»

Download giải nén file miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "giải nén file"- Trang 1.

Tải miễn phí giải nén file và những phần mềm liên quan giai nen file cho máy tính và thiết bị di động của bạn

File Extractor - Ứng dụng giải nén file.

File Extractor - Ứng dụng giải nén file Giải nén tệp tin dễ dàng và tiện lợi với phần mềm File Extractor của Fried Cookie. File Extractor là phần mềm giải nén miễn phí, cho phép người dùng giải .

Zipfusion 6.5.2 - Xem nội dung file nén không cần sử dụng phần mềm đọc file nén.

Zipfusion - Xem nội dung file nén không cần sử dụng phần mềm đọc file nén Zipfusion là chương trình đính kèm với file nén và cho phép nội dung của file nén được trích ra mà không cần sử dụng các tiện ích đọc file nén như Winzip, .

PeaZip Portable for Linux (Qt) - Nén và giải nén file.

PeaZip Portable for Linux (Qt) - Nén và giải nén file [KW]PeaZip[/KW] là một [KW]phần mềm nén/giải nén[/KW] các tập tin, nó kết hợp tất cả những tính năng ưu việt nhất của WinZip, WinRar. PeaZip có khả năng xử .

PeaZip for Linux - TGZ (GTK2) - Nén và giải nén file.

PeaZip for Linux - TGZ (GTK2) - Nén và giải nén file PeaZip là một [KW]phần mềm nén/giải nén[/KW] các tập tin, nó kết hợp tất cả những tính năng ưu việt nhất của WinZip, WinRar. PeaZip có khả năng xử lý tất .

PeaZip for Linux - RPM (Qt) - Nén và giải nén file.

PeaZip for Linux - RPM (Qt) - Nén và giải nén file PeaZip là một [KW]phần mềm nén/giải nén các tập tin[/KW], nó kết hợp tất cả những tính năng ưu việt nhất của [KW]WinZip[/KW], [KW]WinRar[/KW]. PeaZip có khả .

FreeZip - Nén và giải nén file và thư mục.

FreeZip - Nén và giải nén file và thư mục FreeZip là một tiện ích nhỏ gọn, nhanh và hiệu quả đối với việc nén và giải nén file và thư mục. Chương trình có khả năng tích hợp với Windows Explorer và .

BandiZip 2.08 - Chương trình nén miễn phí nhanh chóng nhất.

BandiZip - Chương trình nén miễn phí nhanh chóng nhất Bandizip hỗ trợ multi-core giúp[KW] nén và giải nén file nhanh[/KW]. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp nhiều chức năng, tiện ích .

WinRAR 5.10 Beta 1 - Phần mềm nén và giải nén file mới nhất.

WinRAR - Phần mềm nén và giải nén file mới nhất WinRAR là một tiện ích nén dữ liệu rất mạnh mẽ hỗ trợ một loạt các định dạng file bao gồm cả RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, gzip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7Zip. .

DeepSound 1.4.0 - Ẩn file dữ liệu trong file audio.

DeepSound - Ẩn file dữ liệu trong file audio DeepSound là một ứng dụng giúp người dùng bảo mật tài liệu an toàn bằng cách mã hóa tài liệu mật vào file audio: wave và flac. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn .

PeaZip for Linux - DEB ALL (GTK2) - Nén và giải nén file.

PeaZip for Linux - DEB ALL (GTK2) - Nén và giải nén file [KW]PeaZip[/KW] là một [KW]phần mềm nén/giải nén [/KW]các tập tin, nó kết hợp tất cả những tính năng ưu việt nhất của [KW]WinZip[/KW], [KW]WinRar[/KW]. PeaZip có .

Free RAR Extract Frog 3.23 - Giải nén tập tin nhanh chóng.

Free RAR Extract Frog - Giải nén tập tin nhanh chóng [KW]Free RAR Extract Frog[/KW] 3.23 là một công cụ [KW]hỗ trợ quá trình nén[/KW] và [KW]giải nén file[/KW] [KW]miễn phí[/KW] mới, dành cho hệ điều hành Microsoft .

PeaZip for Linux - DEB (GTK2, i386) - Nén và giải nén file.

PeaZip for Linux - DEB (GTK2, i386) - Nén và giải nén file [KW]PeaZip[/KW] là một [KW]phần mềm nén/giải nén[/KW] các tập tin, nó kết hợp tất cả những tính năng ưu việt nhất của [KW]WinZip[/KW], [KW]WinRar[/KW]. PeaZip có .

SFXWizard - Phần mềm giải nén.

SFXWizard - Phần mềm giải nén Mục đích khi tạo phần mềm này là viết một ứng dụng có giao diện người dùng đơn giản, quản lý dễ dàng và có khả năng hoàn thành mọi tác vụ nén, hỗ .

Portable ArcThemAll! 3.0 - Chương trình nén file và thư mục.

Portable ArcThemAll! - Chương trình nén file và thư mục ArcThemALL! là chương trình nén file và thư mục. Nó cho phép bạn lựa chọn nhiều kiểu nén khác nhau, gồm UPX, MPRESS, ZIP và 7Z. ArcThemALL! có hỗ trợ chế độ tạo .

PeaZip for Linux - DEB (Qt) - Nén và giải nén file.

PeaZip for Linux - DEB (Qt) - Nén và giải nén file [KW]PeaZip[/KW] là một [KW]phần mềm nén/giải nén[/KW] các tập tin, nó kết hợp tất cả những tính năng ưu việt nhất của WinZip, WinRar. PeaZip có khả năng xử .

Unpack Monitor - Quét các thư mục và giải nén file rar.

Unpack Monitor - Quét các thư mục và giải nén file rar [KW]Unpack Monitor[/KW] là một ứng dụng nhỏ, được thiết kế đặc biệt để quét các thư mục nhất định và giải nén file rar. Unpack Monitor quét thư mục với .

Ashampoo Magical Security - Mã hóa hoặc giải mã file.

Ashampoo Magical Security - Mã hóa hoặc giải mã file Bạn có cảm thấy không yên tâm khi để những file quan trọng trên máy tính của bạn hoặc gửi chúng cho bạn bè qua email? Bạn biết rằng việc làm đó khá nguy .

SysTools PST Compress - Công cụ nén file PST của Outlook.

SysTools PST Compress - Công cụ nén file PST của Outlook [KW]SysTools PST Compress [/KW]là [KW]công cụ nén file PST [/KW]của Outlook. Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng nén một hoặc nhiều tập tin PST được .

UnzipThemAll - Phần mềm giải nén.

UnzipThemAll - Phần mềm giải nén UnzipThemAll được thiết kế để giúp bạn giải các file nén (định dạng zip, rar và ace) chỉ với một lần kích. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này cho .

SysTools PST Upgrade - Phần mềm làm tăng hoặc giảm kích thước file PST trong Outlook.

SysTools PST Upgrade - Phần mềm làm tăng hoặc giảm kích thước file PST trong Outlook SysTools PST Upgrade là phần mềm làm tăng hoặc giảm kích thước file PST trong Outlook. Phần mềm này giúp chuyển đổi file ANSI PST được tạo ra bằng cách sử .

7 Zip 32bit 9.30 alpha - Hỗ trợ nén và giải nén file.

7 Zip 32bit - Hỗ trợ nén và giải nén file 7-Zip là một phần mềm nén tập tin miễn phí với một tỉ lệ nén cao. 7-Zip hỗ trợ hầu hết các kiểu file lưu trữ: 7z, ZIP, GZIP, BZIP2, xz, tar, WIM, APM, ARJ, CHM, .

Lavasoft Encryption Reader - Bộ giải mã cho Digital Lock.

Lavasoft Encryption Reader - Bộ giải mã cho Digital Lock Bạn muốn gửi một file được mã hóa bởi Lavasoft Digital Lock cho một ai đó? Không vấn đề! Bạn chỉ cần gửi kèm cho họ bộ giải mã Lavasoft Encryption Reader và .

Explzh - Phần mềm giải nén thay thế Winrar và 7-Zip.

Explzh - Phần mềm giải nén thay thế Winrar và 7-Zip Explzh là một công cụ giải nén dữ liệu hoàn toàn mới, với giao diện sử dụng đơn giản nhưng nhiều tính năng mạnh mẽ. document.write(''); Explzh hỗ trợ .

WinMount (32-bit) - Phần mềm giải nén file và tạo CD/DVD ảo.

WinMount (32-bit) - Phần mềm giải nén file và tạo CD/DVD ảo Là dân "vọc" máy tính chuyên nghiệp, bạn thường xuyên tải về máy nhiều thể loại game và phần mềm có dung lượng lớn bé khác nhau, trong số đó phần lớn .

WinRAR 5.10 - Phiên bản WinRAR mới nhất.

WinRAR - Phiên bản WinRAR mới nhất Winrar Archiver là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn tạo, quản lý và kiểm soát các tập tin lưu trữ. Nó hỗ trợ RAR và ZIP 2.0 archives, các thuật toán đặc .

WinRAR 5.00 Beta 6 - Phần mềm nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO.

WinRAR - Phần mềm nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO Winrar là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, ZIP, 7-Zip, ISO...với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dễ sử .

WinRAR 5.00 Beta 7 - Phần mềm nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO.

WinRAR - Phần mềm nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO Winrar là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, ZIP, 7-Zip, ISO...với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dễ sử .

BigSpeed Zipper 4.0 - Phần mềm giải nén.

BigSpeed Zipper - Phần mềm giải nén Nét độc đáo của phần mềm nén BigSpeed Zipper so với các phần mềm giải nén khác là có khả năng duyệt file nén trước khi tải về (có nghĩa là bạn có thể .

PeaZip for Linux - TGZ (Qt) - Nén và giải nén file.

PeaZip for Linux - TGZ (Qt) - Nén và giải nén file [KW]PeaZip[/KW] là một [KW]phần mềm nén/giải nén[/KW] các tập tin, nó kết hợp tất cả những tính năng ưu việt nhất của [KW]WinZip[/KW], [KW]WinRar[/KW]. PeaZip có .

CoffeeZip 4.0 - Nén và giải nén tập tin.

CoffeeZip - Nén và giải nén tập tin Sử dụng ứng dụng CoffeeZip, bạn có thể nén, giải nén hoặc trích xuất các tập tin lưu trữ khác nhau, chẳng hạn như ZIP, ISO, RAR, 7Z, CAB, TAR, ISO, vv. Ngoài ra, .

Free File Camouflage - Che giấu dữ liệu.

Free File Camouflage - Che giấu dữ liệu Có không ít phần mềm cho phép người dùng che giấu dữ liệu riêng tư hay quan trọng, trong đó, “ngụy trang” dữ liệu cần che giấu ngay bên trong 1 file ảnh là .

PeaZip 5.4.0 - Tiện ích nén và giải nén file Zip miễn phí.

PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file Zip miễn phí Mặc dù ZIP được coi như là định dạng file nén tiêu chuẩn và phổ biến nhất để quản lý lưu trữ tài liệu. Tuy nhiên, bạn không thể mở trực tiếp trong .

ZIP2Fix 1.0 - Giải nén và phục hồi các file ZIP và SFX bị hỏng.

ZIP2Fix - Giải nén và phục hồi các file ZIP và SFX bị hỏng ZIP2Ffix là một công cụ miễn phí có thể khôi phục nhiều tập tin các tập tin nén ZIP hoặc SFX bị hỏng đơn giản và nhanh chóng. Chương trình sẽ trích xuất .

WinRAR 4.0 (64-bit) - Nén và giải nén file.

WinRAR 4.0 (64-bit) - Nén và giải nén file WinRAR là tiện ích lưu trữ có thể giải nén hầu hết các định dạng lưu trữ, cũng như nén RAR và ZIP. document.write(''); Lợi ích WinRAR: - Tiết kiệm không .

PeaZip 5.2.1 - Tiện ích nén và giải nén file miễn phí.

PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file miễn phí PeaZip là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí được viết chủ yếu bằng Free Pascal để quản lý file, [KW]lấy nội dung file rar[/KW], [KW]nén file[/KW], chuyển .

DietMP3 4.03.00 - Phần mềm nén giảm kích thước file MP3.

DietMP3 - Phần mềm nén giảm kích thước file MP3 DietMP3 là một công cụ nén làm giảm kích thước tập tin MP3. Nó làm việc với các định dạng MP3, WAV và các bài hát từ đĩa CD. Ứng dụng có thể làm giảm .

SISContents - Nén và giải nén file SIS.

SISContents - Nén và giải nén file SIS Đã có rất nhiều chương trình bung và đóng gói file SIS rất mạnh như SISWARE chạy trên PC, SMARTSIS chạy trên MOBILE....để chỉnh sửa file SIS, nhưng đều có đặc .

PngOptimizer 2.4.2 - Giảm kích thước ảnh mà không làm giảm chất lượng ảnh.

PngOptimizer - Giảm kích thước ảnh mà không làm giảm chất lượng ảnh PngOptimizer là một ứng dụng nhỏ và di động được thiết kế để tối ưu hóa hình ảnh PNG để giảm kích thước tổng thể chiếm trên đĩa. Nó cũng cung cấp .

WinRAR 5.00 Beta 8 - Phần mềm nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO.

WinRAR - Phần mềm nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO Winrar là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, ZIP, 7-Zip, ISO...với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dễ sử .

ArcThemALL! 3.0 - Chương trình nén file và thư mục.

ArcThemALL! - Chương trình nén file và thư mục ArcThemALL! là chương trình nén file và thư mục. Nó cho phép bạn lựa chọn nhiều kiểu nén khác nhau, gồm UPX, MPRESS, ZIP và 7Z. ArcThemALL! có hỗ trợ chế độ tạo .

WinRAR 5.00 Final - Nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO.

WinRAR - Nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO Winrar là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, ZIP, 7-Zip, ISO...với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dễ sử .

RAR File Open Knife 3.50 - Hỗ trợ giải nén tập tin.

RAR File Open Knife - Hỗ trợ giải nén tập tin RAR File Open Knife cho phép bạn nén và giải nén các tập tin RAR rất hiệu quả. Phần mềm này có thể trích xuất các tập tin có dung lượng lớn một cách an toàn .

MagicArchiver 1.0 - Phần mềm nén dữ liệu.

MagicArchiver - Phần mềm nén dữ liệu MagicArchiver là một phần mềm nhẹ, hiệu quả và đáng tin cậy để cung cấp để nén, lưu trữ, và trích xuất các tập tin. Với MagicArchiver, bạn có thể mở .

AutoWinRarZip - Phần mềm giải nén.

AutoWinRarZip - Phần mềm giải nén AutoWinRarZip là phần mềm rất dễ sử dụng, cho phép bạn giải nén các file lưu trữ ở định dạng khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là: Chọn .

EasyZip - Tiện ích để nén file.

EasyZip - Tiện ích để nén file Nén file, một thao tác không thể thiếu khi bạn phải xử lý nhiều tài liệu và nhắc đến những tiện ích để nén file, bạn thường nghĩ ngay đến Winzip hay .

PeaZip Portable for Linux (GTK2) - Nén và giải nén file.

PeaZip Portable for Linux (GTK2) - Nén và giải nén file [IMG]PeaZip Portable[/IMG] là một phần mềm linh động của PeaZip - một [IMG]công cụ nén/giải nén[/IMG] các tập tin, nó kết hợp tất cả những tính năng ưu việt .

EZ File Shredder - Phần mềm xoá tập tin đơn giản và hiệu quả.

EZ File Shredder - Phần mềm xoá tập tin đơn giản và hiệu quả [KW]EZ File Shredder[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] đơn giản giúp xóa bất kỳ tập tin nào trên hệ thống của bạn mà không để lại dấu vết để không bao giờ có .

PeaZip 32-bit 5.2.2 - Phần mềm nén file.

PeaZip 32-bit - Phần mềm nén file PeaZip là một công cụ nén file miễn phí với giao diện rất trực quan, có thể giúp bạn trích xuất, tạo và chuyển đổi nhiều tài liệu lưu trữ cùng một lúc, .

WinZip - Phần mềm nén giải nén file.

WinZip - Phần mềm nén giải nén file [KW]WinZip[/KW] là phần mềm hàng đầu trong việc[KW] nén file[/KW], mã hóa,[KW] chia sẻ[/KW] và [KW]sao lưu dữ liệu[/KW]. Với khả năng thực hiện đã được cải .

SISXplorer - Phần mềm giải nén cho Symbian.

SISXplorer - Phần mềm giải nén cho Symbian SISXplorer cho phép bạn kiểm tra và giải nén tất cả các tập tin chứa bên trong các gói cài đặt phiên bản thứ 3 trên chiếc điện thoại Nokia Symbian. Sử .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 29 November, 2015 10:42:17 (HANOI - VIETNAM).