»

Download ghi đĩa vcd miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "ghi đĩa vcd"- Trang 1.

Tải miễn phí ghi đĩa vcd và những phần mềm liên quan ghi dia vcd cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Pepsky VCD Maker - Phần mềm ghi phim VCD.

Pepsky VCD Maker - Phần mềm ghi phim VCD Pepsky VCD Maker là phần mềm chuyển đổi các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, DV, VOB sang VCD và ghi phim VCD để phát lại trên thiết bị di động .

CheapestSoft VCD Creator - Chuyển đổi và ghi các file AVI, DIVX, MPEG sang VCD, SVCD.

CheapestSoft VCD Creator - Chuyển đổi và ghi các file AVI, DIVX, MPEG sang VCD, SVCD [KW]CheapestSoft VCD Creator[/KW] (Converter & Burner) có thể [KW]chuyển đổi[/KW] và [KW]ghi các file AVI[/KW], [KW]DIVX[/KW], [KW]MPEG[/KW] [KW]sang VCD, SVCD[/KW]. Nó cũng có .

Cyberlink Power2Go - phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp.

Cyberlink Power2Go - phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp [KW]Power2Go[/KW] là [KW]phần mềm ghi đĩa[/KW] chuyên nghiệp của CyberLink, bấy lâu nay vẫn là một tên tuổi có khả năng cạnh tranh với Nero. Với phiên bản mới .

All Video to VCD SVCD DVD Creator & Burner - Tạo và ghi đĩa VCD, SVCD, DVD.

All Video to VCD SVCD DVD Creator & Burner - Tạo và ghi đĩa VCD, SVCD, DVD All Video to VCD SVCD DVD Creator & Burner có thể [KW]chuyển đổi tập tin AVI[/KW], DIVX, MP4, PSP, iPod, 3GP, Zune và MPEG sang tập tin MPEG tương thích với VCD, SVCD, DVD. Sau .

AVOne Video Converter 3.30 - Chuyển đổi video chuyên nghiệp.

AVOne Video Converter - Chuyển đổi video chuyên nghiệp [KW]AVOne Video Converter[/KW] là công cụ hoàn hảo để chuyển đổi video và ghi tất cả các định dạng video sang DVD, SVCD hay VCD. Ứng dụng còn cho phép chỉnh sửa .

Skysoft DVD Creator - ứng dụng ghi đĩa tuyệt vời.

Skysoft DVD Creator - ứng dụng ghi đĩa tuyệt vời [KW]iSkysoft DVD Creator for Windows[/KW] là một [KW]ứng dụng[/KW] [KW]ghi đĩa[/KW] tuyệt vời giúp bạn [KW]ghi mọi SD[/KW] và [KW]HD video [/KW]cũng như [KW]video gia đình[/KW] .

Altdo AVI MPEG RM WMV MOV ASF to DVD VCD Converter&Burner - Chuyển đổi video sang DVD, VCD.

Altdo AVI MPEG RM WMV MOV ASF to DVD VCD Converter&Burner - Chuyển đổi video sang DVD, VCD Altdo AVI MPEG RM WMV MOV ASF to DVD VCD Converter&Burner là công cụ chuyển đổi video nhanh chóng và dễ dàng. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi file video từ .

Astroburn Audio - Chương trình được thiết kế để giúp bạn ghi đĩa CD.

Astroburn Audio - Chương trình được thiết kế để giúp bạn ghi đĩa CD [KW]Astroburn Audio[/KW] là một [KW]chương trình[/KW] được [KW]thiết kế [/KW]để giúp bạn [KW]ghi đĩa CD[/KW] của riêng Audio, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Công cụ này .

Photo to DVD maker 1.36 - Chuyển đổi hình ảnh sang DVD/VCD.

Photo to DVD maker - Chuyển đổi hình ảnh sang DVD/VCD [KW]Photo to DVD maker [/KW]là công cụ [KW]chuyển đổi hình ảnh sang slideshows DVD hoặc VCD[/KW] để xem trên TV. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng .

SoundTap Streaming Audio Recorder 1.31 - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí.

SoundTap Streaming Audio Recorder - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí [KW]SoundTap[/KW] cho phép bạn [KW]ghi lại bất kỳ âm thanh[/KW] nào có thể chơi thông qua máy tính Windows của bạn. Đơn giản chỉ cần cài đặt phần mềm này, .

Aurora Video VCD/SVCD/DVD Converter&Creator - Công cụ tạo đĩa video VCD, SVCD, DVD.

Aurora Video VCD/SVCD/DVD Converter&Creator - Công cụ tạo đĩa video VCD, SVCD, DVD [KW]Aurora Video Converter[/KW] & VCD SVCD DVD Creator là một [KW]công cụ mạnh mẽ[/KW] để [KW]tạo đĩa video VCD[/KW], SVCD, DVD có thể chạy trên các đầu chạy VCD, SVCD .

AVI to VCD SVCD DVD MPEG Converter Pro - Phần mềm chuyển đổi AVI sang VCD, SVCD, DVD.

AVI to VCD SVCD DVD MPEG Converter Pro - Phần mềm chuyển đổi AVI sang VCD, SVCD, DVD AVI to VCD SVCD DVD Converter Pro là công cụ mạnh mẽ để [KW]chuyển đổi file AVI sang định dạng VCD[/KW], SVCD, DVD, MPEG1/2, hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin .

Free MP3 CD Burner 1.0 - Ghi đĩa CD MP3.

Free MP3 CD Burner - Ghi đĩa CD MP3 Nếu bạn muốn làm một chiếc đĩa CD nhạc MP3, hãy để Free MP3 CD Burner giúp bạn giúp bạn thực hiện với tốc độ cao và chất lượng âm thanh tuyệt .

YoGen Recorder 3.5.17 - Phần mềm ghi âm chất lượng cao.

YoGen Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao [KW]YoGen Recorder[/KW] 3.5.17 là [KW]phần mềm ghi âm [/KW]chất lượng cao, [KW]tái tạo KTS [/KW]để bạn có thể thưởng thức. Nó sẽ [KW]ghi lại âm thanh[/KW] đến .

Hamster Free Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa miễn phí.

Hamster Free Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa miễn phí Phần mềm [KW]ghi đĩa miễn phí Burning Studio[/KW] của Hamster tự động nhận dạng loại đĩa được đưa vào khay, dung lượng đĩa và tốc độ có thể ghi trên .

Explore&Burn - Công cụ ghi đĩa CD/DVD với giao diện trực quan.

Explore&Burn - Công cụ ghi đĩa CD/DVD với giao diện trực quan Bạn đã biết đến rất nhiều [KW]phần mềm[/KW], [KW]tiện ích miễn phí [/KW]phục vụ cho nhu cầu [KW]ghi đĩa CD/DVD[/KW], trong đó bao gồm cả các phiên bản miễn .

BurnAware Free - Phần mềm ghi đĩa đĩa CD, DVD, Blu-ray phổ biến nhất.

BurnAware Free - Phần mềm ghi đĩa đĩa CD, DVD, Blu-ray phổ biến nhất [KW]BurnAware Free [/KW]là một trong những [KW]phần mềm ghi đĩa [/KW][KW]CD[/KW], [KW]DVD[/KW], [KW]Blu-ray[/KW] phổ biến nhất, có sẵn cho Windows. Sử dụng chương trình .

AD Stream Recorder - Chương trình ghi âm hữu ích.

AD Stream Recorder - Chương trình ghi âm hữu ích [KW]AD Stream Recorder[/KW] là một[KW] chương trình ghi âm[/KW] hữu ích, nó có thể [KW]ghi[/KW] và [KW]mô phỏng lại[/KW] các đoạn [KW]âm thanh streaming trên internet[/KW], .

FeyWriter 1.4 - Công cụ miễn phí, giúp bạn ghi chép đĩa thật dễ dàng.

FeyWriter - Công cụ miễn phí, giúp bạn ghi chép đĩa thật dễ dàng [KW]FeyWriter [/KW]1.4 là [KW]công cụ miễn phí[/KW], giúp bạn [KW]ghi chép đĩa[/KW] thật dễ dàng. Điểm mạnh của FeyWriter đó chính là [KW]khả năng hoạt động cực .

Screenr.com - Ghi lại màn hình.

Screenr.com - Ghi lại màn hình [KW]Screenr.com[/KW] hiện nay có lẽ là một trong các côn cụ đơn giản và hiệu quả nhất của các công cụ [KW]screencasting[/KW]. Nó không yêu cầu phải tải phần .

Wondershare Streaming Audio Recorder - Phần mềm thu ghi ghi âm.

Wondershare Streaming Audio Recorder - Phần mềm thu ghi ghi âm [KW]Streaming Audio Recorder [/KW]là [KW]phần mềm thu ghi âm[/KW] streaming audio bất kì truyền qua card âm thanh máy tính miễn phí. Bạn chỉ cần nghe nhạc hay web radio .

Tiny Burner - Phần mềm miễn phí để ghi dữ liệu trên đĩa.

Tiny Burner - Phần mềm miễn phí để ghi dữ liệu trên đĩa [KW]Tiny Burner [/KW]là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng nhất để [KW]ghi dữ liệu[/KW] trên [KW]đĩa CD[/KW], [KW]DVD[/KW] và .

iMacsoft DVD Creator for Mac - phần mềm ghi DVD.

iMacsoft DVD Creator for Mac - phần mềm ghi DVD [KW]iMacsoft DVD Creator [/KW]là [KW]phần mềm ghi DVD[/KW] mạnh mẽ, dùng để [KW]chuyển đổi[/KW] và [KW]ghi tập tin video [/KW]phổ biến như [KW]AVI[/KW], [KW]MPEG[/KW], DAT, .

Soft4Boost Burning Studio 2.4.3.245 - Ghi dữ liệu vào đĩa CD, DVD nhanh chóng.

Soft4Boost Burning Studio - Ghi dữ liệu vào đĩa CD, DVD nhanh chóng Soft4Boost Burning Studio là một ứng dụng giúp bạn ghi hình ảnh, video và các loại file lên đĩa CD hoặc DVD, chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Các tính năng - .

Free Disc Burner - Trình ghi đĩa miễn phí.

Free Disc Burner - Trình ghi đĩa miễn phí [KW]Free Disc Burner[/KW] là [KW]trình ghi đĩa miễn phí[/KW], gọn nhẹ, ghi bất cứ file, [KW]thư mục[/KW] (dữ liệu) nào lên các loại đĩa. Phần mềm sẽ [KW]ghi đĩa .

Ghi âm Pro cho Windows Phone 3.0.0.0 - Ứng dụng ghi âm cho điện thoại.

Ghi âm Pro cho Windows Phone - Ứng dụng ghi âm cho điện thoại Ứng dụng Ghi âm Pro cho điện thoại Windows phone giúp bạn ghi âm lại các cuộc gọi điện thoại, video, bài hát, ghi âm giọng nói, ghi âm ngay cả sau khi khóa màn .

4Media Audio CD Burner - Ứng dụng ghi đĩa CD.

4Media Audio CD Burner - Ứng dụng ghi đĩa CD [KW]4Media Audio CD Burner[/KW] là một[KW] ứng dụng[/KW] mạnh mẽ và đáng tin cậy để [KW]ghi đĩa CD [/KW]từ các [KW]định dạng video [/KW]phổ biến như [KW]AVI[/KW], .

CopyTo 5.1.0.6 - Chương trình ghi đĩa phim DVD.

CopyTo - Chương trình ghi đĩa phim DVD [KW]CopyTo [/KW]là [KW]chương trình ghi đĩa phim DVD[/KW], [KW]video[/KW], [KW]âm nhạc[/KW], [KW]trò chơi[/KW], [KW]hình ảnh[/KW] và các tập tin dữ liệu trong một cú nhấp .

Okoker RM to AVI DIVX WMV MPEG VCD DVD Converter&Burner - Chuyển đổi RM/RMVB sang AVI.

Okoker RM to AVI DIVX WMV MPEG VCD DVD Converter&Burner - Chuyển đổi RM/RMVB sang AVI [KW]Okoker RM to AVI DIVX WMV MPEG VCD DVD Converter&Burner[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi media[/KW] chuyên nghiệp. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi hàng loạt .

Burn My Files - Phần mềm ghi đĩa.

Burn My Files - Phần mềm ghi đĩa [KW]Ghi đĩa CD[/KW] và DVD chưa bao giờ được thực hiện dễ dàng như vậy với [KW]phần mềm Burn My Files[/KW]. Không lãng phí thời gian tạo ra các tập tin hình ảnh .

MagicISO Maker 5.5 Build 281 - Chương trình chỉnh sửa file ảnh cho CD/DVD, ghi CD, sao lưu CD/DVD.

MagicISO Maker 5.5 Build 281 - Chương trình chỉnh sửa file ảnh cho CD/DVD, ghi CD, sao lưu CD/DVD MagicISO là chương trình mạnh mẽ sửa file ảnh cho CD/DVD ,ghi CD, và là công cụ sao lưu CD/DVD .Nó có thể tạo trực tiếp, chỉnh sửa, trích xuất và ghi file ISO. .

AV Burning Pro - Công cụ ghi và quản lý đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD.

AV Burning Pro - Công cụ ghi và quản lý đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD [KW]AV Burning Pro [/KW]là [KW]công cụ[/KW] mạnh mẽ để nắm bắt, [KW]ghi[/KW] và [KW]quản lý đĩa CD[/KW], [KW]DVD[/KW],[KW] Blu-Ray[/KW] và HD-DVD. Phần mềm này hỗ trợ .

Portable Tiny Burner - Phần mềm miễn phí ghi dữ liệu trên đĩa.

Portable Tiny Burner - Phần mềm miễn phí ghi dữ liệu trên đĩa [KW]Tiny Burner [/KW]là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng nhất để [KW]ghi dữ liệu[/KW] trên [KW]đĩa CD[/KW], [KW]DVD[/KW] và .

Audio CD Burner Studio - Phần mềm ghi đĩa CD và DVD.

Audio CD Burner Studio - Phần mềm ghi đĩa CD và DVD Audio CD Burner Studio là phần mềm đa phương tiện chuyên nghiệp được miễn phí tải về cho Windows 7 và Windows 8. Audio CD Burner Studio mở ra một hướng đi mới .

Free AVI to VCD Converter 1.0.0 - ứng dụng chuyển đ - .

Free AVI to VCD Converter 1.0.0 -  ứng dụng chuyển đ - Free AVI to VCD Converter là một ứng dụng mà có thể chuyển đổi các file avi của bạn sang định dạng VCD. Free AVI to VCD Converter là một trình chuyển đổi video .

Công cụ chuyển đổi VCD and DVD sang MP3 - .

Công cụ chuyển đổi VCD and DVD sang MP3 - Công cụ chuyển đổi VCD and DVD sang MP3, Wma .

Free Audio CD Burner - Trình tạo đĩa CD miễn phí.

Free Audio CD Burner - Trình tạo đĩa CD miễn phí [KW]Audio CD Burner[/KW] là [KW]trình tạo đĩa CD từ wav[/KW], [KW]mp3[/KW],.. các [KW]tập tin WMA [/KW]miễn phí. Một số tính năng chính: [KW]Ghi đĩa CD nhạc [/KW]từ .

imlSoft Secure Burn Driver - Phần mềm ghi đĩa được bảo vệ với mật khẩu và được mã hóa.

imlSoft Secure Burn Driver - Phần mềm ghi đĩa được bảo vệ với mật khẩu và được mã hóa Với sự giúp đỡ của [KW]imlSoft Secure Burn Driver[/KW], [KW]phần mềm ghi[/KW] của bạn có thể [KW]ghi những đĩa[/KW] được bảo vệ với mật khẩu và được mã .

Active Audio Record Component - Phần mềm ghi âm.

Active Audio Record Component - Phần mềm ghi âm [KW]Active Audio Record Component[/KW] có thể trực tiếp [KW]ghi lại âm thanh [/KW][KW]định dạng MP3[/KW], [KW]WAV[/KW],[KW] WMA[/KW], OGG, AU, AIFF và [KW]định dạng .

Totally Free Burner 7.5 - Tiện ích ghi đĩa CD/DVD miễn phí.

Totally Free Burner - Tiện ích ghi đĩa CD/DVD miễn phí [KW]Totally Free Burner[/KW] 7.5 (TFB) là [KW]tiện ích ghi đĩa CD/DVD[/KW] gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí. So với những chương trình cùng loại, chức năng của TFB lại .

Easy DVD to VCD Burner 3.0.58 - Phần mềm chuyển nội - .

Easy DVD to VCD Burner 3.0.58 - Phần mềm chuyển nội  - Việc chuyển phim từ đĩa DVD sang VCD thường rắc rối và tốn nhiều công sức, đôi khi bạn cần phải trải qua khá nhiều bước với nhiều phần mềm khác nhau .

FinalBurner Free - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD Miễn phí.

FinalBurner Free - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD Miễn phí Việc sử dụng các[KW] phần mềm ghi đĩa CD[/KW] hay DVD hiện đang rất phổ biến, và có lẽ bạn cũng đang sở hữu những phần mềm ghi đĩa tốt nhất. Tuy nhiên .

Screenr.com - Ghi lại màn hình.

Screenr.com - Ghi lại màn hình Screenr. com hiện nay có lẽ là một trong các công cụ đơn giản và hiệu quả nhất của các [KW]công cụ screencasting[/KW]. Nó không yêu cầu phải tải phần mềm, .

Burning Suite - Giải pháp toàn diện cho nhu cầu ghi đĩa CD và DVD.

Burning Suite - Giải pháp toàn diện cho nhu cầu ghi đĩa CD và DVD [KW]Burning Suite[/KW] là [KW]giải pháp [/KW]toàn diện cho nhu cầu [KW]ghi đĩa CD[/KW] và DVD của bạn. [KW]Phần mềm [/KW]này bao gồm hầu hết các[KW] tính năng ghi .

Hanso Burner 1.9 - Phần mềm ghi đĩa CD/DVD.

Hanso Burner - Phần mềm ghi đĩa CD/DVD [KW]Hanso Burner[/KW] 1.9 là một [KW]phần mềm ghi đĩa[/KW] CD/DVD [KW]cung cấp [/KW]cho bạn giải pháp toàn diện cho việc thực hiện[KW] sao lưu[/KW] và tạo/ [KW]đọc .

All to AVI VCD SVCD DVD MPEG Converter 7.7 - Công cụ tuy - .

All to AVI VCD SVCD DVD MPEG Converter 7.7 - Công cụ tuy - All to AVI VCD SVCD DVD MPEG Converter là một công cụ tuyệt vời để chuyển đổi video sang AVI DVD VCD SVCD MPEG.-Chuyển đổi video hàng loạt sang định dạng AVI.-Chuyển .

Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter 3.8.1223 - Công cụ ch - .

Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter 3.8.1223 - Công cụ ch - Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter là một công cụ chuyển đổi đuôi video từ các định dạng AVI, DivX, XviD, MPEG, VOB, DAT, WMV, ASF sang DVD, SVCD, VCD giúp tạo đĩa DVD, .

Ω Recorder for iPad - Phần mềm ghi âm cho iPad.

Ω Recorder for iPad - Phần mềm ghi âm cho iPad Ω Recorder for iPad là ứng dụng ghi âm mạnh mẽ và hữu ích cho iPad. Cho dù bạn là một bác sĩ, doanh nhân, sinh viên, nhạc sĩ, hoặc chỉ muốn giữ một bản ghi âm .

JoyceCD - Ghi dữ liệu ra đĩa DVD hoặc CD.

JoyceCD - Ghi dữ liệu ra đĩa DVD hoặc CD JoyceCD là công cụ cho phép bạn ghi tài liệu, hình ảnh, âm nhạc ra đĩa CD hoặc DVD. Công cụ có giao diện người dùng dễ sử dụng, tất cả những gì bạn cần .

NewLive RM To AVI VCD SVCD DVD MPEG Converter Pro - Chuyển đổi RM/RAM sang AVI, DVD.

NewLive RM To AVI VCD SVCD DVD MPEG Converter Pro - Chuyển đổi RM/RAM sang AVI, DVD RM to AVI VCD SVCD DVD MPEG Converter là công cụ hoàn hảo để chuyển đổi RM/RAM sang AVI, DVD, VCD, SVCD, MPEG. Công cụ hỗ trợ ghi đĩa video VCD. Tính năng .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: GET, time: 26 November, 2015 06:21:44 (HANOI - VIETNAM).