»

Download game truy tìm đồ vật miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "game truy tìm đồ vật"- Trang 1.

Tải miễn phí game truy tìm đồ vật và những phần mềm liên quan game truy tim do vat cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Annie's Millions - game truy tìm đồ vật.

Annie's Millions - game truy tìm đồ vật Làm thế nào để bạn có thể chi tiêu một triệu đô la? Tham gia cùng Annie khi cô cố gắng tiêu 1 triệu đô nhanh và hiệu quả hơn 2 người anh em họ. Đây là .


Haunted Legends: The Queen of Spades For Mac - Đại úy Ge - truy tìm nữ bá tước.

Haunted Legends: The Queen of Spades For Mac - Đại úy Ge - truy tìm nữ bá tước Đại úy Gerard Froussard đang cần sự giúp đỡ của bạn. Sau khi trung úy Pierre Disparu đã biến mất trong một cuộc [KW]tìm kiếm một cô gái[/KW] trẻ bị mất .


Wisegal - Thoát khỏi con đường tội phạm.

Wisegal - Thoát khỏi con đường tội phạm Patty Montanari là một mafia nổi tiếng ở thành phố New York cho đến khi cô quyết định mang đến một cuộc sống tốt hơn cho ba cậu con trai, và rời khỏi nơi .


Unlikely Suspects - game truy tìm đồ vật.

Unlikely Suspects - game truy tìm đồ vật Bạn được giao nhiệm vụ[KW] điều tra[/KW] 16 tên[KW] tội phạm nguy hiểm[/KW]. Nhiệm vụ của bạn là[KW] quan sát hiện trường vụ án[/KW] và [KW]thu thập các .


CSI: NY - The Game - Nhiệm vụ của bạn là truy tìm những đồ vật ẩn.

CSI: NY - The Game - Nhiệm vụ của bạn là truy tìm những đồ vật ẩn [KW]Thám tử Mac Taylor[/KW] và Stella Bonasera cần sự giúp đỡ của bạn để[KW] phá vụ án kỳ lạ[/KW] nhất từ trước đến nay trong [KW]trò chơi[/KW] CSI: NY - The .


The Clumsys - Quay lại lịch sử.

The Clumsys - Quay lại lịch sử Grandpa đã phát minh ra [KW]cỗ máy thời gian bí ẩn[/KW] nhưng chưa có dịp thử nghiệm. Cháu trai, Tim, và bạn bè đã quyết định chấp nhận mạo hiểm để giúp .


Murder, She Wrote - Truy tìm hung thủ giết người.

Murder, She Wrote - Truy tìm hung thủ giết người Hãy trợ giúp nhà văn nổi tiếng thế giới, Jessica Fletcher, giải quyết những [KW]vụ giết người bí ẩn[/KW]. Xâu chuỗi những đầu mối quan trọng và [KW]giải .


Antique Shop - game truy tìm đồ vật.

Antique Shop - game truy tìm đồ vật Nhân vật nữ chính của [KW]trò chơi[/KW] này đã mơ ước [KW]trở thành một nhà khảo cổ[/KW] từ thời thơ ấu. Nhiệm vụ của bạn là trợ giúp cô [KW]biến .


Clutter - trò chơi truy tìm đồ vật ẩn.

Clutter - trò chơi truy tìm đồ vật ẩn Nhiệm vụ của bạn trong [KW]trò chơi truy tìm đồ vật[/KW] ẩn này là [KW]tìm ra đồ vật [/KW]và đặt chúng trở lại đúng vị trí. Ngoài ra, có nhiều gamemini .


Unexpected Journey - game truy tìm đồ vật.

Unexpected Journey - game truy tìm đồ vật Phóng viên trẻ Lina Woodberry đã nhận [KW]một nhiệm vụ [/KW]mới, hứa hẹn sẽ rất thú vị và mạo hiểm! Đó là nhiệm vụ phải[KW] chụp hình [/KW]và[KW] phỏng .


Enlightenus - Tìm cuốn tiểu thuyết bị mất tích.

Enlightenus - Tìm cuốn tiểu thuyết bị mất tích Nhà văn nổi tiếng thế giới đang rất cần sự giúp đỡ của bạn. Cuốn tiểu thuyết quan trọng của Edgar Lee đã biến mất một cách bí ẩn. Hãy giúp Edgar Lee .


Mystery Cookbook - Chú chuột biết nấu ăn.

Mystery Cookbook - Chú chuột biết nấu ăn Bạn có nghĩ rằng một chú chuột sẽ trở thành đầu bếp có tay nghề cao không? Hãy đến [KW]Mystery Cookbook[/KW] để tìm thấy câu trả lời. Trợ giúp chú .


Confectionary - Tìm kiếm đồ vật.

Confectionary - Tìm kiếm đồ vật Nhà máy sản xuất bánh kẹo của chú bạn đang lâm vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng, nếu trong 1 tuần không trả được tiền thuê nhà thì sẽ bị thu .


Treasure Masters - Tìm kiếm kho báu.

Treasure Masters - Tìm kiếm kho báu Tham gia cùng Gordon Jones và ông nội của anh bước vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm để khai quật một [KW]hiện vật quý hiếm[/KW]. Họ phải bơi qua những [KW]xác tàu .


Haunted Manor: Lord of Mirrors For Mac - Thoát khỏi lâu đài ma ám.

Haunted Manor: Lord of Mirrors For Mac - Thoát khỏi lâu đài ma ám Nhiệm vụ của bạn là [KW]trợ giúp Stan Riddle[/KW] thoát khỏi tòa [KW]lâu đài ma ám[/KW]! Stan cần bạn để hướng dẫn anh ta đến nơi an toàn! Hãy sử dụng .


City Style - trò chơi truy tìm đồ vật ẩn đầy thử thách.

City Style - trò chơi truy tìm đồ vật ẩn đầy thử thách Trở thành [KW]trợ lý tổng biên tập [/KW]của tạp chí City Style trong trò chơi[KW] truy tìm đồ vật ẩn[/KW] đầy thử thách này! Sử dụng những kiến thức về .


Mystical Island - Khám phá hòn đảo huyền bí.

Mystical Island - Khám phá hòn đảo huyền bí Rick đã bị lạc đến một hòn đảo hoang vắng sau [IMG]vụ chìm tàu[/IMG], bạn hãy trợ giúp anh ấy trở về nhà trước khi hết lương thực và chết trên .


Masquerade Mysteries:The Case of the Copycat Curator For Mac - Cứu cha của Joy.

Masquerade Mysteries:The Case of the Copycat Curator For Mac - Cứu cha của Joy [KW]Nữ thám tử tư Joy Black[/KW] được giao nhiệm vụ [KW]điều tra [/KW]tại nhà bảo tàng lịch sử. Nhiệm vụ của bạn là [KW]trợ giúp Joy[/KW] [KW]truy tìm .


Little Noir Stories: The Case of the Missing Girl - tìm kiếm một cô gái bị mất tích.

Little Noir Stories: The Case of the Missing Girl - tìm kiếm một cô gái bị mất tích Thám tử Anton Muller và Amelia Chandler bị một [KW]bức ảnh bí ẩn[/KW] dẫn đến một khu nhà hoang. Nhiệm vụ của bạn là trợ giúp họ [KW]khám phá những bí .


Trapped: The Abduction - Thoát khỏi kẻ giết người.

Trapped: The Abduction - Thoát khỏi kẻ giết người Khi thức dậy, bạn thấy mình bị trói đằng sau [KW]chiếc xe tải [/KW]mà không biết tại sao mình lại ở đó. Điều gì đã xảy ra với bạn? Hay đây chỉ là .


Faded Reality - Giải mã những cái chết bí ẩn.

Faded Reality - Giải mã những cái chết bí ẩn Monica là cô gái [KW]xinh đẹp và tốt bụng[/KW]. Một ngày nọ, vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra với Monica, tuy cô không chết nhưng không thể nhìn thấy ánh sáng .


Runaway With The Circus - Quay lại nước Pháp năm 1930.

Runaway With The Circus - Quay lại nước Pháp năm 1930 Runaway With The Circus là trò chơi sẽ đưa bạn quay lại nước Pháp năm 1930 và tham gia cuộc phiêu lưu đáng nhớ về [KW]tình yêu[/KW], [KW]hy vọng,[/KW] [KW]đấu tranh .


Celtic Lore: Sidhe Hills - Khám phá thế giới bí ẩn.

Celtic Lore: Sidhe Hills - Khám phá thế giới bí ẩn Bạn đã luôn luôn nghĩ rằng câu chuyện kể về những vùng đất thần tiên chỉ là thần thoại: Leprechaun cùng kho báu của chúng, những cửa hang phủ đầy cây .


My Beautiful Vacation - Tận hưởng kỳ nghỉ thú vị.

My Beautiful Vacation - Tận hưởng kỳ nghỉ thú vị Hãy hóa thân thành Jack, một anh chàng hài hước, đáng yêu, và trải qua một lễ hội đầy màu sắc. Bạn sẽ được du lịch khắp thế giới cùng Jack để .


Mystery Cruise - Du lịch trên chuyến tàu bí ẩn.

Mystery Cruise - Du lịch trên chuyến tàu bí ẩn Amelie là một cô gái thích những chuyến [KW]phiêu lưu mạo hiểm[/KW]. Một ngày nọ, cô nhận được thông tin rằng, thành phố sẽ tổ chức một chuyến phiêu lưu .


Find Your Own Way Home - Tìm kiếm người bạn bị mất tích.

Find Your Own Way Home - Tìm kiếm người bạn bị mất tích Chỉ trong một thời gian ngắn, Ruby đã được nhận làm thành viên trong [KW]ban nhạc rock Reo Speedwagon[/KW] nổi tiếng. Đêm nay, album mới của ban nhạc sẽ ra mắt .


The Book of Desires - Thoát khỏi cơn ác mộng.

The Book of Desires - Thoát khỏi cơn ác mộng Mỗi khi chìm vào giấc ngủ, Ashley luôn gặp phải một [KW]cơn ác mộng khủng khiếp[/KW]. Cô thấy mình bị lạc vào thế giới kỳ lạ, nơi đầy rẫy những .


Interpol: The Trail of Dr. Chaos - Truy tìm thủ phạm - .

Interpol: The Trail of Dr. Chaos - Truy tìm thủ phạm - Một tội phạm bí ẩn và nguy hiểm đã lẩn trốn hơn một thập kỷ qua đột nhiên xuất hiện. Mục tiêu của bạn là phải bắt được tên tội phạm đặc biệt .


Family Vacation: California - Chiến thắng trong game sho - .

Family Vacation: California - Chiến thắng trong game sho - Barb không bao giờ nghĩ rằng cô ấy sẽ giành chiến thắng, nhưng cô đã làm được trong Family Vacation: California. Barb đã gửi hồ sơ tham gia trò chơi The Price is .


Yard Sale Junkie - Quản lý cửa hàng tạp hóa.

Yard Sale Junkie - Quản lý cửa hàng tạp hóa Shirley mơ ước được làm [KW]chủ một cửa hàng[/KW] ở Beverly Hills, nhưng cô ấy rất cần một khoản tiền mặt. Hãy trợ giúp cô ấy [KW]bán hàng[/KW] ở sân sau .


Fashion Assistant - Trở thành trợ lý giỏi.

Fashion Assistant - Trở thành trợ lý giỏi Trải nghiệm tận mắt thế giới của [KW]thời trang cao cấp[/KW] trong trò chơi Hidden Object thú vị. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành Julia, một trợ lý .


Nora Roberts Vision in White - trò chơi truy tìm đồ vật ẩn.

Nora Roberts Vision in White - trò chơi truy tìm đồ vật ẩn [KW]Nora Roberts Vision in White[/KW] là một [KW]trò chơi[/KW] [KW]truy tìm đồ vật ẩn[/KW] dựa trên một cuốn tiểu thuyết lãng mạn của Nora Roberts. Nhiệm vụ của .


The Otherside: Realm of Eons - game truy tìm đồ vật.

The Otherside: Realm of Eons - game truy tìm đồ vật Sau khi nhận một gói bưu phẩm có chứa một[KW] cuốn sách kỳ lạ[/KW], Miranda bất ngờ bị kéo vào một thế giới thần tiên trong The Otherside: Realm of Eons! Với .


A Girl in the City - game truy tìm đồ vật, giải đố.

A Girl in the City - game truy tìm đồ vật, giải đố Với tấm bằng phóng viên báo chí trong tay, Laura rời thị trấn nhỏ của mình đến New York để thực hiện giấc mơ của mình! Cô đã từng mơ ước trở thành .


Phantasmat For Mac - Bí ẩn của khách sạn The Drowned Dead.

Phantasmat For Mac - Bí ẩn của khách sạn The Drowned Dead Sau một vụ va chạm xe ở một nơi hẻo lánh, bạn tìm thấy khách sạn The Drowned Dead, một kiến trúc đơn độc bị bỏ quên nằm nghiêng trên bờ đá. Ở phía .


Special Enquiry Detail For Android - Điều tra vụ án giết người dành cho Android.

Special Enquiry Detail For Android - Điều tra vụ án giết người dành cho Android Hãy làm [KW]sáng tỏ vụ án[/KW] và bắt được tên trộm nguy hiểm trong [KW]trò chơi Special Enquiry Detail[/KW] thuộc thể loại [KW]phiêu lưu [/KW][KW]giải đố .


Vacation Quest: Australia - Khám phá nước Úc.

Vacation Quest: Australia - Khám phá nước Úc Hãy cầm lấy hộ chiếu của bạn và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu [KW]Hidden Object[/KW] thú vị trong Vacation Quest: Australia. Bạn sẽ được đi du lịch khắp thế .


XIII - Lost Identity - Tìm lại trí nhớ cho XIII.

XIII - Lost Identity - Tìm lại trí nhớ cho XIII XIII đã trở thành nạn nhân của vụ tai nạn kinh hoàng. Tuy không chết nhưng anh không thể nhớ nổi mình là ai, tại sao lại ở bệnh viện. Hãy [KW]trợ giúp XIII .


Midnight Mysteries 3: Devil on the Mississippill For Mac - Thiết lập lại lịch sử.

Midnight Mysteries 3: Devil on the Mississippill For Mac - Thiết lập lại lịch sử Linh hồn của Mark Twain đã xuất hiện và tìm[KW] sự giúp đỡ[/KW] của bạn. Khi sự say mê của Twain về văn học lịch sử khơi dậy một cuộc tranh luận gây .


Behind the Reflection - trợ giúp một người mẹ tìm con trai.

Behind the Reflection - trợ giúp một người mẹ tìm con trai Trợ giúp một người[KW] mẹ cứu con trai[/KW] trong Behind the Reflection! Khi người mẹ trẻ này đang nghe điện thoại thì có một luồng ánh sáng kéo cậu con trai vào .


Behind the Reflection 2: Witch's Revenge - Sự trả thù của mụ phù thủy.

Behind the Reflection 2: Witch's Revenge - Sự trả thù của mụ phù thủy Cùng người mẹ trẻ và cậu con trai vượt qua sự trả thù của mụ phù thủy trong cuộc phiêu lưu mới “[KW]Behind the Reflection 2: Witch's Revenge[/KW]”. Hướng dẫn .


Vault Cracker - Tìm lại con trai của Melissa.

Vault Cracker - Tìm lại con trai của Melissa Melissa đã sống rất vui vẻ và hạnh phúc bên con trai của mình là Noah, nhưng cô không phải là người mẹ bình thường, cô đã từng là kẻ trộm. Cô đã từ .


2 Tasty - Trợ giúp 2 đầu bếp trẻ tuổi.

2 Tasty - Trợ giúp 2 đầu bếp trẻ tuổi [KW]Libby[/KW] là một đầu bếp trẻ tuổi tài năng, cô đã cùng với Cole bạn thân của mình chuẩn bị một số lượng lớn các món ăn! Trợ giúp 2 đầu bếp .


2 Tasty For Mac - Tìm nguyên liệu nấu ăn.

2 Tasty For Mac - Tìm nguyên liệu nấu ăn Libby là một đầu bếp trẻ tuổi tài năng, cô đã cùng với Cole bạn thân của mình chuẩn bị một số lượng lớn các món ăn! Trợ giúp 2 đầu bếp trẻ .


Tamara the 13th - Tìm ra kẻ đã bắt cóc mẹ mình.

Tamara the 13th - Tìm ra kẻ đã bắt cóc mẹ mình [KW]Tamara McNamara[/KW] phát hiện ra rằng cô là một phù thuỷ đời thứ 13 trong[KW] trò chơi phiêu lưu[/KW] kết hợp [KW]giải đố[/KW] vô cùng thú vị và hồi hộp .


Detective Agency - Tìm bản đồ kho báu.

Detective Agency - Tìm bản đồ kho báu [KW]Trợ giúp James[/KW], một[KW] thám tử trẻ[/KW] tài năng tìm thấy[KW] bản đồ kho báu[/KW] bị đánh cắp trong[KW] trò chơi[/KW] thuộc thể loại[KW] truy tìm đồ .


Mystery Valley For Mac - Truy tìm thủ phạm giết người.

Mystery Valley For Mac - Truy tìm thủ phạm giết người Hàng loạt vụ án giết người đã xảy ra, bạn sẽ đóng vai một nhân viên FBI để [KW]tìm ra thủ phạm[/KW] [KW]giết người[/KW] trong [KW]Mystery .


King's Smith 2 - Giải mã bí mật vụ ám sát.

King's Smith 2 - Giải mã bí mật vụ ám sát [KW]Anya[/KW] đã có mơ ước trở thành một người [KW]thợ rèn tài giỏi[/KW] từ thủa ấu thơ, nhờ sự giúp đỡ của ông mình cô đã biến ước mơ trở thành .


Zulu's Zoo For Mac - .

Zulu's Zoo For Mac - Trợ giúp vườn bách thú của Zulu giành được một triệu đô tiền trợ cấp bằng cách[KW] chăm sóc thú,[/KW] [KW]trang trí vườn thú[/KW] để gây ấn tượng với .


Great Secrets: Nostradamus - Giải mã bí mật cuốn nhật ký.

Great Secrets: Nostradamus - Giải mã bí mật cuốn nhật ký Tham gia vào cuộc[KW] phiêu lưu [/KW]trong[KW] trò chơi[/KW] Great Secrets: Nostradamus để khám phá và[KW] giải mã những bí mật [/KW]trong [KW]cuốn nhật ký[/KW] của Michel .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 09 February, 2016 03:43:15 (HANOI - VIETNAM).