»

Download giáo trình guitar miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "giáo trình guitar"- Trang 1.

Tải miễn phí giáo trình guitar và những phần mềm liên quan giao trinh guitar cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Guitar Chord 1.1 - Ứng dụng tra cứu hợp âm Guitar cho iOS.

Guitar Chord - Ứng dụng tra cứu hợp âm Guitar cho iOS Ứng dụng Guitar Chord được phát triển bởi những người đam mê guitar dành cho các guitarist muốn tra cứu hợp âm bài hát. Với tiêu chí đặt chất lượng và sự .


Guitar Pro - Học đánh đàn Guitar.

Guitar Pro - Học đánh đàn Guitar Các bản[KW] guitar classic[/KW] trữ tình luôn mang đến một cảm giác êm ái dễ chịu sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng, song nó chỉ là ước mơ cho .


Guitar and Bass 1.1.3 - Học chơi Guitar, Bass, Banjo.

Guitar and Bass - Học chơi Guitar, Bass, Banjo Guitar and bass là một phần mềm miễn phí cho Windows XP/Vista/7 mô phỏng các nhạc cụ khác nhau, chẳng hạn như Guitar, Bass, Banjo, và Mandolin. Ứng dụng Guitar và .


Tutorial Guitar cho Windows Phone 1.0.0.0 - Video hướng dẫn học Guitar.

Tutorial Guitar cho Windows Phone - Video hướng dẫn học Guitar Tổng hợp các video clip hướng dẫn chơi guitar. Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1. document.write(''); document.write('');.


Guitar EBook for Android 1.2 - Học lý thuyết cách chơi đàn Guita.

Guitar EBook for Android - Học lý thuyết cách chơi đàn Guita Mục đích của cuốn sách này là để giới thiệu cho những người mới bắt đầu các khái niệm cơ bản của [KW]cây đàn guitar[/KW] và để cung cấp nhiều kiến .


AP Guitar Tuner 1.02 - Phần mềm lên dây đàn Guitar trên máy tính.

AP Guitar Tuner - Phần mềm lên dây đàn Guitar trên máy tính Đối với những người mới chơi guitar thì chỉnh dây đàn có lẽ là phần khó nhất. Phần mềm AP Guitar Tuner sẽ giúp bạn giản đơn hơn trong học chơi đàn. AP .


Visual Guitar Tuner 1.0.0 - là phần mềm guitar toàn d - .

Visual Guitar Tuner 1.0.0 - là phần mềm  guitar toàn d - <h2><span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Visual Guitar Tuner là phần mềm&nbsp; guitar toàn diện cho người dùng .


GCH Guitar Academy Unit 2 - phần mềm tự học guitar - .

GCH Guitar Academy Unit 2 - phần mềm tự học guitar - <p><font face="Arial" size="2"><strong>Nếu bạn đã biết chơi guitar “sơ sơ”, nay muốn cho ngón đàn của mình thêm điêu luyện nhưng .


EZ Guitar Tabs - Phần mềm lưu trữ các bản nhạc.

EZ Guitar Tabs - Phần mềm lưu trữ các bản nhạc [KW]EZ Guitar Tabs[/KW] là [KW]phần mềm lưu trữ[/KW] [KW]những bản nhạc yêu thích[/KW] cho[KW] đàn Guitar[/KW], Bass, hoặc Banjo. Với những bản nhạc được sắp xếp .


Chord! Free (Guitar Chords) 3.2 - Ứng dụng chơi đàn ghi ta trên Android.

Chord! Free (Guitar Chords) - Ứng dụng chơi đàn ghi ta trên Android [KW]Chord[/KW] là ứng dụng [KW]hợp âm[/KW] và [KW]thang âm[/KW] đơn giản và hoàn chỉnh nhất cho [KW]guitar[/KW] hay các [KW]nhạc cụ fretted[/KW] như [KW]bass[/KW], .


Guitar Rig - .

Guitar Rig - <font face="Arial" size="2"><strong>Guitar Rig là giải pháp tốt nhất cho guitar và bass. Đơn giản chỉ cần kết nối guitar của bạn với máy .


Guitar Chord Buster - .

Guitar Chord Buster - <strong><font face="Arial" size="2">Guitar Chord Buster</font></strong><font face="Arial" size="2"><strong> là phần .


SoftDetective - Phần mềm giám sát chương trình cài đặt trên máy tính.

SoftDetective - Phần mềm giám sát chương trình cài đặt trên máy tính <strong>SoftDetective là một phần mềm tiện ích mà bạn có thể sử dụng để giám sát các chương trình phần mềm đang chạy trên máy tính của bạn và xem .


Guitar Chord 1.2.2 - Phần mềm này chứa các Chords gu - .

Guitar Chord 1.2.2 - Phần mềm này chứa các Chords gu - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Xem và Chords guitar Nghe trên PocketPC của bạn.</span><span style="" .


PhonTuner (SP) singing & guitar tuner 2.30 - cho phép bạn - .

PhonTuner (SP) singing & guitar tuner 2.30 - cho phép bạn - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Phonature PhonTuner là một guitar tuner tiên tiến cho phép bạn chỉnh&nbsp; violon, piano, thực hành .


HandDee GTuner guitar tuner 1,2 - là phần mềm cho guit - .

HandDee GTuner guitar tuner 1,2 - là  phần mềm cho guit - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Các GTuner HandDee là&nbsp; phần mềm cho guitar và nhạc sĩ để điều chỉnh guitar của .


Pocket GuitarRef 2007 4.0.5 - chơi Guitar hoàn toàn theo - .

Pocket GuitarRef 2007 4.0.5 -  chơi Guitar hoàn toàn theo - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Hiển thị dây đàn bạn muốn.</span> <span style="" .


Giáo trình PowerPoint tiếng việt - Học PowerPoint 2010.

Giáo trình PowerPoint tiếng việt - Học PowerPoint 2010 Giáo trình PowerPoint tiếng việt. Giới thiệu với các bạn cuốn sách dạy về PowerPoint bằng tiếng việt. Chúc các bạn học thật tốt MỤC LỤC: Chương 1 Giới .


RecoveryFix Computer Monitor - Phần mềm theo dõi hoạt động qua máy tính.

RecoveryFix Computer Monitor - Phần mềm theo dõi hoạt động qua máy tính • Bạn có nghi ngờ rằng nhân viên của mình chỉ chú tâm vào việc riêng thông qua Internet trong giờ làm việc tại cơ quan? • Bạn có muốn [KW]theo dõi[/KW] .


Bé IQ thật giỏi for iOS 1.0.1 - Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ.

Bé IQ thật giỏi for iOS - Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ Là bố mẹ, bạn thật hãnh diện và vui sướng cùng chia sẽ khoảnh khắc đáng yêu và [KW]tài năng của bé[/KW] đến rộng rãi [KW]cộng đồng Bé iQ Thật .


W3Timer - Đồng hồ báo giờ khi thuyết trình.

W3Timer - Đồng hồ báo giờ khi thuyết trình Khi bạn cần thuyết trình hay đứng trước một buổi thuyết giảng nào đó, mà lượng thời gian dành cho bạn chỉ là 5 phút, 10 phút hay 15 phút... Trong lúc đang .


RecoveryFix Employee Activity Monitor - Phần mềm hỗ trợ bạn theo dõi và ghi lại hoạt động.

RecoveryFix Employee Activity Monitor - Phần mềm hỗ trợ bạn theo dõi và ghi lại hoạt động [KW]RecoveryFix Employee Activity Monitor[/KW] là phần mềm hỗ trợ bạn [KW]theo dõi[/KW] và [KW]ghi lại hoạt động[/KW] của nhân viên, vợ/chồng, con cái,… trong một .


Timerrr - chiếc đồng hồ hẹn giờ trực tuyến.

Timerrr - chiếc đồng hồ hẹn giờ trực tuyến Một chiếc [KW]đồng hồ hẹn giờ[/KW] [KW]trực tuyến[/KW] giúp nhắc nhở những công việc hàng ngày khi bạn đang đắm chìm trong thế giới mạng. Chúng ta .


Trò chơi Giáng sinh 1.0.0.12 - Trò chơi giải trí và giáo dục cho trẻ em mẫu giáo.

Trò chơi Giáng sinh - Trò chơi giải trí và giáo dục cho trẻ em mẫu giáo Một tập hợp các trò chơi trẻ em cho Giáng sinh bao gồm 7 trận. Trò chơi Giáng sinh này là [KW]trò chơi giải trí[/KW] và [KW]trò chơi giáo dục[/KW] cho [KW]trẻ em .


W8 Sidebar 3.0.0 - Phần mềm Giám sát máy tính.

W8 Sidebar - Phần mềm Giám sát máy tính W8 Sidebar là cách đơn giản để theo dõi máy tính của bạn. Giao diện chính của ứng dụng hiển thị thông tin về ổ đĩa có sẵn, bộ nhớ lưu trữ của máy .


Stop Game Home Edition - hẹn giờ chơi game.

Stop Game Home Edition - hẹn giờ chơi game Mặc dù nhà cung cấp trò chơi trực tuyến đã gài [KW]tính năng giới hạn giờ[/KW], bạn vẫn có thể[KW] kiểm soát[/KW] con em mình bằng [KW]phần mềm [/KW][KW]Stop .


Christmas Eve Crisis - Giúp ông già Noel trao quà cho các bạn nhỏ.

Christmas Eve Crisis - Giúp ông già Noel trao quà cho các bạn nhỏ Mọi người đều ngủ say, trong khi ở Bắc Cực [KW]Ông già Noel[/KW] vẫn sẵn sàng cho việc đi tặng quà cho các em thiếu nhi trên khắp thế giới với chiếc bao .


BPM Control 1,0 - công cụ mát để đánh giá giá tr - .

BPM Control 1,0 - công cụ mát để đánh giá giá tr - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()"> BPM Control cho điện thoại di động của bạn và bạn có quyền đánh giá trong .


Bà già đánh cướp cho Android 1.0.20130129 - Trò chơi Bà già đánh cướp.

Bà già đánh cướp cho Android - Trò chơi Bà già đánh cướp Game bà già đánh cướp là tựa game vui nhộn tính điểm vô cùng thú vị và hấp dẫn, được sản xuất tại Qplay nay đã có mặt trên Google play. Với Nhiệm vụ .


SurveilStar Any Parental Control - Giám sát hiệu quả c - .

SurveilStar Any Parental Control - Giám sát hiệu quả c - Việc sử dụng Internet tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ em. Trẻ nhỏ sử dụng game trực tuyến là chủ yếu trong khi trẻ lớn hơn sẽ sử dụng Internet để .


HS Host Monitor - Phần mềm giám sát IP dành cho Windows.

HS Host Monitor - Phần mềm giám sát IP dành cho Windows [KW]HS Host Monitor[/KW] là [KW]phần mềm giám sát IP[/KW] dành cho Windows, cho phép người dùng [KW]giám sát hiện trạng của IP[/KW] host trên mạng LAN và trên Internet. .


Giá trị tài sản ròng cá nhân - Template Giá trị tài sản ròng cá nhân.

Giá trị tài sản ròng cá nhân - Template Giá trị tài sản ròng cá nhân Bạn có thể tính [KW]tài sản ròng [/KW]của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng mẫu đơn giản và thanh lịch này. Phù hợp với .


Activity Reporter - Giám sát mọi hoạt động trên máy tính.

Activity Reporter - Giám sát mọi hoạt động trên máy tính [KW]Activity Reporter[/KW] là công cụ vô cùng cần thiết dành cho những công ty có ý định [KW]theo dõi hoạt động của tất cả người sử dụng máy tính[/KW]. Nó có .


Tóm tắt giá trị ròng - Template Tóm tắt giá trị ròng.

Tóm tắt giá trị ròng - Template Tóm tắt giá trị ròng Bạn từng muốn biết giá trị của mình là bao nhiêu? Mẫu dễ sử dụng này sẽ tính cho bạn. Chỉ cần nhập [KW]tài sản[/KW] có và [KW]tài sản nợ[/KW] của bạn .


Windows Live Family Safety 2011 - Công cụ giám sát hoạt động máy tính.

Windows Live Family Safety 2011 - Công cụ giám sát hoạt động máy tính Với [KW]công cụ[/KW] [KW]Windows Live Family Safety [/KW]sẽ giúp bạn [KW]giám sát[/KW] con mình một cách an toàn nhất..


ActivityZilla 2.3.1 - Giám sát việc sử dụng máy tính của trẻ.

ActivityZilla - Giám sát việc sử dụng máy tính của trẻ ActivityZilla là công cụ hữu dụng giúp bạn đơn giản hóa quá trình theo dõi mọi hoạt động của người dùng máy tính. Với nó, giờ đây bạn có thể giám .


Falco Watcher - điều khiển Webcam ghi nhận những thay đổi so với vị trí bắt hình.

Falco Watcher - điều khiển Webcam ghi nhận những thay đổi so với vị trí bắt hình [KW]Webcam[/KW] ngày càng rẻ và chất lượng cũng đã tốt hơn nhiều so với những năm trước. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng [KW]chức năng bắt hình[/KW] của .


Time Flies - Công cụ hỗ trợ giáo dục dành cho trẻ em và người lớn.

Time Flies - Công cụ hỗ trợ giáo dục dành cho trẻ em và người lớn Time Flies là công cụ hỗ trợ giáo dục dành cho trẻ em và người lớn gặp khó khăn trong việc đọc đồng hồ analog trong thế giới kỹ thuật số ngày càng phát .


Currency Converter FX - Phần mềm đổi tỷ giá ngoại tệ.

Currency Converter FX - Phần mềm đổi tỷ giá ngoại tệ [KW]Currency Converter FX[/KW] là [KW]phần mềm đổi tỷ giá ngoại tệ[/KW] dành cho hơn 150 loại tiền tệ khác nhau. Phần mềm này luôn [KW]cập nhật tỷ giá[/KW] .


Cucusoft Net Guard 2.3.2.0 - Giám sát hoạt động truy cập internet.

Cucusoft Net Guard - Giám sát hoạt động truy cập internet Bạn đang tự hỏi lý do tại sao đôi khi ngay cả khi bạn thậm chí không sử dụng internet, vẫn còn một số chương trình không rõ sử dụng các băng thông rộng .


Giáo trình lập trình C trong Window (tiếng Việt) - .

Giáo trình lập trình C trong Window (tiếng Việt) - <span id="tdStoryTeaser" class="detail"><span id="StoryTeaser" class="detail">Cuốn sách này sẽ hướng dẫn các bạn lập trình C trong .


Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN - .

Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN - <font size="2"><strong>Tài liệu dành cho hệ TCCN.</strong> <br> <br> Chương 1 Giới thiệu ngôn ngữ Visual Basic. <br> Chương 2 Biểu .


Giáo trình quản trị doanh nghiệp thương mại - .

Giáo trình quản trị doanh nghiệp thương mại - <p><strong>Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân<br> Khoa Thương Mại<br> Bộ môn kinh tế và kinh doanh thương mại</strong><br> <strong>Chủ .


Quản trị chiến lược - giành lợi thế cạnh tra - .

Quản trị chiến lược - giành lợi thế cạnh tra - <font size="2"><strong>Chiến lược là định hướng và phạm vi của một tổ chức về dài hạn nhằm giành lợi thế cạnh tranh cho tổ chức thông .


Professor Fizzwizzle and the Molten Mystery - Giải cứu gia đình giáo sư.

Professor Fizzwizzle and the Molten Mystery - Giải cứu gia đình giáo sư Trong khi tận hưởng kì nghỉ mà khó khăn lắm mới có được, giáo sư Fizzwizzle điều tra được một thông tin quan trọng rằng ngọn [KW]núi lửa sắp phun trào .


Giáo trình quản trị doanh nghiệp - .

Giáo trình quản trị doanh nghiệp - Giáo trình quản trị doanh nghiệp<br><br><span style="color: #026cd8"><strong>PASSWORD (nếu có):</strong></span><span style="color: .


Mouse without Borders - ứng dụng chuyển các file giữa 2 hoặc nhiều máy tính.

Mouse without Borders - ứng dụng chuyển các file giữa 2 hoặc nhiều máy tính [KW]Mouse without Borders[/KW] là ứng dụng nhỏ nhưng tiện dụng được thiết kế nhằm giúp người dùng [KW]chuyển dễ dàng các file[/KW] giữa 2 hoặc nhiều máy .


Mousotron - Công cụ miễn phí giám sát hoạt động - .

Mousotron - Công cụ miễn phí giám sát hoạt động - Mousotron là công cụ miễn phí giúp bạn giám sát toàn bộ hoạt động của chuột như: Di chuyển, số lần click chuột (bao gồm click chuột trái, phải, giữa và .


Mac Log Manager - Giám sát máy tính hiệu quả - .

Mac Log Manager - Giám sát máy tính hiệu quả - Keylogger for mac os x là phần mềm được thiết kế để giám sát các hoạt động trên máy tính Mac theo cách dễ dàng nhất. Đây là phần mềm giám sát đầy đủ .


Auto Capture PC - phần mềm giám sát máy tính.

Auto Capture PC - phần mềm giám sát máy tính [KW]PC Auto Capture [/KW]là [KW]phần mềm giám sát máy tính [/KW]đã từng đoạt giải thưởng, kết hợp các tính năng [KW]giám sát mạnh mẽ[/KW] và rất dễ sử .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.215, request_method: GET, time: 23 January, 2016 19:15:33 (HANOI - VIETNAM).