»

Download giả mạo tin nhắn miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "giả mạo tin nhắn"- Trang 1.

Tải miễn phí giả mạo tin nhắn và những phần mềm liên quan gia mao tin nhan cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Fake-Call Me Free 1.4.4 - Ứng dụng giả mạo cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí.

Fake-Call Me Free - Ứng dụng giả mạo cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí Fake-Call Me Free là ứng dụng giả mạo cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí giúp bạn tự đưa mình ra khỏi tình huống khó xử bằng cách tạo một cuộc gọi .

Tin nhắn mật for Android 1.4 - Trò chuyện bí mật bằng tin nhắn.

Tin nhắn mật for Android - Trò chuyện bí mật bằng tin nhắn [KW]Ứng dụng tin nhắn mật [/KW]giúp tạo ra những [KW]cuộc trò chuyện bí mật bằng tin nhắn[/KW], thông tin gửi và nhận không lưu lại trên [KW]chương trình .

SecuMail for iOS - Công cụ bảo mật kết nối giữa thiết bị iOS và máy tính.

SecuMail for iOS - Công cụ bảo mật kết nối giữa thiết bị iOS và máy tính [KW]SecuMail[/KW] là[KW] công cụ bảo mật[/KW] quá trình[KW] kết nối [/KW]giữa thiết bị[KW] iOS và máy tính[/KW] theo cơ chế OpenPGP (RFC2440,RFC4880). Phần mềm này .

TextSecure for Android - ứng dụng bảo mật cho tin nhắn định dạng text.

TextSecure for Android - ứng dụng bảo mật cho tin nhắn định dạng text [KW]TextSecure[/KW] là [KW]ứng dụng nâng cao tính bảo mật [/KW]cho [KW]tin nhắn định dạng text[/KW], thay thế cho những [KW]ứng dụng tin nhắn[/KW] mặc định. Khi .

Tin nhắn tình yêu for Android 1.1 - Mẫu tin nhắn và biểu tượng tình yêu.

Tin nhắn tình yêu for Android - Mẫu tin nhắn và biểu tượng tình yêu Ứng dụng này bao gồm các status hay về tình yêu, tình bạn, cuộc sống và những danh ngôn nổi tiếng. Tính năng chính của ứng dụng: Status tình yêu: là .

LockOnMessaging for Nokia - Bảo vệ tin nhắn.

LockOnMessaging for Nokia - Bảo vệ tin nhắn Bạn có thấy lo lắng khi các [KW]tin nhắn cá nhân[/KW] của mình bị người khác xem? Hãy cài đặt LockOnMessaging trong điện thoại của bạn để [KW]khóa tất cả .

Bảo Mật Tin Nhắn. (tin nhan) - Android - Bảo mật tin nhắn trên Android.

Bảo Mật Tin Nhắn. (tin nhan) - Android - Bảo mật tin nhắn trên Android Điện thoại ngày nay đã trở thành một thứ không thể thiếu đối với nhiều người. Tuy nhiên, vấn đề [KW]bảo mật điện thoại[/KW] vẫn chỉ có một số ít .

Portable Skype 6.18.0.106 - Nhắn tin, chat video và gọi điện thoại miễn phí.

Portable Skype - Nhắn tin, chat video và gọi điện thoại miễn phí Nhắn tin, video chat và gọi điện thoại miễn phí với ứng dụng phần mềm thân thiện và mạnh mẽ này. Đây là phiên bản di động của ứng dụng chat Skype .

Flock 1.0 - Công cụ cập nhập thông tin mạng xã hội ảo.

Flock - Công cụ cập nhập thông tin mạng xã hội ảo Nếu bạn thích thú với các trang mạng xã hội và tin rằng Web sẽ là công cụ kết nối với mọi người thì công cụ nào sẽ rất hữu ích với bạn. [KW]Flock .

Tin nhắn yêu thương for Android 1.2 - Mẫu tin nhắn yêu thương.

Tin nhắn yêu thương for Android - Mẫu tin nhắn yêu thương Thể theo yêu cầu của đông đảo người dùng ứng dụng "Yêu thương mỗi ngày", "Tin nhắn tình yêu" cần một ứng dụng chuyên về tin nhắn tình yêu đa dạng, .

SMSVault Lite cho Android 1.2 - Ẩn giấu tin nhắn.

SMSVault Lite cho Android - Ẩn giấu tin nhắn SMSVault Lite for Android là một ứng dụng bảo vệ SMS miễn phí cho phép giấu đi tin nhắn của bạn. SMSVault Lite cho phép bạn ẩn các tin nhắn hoặc số điện thoại .

Kenh14.vn 1.0.2 - Kênh tin tức giải trí - Xã hội.

Kenh14.vn - Kênh tin tức giải trí - Xã hội kenh14.vn‎ là Trang tin tức giải trí - xã hội Việt Nam - Quốc Tế. Đưa thông tin nhanh nhất về các chủ để như : thời trang, sao, phim ảnh, đời sống, xã hội, .

autoSMS for Android - Tự động gửi tin nhắn - .

autoSMS for Android - Tự động gửi tin nhắn - autoSMS là "Trợ thủ đắc lực” song hành cùng bạn trong đời sống thường nhật,của bạn và của chính người thân yêu nhất mà bạn muốn chia sẻ. Với .

The Football App For Android - Cung cấp thông tin giải đấu bóng đá.

The Football App For Android - Cung cấp thông tin giải đấu bóng đá [KW]The Football App[/KW] cung cấp cho người dùng các thông tin mới nhất [KW]xoay quanh trái bóng tròn[/KW]. Ứng dụng này giúp người dùng [KW]cập nhật tin .

HeyTell for iOS 3.1.0 - Tin nhắn thoại cho iPhone/iPad.

HeyTell for iOS - Tin nhắn thoại cho iPhone/iPad [KW]HeyTell for iOS[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] [KW]tin nhắn thoại[/KW] đa nền tảng [KW]miễn phí [/KW]cho iPhone/iPad. Tính năng: Nhận và gửi [KW]tin nhắn .

DAFFTIN Cryppie 1.0.1.1 - Bảo mật các tập tin.

DAFFTIN Cryppie 1.0.1.1 - Bảo mật các tập tin DAFFTIN Cryppie là phần mềm “nhỏ nhưng có võ” này sẽ giúp bạn nhanh chóng an tâm về vấn đề [KW]bảo mật cho bất kỳ tập tin[/KW] nào bằng việc mã hóa .

Tin nhắn giáng sinh noel yêu thương 2.1 - Phần mềm gửi tin nhắn giáng sinh cho Android.

Tin nhắn giáng sinh noel yêu thương - Phần mềm gửi tin nhắn giáng sinh cho Android Tin nhắn giáng sinh noel là phần mềm tổng hợp các tin nhắn hay, ý nghĩa, đẹp về các ngày lễ lớn trong năm để bạn gửi tới người thân, bạn bè. Hoặc bạn .

Fake SMS 2.1 - Phần mềm giả tin nhắn.

Fake SMS - Phần mềm giả tin nhắn Fake SMS là một trong những phần mềm giả tin nhắn SMS thành công nhất. Chỉ đơn giản là tạo ra các tin nhắn giả từ các địa chỉ liên lạc giả (ví dụ như .

Birthday Messages for iOS 1.0 - Tin nhắn chúc mừng sinh nhật mẫu cho iPhone.

Birthday Messages for iOS - Tin nhắn chúc mừng sinh nhật mẫu cho iPhone Với [KW]ứng dụng Birthday Messages for iOS[/KW], người dùng sẽ nhận được nhiều gợi ý về lời chúc sinh nhật độc đáo và ý nghĩa tới người thân yêu của .

Schedule SMS - Auto SMS Sender 1.0 - Lên lịch gửi tin nhắn - Tự động gửi tin nhắn trên điện thoại.

Schedule SMS - Auto SMS Sender - Lên lịch gửi tin nhắn - Tự động gửi tin nhắn trên điện thoại Schedule SMS là một công cụ đơn giản cho phép bạn gửi tin nhắn SMS tự động với số lần do chính bạn lựa chọn. Đừng quên gửi một tin nhắn chúc mừng vào .

Whatsapp for Nokia C2 2.9.6 - Gửi tin nhắn SMS không tốn tiền.

Whatsapp for Nokia C2 2.9.6 - Gửi tin nhắn SMS không tốn tiền Whatsapp cho Nokia C2 là một phần mềm Social & Communication phát triển bởi WhatsApp Inc. WhatsApp Messenger là một nền tảng ứng dụng nhắn tin di động cho iPhone, .

Tin nhắn vui for iOS 1.0 - Mẫu tin nhắn vui nhộn.

Tin nhắn vui for iOS - Mẫu tin nhắn vui nhộn [KW]Ứng dụng [/KW]cung cấp những [KW]mẫu tin nhắn về tình yêu[/KW], những [KW]mẫu tin nhắn vui[/KW], những [KW]bài thơ hài hước[/KW], những câu châm ngôn sống, ca .

CoffeeZip 3.5.0 - Phần mềm nén và giải nén.

CoffeeZip - Phần mềm nén và giải nén CoffeeZip là một chương trình miễn phí và mạnh mẽ để lưu trữ các tập tin với một mức độ nén dữ liệu rất cao. Ứng dụng này có một giao diện đơn .

XKute for Android 3.2.3 - Tổng hợp tin nhắn ngộ nghĩnh.

XKute for Android - Tổng hợp tin nhắn ngộ nghĩnh XKute là công cụ nhắn tin miễn phí giúp bạn nhắn tin SMS theo phong cách hoàn toàn mới với các mẫu tin nhắn độc đáo và ấn tượng. Điều đặc biệt là .

ExtractItAll - Phần mềm giải nén tập tin.

ExtractItAll - Phần mềm giải nén tập tin ExtractItAll 0.3.0.0 là một tiện ích miễn phí giúp bạn giải nén cùng lúc hàng loạt tập tin ngay cả khi chúng được bảo vệ bằng mật khẩu. Đơn giản, gọn .

Giải pháp nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại - Tề tài khóa luận tốt nghiệp.

Giải pháp nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại - Tề tài khóa luận tốt nghiệp Khóa luận tốt nghiệp Đề tài: Một số giải pháp nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại hàng hóa giữa CHDCND Lào và CHXHCN Việt Nam. Giáo viên hướng dẫn : .

PowerArchiver 2010 - Chương trình nén, giải nén tiến tiến và mạnh mẽ nhất hiện nay.

PowerArchiver 2010 - Chương trình nén, giải nén tiến tiến và mạnh mẽ nhất hiện nay PowerArchiver 2010 International v11.63.14 PowerArchiver một trong những chương trình nén, giải nén tiến tiến và mạnh mẽ nhất hiện nay. Tiếp theo thành công của .

Unrar Extract and Recover 2.2 - Nén dữ liệu và bảo mật dữ liệu.

Unrar Extract and Recover - Nén dữ liệu và bảo mật dữ liệu Việc nén một tập tin, ngoài việc để giảm dung lượng, dễ truyền tải thì tính năng đặt mật mã khi nén giúp người dùng bảo mật dữ liệu của mình. Thế .

Bí mật giấc mơ for Android 1.2 - Ứng dụng giải mã giấc mơ.

Bí mật giấc mơ for Android - Ứng dụng giải mã giấc mơ Nếu bạn đã từng có những giấc mơ, hay thậm chí là ác mộng liên quan đến công việc, tình yêu, cuộc sống và các khía cạnh khác, bạn không phải là người .

Zalo for iOS 1.5 - Ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói.

Zalo for iOS - Ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu dành cho người dùng di động Việt. Zalo có điều gì đặc biệt? Tốc độ gửi tin .

Tin nhắn ký tự for Android 1.2.4 - Tổng hợp tin nhắn kiểu ký tự đặc biệt.

Tin nhắn ký tự for Android - Tổng hợp tin nhắn kiểu ký tự đặc biệt [KW]Ứng dụng[/KW] tổng hợp [KW]các tin nhắn kí tự [/KW]và những [KW]lời chúc độc đáo[/KW], [KW]dễ thương [/KW]dành cho người yêu, bạn bè và người thân. Bạn .

MightyText for Android - Gửi và nhận tin nhắn SMS từ máy tính.

MightyText for Android - Gửi và nhận tin nhắn SMS từ máy tính [KW]MightyText[/KW] là [KW]tiện ích[/KW] dùng để gửi và nhận tin nhắn văn bản SMS từ máy tính. Để thực hiện các tính năng đó, máy tính của bạn sẽ được .

Sao lưu tin nhắn for Android 1.0 - Ứng dụng quản lý tin nhắn.

Sao lưu tin nhắn for Android - Ứng dụng quản lý tin nhắn Một ứng dụng thuần việt với dung lượng nhẹ giúp sao lưu, phục hồi và quản lý tất cả tin nhắn sao lưu. Bạn cần lưu trữ lại, sao lưu tất cả tin nhắn .

Kernel Yahoo Archive Reader - Xem tin nhắn lưu trữ tron - .

Kernel Yahoo Archive Reader - Xem tin nhắn lưu trữ tron - Kernel Yahoo Archive Reader là chương trình dành cho Yahoo Messenger Archive Reader để hỗ trợ người sử dụng giải mã và xem các tin nhắn đã lưu trữ như tin nhắn .

Mẫu giấy bán, cho tặng xe - Biểu mẫu hành chính.

Mẫu giấy bán, cho tặng xe - Biểu mẫu hành chính CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ----------------------------------- GIẤY BÁN, CHO, TẶNG XE Tên chủ .

SMS Popup - Hiển thị tin nhắn đến dạng popup.

SMS Popup - Hiển thị tin nhắn đến dạng popup SMS Popup hiển thị các tin nhắn SMS trên cửa sổ Popup rất thuận tiện. Giúp bạn nhanh chóng đọc, trả lời, xóa và đánh dấu tin nhắn SMS. Chương trình sử .

PDF Password Remover 3.1 - Gỡ bỏ mật khẩu file PDF.

PDF Password Remover - Gỡ bỏ mật khẩu file PDF PDF Password Remover được sử dụng để gỡ bỏ mật khẩu bảo vệ từ các tài liệu PDF với hiệu quả cao. Tính năng chính của PDF Password Remover - Dễ sử .

FB Explorer 1.0 - Kiểm tra tin nhắn và hoạt động của bạn bè trên Facebook.

FB Explorer - Kiểm tra tin nhắn và hoạt động của bạn bè trên Facebook Ngày nay, có hàng triệu người sử dụng Facebook để giữ liên lạc với bạn bè, gia đình, bạn học cũ, đồng nghiệp…. Với tiện ích FB Explorer, bạn có thể .

WinZip 17.5 - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu mạnh mẽ.

WinZip - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu mạnh mẽ Giới thiệu WinZip là phần mềm hàng đầu trong việc nén file, mã hóa, chia sẻ và sao lưu dữ liệu. Với khả năng thực hiện đã được .

ICQ Messenger for iOS - Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí cho iPhone.

ICQ Messenger for iOS - Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí cho iPhone [KW]Gửi tin nhắn văn bản miễn phí[/KW] kèm [KW]hình ảnh[/KW], [KW]video [/KW]và địa điểm tới bạn bè với [KW]ICQ Messenger for iOS[/KW]. Với ICQ Messenger, người .

iPhone Text Generator - Tạo tin nhắn vui trên điện thoại.

iPhone Text Generator - Tạo tin nhắn vui trên điện thoại [KW]iPhone Text Generator [/KW]là công cụ để tạo các meme tin nhắn vui giống như trên trang Reddit và 9Gag. Tự tạo cho mình một cuộc hội thoại và chọn loại tin .

Handy Safe 4 - bảo mật được các thông tin nhạy c - .

Handy Safe 4 - bảo mật được các thông tin nhạy c - Bằng việc đặt mật khẩu, mã hóa dữ liệu, Handy Safe sẽ bảo mật được các thông tin nhạy cảm mà chỉ có bạn biết trên các điện thoại sử dụng hệ .

Thông tin ứng viên dự tuyển - Mẫu đơn xin việc mới nhất.

Thông tin ứng viên dự tuyển - Mẫu đơn xin việc mới nhất Để viết một lá đơn xin việc khiến nhà tuyển dụng thấy được sự chuyên nghiệp cũng như những khả năng kinh nghiệm của bạn, thì việc bạn viết một lá .

FirePassword - nhằm giải mã tên người dùng và m - .

FirePassword - nhằm giải mã tên người dùng và m - FirePassword là công cụ được thiết kế nhằm giải mã tên người dùng và mật khẩu từ cơ sở dữ liệu đăng ký của Firefox. Firefox sẽ ghi lại chi tiết đăng .

VTV Việt Nam 1.0 - Ứng dụng cập nhật tin tức thời sự mới nhất.

VTV Việt Nam - Ứng dụng cập nhật tin tức thời sự mới nhất Ứng dụng VTV Việt Nam: - Cập nhật tin tức thời sự mới nhất và nhanh nhất từ đài truyền hình Việt Nam. - Bạn có thể coi lại tất cả các tin đã phát. - .

Pinch iMessenger for iOS 2.18 - Phần mềm gửi tin nhắn cho iPhone.

Pinch iMessenger for iOS - Phần mềm gửi tin nhắn cho iPhone [KW]eBuddy XMS for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng gửi tin nhắn SMS[/KW] tiện ích cho iPhone/iPad. Với phiên bản New eBuddy XMS, người dùng có thể trải nghiệm thêm nhiều .

PhoneView for Mac 2.9 - Quản lý tập tin trên iPhone cho Mac.

PhoneView for Mac - Quản lý tập tin trên iPhone cho Mac PhoneView for Mac là một ứng dụng tuyệt vời, được thiết kế để giúp bạn dễ dàng truy cập tin nhắn được lưu trữ trên các thiết bị iOS như: iPad, iPhone .

Mobile Spy 2.01 - Bí mật ghi lại tin nhắn SMS trên i - .

Mobile Spy 2.01 - Bí mật ghi lại tin nhắn SMS trên i - Mobile Spy hoạt động ở chế độ hoàn toàn bí mật và không có bất cứ thông tin gì về chương trình được hiển thị trên iPhone. Sau khi được cài đặt trên .

Secret SMS - Bảo mật tin nhắn.

Secret SMS - Bảo mật tin nhắn Secret SMS sẽ trao quyền quyết định cho bạn về những ai có thể xem, đọc message SMS của mình. Ẩn bất kì message nào chỉ với một cú kích. Ứng dụng trực .

Chat Translator for Yahoo! Messenger 4.2.1 - Dịch tin nhắn Yahoo sang nhiều thứ tiếng.

Chat Translator for Yahoo! Messenger - Dịch tin nhắn Yahoo sang nhiều thứ tiếng Ứng dụng Chat Translator for Yahoo! Messenger có thể dịch tin nhắn Yahoo! Messenger sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Tiếng Hin-ddi, tiếng Ả Rập, và 20 ngôn ngữ .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.44, request_method: POST, time: 26 November, 2015 18:42:33 (HANOI - VIETNAM).