»

Download giáo trình guitar miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "giáo trình guitar"- Trang 1.

Tải miễn phí giáo trình guitar và những phần mềm liên quan giao trinh guitar cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Giáo trình guitar - Tài liệu học guita căn bản cho người mới bắt đầu.

Giáo trình guitar - Tài liệu học guita căn bản cho người mới bắt đầu Guitar là một loại nhạc cụ dùng trong âm nhạc, nó được sử dụng khá phổ biến, để phục vụ cho các bạn sinh viên ngành âm nhạc và những người thích .

Guitar Chord 1.1 - Ứng dụng tra cứu hợp âm Guitar cho iOS.

Guitar Chord - Ứng dụng tra cứu hợp âm Guitar cho iOS Ứng dụng Guitar Chord được phát triển bởi những người đam mê guitar dành cho các guitarist muốn tra cứu hợp âm bài hát. Với tiêu chí đặt chất lượng và sự .

Guitar Pro - Học đánh đàn Guitar.

Guitar Pro - Học đánh đàn Guitar Các bản guitar classic trữ tình luôn mang đến một cảm giác êm ái dễ chịu sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng, song nó chỉ là ước mơ cho dân .

Guitar and Bass 1.1.3 - Học chơi Guitar, Bass, Banjo.

Guitar and Bass - Học chơi Guitar, Bass, Banjo Guitar and bass là một phần mềm miễn phí cho Windows XP/Vista/7 mô phỏng các nhạc cụ khác nhau, chẳng hạn như Guitar, Bass, Banjo, và Mandolin. Ứng dụng Guitar và .

Tutorial Guitar cho Windows Phone 1.0.0.0 - Video hướng dẫn học Guitar.

Tutorial Guitar cho Windows Phone - Video hướng dẫn học Guitar Tổng hợp các video clip hướng dẫn chơi guitar. Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1. document.write(''); document.write('');.

Guitar EBook for Android 1.2 - Học lý thuyết cách chơi đàn Guita.

Guitar EBook for Android - Học lý thuyết cách chơi đàn Guita Mục đích của cuốn sách này là để giới thiệu cho những người mới bắt đầu các khái niệm cơ bản của cây đàn guitar và để cung cấp nhiều kiến thức .

AP Guitar Tuner 1.02 - Phần mềm lên dây đàn Guitar trên máy tính.

AP Guitar Tuner - Phần mềm lên dây đàn Guitar trên máy tính Đối với những người mới chơi guitar thì chỉnh dây đàn có lẽ là phần khó nhất. Phần mềm AP Guitar Tuner sẽ giúp bạn giản đơn hơn trong học chơi đàn. AP .

Tự học Guitar theo phương pháp Carulli - Sách học Guitar.

Tự học Guitar theo phương pháp Carulli - Sách học Guitar Sách dành cho các bạn có ý định bắt đầu học đàn Guitar. Cuốn sách này là tài liệu dạy guitar có hệ thống sớm nhất, cơ bản nhất và được nhiều người .

Visual Guitar Tuner 1.0.0 - là phần mềm guitar toàn d - .

Visual Guitar Tuner 1.0.0 - là phần mềm  guitar toàn d - Visual Guitar Tuner là phần mềm  guitar toàn diện cho người dùng Pocket PC.  Nó cung cấp ba điều chỉnh tiêu chuẩn lựa chọn A4 với tần số điều chỉnh .

GCH Guitar Academy Unit 2 - phần mềm tự học guitar - .

GCH Guitar Academy Unit 2 - phần mềm tự học guitar - Nếu bạn đã biết chơi guitar “sơ sơ”, nay muốn cho ngón đàn của mình thêm điêu luyện nhưng không có điều kiện đến lớp thì hãy nhờ đến Guitar Academy .

EZ Guitar Tabs - Phần mềm lưu trữ các bản nhạc.

EZ Guitar Tabs - Phần mềm lưu trữ các bản nhạc EZ Guitar Tabs là phần mềm lưu trữ những bản nhạc yêu thích cho đàn Guitar , Bass, hoặc Banjo. Với những bản nhạc được sắp xếp hợp lý, thật đơn giản .

Chord! Free (Guitar Chords) 3.2 - Ứng dụng chơi đàn ghi ta trên Android.

Chord! Free (Guitar Chords) - Ứng dụng chơi đàn ghi ta trên Android Chord là ứng dụng hợp âm và thang âm đơn giản và hoàn chỉnh nhất cho guitar hay các nhạc cụ fretted như bass , ukulele , banjo , vv. Không giống như các .

Giáo trình cơ học - Tài liệu cho sinh viên.

Giáo trình cơ học - Tài liệu cho sinh viên Tùy theo tính chất của chuyển động, ta có thể chọn hệ tọa độ thích hợp để mô tả chuyển động. Thông thường, nếu chất điểm chuyển động theo .

Giáo trình thuế - Tài liệu bài giảng ôn thi Thuế.

Giáo trình thuế - Tài liệu bài giảng ôn thi Thuế Giáo trình Thuế Gồm 4 chương: Chương 1: KẾ TOÁN THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG Chương 2: KẾ TOÁN THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU Chương 3: KẾ TOÁN THUẾ TIÊU THỤ ĐẶC .

Giáo trình IP - Tài liệu quản trị mạng.

Giáo trình IP - Tài liệu quản trị mạng Địa chỉ IP, chia subnet, VLSM, summary. Địa chỉ IP là một chuyên đề quan trọng trong chương trình đào tạo chuyên viên mạng CCNA. Để có thể theo học tốt .

Guitar Rig - .

Guitar Rig - Guitar Rig là giải pháp tốt nhất cho guitar và bass. Đơn giản chỉ cần kết nối guitar của bạn với máy tính qua Rig Kontrol và tất cả đã sẵn sàng để làm .

Guitar Chord Buster - .

Guitar Chord Buster - Guitar Chord Buster là phần mềm giúp cho những bạn không có dịp học trực tiếp cũng biết chơi hợp âm ghi-ta và cách đệm của nó cho một ca khúc phổ thông. .

Ebook Mạng máy tính - Giáo trình tin học.

Ebook Mạng máy tính - Giáo trình tin học Cuốn sách này rất thích hợp và phù hợp với các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT , Công nghệ phầm mềm , Hệ thống thông tin , Truyền thông mạng .....và các .

Giáo trình máy xây dựng - Tài liệu kiến trúc xây dựng.

Giáo trình máy xây dựng - Tài liệu kiến trúc xây dựng Giáo trình máy xây dựng [B]Chương 1. Những vấn đề chung Chương 2. Máy nâng – vận chuyển Chương 3. Máy làm đất Chương 4. Máy và thiết bị gia cố nền .

Guitar Chord 1.2.2 - Phần mềm này chứa các Chords gu - .

Guitar Chord 1.2.2 - Phần mềm này chứa các Chords gu - Xem và Chords guitar Nghe trên PocketPC của bạn. Phần mềm này chứa các Chords guitar phổ biến nhất, được sắp xếp theo thứ tự chữ cái, và nhóm bằng cách lưu ý .

Giáo trình hóa học dầu mỏ - Tài liệu hỗ trợ học tập cho sinh viên ngành dầu khí.

Giáo trình hóa học dầu mỏ - Tài liệu hỗ trợ học tập cho sinh viên ngành dầu khí Chương 1 - Thành phần của dầu mỏ và khí , Chương 2 - Thành phần và tính chất của các phân đoạn dầu mỏ Mở đầu Chương 1 - Thành phần của dầu mỏ .

Giáo trình về Lịch sử thế giới hiện đại - Bộ giáo trình chuyên ngành cho sinh viên.

Giáo trình về Lịch sử thế giới hiện đại - Bộ giáo trình chuyên ngành cho sinh viên Bộ tài liệu về kiến thức lịch sử thế giới hiện đại được trình bày khá súc tích, dễ hiểu để các bạn sinh viên có thể học và nâng cao kiến thức .

New English File Intermediate - Giáo trình ngoại ngữ.

Giáo trình New English File hiện đang được đa số các trường Đai học sử dụng làm tài liệu giảng dạy cho môn học tiếng Anh, tiếng Anh A1, A2, B1 và B2. Giáo .

PhonTuner (SP) singing & guitar tuner 2.30 - cho phép bạn - .

PhonTuner (SP) singing & guitar tuner 2.30 - cho phép bạn - Phonature PhonTuner là một guitar tuner tiên tiến cho phép bạn chỉnh  violon, piano, thực hành thanh nhạc và ca há.  Nó là bạn đồng hành tốt nhất cho hợp .

HandDee GTuner guitar tuner 1,2 - là phần mềm cho guit - .

HandDee GTuner guitar tuner 1,2 - là  phần mềm cho guit - Các GTuner HandDee là  phần mềm cho guitar và nhạc sĩ để điều chỉnh guitar của họ.  Một  thiết kế thông minh con trỏ cho phép đọc nhanh chóng và .

Giáo trình Oracle cơ bản - Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle.

Giáo trình Oracle cơ bản - Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle Mô hình cơ sở dữ liệu (CSDL) quan hệ - RDBMS , do E.F Codd đưa ra vào đầu thập kỷ 70. Từ đó đến nay, nó liên tục phát triển trở thành mô hình CSDL phổ .

Pocket GuitarRef 2007 4.0.5 - chơi Guitar hoàn toàn theo - .

Pocket GuitarRef 2007 4.0.5 -  chơi Guitar hoàn toàn theo - Hiển thị dây đàn bạn muốn. Bạn có thể đánh dấu dây mở và tắt, hiển thị một biểu tượng hoặc cả hai. Bạn thậm chí có thể có một đánh dấu lưu ý .

SoftDetective - Phần mềm giám sát chương trình cài đặt trên máy tính.

SoftDetective - Phần mềm giám sát chương trình cài đặt trên máy tính SoftDetective là một phần mềm tiện ích mà bạn có thể sử dụng để giám sát các chương trình phần mềm đang chạy trên máy tính của bạn và xem các thay đổi .

Giáo trình Powerpoint - Tin học văn phòng.

Giáo trình Powerpoint - Tin học văn phòng Một cuốn giáo trình viết ngắn gọn, dễ đọc, cực kỳ phù hợp đối với giáo viên muốn tìm hiểu phần mềm Powerpoint cho việc soạn bài giảng điện tử .

Luật thuế giá trị gia tăng sửa đổi năm 2013 - Luật số: 31/2013/QH13 của quốc hội nước CHXHCN Việt Nam.

Luật thuế giá trị gia tăng sửa đổi năm 2013 - Luật số: 31/2013/QH13 của quốc hội nước CHXHCN Việt Nam QUỐC HỘI -------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Luật số: 31/2013/QH13 Hà Nội, ngày 19 tháng 6 năm .

Giáo trình Microsoft Excel 2013 - Tài Liệu Ôn Thi Chứng Chỉ A Tin Học.

Giáo trình Microsoft Excel 2013 - Tài Liệu Ôn Thi Chứng Chỉ A Tin Học ... Dưới đây là các thành phần cơ bản trên màn hình chính (1): Thanh công cụ nhanh: Chứa các lệnh thao tác nhanh (2): Office button: Chứa lệnh thao tác với .

Giáo trình thực hành Microsoft MS EXCEL Toàn Tập - Tin học văn phòng.

Giáo trình thực hành Microsoft MS EXCEL Toàn Tập - Tin học văn phòng Download Giáo trình thực hành Microsoft MS EXCEL Toàn Tập.

Giáo trình âm nhạc - Nguyễn Văn Nhân.

Giáo trình âm nhạc - Nguyễn Văn Nhân Giáo trình âm nhạc dành cho học viên ngành giáo dục tiểu học hệ đào tạo Tại chức từ xa. Mời các bạn tham khảo tài liệu !.

Giáo trình PowerPoint tiếng việt - Học PowerPoint 2010.

Giáo trình PowerPoint tiếng việt - Học PowerPoint 2010 Giáo trình PowerPoint tiếng việt. Giới thiệu với các bạn cuốn sách dạy về PowerPoint bằng tiếng việt. Chúc các bạn học thật tốt MỤC LỤC: Chương 1 Giới .

Giáo trình môn Vật liệu xây dựng - Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề.

Giáo trình môn Vật liệu xây dựng - Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề GIÁO TRÌNH MÔN VẬT LIỆU XÂY DỰNG CHƯƠNG 1: NHỮNG TÍNH CHẤT CƠ BẢN CỦA VẬT LIỆU XÂY DỰNG I- Các tính chất vật lý chủ yếu của VLXD 1- Khối .

Giáo án Hóa Học lớp 9 - Giáo án giảng dạy.

Giáo án Hóa Học lớp 9 - Giáo án giảng dạy Chương 1 Các loại hợp chất vụ cơ Phần 1 : Mở đầu chương Thời lượng dành cho Chương 1 : "Các loại hợp chất vụ cơ" là 19 tiết, trong đó có 13 tiết lí .

Mẫu khai thuế giá trị gia tăng - Hướng dẫn kê khai thuế.

Mẫu khai thuế giá trị gia tăng - Hướng dẫn kê khai thuế Bảng Giải Trình Tờ Khai Thuế Giá Trị Gia Tăng (Kèm theo Tờ Khai thuế GTGT tháng …….. năm ………..) Tên cơ sở kinh doanh: ………………… Mã số .

Kiểm tra chất lượng giống lúa - Giáo trình công nghệ Sinh học.

Kiểm tra chất lượng giống lúa - Giáo trình công nghệ Sinh học GIÁO TRÌNH MÔ ĐUN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG GIỐNG LÚA MÃ SỐ: MĐ04 NGHỀ: NHÂN GIỐNG LÚA Trình độ: Sơ cấp nghề Giáo trình mô đun: Kiểm tra chất lượng giống .

RecoveryFix Computer Monitor - Phần mềm theo dõi hoạt động qua máy tính.

RecoveryFix Computer Monitor - Phần mềm theo dõi hoạt động qua máy tính • Bạn có nghi ngờ rằng nhân viên của mình chỉ chú tâm vào việc riêng thông qua Internet trong giờ làm việc tại cơ quan? • Bạn có muốn theo dõi những .

Luật thuế Giá trị gia tăng - Bài giảng của TS. Nguyễn Thanh Dương.

Luật thuế Giá trị gia tăng - Bài giảng của TS. Nguyễn Thanh Dương LUẬT THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG Luật số: 13 /2008/QH12, ngày 03/6/2008 - SỰ CẦN THIẾT BAN HÀNH LUẬT THUẾ GTGT - MỤC TIÊU YÊU CẦU CỦA VIỆC SỬA ĐỔI LUẬT THUẾ .

W3Timer - Đồng hồ báo giờ khi thuyết trình.

W3Timer - Đồng hồ báo giờ khi thuyết trình Khi bạn cần thuyết trình hay đứng trước một buổi thuyết giảng nào đó, mà lượng thời gian dành cho bạn chỉ là 5 phút, 10 phút hay 15 phút... Trong lúc đang .

Bé IQ thật giỏi for iOS 1.0.1 - Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ.

Bé IQ thật giỏi for iOS - Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ Là bố mẹ, bạn thật hãnh diện và vui sướng cùng chia sẽ khoảnh khắc đáng yêu và tài năng của bé đến rộng rãi cộng đồng Bé iQ Thật Giỏi .

Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1) - Econometrics.

Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1) - Econometrics Kinh tế lượng ứng dụng các phương pháp thống kê và toán học để phân tích số liệu kinh tế , với mục đích là đưa ra nội dung thực nghiệm cho các lý .

Mẫu hóa đơn giá trị gia tăng - hóa đơn giá trị gia tăng.

Mẫu hóa đơn giá trị gia tăng - hóa đơn giá trị gia tăng Hiện nay, các loại hóa đơn đã in như: Hóa đơn giá trị gia tăng ; Hóa đơn bán hàng thông thường ; Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ ; Phiếu xuất .

RecoveryFix Employee Activity Monitor - Phần mềm hỗ trợ bạn theo dõi và ghi lại hoạt động.

RecoveryFix Employee Activity Monitor - Phần mềm hỗ trợ bạn theo dõi và ghi lại hoạt động RecoveryFix Employee Activity Monitor là phần mềm hỗ trợ bạn theo dõi và ghi lại hoạt động của nhân viên, vợ/chồng, con cái,… trong một hệ thống tại nhà, .

Giáo Trình Đo Lường Và Cảm Biến Đo Lường - Tài liệu cho sinh viên cao đẳng - đại học.

Giáo Trình Đo Lường Và Cảm Biến Đo Lường - Tài liệu cho sinh viên cao đẳng - đại học Download Giáo Trình Đo Lường Và Cảm Biến Đo Lường - Nguyễn Văn Hòa(chủ biên)..

Timerrr - chiếc đồng hồ hẹn giờ trực tuyến.

Timerrr - chiếc đồng hồ hẹn giờ trực tuyến Một chiếc đồng hồ hẹn giờ trực tuyến giúp nhắc nhở những công việc hàng ngày khi bạn đang đắm chìm trong thế giới mạng. Chúng ta thường phải .

GIÁO ÁN ÂM NHẠC LỚP 9 - Tài liệu hỗ trợ giáo viên THCS.

GIÁO ÁN ÂM NHẠC LỚP 9 - Tài liệu hỗ trợ giáo viên THCS Tuần 1 Ngày dạy: 9A:……. 9B:…….. Bài 1 Tiết 1: Học hát : Bài Bóng dáng một ngôi trường I. Mục tiêu: + Kiến thức: HS biết được giai điệu của bài .

Trò chơi Giáng sinh 1.0.0.12 - Trò chơi giải trí và giáo dục cho trẻ em mẫu giáo.

Trò chơi Giáng sinh - Trò chơi giải trí và giáo dục cho trẻ em mẫu giáo Một tập hợp các trò chơi trẻ em cho Giáng sinh bao gồm 7 trận. Trò chơi Giáng sinh này là trò chơi giải trí và trò chơi giáo dục cho trẻ em mẫu giáo .

Giáo trình Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - Chủ nghĩa xã hội khoa học.

Giáo trình Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - Chủ nghĩa xã hội khoa học Nhập môn lịch sử Đảng cộng sản việt Nam 1. Đối tượng nghiên cứu Đảng Cộng sản Việt Nam do Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện, là đội tiên phong .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 162.158.147.184, request_method: GET, time: 20 November, 2015 13:42:04 (HANOI - VIETNAM).