»

Download game tìm kiếm đồ vật ẩn miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "game tìm kiếm đồ vật ẩn"- Trang 1.

Tải miễn phí game tìm kiếm đồ vật ẩn và những phần mềm liên quan game tim kiem do vat an cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Snark Busters - Tìm kiếm sinh vật lạ.

Snark Busters - Tìm kiếm sinh vật lạ Tham gia cùng Kira Robertson để giúp cô bé [KW]tìm thấy Snark[/KW] với một vài loài [KW]sinh vật[/KW] chưa ai nhìn thấy và bắt được. Bạn hãy [KW]giải mã các manh .


Zamby and the Mystical Crystals - thu thập các tinh thể sáng huyền bí.

Zamby and the Mystical Crystals - thu thập các tinh thể sáng huyền bí [KW]Zamby and the Mystical Crystals[/KW] là một [KW]trò chơi[/KW] với những[KW] câu đố độc đáo[/KW] trong một vùng đất ảo. Hãy trợ giúp Zamby [KW]tìm kiếm[/KW] và .


Great Secrets: Nostradamus - Giải mã bí mật cuốn nhật ký.

Great Secrets: Nostradamus - Giải mã bí mật cuốn nhật ký Tham gia vào cuộc[KW] phiêu lưu [/KW]trong[KW] trò chơi[/KW] Great Secrets: Nostradamus để khám phá và[KW] giải mã những bí mật [/KW]trong [KW]cuốn nhật ký[/KW] của Michel .


Christmas Wonderland 2 - Giáng sinh vui vẻ.

Christmas Wonderland 2 - Giáng sinh vui vẻ Trợ giúp Santa Claus có một mùa giáng sinh tuyệt vời trong[KW] trò chơi Christmas Wonderland[/KW] 2. Tham gia cùng [KW]lực lượng tí hon[/KW] và ông già Noel thực hiện .


Sphera - Cuộc hành trình nguy hiểm.

Sphera - Cuộc hành trình nguy hiểm Bắt tay vào một cuộc [KW]hành trình nguy hiểm[/KW] cùng với Tess. Một cô gái trẻ luôn cô đơn đã bị lạc vào một thế giới chỉ có ở tưởng tượng trong .


Between the Worlds - Ngăn chặn những kẻ bất lương.

Between the Worlds - Ngăn chặn những kẻ bất lương Những người bất lương ngày càng nhiều, họ đang tìm mọi cách để biến thế giới thành nơi đầy bạo lực. Hãy sử dụng [KW]kỹ năng thám tử[/KW] của bạn .


Youda Safari - Tìm kiếm động vật.

Youda Safari - Tìm kiếm động vật Hãy hướng dẫn khách du lịch đến các [KW]địa điểm du lịch[/KW] thú vị trong kỳ nghỉ của họ. Đưa họ đến thăm những màn đu quay của chú khỉ, chú tê .


Animal Agents - Tìm kiếm động vật bị mất tích.

Animal Agents - Tìm kiếm động vật bị mất tích Trong[KW] Animal Agents[/KW], bạn đảm nhận vai trò của một [KW]thám tử[/KW] để tìm kiếm những [KW]động vật bị mất tích[/KW]. Khi Sarah ra ngoài vào một buổi .


Avalon Legends Solitaire For Mac - Tìm kiếm vật nuôi.

Avalon Legends Solitaire For Mac - Tìm kiếm vật nuôi [KW]Avalon[/KW] là một vùng đất có những khu rừng xanh tươi, có những cánh đồng lớn, và nhiều núi cao nhưng hầu hết tất cả đều do [KW]phép thuật[/KW] tạo .


Something Special - Khám phá nước Mỹ.

Something Special - Khám phá nước Mỹ Khám phá những địa điểm kỳ lạ và hấp dẫn trên khắp đất nước [KW]Hoa Kỳ[/KW] trong trò chơi Hidden Object thú vị. Tham gia cùng Zoe, một cô gái trẻ đang .


Dreamland - Khám phá công viên giải trí.

Dreamland - Khám phá công viên giải trí Chào mừng bạn đến với[KW] Dreamland[/KW],[KW] công viên vui chơi giải trí[/KW] bị bỏ hoang! Công viên này chứa đầy các [KW]cạm bẫy nguy hiểm[/KW] và những trò .


Halloween:Trick or Treat - Thoát khỏi căn nhà ma ám.

Halloween:Trick or Treat - Thoát khỏi căn nhà ma ám Hãy bước vào Halloween: [KW]Trick or Treat[/KW] và tìm kiếm những[KW] đồ vật ẩn[/KW] thú vị. Nhiều [KW]địa điểm ma quái[/KW] và [KW]câu đố khó[/KW] đang chờ .


Steve The Sheriff - Tìm kiếm kho báu.

Steve The Sheriff - Tìm kiếm kho báu Hãy trợ giúp cảnh sát trưởng Steve [KW]tìm thấy kho báu bị mất tích[/KW] trong trò chơi Hidden Object thú vị. Tìm kiếm khắp thị trấn và nói chuyện với người .


Journey of Hope - Tìm kiếm người cha bị mất tích.

Journey of Hope - Tìm kiếm người cha bị mất tích Jade Pearce lớn lên trong sự yêu thương của cha mình, một nhà [KW]khảo cổ học nổi tiếng thế giới[/KW]. Một ngày nọ, ông đã mất tích sau khi tìm thấy một .


She is a Shadow - Giải cứu con trai bị bắt cóc.

She is a Shadow - Giải cứu con trai bị bắt cóc Trong She is a Shadow, con trai Hanna đã bị người chủ cũ của cô bắt cóc. Hắn đưa ra điều kiện, đó là muốn cô ấy quay lại quãng đời tội lỗi của .


Confectionary - Tìm kiếm đồ vật.

Confectionary - Tìm kiếm đồ vật Nhà máy sản xuất bánh kẹo của chú bạn đang lâm vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng, nếu trong 1 tuần không trả được tiền thuê nhà thì sẽ bị thu .


Insider Tales: The Stolen Venus 2 - Tìm bức tranh nổi tiếng bị mất cắp.

Insider Tales: The Stolen Venus 2 - Tìm bức tranh nổi tiếng bị mất cắp Trên một con tàu du lịch sang trọng, The Empire, có rất nhiều khách du lịch, những người nổi tiếng trong giới trển lãm tranh nghệ thuật và một tên .


Magic Academy - Tìm kiếm em gái bị mất tích.

Magic Academy - Tìm kiếm em gái bị mất tích Em gái của bạn là một cô gái xinh đẹp và thông minh. Nhưng một ngày nọ, cô ấy đã biến mất trong khi đang theo học tại [KW]Học viện ma thuật[/KW]. Với .


Alice in Wonderland - Tìm kiếm đồ vật ẩn.

Alice in Wonderland - Tìm kiếm đồ vật ẩn Khám phá một thế giới mới khi bạn gặp gỡ các nhân vật yêu thích, [KW]tìm kiếm những đầu mối[/KW] để trả tự do cho Alice và quyết định số phận của .


Route 66 - Du lịch trên 66 tuyến đường nổi tiếng.

Route 66 - Du lịch trên 66 tuyến đường nổi tiếng Đi [KW]du lịch trên 66 tuyến đường nổi tiếng[/KW] thế giới cùng ‘Mad’ Madeleine Mayflower, khi cô tận hưởng kì nghỉ quý giá bằng chiếc xe đua. Khám phá các .


The Hidden Object Showx - Trở thành triệu phú.

The Hidden Object Showx - Trở thành triệu phú Bao giờ ước mơ trở [KW]thành triệu phú[/KW] của bạn sẽ trở thành hiện thực? Hãy tham gia [KW]game show[/KW] hấp dẫn với nghề [KW]thám tử[/KW] đi [KW]tìm kiếm .


Little Noir Stories: The Case of the Missing Girl - tìm kiếm một cô gái bị mất tích.

Little Noir Stories: The Case of the Missing Girl - tìm kiếm một cô gái bị mất tích Thám tử Anton Muller và Amelia Chandler bị một [KW]bức ảnh bí ẩn[/KW] dẫn đến một khu nhà hoang. Nhiệm vụ của bạn là trợ giúp họ [KW]khám phá những bí .


Amazing Finds - Tìm bộ sưu tập quý hiếm.

Amazing Finds - Tìm bộ sưu tập quý hiếm Tham quan thế giới và trợ giúp chú McGriff tìm kiếm những vật phẩm quý hiếm để [KW]hoàn thành bộ sưu tập tuyệt vời [/KW]trong [KW]trò chơi Hidden Object[/KW] .


Finding Hope - Khôi phục lại vẻ đẹp cho căn nhà của Hope.

Finding Hope - Khôi phục lại vẻ đẹp cho căn nhà của Hope [KW]Khôi phục [/KW]lại vẻ đẹp cho một ngôi nhà xinh đẹp ở nông thôn và [KW]theo dõi câu chuyện[/KW] về cuộc đời của Hope, một người phụ nữ đã nuôi .


Hidden Identity: Chicago Blackout - Khôi phục trí nhớ.

Hidden Identity: Chicago Blackout - Khôi phục trí nhớ Bạn thức dậy trong một phòng khách sạn ở Chicago và không thể nhớ được tên của mình! Bạn là ai? Và làm sao bạn lại đang ở đây? Bạn phải sử dụng .


Escape the Museum - Tìm thấy con gái.

Escape the Museum - Tìm thấy con gái Hãy đến và trợ giúp Susan làm việc theo cách của mình [KW]vượt qua đống đổ nát[/KW] của National Museum of History sau trận động đất kinh hoàng. Cô đã bị .


Deadtime Stories - Khám phá những câu chuyện giật gân.

Deadtime Stories - Khám phá những câu chuyện giật gân Những [KW]câu chuyện giật gân[/KW] và [KW]rùng rợn [/KW]đang chờ đợi bạn trong[KW] trò chơi Deadtime Stories[/KW]. Có một [KW]câu chuyện ma[/KW] có thật kể về .


Save Our Spirit - Giải cứu người vợ bị bắt cóc.

Save Our Spirit - Giải cứu người vợ bị bắt cóc Lord Longstep đã lên đường trải qua một cuộc phiêu lưu lớn trên toàn thế giới để cứu tình yêu của mình, Mary. Sau tuần trăng mật không thuận lợi, một .


Redrum - Giải quyết các vụ giết người khủng khiếp.

Redrum - Giải quyết các vụ giết người khủng khiếp Rose là một cô gái xinh đẹp và có một khả năng trời phú, đó là [KW]nhìn thấy được sự việc trong tương lai[/KW]. Một hôm, Rose linh cảm thấy [KW]một người .


Avalon Legends Solitaire - Tìm kiếm vật nuôi.

Avalon Legends Solitaire - Tìm kiếm vật nuôi [KW]Avalon[/KW] là một vùng đất có những khu rừng xanh tươi, có những cánh đồng lớn, và nhiều núi cao nhưng hầu hết tất cả đều do [KW]phép thuật[/KW] tạo .


Depths of Betrayal - Ngăn chặn cỗ máy giết người.

Depths of Betrayal - Ngăn chặn cỗ máy giết người Hãy [KW]ngăn chặn cỗ máy quái vật[/KW] trước khi nó phá hủy toàn bộ thị trấn trong [KW]trò chơi Depths of Betrayal[/KW]. [KW]Khám phá sự thật[/KW] và ngăn chặn .


Hidden Expedition: Titanic - Tìm kiếm đồ vật trên tàu Tittanic.

Hidden Expedition: Titanic - Tìm kiếm đồ vật trên tàu Tittanic Ngày 14 Tháng Tư năm 1912, con tàu hơi nước vĩ đại RMS Titanic đã va phải tảng băng trôi và trong vòng vài giờ nó sẽ chìm xuống đáy Đại Tây Dương. Là một .


Letters from Nowhere For Mac - Những lá thư bí ẩn.

Letters from Nowhere For Mac - Những lá thư bí ẩn Audrey đang trải qua một thời kỳ vô cùng khó khăn. Chồng của cô [KW]biến mất[/KW] một cách bí ẩn trong một [KW]tình huống kỳ lạ[/KW]. Một hôm, cô tìm .


I Spy Fantasy - Đánh bại rồng và cứu công chúa.

I Spy Fantasy - Đánh bại rồng và cứu công chúa Khám phá thế giới dị thường với các nhân vật độc đáo,[KW] trò chơi thú vị[/KW] và những [KW]câu đố thách thức[/KW] trong [KW]I Spy Fantasy[/KW]. Trên đường .


Magic Academy 2 ` - Tìm cuốn sách cổ bị mất tích.

Magic Academy 2 - Tìm cuốn sách cổ bị mất tích Một lần nữa, rắc rối lại xảy ra trong [KW]thế giới phép thuật[/KW]. Một cuốn [KW]sách cổ vô giá đã bị mất tích[/KW], cuốn sách ấy có sức mạnh triệu .


Vấn Kiếm - Game chiến thuật trên mobile.

Vấn Kiếm - Game chiến thuật trên mobile <strong>Chính thức phát hành vào ngày 15/5/2012, Vấn Kiếm hiện đang là game mobile online được chú ý nhất của làng game Việt do Minh Châu (MCGAME) phát .


9: The Dark Side - Khám phá thành phố Prague.

9: The Dark Side - Khám phá thành phố Prague Hãy đến và kết thúc cuộc chiến tranh trong nhiều thập kỉ qua giữa Guardians và bộ tộc Nine trong[KW] trò chơi 9: The Dark Side[/KW]. Hậu duệ cuối cùng đã được .


iCarly: iDream in Toons - Giấc mơ trở thành nhân vật hoạt hình.

iCarly: iDream in Toons - Giấc mơ trở thành nhân vật hoạt hình Khi đang xem một bộ phim hoạt hình, Spencer Shay đã chìm vào giấc ngủ và[KW] thức dậy trong giấc mơ[/KW]. Giấc mơ của Spencer là nhìn thấy [KW]hình dáng kì .


Tình Kiếm - Game kiếm hiệp nhập vai.

Tình Kiếm - Game kiếm hiệp nhập vai [KW]gMO Tình Kiếm[/KW] là [KW]game kiếm hiệp nhập vai[/KW] trên [KW]Smartphone[/KW] do Soha Game phát hành độc quyền tại Việt Nam đã ra mắt phiên bản [KW]cài đặt cho .


Eden's Quest: The Hunt for Akua - Tìm kiếm kho báu.

Eden's Quest: The Hunt for Akua - Tìm kiếm kho báu Eden Hunt, nhà khảo cổ học nổi tiếng thế giới, đã nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông bí ẩn mời cô bước vào cuộc [KW]truy lùng kho báu[/KW] .


Escape the Emerald Star - Thoát khỏi đảo hoang.

Escape the Emerald Star - Thoát khỏi đảo hoang Trong khi đi nghỉ mát trên Emerald Star, bạn đã ngủ thiếp đi trên con thuyền của mình. Khi tỉnh dậy bạn kinh hoàng nhận ra rằng con tàu của mình đã [KW]bị .


Escape Rosecliff Island - Thoát khỏi hòn đảo hoang.

Escape Rosecliff Island - Thoát khỏi hòn đảo hoang Một cơn bão bất ngờ đã khiến cho con tàu của bạn trôi dạt vào một hòn đảo bí ẩn và xa xôi cách biệt với thế giới bên ngoài. Hãy tìm kiếm những đối .


Phantasmat Strategy Guide - Cuộc phiêu lưu hấp dẫn.

Phantasmat Strategy Guide - Cuộc phiêu lưu hấp dẫn Thực hiện theo hướng dẫn và thủ thuật hữu ích để giúp bạn được thông qua các địa điểm khó khăn! [KW]Giải quyết những câu đố [/KW]phức tạp. Tìm ra .


Reincarnations: Back to Reality - Quay lại quá khứ.

Reincarnations: Back to Reality - Quay lại quá khứ Đang trong bữa tiệc sinh nhật của người bạn thân, bạn bỗng nhiên bị hôn mê bất tỉnh. Mọi người gọi xe cấp cứu và đưa bạn đến bệnh viện nhanh chóng. .


I SPY Mystery - Trở thành thám tử chuyên nghiệp.

I SPY Mystery - Trở thành thám tử chuyên nghiệp Hãy chơi [KW]I SPY [/KW]cùng với những [KW]bí ẩn hấp dẫn[/KW] để kiểm tra[KW] kỹ năng thám tử[/KW] của mình. Đầu tiên, hãy chọn hồ sơ vụ án, sau đó[KW] tìm .


Slingo Mystery: Who's Gold - Tìm ra hung thủ giết người.

Slingo Mystery: Who's Gold - Tìm ra hung thủ giết người Trợ giúp Maggie Gold [KW]tìm kiếm thủ phạm giết chồng[/KW] cũ của cô, Freddy. Người vợ mới của Freddy được [KW]thừa kế gia sản kếch xù[/KW] sau khi ông .


Lost Chronicles: Fall of Caesar - .

Lost Chronicles: Fall of Caesar - Julius Caesar có sức mạnh và quyền lực tuyệt đối. Để tiếp tục củng cố quyền lực của mình, Caesar đã tự phong cho mình danh hiệu nhà độc tài. Với .


Defenders of Law - Trở thành luật sư tài ba.

Defenders of Law - Trở thành luật sư tài ba [KW]Hóa thân thành một luật sư[/KW] nhiều kinh nghiệm và trở thành một trong những người [KW]bảo vệ luật pháp[/KW]. Một[KW] sát thủ bí ẩn[/KW] đã giết chết .


White Haven Mysteries - Tìm lại kí ức.

White Haven Mysteries - Tìm lại kí ức Sau khi thức dậy trong một tòa nhà bỏ hoang, bạn kinh hoàng nhận ra rằng bạn đã bị thuốc mê làm cho không thể nhớ nổi mình là ai nữa. Hãy tìm [KW]thuốc .


Grim Tales: The Legacy - Giải cứu chị gái.

Grim Tales: The Legacy - Giải cứu chị gái Sau khi nhận lời mời tham dự lễ rửa tội cho con trai của chị gái, bạn đã tìm thấy một tài sản bỏ hoang trong [KW]trò chơi Grim Tales: The Legacy[/KW]. Sau khi .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 12 February, 2016 10:03:45 (HANOI - VIETNAM).