»

Download giao diện metro cho win 8 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "giao diện metro cho win 8"- Trang 1.

Tải miễn phí giao diện metro cho win 8 và những phần mềm liên quan giao dien metro cho win 8 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Mosaic - Giao diện Metro trên Windows 7.

Mosaic - Giao diện Metro trên Windows 7 [KW]Mosaic[/KW] là [KW]ứng dụng[/KW] mang [KW]giao diện Metro[/KW] tới[KW] màn hình Desktop[/KW] của bạn. Nó là một [KW]tập hợp Widget[/KW] giúp hiển thị nội dung trang .

Awesome New Tab Page - Khoác giao diện Metro của Windows 8 vào trang New Tab trình duyệt Chrome.

Awesome New Tab Page - Khoác giao diện Metro của Windows 8 vào trang New Tab trình duyệt Chrome Mặc dù [KW]trang New Tab[/KW] [KW]trình duyệt Chrome[/KW] trải qua nhiều lần thay đổi nhưng người dùng vẫn thích [KW]cài đặt thêm các extension[/KW] hỗ trợ cho New .

WinMetro 1.0 - Tạo giao diện Metro trên Windows.

[KW]WinMetro [/KW]là [KW]tiện ích[/KW] được [KW]thiết kế[/KW] để mang giao diện Metro mới trên [KW]Windows 8[/KW] vào[KW] Windows 7[/KW], [KW]Windows Vista[/KW] và [KW]Windows .

Photo Location Viewer - Duyệt ảnh trên Windows 8 Metro App.

Photo Location Viewer - Duyệt ảnh trên Windows 8 Metro App [KW]Photo Location Viewer[/KW] là một ứng dụng duyệt ảnh trên [KW]Windows 8 Metro App[/KW]. Ứng dụng cho phép duyệt toàn bộ ảnh trong Picture Library, và hiển thị chúng .

Metro UI Tweaker for Windows - Công cụ tùy chỉnh Windows 8.

Metro UI Tweaker for Windows - Công cụ tùy chỉnh Windows 8 [KW]Metro UI Tweaker for Windows[/KW] là [KW]công cụ miễn phí[/KW] được thiết kế để tùy chỉnh một số tính năng mà không có sẵn cho người dùng trong Windows .

Seven Remix XP - Đổi giao diện Win XP thành Win 7.

Seven Remix XP - Đổi giao diện Win XP thành Win 7 Có nhiều lý do có thể khiến bạn chưa cài Windows 7 như do cấu hình máy không đáp ứng... Tuy nhiên, dù sao bạn vẫn muốn biết Windows 7 thế nào khi mà các diễn .

MetroMinimalist - Template miễn phí cho blogger với giao diện Metro.

MetroMinimalist - Template miễn phí cho blogger với giao diện Metro [KW]MetroMinimalist [/KW]là một[KW] mẫu blogger[/KW] với 2 cột, [KW]siderbar[/KW] phía bên phải, thiết kế nhỏ gọn, độc quyền cho [KW]Blogger[/KW]. Giao diện bao gồm các .

Microsoft Tweak UI - Thay đổi giao diện mặc định.

Microsoft Tweak UI - Thay đổi giao diện mặc định [KW]Tweak UI[/KW] là [KW]công cụ miễn phí[/KW] được thiết kế dành cho những ai cảm thấy tự tin và thỏa mái khi [KW]tiến hành những thay đổi[/KW] trong việc cài .

DExposE2 1.0 - Thay đổi giao diện XP sang Mac OS.

DExposE2 - Thay đổi giao diện XP sang Mac OS DExposE2 cho phép mang lại giao diện Mac OS X's Expose cho Windows XP và Vista. Ngoài những tính năng cơ bản của Expose, DExpose2 còn có nhiều tính năng hữu dụng khác. .

Zuro - trình duyệt phong cách metro.

Zuro - trình duyệt phong cách metro Bạn muốn sử dụng trình duyệt Internet Explorer 10 (IE10) nhưng không có điều kiện cài đặt Windows 8, [KW]phần mềm Zuro[/KW] sẽ mang đến cho bạn cảm giác như .

GO Launcher EX for Android - Giao diện miễn phí cho And - .

GO Launcher EX for Android - Giao diện miễn phí cho And - GO Launcher Ex là phiên bản mở rộng của GO Launcher, là ứng dụng phổ biến nhất trên Android Market. Nó hỗ trợ tùy biến trang trí, chủ đề, trải nghiệm khi sử .

Sweetie - GO Launcher Theme v1.0 - Giao diện “tình yêu ngọt ngào” cho Android.

Sweetie - GO Launcher Theme - Giao diện “tình yêu ngọt ngào” cho Android Lưu ý: Bộ giao diện Sweetie - GO Launcher Theme miễn phí giới thiệu trong bài viết này được xây dựng dành cho ứng dụng GO Launcher EX. Do vậy, để cài đặt giao .

TweakUI for Windows 64-Bit 2.2 - Công cụ tùy chỉnh giao diện máy tính.

TweakUI for Windows 64-Bit - Công cụ tùy chỉnh giao diện máy tính Đây là một [KW]phiên bản sửa đổi[/KW] của [KW]TweakUI[/KW] của Microsoft 2.2. Phiên bản này là 100% tương thích với phiên bản 64-Bit Windows (cả Windows XP và 2003). .

7 Quick Fix 2.0 - Sửa chữa 108 lỗi trong Windows 7.

7 Quick Fix - Sửa chữa 108 lỗi trong Windows 7 Có rất nhiều các [KW]bản sửa lỗi miễn phí cho Windows[/KW] phổ biến từ Microsoft hoặc nhà phát triển khác. Trong số đó có [KW]7 Quick Fix[/KW]. Phần mềm giúp .

Talisman Desktop 3.4 - Công cụ thay đổi giao diện cho Windows.

Talisman Desktop - Công cụ thay đổi giao diện cho Windows Nếu bạn đã quá nhàm chán với Desktop và truy cập ứng dụng kiểu “truyền thống” của Windows XP bao lâu nay thì hãy thử chuyển qua sử dụng công cụ Talisman .

VideoUpLink 1.0.6 for Mac-Với giao diện kéo thả cho p - .

VideoUpLink 1.0.6 for Mac-Với giao diện kéo thả cho p - VideoUpLink là một phần mềm dành cho Mac với một giao diện kéo thả cho phép bạn tải lên một hoặc nhiều video lên một trang Facebook. Video có thể được kéo .

PromptPal - cho giao diện điều khiển dòng lệnh - .

PromptPal - cho giao diện điều khiển dòng lệnh - PromptPal là ứng dụng thay thế cho giao diện điều khiển dòng lệnh, trước đây gọi là dấu nhắc DOS. PromptPal có kiểu gợi nhớ câu lệnh vô cùng đặc biệt. .

Unity 2.6 cho Mac OS X - Công cụ phát triển giao diệ - .

Unity 2.6 cho Mac OS X - Công cụ phát triển giao diệ - Unity - là một công cụ phát triển giao diện đồ họa trò chơi hoạt động trên hệ điều hành Mac... Với nhiều cải tiến nâng cao về giao diện làm việc, ứng .

Go Green for Firefox - thay đổi giao diện cho trình du - .

GO GREEN là một tiện ích do Zamaan's Software phát hành dành riêng cho Firefox. Nó không chỉ thay đổi giao diện cho trình duyệt web thân yêu của bạn mà nó còn "trang .

7 for XP 1.6.82.1 - Thay đổi giao diện của Windows XP thành Windows 7.

7 for XP - Thay đổi giao diện của Windows XP thành Windows 7 7 for XP 1.6.82.1 - phần mềm tiện ích hệ thống với chức năng thay đổi giao diện đơn điệu của Windows XP thành Windows 7... Phần mềm hoàn toàn miễn phí, hoạt .

DExposE2 1.0 - Cho phép mang lại giao diện Mac OS X's E - .

DExposE2 1.0 - Cho phép mang lại giao diện Mac OS X's E - DExposE2 cho phép mang lại giao diện Mac OS X's Expose cho Windows XP và Vista. Ngoài những tính năng cơ bản của Expose, DExpose2 còn có nhiều tính năng hữu dụng khác. .

XWindows Dock 5.6 - trang trí cho giao diện Windows của - .

XWindows Dock 5.6 - trang trí cho giao diện Windows của - Chắc hẳn trong số chúng ta ở đây đã ít nhất một lần dùng đến Dock để trang trí cho giao diện Windows của mình được bắt mắt, giống với phong cách Mac .

Vista Sidebar for XP 2.3 - Biến desktop XP thành Vista một cách hoàn hảo.

Vista Sidebar for XP - Biến desktop XP thành Vista một cách hoàn hảo Một điều gần như ai cũng thích ở [KW]Windows Vista[/KW] đó là [KW]giao diện desktop[/KW] rất đẹp và phong phú. Đặc biệt là [KW]tiện ích sidebar[/KW] với rất .

Android Skin Pack (32-bit) 1.0 - Chuyển đổi giao diện windows 7.

Android Skin Pack (32-bit) - Chuyển đổi giao diện windows 7 [KW]Windows 7[/KW] là [KW]hệ điều hành[/KW] với giao diện bóng bẩy, tuy nhiên chưa dừng lại đó, các “vọc thủ” đã phát triển thêm các gói [KW]giao diện bổ .

Cartoon Theme GO Launcher EX for Android - Giao diện hoạ - .

Cartoon Theme GO Launcher EX for Android - Giao diện hoạ - Phong cách đáng yêu với chủ đề Cartoon, được thiết kế bởi Go Launcher Dev Team đã có sẵn ngay bây giờ! Giai điệu tươi sáng, đáng yêu và phong cách tươi .

Bé học giao thông for Android 1.0.1 - Ứng dụng giúp bé nhận biết giao thông.

Bé học giao thông for Android - Ứng dụng giúp bé nhận biết giao thông "Bé học giao thông" là cuốn sách được biên soạn giành riêng cho trẻ em lứa tuổi mần non và trước khi đi học. Cuốn sách có nội dung phong phú về các quy tắc .

Bencos - ứng dụng dễ sử dụng với giao diện đ - .

Bencos - ứng dụng dễ sử dụng với giao diện đ - Bencos là một ứng dụng dễ sử dụng với giao diện đồ họa (GUI) để chuyển đổi file video lớn thành những file nhỏ hơn bằng cách sử dụng các bộ codec .

Aston - Thay thế giao diện màn hình Desktop.

Aston - Thay thế giao diện màn hình Desktop [KW]Aston [/KW]sẽ thay thế[KW] màn hình Desktop [/KW]chán òm của [KW]Windows [/KW]bằng một [KW]giao diện[/KW] tuyệt đẹp và hàng chục tiện ích cũng như cách sắp xếp .

Kuroko no Basket - Kagami Taiga by kurohtenshi - Theme cho Windows 7.

Kuroko no Basket - Kagami Taiga by kurohtenshi - Theme cho Windows 7 Bộ theme đẹp cho Windows 7 document.write(''); document.write(''); document.write(''); document.write(''); document.write('');.

StartPage.com - một giao diện cực kỳ đơn giản v - .

StartPage.com - một giao diện cực kỳ đơn giản v - Khác hẳn với các cỗ máy tìm kiếm mạnh mẽ của Google, Bing hay Yahoo, StartPage cung cấp đến người dùng một giao diện cực kỳ đơn giản và tiện dùng. Công .

Seven Transformation Pack 4.0 - chuyển đổi giao diện - .

Seven Transformation Pack 4.0 - chuyển đổi giao diện  - Seven Transformation Pack là gói chuyển đổi giao diện XP sang Seven thông dụng nhất hiện nay được phát triển từ nền tảng của công cụ IssoPack 4.6 Transform XP v .

Theme Manager 3.0 - Tiện ích đổi giao diện và màn - .

Theme Manager 3.0 - Tiện ích đổi giao diện và màn  - Theme Manager 3.0 - chương trình tiện ích hệ thống, với khả năng thay đổi giao diện và màn hình desktop của hệ thống Microsoft Windows... Stardock là hãng phần mềm .

VisualBoyAdvance - Giao diện được Việt hóa - .

VisualBoyAdvance - Giao diện được Việt hóa - Trình giả lập GameBoy Advance - VisualBoyAdvance Việt hóa hoàn toàn....

Video Snooper 1.0.0.1 - phần mềm với giao diện đơ - .

Video Snooper 1.0.0.1 -  phần mềm với giao diện đơ - Video Snooper - một phần mềm với giao diện đơn giản sẽ giúp bạn tải các video flash một cách dễ dàng... Video Snooper là một ứng dụng dễ sử dụng mà có .

TCPing 0,5 - giao diện điều khiển hoạt động tư - .

TCPing 0,5 -  giao diện điều khiển hoạt động tư - TCPing thể là một ứng dụng nhỏ, giao diện điều khiển hoạt động tương tự như 'ping', tuy nhiên nó hoạt động trên một cổng TCP. Không phải là một khái .

VisualBoyAdvance - Giao diện được Việt hóa - .

VisualBoyAdvance - Giao diện được Việt hóa - Trình giả lập GameBoy Advance - VisualBoyAdvance Việt hóa hoàn toàn....

Disney Characters Wallpapers - bộ giao diện và hình n - .

Disney Characters Wallpapers - bộ giao diện và hình n - Nếu bạn là người yêu thích hoạt hình hay muốn tìm kiếm lại những kỷ niệm xưa, hay đơn giản là người yêu thích những nhân vật ngộ nghĩnh, hãy trang .

Flickriver - là cỗ máy tìm kiếm có giao diện làm - .

Flickriver - là cỗ máy tìm kiếm có giao diện làm  - Flickriver là cỗ máy tìm kiếm có giao diện làm việc đơn giản khác trên Flickr. Bạn có thể tìm kiếm các bức ảnh theo nhóm, người sử dụng, tag… và những .

DirectSkin - là một thư viện giao diện - .

DirectSkin - là một thư viện giao diện - DirectSkin là một thư viện giao diện cho các chuyên gia phát triển phần mềm, những người muốn làm cho các chương trình của họ có thể thay đổi hoàn .

Android Skin Pack (64-bit) 1.0 - Chuyển đổi giao diện windows 7.

Android Skin Pack (64-bit) - Chuyển đổi giao diện windows 7 [KW]Windows 7[/KW] là [KW]hệ điều hành[/KW] với giao diện bóng bẩy, tuy nhiên chưa dừng lại đó, các “vọc thủ” đã phát triển thêm các gói [KW]giao diện bổ .

iPhone 4S Theme for Android - Biến giao diện Android giống với iPhone 4S.

iPhone 4S Theme for Android - Biến giao diện Android giống với iPhone 4S Người dùng phải cài đặ[KW]t GO Launcher[/KW] hoặc [KW]Go Launcher Ex[/KW] Để áp dụng theme này, mở GO Launcher EX: MENU > themes > choose iPhone4S Đây là phiên bản .

FoxPlayer 1.4.0 -Phần mềm audio nhẹ, với giao diện - .

FoxPlayer 1.4.0 -Phần mềm audio nhẹ, với giao diện - FoxPlayer là một phần mềm audio nhẹ, với giao diện đẹp có thể tùy chỉnh, Internet trực tuyến, chuyển đổi mp3 wav và nhiều tính năng khác nữa. Chương trình .

WindowBlinds 7.0 - thay đổi giao diện của Windows tr - .

WindowBlinds 7.0 - thay đổi giao diện của Windows tr - Nếu bạn đã nhàm chán với các themes tẻ nhạt của WinXP cung cấp sẵn thì WindowBlinds là một sự lựa chọn tuyệt vời. WindowBlinds có thể thay đổi giao diện .

FoxPlayer 1.7.0 - Phần mềm audio nhẹ, với giao diệ - .

FoxPlayer 1.7.0 - Phần mềm audio nhẹ, với giao diệ - FoxPlayer là một phần mềm audio nhẹ, với giao diện đẹp có thể tùy chỉnh, Internet trực tuyến, chuyển đổi mp3 wav và nhiều tính năng khác nữa. Chương trình .

AlienGUIse Theme Manager - Bộ chuyển đổi giao diện - .

AlienGUIse Theme Manager - Bộ chuyển đổi giao diện  - AlienGUIs Theme Manager là bộ chuyển đổi giao diện vô cùng mạnh mẽ. AlienGUIse Theme Manager mang đến một giao diện và icon hoàn toàn mới mẻ và đẹp mắt, ngoài ra .

RocketDock 1.3.5 - cung cấp một giao diện đẹp để - .

RocketDock 1.3.5 - cung cấp một giao diện đẹp để - RocketDock cung cấp một giao diện đẹp để thả những phím tắt lên để truy nhập và tổ chức dễ dàng. Với mỗi biểu tượng hoàn toàn tùy biến, được tự .

myDynIPPro 4.3.4 - có một giao diện quản lý để c - .

myDynIPPro 4.3.4 - có một giao diện quản lý để c - myDynIPPro chạy như một dịch vụ NT, và có một giao diện quản lý để cấu hình nó.myDynIPPro mục đích là giúp bạn có được 100% chức năng và độ tin cậy từ .

iVPN 0,43 - cung cấp giao diện đồ họa để ipsecc - .

iVPN 0,43 - cung cấp giao diện đồ họa để  ipsecc - iVPN đã được thiết kế một phần mềm cung cấp giao diện đồ họa để  ipseccmd.exe tiện ích tronng Microsoft Windows XP..

WindowBlinds 7.01 - có thể thay đổi giao diện của - .

Nếu bạn đã nhàm chán với các themes tẻ nhạt của WinXP cung cấp sẵn thì WindowBlinds là một sự lựa chọn tuyệt vời. WindowBlinds có thể thay đổi giao diện .

Theme Manager 3.0 for Windows - thay đổi giao diện và - .

Theme Manager 3.0 - chương trình tiện ích hệ thống, với khả năng thay đổi giao diện và màn hình desktop của hệ thống Microsoft Windows... Stardock là hãng phần .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 184.72.167.241, request_method: GET, time: 26 November, 2015 01:18:19 (HANOI - VIETNAM).