Tiếng Anh thương mại.

Tieng Anh giao tiep thuong mai for Android - Ứng dụng học Tiếng Anh thương mại Ứng dụng giúp học Tiếng Anh thương mại hiệu quả. Các chức năng chính như sau: <ul> <li style="text-align: justify;">Tìm kiếm bài học theo tên, .


Tieng Anh cho nguoi Viet for Android 1.01 - Phần mềm hỗ trợ học Tiếng Anh.

Tieng Anh cho nguoi Viet for Android - Phần mềm hỗ trợ học Tiếng Anh Tieng Anh cho nguoi Viet - EasyEnglish là phần mềm hỗ trợ cho việc học tiếng Anh của bạn thuận tiện hơn, vừa là công cụ để tra cứu các từ ngữ, các cách .


MS PowerPoint Save Slides As Images Software - Lưu slide PowerPoint thành hình ảnh.

MS PowerPoint Save Slides As Images Software - Lưu slide PowerPoint thành hình ảnh MS PowerPoint Save Slides As Images Software là giải pháp hữu ích để lưu trữ một hoặc nhiều slide PowerPoint dưới dạng hình ảnh. Người sử dụng có thể lựa chọn .


KompoZer 0.8b3 - Tự tay thiết kế một trang web cá nhân.

KompoZer - Tự tay thiết kế một trang web cá nhân Đôi lúc bạn cũng muốn tự tay thiết kế một trang web cá nhân chơi cho vui, hoặc bạn học tập thiết kế web bước ban đầu. Thông thường, bạn nghĩ ngay đến .


Viet News for Android - Ứng dụng đọc tin tức miễn phí trên Android.

Viet News for Android - Ứng dụng đọc tin tức miễn phí trên Android [KW]Viet News for Android[/KW] -[KW] Ứng dụng đọc tin tức miễn phí trên Android [/KW]hoàn toàn bằng [KW]tiếng Việt[/KW]. - Cung cấp tin tức từ 10[KW] trang tin điện .


Okdo Image to PowerPoint Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang PowerPoint.

Okdo Image to PowerPoint Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang PowerPoint [KW]Okdo Image to PowerPoint Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] [KW]hình ảnh[/KW] sang [KW]PowerPoint[/KW] rất nhanh chóng và hiệu quả. Có thể chuyển đổi .


Okdo Pptx Pptm to Ppt Converter - Công cụ chuyển đổi PowerPoint.

Okdo Pptx Pptm to Ppt Converter - Công cụ chuyển đổi PowerPoint [KW]Okdo Pptx Pptm to Ppt Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi PowerPoint[/KW] một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hỗ trợ [KW]chuyển đổi[/KW] theo nhóm định dạng .


Okdo Gif Tif to PowerPoint Converter - Chuyển đổi Gif Tiff sang PowerPoint.

Okdo Gif Tif to PowerPoint Converter - Chuyển đổi Gif Tiff sang PowerPoint [KW]Okdo Gif Tif to PowerPoint Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW][KW] Gif[/KW][KW] Tiff sang PowerPoint[/KW] rất nhanh chóng và hiệu quả. Có thể chuyển đổi theo .


MS PowerPoint Insert Multiple Pictures Software - Chèn hình ảnh vào file PowerPoint.

MS PowerPoint Insert Multiple Pictures Software - Chèn hình ảnh vào file PowerPoint [KW]MS PowerPoint Insert Multiple Pictures Software [/KW]là phần mềm cung cấp giải pháp hỗ trợ người sử dụng chèn một hoặc nhiều hình ảnh vào file PowerPoint trống. .


Okdo Txt Rtf to PowerPoint Converter - Chuyển đổi văn - .

Okdo Txt Rtf to PowerPoint Converter - Chuyển đổi văn  - Okdo Txt Rtf to PowerPoint Converter là công cụ chuyển đổi định dạng Txt Rft sang PowerPoint một cách nhanh chóng và hiệu quả.<br /> <br /> Hỗ trợ chuyển .


Okdo PowerPoint to Word Rtf Converter - Chuyển đổi Powe - .

Okdo PowerPoint to Word Rtf Converter - Chuyển đổi Powe - Okdo PowerPoint to Word Rtf Converter là công cụ chuyển đổi định dạng Ppt, Pptx, Pptm sang định dạng Doc, Docx, Docm, Rtf một cách dễ dàng và nhanh chóng.<br .


Viet Cooking for Android 1.0 - Phần mềm dạy nấu ăn và làm bánh.

Viet Cooking for Android - Phần mềm dạy nấu ăn và làm bánh Mỗi ngày chúng ta điều ăn bánh và rất nhiều loại bánh để chúng ta lựa chọn nhưng ít ai trong chúng ta biết [KW]cách làm món bánh[/KW] này thật ngon. Việt Nam .


KMPlayer 3.8.0.117 - Phần mềm nghe nhạc, xem video chất lượng cao.

KMPlayer - Phần mềm nghe nhạc, xem video chất lượng cao KMPlayer là một chương trình chơi nhạc linh hoạt và mạnh nhất hiện nay, nó là một trình xem movie và nghe audio của Hàn Quốc hỗ trợ nhiều codec và các định .


Okdo Website Html to PowerPoint Converter - Công cụ chuy - .

Okdo Website Html to PowerPoint Converter - Công cụ chuy - Okdo Website Html to PowerPoint Converter là công cụ chuyển đổi trang web, định dạng Html sang PowerPoint một cách nhanh chóng và hiệu quả.<br /> <br /> Chương .


Okdo Excel to PowerPoint Converter - Chuyển đổi Excel sang PowerPoint.

Okdo Excel to PowerPoint Converter - Chuyển đổi Excel sang PowerPoint [KW]Okdo Excel to PowerPoint Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] [KW]Excel sang PowerPoint[/KW] rất nhanh chóng và hiệu quả. Có thể chuyển đổi theo nhóm với .


Okdo PowerPoint to Jpeg Converter - Chuyển đổi PowerPoi - .

Okdo PowerPoint to Jpeg Converter - Chuyển đổi PowerPoi - Okdo PowerPoint to Jpeg Converter là công cụ chuyển đổi PowerPoit sang định dạng Jpeg một cách dễ dàng và nhanh chóng.<br /> <br /> Hỗ trợ chuyển đổi theo .


Hướng dẫn sử dụng PowerPoint 2007 từ A đến Z - Tạo slide thuyết trình Powerpoint.

LỜI KHUYÊN Thay đổi Theme một cách nhanh chóng Nếu bạn tự tạo một bản trình chiếu từ một theme có sẵn và sử dụng các Style đã có trong theme, thì .


Opera for Mac 19.0.1326.63 - Trình duyệt web tốt nhất cho hệ điều hành Mac.

Opera for Mac - Trình duyệt web tốt nhất cho hệ điều hành Mac Opera là một trình duyệt web miễn phí và đầy sáng tạo cho phép bạn trải nghiệm web trên máy tính Mac. Khám phá những gì mà hơn 40 triệu người có kinh nghiệm .


Viet Chat For Android - ứng dụng chat đa dịch vụ trên thiết bị Android.

Viet Chat For Android - ứng dụng chat đa dịch vụ trên thiết bị Android [KW]Viet Chat[/KW] là [KW]ứng dụng chat đa dịch vụ [/KW](Yahoo, Facebook, MSN, GTalk and Jabber) trên [KW]thiết bị Android[/KW]. Bạn có thể [KW]chia sẽ hình ảnh[/KW], phim, .


Lich Viet for Android - Ứng dụng tra cứu lịch âm dương cho người việt trên Android.

Lich Viet for Android - Ứng dụng tra cứu lịch âm dương cho người việt trên Android [KW]Lich Viet for Android [/KW]- [KW]Ứng dụng[/KW] đơn giản dùng để [KW]tra cứu lịch Âm/Dương[/KW] cho người Việt trên [KW]Android[/KW]. Chức năng: * Xem theo .


Google Chrome 35.0.1883.0 Dev - Trình duyệt Chrome.

Google Chrome - Trình duyệt Chrome Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, trình duyệt Chrome của Google đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và người sử dụng không còn cài đặt nó chỉ để kiểm tra một .


Okdo All to PowerPoint Converter Professional - Chuyển đ - .

Okdo All to PowerPoint Converter Professional - Chuyển đ - Okdo All to PowerPoint Converter Professional là công cụ chuyển đổi tất cả các định dạng sang PowerPoint một cách dễ dàng và nhanh chóng.<br /> <br /> Có .


Hoc noi tieng Anh v1.0 - Phần mềm học tiếng Anh cho người Việt.

Hoc noi tieng Anh - Phần mềm học tiếng Anh cho người Việt Hoc noi tieng Anh là một phần mềm miễn phí giúp học nói tiếng anh cho người Việt Nam. Phần mềm có chứa 20 bài học bao gồm các tình huống gần như trong thực .


Lich Viet Free for iOS 1.0 - Ứng dụng xem lịch miễn phí.

Lich Viet Free for iOS - Ứng dụng xem lịch miễn phí Phần mềm có nhiều tiện ích như xem thông tin ngày, giờ hoàng đạo, ngày tốt xấu, hướng xuất hành, tuổi xung... Chức năng chuyển đổi ngày trong phần mềm .


Xo so Bong da Viet Nam for Android - Phần mềm xem kết quả xố số và bóng đá trực tiếp.

Xo so Bong da Viet Nam for Android - Phần mềm xem kết quả xố số và bóng đá trực tiếp [KW]Xo so Bong da Viet Nam for Android [/KW]la [KW]phần mềm[/KW] soi cầu, thống kê [KW]kết quả xố số [/KW]và xem trực tiếp [KW]kết quả bóng đá [/KW]ngay trên [KW]điện .


Luyen nghe Tieng Anh VOA for Android 1.3.3 - Ứng dụng học Tiếng Anh.

Luyen nghe Tieng Anh VOA for Android - Ứng dụng học Tiếng Anh [KW]Chương trình luyện nghe Tiếng Anh VOA[/KW] là chương trình giúp các bạn luyện tập kỹ năng [KW]nghe Tiếng Anh[/KW] hiệu quả, với giọng đọc Mỹ rất hay. VOA .


Viet Tan for iOS 1.0 - Tổng hợp tin tức thời sự.

Viet Tan for iOS - Tổng hợp tin tức thời sự [KW]Ứng dụng Việt Tân[/KW] là trang thông [KW]tin tổng hợp[/KW], bao gồm một số tính năng chính như sau: •Theo dõi tin tức và các phân tích thời sự Việt Nam .


Rapid Charts 1.205 - để tạo ra các biểu đồ và đ - .

Rapid Charts 1.205 - để tạo ra các biểu đồ và đ - <p><font size="2"><strong>Rapid Charts cung cấp các công cụ bạn cần để tạo ra các biểu đồ và đồ thị cho việc sử dụng trong các trang web .


Microsoft PowerPoint 2010 14.0 - Tạo và chia sẻ bài thuyết trình PowerPoint.

Microsoft PowerPoint 2010 - Tạo và chia sẻ bài thuyết trình PowerPoint Microsoft PowerPoint 2010 cung cấp cho bạn nhiều cách để tạo ra và chia sẻ các bài thuyết trình năng động với khán giả hơn bao giờ .


Barcelona FC Viet Nam for Android 1.01 - Tổng hợp tin tức liên quan đến Barcelona.

Barcelona FC Viet Nam for Android - Tổng hợp tin tức liên quan đến Barcelona [KW]Ứng dụng Barcelona FC Việt Nam[/KW] là ứng dụng trên [KW]mobile[/KW] mang đến cho bạn những thông tin mới nhất được cập nhật từng phút mỗi ngày liên quan .


Emo Stars PowerPoint Template - Template PowerPoint ngôi sao.

Emo Stars PowerPoint Template - Template PowerPoint ngôi sao Emo Stars PowerPoint là một mẫu PowerPoint miễn phí cho các bài thuyết trình Microsoft PowerPoint mà bạn có thể tải về để sử dụng trong các bài thuyết trình. .


Viet Times for iOS 1.0 - Ứng dụng cập nhật tin tức.

Viet Times for iOS - Ứng dụng cập nhật tin tức [KW]Báo Viet Times[/KW], [KW]ứng dụng trên iOS[/KW], giúp bạn cập nhật tin tức nhanh nhất. Ngoài ra, bạn còn tìm thấy các danh mục nổi bật như: [KW]Tin tức[/KW] .


EasyReach for BlackBerry - Chương trinh tìm kiếm từ xa.

EasyReach for BlackBerry - Chương trinh tìm kiếm từ xa [KW]EasyReach Corporation[/KW] mới tung ra [KW]dịch vụ tìm kiếm để bàn từ xa [/KW]đầu tiên trong[KW] ngành công nghiệp [/KW]giúp người sử dụng [KW]tìm kiếm[/KW] .


NetGong 6.4 build 205 - là giải pháp giám sát mạng t - .

<p align="justify"><strong>Netgong là giải pháp giám sát mạng tinh vi cho phép các quản trị mạng, điều hành web, các nhà cung cấp dịch vụ web giám .


Lich Viet 2013 for iOS 1.0 - Ứng dụng xem lịch Việt.

Lich Viet 2013 for iOS - Ứng dụng xem lịch Việt "[KW]Lich Viet 2013[/KW]" là[KW] ứng dụng[/KW] [KW]xem ngày miễn phí[/KW], giao diện thân thiện, được dùng để tra cứu ngày [KW]âm lịch[/KW], [KW]dương .


Chromium 31.0.1609.0 - Trình duyệt web an toàn hơn, nhanh hơn và ổn định hơn.

Chromium - Trình duyệt web an toàn hơn, nhanh hơn và ổn định hơn [KW]Chromium[/KW] là một [KW]trình duyệt mã nguồn mở[/KW] cho phép người [KW]sử dụng Internet[/KW] trải nghiệp [KW]duyệt web[/KW] an toàn hơn, nhanh hơn và ổn định .


MS Powerpoint Export To Multiple PDF Files Software 7.0 - .

MS Powerpoint Export To Multiple PDF Files Software 7.0 - <DIV align=justify> <P><FONT face=Arial size=2>Ngày nay trên mạng đa số các tài liệu dùng để chia sẻ thường mang định dạng PDF, vì định dạng này .


4Media PPT to Video Converter Free 1.0.3 Build 0126 - Phần mềm chuyển đổi file powerpoint sang video.

4Media PPT to Video Converter Free - Phần mềm chuyển đổi file powerpoint sang video <STRONG>Một ứng dụng giúp bạn xem các bài trình bày PointPoint (ppt) bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào mà không cần Microsoft PowerPoint hay chia sẻ các file .


PowerPoint Viewer 2007 - Xem và trình chiếu các file PowerPoint.

PowerPoint Viewer 2007 - Xem và trình chiếu các file PowerPoint PowerPoint Viewer 2007 cho phép bạn xem và trình chiếu các file văn bản PowerPoint tạo ra trong PowerPoint 97 và các phiên bản sau này. Chương trình này cũng hỗ trợ mở .


PowerPoint Slide Show Converter 3.2.4.1 - Chuyển đổi các trình diễn PowerPoint.

PowerPoint Slide Show Converter - Chuyển đổi các trình diễn PowerPoint <strong>PowerPoint Slide Show Converter là một chương trình sẽ chuyển đổi các trình diễn PowerPoint.</strong> <br><br>PowerPoint Slide Show Converter thay .


Golden Opportunity PowerPoint Template - Mẫu PowerPoint thuyết trình chủ đề vàng.

Golden Opportunity PowerPoint Template - Mẫu PowerPoint thuyết trình chủ đề vàng Golden Opportunity PowerPoint Template là một mẫu slide miễn phí cho các bài thuyết trình chủ đề liên quan đến vàng. Template miễn phí cho PowerPoint với hình ảnh .


Old Menus For MS Word 2010 Software - Thêm giao diện của Word cũ vào Word 2010.

Old Menus For MS Word 2010 Software - Thêm giao diện của Word cũ vào Word 2010 [KW]Old Menus For MS Word 2010 Software[/KW] là phần mềm được dùng để thêm menu/bố cục/giao diện của các chương trình MS Word 2003/2002/XP/2000 cũ vào Word 2010. Nó sẽ .


Co Tuong Viet Nam for iOS 1.5 - Game Cờ tướng.

Co Tuong Viet Nam for iOS - Game Cờ tướng [KW]Cờ tướng Việt Nam[/KW] là loại cờ được biết đến từ thời xa xưa. Trong cờ tướng biến hóa vô cùng, không có một ván cờ nào giống nhau. Cờ tướng .


Viet-SimpleTV 0.4.8 b7 - Phần mềm xem TiVi HD cho người Việt.

Viet-SimpleTV - Phần mềm xem TiVi HD cho người Việt Với phần mềm Viet-SimpleTV, bạn có thể xem hàng trăm kênh truyền hình HD yêu thích trong nước và quốc tế. Trong lần chạy đầu tiên, bạn chọn ngôn ngữ .


Hoc Tieng Anh qua bai hat for Android 1.1 - Ứng dụng học Tiếng Anh.

Hoc Tieng Anh qua bai hat for Android - Ứng dụng học Tiếng Anh Là chương trình cho phép các bạn học Tiếng Anh bằng cách nghe các bài hát. Các bài hát được các bạn người Anh trình bày chuẩn ngữ âm, tốc độ hát tương .


Lac Viet Online Reader - Ứng dụng đọc hơn 10 ngàn cuốn sách điện tử.

Lac Viet Online Reader - Ứng dụng đọc hơn 10 ngàn cuốn sách điện tử [KW]Lac Viet Online Reader [/KW]là ứng dụng cho phép bạn truy cập vào hơn mười ngàn cuốn [KW]sách điện tử[/KW]. Bạn có thể đọc bất kỳ cuốn sách nào mà bạn .


PowerPoint to Flash Converter 9.2.2.4 - Chuyển đổi PowerPoint sang Flash.

PowerPoint to Flash Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang Flash GIRDAC PowerPoint to Flash Converter là một ứng dụng doanh nghiệp để chuyển đổi các bài thuyết trình Microsoft PowerPoint sang các tập tin Macromedia Flash. Chương trình .


Luyện nghe tiếng anh giao tiếp 1.0.4 - Học tiếng anh cho người việt trên Android.

Luyện nghe tiếng anh giao tiếp - Học tiếng anh cho người việt trên Android <strong>Luyện nghe tiếng anh giao tiếp là ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho người Việt trên Android.</strong> Ứng dụng này giúp bạn rèn [KW]luyện .


Okdo Gif to Ppt Pptx Converter - Chuyển đổi Gif sang Ppt pptx.

Okdo Gif to Ppt Pptx Converter - Chuyển đổi Gif sang Ppt pptx [KW]Okdo Gif to Ppt Pptx Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] [KW]Gif sang Ppt[/KW] Pptx rất nhanh chóng và hiệu quả. Có thể chuyển đổi theo nhóm với chất .


E.M. Free PowerPoint Video Converter 3.20 - Chuyển đổi PowerPoint sang video, âm thanh và hình ảnh.

E.M. Free PowerPoint Video Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang video, âm thanh và hình ảnh EM Free PowerPoint Video Converter là một chương trình chuyển đổi các bài thuyết trình PowerPoint sang avi, wmv, mpg, bmp, mp3, và hình ảnh rất nhanh chóng với chất .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 207.46.13.148, request_method: GET, time: 24 January, 2016 07:10:05 (HANOI - VIETNAM).