»

Download ghi dia miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "ghi dia"- Trang 1.

Tải miễn phí ghi dia và những phần mềm liên quan ghi dia cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Explore&Burn - Công cụ ghi đĩa CD/DVD với giao diện trực quan.

Explore&Burn - Công cụ ghi đĩa CD/DVD với giao diện trực quan Bạn đã biết đến rất nhiều [KW]phần mềm[/KW], [KW]tiện ích miễn phí [/KW]phục vụ cho nhu cầu [KW]ghi đĩa CD/DVD[/KW], trong đó bao gồm cả các phiên bản miễn .

Burning Suite - Giải pháp toàn diện cho nhu cầu ghi đĩa CD và DVD.

Burning Suite - Giải pháp toàn diện cho nhu cầu ghi đĩa CD và DVD [KW]Burning Suite[/KW] là [KW]giải pháp [/KW]toàn diện cho nhu cầu [KW]ghi đĩa CD[/KW] và DVD của bạn. [KW]Phần mềm [/KW]này bao gồm hầu hết các[KW] tính năng ghi .

iMacsoft CD Burner 2.0 - Phần mềm ghi đĩa CD chuyên nghiệp.

iMacsoft CD Burner - Phần mềm ghi đĩa CD chuyên nghiệp [KW]iMacsoft CD Burner[/KW] là [KW]phần mềm ghi đĩa CD[/KW] trực quan. Với [KW]phần mềm[/KW] này, bạn có thể tạo âm thanh của riêng bạn từ tập tin audio có sẵn .

CyberLink Power2Go Essential 10 - Phần mềm ghi đĩa toàn diện.

CyberLink Power2Go Essential - Phần mềm ghi đĩa toàn diện CyberLink Power2Go 10 có thể rip, sao chép, chuyển đổi phim, âm nhạc, và các đĩa dữ liệu; chuyển đổi các tập tin media trực tiếp cho các thiết bị di động; in .

Skysoft DVD Creator - ứng dụng ghi đĩa tuyệt vời.

Skysoft DVD Creator - ứng dụng ghi đĩa tuyệt vời [KW]iSkysoft DVD Creator for Windows[/KW] là một [KW]ứng dụng[/KW] [KW]ghi đĩa[/KW] tuyệt vời giúp bạn [KW]ghi mọi SD[/KW] và [KW]HD video [/KW]cũng như [KW]video gia đình[/KW] .

Astroburn Audio - Chương trình được thiết kế để giúp bạn ghi đĩa CD.

Astroburn Audio - Chương trình được thiết kế để giúp bạn ghi đĩa CD [KW]Astroburn Audio[/KW] là một [KW]chương trình[/KW] được [KW]thiết kế [/KW]để giúp bạn [KW]ghi đĩa CD[/KW] của riêng Audio, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Công cụ này .

Cyberlink Power2Go - phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp.

Cyberlink Power2Go - phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp [KW]Power2Go[/KW] là [KW]phần mềm ghi đĩa[/KW] chuyên nghiệp của CyberLink, bấy lâu nay vẫn là một tên tuổi có khả năng cạnh tranh với Nero. Với phiên bản mới .

SoundTap Streaming Audio Recorder 1.31 - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí.

SoundTap Streaming Audio Recorder - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí [KW]SoundTap[/KW] cho phép bạn [KW]ghi lại bất kỳ âm thanh[/KW] nào có thể chơi thông qua máy tính Windows của bạn. Đơn giản chỉ cần cài đặt phần mềm này, .

KL-Detector - trình ghi lại mọi hoạt động diễn r - .

KL-Detector - trình ghi lại mọi hoạt động diễn r - Keylogger là một trình có chức năng ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính rồi lưu lại thành một bản báo cáo gửi cho người đã cài đặt nó. Xét .

CamStudio - ghi lại toàn bộ hoạt động đang diễ - .

CamStudio  - ghi lại toàn bộ hoạt động đang diễ - Bạn cần phải hướng dẫn ai đó cách thức để thực hiện một thủ thuật trên máy tính theo từng bước? Nếu thế thì quả là rất khó khăn và mất thời .

Gadwin PrintScreen 4.3 - Khi cần ghi lại diễn biến t - .

Gadwin PrintScreen 4.3 - Khi cần ghi lại diễn biến t - Khi cần ghi lại diễn biến trên màn hình để làm ảnh minh họa hoặc lấy hình ở những trang web vô hiệu hóa nút chuột phải, bạn thường nhấn nút .

Blaze Music DVD Creator - Phần mềm tạo đĩa DVD.

Blaze Music DVD Creator - Phần mềm tạo đĩa DVD Music DVD Creator là một tiện ích sáng tạo để tạo đĩa DVD âm nhạc của riêng bạn. Với Music DVD Creator, bạn có thể chuyển đổi tất cả các loại video/ tập .

Free MP3 CD Burner 1.0 - Ghi đĩa CD MP3.

Free MP3 CD Burner - Ghi đĩa CD MP3 Nếu bạn muốn làm một chiếc đĩa CD nhạc MP3, hãy để Free MP3 CD Burner giúp bạn giúp bạn thực hiện với tốc độ cao và chất lượng âm thanh tuyệt .

YoGen Recorder 3.5.17 - Phần mềm ghi âm chất lượng cao.

YoGen Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao [KW]YoGen Recorder[/KW] 3.5.17 là [KW]phần mềm ghi âm [/KW]chất lượng cao, [KW]tái tạo KTS [/KW]để bạn có thể thưởng thức. Nó sẽ [KW]ghi lại âm thanh[/KW] đến .

Hamster Free Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa miễn phí.

Hamster Free Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa miễn phí Phần mềm [KW]ghi đĩa miễn phí Burning Studio[/KW] của Hamster tự động nhận dạng loại đĩa được đưa vào khay, dung lượng đĩa và tốc độ có thể ghi trên .

BurnAware Free - Phần mềm ghi đĩa đĩa CD, DVD, Blu-ray phổ biến nhất.

BurnAware Free - Phần mềm ghi đĩa đĩa CD, DVD, Blu-ray phổ biến nhất [KW]BurnAware Free [/KW]là một trong những [KW]phần mềm ghi đĩa [/KW][KW]CD[/KW], [KW]DVD[/KW], [KW]Blu-ray[/KW] phổ biến nhất, có sẵn cho Windows. Sử dụng chương trình .

Antiy Ghostbusters 5.1.4 - Phần mềm diệt virus miễn phí nhanh.

Antiy Ghostbusters - Phần mềm diệt virus miễn phí nhanh Giống như AD-aware, [KW]Antiy Ghostbusters[/KW] cũng là[KW] phần mềm chống Trojan[/KW] và Spyware mạnh, được phát triển bởi Antiy Labs. Hãng này còn cung cấp phần mềm .

AD Stream Recorder - Chương trình ghi âm hữu ích.

AD Stream Recorder - Chương trình ghi âm hữu ích [KW]AD Stream Recorder[/KW] là một[KW] chương trình ghi âm[/KW] hữu ích, nó có thể [KW]ghi[/KW] và [KW]mô phỏng lại[/KW] các đoạn [KW]âm thanh streaming trên internet[/KW], .

FeyWriter 1.4 - Công cụ miễn phí, giúp bạn ghi chép đĩa thật dễ dàng.

FeyWriter - Công cụ miễn phí, giúp bạn ghi chép đĩa thật dễ dàng [KW]FeyWriter [/KW]1.4 là [KW]công cụ miễn phí[/KW], giúp bạn [KW]ghi chép đĩa[/KW] thật dễ dàng. Điểm mạnh của FeyWriter đó chính là [KW]khả năng hoạt động cực .

Screenr.com - Ghi lại màn hình.

Screenr.com - Ghi lại màn hình [KW]Screenr.com[/KW] hiện nay có lẽ là một trong các côn cụ đơn giản và hiệu quả nhất của các công cụ [KW]screencasting[/KW]. Nó không yêu cầu phải tải phần .

Wondershare Streaming Audio Recorder - Phần mềm thu ghi ghi âm.

Wondershare Streaming Audio Recorder - Phần mềm thu ghi ghi âm [KW]Streaming Audio Recorder [/KW]là [KW]phần mềm thu ghi âm[/KW] streaming audio bất kì truyền qua card âm thanh máy tính miễn phí. Bạn chỉ cần nghe nhạc hay web radio .

Tiny Burner - Phần mềm miễn phí để ghi dữ liệu trên đĩa.

Tiny Burner - Phần mềm miễn phí để ghi dữ liệu trên đĩa [KW]Tiny Burner [/KW]là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng nhất để [KW]ghi dữ liệu[/KW] trên [KW]đĩa CD[/KW], [KW]DVD[/KW] và .

iMacsoft DVD Creator for Mac - phần mềm ghi DVD.

iMacsoft DVD Creator for Mac - phần mềm ghi DVD [KW]iMacsoft DVD Creator [/KW]là [KW]phần mềm ghi DVD[/KW] mạnh mẽ, dùng để [KW]chuyển đổi[/KW] và [KW]ghi tập tin video [/KW]phổ biến như [KW]AVI[/KW], [KW]MPEG[/KW], DAT, .

Soft4Boost Burning Studio 2.4.3.245 - Ghi dữ liệu vào đĩa CD, DVD nhanh chóng.

Soft4Boost Burning Studio - Ghi dữ liệu vào đĩa CD, DVD nhanh chóng Soft4Boost Burning Studio là một ứng dụng giúp bạn ghi hình ảnh, video và các loại file lên đĩa CD hoặc DVD, chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Các tính năng - .

Free Disc Burner - Trình ghi đĩa miễn phí.

Free Disc Burner - Trình ghi đĩa miễn phí [KW]Free Disc Burner[/KW] là [KW]trình ghi đĩa miễn phí[/KW], gọn nhẹ, ghi bất cứ file, [KW]thư mục[/KW] (dữ liệu) nào lên các loại đĩa. Phần mềm sẽ [KW]ghi đĩa .

Ghi âm Pro cho Windows Phone 3.0.0.0 - Ứng dụng ghi âm cho điện thoại.

Ghi âm Pro cho Windows Phone - Ứng dụng ghi âm cho điện thoại Ứng dụng Ghi âm Pro cho điện thoại Windows phone giúp bạn ghi âm lại các cuộc gọi điện thoại, video, bài hát, ghi âm giọng nói, ghi âm ngay cả sau khi khóa màn .

4Media Audio CD Burner - Ứng dụng ghi đĩa CD.

4Media Audio CD Burner - Ứng dụng ghi đĩa CD [KW]4Media Audio CD Burner[/KW] là một[KW] ứng dụng[/KW] mạnh mẽ và đáng tin cậy để [KW]ghi đĩa CD [/KW]từ các [KW]định dạng video [/KW]phổ biến như [KW]AVI[/KW], .

CopyTo 5.1.0.6 - Chương trình ghi đĩa phim DVD.

CopyTo - Chương trình ghi đĩa phim DVD [KW]CopyTo [/KW]là [KW]chương trình ghi đĩa phim DVD[/KW], [KW]video[/KW], [KW]âm nhạc[/KW], [KW]trò chơi[/KW], [KW]hình ảnh[/KW] và các tập tin dữ liệu trong một cú nhấp .

Burn My Files - Phần mềm ghi đĩa.

Burn My Files - Phần mềm ghi đĩa [KW]Ghi đĩa CD[/KW] và DVD chưa bao giờ được thực hiện dễ dàng như vậy với [KW]phần mềm Burn My Files[/KW]. Không lãng phí thời gian tạo ra các tập tin hình ảnh .

MagicISO Maker 5.5 Build 281 - Chương trình chỉnh sửa file ảnh cho CD/DVD, ghi CD, sao lưu CD/DVD.

MagicISO Maker 5.5 Build 281 - Chương trình chỉnh sửa file ảnh cho CD/DVD, ghi CD, sao lưu CD/DVD MagicISO là chương trình mạnh mẽ sửa file ảnh cho CD/DVD ,ghi CD, và là công cụ sao lưu CD/DVD .Nó có thể tạo trực tiếp, chỉnh sửa, trích xuất và ghi file ISO. .

AV Burning Pro - Công cụ ghi và quản lý đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD.

AV Burning Pro - Công cụ ghi và quản lý đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD [KW]AV Burning Pro [/KW]là [KW]công cụ[/KW] mạnh mẽ để nắm bắt, [KW]ghi[/KW] và [KW]quản lý đĩa CD[/KW], [KW]DVD[/KW],[KW] Blu-Ray[/KW] và HD-DVD. Phần mềm này hỗ trợ .

Portable Tiny Burner - Phần mềm miễn phí ghi dữ liệu trên đĩa.

Portable Tiny Burner - Phần mềm miễn phí ghi dữ liệu trên đĩa [KW]Tiny Burner [/KW]là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng nhất để [KW]ghi dữ liệu[/KW] trên [KW]đĩa CD[/KW], [KW]DVD[/KW] và .

Audio CD Burner Studio - Phần mềm ghi đĩa CD và DVD.

Audio CD Burner Studio - Phần mềm ghi đĩa CD và DVD Audio CD Burner Studio là phần mềm đa phương tiện chuyên nghiệp được miễn phí tải về cho Windows 7 và Windows 8. Audio CD Burner Studio mở ra một hướng đi mới .

Quick Heal AntiVirus Pro 2012 - Tiêu diệt virus, bảo vệ máy tính toàn diện.

Quick Heal AntiVirus Pro 2012 - Tiêu diệt virus, bảo vệ máy tính toàn diện [KW]Quick Heal AntiVirus Pro[/KW] [KW]bảo vệ máy tính[/KW] để bàn và laptop và cung cấp khả năng chống lại các loại hình [KW]tấn công mã độc[/KW] có thể xâm nhập .

Free Audio CD Burner - Trình tạo đĩa CD miễn phí.

Free Audio CD Burner - Trình tạo đĩa CD miễn phí [KW]Audio CD Burner[/KW] là [KW]trình tạo đĩa CD từ wav[/KW], [KW]mp3[/KW],.. các [KW]tập tin WMA [/KW]miễn phí. Một số tính năng chính: [KW]Ghi đĩa CD nhạc [/KW]từ .

imlSoft Secure Burn Driver - Phần mềm ghi đĩa được bảo vệ với mật khẩu và được mã hóa.

imlSoft Secure Burn Driver - Phần mềm ghi đĩa được bảo vệ với mật khẩu và được mã hóa Với sự giúp đỡ của [KW]imlSoft Secure Burn Driver[/KW], [KW]phần mềm ghi[/KW] của bạn có thể [KW]ghi những đĩa[/KW] được bảo vệ với mật khẩu và được mã .

Active Audio Record Component - Phần mềm ghi âm.

Active Audio Record Component - Phần mềm ghi âm [KW]Active Audio Record Component[/KW] có thể trực tiếp [KW]ghi lại âm thanh [/KW][KW]định dạng MP3[/KW], [KW]WAV[/KW],[KW] WMA[/KW], OGG, AU, AIFF và [KW]định dạng .

Totally Free Burner 7.5 - Tiện ích ghi đĩa CD/DVD miễn phí.

Totally Free Burner - Tiện ích ghi đĩa CD/DVD miễn phí [KW]Totally Free Burner[/KW] 7.5 (TFB) là [KW]tiện ích ghi đĩa CD/DVD[/KW] gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí. So với những chương trình cùng loại, chức năng của TFB lại .

Diệt Sâu Bọ for Android 1.0.2 - Trò chơi Diệt sâu bọ miễn phí.

Diệt Sâu Bọ for Android - Trò chơi Diệt sâu bọ miễn phí Diệt Sâu Bọ là tựa thể loại [KW]game thủ thành chiến thuật[/KW]. Với [KW]đồ họa sắc nét[/KW], [KW]âm thanh sinh động[/KW], chúng tôi sẽ mang đến cho người .

Noadware - Phần mềm diệt adware, spyware, popup miễn phí.

Noadware - Phần mềm diệt adware, spyware, popup miễn phí Sử dụng internet, chắc hẳn nhiều người không ít lần khó chịu khi các phần mềm [KW]quảng cáo tự động[/KW] làm thay đổi giao diện trình duyệt hoặc xổ ra .

FinalBurner Free - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD Miễn phí.

FinalBurner Free - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD Miễn phí Việc sử dụng các[KW] phần mềm ghi đĩa CD[/KW] hay DVD hiện đang rất phổ biến, và có lẽ bạn cũng đang sở hữu những phần mềm ghi đĩa tốt nhất. Tuy nhiên .

Screenr.com - Ghi lại màn hình.

Screenr.com - Ghi lại màn hình Screenr. com hiện nay có lẽ là một trong các công cụ đơn giản và hiệu quả nhất của các [KW]công cụ screencasting[/KW]. Nó không yêu cầu phải tải phần mềm, .

Hanso Burner 1.9 - Phần mềm ghi đĩa CD/DVD.

Hanso Burner - Phần mềm ghi đĩa CD/DVD [KW]Hanso Burner[/KW] 1.9 là một [KW]phần mềm ghi đĩa[/KW] CD/DVD [KW]cung cấp [/KW]cho bạn giải pháp toàn diện cho việc thực hiện[KW] sao lưu[/KW] và tạo/ [KW]đọc .

Ω Recorder for iPad - Phần mềm ghi âm cho iPad.

Ω Recorder for iPad - Phần mềm ghi âm cho iPad Ω Recorder for iPad là ứng dụng ghi âm mạnh mẽ và hữu ích cho iPad. Cho dù bạn là một bác sĩ, doanh nhân, sinh viên, nhạc sĩ, hoặc chỉ muốn giữ một bản ghi âm .

JoyceCD - Ghi dữ liệu ra đĩa DVD hoặc CD.

JoyceCD - Ghi dữ liệu ra đĩa DVD hoặc CD JoyceCD là công cụ cho phép bạn ghi tài liệu, hình ảnh, âm nhạc ra đĩa CD hoặc DVD. Công cụ có giao diện người dùng dễ sử dụng, tất cả những gì bạn cần .

Free Sound Recorder - Thiết bị ghi âm chuyên nghiệp.

Free Sound Recorder - Thiết bị ghi âm chuyên nghiệp [KW]Free Sound Recorder[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí [/KW]cho phép bạn[KW] ghi lại bất kỳ âm thanh [/KW]nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính, và lưu trữ .

MP3 Audio Recorder 1.10.11.35 - Phần mềm ghi âm chất lượng cao.

MP3 Audio Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao Pistonsoft MP3 Audio Recorder cho phép bạn ghi lại âm thanh và lưu nó trực tiếp sang định dạng bất kỳ mà không cần nén hoặc chuyển .

Sheer Notes - chương trình ghi chú.

Sheer Notes - chương trình ghi chú [KW]Sheer Notes[/KW] là chương trình có chức năng giống như một mẩu[KW] ghi chú[/KW] “dán” trên desktop để nhắc bạn về một việc gì đó. Nếu bạn là .

FinalBurner PRO - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD.

FinalBurner PRO - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD Việc sử dụng các[KW] phần mềm ghi đĩa CD[/KW] hay DVD hiện đang rất phổ biến, và có lẽ bạn cũng đang sở hữu những phần mềm ghi đĩa tốt nhất. Tuy nhiên .

Magic Burning Toolbox - Phần mềm ghi dữ liệu sang đĩa CD, DVD.

Magic Burning Toolbox - Phần mềm ghi dữ liệu sang đĩa CD, DVD Ghi dữ liệu sang đĩa CD, DVD nhanh chóng và dễ dàng với Magic Burning Toolbox. Ghi dữ liệu trong một vài phần trên cùng một đĩa. Copy audio cá nhân với chất lượng .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.160.157.4, request_method: GET, time: 30 November, 2015 04:09:33 (HANOI - VIETNAM).