»

Download ghi đĩa video vcd miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "ghi đĩa video vcd"- Trang 1.

Tải miễn phí ghi đĩa video vcd và những phần mềm liên quan ghi dia video vcd cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Pepsky VCD Maker - Phần mềm ghi phim VCD.

Pepsky VCD Maker - Phần mềm ghi phim VCD Pepsky VCD Maker là phần mềm chuyển đổi các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, DV, VOB sang VCD và ghi phim VCD để phát lại trên thiết bị di động .

All Video to VCD SVCD DVD Creator & Burner - Tạo và ghi đĩa VCD, SVCD, DVD.

All Video to VCD SVCD DVD Creator & Burner - Tạo và ghi đĩa VCD, SVCD, DVD All Video to VCD SVCD DVD Creator & Burner có thể chuyển đổi tập tin AVI , DIVX, MP4, PSP, iPod, 3GP, Zune và MPEG sang tập tin MPEG tương thích với VCD, SVCD, DVD. Sau đó ghi .

AVOne Video Converter 3.30 - Chuyển đổi video chuyên nghiệp.

AVOne Video Converter - Chuyển đổi video chuyên nghiệp AVOne Video Converter là công cụ hoàn hảo để chuyển đổi video và ghi tất cả các định dạng video sang DVD, SVCD hay VCD. Ứng dụng còn cho phép chỉnh sửa file video .

CheapestSoft VCD Creator - Chuyển đổi và ghi các file AVI, DIVX, MPEG sang VCD, SVCD.

CheapestSoft VCD Creator - Chuyển đổi và ghi các file AVI, DIVX, MPEG sang VCD, SVCD CheapestSoft VCD Creator (Converter & Burner) có thể chuyển đổi và ghi các file AVI , DIVX , MPEG sang VCD, SVCD . Nó cũng có thể chuyển đổi MP4 , PSP , iPod, 3GP, .

Cyberlink Power2Go - phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp.

Cyberlink Power2Go - phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp Power2Go là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp của CyberLink, bấy lâu nay vẫn là một tên tuổi có khả năng cạnh tranh với Nero. Với phiên bản mới nhất: Power2Go .

Aurora Video VCD/SVCD/DVD Converter&Creator - Công cụ tạo đĩa video VCD, SVCD, DVD.

Aurora Video VCD/SVCD/DVD Converter&Creator - Công cụ tạo đĩa video VCD, SVCD, DVD Aurora Video Converter & VCD SVCD DVD Creator là một công cụ mạnh mẽ để tạo đĩa video VCD , SVCD, DVD có thể chạy trên các đầu chạy VCD, SVCD hoặc DVD. Tính năng .

Skysoft DVD Creator - ứng dụng ghi đĩa tuyệt vời.

Skysoft DVD Creator - ứng dụng ghi đĩa tuyệt vời iSkysoft DVD Creator for Windows là một ứng dụng ghi đĩa tuyệt vời giúp bạn ghi mọi SD và HD video cũng như video gia đình vào trong đĩa DVD, thư mục DVD và .

BitRecorder - Ghi âm video và audio từ các trang các web.

BitRecorder - là phần mêm thu âm và ghi video hàng đầu dành cho thế hệ web (web2.0) mới, chẳng hạn như video / nhạc / truyền phát từ BBC News, MTV, Myspace, Imeem, .

321Soft Screen Video Recorder - Dễ dàng ghi lại hoạt động.

321Soft Screen Video Recorder - Dễ dàng ghi lại hoạt động Video ghi trên màn hình là phần mềm hữu hiệu được thiết kế để giúp bạn ghi lại những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính (toàn màn hình hoặc khu vực .

Altdo AVI MPEG RM WMV MOV ASF to DVD VCD Converter&Burner - Chuyển đổi video sang DVD, VCD.

Altdo AVI MPEG RM WMV MOV ASF to DVD VCD Converter&Burner - Chuyển đổi video sang DVD, VCD Altdo AVI MPEG RM WMV MOV ASF to DVD VCD Converter&Burner là công cụ chuyển đổi video nhanh chóng và dễ dàng. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi file video từ .

iJoysoft DVD Creator - Công cụ ghi video sang đĩa DVD.

iJoysoft DVD Creator - Công cụ ghi video sang đĩa DVD iJoysoft DVD Creator là công cụ lý tưởng giúp bạn ghi video sang đĩa DVD và chia sẻ các giây phút tuyệt vời với người thân. Đây là phần mềm tạo DVD tốt .

Video DVD Maker Free 3.32.0.80 - Ghi lại video từ các thiết bị khác nhau.

Video DVD Maker Free - Ghi lại video từ các thiết bị khác nhau Video DVD Maker là một ứng dụng miễn phí để giúp bạn ghi video từ các thiết bị như máy ảnh, máy quay phim, TV, vv sau đó ghi chúng vào đĩa CD hoặc DVD. Trong .

WM Recorder 14.12.3 - Phần mềm ghi video và audio trực tuyến.

WM Recorder - Phần mềm ghi video và audio trực tuyến WM Recorder là một phần mềm ghi lại video và audio dễ dàng và mạnh mẽ nhất. Chỉ cần khởi động WM Recorder, chúng sẽ được tự động ghi lại chương trình .

GiliSoft Video Recorder - Phần mềm ghi màn hình - .

GiliSoft Video Recorder - Phần mềm ghi màn hình - Thật khó để giải thích cho một người nào đó làm trên máy tính của họ khi bạn đang ở xa họ? Hãy cho họ xem video hướng dẫn của bạn, hoặc chia sẻ màn .

Aimersoft DVD Creator - Phần mềm ghi video sang đĩa DVD.

Aimersoft DVD Creator - Phần mềm ghi video sang đĩa DVD Aimersoft DVD Creator là phần mềm ghi video sang đĩa DVD chuyên nghiệp, không chỉ cho phép bạn chuyển đổi và ghi video sang đĩa DVD để chạy trên đầu đĩa DVD .

Camersoft AIM Video Recorder - Ghi âm video AIM.

Camersoft AIM Video Recorder - Ghi âm video AIM Camersoft AIM Video Recorder là công cụ ghi video trực tuyến chuyên nghiệp. Công cụ có thể giúp bạn ghi lại video và âm thanh AIM (AOL Messenger) thành các tập tin AVI .

PlayLater 1.4.20 - Ghi lại video từ các trang web yêu thích.

PlayLater - Ghi lại video từ các trang web yêu thích PlayLater là ứng dụng DVR đầu tiên cho phép ghi lại các video trực tuyến từ Hulu, Netflix,...như phim ảnh, trận đấu thể thao... để xem chúng bất cứ lúc nào, .

Video Download Capture 3.0.5 - Phần mềm ghi lại video và hình ảnh.

Video Download Capture - Phần mềm ghi lại video và hình ảnh Với Video Download Capture 3.0.5, bạn dễ dàng để ghi lại video và hình ảnh trên webcam , TV Tuner card , digital video, digital camera và những thiết bị sao chép hình .

CopyTo 5.1.0.6 - Chương trình ghi đĩa phim DVD.

CopyTo - Chương trình ghi đĩa phim DVD CopyTo là chương trình ghi đĩa phim DVD , video , âm nhạc , trò chơi , hình ảnh và các tập tin dữ liệu trong một cú nhấp chuột. Các tính năng chính: - .

Freez Screen Video Capture - tiện ích ghi hình và thu âm lại các hoạt động trên máy tính.

Freez Screen Video Capture - tiện ích ghi hình và thu âm lại các hoạt động trên máy tính Freez Screen Video Capture là tiện ích nhỏ gọn và miễn phí cho phép người sử dụng ghi hình và thu âm lại các hoạt động cũng như âm thanh trên máy tính vào .

Totally Free Burner 7.5 - Tiện ích ghi đĩa CD/DVD miễn phí.

Totally Free Burner - Tiện ích ghi đĩa CD/DVD miễn phí Totally Free Burner 7.5 (TFB) là tiện ích ghi đĩa CD/DVD gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí. So với những chương trình cùng loại, chức năng của TFB lại quá đơn .

PolderbitS Video Recorder 1.0 - Phần mềm ghi video màn hình.

PolderbitS Video Recorder - Phần mềm ghi video màn hình PolderbitS Video Recorder là công cụ cho phép bạn ghi lại tất cả mọi thứ đang xem trên màn hình máy tính của mình. Tính năng chính: Ghi lại những trang .

Cucusoft AVI to DVD VCD SVCD MPEG Converter Pro 7.07 - Phần mềm chuyển đổi Video.

Cucusoft AVI to DVD VCD SVCD MPEG Converter Pro - Phần mềm chuyển đổi Video Cucusoft Mpeg/Mov/RMVB/DivX/AVI to DVD/VCD/SVCD Converter Pro cho phép bạn chuyển đổi và ghi các file video trực tiếp vào đĩa VCD, DVD, SVCD, MPEG1 và định dạng .

Cheetah DVD Maker - Phần mềm ghi Video DVD.

Cheetah DVD Maker - Phần mềm ghi Video DVD Một phần mềm được phát triển để giúp bạn ghi Video DVD từ JPG , BMP, FLV, AVI, DivX, WMV, MP4. Cheetah DVD Maker cũng có thể ghi NTSC hay PAL DVD tương thích với .

Nero 2014 Platinum - Ghi đĩa, biên tập video chất lượng cao.

Nero 2014 Platinum - Ghi đĩa, biên tập video chất lượng cao Điều đầu tiên mà bạn dễ dàng nhận thấy chính là giao diện của Nero đã được “lột xác” hoàn toàn. Mang phong cách giống như Windows 8 với các công cụ .

1AVCenter 2.1.2 - Công cụ ghi âm thanh và video.

1AVCenter - Công cụ ghi âm thanh và video Với 1AVCenter bạn có thể ghi âm thanh và video , truyền video trực tiếp từ bất cứ nguồn nào (máy tính để bàn, webcam, DVR, ...), điều khiển từ xa máy tính .

Vodburner - Ghi lại và chỉnh sửa cuộc gọi video của 2 bên.

Vodburner - Ghi lại và chỉnh sửa cuộc gọi video của 2 bên Mặc dù bạn có thể dễ dàng ghi lại các cuộc gọi video với bất kì phần mềm ghi âm màn hình, nhưng nếu bạn muốn lưu lại cuộc hội thoại của cả 2 bên .

AimOne Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình.

AimOne Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình AimOne Screen Recorder là một phần mềm ghi âm mạnh mẽ, cho phép bạn ghi lại toàn màn hình, cửa sổ hoặc một khu vực cố định sang AVI hoặc các tập tin WMV, Bạn .

Multi Webcam Video Recorder Free 5.2 - Phần mềm ghi âm webcam tuyệt vời.

Multi Webcam Video Recorder là một công cụ ghi âm webcam miễn phí tuyệt vời mà có thể nắm bắt dòng video từ nhiều webcam cắm vào máy tính và lưu các tập tin tách .

Astroburn Audio - Chương trình được thiết kế để giúp bạn ghi đĩa CD.

Astroburn Audio - Chương trình được thiết kế để giúp bạn ghi đĩa CD Astroburn Audio là một chương trình được thiết kế để giúp bạn ghi đĩa CD của riêng Audio, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Công cụ này không chỉ hỗ trợ MP3 .

KingConvert For Video Burn - Phần mềm ghi CD/DVD.

KingConvert For Video Burn - Phần mềm ghi CD/DVD KingConvert For Video Burn là phần mềm ghi CD/DVD rất dễ sử dụng dành cho Windows, giúp người dùng có thể dễ dàng tạo video DVD . Các tính năng chính: - Ghi .

Camersoft Skype Video Recorder - Phần mềm ghi âm và quay video.

Camersoft Skype Video Recorder là một công cụ tuyệt vời cho bạn ghi lại cuộc hội thoại Skype Webcam Video trong Skype của bạn. Nó sẽ giúp bạn ghi lại Skype Webcam .

VSO ConvertXtoDVD 4.1.19.365c - Phần mềm chuyển đổi video và để ghi video.

VSO ConvertXtoDVD - Phần mềm chuyển đổi video và để ghi video ConvertXtoDVD 4.1.19.365c là một phần mềm chuyển đổi video và để ghi video của bạn thành DVD. Với ConvertXtoDVD và vài cú click chuột bạn có thể sao lưu phim .

Photo to DVD maker 1.36 - Chuyển đổi hình ảnh sang DVD/VCD.

Photo to DVD maker - Chuyển đổi hình ảnh sang DVD/VCD Photo to DVD maker là công cụ chuyển đổi hình ảnh sang slideshows DVD hoặc VCD để xem trên TV. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tạo slideshow .

Free Movie DVD Maker 3.8 - Biên tập và ghi đĩa DVD chất lượng cao.

Free Movie DVD Maker - Biên tập và ghi đĩa DVD chất lượng cao Think Free Movie DVD Maker có thể giúp bạn chuyển đổi file video để làm đĩa DVD. Như một ổ ghi DVD mạnh mẽ, Movie DVD Maker có thể chuyển đổi video của hầu .

Evaer Skype Video Recorder - Ghi lại những cuộc thoại video trên Skype.

Evaer Skype Video Recorder - Ghi lại những cuộc thoại video trên Skype Bạn có thể dùng chương trình Evaer Video Recorder for Skype 1.2.6.29 để ghi lại các cuộc phỏng vấn , hội thoại hay cuộc trò chuyện giữa các thành viên trong gia .

Sonne Screen Video Capture 7.1 - Chụp ảnh màn hình nhanh chóng.

Sonne Screen Video Capture - Chụp ảnh màn hình nhanh chóng Sonne Screen Video Capture là một phần mềm chụp ảnh màn hình mạnh mẽ mà có thể giúp bạn ghi lại bất cứ khu vực nào trên màn hình desktop, sau đó lưu ảnh sang .

SoundTap Streaming Audio Recorder 1.31 - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí.

SoundTap Streaming Audio Recorder - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí SoundTap cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào có thể chơi thông qua máy tính Windows của bạn. Đơn giản chỉ cần cài đặt phần mềm này, chuyển nó vào .

ZC MPEG to DVD Burner - Phần mềm ghi DVD.

ZC MPEG to DVD Burner - Phần mềm ghi DVD ZC MPEG to DVD Burner là phần mềm ghi DVD và các file phim MPEG / MPG/ Mp4/ DAT thân thiện với người dùng có thể chuyển đổi và kết hợp các file video MPEG / MPG/ .

Bandicam 2.0.1.650 - Quay video, ghi âm game, màn hình chất lượng cao.

Bandicam là phần mềm giúp ghi lại video Game, chụp ảnh Video, và chương trình Capture Screen chất lượng cao. Bandicam giảm thiểu việc sử dụng CPU, để có thể .

Magic Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0.5.24 - Phần mềm xử lý video miễn phí.

Magic Video Capture/Convert/Burn Studio - Phần mềm xử lý video miễn phí Magic Video Capture / Convert / Burn Studio được cải tiến như là phần mềm hàng đầu trong việc xử lý video. Thu hình, Chuyển đổi và ghi tất cả đều được .

BB FlashBack Express 4.1.9.3121 - Phần mềm quay video màn hình miễn phí.

BB FlashBack Express - Phần mềm quay video màn hình miễn phí BB FlashBack Express là một phần mềm ghi lại video màn hình miễn phí với sự tốt nhất với các tính năng ghi âm giống BB FlashBack. Các tính năng - Công nghệ ghi .

AVI to VCD SVCD DVD MPEG Converter Pro - Phần mềm chuyển đổi AVI sang VCD, SVCD, DVD.

AVI to VCD SVCD DVD MPEG Converter Pro - Phần mềm chuyển đổi AVI sang VCD, SVCD, DVD AVI to VCD SVCD DVD Converter Pro là công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi file AVI sang định dạng VCD , SVCD, DVD, MPEG1/2, hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin AVI. Bạn .

Webcam Video Capture - phần mềm dùng để ghi lại webcam.

Webcam Video Capture - phần mềm dùng để ghi lại webcam Webcam Video Capture là phần mềm dùng để ghi lại webcam cũng như là màn hình, có chế độ ghi toàn màn hình có thể thích hợp cho việc tạo video hướng dẫn , .

Micro Video Capture 7.0.0.658 - bạn có thể ghi video v - .

Micro Video Capture 7.0.0.658 - bạn có thể ghi video v - Với Micro Video Capture, bạn có thể ghi video và hình ảnh từ Webcam, TV tuner card, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị thu hình khác trong thời gian thực, và .

Free MP3 CD Burner 1.0 - Ghi đĩa CD MP3.

Free MP3 CD Burner - Ghi đĩa CD MP3 Nếu bạn muốn làm một chiếc đĩa CD nhạc MP3, hãy để Free MP3 CD Burner giúp bạn giúp bạn thực hiện với tốc độ cao và chất lượng âm thanh tuyệt .

YoGen Recorder 3.5.17 - Phần mềm ghi âm chất lượng cao.

YoGen Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao YoGen Recorder 3.5.17 là phần mềm ghi âm chất lượng cao, tái tạo KTS để bạn có thể thưởng thức. Nó sẽ ghi lại âm thanh đến từ: Các chương trình khác .

Free Screencast 4.2.6 - Quay video màn hình, video webcam.

Free Screencast - Quay video màn hình, video webcam Free Screencast là ứng dụng quay video màn hình máy tính và lưu dưới các định dạng MP4, FLV, MKV, WebM và nhiều định dạng khác để dễ dàng chia sẻ trên Twitter, .

PV Video 1.0 - máy ghi video MP4 và máy nghe nhạc - .

PV Video 1.0 - máy ghi video MP4 và máy nghe nhạc - PV Video là một máy ghi video MP4 và máy nghe nhạc cho các thiết bị Series60.  Nó cũng cho phép xem đoạn phim ghi mặc dù không có xem trước khi ghi âm..

Video Capture Master 8.2.0.28 - Ghi lại video và hình ảnh từ nhiều thiết bị.

Video Capture Master - Ghi lại video và hình ảnh từ nhiều thiết bị Video Capture Master là một phần ứng dụng được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng internet cấp độ thông thường. Chương trình .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 42.112.94.248, request_method: POST, time: 23 November, 2015 16:56:29 (HANOI - VIETNAM).